Dự đoán giá Ethereum: Ethereum sẽ trị giá bao nhiêu vào năm 2021 và xa hơn nữa?

 • Báo cáo nghiên cứu tiền điện tử đã dự đoán giá Ethereum sẽ đạt 1.650 đô la vào cuối năm 2021.
 • Theo James Todaro, Ethereum sẽ tăng lên và đạt mức giá 9.000 đô la cuối cùng. Anh ấy tin tưởng mạnh mẽ rằng ETH sẽ có khả năng mở rộng quy mô lên tới 1 nghìn tỷ đô la giá trị thị trường.
 • Dự báo dài đã dự đoán rằng dự đoán giá Ethereum vào cuối năm 2021 là $ 2,449.
 • Dự báo giá của Coin cho rằng giá Ethereum có thể đóng cửa ở mức 2.000 đô la vào cuối năm 2021.

Ethereum sẽ đi lên hay sụp đổ? Đọc Dự đoán giá Ethereum của chúng tôi 2021-2025

Bạn đang tìm kiếm các dự đoán giá Ethereum hàng đầu vào năm 2021? Hoặc bạn đang đấu tranh để trả lời câu hỏi ‘Ethereum có phải là một khoản đầu tư tốt không?’ Bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi sẽ tìm hiểu xem các chuyên gia nói gì về hiệu suất trong tương lai của Ethereum. Tìm hiểu dự đoán về giá Ethereum hàng đầu cho năm 2021 và hơn thế nữa và khám phá Ethereum có thể trị giá bao nhiêu trong năm 2021-2025.

Cho dù bạn có phải là nhà đầu tư hiện tại hay không, hiệu suất gần đây của Ethereum có thể đã thu hút sự chú ý của bạn. Trở lại vào tháng 12 năm 2020, thị trường tiền điện tử bắt đầu tăng vọt – và một tháng sau, đà tăng giá của nó dường như không chậm lại.

Khi chúng tôi đưa ra dự đoán giá Ethereum đầu tiên của mình vào tháng 10, giá ETH là 387,09 đô la và vốn hóa thị trường của nó là 43.822.840.729 đô la. Hôm nay, giá của nó đã tăng vọt lên mức 1.309,70 đô la đáng kinh ngạc và vốn hóa thị trường của nó hiện là 150.707.844.344 đô la.

Nếu bạn đang tự hỏi “Ethereum có tiếp tục tăng giá không?”, Thì bạn không đơn độc. Các nhà đầu tư và nhà phân tích đang tranh giành để tìm ra liệu thị trường bùng nổ có tiếp tục diễn ra trong suốt năm 2021 và xa hơn nữa hay không.

Trong bài viết cập nhật này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số dự đoán giá Ethereum hàng đầu cho năm 2021-2025. Đọc để khám phá xem ETH là một khoản đầu tư thông minh hay một altcoin đang trên đà giảm giá.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, Ethereum là một trong những altcoin lâu đời nhất thế giới. Nó cũng là thành công nhất. Với vốn hóa thị trường hiện tại là 43.822.840.729 đô la và giá 387,09 đô la, Ethereum là tiền điện tử lớn thứ hai sau Bitcoin – và nó đã giành được nhiều nhà đầu tư tận tâm trong những năm qua.

Mặc dù Ethereum thường được sử dụng như một thuật ngữ tổng hợp, nhưng nó thực sự là tên của mạng blockchain mà đồng tiền bản địa của nó (Ether, ETH) chạy trên đó. Mạng này sử dụng các hợp đồng thông minh để thực hiện các giao dịch được bảo mật 100%. Không giống như Bitcoin, không có nguồn cung cấp Ether cố định, có nghĩa là nó có khả năng mở rộng hơn rất nhiều so với các lựa chọn thay thế tiền điện tử khác. Đây chỉ là một trong những lý do tại sao nhiều nhà đầu tư tin rằng Ethereum cuối cùng sẽ vượt trội hơn Bitcoin.

Nhưng những niềm tin này thực tế đến mức nào? Nếu bạn đã từng tự hỏi “Ethereum có phải là một khoản đầu tư tốt không”, hãy đọc tiếp. Chúng tôi sẽ khám phá một số dự đoán giá Ethereum hàng đầu để xem tiền điện tử có thể trị giá bao nhiêu trong khoảng thời gian từ năm 2020 đến năm 2025.

Nếu bạn muốn mua Ethereum nhanh chóng và dễ dàng, với 0% hoa hồng, hãy xem eToro Exchange!

Ethereum là gì?

Như chúng tôi đã đề cập trong phần giới thiệu, Ethereum là một nền tảng công nghệ blockchain mã nguồn mở thực hiện các giao dịch tiền điện tử an toàn. Blockchain mã nguồn mở này được biết đến như một ứng dụng phi tập trung, hay còn được gọi là dApp.

Ngoài Ether gốc của nó, nền tảng Ethereum cũng hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác. Rất nhiều loại tiền điện tử này đang hoạt động trong tài chính phi tập trung Thị trường (DeFi) – một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng cung cấp các dịch vụ như cho vay, bảo hiểm và các chương trình tiết kiệm miễn phí khỏi sự ràng buộc của các ngân hàng lớn và doanh nghiệp tập trung khác.

