Dự báo về giá của Cardano – Cardano sẽ có giá trị bao nhiêu vào năm 2021 và xa hơn nữa?

Dự báo giá Cardano dự đoán:

 • DigitalCoinPrice.com dự kiến ​​Cardano sẽ tăng giá mạnh, với giao dịch ADA ở mức trung bình là 1,72 đô la vào năm 2021, 2,98 đô la vào năm 2023 và 12,54 đô la vào năm 2025.
 • Long Forecas đã dự đoán giá Cardano sẽ đạt 1,7 đô la vào cuối năm 2021.
 • WalletInvestor đã đưa ra một dự báo cực kỳ lạc quan về giá của ADA vào năm 2021. Dự báo tối đa của nó cho thấy rằng ADA có thể trị giá 3,775 đô la vào cuối năm 2021.

Cardano sẽ trị giá bao nhiêu vào năm 2021 và xa hơn nữa?

Cardano sẽ đi lên hay sụp đổ? Đọc Dự đoán giá Cardano ADA của chúng tôi 2021-2025

Đang săn lùng dự đoán Cardano 2021-2025? Hay bạn đang loay hoay trả lời câu hỏi ‘Cardano có phải là một khoản đầu tư tốt không? Bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi sẽ chia sẻ dự đoán giá Cardano hàng đầu cho năm 2021 và hơn thế nữa. chúng tôi đang xem xét Cardano ADA để tìm hiểu xem các chuyên gia nói gì về hiệu suất trong tương lai và Cardano sẽ có giá trị bao nhiêu vào năm 2021 và hơn thế nữa.

Vào tháng 11 năm 2020, giá của Cardano (ADA) là $ 0,107182 và vốn hóa thị trường của nó là $ 3,335,479,936. Chỉ hai tháng sau, tài sản này hiện trị giá 1,073 đô la và có mức vốn hóa thị trường đáng kinh ngạc là 32,5 tỷ đô la. Thú vị hơn, sự tăng trưởng này đã khiến Cardano bỏ xa bốn đối thủ cạnh tranh. Mặc dù nó từng là tiền điện tử lớn thứ mười trên thế giới, nhưng giờ đây nó đã giành được vị trí thứ sáu, vượt qua những tên tuổi lớn như Litecoin và Bitcoin Cash! Vì vậy, điều này đã thay đổi dự đoán giá ngắn hạn và dài hạn của nó như thế nào?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng xem xét những gì mà các nhà phân tích hàng đầu tin rằng có sẵn về giá của ADA trong giai đoạn 2021-2025. Nếu bạn đang tự hỏi “Cardano có phải là một khoản đầu tư tốt không?”, Hãy đọc để tìm hiểu thêm.

Cardano được ra mắt vào năm 2017 bởi Charles Hoskinson, một trong những người đồng sáng lập Ethereum và được biết đến như một loại tiền điện tử thế hệ thứ ba. Điều này đã mang lại cho nó cơ hội để xem các đối thủ cạnh tranh cũ đã phải vật lộn ở đâu và kết quả là cải thiện tài sản của chính mình. Nhưng liệu điều này có đủ để đảm bảo một tương lai tươi sáng?

Nếu bạn muốn tìm hiểu “Cardano có phải là một khoản đầu tư tốt”, hãy đọc tiếp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá một số dự đoán giá Cardano hàng đầu để tìm hiểu xem liệu altcoin này có tăng giá trị trong năm năm tới hay không. Cho dù bạn là nhà đầu tư hiện tại muốn quyết định giữ hay bán ADA của mình hay là người đang cân nhắc thêm tài sản vào danh mục đầu tư của mình, chúng tôi đã tổng hợp mọi thứ bạn cần biết tại đây.

Nếu bạn muốn mua Cardano ADA nhanh chóng và dễ dàng, với 0% hoa hồng, hãy xem eToro Exchange!

Cardano là gì?

Cardano là một bằng chứng cổ phần (PoS) nền tảng blockchain. Trong hệ thống POS, người dùng có thể thêm các giao dịch mới vào chuỗi khối bằng cách ‘đặt cược’ tiền điện tử của họ làm tài sản thế chấp để xác thực các chuyển đổi. Điều này ít tốn năng lượng hơn nhiều so với một nền tảng sử dụng bằng chứng làm việc thuật toán, có nghĩa là thợ đào phải giải các phương trình toán học phức tạp bằng phần cứng máy tính của họ trước khi họ có thể thêm vào blockchain.

Giống như Ethereum là Ether và Ripple là XRP, Cardano là ADA. Nói tóm lại, điều này có nghĩa là Cardano là tên của nền tảng mà ADA tiền điện tử gốc chạy trên đó. Cardano là một nền tảng blockchain mã nguồn mở được xây dựng với hai lớp riêng biệt. Đầu tiên được gọi là Lớp giải quyết Cardano (CSL), đôi khi được gọi đơn giản là lớp tiền điện tử và đây là nơi người dùng có thể thực hiện các giao dịch tiền điện tử.

