Cách đầu tư vào Ethereum: Hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu để đầu tư vào ETH

Contents

Cách đầu tư vào Ethereum (ETH): Hướng dẫn từng bước

Tại sao nên đầu tư vào Ethereum ETH? Ưu điểm và thách thức của đầu tư Ethereum là gì? Đây là mọi thứ bạn cần biết về đầu tư Ethereum.

Mặc dù hầu hết các nhà đầu tư trong lĩnh vực tiền điện tử thích gắn bó với Bitcoin – điều quan trọng cần nhớ là có hàng nghìn đồng tiền kỹ thuật số sáng tạo khác được cung cấp.

Đi đầu trong số này là Ethereum – tiền điện tử lớn thứ hai về vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch.

Do đó, nếu bạn đang tìm cách đa dạng hóa sang các loại tiền điện tử khác – bạn có thể dễ dàng đầu tư vào Ethereum chỉ bằng một nút bấm.

Trong Hướng dẫn Cách đầu tư vào Ethereum này – chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình mua hàng. Điều này bao gồm các bước chính như tìm một nhà môi giới tốt, mở tài khoản và hoàn thành đầu tư Ethereum trực tuyến.

Nếu bạn muốn đầu tư vào ETH một cách nhanh chóng và dễ dàng, hãy xem eToro Exchange!

Cách đầu tư vào Ethereum trong 5 bước đơn giản

Để đầu tư vào Ethereum, bước đầu tiên là Mở tài khoản với một sàn giao dịch được quy định, rút ​​tiền, chọn Ethereum từ danh sách nền tảng và cuối cùng là kiểm tra & xác nhận rằng tiền xu đã được thêm vào Wallet của bạn.

Mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên đọc toàn bộ hướng dẫn này – một số bạn có thể bị thiếu thời gian. Nếu vậy, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để đầu tư vào Ethereum ngay bây giờ – bạn sẽ tìm thấy năm bước bắt buộc bên dưới.

Bước 1: Mở tài khoản với nhà môi giới Ethereum được quản lý, không có hoa hồng như eToro

Bước 2: Gửi một số khoản tiền bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng, ví điện tử hoặc chuyển khoản ngân hàng

Bước 3: Chọn số lượng Ethereum bạn muốn mua (tối thiểu $ 25)

Bước 4: Xác nhận khoản đầu tư

Bước 5: Để Ethereum của bạn được lưu trữ tại eToro cho đến khi bạn quyết định rút tiền


Bằng cách làm theo năm bước đơn giản được nêu ở trên – bạn sẽ mất chưa đến 10 phút để đầu tư vào Ethereum ngay tại nhà của mình!

Ethereum là gì?

Mặc dù hiểu cách đầu tư vào Ethereum rất đơn giản – chúng tôi khuyên bạn nên làm một chút bài tập về nhà trước khi lao vào. Nói cách khác, bạn nên hiểu rõ ràng chi tiết về Ethereum là gì nếu bạn muốn xác định xem liệu tiền điện tử này có đại diện cho một khoản đầu tư khả thi hay không.

Vì vậy, Ethereum là một loại tiền điện tử được chính thức ra mắt vào năm 2015. Được thành lập bởi Vitalik Buterin, dự án Ethereum mang rất nhiều điểm tương đồng với Bitcoin – được tạo ra sáu năm trước đó..

Ví dụ: cả Ethereum và Bitcoin đều là tiền tệ kỹ thuật số hoạt động trên giao thức blockchain. Cả hai đều cho phép bạn gửi và nhận tiền thông qua ví kỹ thuật số và quan trọng là – cả hai đều là mạng phi tập trung không bị kiểm soát bởi bất kỳ cá nhân hoặc cơ quan nào.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum sở hữu nhiều khả năng hơn so với đối tác Bitcoin của nó. Ví dụ: giao thức blockchain cơ bản cho phép bạn tạo và triển khai ‘hợp đồng thông minh’.