Trong suốt năm 2020 cho đến nay, Ethereum đã xử lý các sàn giao dịch phi tập trung trị giá 13,5 tỷ đô la, tăng từ mức dưới 3 tỷ đô la vào năm 2019! Khi nhu cầu về các dịch vụ phi tập trung hơn tiếp tục tăng, Ethereum sẽ được hưởng lợi từ sự thành công của các altcoin được chạy trên nền tảng của nó.


Cũng như là tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới, Cơ quan kiểm soát tài chính (FCA) cũng đã phát hiện ra rằng Ethereum là loại tiền điện tử được biết đến rộng rãi thứ tư ở Vương quốc Anh. 17% số người được hỏi báo cáo rằng họ đã nghe nói về altcoin này trước đây, xếp nó sau Bitcoin, Facebook’s Libra và Bitcoin Cash.

Bị kích thích bởi sự tăng trưởng gần đây của Ethereum? Bạn có muốn trả lời câu hỏi “Ethereum có phải là một khoản đầu tư tốt không”? Bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi đã khám phá những gì các chuyên gia nói về giá Ethereum trong giai đoạn 2021-2025.

Dự đoán giá Ethereum trong ngắn hạn: 2021

Dự đoán giá Ethereum cho năm 2021

Sau năm 2020 đầy biến cố do đại dịch coronavirus trên toàn thế giới (khiến giá giảm mạnh vào giữa tháng 3), thị trường tiền điện tử đã phục hồi trở lại. Vì vậy, các chuyên gia tiền điện tử tin rằng điều gì có thể xảy ra với giá Ethereum vào năm 2021?

Dự đoán giá Ethereum ngắn hạn đầu tiên của chúng tôi đến từ WalletInvestor. Nền tảng phân tích đầu tư đã đưa ra dự đoán cuối cùng là tăng giá, mặc dù nó dự báo sẽ giảm nhẹ vào tháng 3:

Như chúng ta có thể thấy từ biểu đồ trên, WalletInvestor dự kiến ​​Ethereum sẽ giảm giá trị vào đầu năm, chạm mức thấp tiềm năng dưới 900 đô la vào cuối tháng 3 theo dự đoán tối thiểu của nó. Điều này sẽ gây ra khoản lỗ hơn 400 đô la, một sự thất vọng lớn đối với các nhà đầu tư hy vọng rằng tài sản sẽ có thể duy trì chuỗi tăng giá của nó. Tuy nhiên, tin tốt là giai đoạn giảm giá này sẽ không kéo dài – vào đầu tháng 5, ngay cả dự báo thận trọng nhất của nó cũng đặt giá ETH trở lại mức 1015 đô la. (Ước tính trung bình của nó là $ 1172,04 và mức tối đa là $ 1334,150).

Từ thời điểm này trở đi, ETH sẽ tiếp tục tăng, đạt được giá trị trong suốt thời gian còn lại của năm. Vào cuối năm 2021, WalletInvestor đã liệt kê các mức giá tiềm năng sau:

 • Giá tối thiểu: $ 1274,290
 • Giá trung bình: $ 1465,930
 • Giá tối đa: $ 1677,270

Mặc dù dự đoán tối thiểu của nó thấp hơn giá trị hiện tại của Ethereum là 1.309,70 đô la, nhưng các dự đoán trung bình và tối đa của nó đáng khích lệ hơn. Không có triển vọng nào của nó là cao đáng kinh ngạc so với giá ETH ngày hôm nay, nhưng chúng cho thấy rằng mức tăng trưởng của tài sản vẫn chưa đạt đến mức tối đa.

Đối với dự đoán giá Ethereum ngắn hạn thứ hai của chúng tôi cho năm 2021, chúng tôi đã chuyển sang Previsioni Bitcoin. Trang web phân tích tiền mã hóa của Ý thường lạc quan khi nói đến triển vọng ngắn hạn của tài sản kỹ thuật số, chủ yếu là vì nó dự đoán được việc áp dụng hàng loạt tiền mã hóa trong những năm tới. Nó tin rằng Ethereum đang ở trong một năm kỷ lục khác, với giá của nó tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới là $ 5796,076 vào tháng 12. ATH hiện tại của Ethereum là 1.392 đô la, mà nó đã đạt trở lại vào năm 2017-18.

Phản ánh sự bùng nổ thị trường xảy ra vào tháng 12 năm 2020, Previsioni Bitcoin cho rằng ETH sẽ trải qua phần lớn mức tăng trưởng năm 2021 dưới dạng một đợt tăng giá lớn từ tháng 9 đến tháng 10. Nó dự đoán rằng giá Ethereum sẽ tăng từ $ 2898,038 lên $ 5664,347 trong không gian chỉ trong một tháng – một tốc độ tăng trưởng, nếu đúng, sẽ có nghĩa là tài sản sẽ tăng gấp đôi giá trị trong 30 ngày!

