Dự báo về giá EOS – EOS sẽ trị giá bao nhiêu vào năm 2021 và xa hơn nữa?

Dự báo về Giá của EOS:

EOS sẽ trị giá bao nhiêu vào năm 2021 và xa hơn nữa?

EOS sẽ tăng hay giảm? Đọc Dự đoán giá EOS của chúng tôi 2021-2025

Tìm kiếm dự đoán giá EOS 2021-2025? Hay bạn đang đấu tranh để trả lời câu hỏi ‘EOS có phải là một khoản đầu tư tốt không? Bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi sẽ chia sẻ dự đoán giá EOS hàng đầu cho năm 2021 và hơn thế nữa. chúng tôi đang xem xét EOS để tìm hiểu xem các chuyên gia nói gì về hiệu suất trong tương lai và EOS sẽ có giá trị bao nhiêu vào năm 2021 và hơn thế nữa.

Trở lại năm 2017-2018, thị trường tiền điện tử bùng nổ. Giá của hầu hết mọi tài sản đều đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) khi các loại tiền điện tử mới tràn ngập các sàn giao dịch và sự quan tâm của nhà đầu tư tăng vọt. Bitcoin đạt giá trị 20.000 đô la. Giá của Ripple XRP đã tăng 36.000%. Và EOS đã phá kỷ lục bằng cách huy động hơn 4 tỷ đô la trong đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO).

Giống như các tài sản khác đã tham gia thị trường vào năm 2017, EOS là một loại tiền điện tử thế hệ thứ ba. Điều này có nghĩa là những người sáng lập của nó đã có thể học hỏi từ những sai lầm của các loại tiền điện tử ban đầu như Bitcoin, Litecoin và Ethereum. Ví dụ: trong khi Ethereum chỉ có thể xử lý 15 giao dịch mỗi giây, EOS có thể xử lý hàng nghìn thanh toán cùng một lúc.

Hiệu quả và khả năng mở rộng tăng lên có nghĩa là EOS có một nhóm các nhà đầu tư chuyên dụng. Tại thời điểm viết bài, EOS có vốn hóa thị trường là $ 2,475,364,014, trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 13 trên thế giới. Nhưng giá của EOS có khả năng thay đổi như thế nào trong vài năm tới? Nếu bạn đang tự hỏi “EOS có phải là một khoản đầu tư tốt không?”, Hãy đọc để khám phá một số dự đoán giá EOS hấp dẫn nhất cho giai đoạn 2021-2025.

Nếu bạn đang muốn mua hoặc đầu tư vào EOS một cách nhanh chóng và dễ dàng, với hoa hồng 0%, hãy xem eToro Exchange!

EOS là gì?

Như chúng tôi đã đề cập trong phần giới thiệu, EOS là một loại tiền điện tử thế hệ thứ ba được tung ra thị trường vào năm 2017. Giống như Ethereum, nó là một nền tảng blockchain phi tập trung cho phép sử dụng các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung (dApps). Hợp đồng thông minh là hợp đồng tự động mã hóa các điều khoản cụ thể của một thỏa thuận, bao gồm cả giá và bên mà bạn thanh toán. Thực tế là EOS hỗ trợ dApps có nghĩa là các ứng dụng mới có thể được xây dựng dựa trên nền tảng EOS, được gọi là blockchain EOSIO. Khi các nhà phát triển xây dựng dApp trên blockchain, họ sẽ nhận được phần thưởng khối trong EOS.

EOS đã ra mắt thông qua ICO vào ngày 26 tháng 6 năm 2017 và kéo dài đến ngày 1 tháng 6 năm 2018. Kéo dài 350 ngày, đây là ICO dài nhất từ ​​trước đến nay cũng như tăng mức tài trợ kỷ lục (4 tỷ đô la). Vào cuối ICO, công ty đứng sau EOS – được gọi là Block – đã phát hành 700 triệu mã thông báo EOS, chiếm 70% tổng nguồn cung.

Trên thực tế, EOS đã phổ biến đến mức một số người thậm chí còn gọi nó là ‘Kẻ giết Ethereum’! Họ tin rằng tốc độ và khả năng được cải thiện của EOS sẽ khiến nền tảng Ethereum trở nên hoàn toàn dư thừa vì cả hai loại tiền điện tử này đều có mục đích rất giống nhau. Rõ ràng, Ethereum vẫn là tiền điện tử lớn thứ 2 thế giới và dường như sẽ không sớm đi đến đâu, vì vậy dự đoán này vẫn chưa trở thành sự thật. Nhưng những dự đoán nào khác đã được đưa ra cho tương lai của EOS? Đọc để tìm hiểu.