Bằng tiếng Anh thuần túy – điều này cho phép người dùng thực hiện các thỏa thuận phi tập trung và không tin cậy ở trên và ngoài các giao dịch tài chính. Ngoài ra, các giao dịch Ethereum thường được xác nhận chỉ trong 15 giây, trong khi Bitcoin mất 10 phút.

Chúng ta cũng nên lưu ý rằng hàng nghìn loại tiền điện tử khác – được gọi là mã thông báo ERC-20, đã được xây dựng trên nền tảng blockchain độc quyền của Ethereum.

Nếu tính đến tất cả những điều trên, không có gì ngạc nhiên khi Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2018 – chuyển thành mức định giá thị trường là 130 tỷ đô la. Để đặt điều đó vào viễn cảnh, điều này còn hơn phần lớn các S&P 500 cổ phiếu.

Đầu tư vào quy trình Ethereum hoạt động như thế nào?

Điều tốt nhất khi đầu tư vào Ethereum là bản thân quá trình này không khác với mua cổ phiếu truyền thống. Nói cách khác, bạn sẽ đầu tư vào Ethereum vì bạn nghĩ rằng giá trị của tiền điện tử sẽ tăng lên.

Nếu và khi nó xảy ra, bạn sẽ có thể bán khoản đầu tư Ethereum của mình với giá cao hơn số tiền bạn đã trả ban đầu. Ví dụ: bạn có thể đầu tư vào Ethereum khi đồng tiền kỹ thuật số này trị giá 600 đô la – và rút tiền mặt khi giá chạm mức 900 đô la.

Như vậy, điều này không khác gì việc mua cổ phiếu Tesla với giá 400 đô la và bán chúng với giá 500 đô la – bạn kiếm được lợi nhuận khi giá trị của Ethereum tăng lên!

Tuy nhiên, hãy xem một ví dụ thực sự cơ bản về cách đầu tư vào Ethereum trực tuyến và kiếm lợi nhuận.

 • Bạn mở tài khoản với một nhà môi giới trực tuyến bán Ethereum
 • Bạn gửi 1.000 đô la và đầu tư toàn bộ số tiền vào Ethereum
 • Tại thời điểm mua, Ethereum trị giá 300 đô la
 • Bạn giữ số tiền này trong ba năm
 • Khi bạn kiếm được tiền mặt, Ethereum trị giá 1.200 đô la
 • Điều này có nghĩa là giá tăng 300%

Theo ví dụ trên, ban đầu bạn đã đầu tư 500 đô la vào Bitcoin và thu về 233%. Điều này có nghĩa là tổng cộng, bạn đã biến 500 đô la thành 1.665 đô la.

Như ví dụ trên đã nêu rõ, ban đầu bạn đã đầu tư 1.000 đô la vào Ethereum. Khi bạn làm như vậy, tiền kỹ thuật số chỉ trị giá 300 đô la.

Tuy nhiên, khi bạn bán số lượng Ethereum nắm giữ của mình ở mức giá 1.200 đô la – bạn đã kiếm được 300% lợi nhuận hấp dẫn. Điều này có nghĩa là với số tiền đặt cọc là 1.000 đô la – bạn có thể rút 4.000 đô la!

Tại sao bạn nên đầu tư vào Ethereum?

Có nhiều lý do tại sao bạn có thể quyết định đầu tư vào Ethereum.

Điều này bao gồm những điều sau:

Lợi nhuận sau 5 năm được thông qua

Khi Ethereum lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2015 và cuối cùng đã tấn công các sàn giao dịch trực tuyến – bạn sẽ phải trả trong khu vực $ 2,60. Nhanh chóng chuyển tiếp chỉ hai năm sau đó và đồng tiền kỹ thuật số đạt mức cao nhất mọi thời đại là gần 1.400 đô la.