Một điều khác cần lưu ý về dự đoán của Previsioni Bitcoin là thực tế họ dự đoán Ethereum sẽ tăng lên mức $ 1962,7621 trước khi kết thúc tháng Giêng. Trong vài tuần tới, điều này có nghĩa là chúng ta sẽ thấy ETH đạt được hơn 600 đô la giá trị. Nó cung cấp một giải pháp thay thế thú vị cho kỳ vọng của WalletInvestor rằng ETH sẽ giảm xuống dưới 900 đô la trước khi tìm lại chân vào tháng 5.

Trước khi chúng tôi chuyển sang dự đoán giá Ethereum dài hạn, hãy cùng xem những gì DigitalCoinPrice tin rằng có thể xảy ra với giá ETH vào năm 2021. Theo dự báo của nó, Ethereum cuối cùng sẽ tăng giá trị trong suốt cả năm. Tuy nhiên, giá của nó có thể sẽ dao động, với giá tối thiểu là $ 1.759,29 và giá tối đa là $ 2.075,12.

Giống như cả WalletInvestor và Previsioni Bitcoin, DigitalCoinPrice dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​một đợt tăng giá mạnh vào cuối năm nay. Mức tăng muộn này sẽ là đỉnh điểm của một loạt các đỉnh của đáy – không có đỉnh nào đặc biệt mạnh mẽ, nhưng vẫn là sự tương phản với các mức tăng chậm và ổn định mà chúng ta đã thấy trong quá khứ.

BeinCrypto.com có một triển vọng lạc quan hơn. Nền tảng này đã sử dụng phân tích kỹ thuật, một quy trình liên quan đến việc phân tích các mức cao và thấp chính trong lịch sử của giá tiền điện tử để dự đoán biến động giá trong tương lai. BeinCrypto đã xác định các mức giá nổi bật sau đây cho chiến lược phân tích kỹ thuật của mình:

giá trị của ethereum

Bằng cách áp dụng mô hình hướng lên mà chúng ta có thể thấy trong hộp màu xám đầu tiên cho hộp thứ hai, biểu đồ này đưa ra mức giá xấp xỉ $ 2.800 vào tháng 12 năm 2021. Theo dự đoán, nó có vẻ quá lạc quan khi so với kỳ vọng khiêm tốn hơn của người kia các nền tảng tiền điện tử mà chúng tôi đã đề cập.

Vì dự đoán của BeinCrypto cao hơn gấp đôi ATH của Ethereum, nên có thể nói đây thực sự là một dự báo rất lạc quan!

Vì vậy, Ethereum có phải là một khoản đầu tư tốt cho năm 2021? Các dự đoán giá Ethereum ngắn hạn mà chúng tôi đã đưa vào bài viết này cho thấy có thể là như vậy. Không ai dự đoán rằng ETH sẽ đóng cửa năm 2021 ở mức giá thấp hơn giá trị hiện tại của nó là $ 1,309,70, đây sẽ là một dấu hiệu yên tâm cho các nhà đầu tư. Câu hỏi quan trọng bây giờ là liệu triển vọng dài hạn của nó có hứa hẹn như những triển vọng ngắn hạn hay không.

Giá Ethereum vào năm 2021 sẽ là bao nhiêu?

Ethereum sẽ đi lên vào năm 2021?

Ethereum có vẻ sẽ tăng giá vào năm 2021. Các nhà đầu tư Ethereum có thể thấy 1.500 đô la trong thời gian tới và 2.500 đô la vào cuối năm 2021.

Báo cáo nghiên cứu tiền điện tử đã dự đoán giá Ethereum sẽ đạt 1.650 đô la vào cuối năm 2021.

Theo đối tác quản lý tại Blocktown capital, James Todaro, Ethereum sẽ tăng và đạt mức giá 9.000 đô la cuối cùng. Anh ấy tin tưởng mạnh mẽ rằng ETH sẽ có khả năng mở rộng quy mô lên tới 1 nghìn tỷ đô la giá trị thị trường.

Dự báo dài đã dự đoán rằng dự báo giá Ethereum vào cuối năm 2021 là $ 2,449.

Dự báo giá của Coin cho rằng giá Ethereum có thể đóng cửa ở mức 2.000 đô la vào cuối năm 2021.

Mặc dù không có dự đoán nào trong số này sánh ngang với dự báo 2.800 đô la mà chúng ta đã thấy từ BeinCrypto, chúng vẫn sẽ là tin tức đáng khích lệ cho bất kỳ nhà giao dịch nào đang tự hỏi liệu Ethereum có tăng giá vào năm 2021 hay không? Hay ‘Ethereum có phải là một khoản đầu tư tốt cho năm 2021?’ Theo những số liệu này, ETH chắc chắn có thể là một khoản đầu tư tốt, với việc giá của nó tăng lên hàng năm.

Bạn có cân nhắc không Ethereum ETH vào năm 2021?

Các dự đoán của Ethereum cho năm 2021 vô cùng đa dạng, từ dưới 1.600 đô la đến khoảng 3.800 đô la! Nếu bạn thích chiến lược đầu tư dài hạn, hãy cùng xem các dự đoán giá Ethereum cho năm 2022-2025.