Dự đoán giá EOS trong ngắn hạn: 2021

Dự báo giá EOS cho năm 2021

Các chuyên gia tiền điện tử dự báo gì về EOS vào năm 2021?

Bây giờ chúng ta đã giải thích thêm một chút về EOS, hãy cùng chờ đợi đến năm 2021 và xem điều gì mà một số nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu tin rằng có thể xảy ra với giá EOS. Dựa theo DigitalCoinPrice, triển vọng cho EOS đầy hứa hẹn:

biểu đồ dự đoán giá eos

Như chúng ta có thể thấy từ biểu đồ này, DigitalCoinPrice đã dự báo rằng giá EOS sẽ tăng trước cuối năm 2020. Các dự đoán vào tháng 1 năm 2021 đặt giá ở mức 6,07 đô la, cao hơn gấp đôi so với mức giá hiện tại là 2,64 đô la. Nền tảng này tin rằng giá sau đó sẽ tăng lên 7,49 đô la vào tháng 2 trước khi giảm xuống mức thấp nhất vào năm 2021 vào tháng 4 khi nó có thể chỉ trị giá 5,47 đô la. Tuy nhiên, sự sụt giảm này sẽ không kéo dài. Trong thời gian còn lại của năm, DigitalCoinPrice dự đoán rằng EOS sẽ dao động trong khoảng từ $ 6,20 đến $ 7,39, kết thúc năm theo một xu hướng tăng ngắn.

Nếu bạn đang tự hỏi “EOS có phải là một khoản đầu tư tốt không?”, Thì triển vọng này là khá lạc quan. Nó cho thấy rằng giá của EOS sẽ tăng lên từ năm 2020, nhưng tiến trình của nó sẽ không tuyến tính trong suốt cả năm. Những người thích thực hiện các giao dịch ngắn hạn có thể xem biểu đồ trên là cơ hội kiếm tiền từ những biến động ngắn hạn – ví dụ: bằng cách bán vào tháng 3, mua vào tháng 4 và bán lại vào tháng 6.

Hãy chuyển sang nền tảng WalletInvestor để xem liệu các dự đoán của nó có phù hợp với những dự đoán do DigitalCoinPrice đưa ra hay không. Chúng ta có thể thấy các dự báo của nó được thể hiện trong biểu đồ này:

đồ thị xu hướng giá eos

Vào đầu năm, mô hình mà chúng ta có thể thấy trên biểu đồ của WalletInvestor không khác với biểu đồ của DigitalCoinPrice. Cả hai đều có mức tăng mạnh vào đầu năm, sau đó là giảm vào khoảng tháng 5, trước khi tăng trở lại vào tháng 6. Họ thậm chí còn đưa ra các giá trị rất giống nhau cho ATH hàng năm của nó, cho thấy rằng EOS sẽ bắt đầu tiếp cận mức giá chỉ dưới 8 đô la.

Sự khác biệt chính giữa những dự đoán này là rõ ràng trong nửa cuối năm. Trong khi DigitalCoinPrice tin rằng giá EOS cuối cùng sẽ đóng cửa năm 2021 theo xu hướng tăng, WalletInvestor dự đoán một đợt giảm giá rất bi quan, với giá của nó giảm xuống dưới 1 đô la. Đây chắc chắn là một tin xấu đối với bất kỳ nhà đầu tư nào đang tự hỏi “liệu EOS có đi lên không?”.

Dự đoán giá EOS cuối cùng của chúng tôi năm 2021 đến từ Prime XBT. Sử dụng phân tích kỹ thuật, nền tảng đã đưa ra các dự báo sau cho tiền điện tử:

biểu đồ giao dịch eos

Prime XBT đã xác định rằng mô hình giao dịch phổ biến nhất của EOS là hình tam giác đối xứng, một hình dạng mà chúng ta có thể thấy trên biểu đồ ở trên. Theo phân tích của nó, hình tam giác này thường có trước một đợt tăng giá rất lớn, trước khi trải qua một loạt các đợt tăng và giảm tạo ra hình dạng tam giác tổng thể. Nếu dự đoán của nó là chính xác, thì EOS có thể sẽ tăng giá đáng kể trong khoảng thời gian từ cuối năm 2020 đến tháng 9 năm 2021.