Điều này có nghĩa là chỉ trong hơn hai năm giao dịch, các nhà đầu tư Ethereum trước đó đã thấy lợi nhuận hơn 53.000%. Điều này có nghĩa là bạn đã đầu tư vào Ethereum với số tiền đặt cọc là 1.000 đô la – số tiền của bạn sẽ trị giá hơn nửa triệu đô la.

Như đã nói, giá Ethereum đã giảm trong một vài năm – đạt mức thấp dưới 100 đô la vào năm 2019. Tuy nhiên, đồng tiền kỹ thuật số này đã bay trở lại – từ mức thấp nhất năm 2020 là 117 đô la lên mức cao nhất là 600 đô la. Điều này có nghĩa là chỉ riêng trong năm 2020, các nhà đầu tư Ethereum đã thấy lợi nhuận hơn 400%.

Trong khi đó, không phải cổ phiếu công nghệ kỳ quặc như Tesla, các nhà đầu tư truyền thống đã gặp rất nhiều khó khăn. Thuộc sở hữu phần lớn của đại dịch coronavirus, các quỹ chỉ số chính chỉ giúp quay trở lại mức trước COVID.

Ethereum có thể được phân đoạn

Mặc dù Ethereum đã vi phạm 600 đô la vào cuối năm 2020 – điều này không có nghĩa là bạn cần phải đầu tư nhiều như vậy để tiếp cận thị trường. Ngược lại, Ethereum – giống như tất cả các loại tiền điện tử khác, có thể được phân tách thành các số lượng nhỏ hơn.

Xét cho cùng, tiền điện tử là kỹ thuật số – vì vậy sẽ có ý nghĩa khi bạn có thể chia nhỏ đồng tiền thành các khoản nhỏ hơn, giá cả phải chăng hơn. Như đã nói, số tiền tối thiểu mà bạn có thể đầu tư sẽ phụ thuộc phần lớn vào nhà môi giới mà bạn quyết định sử dụng để đầu tư vào Ethereum.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn bắt đầu với số tiền nhỏ, chúng tôi sẽ đề xuất eToro. Điều này là do nhà môi giới được quy định cho phép bạn đầu tư vào Ethereum chỉ từ $ 25. Đây không chỉ là một số tiền nhỏ mà còn cho phép bạn đa dạng hóa sang các loại tiền điện tử / tài sản khác một cách dễ dàng.

Hợp đồng thông minh Ethereum có thể đóng một vai trò chính trong tương lai của thương mại

Mặc dù hơi khó hiểu đối với những người chưa qua đào tạo, nhưng các hợp đồng thông minh không phức tạp như chúng nghe. Ở dạng cơ bản nhất, hợp đồng thông minh cho phép hai hoặc nhiều bên tham gia vào một thỏa thuận không đáng tin cậy.

Điều này là do chúng được hỗ trợ và quản lý bởi mã mật mã. Nói một cách dễ hiểu, các điều khoản của thỏa thuận được nêu rõ ràng trong hợp đồng thông minh tương ứng và nó không thể được sửa đổi hoặc thao túng sau khi triển khai.

Dưới đây là một ví dụ đơn giản nhưng hiệu quả về cách một hợp đồng thông minh có thể hoạt động trong thực tế.

 • Giả sử một nông dân mua phí bảo hiểm thông qua hợp đồng thông minh
 • Điều này với quan điểm bảo vệ cây trồng của người nông dân trong trường hợp thời tiết không thuận lợi
 • Hợp đồng thông minh chứa tất cả các điều kiện bắt buộc của thỏa thuận – vì vậy, hợp đồng này minh bạch đối với tất cả các bên liên quan
 • Một trong những điều kiện như vậy là nếu không có mưa trong 10 ngày liên tục tại địa điểm tương ứng của trang trại, phí bảo hiểm sẽ thanh toán
 • Hợp đồng thông minh có thể tự động xác định điều này bằng cách sử dụng hàng nghìn trang web thời tiết của bên thứ ba để xác minh xem trời có mưa hay không và trong bao lâu
 • Nếu điều kiện của hợp đồng thông minh được kích hoạt, người nông dân thực hiện thanh toán