Dự đoán giá Ethereum dài hạn: 2022-2025

Các chuyên gia tiền điện tử dự báo điều gì cho Ethereum vào năm 2022 và hơn thế nữa?

Sắp tới 2022-208, giá Ethereum có thể thay đổi như thế nào trong 5 năm tới? Dự đoán đầu tiên của chúng tôi đến từ Quái thú Giao dịch. Theo phân tích của mình, nó hy vọng ETH sẽ tăng trưởng khiêm tốn trong năm 2022, với tiến độ chậm nhưng ổn định khoảng 30 đô la mỗi tháng theo dự đoán tối đa của nó.

Như bảng trên cho chúng ta thấy, dự đoán giá trung bình và giá tối thiểu của Trading Beast đáng thất vọng hơn một chút. Cả hai cột đều gợi ý rằng giá của Ethereum có thể giảm trong suốt năm 2021, vì các dự đoán cho tháng 1 năm 2022 thấp hơn giá trị hiện tại của ETH là 1.309,70 đô la.

Mặc dù cả ba cột đều hiển thị giá tăng khi năm tiếp tục, nhưng cột giá tối đa là cột duy nhất mở và đóng ở giá trị cao hơn. Thậm chí sau đó, nó tương tự đáng kể với một số dự đoán mà chúng tôi đã thấy cho năm 2021. Nếu Trading Beasts là chính xác, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể không thấy nhiều tiến bộ trong vài năm tới như những dự đoán ngắn hạn đã đề xuất.

Đối với năm 2023 và 2024, nền tảng đã đưa ra các dự báo giá Ethereum sau:

 • Mở cửa năm 2023: tối thiểu = $ 1.231.115, tối đa = $ 1.810.464, trung bình = $ 1.448.371
 • Đóng cửa năm 2023: tối thiểu = $ 1.457.230, tối đa = $ 2142,986, trung bình = $ 1.714.389
 • Mở cửa năm 2024: tối thiểu = 1.478.247 đô la, tối đa = 2.173.892 đô la, trung bình = 1.739.114 đô la
 • Đóng cửa năm 2024: tối thiểu = $ 1.699.011, tối đa = $ 2.498.546, trung bình = $ 1.998,837

Tin tốt là những dự đoán này cho thấy xu hướng chung của Ethereum là tăng giá. Mặc dù Trading Beasts rõ ràng mong đợi tốc độ tiến triển tương đối chậm, nhưng nó không cho rằng sự tăng trưởng gần đây của Ethereum là một sự may mắn ngắn ngủi.

Đối với dự đoán giá Ethereum dài hạn thứ hai của chúng tôi, chúng tôi sẽ quay lại DigitalCoinPrice. Nền tảng này đã dự đoán mức giá cao nhất là 2.075,12 đô la cho ETH vào năm 2021, vậy những gì nó mong đợi sẽ thấy vào năm 2022-2025? Nếu bạn đang tự hỏi “liệu Ethereum có tăng giá không?”, Bạn có thể cảm thấy được khuyến khích bởi các dự báo của DigitalCoinPrice. Từ năm 2022 đến năm 2025, nó tin rằng ETH sẽ tăng từ $ 2,334,40 lên $ 4,039,23 – một sự cải thiện mạnh mẽ so với ATH trước đó của nó

Theo nền tảng DigitalCoinPrice.com, Ethereum ETH sẽ là một khoản đầu tư sinh lời cho năm 2022 và hơn thế nữa. Dưới đây, biểu đồ hiển thị các dự đoán về giá của Ethereum ETH 2022-2028:

Theo dự đoán của DigitalCoinPrice, tiến trình ổn định của Ethereum sẽ đạt đến đỉnh điểm vào năm 2026, mà năm đó nền tảng này đã dự đoán mức giá cao nhất là 4.639,04 đô la. Mặc dù năm 2027 sẽ chứng kiến ​​giá Ethereum giảm xuống còn 4.072,13 đô la, nhưng năm 2028 sẽ là một năm phá kỷ lục khác, với ETH đạt giá trị 5.858,47 đô la. Nếu bạn đang tự hỏi “Ethereum sẽ có giá trị bao nhiêu vào năm 2030?”, Điều này có nghĩa là câu trả lời có thể cao tới 6.000 đô la.

Dự đoán giá Ethereum dài hạn cuối cùng của chúng tôi đến từ Xếp hạng tiền điện tử. Nền tảng phân tích tiền điện tử sử dụng thuật toán AI để đạt được các dự đoán của nó, hiện đang đặt giá Ethereum ở mức 16.000 đô la vào năm 2025. Điều này sẽ tạo nên tốc độ tăng trưởng 3.274% từ giữa tháng 1 năm 2021. Chúng ta có thể thấy mức giá này được phản ánh trong biểu đồ bên dưới :

Từ năm 2023 đến năm 2025, Xếp hạng tiền điện tử cũng kỳ vọng ETH sẽ đạt được các mốc quan trọng sau:

 • Năm 2023: $ 4,100 cho mỗi đồng xu (tốc độ tăng trưởng 760% kể từ giữa tháng 1 năm 2021)
 • Năm 2024: 8.000 đô la cho mỗi đồng xu (tốc độ tăng trưởng 1.600% kể từ giữa tháng 1 năm 2021)

Nền tảng này tin rằng năm 2024 sẽ chứng kiến ​​mức giá tăng đột biến lớn nhất trong vòng 5 năm tới. Điều này là do nó dự đoán rằng Ethereum 2.0 được chờ đợi từ lâu sẽ chỉ được triển khai đầy đủ trong năm nay. Hiệu quả và khả năng nâng cấp tăng lên sẽ làm tăng giá, giúp tăng giá trị của ETH lên đến 16.000 đô la vào năm 2025.

Nền tảng tiền điện tử đã dự đoán rằng giá trung bình của Ethereum sẽ tăng từ $ 2,250 vào tháng 1 năm 2022 lên $ 2,900 vào tháng 12 năm 2023, với giá tối đa tiềm năng thậm chí vượt qua mốc $ 3,00.

Tuy nhiên, tất cả những dự đoán này đều nhạt so với những dự đoán của PrimeXBT. Sử dụng phân tích kỹ thuật để mở rộng mô hình ba đáy mà chúng ta đã thấy trong các dự đoán giá Ethereum năm 2022, nền tảng đã dự đoán giá trị đáng kinh ngạc là 35.000 đô la trước khi năm 2025 kết thúc!

biểu đồ giá ethereum

35.000 đô la cao hơn 20 lần so với ATH trước đó của Ethereum, vì vậy sẽ là một thành tích cực lớn đối với mã thông báo tiền điện tử nếu dự đoán này từ PrimeXBT trở thành sự thật.

Ethereum sẽ có giá trị bao nhiêu vào năm 2021-2025?

Theo dự đoán giá ETH được cung cấp bởi WalletInvestor.com, ETH được thiết lập để tăng lên $ 1872 vào cuối năm 2021, $ 2,276 vào năm 2022, và tăng lên hết mức 3.735 đô la vào tháng 12 năm 2025.

Dựa trên các dự đoán về Ethereum từ DigitalCoinPrice.com, giá đồng tiền dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể trong những năm tới, giao dịch quanh mức 1.993 đô la vào năm 2021, 2.517 đô la vào tháng 12 năm 2023 và 3.255 đô la vào tháng 12 năm 2025. Longforecast dự đoán ETH sẽ đạt 3.698 đô la vào cuối năm 2025.

Các dự đoán giá dài hạn cho thấy không chỉ Ethereum có thể đạt 10.000 đô la, mà còn có thể đạt mức giá cao hơn mức đó trong tương lai sau khi vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

Dự đoán giá Ethereum (ETH) bổ sung 2023-2025:

Dự đoán giá Ethereum năm 2023:

Dự báo dài hạn: $ 1,694

Dự báo giá tiền xu: 2.000 đô la

Dự đoán giá Ethereum năm 2025:

Brian Schuster, Công ty Ark Capital: 100.000 USD

Dự báo giá tiền xu: $ 5.000

Simon Dedic, Blockyre: 9.000 USD

Báo cáo nghiên cứu tiền điện tử: $ 3,500

Crypto Newsz: 2.500 đô la

Kết luận: Dự báo dự đoán giá Ethereum ETH

Các số liệu dự đoán dưới đây phác thảo một số Tiềm năng cao và thấp của dự đoán giá Ethereum ETH vào các năm 2021, 2022, 2023, 2024, 2025, 2026, 2027 và 2028 do các nhà phân tích kỹ thuật và chuyên gia trong ngành đưa ra.

Năm Cao Thấp
Năm 2021 $ 2,400 $ 1,100
2022 $ 3,300 $ 1,455
2023 $ 6.200 $ 2,200
2024 5.150 đô la $ 2,865
Năm 2025 $ 9,500 $ 3,560
2026 12.150 đô la $ 4,500
2027 $ 17.560 $ 6,470
2028 $ 22.690 $ 9,850

Ethereum có thể hoạt động rất mạnh trong những năm tới. Theo dự đoán của nó, giá trị của các mã thông báo Ethereum có thể tăng lên 2.500 đô la vào cuối năm 2021, tăng lên 3.300 đô la vào năm 2022, đạt 6.200 đô la vào năm 2023 và đạt được mức giá trung bình là 12.500 đô la vào năm 2025.

Ai đã đầu tư vào Ethereum?

Không chỉ các nền tảng tiền điện tử tin rằng Ethereum được định sẵn cho sự vĩ đại. Nhiều nhà đầu tư Ethereum đáng chú ý khác cũng đã cân nhắc trong cuộc tranh luận. Trên thực tế, nếu bạn đang tự hỏi ‘liệu Ethereum có tăng như Bitcoin không?’ Hoặc thậm chí ‘liệu Ethereum có đánh bại Bitcoin không?’, Bạn có thể hài lòng khi biết rằng nhiều nhà đầu tư tin rằng altcoin này sẽ thách thức – và thậm chí có thể thay thế – vua của tiền điện tử trong tương lai.

Ian McLeod, một chuyên gia công nghệ, đã dự đoán rằng Ethereum có thể chiếm 50% thị phần của Bitcoin trong vòng 5 năm tới. Người sáng lập Ark Capital LLC, Brian Schuster, cũng lạc quan tương tự. Ông dự đoán tỷ giá hối đoái 100.000 đô la cho Ethereum vào năm 2025 và cũng tin rằng ETH có thể sớm thay thế vàng trên thị trường tài chính toàn cầu.

James Todaro, Đối tác quản lý tại Blocktown Capital, là một nhà đầu tư tiền điện tử khác tin rằng Ethereum sẽ đạt mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la trong những năm tới. Anh ấy tin rằng điều này là nhờ vào sự quan tâm ngày càng tăng đối với dApps, mà Ethereum đang ở vị trí tốt để tận dụng. Dựa trên tổng nguồn cung của Ethereum, điều này có nghĩa là mỗi đồng Ether sẽ cần có giá trị 9.000 đô la để đạt được mức vốn hóa thị trường này.

Nếu bất kỳ dự đoán giá Ethereum nào trong số này trở thành sự thật, chúng sẽ là một công ty tốt. Đây không phải là lần đầu tiên một người đam mê ETH dự đoán chính xác về tương lai của tiền điện tử. Giám đốc Truyền thông tại ConsenSys, Andrew Keys, đã dự đoán chính xác rằng Ether sẽ đạt mức giá 1,15 đô la vào ngày 29 tháng 2 năm 2016 khi được phỏng vấn bởi CoinDesk. Dự đoán của anh ấy đã trở thành sự thật chỉ hai tuần trong năm – vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm các dự đoán hàng đầu về Ethereum 2020-2028, đừng bỏ qua quan điểm của các nhà đầu tư đã vô địch tiền điện tử ngay từ đầu.

Giá Ethereum đã thay đổi như thế nào theo thời gian?

Khi Ethereum lần đầu tiên tham gia thị trường tiền điện tử vào năm 2015, giá của nó khá trì trệ, dao động từ $ 0,31 đến $ 2,83. Trong suốt năm 2016, ATH của nó là 8,21 đô la – nhưng vào năm 2017, chúng tôi đã thấy một sự thay đổi về tốc độ. Năm 2017 là một năm kỷ lục đối với lĩnh vực tiền điện tử, với hầu hết mọi loại tiền điện tử lớn đều trải qua tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và chưa từng có. Ví dụ, Bitcoin đã tăng vọt lên mức ATH lúc đó là 20.000 đô la, trong khi Ripple XRP tăng 36.000% đáng kinh ngạc. Ethereum không phải là ngoại lệ đối với quy tắc, nhảy lên mức giá 740 đô la từ chỉ hơn 8 đô la. Đó là mức tăng khoảng 9.000% trong vòng chưa đầy một năm.

Đáng thất vọng đối với nhiều nhà đầu tư, sự tăng trưởng này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Nhiều loại tiền điện tử đã mất giá nhanh chóng vào năm 2018 và sau khi đạt mức ATH là 1.389,18 đô la vào ngày 15 tháng 1 năm 2018, giá Ethereum đã giảm trở lại xuống còn khoảng 100 đô la vào tháng 8. Đây là lý do chính tại sao đợt tăng giá gần đây nhất của thị trường khiến mọi người cảm thấy bất an. Nó có thể tồn tại trong thời gian ngắn như sự tăng trưởng mà chúng ta đã thấy trong năm 2017?

Ở giai đoạn này, rất may, nhiều nhà phân tích cho rằng không. Sau khi giá trị của ETH giảm từ 245 đô la vào ngày 7 tháng 3 năm 2020 xuống còn 111,28 đô la vào ngày 17 tháng 3, có vẻ như đại dịch coronavirus toàn cầu sẽ gây bất lợi cho tiền điện tử. Tuy nhiên, sự không chắc chắn không kéo dài. Trên thực tế, sự phụ thuộc đột ngột của chúng ta vào công nghệ và thanh toán không tiếp xúc đã làm mới sự quan tâm của nhà đầu tư, điều gì đó giải thích một phần cho đợt tăng giá sau đó.

Trong thời gian còn lại của năm 2020, Ethereum (và toàn bộ thị trường) tiếp tục tăng. Vào cuối tháng 11, ETH đã đạt 500 đô la – và sự tăng trưởng của nó không dừng lại ở đó. Mốc tiếp theo của nó là 1.000 đô la và đến ngày 20 tháng 1, nó đã vượt qua mức ATH trước đó của nó. Chúng ta có nên mong đợi một ATH mới trong những năm tới không?

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá của Ethereum?

Để đưa ra dự đoán chính xác nhất về giá Ethereum giai đoạn 2021-2025 và cuối cùng trả lời câu hỏi “Ethereum có phải là một khoản đầu tư tốt?”, Điều quan trọng là phải hiểu các yếu tố khác nhau có thể ảnh hưởng đến giá của ETH.

