Dự đoán giá Ethereum

Dự đoán giá Ethereum cho các năm 2021, 2022 và 2025

Ethereum là tiền điện tử lớn thứ hai sau Bitcoin. Kể từ khi chào bán lần đầu, Ethereum đã chứng kiến ​​giá của nó tăng hơn 1000%. Kể từ đầu năm 2021, dự đoán giá Ethereum đã tuyên bố rằng nhà lãnh đạo hợp đồng thông minh sẽ bắt tay vào một đợt tăng giá lớn.

Vào ngày 25 tháng 1 năm 2021, Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1456,26 đô la, vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó của nó là 1439,33 đô la. Ethereum cũng đã vượt qua Bitcoin về số lượng giao dịch và phí giao dịch, với Ethereum xử lý gấp đôi khối lượng giao dịch hàng ngày của Bitcoin.

Ethereum là gì?

Ethereum là một nền tảng tự trị, phi tập trung được điều hành bởi hàng nghìn tình nguyện viên trên khắp thế giới. Blockchain là nơi chứa một số mã thông báo DeFi. Sự phổ biến của nó trong không gian DeFi đã giúp Ethereum củng cố vị trí của nó là tiền điện tử lớn thứ hai sau Bitcoin và là nền tảng được săn lùng nhiều nhất cho các dự án DeFi.

Đồng tiền bản địa của Ethereum là Ether tạo điều kiện cho việc chạy các hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum và các dApp dựa trên nền tảng này. Ether vừa là một phương tiện thanh toán cho người dùng Ethereum vừa là một động lực. Ether có thể được trao đổi lấy các loại tiền điện tử khác nhưng không thể thay thế bằng các loại tiền tệ khác để cung cấp gas cho các giao dịch trên mạng Ethereum.

Các hợp đồng thông minh trên nền tảng Ethereum có khả năng tự thực hiện, có nghĩa là khi đáp ứng các quy định cụ thể được xác định trước, hợp đồng sẽ tự động được thực hiện.

Đọc thêm: Ethereum là gì? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Ethereum và Mẹo đầu tư vào ETH

Lịch sử giá của Ethereum

Giống như các loại tiền điện tử khác, Ethereum đã chứng kiến ​​tỷ lệ biến động hợp lý của nó. Tuy nhiên, nó đã là một trong những loại tiền tệ ổn định nhất trong không gian tiền điện tử. Hãy xem xét lịch sử giá của Ethereum một cách chi tiết hơn.

Ethereum đã trải qua sự gia tăng đáng kể đầu tiên từ ngày 17 tháng 5 năm 2017 đến ngày 20 tháng 6 năm 2017, khi tiền điện tử tăng từ 90 đô la lên 364 đô la chỉ trong một tháng. Tiền điện tử đã trải qua một chút biến động sau đó nhưng đã tăng trở lại vào tháng 12. Nó đã vượt qua $ 500 vào khoảng ngày 13 tháng 12 và đạt $ 730 vào giữa tháng 12.

Vào cuối tháng, Ethereum được giao dịch ở mức khoảng 800 đô la. Cuối cùng, nó đã phá vỡ mốc 1000 đô la vào tháng 1 nhưng lại trải qua biến động và giảm xuống còn 750 đô la vào tháng 2. Kể từ tháng 5, giá trị của Ethereum bắt đầu giảm vào tháng 5 năm 2018 và nó giảm xuống dưới 100 đô la vào tháng 12.

Ethereum không có nhiều chuyển động kể từ đó, tăng giá một chút nhưng không bao giờ đạt mức cao nhất vào tháng 1 năm 2018. Tuy nhiên, với việc tiền điện tử trải qua một đợt tăng giá khác, giá trị của Ethereum đã tăng mạnh vào tháng 12 năm 2020 và đồng tiền này đạt mức giá cao nhất vào tháng 1 Thứ 25, đạt $ 1456,26, đánh bại mức cao trước đó là $ 1439,33.

Phân tích giá Ethereum

Ethereum được dự đoán sẽ tăng trưởng mạnh mẽ vào năm 2021, đạt mức cao nhất mọi thời đại. Vào năm 2020, Ethereum chủ yếu dao động trong khoảng từ 550 đô la đến 750 đô la. Nó vẫn nằm giữa hai mức giá này trong một thời gian khá dài trước khi tăng vào ngày 3 tháng 1.

Giá đạt $ 1330 trước khi giảm xuống dưới $ 1000 một lần nữa. Tuy nhiên, nó đã tìm thấy hỗ trợ ở mức 900 đô la. Ethereum bắt đầu phục hồi chậm vào thời điểm này và mặc dù tiền điện tử này đã gặp phải khá nhiều kháng cự. Mức kháng cự lớn nhất của nó là $ 1250, mà nó phải vật lộn để phá vỡ.

Ethereum cuối cùng đã vượt qua ngưỡng kháng cự và vượt qua $ 1400, đồng thời thiết lập mức giá cao nhất của nó. Một lần nữa, tiền điện tử không thể duy trì giá và giảm nhẹ nhưng đã tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 1250. Ethereum đã tăng trở lại mức 1300 đô la, nhưng một sự điều chỉnh sau đó, vẫn đang diễn ra tại thời điểm viết bài.

Bạn có cân nhắc đầu tư vào Ethereum ETH?

Dự đoán giá Ethereum năm 2021

Việc áp dụng DeFi và dapps đang đẩy giá Ethereum lên. Việc nâng cấp liên tục lên Ethereum 2.0 cũng đang có ảnh hưởng tích cực đến giá của tiền điện tử. Ethereum 2.0 hứa hẹn sẽ cho phép Ethereum xử lý các giao dịch nhanh hơn, tăng khả năng mở rộng của mạng khi nó chuyển từ cơ chế đồng thuận Proof-of-Work sang Proof-of-Stake. Ethereum 2.0 sẽ thấy Ethereum có thể thực hiện 10.000 giao dịch mỗi giây từ đồng tiền 30.

Đọc thêm: Phân tích giá Ethereum cho năm 2021

Dự đoán giá Ethereum 2022

Ethereum dự kiến ​​sẽ tham gia vào một loạt các quan hệ đối tác vào năm 2022. Những mối quan hệ ràng buộc này sẽ tác động tích cực đến giá của Ethereum. Hầu hết các chuyên gia tiền điện tử đã dự đoán rằng đồng tiền này có thể đạt 2500 đô la vào cuối năm 2022, đây là một mục tiêu lạc quan nhưng là một mục tiêu mà Ethereum dự kiến ​​sẽ đáp ứng.

Dự đoán giá Ethereum 2023

Ethereum dự kiến ​​sẽ tăng mạnh về giá trị vào năm 2023, nhờ vào việc áp dụng hàng loạt đáng kể. Ethereum sẽ củng cố quyền lực của mình trên không gian DeFi, tăng với mức vốn hóa mạnh mẽ và sự gia tăng đáng kể về giá trị trên mỗi đồng xu.

Dự đoán giá Ethereum 2024

Brian Schuster, người sáng lập Ark Capital, tin rằng Ethereum sẽ giao dịch ở mức khoảng 100.000 đô la vào năm 2024.

Dự đoán giá Ethereum năm 2025

Vài năm tới, Ethereum sẽ ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể. Mức giá hiện tại cho thấy Ethereum đã bước vào một chu kỳ tăng giá và với việc các dự án DeFi ngày càng tập trung vào Ethereum, giá trị của tiền điện tử có thể tăng lên mức khó tưởng tượng vào thời điểm này. Sự quan tâm ngày càng tăng đối với Ethereum đã khiến một số chuyên gia dự đoán rằng Ethereum sẽ duy trì mức giá từ $ 1000 đến $ 10000 trong vài năm tới.

Dự đoán của nhà đầu tư tiền điện tử hàng đầu về giá Ethereum:

1. Báo cáo nghiên cứu tiền điện tử đã sử dụng phương trình của mô hình trao đổi để xác định giá trị của Ethereum. Mô hình dự đoán rằng Ethereum sẽ đạt 331 đô la, nhưng tiền điện tử đã vượt qua mốc này rất tốt trước khi bất kỳ ai mong đợi.

Báo cáo nghiên cứu tiền điện tử đã dự đoán rằng Ethereum sẽ đạt $ 3500 vào năm 2025.

2. Simon Dedic, đối tác quản lý tại Moonrock Capital, đã dự đoán rằng trong dài hạn, giá Ethereum có thể lên tới $ 9000.

3. James Todaro, đối tác quản lý tại Blacktown Capital, cho biết Ethereum có thể đạt mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ USD. Anh ấy cũng đã dự đoán rằng Ethereum có thể giao dịch ở mức $ 9000.

4. Mặt khác, WalletInvestor.com đã dự đoán rằng Ethereum sẽ giao dịch ở mức khoảng 1022 đô la vào cuối năm 2022.

5. Brian Schuster đã tuyên bố rằng vào năm 2024, chúng ta có thể thấy Ethereum chạm mức 100.000 đô la.

Đọc thêm: Điều gì sẽ thúc đẩy giá Ethereum vào năm 2021?

Dự đoán giá Ethereum: Kết luận

Đi theo hầu hết các dự đoán giá Ethereum, tiền điện tử được thiết lập để chứng kiến ​​một giai đoạn tăng trưởng bền vững. Một số yếu tố đang thúc đẩy sự tăng trưởng này, chủ yếu là sự tăng trưởng của DeFi, Ethereum 2.0 và nhiều dự án khác chọn Ethereum làm nền tảng lựa chọn của họ. Đây là thời điểm lý tưởng để đầu tư vào ETH, tham gia với giá cạnh tranh và kiếm lợi nhuận đáng kể.

eToro – Nền tảng tốt nhất để đầu tư vào Ethereum

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đọc thêm:

Ethereum là gì và có đáng đầu tư vào Ethereum vào năm 2021?

Ưu và nhược điểm của việc đầu tư vào Ethereum, Liệu nó có trở thành một nhà sản xuất triệu phú không?

9 loại tiền điện tử hàng đầu nên đầu tư vào năm 2021 là gì?

Ethereum Vs. Bitcoin: Ethereum có phải là khoản đầu tư tốt hơn Bitcoin không?

Ethereum VS. Ripple: Cái nào nên có trong danh mục đầu tư của bạn?

Câu hỏi thường gặp về dự đoán giá Ethereum

Ethereum là gì?

Ethereum là một nền tảng tự trị và phi tập trung cho phép các nhà phát triển phát triển và khởi chạy các ứng dụng phi tập trung trên nền tảng của nó. Nó cũng cho phép sử dụng các hợp đồng thông minh. Các hợp đồng thông minh này được thực thi tự động khi một tập hợp các điều kiện xác định trước được đáp ứng. Vì Ethereum là một nền tảng phi tập trung, các giao dịch và quy trình có thể chạy mà không có bất kỳ thời gian chết hoặc can thiệp nào.

Ethereum khác với Bitcoin như thế nào?

Bitcoin đã thiết lập một sổ cái phân tán công khai để xác thực và lưu trữ các giao dịch trên máy tính trên toàn thế giới. Ethereum đưa khái niệm Bitcoin lên một bước xa hơn và sử dụng blockchain để chạy mã máy tính. Trong khi Bitcoin là một hệ thống tiền điện tử ngang hàng, Ethereum có thể chạy các đoạn mã như một mạng lưới tính toán toàn cầu.

Ether là gì?

Ether là tiền tệ bản địa của Ethereum. Ether là một loại tiền điện tử và nó cũng cung cấp năng lượng cho mạng Ethereum. Nó được sử dụng để thanh toán cho các giao dịch và các dịch vụ khác trên mạng Ethereum.

Tôi có nên đầu tư vào ETH không?

Đầu tư vào Ethereum là một động thái thông minh vì nó là một loại tiền điện tử được thiết lập tốt. Tuy nhiên, hãy nghiên cứu kỹ lưỡng và tìm hiểu kỹ về xu hướng thị trường trước khi đầu tư. Các nhà đầu tư muốn đa dạng hóa từ Bitcoin hoặc đang tìm cách đầu tư vào các loại tiền điện tử khác ngoài Bitcoin nên xem Ether như một tài sản đầu tư.

Giá của Ethereum được dự đoán sẽ tăng hơn nữa?

Có, Ethereum được thiết lập để bắt đầu một đợt tăng giá vào năm 2021, với dự đoán tiền điện tử sẽ tăng giá. Với nhiều dự án DeFi chọn Ethereum làm nền tảng lựa chọn của họ và Ethereum 2.0 giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng của Ethereum, tiền điện tử sẽ thấy giá trị của nó tăng vọt trong những năm tới.

Tương lai của Ethereum là gì?

Nền tảng Ethereum có tiềm năng cách mạng hóa cách thức hoạt động của tài chính. Chức năng hợp đồng thông minh của Ethereum loại bỏ người trung gian khỏi các giao dịch và có thể tự thực thi. Ethereum sẽ trở thành Vua của DeFi. Ethereum cũng đang chuyển từ cơ chế đồng thuận Proof-of-Work sang cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake. Bản nâng cấp này giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng mà Ethereum phải đối mặt.

Ethereum 2.0 là gì?

Ethereum 2.0, hoặc Eth2, hoặc Serenity là một bản nâng cấp cho chuỗi khối Ethereum. Bản nâng cấp sẽ được phát hành theo từng giai đoạn, với giai đoạn 1 được phát hành vào năm 2020. Mỗi giai đoạn nâng cấp sẽ cải thiện chức năng của Ethereum.

Ethereum có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Ethereum đã hoạt động tốt hơn gần như tất cả các altcoin và Bitcoin. Điều này làm cho nó trở thành một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện. Ethereum đã sẵn sàng để tăng lên nhờ sự phổ biến ngày càng tăng của DeFi, vì vậy đây là thời điểm tuyệt vời để bạn đầu tư vào tiền điện tử và kiếm được lợi nhuận đáng kể.

Ethereum có tốt hơn Bitcoin không?

Về mặt kỹ thuật, Ethereum và Bitcoin không thể được so sánh vì chúng có các chức năng khác nhau. Bitcoin là một loại tiền điện tử, trong khi Ethereum không chỉ là một loại tiền điện tử. Nó là một nền tảng tự trị, phi tập trung cho phép phát triển và triển khai các dapp trên blockchain của nó.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me