Lớp thứ hai là Lớp tính toán Cardano (CCL). Lớp này cho phép các nhà phát triển chạy các ứng dụng như ứng dụng phi tập trung (dApps) và hợp đồng thông minh. Hợp đồng thông minh là các hợp đồng tự động mã hóa các điều khoản cụ thể của thỏa thuận, chẳng hạn như giá bạn đang trả và bên mà bạn thanh toán số tiền. Giống như quá trình khai thác Bitcoin, điều này làm cho hệ thống thanh toán trở nên cực kỳ minh bạch và cũng có nghĩa là mọi người không phải thông qua các tổ chức bên thứ ba như ngân hàng.

Kiến trúc độc đáo của Cardano là một trong những đặc điểm làm nên sự khác biệt của nó so với các loại tiền điện tử thế hệ thứ nhất và thứ hai. Hai lớp khác nhau sẽ giúp cho các hard fork tiềm ẩn xảy ra trong tương lai dễ dàng hơn nhiều và thường cải thiện khả năng mở rộng lâu dài của nó.

Tự hỏi điều gì đã xảy ra với Cardano trong đợt tăng giá gần đây? Bạn đang ở đúng nơi. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những gì các nhà phân tích hàng đầu hiện đang mong đợi về giá Cardano ADA trong giai đoạn 2021-2025 và những dự đoán về giá Cardano đã thay đổi như thế nào.

Dự đoán về giá Cardano trong ngắn hạn: năm 2021

Dự báo giá Cardano cho năm 2021

Các chuyên gia tiền điện tử dự báo gì về Cardano ADA vào năm 2021?

Sau khi tóm tắt lại chính xác Cardano là gì, hãy cùng xem những gì chúng ta có thể mong đợi sẽ xảy ra với giá của nó trong suốt năm 2021. Mặc dù việc thấy mức độ thay đổi giữa các dự đoán tiền điện tử là điều bình thường, nhưng dự báo của ADA mà chúng tôi đã biên soạn ở đây hoàn toàn đồng ý rằng giá của ADA sẽ tăng lên – mặc dù ở các mức độ rất khác nhau.

(Điều quan trọng cần nhớ là thế giới tiền điện tử có thể rất khó dự đoán, vì vậy hãy luôn tiến hành thẩm định của riêng bạn trước khi thêm bất kỳ thứ gì vào danh mục đầu tư của bạn).

Chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách chia sẻ các dự đoán về Cardano của Ryan Selkis, Giám đốc điều hành của trang web theo dõi tiền điện tử Messari. Selkis thường xuyên đưa ra dự đoán trên Twitter về những tên tuổi lớn như Bitcoin và Ethereum – vì vậy một số người theo dõi đã rất ngạc nhiên khi đọc những dự đoán gần đây của anh ấy cho Cardano. Ông tin rằng năm 2021 sẽ chứng kiến ​​giá của Cardano tăng từ vị trí thứ 10 lên vị trí thứ 5 trong danh sách các loại tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Mặc dù điều này đã vấp phải sự hoài nghi rộng rãi vào thời điểm đó, nhưng ADA đã gần đạt được mục tiêu này, khiến nhiều nhà đầu tư sẽ coi trọng tài sản hơn.

Theo Digital Coin Price, triển vọng ngắn hạn đối với Cardano là tương đối mạnh mẽ. Nền tảng đầu tư đã xuất bản biểu đồ sau để minh họa các dự đoán của nó:

Như chúng ta có thể thấy, Giá tiền kỹ thuật số dự kiến ​​giá của ADA sẽ dao động giữa mức cao nhất là khoảng 0,58 đô la và mức thấp nhất là khoảng 0,47 đô la. Mặc dù không có nhiều bằng chứng về tiến trình tuyến tính (biểu đồ được đặc trưng bởi các đỉnh và đáy đều đặn trái ngược với xu hướng tăng hoặc giảm đáng chú ý), điều này vẫn cho thấy một sự cải thiện đáng kể khi so sánh với các dự đoán mà nó đã đưa ra hồi tháng 11..

Vào thời điểm đó, Giá tiền kỹ thuật số dự kiến ​​ADA sẽ duy trì dưới 1,3 đô la trong cả năm.

Dự báo cập nhật của nó đã tăng giá mục tiêu hàng đầu từ $ 0,3 lên $ 0,585494 – nói cách khác, gần như tăng gấp đôi. Mặc dù chúng ta sẽ cần phải nhìn về phía trước đến năm 2022-2025 để xem liệu hoạt động được dự đoán này có mang lại lợi ích dài hạn đáng kể nào hay không, thực tế là Giá tiền kỹ thuật số đã thay đổi dự báo mạnh mẽ như vậy là một dấu hiệu đầy hứa hẹn.

Dự đoán giá ngắn hạn thứ hai của chúng tôi đến từ WalletInvestor. Nền tảng phân tích đầu tư đã đưa ra một dự báo cực kỳ lạc quan về giá của ADA vào năm 2021 – một tin tốt có khả năng xảy ra cho bất kỳ ai tự hỏi “liệu giá Cardano có tăng không?”

Không giống như biểu đồ từ Giá tiền kỹ thuật số, biểu đồ này cho thấy một xu hướng tăng giá mạnh mẽ. Nếu những dự đoán này là chính xác, thì Cardano có thể sẽ ở trong năm kỷ lục cao thứ hai sau năm 2018.

Dự báo tối đa của WalletInvestor cho thấy rằng ADA có thể trị giá 2,575 đô la vào cuối năm 2021, sau khi giá tăng mạnh từ mức thấp hàng năm vào tháng 11. (Các dự đoán tối thiểu, tối đa và trung bình của nền tảng đặt mức thấp nhất trong năm nay ở mức 0,131 đô la, 0,361 đô la và 0,254 đô la tương ứng).

Điều thú vị là các đáy được dự đoán bởi WalletInvestor dường như trùng với các đỉnh được dự đoán bởi Giá tiền kỹ thuật số. Cả hai nền tảng đều xác định rằng những tháng nhất định – cụ thể là tháng 3 và tháng 10 – có thể thấy những thay đổi đáng kể về giá. Mặc dù một người tin rằng điều này sẽ tăng và người kia dự đoán nó sẽ giảm, nhưng có thể đáng để theo dõi kỹ những bước ngoặt này nếu bạn là nhà đầu tư hiện tại hoặc tương lai.

Sau khi ổn định tương đối trong nửa đầu năm 2021, Previsioni Bitcoin dự đoán rằng giá của ADA sẽ tăng vọt từ tháng 7 năm 2021 trở đi. Nếu những dự đoán này là chính xác và ADA đạt 1.48424 đô la vào tháng 8 năm 2021, thì thuật toán của Previsioni Bitcoin cho thấy điều này có thể dẫn đường cho sự tăng trưởng khổng lồ, với giá tăng lên 1.62009 đô la vào tháng 9 năm 2021 và đáng kinh ngạc là 1.838 đô la vào cuối năm 2021.

Chúng tôi đã đưa ra dự đoán giá ADA ngắn hạn cuối cùng của mình từ Trading Beasts.

Dựa trên những dự đoán này, chúng tôi có thể mong đợi giá của ADA nằm trong khoảng từ 1,64 đô la đến 1,85 đô la vào cuối tháng 12 năm 2021. Xem xét giá hiện tại của tài sản là 1,07 đô la, đây không phải là dự đoán đáng khích lệ nhất trong bài viết này – đặc biệt nếu chúng tôi tập trung về dự báo giá tối thiểu. Điều đó nói rằng, con số này vẫn cao hơn một chút so với dự đoán giảm giá nhất mà chúng tôi đã đưa vào bài viết vào tháng 11 ($ 0,214689, theo Giá tiền kỹ thuật số).

Sẵn sàng đầu tư vào Cardano ADA?

Cardano có phải là một khoản đầu tư tốt vào năm 2021?

Đúng vậy, theo các dự đoán, giá trị của Cardano có thể sẽ tăng lên trong suốt năm 2021. Các dự báo dài hạn có ít sự đồng tình hơn một chút. Điều này có nghĩa là Cardano có thể là một khoản đầu tư tốt cho năm 2021, nhưng cuối cùng nó phụ thuộc vào phong cách giao dịch của bạn và việc bạn muốn nắm giữ các vị trí ngắn hạn hay dài hạn.

Nói một cách đơn giản, Cardano là khoản đầu tư rủi ro thấp với rất nhiều phần thưởng tiềm năng. Đó là điều bạn chắc chắn nên thực hiện một số nghiên cứu trước khi cân nhắc thêm nó vào danh mục đầu tư của mình.

Giá Cardano sẽ là bao nhiêu vào năm 2021?

ADA sẽ đi lên vào năm 2021?

Cardano có vẻ sẽ đi lên vào năm 2021. Các nhà đầu tư ADA có thể thấy 1,62 USD trong ngắn hạn và 1,9 USD vào cuối năm 2021.

Long Forecas đã dự đoán giá Cardano sẽ đạt 1,7 đô la vào cuối năm 2021.

Theo Previsioni Bitcoin, Cardano sẽ tăng và đạt mức giá 1,88 đô la vào năm 2021.

Dự báo giá của Coin cho rằng giá của ADA có thể đóng cửa ở mức 2,2 đô la vào cuối năm 2021.

Các dự đoán của Cardano cho năm 2021 rất đa dạng. Nếu bạn ưa thích chiến lược đầu tư dài hạn, hãy xem dự đoán giá Cardano cho năm 2022-2025.

Dự đoán giá Cardano dài hạn: 2022-2025

Các chuyên gia tiền điện tử dự báo điều gì cho Cardano ADA vào năm 2022 và hơn thế nữa?

Nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư rất muốn biết giá của Cardano ADA trong 5 năm tới có thể có giá bao nhiêu. Nếu bạn đang tìm kiếm dự đoán về giá Cardano năm 2025 hoặc thậm chí tự hỏi “Tôi có nên đầu tư vào Cardano không?”, Hãy tiếp tục đọc.

Bây giờ chúng ta đã thấy những gì còn lại trong năm có thể có trong cửa hàng với mức giá của ADA, chúng ta hãy nhìn về phía trước đến năm 2022-2025. Cardano sẽ đi lên? ADA có phải là một khoản đầu tư tốt? Và Cardano sẽ có giá trị bao nhiêu vào năm 2025? Chúng tôi đã tìm kiếm một số dự đoán dài hạn hấp dẫn nhất để thử và mang lại cho bạn câu trả lời cho những câu hỏi này.

Theo trang web tiền điện tử Previsioni Bitcoin của Ý, sự tăng trưởng của Cardano dường như không phải là lỗi mốt. Đến năm 2023, người ta dự đoán rằng ADA có thể trị giá tới 3,5 đô la, mặc dù con số này sẽ giảm nhẹ vào giữa năm.

Xem xét giá của Cardano là 0,25 đô la cách đây không lâu, thì 3,5 đô la là một mục tiêu đáng khích lệ cho năm 2023. (Mặc dù con số này thấp hơn số liệu mà Previsioni Bitcoin đã dự đoán cho năm 2022, khi nó dự kiến ​​một thời gian ngắn ADA sẽ đạt giá trị quan trọng là 3 đô la!). Khi đợt tăng giá cuối cùng trên toàn thị trường diễn ra vào năm 2017-8, nhiều loại tiền điện tử bắt đầu giảm giá nhanh chóng – vì vậy thực tế là các nền tảng như Previsioni Bitcoin tin rằng chúng ta sẽ vẫn chứng kiến ​​sự tăng giá trong 3-5 năm tới là một tin tuyệt vời đối với nhiều nhà đầu tư.

Vì vậy, Dự báo dài có cũng mong đợi ADA tăng trưởng không? Thật không may, tương lai không tươi sáng như vậy theo phân tích của họ. Sau giai đoạn 2021-2 tương đối trì trệ, Long Forecast tin rằng Cardano có thể mất giá trong suốt năm 2023, kết thúc năm ở mức thấp chỉ 0,12 đô la.

2023 Tiếp tục

Tháng mở Thấp-Cao Đóng Mo,% Tổng,%
Tháng hai $ 0,42 $ 0,41- $ 0,47 $ 0,44 4,8% 144%
Mar $ 0,44 $ 0,34- $ 0,44 $ 0,37 -15,9% 106%
Tháng tư $ 0,37 $ 0,29- $ 0,37 $ 0,31 -16,2% 72,2%
có thể $ 0,31 $ 0,24- $ 0,31 $ 0,26 -16,1% 44,4%
Tháng sáu $ 0,26 $ 0,20- $ 0,26 $ 0,22 -15,4% 22,2%
Thg 7 $ 0,22 $ 0,21- $ 0,25 $ 0,23 4,5% 27,8%
Tháng 8 $ 0,23 $ 0,18- $ 0,23 $ 0,19 -17,4% 5,6%
Tháng chín $ 0,19 $ 0,15- $ 0,19 $ 0,16 -15,8% -11,1%
Tháng 10 $ 0,16 $ 0,16- $ 0,20 $ 0,19 18,8% 5,6%
Tháng mười một $ 0,19 $ 0,15- $ 0,19 $ 0,16 -15,8% -11,1%
Tháng mười hai $ 0,16 $ 0,12- $ 0,16 $ 0,13 -18,8% -27,8%

Tin tức này sẽ không làm hài lòng các nhà đầu tư Cardano hiện tại và khác xa so với mức cao được dự đoán bởi Previsioni Bitcoin. Giảm một nửa giá trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 6, dự báo giảm giá này thấp hơn tất cả các dự đoán ngắn hạn có trong bài viết này. Dự báo dài hạn không báo giá mục tiêu cho năm 2025 – vì vậy chúng tôi chỉ có thể hy vọng rằng những mức giá đáng thất vọng này, nếu chính xác, là một phần của sự điều chỉnh giảm giá có thể mở đường cho một đợt tăng giá mới trong tương lai.

Theo dự đoán của DigitalCoinPrice, ADA sẽ có mức tăng trưởng khiêm tốn vào năm 2021 và 2022. Vào tháng 1 năm 2022, nền tảng tiền điện tử dự đoán mức giá là 1,68 đô la. Mức cao nhất mọi thời đại (ATH) của nó vào năm 2022 sẽ là 1,87 đô la vào tháng 7 năm 2022.

Từ thời điểm này, các dự đoán của DigitalCoinPrice cho thấy rằng các nhà đầu tư có thể tham gia một chút tàu lượn siêu tốc. Năm 2023 sẽ lạc quan hơn nhiều so với năm 2022, với giá ADA duy trì trên $ 0,3. Các nhà đầu tư sẽ cần phải vượt qua cơn bão này để tận hưởng lợi nhuận tiềm năng của năm 2025.

Từ tháng 1 năm 2025 trở đi là đáng khích lệ hơn rất nhiều. Sự sụt giảm của năm 2024 sẽ mở đường cho một đợt tăng giá sẽ đưa Cardano lên mức cao gần 1,5 đô la vào tháng 11 năm 2025. Điều này cho thấy rằng bất kể chiến lược đầu tư ưa thích của bạn là gì, có thể bạn sẽ muốn tránh bán ADA của mình trong 2024 nếu DigialCoinPrice là chính xác!

Rất may, Prime XBT không cho rằng những mức giá này là chính xác. Nó đưa ra dự đoán lạc quan hơn nhiều cho năm 2022-2025, tuyên bố rằng Cardano có thể đạt mục tiêu đạt 2,50 đô la và thậm chí cao hơn.

Như biểu đồ này cho thấy, Prime XBT đã xác định mô hình vai trái và phải có thể cho biết giá của Cardano đang ở trong ATH mới. Mô hình này một phần dựa vào giả định rằng tài sản có thể đạt giá trị 1,56 đô la vào năm 2021 – mức giá mà hiện tại có vẻ rất khả thi!

Vì vậy, làm thế nào để các dự đoán khác của Cardano so sánh với điều này? Theo Cryptoground.com, giá của Cardano ADA sẽ đạt 1,57 đô la vào năm 2022 và tiếp tục tăng từ đó.

Dựa trên dự đoán của nó, Cardano có thể đạt 3,87 đô la vào năm 2025. Đây sẽ là tin vui cho những ai đang tự hỏi “liệu Cardano có đạt 1 đô la không?” – sau cùng, với mức tăng trưởng này trong 5 năm tới, ADA có thể đạt 1 đô la trước năm 2030.

Coinliker.com dường như cho rằng những dự đoán này hơi quá khiêm tốn. Trang web tiền điện tử đã đưa ra những dự đoán sau về giá của ADA trong năm 2022-2025:

2021-2022: Giá: $ 1,55

2022-2023: Giá: $ 2,31

Năm 2025: Giá: $ 5,35

Mức tăng phần trăm tăng trưởng 6,680% sẽ là ấn tượng, nhưng không phải là chưa từng có.

Trong năm 2017-2018, Cardano đã trải qua một tốc độ tăng trưởng lớn khi giá của nó tăng vọt lên mức ATH chỉ 1,18 đô la. Điều này có nghĩa là theo dự đoán của Coinliker, Cardano sẽ vượt kỷ lục trước đó vào năm 2025.

Coinswitch.com đã tiến xa hơn nữa. Trên trang web của mình, công ty tin tức tiền điện tử đã tuyên bố rằng Cardano có thể đạt 12,88 đô la.

Đây sẽ là một tin tuyệt vời cho bất kỳ nhà đầu tư nào tự hỏi “Cardano có phải là một khoản đầu tư tốt không?”.

Bây giờ chúng ta đã thấy những gì các chuyên gia tin rằng có thể xảy ra với giá của Cardano trong giai đoạn 2021-2025. Triển vọng dài hạn cho bất kỳ cơ hội đầu tư nào là một yếu tố quan trọng cần xem xét, đặc biệt nếu bạn đang muốn nắm giữ các vị trí trong một số năm thay vì thu lợi từ sự biến động ngắn hạn.

Là một khoản đầu tư dài hạn, nó dự đoán rằng Cardano có thể hoạt động tốt hơn nhiều. Theo dự đoán của nó, giá trị của mã thông báo Cardano có thể tăng lên 2,82 đô la vào cuối năm 2021, tăng lên 3,42 đô la vào năm 2022 và đạt được mức giá trung bình là 15,700 đô la vào năm 2025.

Đối với giá ADA trong 5 năm tới, thuật toán dự đoán Cardano cho rằng trong vòng 3 năm, giá Cardano sẽ tăng 885% và đạt mức giá 1,98 đô la. Vào năm 2025, chúng ta có thể thấy giá trị của ADA tăng trưởng liên tục và đạt mốc tâm lý ở mức 4 đô la. Năm 2030 sẽ chứng kiến ​​ADA tăng gấp đôi giá một lần nữa và đạt mức cao kỷ lục khác ở mức 18 đô la.

Dự đoán bổ sung về giá của Cardano cho năm 2023-2025

Dự đoán giá Cardano 2023:

Giá tiền kỹ thuật số: $ 2,61918560

Cryptoground: $ 5,54608

Coinswitch: $ 4

Dự đoán giá Cardano Năm 2025:

Elevenews: $ 15

Cryptoground: $ 5,8792

Dự báo giá tiền xu: $ 7,17

Kết luận: Dự báo dự đoán giá Cardano

Các số liệu dự đoán dưới đây phác thảo một số Tiềm năng cao và thấp của dự báo giá Cardona ADA vào các năm 2021, 2022, 2023 và 2025 do các nhà phân tích kỹ thuật và chuyên gia trong ngành đưa ra.

Năm Cao Thấp
Năm 2021 $ 2,85 $ 0,52
2022 4,52 đô la $ 1,60
2023 $ 8,82 $ 3,90
2024 $ 12,54 $ 5,10
Năm 2025 $ 22,75 $ 7,50

Giá của Cardano đã thay đổi như thế nào theo thời gian?

Để hiểu tính hợp lệ của những dự đoán Cardano này, điều quan trọng là phải phân tích hiệu suất trong quá khứ của giá ADA. Tuy nhiên, không giống như tiền điện tử thế hệ thứ nhất và thứ hai, Cardano tương đối mới đối với thị trường. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư không thể nghiên cứu nhiều năm biến động để tìm ra các mô hình lặp lại dài hạn.

Khi ADA hoạt động trên các sàn giao dịch tiền điện tử vào năm 2017, đó là thời điểm để kiếm tiền từ sự tăng trưởng khổng lồ đã đưa thị trường tiền điện tử gây bão vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018. Có thể thấy rõ giai đoạn này trong biểu đồ này từ Danh nghĩa:

dự báo giá cardano

Từ ngày 20 tháng 11 năm 2017 đến ngày 1 tháng 1 năm 2018, giá ADA đã tăng vọt từ $ 0,029892 lên $ 0,970563. Xem xét tài sản đã không tồn tại lâu, sự sụt giảm sau đó của nó (cùng với phần còn lại của thị trường tiền điện tử) hẳn là một sự thất vọng đối với các nhà đầu tư. ADA đã giảm trở lại xuống mức 0,351552 đô la vào ngày 5 tháng 2 năm 2018 và xu hướng giảm giá này tiếp tục trong suốt năm, ngoại trừ một đợt tăng đột biến vào tháng Năm. Vào cuối năm đó, giá thậm chí đã bị đẩy lùi về một chữ số thập phân và các nhà đầu tư đã nói lời tạm biệt với năm 2018 với mức giá thấp nhất của ADA chỉ là $ 0,029341.

Mặc dù giá đã phục hồi nhẹ vào năm 2019, nhưng Cardano đã trải qua một vụ tai nạn khác vào tháng 3 năm 2020. Một lần nữa, sự biến động này diễn ra trong toàn ngành. Khi thế giới rơi vào tình trạng bế tắc trong nỗ lực kiểm soát virus coronavirus lây lan nhanh chóng, sự thiếu niềm tin của nhà đầu tư đã khiến thị trường sụp đổ (cái mà bây giờ được đặt tên là sự cố coronavirus).

Từ ngày 10 tháng 2 đến ngày 16 tháng 3 năm 2020, giá ADA giảm từ $ 0,065333 xuống còn $ 0,027386. Đây là giá trị thấp nhất của tài sản kể từ tháng 12 năm 2018. Tuy nhiên, tin tốt là thị trường đã nhanh chóng phục hồi và Cardano là một trong những loại tiền điện tử không chỉ quay lại mức giá trước COVID mà còn vượt quá mức giá đó. Vào tháng 7, ADA đã chạm 0,1 đô la một lần nữa và vẫn tương đối mạnh kể từ đó. Nhưng đợt tăng giá gần đây nhất vào cuối tháng 12 đã cung cấp một giai đoạn tăng trưởng đột phá khác.

Biểu đồ này cho phép chúng tôi biết chính xác giá của Cardano đã thay đổi như thế nào trong ba tháng qua:

Từ ngày 21 tháng 12 đến ngày 7 tháng 1, khoảng thời gian chỉ hai tuần, giá của ADA đã tăng vọt từ $ 0,137885 lên $ 0,341884. Trong phần sau, chúng ta sẽ khám phá một yếu tố khác giúp giải thích chính xác lý do tại sao sự tăng giá này lại xảy ra.

Bạn đã cân nhắc đầu tư vào chưa Cardano ADA?

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá của Cardano?

Giá của Cardano ADA có thể thay đổi tùy theo nhiều yếu tố khác nhau. Để đưa ra dự đoán chính xác nhất về giá Cardano 2021-2025 và để trả lời câu hỏi ‘Cardano có phải là một khoản đầu tư tốt không?’, Tốt nhất bạn nên lưu ý những yếu tố này ngay từ đầu. Điều này sẽ giúp dễ dàng dự đoán các giai đoạn tăng trưởng hoặc suy giảm dựa trên xu hướng tiền điện tử hiện tại và các sự kiện thế giới khác có thể ảnh hưởng đến giá của ADA.

1. Cung và cầu

Mối quan hệ giữa cung và cầu có lẽ là yếu tố ô lớn nhất cần xem xét khi lựa chọn tài sản cho danh mục đầu tư của bạn. Khi nhu cầu về tiền điện tử lớn hơn nguồn cung (ví dụ: khi nhiều nhà đầu tư đang tìm mua nhưng không có nhiều người bán), nó sẽ đẩy giá lên. Khi cung lớn hơn cầu (khi nhiều nhà đầu tư cố gắng bán tài sản của họ nhưng không ai muốn mua), nó sẽ có tác động ngược lại.

Theo nghiên cứu của Adastat, đợt tăng giá gần đây đã làm dấy lên sự quan tâm mới đối với Cardano. Biểu đồ bên dưới cho thấy số lượng ví ADA đang tồn tại – và như chúng ta có thể thấy, số lượng nhà đầu tư mới đã tăng vọt trong suốt tháng 1 năm 2021.

Ví dụ: vào ngày 4 tháng 1, trung bình đáng kinh ngạc là 121 ví mới được tạo mỗi giờ! Đó là con số khổng lồ 98% đã tăng so với ngày 1 tháng 1, khi chỉ có 63 ví mới được tạo mỗi giờ.

Ngày hôm sau, ngày 5 tháng 1, đã có 4.000 ví ADA mới được đăng ký đáng kinh ngạc – và sự quan tâm ngày càng tăng này rõ ràng đang duy trì sự tiếp quản thị trường ổn định của Cardano.

Nếu chúng ta quay trở lại biểu đồ giá trong 3 tháng ở trên, chúng ta có thể thấy rõ tác động của điều này đối với giá của ADA!

2. Sử dụng Nền tảng Cardano

Như chúng tôi đã đề cập trước đó trong bài viết, kiến ​​trúc hai lớp của Cardano đã được xây dựng để cho phép các dApp và hợp đồng thông minh chạy trên CCL của nó. Điều này có nghĩa là sự thành công của Cardano không chỉ phụ thuộc vào nhu cầu về ADA – nó cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi nhu cầu đối với các loại tiền điện tử khác được xây dựng trên sổ cái phân tán của nó. Với nhu cầu về dApp ngày càng tăng, điều này có thể tác động tích cực đến giá của ADA trong tương lai gần.

3. Giá của Bitcoin

Có vẻ trái ngược với trực giác rằng giá Bitcoin sẽ có tác động tương quan đến giá của các loại tiền điện tử khác, nhưng đó là sự thật. Nhiều nhà phân tích đã nhận thấy rằng khi Bitcoin trải qua những đợt tăng giá đặc biệt, mô hình này được phản ánh bởi nhiều altcoin. Điều này là do phần lớn các nhà đầu tư nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào đều có khả năng nắm giữ Bitcoin. Nếu niềm tin của nhà đầu tư cao đối với BTC, thì niềm tin này thường lọc xuống các altcoin, dẫn đến mức tăng đột biến trên thị trường.

Đọc thêm: 10 loại tiền điện tử hàng đầu nên đầu tư vào năm 2021

Dự báo dự đoán giá Cardano – Các điểm chính

 • Chỉ trong ba tháng, Cardano đã từ tiền điện tử lớn thứ 10 lên thứ 6 trên thế giới. Điều này ủng hộ niềm tin của Ryan Selkis rằng năm 2021 sẽ chứng kiến ​​ADA lọt vào top 5.
 • Trong suốt năm 2021, Giá tiền kỹ thuật số dự kiến ​​giá ADA sẽ dao động giữa mức cao khoảng 0,58 đô la và mức thấp nhất khoảng 0,47 đô la – một sự cải thiện rõ rệt so với dự đoán vào tháng 11 của nó.
 • Dự báo tối đa của WalletInvestor cho thấy rằng ADA có thể trị giá 0,575 đô la vào cuối năm 2021.
 • Dựa trên dự đoán của Trading Beast, chúng tôi có thể mong đợi giá của ADA nằm trong khoảng từ 0,24 đô la đến 0,35 đô la vào cuối tháng 12 năm 2021.
 • Vào năm 2023, Previsioni Bitcoin đã dự đoán rằng ADA có thể trị giá tới 2,5 đô la.
 • Mặt khác, Dự báo dài tin rằng Cardano có thể mất giá trong suốt năm 2023, kết thúc năm ở mức thấp chỉ 0,12 đô la.
 • Prime XBT tin rằng Cardano có thể đạt mục tiêu đạt 1,50 đô la trước năm 2025, điều này sẽ đưa tài sản lên mức cao nhất mọi thời đại.
 • Các yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá của Cardano bao gồm cung và cầu, mức độ phổ biến của nền tảng Cardano và giá Bitcoin.
 • Vào ngày 5 tháng 1 năm 2021, 4.000 ví ADA mới đã được tạo.
 • Cardano là một loại tiền điện tử thế hệ thứ ba đã được xây dựng với hai lớp riêng biệt: Lớp giải quyết Cardano và Lớp tính toán Caradno
 • Đối với năm 2022-2025, DigitalCoinPrice đã dự đoán một đợt tăng giá tổng thể nhưng không ổn định, với năm 2024 là một ngoại lệ giảm giá
 • Cryptoground, Coinliker và Coinswitch tin rằng những dự đoán này là quá bi quan và dự đoán giá của ADA sẽ đạt $ 2 và thậm chí $ 3 vào năm 2025
 • Việc đưa ra các dự đoán về giá của Cardano ADA có thể cực kỳ khó khăn, do tính không thể đoán trước của thị trường

Nếu bạn đang tìm kiếm một dự đoán giá Cardano đáng tin cậy cho các năm 2021, 2022, 2025 và hơn thế nữa, chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn ý tưởng rõ ràng hơn về tương lai của ADA. Mặc dù các dự đoán rất khác nhau, nhưng thật đáng khích lệ khi thấy rằng phần lớn các nền tảng tiền điện tử dự đoán được xu hướng tăng giá, đặc biệt là vào năm 2022-2025. Sử dụng phân tích kỹ thuật, một số nhà phân tích khác nhau đã kết luận rằng Cardano có thể có khả năng vượt mức ATH trước đó của nó trước cuối năm 2025.

Tuy nhiên, tiền điện tử có thể nổi tiếng là khó dự đoán. Nếu bạn đang xem xét thêm ADA vào danh mục đầu tư của mình, điều quan trọng là bạn phải tiến hành thẩm định của riêng mình và có chiến lược quản lý rủi ro tốt. Triển vọng hiện tại có thể tốt, nhưng như chúng ta đã thấy hồi tháng 3, thị trường có thể dễ dàng thay đổi trong một đêm.

Nếu bạn tin rằng ADA là một khoản đầu tư tốt cho danh mục đầu tư của bạn và muốn bắt đầu giao dịch ADA, eToro cung cấp khả năng giao dịch với các tài sản tiền điện tử, bao gồm cả Cardano và CFD lên đến 90+ tiền điện tử.

eToro – Mua Cardano ADA với 0% hoa hồng

thương mại cardano

Đăng ký eToro và bắt đầu giao dịch Cardano hoặc sao chép các nhà đầu tư hàng đầu mà không phải trả thêm phí. Không có phí quản lý hoặc các chi phí ẩn khác liên quan.

nhà môi giới etoro

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Dự đoán giá Cardano – Câu hỏi thường gặp

Cardano sẽ có giá trị gì sau 5 năm nữa?

Nói chung, ước tính giá cho Cardano trong thời gian 5 năm nằm trong khoảng từ 5,8 đô la đến 15 đô la.

Cardano có thể đạt $ 2 không?

Dựa trên hiệu suất gần đây của nó, không có vẻ gì là vô lý khi Cardano có thể đạt 2 đô la trong tương lai gần.

Cardano có thể đạt $ 10 không?

Câu trả lời cho câu hỏi “Cardano có thể đạt 10 đô la không” là có khả năng – nhưng chúng tôi rất khó có thể thấy điều này trong vòng hai năm tới. Nếu ADA đạt 10 đô la vào năm 2025, nó sẽ cần gấp hơn 10 lần giá trị để đạt được con số gấp đôi.

Cardano có tốt hơn Ethereum không?

Là một loại tiền điện tử thế hệ thứ ba, những người sáng lập Cardano đã có thể học hỏi từ một số sai lầm của các loại tiền điện tử cũ hơn, bao gồm cả Ethereum. Nhờ kiến ​​trúc hai lớp của nó, nhiều nhà phân tích tin rằng Cardano ‘tốt hơn’ so với Ethereum ở chỗ nó có khả năng mở rộng hơn. Nó cũng đã sử dụng thuật toán bằng chứng cổ phần, trong khi Ethereum chỉ thực hiện chuyển đổi như một phần của bản cập nhật Ethereum 2.0 được chờ đợi từ lâu.

Đừng bỏ lỡ: Ethereum vs Cardano: Bạn nên mua loại tiền điện tử nào

Mức cao nhất mọi thời đại của Cardano?

Mức cao nhất mọi thời đại của Cardano là 1,18 đô la, mà nó đã đạt được hồi tháng 1 năm 2018. Theo nhiều dự đoán khác nhau, chúng ta có thể thấy ADA quay trở lại và vượt qua cột mốc này trong vòng 5 năm tới.

Dự đoán giá cho Cardano vào năm 2021 là bao nhiêu?

Đến cuối năm 2021, ADA sẽ đạt mục tiêu giá là 2,58 đô la.

ADA sẽ có giá trị bao nhiêu trong 5 năm nữa?

Đến năm 2025, Cardano sẽ chứng kiến ​​khoản lợi nhuận khổng lồ mà giá sẽ cao tới 22 đô la.

Giá của ADA vào năm 2030 sẽ là bao nhiêu?

Trong 10 năm, ADA sẽ có giá $ 60.

Đọc thêm:

15 loại tiền điện tử tốt nhất để mua trong tháng này

15 lý do để đầu tư vào tiền điện tử

Các loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Vương quốc Anh

Các loại tiền điện tử hàng đầu nên đầu tư vào Úc vào năm 2021

Cách giao dịch tiền điện tử với 100 đô la

Các loại tiền điện tử quan trọng nhất ngoài Bitcoin

Các loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Hoa Kỳ

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Cardano và các loại tiền điện tử khác rất dễ bay hơi. Vốn của bạn đang gặp rủi ro và hiệu suất trong quá khứ không phải là dấu hiệu cho thấy kết quả trong tương lai. Dự báo và phân tích phản ánh quan điểm của các nhà phân tích bên ngoài và bên trong khác nhau tại bất kỳ thời điểm nào và có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Hơn nữa, chúng không thể tạo thành một cam kết hoặc đảm bảo về phía Giáo dục Thương mại.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me