1. Nhu cầu về tài chính phi tập trung

Mối quan tâm đến tài chính phi tập trung, còn được gọi là DeFi, đã tăng vọt. Tài chính phi tập trung là ý tưởng rằng chúng ta có thể tiếp cận các dịch vụ tài chính không thuộc sở hữu của các cơ quan trung ương như ngân hàng và các doanh nghiệp lớn. Tiền điện tử được phân quyền hoàn toàn, một điểm thu hút chính đối với nhiều người tin rằng tính tự cung tự cấp của nó khiến nó trở thành một dạng tiền tệ dân chủ hơn. Trước sự tấn công của coronavirus, trận hòa này càng trở nên mạnh mẽ hơn. Với thanh toán kỹ thuật số là tiêu chuẩn mới, các chuyên gia giờ đây nghĩ rằng tiền điện tử sẽ trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Ethereum được đặt hoàn hảo để tận dụng điều này. Nền tảng Ethereum cung cấp hơn 280.000 mã thông báo ERC – tên được sử dụng để mô tả các loại tiền điện tử đã ra mắt trên mạng có thương hiệu của nó. Trong số này, hơn 40 loại nằm trong danh sách 100 loại tiền điện tử hàng đầu thế giới theo vốn hóa thị trường và nhiều loại khác đang hoạt động trong lĩnh vực DeFi. Khi nhu cầu về các dịch vụ phi tập trung tiếp tục tăng, nhu cầu về Ethereum cũng sẽ tăng theo. Điều này sẽ làm tăng giá ETH.

2. Coronavirus

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, nhiều nhà phân tích tin rằng coronavirus (COVID-19) sẽ có ảnh hưởng tích cực lâu dài đến giá của các loại tiền tệ như Ethereum. Trở lại vào tháng 3, tuyên bố này nghe có vẻ vô lý – nhưng xem xét đợt tăng giá gần đây, điều đó rõ ràng là đúng. Điều này là do nhu cầu thanh toán không tiếp xúc kỹ thuật số được đảm bảo sẽ tăng lên khi thế giới đang đấu tranh để ngăn chặn vi rút. Khi các doanh nghiệp tìm kiếm các tùy chọn thanh toán mới, các dịch vụ như chuỗi khối Ethereum có thể chứng minh công cụ tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch an toàn.

3. Sự ra mắt của Ethereum 2.0

Giai đoạn đầu tiên của Ethereum 2.0, bản nâng cấp được chờ đợi từ lâu cho mạng Ethereum, ra mắt vào ngày 1 tháng 12 năm 2020. Mặc dù tài sản rõ ràng đã bị cuốn vào đợt tăng giá trên toàn thị trường, nhưng các dự đoán về giá Ethereum đã được kỳ vọng sẽ thấy giá trị của ETH tăng do nâng cấp. Điều này là do Ethereum 2.0 sẽ mang lại một số lợi ích chính cho nền tảng.

 • Nền tảng Eth2 mới được thiết kế để xử lý nhiều giao dịch hơn trong khi cải thiện hàng loạt hiệu quả năng lượng của nó. Hiện tại, một giao dịch Ethereum duy nhất yêu cầu 22,65 kWh năng lượng đáng kinh ngạc. Chỉ trong vòng một năm, điều này có nghĩa là mức tiêu thụ điện năng của Ethereum có thể so sánh với mức tiêu thụ của toàn bộ Costa Rica!
 • Ethereum sẽ chuyển từ thuật toán bằng chứng công việc (PoW) sang thuật toán bằng chứng cổ phần (PoS). Trong hệ thống PoW, các thợ đào tiền điện tử phải giải các phương trình phức tạp bằng máy tính của họ để xác minh các giao dịch và thêm chúng vào chuỗi khối. Quá trình này đòi hỏi một lượng lớn năng lượng, góp phần vào mức tiêu thụ điện năng khổng lồ của Ethereum. Tuy nhiên, trong hệ thống PoS, người dùng có thể chỉ cần ‘đặt cọc’ tiền điện tử của họ làm tài sản thế chấp để xác minh giao dịch của họ.

Giai đoạn đầu tiên đã bị trì hoãn nghiêm trọng, vì vậy nhiều nhà phân tích tin rằng chúng tôi sẽ không thấy được toàn bộ lợi ích của việc nâng cấp hoàn chỉnh trong một thời gian. (Ví dụ: Xếp hạng tiền điện tử tin rằng chúng ta sẽ bắt đầu thấy giá ETH tăng đáng kể vào khoảng năm 2024, vì các giai đoạn còn lại dường như chưa được triển khai trước đó). Tuy nhiên, nếu Ethereum có thể xử lý nhiều giao dịch hơn, giảm phí và tăng thời gian giao dịch, chúng ta có thể thấy nhu cầu về các dịch vụ của nó tăng lên rất nhiều. Điều này sẽ có tác động tích cực đến giá ETH.

Bạn đã cân nhắc đầu tư chưa Ethereum?