Prime XBT đã đưa ra dự đoán lạc quan nhất trong số ba dự đoán mà chúng tôi đã đưa vào phần này của bài viết. Nó tin rằng giá của EOS có thể đạt mức 15,7126 đô la ấn tượng, cao gấp sáu lần mức giá hiện tại của nó là 2,64 đô la. Tuy nhiên, nếu những dự đoán này là chính xác, thì sự gia tăng này sẽ được theo sau bởi sự lặp lại của hình tam giác, điều này sẽ khiến giá giảm mạnh. Nhìn chung, các dự đoán của nó là tin tốt cho năm 2021 – nhưng triển vọng có thể không quá sáng sủa cho năm 2022. Hãy cùng tìm hiểu.

Bạn đã cân nhắc mua chưa EOS?

đầu tư vào eos

Dự đoán giá EOS dài hạn: 2022-2025

Các chuyên gia tiền điện tử dự báo điều gì cho EOS vào năm 2022 và hơn thế nữa?

Các nhà đầu tư tiền điện tử rất muốn biết những năm tới có thể có giá của EOS.

Sắp tới 2022-2025, chúng ta nên kỳ vọng giá EOS sẽ thay đổi như thế nào trong dài hạn? Theo Trading Beasts, triển vọng tuy khiêm tốn nhưng tương đối tích cực. Trong năm 2022, trang web tiền điện tử dự đoán rằng EOS cuối cùng sẽ tăng từ $ 2,90885 lên $ 3,68734, cho thấy tốc độ tăng trưởng chậm nhưng ổn định.

bảng dự đoán eos

Thay vào đó, các mức giá này có thể dao động từ $ 3,6306 đến $ 4,60918. Ở mức tối thiểu, chúng ta có thể thấy giá EOS bắt đầu năm ở mức thấp hơn giá hiện tại của nó là 2,64 đô la, điều này chắc chắn sẽ gây thất vọng. Tuy nhiên, các dự báo tối thiểu, tối đa và trung bình của Trading Beasts đều cho thấy rằng EOS sẽ tăng giá trị khi năm này tiếp tục diễn ra, đóng cửa năm 2022 ở mức giá cao hơn so với giá mở cửa vào năm đó. Điều này sẽ khiến bạn yên tâm nếu bạn lo lắng rằng EOS sẽ mất giá trị.

Quay trở lại DigitalCoinPrice, tuy nhiên, rõ ràng là các dự báo của Trading Beast có thể hơi thận trọng một chút. DigitalCoinPrice đã đưa ra các dự đoán sau cho năm 2022-2025, như chúng ta có thể thấy trong biểu đồ thanh bên dưới:

thanh dự đoán giá eos

Từ năm 2020 đến năm 2026, DigitalCoinPrice đã dự đoán rằng giá của EOS sẽ trải qua một đợt tăng giá trị ổn định nhưng rõ rệt. Giá trung bình của nó trong suốt năm 2022 sẽ là 7,88 đô la, lạc quan hơn nhiều so với mức trung bình khoảng 3,2 đô la của Trading Beast. Xa hơn nữa vào năm 2023-2025, chúng ta có thể thấy giá phá vỡ rào cản 10 đô la vào năm 2024 trước khi tiếp tục leo lên 11,89 đô la. Với giá gấp khoảng năm lần giá hiện tại, đây sẽ là một tỷ lệ tăng trưởng đầy hứa hẹn cho bất kỳ nhà đầu tư nào có EOS trong danh mục đầu tư của họ.

Tuy nhiên, ngay cả những dự đoán đầy hứa hẹn này cũng có thể quá thấp, theo nghiên cứu của nền tảng tiền điện tử Coinliker. Nó đã gợi ý rằng EOS có thể trong một vài năm tăng trưởng rất nhanh, liệt kê các dự đoán giá EOS sau đây cho năm 2022-2025:

2021-2022: Giá: 28,19 USD, Tăng trưởng: + 1,010%

2022-2023: Giá: 89,64,31 USD, Tăng trưởng: + 3,430%

Năm 2025: Giá: $ 175,98, Tăng trưởng: + 6,830%

Trong thời gian năm năm, Coinliker tin rằng EOS có thể đạt mức giá đáng kinh ngạc là $ 175,98. Xem xét ATH trước đây của EOS chỉ là $ 17,89, theo Danh nghĩa, đây sẽ là một tốc độ tăng trưởng cực kỳ đáng hoan nghênh (và hoàn toàn chưa từng có). Nghe có vẻ lạc quan quá mức, nhưng trên trang web của mình, Coinliker đã tuyên bố rằng dự báo của họ ‘không quá hoang đường như nhiều người vẫn nghĩ.’ Nền tảng này trích dẫn sự phát triển của công nghệ EOS và việc tăng cường áp dụng tiền điện tử là hai yếu tố có thể tạo điều kiện cho mức này tăng trưởng trong vòng năm năm tới.

Là một khoản đầu tư dài hạn, nó dự đoán rằng EOS có thể hoạt động rất tốt. Theo dự đoán của nó, giá trị của giá token EOS có thể tăng lên 3,5 đô la vào cuối năm 2020, tăng lên 6,70 đô la vào năm 2021 và đạt được mức giá trung bình là 15,20 đô la vào năm 2025.

Kết luận: Dự báo dự đoán giá EOS

Các số liệu dự đoán dưới đây phác thảo một số Tiềm năng cao và thấp của các dự báo về giá EOS vào các năm 2020, 2021, 2022, 2023 và 2025+ do các nhà phân tích kỹ thuật và chuyên gia trong ngành cung cấp.

Năm Cao Thấp
Năm 2020 4,5 đô la $ 2,3
Năm 2021 $ 8,20 $ 3,5
2022 $ 22,10 $ 9,45
2023 $ 35,32 $ 12,20
Năm 2025+ $ 120,35 $ 20,90

Giá EOS đã thay đổi như thế nào theo thời gian?

Để đưa ra các dự đoán tiền điện tử chính xác nhất, một trong những bước quan trọng nhất là phân tích hiệu suất trong quá khứ của nội dung. Vì EOS chỉ mới được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử kể từ năm 2017, nên các nhà đầu tư không thể nghiên cứu lịch sử nhiều năm để đưa ra chiến lược giao dịch trong tương lai của họ. Nhưng chúng ta vẫn có thể học hỏi từ những mức cao và thấp trước đây của nó trong ba năm qua.

Biểu đồ này từ Nomics đã theo dõi giá EOS đã thay đổi như thế nào kể từ năm 2017:

dự báo dự đoán giá eos

Khi gia nhập thị trường tiền điện tử vào tháng 6 năm 2017, EOS đã trải qua một đợt tăng giá ban đầu trước khi giảm ổn định xuống còn 0,535659 đô la. Đây vẫn là mức thấp nhất mọi thời đại. Ngay sau đó, thị trường đã trải qua một thời kỳ tăng trưởng bùng nổ, một phần nhờ vào số lượng tài sản khổng lồ (bao gồm cả EOS) gần đây đã bắt đầu giao dịch.

Hiệu suất của EOS trong năm 2018 rất nổi bật vì giá của nó đã trải qua hai lần tăng đột biến. Phần lớn các loại tiền điện tử khác bùng nổ vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018 nhưng nhanh chóng giảm xuống mức khiêm tốn hơn. Tuy nhiên, EOS đã tăng vọt đầu tiên lên 13,96 đô la vào tháng 1 năm 2018 và sau đó là ATH là 17,89 đô la vào cuối tháng 4.

Giá của nó chưa bao giờ giảm xuống mức giá trước năm 2018 một lần nữa. Nó đạt 1,8930 đô la vào tháng 12 năm 2018, đây là giá trị thấp nhất trong hai năm qua. Nhìn chung, giá của nó tương đối ổn định, việc tăng giá không thường xuyên hiếm khi kéo dài. Một ví dụ về điều này xảy ra vào đầu năm nay, trở lại vào tháng 3 năm 2020. Cái gọi là sự cố coronavirus, xảy ra khi thế giới bắt đầu đi vào tình trạng khóa cửa, khiến giá EOS giảm từ $ 5,0752 vào ngày 10 tháng 2 xuống còn 2,1130 đô la vào ngày 16 tháng 3..

Rất may, EOS đã phục hồi sau cú đánh này khá nhanh chóng. Giá của nó chủ yếu dao động trong khoảng từ 2 đến 3 đô la kể từ đó, cho thấy mức độ biến động được hạn chế đáng kể.

Sẵn sàng đầu tư vào EOS?

đầu tư vào eos

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá của EOS?

Cũng như nghiên cứu hiệu suất trong quá khứ của EOS, điều quan trọng là phải hiểu các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến giá của EOS. Để đưa ra các dự đoán chính xác nhất về giá EOS 2021-2025 và để trả lời câu hỏi “EOS có phải là một khoản đầu tư tốt không?”, Tốt nhất là bạn nên lưu ý những yếu tố đó ngay từ đầu. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra các dự đoán hợp lệ về tiền điện tử dễ dàng hơn nhiều. Mặc dù thị trường tiền điện tử nổi tiếng là không thể đoán trước, nhưng biết những yếu tố nào có thể có ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến giá EOS là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Cung và cầu

Mối quan hệ giữa cung và cầu là điều hàng đầu cần xem xét khi hỏi ‘giá EOS có tăng không?’. Khi số lượng người cố gắng mua EOS lớn hơn số lượng người bán, điều này có nghĩa là cầu cao hơn cung. Điều này sẽ khiến giá EOS tăng lên. Tuy nhiên, khi số lượng người muốn bán lớn hơn số lượng người muốn mua. Điều này có nghĩa là giá EOS có khả năng giảm. Cung và cầu bị ảnh hưởng bởi một loạt các yếu tố, bao gồm cả những yếu tố chúng tôi đề cập dưới đây.

Vi phạm an ninh

Trong thế giới tiền điện tử, câu nói “mọi công khai đều là công khai tốt” đơn giản là không đúng. Khi tài sản nhận được thông tin xấu trên các phương tiện truyền thông hoặc mạng xã hội, nó có thể nhanh chóng đánh gục niềm tin của nhà đầu tư và khiến nhiều người bắt đầu bán tài sản của mình. Như chúng tôi đã giải thích ở trên, điều này sẽ dẫn đến cung lớn hơn cầu, khiến giá giảm.

EOS biết quá rõ điều này. Vào tháng 2 năm 2019, một vi phạm bảo mật mạng chính EOS đã cho phép tin tặc đánh cắp EOS trị giá 7,7 triệu đô la sau khi một nhà sản xuất khối không cập nhật được danh sách tồn đọng. Những sự cố như thế này có ảnh hưởng tiêu cực đến giá, vì nó làm lung lay niềm tin của nhà đầu tư vào công nghệ cơ bản.

Mức độ phổ biến của dApps

Nhu cầu về các ứng dụng phi tập trung (dApps) đã tăng lên trong những năm qua, khi mọi người hướng tới việc dân chủ hóa nội dung và tiến hành các quy trình tài chính khác nhau, tách khỏi lĩnh vực của các doanh nghiệp lớn. Bởi vì nền tảng EOSIO hỗ trợ sự phát triển của dApps, nên nó được đặt ở vị trí lý tưởng để tận dụng nhu cầu. Khi nhu cầu tiếp tục tăng, giá của EOS cũng vậy.

Dự báo dự đoán giá EOS – Các điểm chính

 • EOS có vốn hóa thị trường là $ 2.475.364.014 và giá là $ 2,64, khiến nó trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 13 trên thế giới
 • Vào năm 2017, nó đã phá kỷ lục với ICO kéo dài một năm và tài trợ 4 tỷ đô la
 • Một số người gọi EOS là ‘kẻ giết người Ethereum’ nhờ thời gian giao dịch nhanh và khả năng mở rộng tăng lên
 • DigitalCoinPrice dự đoán rằng EOS sẽ dao động trong khoảng từ $ 6,20 đến $ 7,39 trong phần lớn năm 2021, kết thúc năm trong một đợt tăng giá ngắn
 • WalletInvestor phần lớn đồng ý với DigitalCoinPrice nhưng dự đoán một đợt giảm giá rất bi quan vào cuối năm 2021, với giá EOS giảm xuống dưới 1 đô la
 • Sử dụng phân tích kỹ thuật, Prime XBT tin rằng giá của EOS có thể đạt mức ấn tượng 15,7126 đô la vào năm 2021, gấp gần sáu lần mức giá hiện tại của nó là 2,64 đô la
 • Trong năm 2022, Trading Beasts dự đoán rằng EOS cuối cùng sẽ tăng từ $ 2,90885 lên $ 3,68734
 • DigitalCoinPrice tin rằng EOS có thể trị giá 11,89 đô la vào năm 2025
 • Dự đoán lạc quan nhất đến từ Coinliker, người tin rằng EOS có thể đạt mức giá đáng kinh ngạc là $ 175,98 vào năm 2025
 • ATH của EOS là $ 17,89 vào tháng 4 năm 2018
 • Các yếu tố chính ảnh hưởng đến giá EOS bao gồm cung và cầu, vi phạm bảo mật và sự phổ biến của dApps

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu một số dự đoán giá EOS hàng đầu cho năm 2021-2025. Cho dù bạn là nhà đầu tư hiện tại hay bạn đang cân nhắc thêm EOS vào danh mục đầu tư của mình, thì những dự báo này hy vọng sẽ mang lại cho bạn sự tự tin để tạo ra một chiến lược đầu tư phù hợp với bạn.

Nhìn chung, triển vọng cho EOS có vẻ tích cực. Mặc dù các dự đoán khác nhau cho thấy tốc độ tăng trưởng khác nhau, nhưng các nền tảng mà chúng tôi đưa vào đây đều hoàn toàn đồng ý rằng giá EOS có thể tăng trước năm 2025. Coinliker đã đưa ra dự đoán lạc quan nhất cho đến nay, trong khi Trading Beasts thận trọng hơn rất nhiều . Tuy nhiên, cả hai đều tin rằng EOS sẽ tăng giá trị trong năm năm tới.

Kết hợp với sự thẩm định của riêng bạn, bài viết này có truyền cảm hứng cho bạn để bắt đầu đầu tư vào EOS không? Bạn có thể muốn biết rằng eToro cung cấp khả năng giao dịch với các tài sản tiền điện tử (bao gồm cả EOS) và CFD lên đến 90+ tiền điện tử.

eToro – Mua EOS với 0% hoa hồng

giao dịch eos

Đăng ký cho eToro và bắt đầu giao dịch EOS hoặc sao chép các nhà đầu tư EOS hàng đầu mà không phải trả thêm phí. Không có phí quản lý hoặc các chi phí ẩn khác liên quan.

nhà môi giới etoro

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

75% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD

Dự đoán giá EOS – Câu hỏi thường gặp

EOS có tương lai không?

Theo những dự đoán mà chúng tôi đã khám phá trong bài viết này, vâng, EOS có tương lai. Sự đồng thuận chung giữa các chuyên gia tiền điện tử là giá của EOS sẽ tăng trong 5 năm tới và thậm chí có thể đạt mức cao nhất là 175 đô la.

EOS có tốt hơn Ethereum không?

EOS có thể được mệnh danh là ‘kẻ giết người Ethereum’, nhưng cả hai loại tiền điện tử hiện đang sống tốt. Không có câu trả lời đơn giản nào cho câu hỏi EOS tốt hơn Ethereum, vì nó phụ thuộc vào sở thích của bạn, nhưng EOS chắc chắn có thể xử lý nhiều giao dịch hơn Ethereum. Nó cũng tiết kiệm năng lượng hơn đáng kể, có khả năng làm cho nó trở thành một nền tảng bền vững hơn cho tương lai.

EOS có đạt 100 đô la không?

EOS có khả năng đạt 100 đô la trong vòng 5 năm tới. Theo Coinliker, EOS có thể đạt giá trị $ 175 trước năm 2025.

EOS sẽ có giá trị như thế nào vào năm 2020?

Cả WalletInvestor và DigitalCoinPrice đều tin rằng giá của EOS sẽ tăng trong suốt thời gian còn lại của năm 2020, bắt đầu từ năm 2021 với giá trị trên 5 đô la.

Nếu bạn thích bài viết của chúng tôi Dự báo về giá của EOS: EOS sẽ trị giá bao nhiêu vào năm 2021 và xa hơn nữa, hãy chia sẻ với các nhà giao dịch đồng nghiệp của bạn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: EOS của bất kỳ loại tiền điện tử nào đều rất dễ bay hơi. Vốn của bạn đang gặp rủi ro và hiệu suất trong quá khứ không phải là dấu hiệu cho thấy kết quả trong tương lai. Dự báo và phân tích phản ánh quan điểm của các nhà phân tích bên ngoài và bên trong khác nhau tại bất kỳ thời điểm nào và có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Hơn nữa, chúng không thể tạo thành một cam kết hoặc đảm bảo về phía Giáo dục Thương mại.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me