Lý do chúng tôi đã giải thích ví dụ trên là để làm nổi bật rằng công nghệ hợp đồng thông minh của Ethereum một ngày nào đó có thể có nhu cầu cao. Nếu đúng như vậy, các hợp đồng thông minh yêu cầu mã thông báo Ethereum hoạt động – do đó, sẽ làm tăng nhu cầu và do đó – giá trị của nó sẽ tăng lên.

Ethereum 2.0

Ethereum 2.0 là một giai đoạn cực kỳ quan trọng trong hành trình của dự án. Nó nâng cấp và cải thiện rất nhiều thông số kỹ thuật mà blockchain hiện đang sở hữu. Thông qua một số giai đoạn triển khai, Ethereum 2.0 dự kiến ​​sẽ hoạt động hoàn toàn trong vòng một hoặc hai năm tới.

Tuy nhiên, Ethereum 2.0 sẽ có thể đưa tiền điện tử từ công suất tối đa chỉ 15/16 giao dịch mỗi giây (T / ps) lên con số khổng lồ 100.000 T / ps.

Khi bạn kết hợp điều này với tốc độ giao dịch trung bình là 15 giây, điều này làm cho Ethereum rất có lợi cho các giao dịch xuyên biên giới. Điều này đặc biệt xảy ra khi bạn xem xét các chi phí nhỏ liên quan đến một giao dịch Ethereum.

Bạn có cân nhắc đầu tư vào Ethereum ETH?

Cách đầu tư vào Ethereum – Có nhiều tùy chọn

Nếu bạn đang tự hỏi đâu là cách dễ nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất để đầu tư vào Ethereum – đó là thông qua một nhà môi giới trực tuyến được quản lý. Tuy nhiên, cũng có thể đầu tư vào Ethereum thông qua máy ATM tiền điện tử.

Hãy khám phá cách hoạt động của điều này.

Máy ATM Ethereum

Theo CoinATMRadar, có hơn 12.500 máy ATM tiền điện tử trên toàn cầu. Điều này cho phép bạn mua tiền điện tử bằng cách đưa tiền mặt vào máy.

Trong số này, có hàng nghìn máy ATM tiền điện tử hỗ trợ đầu tư Ethereum. Điều này có thể phù hợp với những người bạn muốn mua tiền kỹ thuật số bằng tiền địa phương.

Dưới đây là cách hoạt động của khoản đầu tư Ethereum khi sử dụng máy ATM tiền điện tử:

 • Bạn ghé thăm máy ATM tiền điện tử gần nhất của mình
 • Bạn bắt đầu quá trình bằng cách chọn Ethereum làm đồng tiền ưa thích của mình
 • Bạn nhập số tiền bạn muốn đầu tư bằng nội tệ của mình
 • Ví dụ: nếu bạn ở Hoa Kỳ và muốn đầu tư 200 đô la vào Ethereum, chỉ cần nêu số tiền này
 • Máy ATM tiền điện tử sau đó sẽ hiển thị cho bạn những khoản phí liên quan và bạn sẽ nhận được bao nhiêu Ethereum
 • Ví dụ: nếu máy ATM tính phí 10%, bạn sẽ còn lại số Ethereum trị giá 180 đô la theo tỷ giá hối đoái ETH / USD hiện tại
 • Bạn nạp tiền vào máy ATM
 • Máy ATM in biên lai của bạn – trong đó có các chi tiết về ví Ethereum mà bạn cần để nhận tiền

Bây giờ, một mặt, bạn có thể nghĩ rằng máy ATM tiền điện tử là một cách thực sự thuận tiện để đầu tư vào Ethereum. Tuy nhiên, nếu bạn ở bên ngoài một thành phố lớn ở Hoa Kỳ, Canada hoặc Châu Âu – bạn có thể gặp khó khăn khi tìm một chiếc máy gần vị trí của mình.

Hơn nữa – và có lẽ quan trọng nhất, máy ATM tiền điện tử rất, rất đắt khi tính phí. Theo ví dụ ở trên – nơi chúng tôi đã nêu mức phí 10% – điều này không có gì lạ. Trên thực tế, một số máy ATM tiền điện tử bán Ethereum được biết là chọn nhiều nhất là 20%.

Chúng tôi cũng nên lưu ý rằng bạn cần phải trải qua sự cố khi tải xuống ví kỹ thuật số để xác nhận số tiền Ethereum của mình. Mặc dù điều này có thể phù hợp với những người trong số các bạn hiểu cách hoạt động của ví và khóa riêng – nhưng điều này sẽ không xảy ra nếu bạn là người mới bắt đầu hoàn chỉnh.

Đây là lý do tại sao chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng cách dễ nhất để đầu tư vào Ethereum là sử dụng một nhà môi giới trực tuyến được quản lý.

Nhà môi giới Ethereum

Nếu bạn muốn đầu tư vào chứng khoán một cách an toàn và thuận tiện – bạn sử dụng một nhà môi giới. Đây cũng là trường hợp của các loại tài sản khác như trái phiếu, quỹ tương hỗ và ETF. Do đó, hoàn toàn hợp lý khi bạn nên sử dụng một nhà môi giới trực tuyến để đầu tư vào Ethereum.

Ví dụ: bạn có thể gửi tiền bằng phương thức thanh toán hàng ngày như thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng. Một số nhà môi giới thậm chí chấp nhận ví điện tử như Paypal và Skrill. Tất nhiên, các nhà môi giới trực tuyến phải có giấy phép bắt buộc để chấp nhận các khoản đầu tư được tạo điều kiện. Điều này không khác gì các nhà môi giới trực tuyến cung cấp các dịch vụ tiền điện tử hợp pháp.

Bạn cũng sẽ thấy rằng phí mà các nhà môi giới Ethereum tính thấp hơn đáng kể so với các kênh khác – đặc biệt là các máy ATM tiền điện tử đã được thảo luận trước đây. Trên thực tế – và như chúng tôi đề cập ngay sau đây, có những nền tảng như eToro cho phép bạn đầu tư vào Ethereum miễn phí.

Tính đến những điều trên, phần dưới đây sẽ khám phá nhiều điều bạn cần chú ý khi chọn một nhà môi giới trực tuyến để đầu tư vào Ethereum.

Cách chọn một nền tảng để đầu tư vào Ethereum

sàn giao dịch

Tuyệt vời như các nhà môi giới tiền điện tử trực tuyến, đơn giản là có quá nhiều nhà cung cấp đang hoạt động trong không gian. Điều này khiến việc biết nên đăng ký với nền tảng nào trở nên khó khăn.

Các chỉ số quan trọng nhất cần xem xét được liệt kê dưới đây:

Cấp phép và Danh tiếng

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, một trong những lý do chính mà bạn mua cổ phiếu truyền thống từ một nhà môi giới được quản lý là bạn biết rằng bạn được bảo vệ khỏi các nhà cung cấp lừa đảo. Điều này không khác gì khi bạn đầu tư vào Ethereum trực tuyến.

Rốt cuộc, bạn sẽ không đầu tư số tiền khó kiếm được của mình vào một nhà môi giới hoạt động mà không có giấy phép, phải không? Dĩ nhiên là không.

Do đó, bạn nên gắn bó với các nhà môi giới tiền điện tử được ít nhất một cơ quan có uy tín quản lý. Đây là lý do tại sao eToro đánh dấu vào các ô phù hợp – vì nhà môi giới có giấy phép với FCA, CySEC và ASIC.

Nếu bạn có trụ sở tại Hoa Kỳ, bạn sẽ rất vui khi biết rằng eToro cũng đã được đăng ký với FINRA. Do đó, bằng cách sử dụng eToro để đầu tư vào Ethereum, bạn sẽ được hưởng lợi từ các tài khoản ngân hàng riêng biệt – điều này đảm bảo rằng tiền của bạn được giữ riêng biệt với vốn lưu động của eToro.

Bạn cũng có thể yên tâm rằng tội phạm sẽ được tránh xa khỏi nền tảng – vì tất cả người dùng eToro phải tải lên bản sao ID do chính phủ cấp của họ.

Đầu tư và thanh toán Ethereum tối thiểu

Đừng nhầm lẫn – Ethereum là một tài sản tài chính có tính đầu cơ cao. Chắc chắn, tiền điện tử đã trả lại mức tăng hơn 400% vào năm 2020. Nhưng, Ethereum cũng đã trả lại khoản lỗ hàng năm vượt quá 80%.

Do đó, tốt nhất bạn nên bắt đầu với số tiền nhỏ nhưng đều đặn. Khi làm như vậy, bạn có thể triển khai chiến lược ‘tính trung bình bằng đô la’. Bây giờ, để bạn có thể làm được điều này, bạn cần chọn một nhà môi giới tiền điện tử hỗ trợ số tiền đầu tư thấp.

Ví dụ, eToro cho phép bạn đầu tư vào Ethereum chỉ từ $ 25. Vì nó yêu cầu một khoản tiền gửi tối thiểu là 200 đô la – điều này có nghĩa là bạn có thể phân bổ 25 đô la mỗi tuần trong 8 tuần liên tiếp.

Một điều quan trọng không kém, bạn cũng cần kiểm tra phương thức thanh toán mà nhà môi giới Ethereum đã chọn của bạn hỗ trợ. Theo quan điểm của chúng tôi, bạn sẽ muốn chọn một nền tảng cho phép bạn gửi tiền ngay lập tức bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng.

Các nền tảng như eToro cũng hỗ trợ các ví điện tử như Paypal, Skrill và Neteller. Tuy nhiên, nếu bạn chọn một nhà môi giới chỉ hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng – sẽ mất vài ngày để giao dịch rõ ràng.

Lưu trữ và rút tiền

Như chúng tôi đã lưu ý trước đó, Ethereum – giống như tất cả các loại tiền điện tử, cần được lưu trữ trong một ví kỹ thuật số. Đây là nơi mà các nhà đầu tư mới thường bị đe dọa, vì ví tiền điện tử thoạt nhìn có vẻ hơi phức tạp.

Ví dụ, bạn cần có hiểu biết cơ bản về địa chỉ công cộng và khóa riêng. Bạn cũng cần phải cảm thấy thoải mái với các mật khẩu dự phòng và cuối cùng – những yếu tố cơ bản của việc giữ an toàn cho tiền của bạn.

Nếu điều này nghe có vẻ quá khó để xử lý, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một nhà môi giới tiền điện tử được quản lý có thể lưu trữ Ethereum của bạn cho bạn. eToro là một trong những ví dụ như vậy – vì nhà môi giới sử dụng các phương pháp bảo mật cấp tổ chức.

Và tất nhiên, bằng cách giữ các đồng Ethereum của bạn tại eToro – thay vì rút chúng ra ví cá nhân, bạn có thể rút tiền ngay lập tức khoản đầu tư của mình bất cứ khi nào bạn thấy phù hợp. Sau đó, số tiền thu được sẽ được thêm vào tài khoản tiền mặt eToro của bạn – đã sẵn sàng để rút.

Sẵn sàng đầu tư vào Ethereum ETH?

Mẹo về cách đầu tư vào Ethereum và kiếm lợi nhuận

Nếu bạn đang đầu tư vào Ethereum lần đầu tiên – hãy xem ba mẹo nhanh chóng được liệt kê dưới đây để đảm bảo bạn bắt đầu đúng hướng!

Mẹo 1: Đặt một số mục tiêu tài chính

Đầu tiên, bạn nên đặt cho mình một mục tiêu khi đầu tư vào Ethereum. Ví dụ: nếu bạn đầu tư khi đồng tiền kỹ thuật số trị giá 600 đô la và bạn muốn tăng gấp 10 lần số tiền của mình – hãy sẵn sàng rút tiền nếu và khi Ethereum đạt 6.000 đô la!

Mẹo 2: Chi phí đô la trung bình Các khoản đầu tư Ethereum của bạn

Như chúng tôi đã lưu ý ngắn gọn trước đó, bạn nên luôn sử dụng chi phí trung bình khi đầu tư vào Ethereum. Điều này sẽ tính trung bình giá vốn của bạn và do đó – loại bỏ sự cần thiết phải lo lắng về sự biến động ngắn hạn.

Một ví dụ cơ bản về tính trung bình theo chi phí đô la là mua Ethereum trị giá 100 đô la vào cùng một ngày của mỗi tháng.

Mẹo 3: Đa dạng hóa khoản đầu tư Ethereum của bạn

Giống như bất kỳ khoản đầu tư nào, bạn nên luôn đa dạng hóa việc mua Ethereum của mình. Ví dụ: eToro cung cấp 15 loại tiền điện tử hàng đầu khác – vậy tại sao không tạo ra một danh mục tiền điện tử đa dạng? Khi làm như vậy, bạn sẽ giảm nguy cơ mất mát nếu Ethereum của bạn không hoàn thành kế hoạch.

Cách đầu tư vào Ethereum ngay hôm nay – Hướng dẫn từng bước

Tự hỏi làm thế nào để đầu tư vào Ethereum một cách an toàn và thuận tiện nhất có thể? Bằng cách làm theo các bước được nêu bên dưới, bạn có thể mua đồng Ethereum đầu tiên của mình chỉ trong vài phút!

Bước 1: Mở tài khoản eToro

Tham quan eToro trang web và bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản. Bạn sẽ cần nhập tên, quốc tịch, địa chỉ nhà, ngày sinh và chi tiết liên hệ của mình.

Bước 2: Tải lên một số ID

Bây giờ, bạn sẽ được yêu cầu tải lên bản sao hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe của mình. Bạn cũng sẽ cần cung cấp tài liệu xác thực địa chỉ của mình – chẳng hạn như bản sao kê tài khoản ngân hàng. Điều này nhằm đảm bảo rằng eToro vẫn tuân thủ FCA, ASIC, CySEC và FINRA!.

Lưu ý: Nếu bạn không gửi hơn $ 2,250 ngay bây giờ, bạn có thể tải lên các tài liệu trên vào một ngày sau đó.

Bước 3: Gửi tiền

Bây giờ bạn sẽ cần phải gửi tối thiểu 200 đô la.

Các phương thức thanh toán eToro được hỗ trợ bao gồm:

 • Thẻ ghi nợ
 • Thẻ tín dụng
 • Paypal
 • Skrill
 • Neteller
 • Sofort
 • Đáng tin cậy

Tất cả các phương thức thanh toán trên đều được ghi có ngay lập tức. Nếu bạn chọn chuyển khoản ngân hàng, hãy đợi một vài ngày để tiền đến.

Bước 4: Tìm kiếm Ethereum

đầu tư vào ethereum

eToro cung cấp hàng nghìn cổ phiếu, ETF, CFD và tiền điện tử. Do đó, việc tìm kiếm ‘Ethereum’ và nhấp vào kết quả tải lên sẽ dễ dàng hơn.

Bước 5: Hoàn thành đầu tư Ethereum

Bây giờ bạn sẽ được đưa ra một mẫu đơn đặt hàng. Chỉ cần nhập số tiền bạn muốn đầu tư vào Ethereum và nhấp vào nút ‘Giao dịch mở’.

Hãy lưu ý, tất cả các khoản đầu tư tại eToro được tính bằng đô la Mỹ và giao dịch mua Ethereum tối thiểu là 25 đô la.

Vậy là xong – bạn vừa học được cách đầu tư vào Ethereum tại eToro – miễn phí hoa hồng!

Bước 6: Rút tiền đầu tư Ethereum của bạn

Khi bạn sắp chuyển tiền mặt cho khoản đầu tư Ethereum của mình – cho dù đó là trong vài ngày, vài tháng hay thậm chí vài năm – tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào bảng điều khiển danh mục đầu tư của mình.

Sau đó, nhấp vào nút ‘Bán’, nhập số tiền bạn muốn rút ra và xác nhận đơn đặt hàng. Ngay lập tức, tiền sẽ được thêm vào tài khoản eToro của bạn – bạn có thể rút tiền ra!

eToro – Nền tảng tốt nhất để đầu tư vào Ethereum

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cách đầu tư vào Ethereum – Điểm mấu chốt

Mặc dù đại đa số các nhà đầu tư tiền điện tử mới chọn Bitcoin – tiềm năng tăng giá của Ethereum có thể lớn hơn nhiều. Xét cho cùng, công nghệ cơ bản của Ethereum được cho là hoạt động tốt hơn – cả về tốc độ và khả năng mở rộng. Ngoài ra, Ethereum sở hữu công nghệ Hợp đồng thông minh – thứ mà Bitcoin đang thiếu.

Với suy nghĩ đó, nếu bạn muốn đầu tư vào Ethereum ngay bây giờ – quá trình này chỉ mất 10 phút tại eToro. Tất cả những gì bạn cần làm là mở tài khoản, gửi một số tiền và đầu tư ít nhất 25 đô la vào Ethereum. Bằng cách chọn nhà môi giới đa quy định này – bạn cũng sẽ được đầu tư miễn phí hoa hồng!

Câu hỏi thường gặp

Tôi nên đầu tư bao nhiêu vào Ethereum?

Không có quy tắc cứng và nhanh chóng về số tiền bạn nên đầu tư vào Ethereum. Điều quan trọng nhất là bạn không bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền mà bạn có thể để mất. Xét cho cùng, Ethereum – giống như tất cả các loại tiền điện tử, là một tài sản tài chính có tính đầu cơ cao.

Ethereum có phải là một khoản đầu tư tốt vào năm 2021?

Không ai biết tương lai sẽ ra sao đối với Ethereum. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tiền điện tử chỉ trị giá 2,60 đô la vào năm 2015 và kể từ đó đã đạt mức cao nhất là 1.400 đô la + Ethereum đang tăng với tốc độ chưa từng có.

Làm cách nào để bắt đầu đầu tư vào Ethereum?

Tất cả những gì bạn cần làm là mở tài khoản với eToro, gửi ít nhất 200 đô la bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc ví điện tử của bạn và đầu tư ít nhất 25 đô la vào Ethereum. Quá trình end-to-end bạn sẽ mất chưa đến 10 phút.

Tôi có thể đầu tư 100 đô la vào Ethereum không?

Có, bạn có thể đầu tư ít tùy thích – miễn là bạn đáp ứng mức tối thiểu do nhà môi giới đã chọn của bạn quy định. Tại eToro, đó chỉ là $ 25.

Bạn có thể mất tiền trên Ethereum không?

Bạn có thể mất tiền từ bất kỳ loại tài sản nào – cho dù đó là cổ phiếu cấp cao đã được thiết lập hay Ethereum. Đây là lý do tại sao bạn nên hiểu rõ về rủi ro trước khi lao vào tài chính.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector