Dự báo về giá của Dash – Dash sẽ trị giá bao nhiêu vào năm 2021 và xa hơn nữa?

Dự báo về giá của Dash (DASH):

Dash sẽ trị giá bao nhiêu vào năm 2021 và xa hơn nữa?

Dash sẽ đi lên hay sụp đổ? Đọc Dự đoán giá Dash của chúng tôi 2021-2025

Tìm kiếm dự đoán giá Dash 2021-2025? Hay bạn đang loay hoay trả lời câu hỏi ‘Dash có phải là một khoản đầu tư tốt không? Bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi sẽ chia sẻ dự đoán giá Dash hàng đầu cho năm 2021 và hơn thế nữa. chúng tôi đang xem xét Dash để tìm hiểu xem các chuyên gia nói gì về hiệu suất trong tương lai và Dash sẽ có giá trị bao nhiêu trong năm 2021 và hơn thế nữa.

Như bạn có thể đoán từ tên gọi của nó, Dash (DASH) là một loại tiền điện tử với một trọng tâm rõ ràng: tiền mặt kỹ thuật số. Mặc dù hầu hết tất cả các loại tiền điện tử đều nhằm mục đích tạo thuận lợi cho thanh toán trực tuyến, nhưng nhiều tên tuổi lớn (bao gồm cả Bitcoin) không thích hợp cho các giao dịch hàng ngày. Từ phí xử lý cao và thời gian giao dịch chậm đến hoàn toàn thiếu ẩn danh, có nhiều yếu tố có nghĩa là những nội dung này không được tối ưu hóa cho các giao dịch mua đơn giản.

Đó là nơi Dash xuất hiện. Với vốn hóa thị trường là $ 782.438.183 (tại thời điểm viết bài), Dash là tiền điện tử lớn thứ 28 trên thế giới. Nghe có vẻ không quá ấn tượng, nhưng nhiều nhà đầu tư tin rằng các tính năng độc đáo của nó khiến nó trở thành ứng cử viên nặng ký cho danh mục đầu tư của họ.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá xem giá Dash có khả năng tăng hay giảm trong năm 2021-2025. Chúng tôi đã đưa ra một số dự đoán về tiền điện tử hấp dẫn nhất để thử và trả lời câu hỏi “Dash có phải là một khoản đầu tư tốt không?”, Vì vậy hãy đọc để tìm hiểu thêm.

Nếu bạn muốn mua hoặc đầu tư vào Dash một cách nhanh chóng và dễ dàng, với hoa hồng 0%, hãy xem eToro Exchange!

Dash là gì (DASH)?

Trước khi đi sâu vào các dự đoán về giá Dash, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn lịch sử và các tính năng của loại tiền điện tử này. Nhân vật tiền điện tử nổi tiếng người Mỹ Evan Duffield lần đầu tiên ra mắt Dash với tên gọi XCoin vào năm 2014. Ban đầu nó là một hard fork từ Litecoin và nhanh chóng được đổi tên thành Darkcoin. Tên này cũng không tồn tại lâu – và vào tháng 3 năm 2015, Duffield đã chọn tên DASH để phản ánh sự tập trung của đồng tiền vào thanh toán bằng tiền mặt kỹ thuật số. (‘Dash’ là tên của nền tảng và ‘DASH’ là đơn vị tiền tệ tự nhiên của nó).

Dash được xây dựng bằng cách sử dụng cơ sở mã giống như Bitcoin. Vì vậy, điều gì làm cho nó trở nên đặc biệt? Giống như hầu hết các loại tiền điện tử thế hệ thứ hai và thứ ba, Dash có lợi ích từ nhận thức sâu sắc. Evan Duffield và các nhà phát triển tài sản đã thực hiện một số thay đổi quan trọng đối với cơ sở mã Bitcoin để làm cho tiền tệ của họ hiệu quả hơn.

Đây là một số tính năng đáng chú ý nhất của Dash:

 • Dash có thể xử lý các giao dịch rất nhanh chóng, thậm chí còn cung cấp tính năng InstaSend cho phép người dùng gửi tiền trong vòng 1,5 giây. Thời gian giao dịch trung bình của nền tảng là 2,5 giây – nhanh hơn khoảng 4 lần so với Bitcoin.
 • Nền tảng có một hệ thống cấp vốn phi tập trung cho phép người dùng đăng ký tài trợ để tạo các dự án Dash của riêng họ
 • Dash hoàn toàn ẩn danh. Một trong những tính năng chính của Bitcoin là tính minh bạch của nó và mặc dù đây thường được coi là một lợi ích quan trọng, nhưng nó có thể vô cùng khó chịu đối với những người không muốn người khác có thể biết chính xác số tiền họ đã chi tiêu và vào việc gì. Điều này đặc biệt đúng ở các quốc gia có chính phủ nghiêm ngặt có thể khai thác hệ thống để giám sát các khoản thanh toán của công dân.

Nhờ những tính năng này, Dash ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Ví dụ: ở Venezuela, hiện có hơn 800 người bán chấp nhận thanh toán bằng DASH. Điều này là do tiền điện tử đã nổi lên như một sự thay thế ổn định hơn nhiều cho loại tiền tệ đang sụp đổ của đất nước, đồng bolívar của Venezuela. Trong khi đó, công ty khởi nghiệp KuvaCash của Zimbabwe, đã kiếm được tiền trên hệ thống cấp vốn phi tập trung của Dash, cũng đang sử dụng DASH để cung cấp một giải pháp thay thế cho tiền tệ quốc gia của đất nước mình..

Ở Mỹ, nền tảng này cũng đã tài trợ cho Alt Thirty Six, một nền tảng hỗ trợ thanh toán cho ngành công nghiệp cần sa của Mỹ. Chúng tôi thậm chí còn thấy các máy ATM Dash bắt đầu xuất hiện ở các trung tâm mua sắm ở London – vì vậy rõ ràng là loại tiền điện tử này đang biến đổi thị trường toàn cầu.

Dự đoán giá Dash trong ngắn hạn: 2021

Dự báo giá Dash cho năm 2021

Các chuyên gia tiền điện tử dự báo gì về Dash vào năm 2021?

Bây giờ chúng tôi đã tóm tắt lại cách hoạt động chính xác của Dash, hãy bắt đầu bằng cách xem xét các dự đoán giá DASH cho năm 2021. Cho dù bạn đã thêm tài sản vào danh mục đầu tư của mình hay đang cân nhắc đầu tư trong tương lai, hãy khám phá những gì một số nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu tin rằng có thể xảy ra với giá DASH trong ngắn hạn.

Theo nền tảng tiền điện tử của Ý Previsioni Bitcoin, Các nhà đầu tư DASH đang đón nhận một số tin tức rất tốt vào năm 2021. Thuật toán của nó đã dự báo rằng giá của DASH sẽ đạt 100 đô la trước khi kết thúc năm 2020 và chỉ tăng từ đó, đạt 120,6339 đô la vào tháng 1 năm 2021 và tăng vọt trong suốt phần còn lại của năm:

dự đoán về giá cả năm 2021

Nếu các dự đoán của Previsioni Bitcoin là chính xác, thì câu trả lời cho câu hỏi “Dash có phải là một khoản đầu tư tốt không” là khá chính xác – ít nhất là trong khoảng thời gian năm 2021. Biểu đồ này dự báo một tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc, với giá DASH tăng lên $ 656,6958 vào tháng 12. Chúng tôi sẽ thấy mức tăng trưởng cao nhất trong nửa cuối năm. Trên thực tế, Previsioni Bitcoin đã dự đoán rằng Dash sẽ tăng gần $ 480 trong sáu tháng cuối năm 2021.