Những điểm chính

 • Vào cuối năm 2021, WalletInvestor tin rằng ETH có thể đạt mức giá tiềm năng tối đa là $ 1.677.270.
 • Previsioni Bitcoin tin rằng Ethereum đang ở trong một năm kỷ lục khác, với giá của nó tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới (ATH) là $ 5796,076 vào tháng 12.
 • Theo dự báo của mình, DigitalCoinPrice cho rằng giá Ethereum sẽ dao động vào năm 2021, với mức giá tối thiểu là 1.759,29 đô la và giá tối đa là 2.075,12 đô la.
 • Trong khoảng thời gian từ 2022-2025, Trading Beasts đã đưa ra dự đoán tăng giá chậm nhưng ổn định.
 • DigitalCoinPrice tin rằng ETH sẽ tăng từ $ 2,334,40 lên $ 4,039,23 trong giai đoạn 2022-2025.
 • Xếp hạng tiền điện tử đã đưa ra dự đoán lạc quan nhất, tin rằng sự thành công của Ethereum 2.0 có thể khiến giá lên đến 16.000 đô la vào năm 2025.
 • ATH hiện tại của Ethereum là $ 1,392.
 • Các yếu tố chính có thể ảnh hưởng đến giá Ethereum bao gồm nhu cầu tài chính phi tập trung, tác động của đại dịch coronavirus và dự kiến ​​nâng cấp Ethereum 2.0.

Cho dù bạn là một nhà đầu tư ETH hiện tại hay một người cẩn thận, chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ hữu ích. Mặc dù các dự đoán tối thiểu và tối đa khác nhau, nhưng thật đáng khích lệ khi thấy rằng tất cả các dự báo ngắn hạn và dài hạn đều tin rằng Ethereum có thể là một khoản đầu tư tốt. Nếu những dự đoán này đã thúc đẩy bạn kiểm tra ETH cho chính mình, bạn có thể muốn biết nền tảng môi giới đa tài sản đó eToro có thể cung cấp khả năng giao dịch với tài sản tiền điện tử và CFD trên hơn 90 loại tiền điện tử (bao gồm cả Ethereum).

eToro – Nền tảng Ethereum tốt nhất

đầu tư vào ethereum

Đăng ký cho eToro và bắt đầu giao dịch Ethereum hoặc sao chép các nhà đầu tư ETH hàng đầu mà không phải trả thêm phí. Không có phí quản lý hoặc các chi phí ẩn khác liên quan.

nhà môi giới etoro

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Câu hỏi thường gặp về dự đoán giá Ethereum

Dự đoán giá Ethereum vào năm 2021 là gì?

Ethereum có thể đạt $ 2380 vào năm 2021.

Liệu giá Ethereum có tăng không?

Theo các nhà phân tích thị trường và những người đam mê, Ethereum có khả năng tăng giá rất cao. Ethereum có một lộ trình tuyệt vời được lên kế hoạch cho năm 2021 và hơn thế nữa.

Ethereum có đáng mua không?

Theo nhiều chuyên gia, Ethereum có thể vượt trội hơn Bitcoin trong thời gian tới. Là tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới, nó chắc chắn là loại tiền thay thế thành công nhất. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang cân nhắc mua tiền điện tử, thì Ethereum là một ứng cử viên xứng đáng cho danh mục đầu tư của bạn.

Ethereum sẽ đạt 2.000 đô la?

Rất nhiều nhà phân tích đồng ý rằng 2.000 đô la là một mục tiêu thực tế cho Ethereum. Các dự đoán hiện tại gần như nhất trí khi tuyên bố rằng ETH có khả năng đạt 2.000 đô la trong vòng vài tháng tới, đặc biệt là khi xem xét bản cập nhật Ethereum 2.0 đã xảy ra.

Dự đoán giá Ethereum vào năm 2025 sẽ như thế nào?

Ethereum có thể đạt $ 3500 vào năm 2025.

Tôi nên mua Bitcoin hay Ethereum?

Mặc dù mỗi loại tiền điện tử đều có những lợi ích và hạn chế riêng, nhưng cần nhớ rằng Ethereum được ra mắt sau Bitcoin – có nghĩa là nó được thiết kế để giải quyết một số vấn đề gây ra cái gọi là vua tiền điện tử. Ethereum thường được đồng ý là có khả năng mở rộng hơn và sẽ sớm tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều. Điều này có thể có nghĩa là nó có một tương lai vững chắc hơn.

Đọc thêm:

10 loại tiền điện tử hàng đầu nên đầu tư vào năm 2021?

Ethereum Vs. Bitcoin: Ethereum có phải là khoản đầu tư tốt hơn Bitcoin không?

Ethereum có phải là một khoản đầu tư tốt và tôi có nên đầu tư vào Ethereum không?

Ethereum VS. Ripple: Cái nào nên có trong danh mục đầu tư của bạn?

Ethereum là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Hoa Kỳ?

Dự đoán giá Ripple: Ripple sẽ trị giá bao nhiêu vào năm 2021

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector