Cách đầu tư vào Ripple 2021: Hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu để đầu tư vào XRP

Tại sao đầu tư vào XRP? Ưu điểm và thách thức đầu tư Ripple là gì? Đây là mọi thứ bạn cần biết về đầu tư Ripple.

Trong khoảng thời gian cách đây không lâu, việc đầu tư vào Ripple có phần hơi rườm rà.

Điều này là do trước tiên bạn cần mua Bitcoin, chuyển tiền sang một sàn giao dịch tiền điện tử và sau đó thực hiện chuyển đổi sang Ripple. Sau đó, bạn sẽ cần rút tiền vào ví Ripple – tất cả đều yêu cầu đặt cọc 20 XRP.

Tua nhanh đến năm 2021 và quá trình đầu tư vào Ripple không thể dễ dàng hơn.

Trên thực tế, hướng dẫn này trên Cách đầu tư vào Ripple sẽ chỉ cho bạn cách mua XRP trong vòng chưa đầy 10 phút – không cần lo lắng về ví.

Chúng tôi cũng sẽ giải thích chi tiết và chi tiết về cách hoạt động của khoản đầu tư Ripple, những rủi ro và phần thưởng tiềm năng nào bạn cần cân nhắc và cách bạn có thể kiếm tiền từ lợi nhuận của mình.

Cách đầu tư vào Ripple trong 5 bước đơn giản

Hướng dẫn về cách đầu tư vào XRP này sẽ chia nhỏ mọi thứ theo điều khoản của Layman để bạn không mua hàng một cách mù quáng.

Nếu bạn đang thiếu thời gian và chỉ muốn đầu tư vào Ripple mà không đọc hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi – hãy làm theo các bước bên dưới!

 • Bước 1: Mở tài khoản với một nhà môi giới được quy định
 • Bước 2: Gửi một số khoản tiền bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng, ví điện tử hoặc chuyển khoản ngân hàng
 • Bước 3: Chọn số tiền bạn muốn đầu tư vào Ripple
 • Bước 4: Xác nhận khoản đầu tư
 • Bước 5: Để Ripple của bạn được lưu trữ cho đến khi bạn quyết định rút tiền

Như hướng dẫn 5 bước ở trên đã nêu bật, quá trình đầu tư vào Ripple không thể dễ dàng hơn. Hơn hết, không có yêu cầu phải lo lắng về ví tiền điện tử – như các nhà môi giới được quy định như eToro sẽ lưu trữ mã thông báo XRP cho bạn!

Ripple là gì?

Cho dù bạn đang đầu tư vào cổ phiếu blue-chip hay một loại tiền điện tử có tính đầu cơ cao như Ripple – hiểu rõ tài sản bạn đang mua là rất quan trọng.

Rốt cuộc, bạn sẽ mạo hiểm tiền của mình vào một công cụ tài chính không được đảm bảo tăng giá trị. Ngược lại, có mọi khả năng bạn sẽ thua lỗ.

Với suy nghĩ này, bây giờ chúng tôi sẽ giải thích những điều cơ bản về Ripple và XRP.

Vì vậy, Ripple là một dự án tiền kỹ thuật số được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012. Điều này khiến nó trở thành một trong những loại tiền điện tử lâu đời nhất trong không gian – được tạo ra ba năm sau Bitcoin và hai năm trước Ethereum.

Bản thân dự án Ripple là tập trung, có nghĩa là nó được kiểm soát bởi những người sáng lập. Điều này hoàn toàn trái ngược với các loại tiền điện tử đã nói ở trên, được ‘phi tập trung hóa’ và do đó – không được kiểm soát bởi bất kỳ cá nhân hoặc cơ quan có thẩm quyền nào..

Tuy nhiên, Ripple được tạo ra với một mục tiêu rõ ràng – cách mạng hóa ngành thanh toán xuyên biên giới. Có nghĩa là, công nghệ cơ bản của Ripple cho phép các ngân hàng và tổ chức tài chính lớn chuyển tiền trong nước và nước ngoài chỉ trong vài giây.

Ngoài ra, các khoản phí liên quan đến việc sử dụng công nghệ là phút. Trong khi Ripple là công nghệ hỗ trợ mạng, XRP là tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, các thuật ngữ Ripple và XRP thường được sử dụng thay thế cho nhau.

Điều quan trọng, bên ngoài lĩnh vực tổ chức tài chính, đại đa số mọi người mua Ripple như một khoản đầu tư đầu cơ. Điều này có nghĩa là họ hy vọng giá trị của XRP sẽ tăng lên theo thời gian, cho phép các nhà đầu tư kiếm tiền nhiều hơn số tiền họ bỏ ra.

Đầu tư vào quy trình Ripple hoạt động như thế nào?

Nếu có một điều gì đó ngăn cản các nhà đầu tư mua Ripple – thì đó là một sự thất bại trong việc hiểu quy trình thực sự hoạt động như thế nào.

Tuy nhiên, khi bạn thấy nó thực sự đơn giản như thế nào, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tự đầu tư vào một số mã thông báo XRP. Điều này là do hành trình đầu tư Ripple không khác gì so với việc mua cổ phiếu truyền thống.

Ví dụ: nếu bạn mua số cổ phiếu trị giá 500 đô la, sau đó tăng 50% – bạn sẽ thấy lợi nhuận là 750 đô la.

Theo cách tương tự, nếu bạn đầu tư 1.000 đô la vào Ripple và kiếm được 20%, bạn sẽ kiếm được 1.200 đô la.

Để đảm bảo rằng chúng ta xóa mờ màn sương mù, hãy xem một ví dụ đơn giản về cách thức hoạt động của quy trình đầu tư Ripple trong thế giới thực.

 • Bạn mở tài khoản với một nhà môi giới trực tuyến bán Ripple
 • Bạn gửi 2.000 đô la và đầu tư toàn bộ số tiền vào Ripple
 • Tại thời điểm mua, Ripple có giá trị $ 0,30
 • Bạn nắm giữ mã thông báo XRP trong bốn năm
 • Khi bạn kiếm được tiền mặt, Ripple trị giá 1,10 đô la
 • Điều này dẫn đến việc tăng giá 266%

Vì vậy, như ví dụ trên cho thấy, ban đầu bạn đã đầu tư 2.000 đô la trong số tiền khó kiếm được của mình vào Ripple. Chỉ sau ba năm, các mã thông báo kỹ thuật số đã tăng giá trị lên 266% – vì vậy khoản đầu tư của bạn hiện trị giá 7.320 đô la.

Cũng giống như chứng khoán, trường hợp đóng vị thế của bạn và thấy số tiền thu được được thêm vào số dư tài khoản môi giới của bạn. Cuối cùng, bạn rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình.

Tại sao bạn nên đầu tư vào Ripple?

Có nhiều lý do tại sao bạn có thể quyết định đầu tư vào Ripple và mã thông báo XRP cơ bản của nó.

Điều này bao gồm những điều sau:

1. Lợi nhuận khổng lồ trên Ripple kể từ khi nó được ra mắt

Về bản chất tương tự như các loại tiền điện tử phổ biến khác như Bitcoin, giá trị của Ripple đã tăng vọt kể từ khi dự án lần đầu tiên ra mắt. Khi XRP cuối cùng được niêm yết trên sàn giao dịch công khai, nó có giá chỉ 0,014 đô la. Đó chỉ là dưới một xu Mỹ rưỡi.

Với sự quan tâm đến dự án XRP ngày càng tăng trong những năm trước đó, giá trị của Ripple tiếp tục theo một quỹ đạo đi lên. Sau đó, vào đầu năm 2018, tiền kỹ thuật số đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,84 đô la.

Điều này có nghĩa là chỉ trong bốn năm kể từ khi được niêm yết trên sàn giao dịch đầu tiên, Ripple đã tăng 27.000%. Trong điều kiện thực tế, điều này có nghĩa là nếu bạn đầu tư vào Ripple với số tiền đặt cọc là 2.000 đô la vào năm 2013, thì số tiền của bạn sẽ trị giá gần 550.000 đô la.

Tuy nhiên, và giống như phần còn lại của ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số, giá trị của Ripple sau đó đã đi vào một vòng xoáy giảm kéo dài. XRP đạt mức thấp nhất khoảng 0,28 đô la vào tháng 8 năm 2018, có nghĩa là chỉ trong 8 tháng, tiền điện tử đã mất 92% giá trị.

biểu đồ giá gợn sóng

Tin tốt là Ripple đang có một năm 2020. Đạt mức thấp nhất trong 52 tuần chỉ 0,25 đô la – XRP đã phá vỡ 0,77 đô la vào tháng 8 – tăng 212%.

2. Ngành thanh toán xuyên biên giới cần được cách mạng hóa

Ripple và mã thông báo XRP của nó đang tìm cách phá vỡ một ngành công nghiệp đang rất cần được cách mạng hóa – thanh toán xuyên biên giới. Đối với những người không biết, tiền tệ trị giá hàng nghìn tỷ đô la thay đổi mỗi ngày – với phần lớn số tiền này được chi phối bởi các tổ chức tài chính lớn.

Hầu hết các giao dịch này được hỗ trợ bởi SWIFT. Vấn đề quan trọng là hệ thống không chỉ chậm và đắt tiền, mà còn đầy băng đỏ.

Ví dụ:

 • Giả sử một nhà máy quy mô lớn ở Kenya mua nguyên liệu thô trị giá 10 triệu đô la từ Úc
 • Đầu tiên, một tổ chức tài chính Kenya sẽ chuyển tiền đến một ngân hàng tương ứng giao dịch bằng đô la Mỹ
 • Sau đó, ngân hàng tương ứng sẽ chuyển đổi đô la Mỹ sang đô la Úc với ngân hàng tương ứng của nhà xuất khẩu Úc
 • Cuối cùng, ngân hàng tương ứng sẽ chuyển đô la Úc vào tài khoản ngân hàng của nhà xuất khẩu Úc
 • Toàn bộ quy trình được hỗ trợ bởi SWIFT

Như bạn có thể thấy ở trên, SWIFT hoàn toàn không phải là một mạng thanh toán. Ngược lại, nó chỉ là người trung gian giữa các tổ chức tài chính và các ngân hàng tương ứng. Điều quan trọng, đây là lúc Ripple và XRP bước vào.

Bạn thấy đấy, bằng cách sử dụng mạng thanh toán Ripple, không có yêu cầu đối với các ngân hàng tương ứng hoặc việc sử dụng đồng tiền thứ ba như đô la Mỹ. Thay vào đó, các ngân hàng có thể giao dịch trên cơ sở ngang hàng thông qua mạng Ripple.

Quan trọng nhất, mã thông báo XRP là cầu nối mọi thứ với nhau – có nghĩa là các loại tiền tệ cơ bản được lựa chọn không liên quan! Nói chung, khi ngày càng nhiều ngân hàng sử dụng công nghệ Ripple, điều này sẽ thúc đẩy nhu cầu về XRP tăng lên và do đó – định giá thị trường của nó.

3. Giá Token thấp và Vốn hóa Thị trường Nhỏ

Cũng cần lưu ý rằng các rào cản gia nhập thực sự thấp khi bạn đầu tư vào Ripple.

Điều này là do – ngay cả ở mức cao nhất năm 2020, bạn sẽ chỉ phải trả 0,77 đô la cho mỗi mã thông báo XRP. Trên thực tế, nếu bạn sử dụng một nhà môi giới được quản lý như eToro, khoản đầu tư tối thiểu được yêu cầu chỉ là $ 25.

Vì vậy, bằng cách đáp ứng mức tối thiểu, điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ nhận được hơn 32 mã thông báo XRP! Ngoài ra, Ripple cũng có vốn hóa thị trường tương đối nhỏ ở mức 12 tỷ đô la.

Thoạt nhìn, điều này nghe có vẻ hơi nhiều, nhưng công nghệ Ripple đã được thử nghiệm hoặc sử dụng bởi hơn 200 tổ chức tài chính.

Đổi lại, nếu Ripple trở thành giao thức phi thực tế để tạo điều kiện cho các khoản thanh toán xuyên biên giới, thì mức vốn hóa thị trường 12 tỷ đô la sẽ giống như một giọt nước biển.

Cách đầu tư vào Ripple – Có nhiều tùy chọn

Có một số cách mà bạn có thể đầu tư vào Ripple – một số cách dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn những cách khác. Như chúng ta sẽ thảo luận ngay sau đây, cách thuận tiện nhất để làm điều này là sử dụng một nhà môi giới trực tuyến được quản lý như eToro.

Như đã nói, tùy thuộc vào nơi bạn sống, bạn cũng có thể đầu tư vào Ripple thông qua máy ATM tiền điện tử.

Hãy khám phá cách hoạt động của điều này.

Với cơn sốt tiền điện tử đang bùng phát, bạn đầu tư vào Ripple (XRP) như thế nào? Chúng tôi đã có tất cả câu trả lời về cách chuyển tiền mặt của bạn thành Ripple và hơn thế nữa.

1. Máy ATM Ripple

Như tên của nó, các máy ATM tiền điện tử cho phép bạn mua các loại tiền kỹ thuật số thông qua một thiết bị đầu cuối vật lý. Chúng trông và hoạt động giống như một máy ATM truyền thống, nhưng ngược lại.

Có nghĩa là, bằng cách đưa tiền mặt vào máy ATM, bạn sẽ nhận được một lượng tiền điện tử tương ứng. Bây giờ, một mặt, có hơn 12.000 máy ATM tiền điện tử rải rác trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, chỉ một tỷ lệ nhỏ của con số này cho phép bạn mua Ripple. Thay vào đó, hầu hết các máy ATM chỉ hỗ trợ Bitcoin. Trên thực tế, có ít hơn 250 máy ATM tiền điện tử cho phép bạn mua XRP, vì vậy trừ khi bạn sống ở một thành phố lớn như Paris, New York hoặc Berlin – bạn có thể sẽ gặp khó khăn.

Tuy nhiên, nếu bạn đủ may mắn sống gần một thiết bị đầu cuối được hỗ trợ, thì đây là cách hoạt động đầu tư của Ripple thông qua máy ATM tiền điện tử.

 • Bạn đến máy ATM gần nhất và chọn Ripple từ danh sách các đồng tiền được hỗ trợ
 • Sau đó, bạn nhập số tiền bạn muốn đầu tư bằng nội tệ của mình
 • Ví dụ: nếu bạn ở Đức thì bạn có thể nhập 100 EUR
 • Sau đó, máy ATM sẽ hiển thị số lượng XRP chính xác mà bạn sẽ nhận được – dựa trên quy mô khoản đầu tư bạn đã chọn
 • Ví dụ: một giao dịch mua 100 EUR có thể để lại cho bạn 90 EUR Ripple sau khi tính phí
 • Bạn nạp 100 EUR tiền mặt vào máy ATM
 • Cuối cùng, máy ATM in một vé với thông tin đăng nhập ví Ripple của bạn

Hiện tại, có một số sai sót với tuyến ATM Ripple. Thứ nhất, các nhà cung cấp ATM tiền điện tử tính phí rất lớn.

Rốt cuộc, máy móc cần có điện để chạy, chúng cần thuê vị trí đặt máy ATM, đồng thời phải thường xuyên bảo trì và thu tiền..

Đổi lại, đừng ngạc nhiên nếu bạn cuối cùng trả mức tăng từ 10% đến 20%.

Thứ hai, quá trình đầu tư không kết thúc khi bạn đã rời khỏi máy ATM tiền điện tử. Điều này là do bạn cần xác nhận mã thông báo XRP thông qua ví Ripple. Khóa cá nhân và địa chỉ ví của bạn sẽ có trên vé mà máy ATM đã in.

Điều này là tốt nếu bạn biết mình đang làm gì – nhưng có thể là một thách thức nếu bạn là người mới. Ngoài ra, đừng quên rằng tất cả các ví Ripple đều yêu cầu một khoản tiền gửi bị khóa là 20 XRP để mở. Bạn không thể chạm vào những khoản tiền này miễn là bạn giữ cho ví hoạt động!

Tính đến tất cả những điều trên, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào Ripple thông qua một nhà môi giới trực tuyến.

2. Sàn giao dịch Ripple

Tóm lại, bằng cách sử dụng sàn giao dịch trực tuyến để đầu tư vào Ripple, việc hoàn tất quy trình trong vòng chưa đầy 10 phút là hoàn toàn khả thi. Điều này là do bạn có thể nhanh chóng mở tài khoản bằng cách cung cấp một số thông tin cá nhân và sau đó gửi tiền ngay lập tức bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng.

Trong một số trường hợp, bạn thậm chí có thể gửi tiền qua Paypal – tức thì. Sau đó, nó chỉ là một trường hợp quyết định số tiền bạn muốn đầu tư. Khi chúng tôi khám phá chi tiết hơn một chút trong thời gian ngắn, các nhà môi giới trực tuyến cũng rẻ hơn đáng kể so với các máy ATM của Ripple.

Trên thực tế, eToro nền tảng được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi cho phép bạn đầu tư vào Ripple với mức hoa hồng là 0%. Các nền tảng khác sẽ tính phí từ 0,5% đến 1,5%.

Ngoài ra, nếu nhà môi giới mà bạn đã chọn cho phép bạn đầu tư vào Ripple bằng phương thức ký gửi tiền tệ fiat, thì nhà môi giới đó phải có khoản tiền hợp pháp để làm như vậy. Do đó, nền tảng này được yêu cầu để giữ an toàn cho các quỹ đầu tư của bạn và đảm bảo rằng nó ngăn chặn các hoạt động tội phạm.

Bạn có cân nhắc đầu tư vào Ripple XRP?

Cách chọn một nền tảng để đầu tư vào Ripple

Trong phần trên, chúng ta đã thảo luận về cách sử dụng nhà môi giới trực tuyến là cách tốt nhất để đầu tư vào Ripple. Mặc dù điều này đúng, nhưng phần khó nhất không chỉ là tìm một nhà cung cấp đáng tin cậy – mà là một nhà cung cấp tính phí hợp lý và chấp nhận phương thức thanh toán ưa thích của bạn.

Như vậy, bên dưới, bạn sẽ tìm thấy một loạt các yếu tố cần được xem xét trước khi bạn đầu tư vào Ripple với một nhà môi giới mới.

1. Cấp phép và Danh tiếng

Trước khi bạn đi đến các chỉ số xung quanh phí và thanh toán, điều quan trọng là bạn phải khám phá vị thế pháp lý của nhà môi giới Ripple đã chọn của bạn. Điều này là do không gian tiền điện tử bị chi phối bởi các nền tảng không được kiểm soát.

Vấn đề quan trọng đối với các cơ quan cấp phép trên toàn thế giới là tiền kỹ thuật số là công nghệ không biên giới. Do đó, nếu một chính phủ cấm nền tảng không được kiểm soát, nó sẽ đơn giản là chuyển ra nước ngoài.

May mắn thay, có một số lựa chọn nhỏ các nhà môi giới cho phép bạn đầu tư vào Ripple trong một môi trường an toàn và bảo mật.

Ví dụ, eToro được quy định bởi ba tổ chức phát hành giấy phép có uy tín. Điều này bao gồm FCA, CySEC và ASIC. Để tăng thêm sức nặng, nền tảng này cũng được đăng ký với FINRA – cho phép công dân Hoa Kỳ đầu tư một cách an toàn vào Ripple.

2. Phí đầu tư vào Ripple

Khi bạn chắc chắn rằng nhà môi giới Ripple đã chọn của bạn được cấp phép và được quản lý đầy đủ, thì đã đến lúc chuyển sang lĩnh vực tài chính. Đi đầu trong số này là hoa hồng mà bạn sẽ cần trả để đầu tư vào Ripple.

Điều này hoạt động giống như một trang giao dịch chứng khoán truyền thống – với điều kiện là bạn có thể sẽ trả một khoản hoa hồng thay đổi dựa trên số tiền bạn đầu tư vào Ripple. Ví dụ: Coinbase sẽ tính phí bạn 1,49% khi bạn đầu tư vào Ripple và một lần nữa khi bạn rút tiền.

Điều này có nghĩa là bằng cách đầu tư 500 đô la, ban đầu bạn sẽ trả hoa hồng là 7,55 đô la. Nếu bạn loại bỏ khoản đầu tư Ripple của mình khi nó trị giá 800 đô la, thì 1,49% của bạn sẽ chuyển thành hoa hồng là 11,92 đô la.

Mặc dù thoạt nhìn điều này nghe có vẻ cạnh tranh nhưng thực sự không phải vậy. Ví dụ: eToro cho phép bạn đầu tư vào Ripple miễn phí. Điều này có nghĩa là trong ví dụ trên, bạn sẽ phải trả 0 đô la thay vì 19,47 đô la mà Coinbase tính phí.

Ngoài ra, Coinbase – và hầu hết các nhà môi giới Ripple khác, tính phí bạn gửi tiền bằng thẻ ghi nợ. Con số này là 3,99% rất lớn. Tại eToro, phí chỉ là 0,5% – và không có gì nếu gửi bằng đô la Mỹ.

3. Đầu tư và thanh toán Ripple tối thiểu

Khi bạn hài lòng với cấu trúc hoa hồng của nhà môi giới, thì đã đến lúc xem mức đầu tư Ripple tối thiểu là bao nhiêu. Tại eToro, con số này chỉ ở mức 25 đô la. Các nền tảng khác đòi hỏi nhiều hơn đáng kể, vì vậy hãy tự mình kiểm tra điều này.

Và tất nhiên, bạn cũng cần kiểm tra xem bạn có thể sử dụng những phương thức thanh toán nào để đầu tư vào Ripple. Như chúng tôi đã lưu ý trước đó, cách dễ nhất để nạp tiền vào tài khoản nhà môi giới Ripple của bạn là sử dụng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc ví điện tử – tức là.

Tuy nhiên, nếu nhà môi giới bạn đã chọn chỉ cho phép bạn đầu tư vào Ripple thông qua chuyển khoản ngân hàng, bạn có thể muốn xem xét lại. Điều này là do có thể mất vài ngày để tiền đến.

4. Lưu trữ và rút tiền

Cuối cùng, điều quan trọng sẽ xảy ra sau khi bạn hoàn thành khoản đầu tư Ripple của mình. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, việc rút mã thông báo XRP vào ví Ripple là một nỗi đau tuyệt đối.

Bạn không chỉ cần cảm thấy thoải mái với bảo mật ví mà còn phải khóa 20 XRP để giữ cho nó hoạt động. Đây là lý do tại sao chúng tôi nghĩ tốt nhất nên sử dụng một nền tảng được quản lý như eToro, nền tảng có thể lưu trữ mã thông báo Ripple của bạn cho bạn.

Nhà môi giới theo quy định của FCA, ASIC và CySEC này đã sử dụng các biện pháp kiểm soát cấp tổ chức để đảm bảo rằng khoản đầu tư Ripple của bạn vẫn nằm trong tay an toàn cho đến khi bạn quyết định rút tiền.

Khi bạn thực hiện, đó chỉ là trường hợp nhấp vào nút “Bán”. Khi làm như vậy, tiền sẽ ngay lập tức xuất hiện trong tài khoản tiền mặt eToro của bạn – sẵn sàng để bạn rút tiền!

Sẵn sàng đầu tư vào Ripple XRP?

Mẹo về cách đầu tư vào Ripple và kiếm lợi nhuận

Trước khi bạn tiếp tục và bắt đầu quá trình mua, hãy xem ba mẹo được liệt kê bên dưới về cách đầu tư vào Ripple và kiếm lợi nhuận!

Mẹo 1: Đặt một số mục tiêu tài chính

Trừ khi bạn đang có kế hoạch đầu tư vĩnh viễn vào Ripple, nếu không, một lúc nào đó bạn sẽ cần nghĩ đến việc rút tiền mặt từ các token của mình. Như vậy, hãy luôn đặt ra cho mình một số mục tiêu tài chính về lợi nhuận. Điều này có thể đơn giản như bán khoản đầu tư Ripple của bạn khi XRP đạt $ 5.

Mẹo 2: Trung bình chi phí đô la-chi phí đầu tư Ripple của bạn

Ripple là một loại tiền điện tử dễ bay hơi – vì vậy tốt nhất bạn nên đầu tư thông qua tính trung bình theo chi phí đô la. Điều này có nghĩa là bạn có thể đầu tư một số tiền cố định vào cuối mỗi tháng.

Đối với mỗi khoản đầu tư, bạn sẽ trả một mức giá khác nhau tùy theo điều kiện thị trường. Đổi lại, bạn sẽ tính trung bình giá vốn của mình và do đó – không cần phải lo lắng về sự biến động ngắn hạn!

Mẹo 3: Đa dạng hóa khoản đầu tư Ripple của bạn

Các nhà đầu tư có kinh nghiệm sẽ hiếm khi đặt hơn 10% danh mục đầu tư của họ vào một tài sản duy nhất. Do đó, tốt nhất bạn nên đa dạng hóa nguồn vốn của mình thành một số loại tiền kỹ thuật số – có thể thêm một số Bitcoin và Ethereum nữa.

Sau đó, bạn nên cân nhắc thêm nhiều loại tài sản truyền thống để giảm mức độ phơi bày – chẳng hạn như cổ phiếu và trái phiếu.

Cách đầu tư vào Ripple ngay hôm nay – Hướng dẫn từng bước

Vì vậy, bây giờ chúng tôi đã giải thích mọi thứ không biết về XRP – hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đầu tư vào Ripple!

Bước 1: Mở tài khoản

Đi đến trang web eToro và nhấp vào ‘Tham gia ngay’ cái nút. Làm theo hướng dẫn trên màn hình bằng cách nhập một số thông tin cá nhân và chi tiết liên hệ. Xác nhận số điện thoại di động của bạn bằng cách nhập mã được gửi cho bạn.

Phần này của quy trình chỉ mất tối đa 3-4 phút.

Bước 2: Tải lên một số ID

Theo các điều kiện chống tiền, eToro sẽ yêu cầu bạn tải lên một số ID. Chỉ cần gửi bản sao rõ ràng hộ chiếu / bằng lái xe của bạn và bằng chứng địa chỉ. Sau đó có thể là bảng sao kê tài khoản ngân hàng hoặc hóa đơn điện nước.

Lưu ý: Nếu bạn không đầu tư hơn 2.250 đô la vào Ripple ngay bây giờ, bạn có thể tải lên các tài liệu trên vào một ngày sau đó.

Bước 3: Gửi tiền

Trước khi có thể đầu tư vào Ripple, bạn cần phải gửi ít nhất 200 đô la vào tài khoản eToro của mình.

Bạn có thể chọn từ các tùy chọn thanh toán sau:

 • Thẻ ghi nợ
 • Thẻ tín dụng
 • Paypal
 • Skrill
 • Neteller
 • Sofort
 • Đáng tin cậy
 • Chuyển khoản ngân hàng

Đừng quên, tiền gửi không phải USD sẽ phải chịu một khoản phí ngoại hối nhỏ là 0,5%.

Bước 4: Tìm kiếm Ripple

Khi khoản tiền gửi của bạn được xử lý, hãy nhập ‘Ripple’ vào hộp tìm kiếm ở đầu màn hình, sau đó nhấp vào nút ‘Giao dịch’.

Bước 5: Hoàn thành đầu tư Ripple

Bây giờ bạn sẽ thấy một hộp đặt hàng. Nhập số tiền bạn muốn đầu tư vào Ripple (tối thiểu 25 đô la). Cuối cùng, hãy nhấp vào nút ‘Giao dịch mở’ để hoàn tất khoản đầu tư Ripple không có hoa hồng của bạn.

Bước 6: Rút tiền đầu tư Ripple của bạn

Khi bạn đã đầu tư vào Ripple tại eToro, mã thông báo XRP sẽ được lưu trữ thay mặt cho bạn. Khi bạn quyết định bán khoản đầu tư Ripple của mình, chỉ cần chuyển đến danh mục đầu tư của bạn và nhấp vào nút ‘Bán’.

Sau đó, tiền mặt sẽ được thêm vào số dư eToro của bạn – sau đó bạn có thể tái đầu tư hoặc rút về phương thức thanh toán của mình.

eToro – Nền tảng tiền điện tử tốt nhất để mua Ripple

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cách đầu tư vào Ripple – Điểm mấu chốt

Giống như bất kỳ đồng xu nào, có mức độ rủi ro cao nếu bạn đang cân nhắc đầu tư vào Ripple. Tuy nhiên, với mức giá thấp, nó có thể có khả năng sinh lời cao với rào cản gia nhập thấp.

Nếu bạn muốn đầu tư vào Ripple theo cách an toàn nhất, rẻ nhất và thuận tiện nhất có thể – hãy quên các máy ATM và sàn giao dịch tiền điện tử. Thay vào đó, hãy chọn một nhà môi giới được quản lý như eToro.

Bạn không chỉ có được sự bảo vệ của FCA, CySEC và ASIC – mà còn có thể đầu tư vào Ripple chỉ từ $ 25.

Hơn nữa, bạn có thể gửi tiền ngay lập tức bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc ví điện tử và bạn sẽ không bị tính một xu hoa hồng nào khi đầu tư vào Ripple!

Bạn không bao giờ biết được, Ripple có thể tăng vọt như Bitcoin hiện nay và bạn có thể cảm ơn bản thân sau vài năm nữa.

Câu hỏi thường gặp

Tôi nên đầu tư bao nhiêu vào Ripple?

Số tiền bạn đầu tư vào Ripple là quyết định mà chỉ bạn mới có thể đưa ra. Bạn cần phải tính đến rủi ro và phần thưởng khi mua XRP và đảm bảo rằng bạn không bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền mà bạn có thể thực tế để mất.

Ripple có phải là một khoản đầu tư tốt vào năm 2021?

Ripple đã tăng giá trị hơn 212% kể từ mức thấp nhất năm 2020 là 0,25 đô la. Mặc dù những khoản lợi nhuận này là rất lớn, nhưng không ai biết điều gì sẽ xảy ra trong 12 tháng tới. Như đã nói, khi ngày càng có nhiều tổ chức tài chính bắt đầu sử dụng công nghệ Ripple, điều này chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến giá của XRP.

Làm cách nào để bắt đầu đầu tư vào Ripple?

Để đầu tư vào Ripple ngay bây giờ, hãy chọn một nhà môi giới được quản lý như eToro, đáp ứng khoản tiền gửi tối thiểu là 200 đô la bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc ví điện tử của bạn và mua XRP trị giá tối thiểu là 25 đô la. Việc này sẽ giúp bạn không quá 10 phút và tại eToro – bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản hoa hồng giao dịch nào.

Tôi có thể đầu tư 100 đô la vào Ripple không?

Vâng, Ripple là một trong những loại tiền điện tử có giá thấp nhất – với mức cao nhất năm 2020 chỉ 0,77 đô la cho mỗi mã thông báo XRP. Số tiền tối thiểu bạn có thể đầu tư vào Ripple tùy thuộc vào nhà môi giới mà bạn đã chọn. Tại eToro, nó chỉ là $ 25.

Bạn có thể mất tiền trên Ripple không?

Tất nhiên. Tất cả các khoản đầu tư đều đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Điều này đặc biệt đúng với Ripple – là một loại tài sản đầu cơ, rủi ro cao.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me