Xem xét Dash vẫn chưa đạt 100 đô la, đây chắc chắn là một dự đoán táo bạo. Vì vậy, các nhà phân tích khác có đồng ý với tuyên bố của Previsioni Bitcoin không? Liệu giá DASH có tăng đến mức này không? không may, LongForecast.com không nghĩ vậy. Nền tảng đã đưa ra các dự đoán giá sau cho năm 2021:

bảng giá gạch ngang

Mặc dù LongForecast.com đồng ý rằng giá của DASH sẽ đạt 100 đô la trước khi kết thúc năm 2020, kết thúc năm ở giá trị 116,2 đô la, nó không chia sẻ triển vọng nhiệt tình của Previsioni Bitcoin cho năm 2021. Trong phần lớn thời gian của năm, tin tức này không không tệ – nền tảng này tin rằng DASH phần lớn sẽ duy trì trên 100 đô la cho đến giữa tháng 9. Nhưng từ thời điểm này trở đi, tương lai có vẻ không sáng sủa lắm và LongForecast.com tin rằng Dash có thể đóng cửa năm 2021 với mức giá thấp hơn giá trị hiện tại là 79,69 đô la..

Theo những dự đoán này, hầu hết các nhà đầu tư sẽ chọn cách vượt qua cơn bão giảm giá và nhìn về phía trước đến năm 2022 và xa hơn nữa (chúng ta sẽ nói đến điều đó sau) hoặc cố gắng tận dụng các biến động giá ngắn hạn. Đó chắc chắn không phải là những dự đoán cao ngất ngưởng mà chúng ta đã thấy từ Previsioni Bitcoin!

Dự đoán tiền điện tử Dash tiếp theo mà chúng ta sẽ xem xét đến từ WalletInvestor. Sử dụng thuật toán nội bộ của mình để thực hiện phân tích kỹ thuật, WalletInvestor đã đưa ra dự báo sau:

xu hướng giá tăng

Như chúng ta có thể thấy từ biểu đồ của WalletInvestor, nền tảng này gần như đồng ý với cả Previsioni Bitcoin và LongForecast.com khi nói đến giá của DASH vào đầu năm 2021. Trên thực tế, mặc dù cả ba nền tảng đều tin rằng giá sẽ tăng đột biến Tháng 1, WalletInvestor đã đưa ra dự đoán cao hơn những người khác. Nó cho rằng Dash có thể đạt 200 đô la, gần gấp đôi giá trị mà các đối thủ cạnh tranh dự đoán.

Tuy nhiên, có vẻ như xu hướng này khó có thể kéo dài. WalletInvestor dự đoán sẽ giảm mạnh trong suốt năm 2021, với giá giảm mạnh trở lại khoảng 100 đô la vào tháng 3 và sau đó giảm thêm trong vài tháng tới. Sự hồi sinh ngắn ngủi vào tháng 5 đến tháng 6 sẽ không mở đường cho một kết thúc tăng giá hơn vào năm nay và DASH sẽ đóng cửa vào năm 2021 ở mức khoảng 40 đô la. Dự báo một năm của nó đặt giá trị của Dash chỉ ở mức $ 39,704, một triển vọng đáng thất vọng cho bất kỳ ai tự hỏi “DASH có phải là một khoản đầu tư tốt cho năm 2021?”

Sẵn sàng đầu tư vào DASH?

đầu tư vào dấu gạch ngang

Dự đoán giá Dash dài hạn: 2022-2025

Các chuyên gia tiền điện tử dự báo điều gì cho Dash vào năm 2022 và hơn thế nữa?

Các nhà đầu tư tiền điện tử rất muốn biết 5 năm tới có thể có giá gì đối với giá của Dash.

Bởi vì tiền điện tử có thể rất dễ bay hơi, không bao giờ dễ dàng để đưa ra dự đoán giá cả và việc nhận thấy một lượng lớn sự thay đổi giữa các dự báo là điều bình thường. Các dự đoán về giá Dash mà chúng tôi đã xem xét cho năm 2021 rất khác nhau, dao động từ $ 39,704 đến con số khổng lồ $ 656,6958! Để quyết định triển vọng nào trong số những triển vọng này có nhiều khả năng xảy ra hơn, hãy cùng nhìn về phía trước đến năm 2022-2025 và xem tương lai có thể giữ được giá của DASH.

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách quay lại Previsioni Bitcoin. Sau những dự đoán về giá Dash cao ngất ngưởng vào năm 2021, nền tảng này tin rằng 2022-2025 có gì trong cửa hàng? Câu trả lời có thể hơi thất vọng nếu bạn đã thêm DASH vào danh mục đầu tư của mình, mặc dù các dự đoán của Previsioni Bitcoin vẫn không ảm đạm như một số dự đoán mà chúng ta đã thấy cho năm 2021. Theo dự báo của mình, nền tảng này tin rằng giá của DASH sẽ giảm trong 2022:

dự đoán giá gạch ngang năm 2022

Như chúng ta có thể thấy từ biểu đồ, Dash sẽ vượt qua 700 đô la vào đầu tháng 1 năm 2022, nhưng giảm giá trị nhanh chóng kể từ thời điểm đó trở đi. Đến tháng 2, DASH sẽ có giá trị $ 577.1668 và con số này sẽ tiếp tục giảm cho đến tháng 4. Vào tháng 5, giá DASH có thể tăng trở lại lên 497,2268 đô la và dao động quanh mức 500 đô la cho đến khi một đợt giảm mạnh khác xuống dưới 340 đô la trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 11. Previsioni Bitcoin dự kiến ​​tài sản sẽ kết thúc năm ở mức 417,2868 đô la – gấp hơn 5 lần giá hiện tại của nó, nhưng chưa đến 2/3 giá trị của mức cao nhất năm 2021.

Tuy nhiên, mặc dù Previsioni Bitcoin rất lạc quan vào năm 2021, nhưng các dự đoán vào năm 2022 của nó có thể hơi quá giảm. Cả hai CoinswitchTin tức BTY đã đưa ra dự báo cao đáng kinh ngạc cho năm 2022-2025, với dự đoán trước đây rằng DASH có thể có giá 2822 đô la vào cuối năm 2025 và dự báo sau đó thậm chí còn xa hơn. Theo BTY News, năm 2025, Dash có thể đạt mức giá 12.733,88 USD!

Con số này sẽ cao hơn gần mười lần so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) trước đó của DASH là 1.441 đô la, mức giá mà tiền điện tử đạt được từ năm 2017 đến năm 2018. Có thể hiểu, nhiều nền tảng và nhà phân tích khác có vẻ hoài nghi về những giá trị chưa từng có được dự báo bởi Coiswitch và BTY News. Nhưng dường như ngày càng có sự đồng thuận rằng DASH sẽ tăng giá trong vài năm tới trước năm 2025.

DigitalCoinPrice.com cũng dự kiến ​​giá DASH sẽ tăng vào năm 2025, mặc dù sau một chuỗi năm giảm giá hơn:

biểu đồ dự đoán giá gạch ngang

Dự báo chung của nó là Dash là một khoản đầu tư tốt vì giá của nó dường như sẽ tăng lên. Biểu đồ này không hiển thị các dự đoán về tiền điện tử cao nhất mà chúng tôi đã thấy trong một chặng đường dài, nhưng xu hướng tăng của nó (khoảng một năm rưỡi tồi tệ từ tháng 7 năm 2022 đến tháng 1 năm 2024) vẫn sẽ là một dấu hiệu đáng khích lệ cho các nhà đầu tư đang băn khoăn. liệu giá DASH có tăng không.

Theo dự đoán của nó, DASH có thể đạt mức cao gần $ 290 vào tháng 9 năm 2025, gấp hơn 4 lần giá trị hiện tại của nó. Một số nhà đầu tư thậm chí có thể xem mức giảm 2022-24 là một khả năng tích cực. Hình dạng mà chúng ta có thể thấy trên biểu đồ có thể có khả năng là Đảo chiều hai đáy, một mô hình tăng giá có thể được sử dụng để dự đoán tăng trưởng trong tương lai khi thực hiện phân tích kỹ thuật. Nếu đúng như vậy, sự sụt giảm mà chúng ta có thể thấy vào giữa nửa năm 2026 có thể là một đốm sáng tạm thời trong một xu hướng tăng mạnh – cho thấy các dự đoán 1.000 USD + có thể nằm trong tầm tay.

Là một khoản đầu tư dài hạn, nó dự đoán rằng Dash có thể hoạt động rất tốt. Theo dự đoán của nó, giá trị của giá token Dash có thể tăng lên 120 đô la vào cuối năm 2020, tăng lên 250 đô la vào năm 2021 và 650 đô la vào năm 2022 và đạt được mức giá trung bình là 3200 đô la vào năm 2025.

Kết luận: Dự báo dự đoán giá Dash

Các số liệu dự đoán dưới đây phác thảo một số Tiềm năng cao và thấp của các dự báo về giá Dash vào các năm 2020, 2021, 2022, 2023 và 2025+ do các nhà phân tích kỹ thuật và chuyên gia trong ngành đưa ra.

Năm Cao Thấp
Năm 2020 $ 170 $ 70
Năm 2021 $ 450 $ 110
2022 $ 1500 $ 320
2023 $ 3300 $ 550
Năm 2025+ $ 6500 $ 950

Giá của Dash đã thay đổi như thế nào theo thời gian?

Để đưa ra dự đoán Dash chính xác nhất, một trong những bước quan trọng nhất là phân tích hiệu suất trong quá khứ của Dash.

Kể từ khi DASH gia nhập thị trường vào năm 2014, giá của nó đã trải qua một số biến động mạnh. Trên biểu đồ này từ Danh nghĩa, chúng ta có thể thấy giá trị của DASH đã thay đổi như thế nào theo thời gian:

biểu đồ giá gạch ngang

Mặc dù nó có vẻ khiêm tốn so với tiến độ tăng vọt của nó trong năm 2017-2018, bước nhảy giá lớn đầu tiên của Dash đến vào năm 2014, ngay sau khi nó tấn công các sàn giao dịch tiền điện tử. Giữa tháng 4 và tháng 5, giá của nó đã tăng từ 0,847417 đô la lên 5,9679 đô la – một bước nhảy đáng kể phản ánh một lượng lớn sự quan tâm của các nhà đầu tư ban đầu. Tăng trưởng của nó chậm hơn nhiều trong phần còn lại của năm 2014, 2015 và 2016, với giá của nó thường dao động trong khoảng từ 2 đô la đến 10 đô la.

Không giống như nhiều loại tiền điện tử khác, DASH đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ trong gần như toàn bộ năm 2017. Vào tháng 1, giá của nó là 13,82 đô la. Đến tháng 9, nó đã tăng lên mức 330,49 đô la đáng kinh ngạc, nhưng ngay cả điều đó cũng nhạt nhòa so với sự bùng nổ tăng trưởng đang chờ đợi nó. Khi toàn bộ thị trường tiền điện tử bắt đầu trải qua mức lạm phát lớn, Dash chắc chắn sẽ không bị bỏ lại phía sau. Từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2017, giá của nó đã tăng từ $ 293,50 lên ATH là $ 1,141 – trước khi giảm trở lại xuống còn $ 77,26 một năm sau đó vào tháng 12 năm 2018.

Dash chưa bao giờ quay trở lại mức giá trước năm 2017, chủ yếu là dưới 10 đô la. Mặc dù nó đã bị mất giá trị sau sự cố coronavirus toàn cầu, chứng kiến ​​giá của hầu hết mọi loại tiền điện tử lớn bắt đầu giảm khi sự không chắc chắn của nhà đầu tư tăng lên, nó vẫn kiếm được lợi nhuận từ giá năm 2019. Giá trị thấp nhất của nó vào năm 2020 cho đến nay là 68,84 đô la, cao hơn 20 đô la so với mức thấp nhất năm 2019 là 46,69 đô la.

Sẵn sàng mua DASH?

đầu tư vào dấu gạch ngang

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá của Dash?

Giống như mọi loại tiền điện tử khác, giá của DASH có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bạn hy vọng trả lời được câu hỏi “Dash có phải là một khoản đầu tư tốt không?”, Điều quan trọng là phải biết những yếu tố này là gì – cho dù bạn muốn giữ tiền điện tử của mình trong một số năm hay thích kiếm lợi nhuận từ biến động giá ngắn hạn. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn nhiều trong việc đưa ra các dự đoán về tiền điện tử và quyết định dự đoán giá Dash nào mà bạn cho là chính xác nhất.

Cung và cầu

Giá của Dash hay bất kỳ loại tiền điện tử nào hoàn toàn phụ thuộc vào mối quan hệ giữa cung và cầu. Nếu nhiều nhà đầu tư muốn mua DASH hơn là bán nó, điều này có nghĩa là cầu sẽ lớn hơn cung và giá sẽ tăng. Nếu điều ngược lại là đúng, thì cung sẽ lớn hơn cầu – nghĩa là giá sẽ bắt đầu giảm. Bản thân mối quan hệ này bị ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố mà chúng tôi đã liệt kê bên dưới.

Sử dụng Nền tảng Dash

Như chúng tôi đã đề cập ở phần đầu của bài viết này, nền tảng Dash tài trợ và cung cấp năng lượng cho một loạt các ứng dụng phi tập trung. Sự phổ biến của các ứng dụng này, chẳng hạn như KuvaCash ở Zimbabwe, là yếu tố chính thúc đẩy nhu cầu về DASH và do đó khiến giá của nó tăng lên. Khi sự quan tâm đến dApp tiếp tục tăng, điều này có thể khiến mối quan tâm đến công nghệ cơ bản của Dash sẽ tăng lên trong vài năm tới.

Tăng cường chấp nhận tiền điện tử

Dash đặc biệt trong số các loại tiền điện tử ở chỗ nó tạo điều kiện cho các khoản thanh toán hàng ngày. Thực tế là nó nổi lên như một tài sản khả thi ở các quốc gia nơi đồng nội tệ bắt đầu sụp đổ là một minh chứng mạnh mẽ cho khả năng sử dụng của nó – cũng như thực tế là các máy ATM DASH đã xuất hiện ở London. Khi tiền điện tử trở nên phổ biến hơn và sự phụ thuộc của chúng ta vào thanh toán không tiếp xúc tăng lên do đại dịch coronavirus, chúng ta có thể thấy nhu cầu về các giải pháp như Dash tăng trên toàn thế giới.

Dự báo dự đoán giá Dash – Các điểm chính

 • Với vốn hóa thị trường là $ 782.438.183 (tại thời điểm viết bài), Dash là tiền điện tử lớn thứ 28 trên thế giới
 • Dash có thể xử lý các giao dịch rất nhanh chóng, thậm chí còn cung cấp tính năng InstaSend cho phép người dùng gửi tiền tệ chỉ trong 1,5 giây
 • Dash đã được chấp nhận như một loại tiền tệ thay thế ở cả Zimbabwe và Venezuela, nơi đồng tiền bản địa không ổn định
 • Thuật toán của Previsioni Bitcoin đã dự báo rằng giá của DASH sẽ đạt 100 đô la trước khi kết thúc năm 2020 và chỉ tăng từ đó, đạt 120,6339 đô la vào tháng 1 năm 2021 và tăng vọt trong suốt thời gian còn lại của năm
 • LongForecast.com tin rằng Dash có thể đóng cửa năm 2021 với mức giá thấp hơn giá trị hiện tại là 79,6 đô la
 • WalletInvestor dự đoán sẽ giảm mạnh trong suốt năm 2021, với giá giảm mạnh trở lại khoảng 100 đô la vào tháng 3 và sau đó giảm thêm trong vài tháng tới
 • Các dự báo dài hạn sáng sủa hơn nhiều, không có dự đoán nào khẳng định rằng DASH sẽ giảm xuống dưới mức giá hiện tại
 • Triển vọng lạc quan nhất đến từ BTY News, tin rằng Dash có thể đạt mức giá 12.733,88 đô la vào năm 2025
 • ATH của Dash là $ 1,141 vào tháng 12 năm 2017
 • Các yếu tố chính ảnh hưởng đến giá của DASH là cung và cầu, sự phổ biến của nền tảng Dash và sự chấp nhận chủ đạo của tiền điện tử

Cho dù bạn là nhà đầu tư hiện tại hay tiềm năng, chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn trả lời câu hỏi “DASH có phải là một khoản đầu tư tốt?”. Mặc dù các dự đoán về giá của Dash cho giai đoạn 2021-2025 là trái chiều, nhưng triển vọng dài hạn cho Dash có vẻ tích cực, không có nhà phân tích nào tin rằng đồng tiền này sẽ có giá trị thấp hơn vào năm 2025 so với hiện tại.

Điều đó nói rằng, có thể nổi tiếng là khó đưa ra các dự đoán về tiền điện tử đáng tin cậy vì ngành công nghiệp này vô cùng biến động. Luôn tiến hành thẩm định của riêng bạn và đảm bảo bạn có chiến lược quản lý rủi ro hiệu quả trước khi thêm một loại tiền điện tử mới vào danh mục đầu tư của mình. Như chúng ta đã thấy trước đây, thị trường có thể di chuyển nhanh chóng – và chúng tôi chắc chắn sẽ thấy điều đó xảy ra một lần nữa.

Nếu nghiên cứu của riêng bạn giúp bạn có thêm sự tự tin cần thiết để bắt đầu giao dịch DASH, bạn có thể hài lòng khi biết rằng eToro cung cấp khả năng giao dịch với các tài sản tiền điện tử (bao gồm cả DASH) và CFD lên đến 90+ tiền điện tử.

eToro – Mua DASH với 0% hoa hồng

đầu tư vào dấu gạch ngang

Đăng ký cho eToro và bắt đầu giao dịch DASH hoặc sao chép các nhà đầu tư DASH hàng đầu mà không phải trả thêm phí. Không có phí quản lý hoặc các chi phí ẩn khác liên quan.

nhà môi giới etoro

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

75% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD

Dự đoán giá Dash – Câu hỏi thường gặp

Dash có tốt hơn Bitcoin không?

Khi nói đến tốc độ và phí giao dịch, Dash chắc chắn tốt hơn Bitcoin. Thời gian giao dịch trung bình trên nền tảng của nó chỉ là 2,5 giây, nhanh hơn 4 lần so với Bitcoin.

Dash sẽ đạt 1.000 đô la?

Theo một số dự đoán, chúng ta có thể thấy giá DASH đạt 1.000 đô la trước khi kết thúc năm 2025. BYT News thậm chí còn tin rằng một đồng DASH duy nhất có thể trị giá 12.733,88 đô la vào năm 2025!

Có bao nhiêu đồng Dash?

Có tổng nguồn cung là 18 triệu đồng DASH. Với tỷ giá hiện tại, tiền điện tử dự kiến ​​sẽ đạt tổng nguồn cung vào khoảng năm 2030.

Nếu bạn thích bài viết của chúng tôi Dự đoán về giá của Dash: Giá trị của Dash sẽ tăng bao nhiêu vào năm 2021 và xa hơn nữa, hãy chia sẻ với các nhà giao dịch đồng nghiệp của bạn.

Đọc thêm:

Các loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Vương quốc Anh

10 loại tiền điện tử cần xem xét vào năm 2021

Ethereum VS. Ripple: Cái nào nên có trong danh mục đầu tư của bạn?

Các loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Hoa Kỳ

Cách kiếm tiền với tiền điện tử – Hướng dẫn rõ ràng

Mẹo đầu tư tiền điện tử và những sai lầm cần tránh

Cách kiếm lợi nhuận từ sự gia tăng của thị trường tiền điện tử

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Dash của bất kỳ loại tiền điện tử nào đều rất dễ bay hơi. Vốn của bạn đang gặp rủi ro và hiệu suất trong quá khứ không phải là dấu hiệu cho thấy kết quả trong tương lai. Dự báo và phân tích phản ánh quan điểm của các nhà phân tích bên ngoài và bên trong khác nhau tại bất kỳ thời điểm nào và có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Hơn nữa, chúng không thể tạo thành một cam kết hoặc đảm bảo về phía Giáo dục Thương mại.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me