Dự đoán giá Ripple: XRP sẽ trị giá bao nhiêu vào năm 2021 và xa hơn nữa?

Ripple XRP sẽ đi lên hay sụp đổ? Đọc Dự đoán giá Ripple XRP của chúng tôi 2021-2025

Bạn đang săn lùng những dự đoán về Ripple? Hay bạn đang đấu tranh để trả lời câu hỏi ‘Ripple có phải là một khoản đầu tư tốt không?’ Hãy đọc tiếp. Tìm hiểu dự đoán về giá Ripple XRP hàng đầu cho năm 2021 và hơn thế nữa và khám phá Ripple có thể đáng giá bao nhiêu.

Với thị trường tiền điện tử thay đổi gần như hàng ngày, điều gì tiếp theo đối với giá của Ripple XRP? Tại thời điểm viết bài, tài sản đáng gờm một thời có giá là $ 0,4371 và vốn hóa thị trường là $ 19,8 tỷ. Điều này nghe có vẻ khả quan khi chúng tôi so sánh nó với giá của nó vào tháng 10. Khi chúng tôi lần đầu tiên chia sẻ danh sách dự đoán giá Ripple vào cuối năm 2020, giá của XRP là 0,2261998 đô la và vốn hóa thị trường của nó là 11,8 tỷ đô la. Tuy nhiên, mặc dù cả hai con số này đều tăng lên, nhưng Ripple đang nhanh chóng tụt lại phía sau các đối thủ cạnh tranh.

Ngày nay, Ripple XRP là tiền điện tử lớn thứ bảy trên thế giới – vị trí thấp nhất trong nhiều năm. Tài sản này đã là tiền điện tử lớn thứ tư trên thế giới kể từ khi stablecoin Tether đánh bại nó ở vị trí thứ ba, vì vậy sự sụt giảm gần đây này đã gây thất vọng nghiêm trọng cho các nhà đầu tư.

Với xu hướng tăng giá dường như vẫn diễn ra mạnh mẽ (ít nhất là đối với một số loại tiền điện tử), nhiều người đang tự hỏi liệu Ripple sẽ phục hồi vị trí dẫn đầu hay tiếp tục tụt lại phía sau.

Trong bài viết này, chúng tôi đã biên soạn một số dự đoán cập nhật để biết giá của Ripple XRP. Chúng tôi đang xem xét triển vọng ngắn hạn và dài hạn cho tài sản này, cố gắng trả lời câu hỏi “Ripple có đi lên không?”. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu xem các chuyên gia tiền điện tử hàng đầu tin rằng giá của XRP trong giai đoạn 2021-2025 là gì.

Ripple XRP là một trong những loại tiền điện tử lớn của thế giới – và là một trong những loại tiền điện tử hấp dẫn nhất. Không giống như Bitcoin, Ethereum và các tên tuổi lớn khác, nó không tự tiếp thị dựa trên sự phân quyền của mình. Thay vào đó, tiền điện tử được liên kết chặt chẽ với một số ngân hàng, công ty đầu tư và doanh nghiệp trên toàn cầu.

Điều này có vẻ phản tác dụng khi nhiều nhà giao dịch tin rằng điểm bán hàng lớn nhất của tiền điện tử là sự tự do khỏi các công ty bên ngoài. Tuy nhiên, các chuyên gia tiền điện tử ngày càng khẳng định rằng nó có thể là yếu tố quan trọng đằng sau Thành công của Ripple. Mặc dù thế giới tiền điện tử nổi tiếng là khó dự đoán, nhưng một số người tin rằng vị trí thị trường độc nhất của Ripple XRP có nghĩa là nó có thể thoát khỏi một số đợt hỗn loạn có thể làm rung chuyển ngành trong vài năm tới.

Cho dù bạn đang tự hỏi “Ripple có phải là khoản đầu tư tốt vào năm 2021 không?” Hay chỉ đơn giản là muốn đón đầu các xu hướng tiền điện tử, hãy đọc để khám phá một số dự đoán chính về giá Ripple cho năm 2021 và hơn thế nữa.

Nếu bạn muốn mua Ripple XRP nhanh chóng và dễ dàng, với 0% Hoa hồng, kiểm tra eToro Exchange!

Ripple XRP là gì?

Để hiểu từng dự đoán giá Ripple, điều quan trọng là phải hiểu chính xác Ripple XRP là gì và tại sao nó khác với phần lớn các loại tiền điện tử khác trên thị trường.

Ripple được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012 và, nhiều như Ethereum, tên của nó thường được sử dụng để mô tả cả nền tảng thanh toán và tiền tệ bản địa của nó. Nền tảng của nó thực sự được gọi là RippleNet, trong khi tiền điện tử của nó là Ripple XRP. (Trên các sàn giao dịch, nó thường chỉ được liệt kê là XRP).

Hầu hết các altcoin đã tham gia thị trường được thiết kế để giải quyết một số vấn đề mà những người sáng lập của họ tin rằng cuối cùng có thể hạn chế sự thành công của Bitcoin, cái gọi là vua của tiền điện tử. Nhiều, chẳng hạn như Bitcoin Cash, đã tập trung vào việc thiếu khả năng mở rộng của Bitcoin. Tuy nhiên, Ripple đã nhắm đến một tính năng xác định khác của tiền điện tử: sự phân quyền của nó.

Thay vì cung cấp cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư một cách để thực hiện các giao dịch trực tuyến mà không cần phải thông qua một cơ quan tài chính tập trung (có thể chậm, có khả năng không an toàn và tốn kém), Ripple được thiết kế để giúp những cơ quan tài chính tập trung đó thực hiện dễ dàng hơn tự thanh toán. Thanh toán xuyên biên giới thậm chí có thể chậm hơn, với phí giao dịch cao hơn nhiều so với thanh toán trong nước – và các doanh nghiệp toàn cầu có thể thực hiện hàng trăm giao dịch này mỗi ngày.

Để tránh phí giao dịch cao ngất trời và tỷ giá hối đoái bất lợi, Ripple cho phép các công ty gửi và nhận thanh toán bằng Ripple XRP. Nó cung cấp một loại tiền tệ được toàn cầu hóa bỏ qua một số vấn đề có thể ảnh hưởng đến cả hai tiền tệ fiat và tiền điện tử hoàn toàn phi tập trung.

Một số ngân hàng và doanh nghiệp hiện đang hỗ trợ Ripple bao gồm:

 • Santander
 • Ngân hàng trục
 • Crédit Agricole
 • UBS
 • Ngân hàng Hoàng gia Canada
 • Westpac
 • American Express
 • Giao dịch ngoại hối quốc tế

Hiệu suất gần đây của Ripple có khiến bạn bối rối không? Bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi đã tổng hợp một số dự đoán hàng đầu về giá Ripple cho giai đoạn 2021-2025, giúp bạn trả lời câu hỏi “XRP có phải là một khoản đầu tư tốt không?”

Dự đoán giá Ripple trong ngắn hạn

Dự đoán giá Ripple XRP cho năm 2021

Các chuyên gia tiền điện tử dự báo gì về Ripple XRP vào năm 2021?

Khi chúng tôi lần đầu tiên chia sẻ danh sách dự đoán giá Ripple vào tháng 10 năm 2020, các dự đoán cho năm 2021 là cực kỳ lạc quan. Từ nhà phân tích Robert Art đến Brad Garlinghouse (Giám đốc điều hành Ripple), tất cả các quan điểm mà chúng tôi chia sẻ đều tin rằng XRP đã đạt được một năm kỷ lục.

Không có gì ngạc nhiên khi không ai trong số họ dự đoán được quy mô của đợt tăng giá trên toàn thị trường, điều này đã khiến Ripple tụt lại phía sau các đối thủ cạnh tranh như Cardano Binance Coin mặc dù giá của nó đã tăng vọt. Vì vậy, làm thế nào để các dự đoán từ các nền tảng tiền điện tử hàng đầu so sánh?

Dự đoán giá Ripple XRP ngắn hạn đầu tiên của chúng tôi đến từ Giá tiền kỹ thuật số. Như chúng ta có thể thấy từ biểu đồ bên dưới, Giá tiền kỹ thuật số tin rằng Ripple sẽ đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác – mặc dù bất chấp các giai đoạn biến động trong năm.

Trong sáu tháng đầu năm, nền tảng phân tích đầu tư tin rằng chúng ta sẽ thấy giá Ripple trải qua một loạt các đỉnh và đáy trước khi chững lại vào tháng 8 năm 2021. Từ thời điểm này trở đi, giá sẽ tăng đều đặn hơn. từ 0,6224337 đô la lên 0,709158 đô la vào cuối tháng 12. Đây sẽ không phải là mức cao hàng năm của tài sản – điều này sẽ xảy ra tương đối sớm, với giá XRP đạt đỉnh là $ 0,726403 vào tháng 3.

Theo tính toán của Digital Coin Price, mức giá thấp nhất mà Ripple sẽ đạt được trong năm 2021 sẽ là 0,574406 đô la. Con số này đã cao hơn đáng kể so với mức giá hiện tại của nó là $ 0,4371, điều này cho thấy rằng các dự đoán của nó đã trở nên hơi lỗi thời.

Với thị trường thay đổi quá nhanh chóng, nhiều nền tảng đang phải điều chỉnh dự báo của họ trong thời gian rất ngắn để theo kịp. Điều đó không có nghĩa là chúng ta nên làm mất uy tín phần còn lại của dự đoán về Giá tiền kỹ thuật số, nhưng điều đó có thể cho thấy rằng nó đã quá lạc quan trong các ước tính của mình.

Điều đó nói lên rằng, đây không phải là nền tảng duy nhất tin rằng Ripple vẫn có khả năng phát triển. Theo phân tích của nhà phân tích Shyna trên Trading View, giá XRP có thể được thiết lập để vượt qua mức kháng cự 0,5 đô la.

biểu đồ giá gợn sóng

Trong một bài báo được xuất bản bởi Inside Bitcoins, nhà phân tích giao dịch Azeez Mustapha tuyên bố rằng nếu Ripple đạt 0,5 đô la thành công trong vài tháng tới, chúng ta có thể mong đợi xu hướng tăng giá của tài sản tiếp tục..

Với việc XRP-USD liên tục tăng hơn 4% trong một loạt các khoảng thời gian 24 giờ, sự tăng trưởng của nó đã khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm hơn. Nhưng Mustapha nhấn mạnh rằng, ở giai đoạn này, biến động giá vẫn có thể xảy ra theo cả hai cách. Giống như nhiều nhà phân tích, anh ấy không loại trừ khả năng điều chỉnh giảm – đặc biệt nếu Ripple không vượt qua được điểm kháng cự 0,5 đô la trong đường trung bình động 21 ngày.

Thật không may, nền tảng Dự báo dài rõ ràng ủng hộ lý thuyết giảm giá. Theo tính toán của nó, giá của Ripple XRP được thiết lập để giảm trở lại mức trước năm 2021, cho thấy chu kỳ tăng giá của nó đang diễn ra tốt đẹp và thực sự đang trên đà phát triển.

Dự đoán giá XRP cho năm 2021

Tháng mở Thấp-Cao Đóng
Mar $ 0,42 $ 0,27- $ 0,47 $ 0,38
Tháng tư $ 0,38 $ 0,31- $ 0,46 $ 0,33
có thể $ 0,33 $ 0,27- $ 0,33 $ 0,29
Tháng sáu $ 0,29 $ 0,29- $ 0,36 $ 0,34
Thg 7 $ 0,34 $ 0,27- $ 0,34 $ 0,29
Tháng 8 $ 0,29 $ 0,29- $ 0,36 $ 0,34
Tháng chín $ 0,34 $ 0,32- $ 0,36 $ 0,34
Tháng 10 $ 0,34 $ 0,27- $ 0,34 $ 0,29
Tháng mười một $ 0,29 $ 0,29- $ 0,34 $ 0,32
Tháng mười hai $ 0,32 $ 0,32- $ 0,40 $ 0,37

Dự báo dài đã dự đoán mức thấp hàng năm là 0,27 đô la và mức cao hàng năm là 0,47 đô la. Đây ban đầu có vẻ như là một tin tốt, vì giá hiện tại của Ripple là $ 0,4371 – nhưng nền tảng này hy vọng cả mức thấp và cao hàng năm sẽ xảy ra vào đầu năm. Với việc Ripple đạt mức tối đa vào cuối tháng 3, cách duy nhất là giảm giá trị và tiền điện tử sẽ không đạt 0,40 đô la nữa cho đến cuối năm.

Điều này cho thấy rằng tài sản Ripple sẽ đạt được rất ít tiến bộ trong suốt năm 2021. Mặc dù tất cả các mức giá trong bảng đều là sự cải thiện về giá trị của Ripple trong suốt năm 2020, nhưng chúng vẫn khá đáng thất vọng, đặc biệt khi chúng tôi so sánh chúng với dự báo từ Digital Giá tiền xu.

Một số nhà đầu tư không tin rằng xu hướng giảm giá là điều đáng lo ngại. Nhà phân tích nổi tiếng ‘Ronin’ từ TradingView tin rằng giá Ripple XRP hiện đang theo một mô hình sóng, điều này có nghĩa là một khi giá đạt 0,21 đô la, nó sẽ bắt đầu giảm xuống..

biểu đồ giá ripple / usd

Có thêm dấu hiệu cho thấy Ripple XRP có thể có một năm 2021 thịnh vượng hơn. Vào cuối tháng 8 năm 2020, đối tác của Ripple, Mạng bùng phát, thông báo rằng họ đã lên kế hoạch xây dựng một cây cầu hai chiều không tin cậy với Ethereum.

Điều này sẽ cho phép các ứng dụng dựa trên nền tảng Ethereum truy cập vào sổ cái XRP, cũng như ngược lại. Bằng cách tích hợp Ethereum hợp đồng thông minh với Ripple, Flare Network sẽ có thể nâng cao chức năng của tiền điện tử – điều này có thể làm tăng nhu cầu về XRP.

Nhà phân tích Robert Art cũng lạc quan hơn về triển vọng ngắn hạn của Ripple. Vì Art khá ủng hộ XRP, một số nhà đầu tư tin rằng những dự đoán của anh ấy mang tính lạc quan hơn là chính đáng dựa trên các bằng chứng gần đây.

Tuy nhiên, những người khác tin rằng nắm giữ các vị trí dài hạn trên tiền điện tử như Ripple là cách tiếp cận hợp lý nhất – sau tất cả, nếu những nhà đầu tư Bitcoin sớm nhất bỏ qua những người phản đối và kiên quyết với khẩu súng của họ, họ sẽ thấy sự trở lại đáng kinh ngạc. Điều này có thể đúng với XRP?

Không ngạc nhiên khi CEO Ripple Brad Garlinghouse chắc chắn nghĩ như vậy. Trở lại năm 2018, anh ấy kêu gọi bất kỳ nhà đầu tư Ripple nào hãy suy nghĩ về tháng và năm, thay vì ngày và tuần, khi kỳ vọng lợi nhuận từ khoản đầu tư của họ.

Brad đã chỉ ra cuộc biểu tình gần đây của thị trường tiền điện tử bằng cách nói rằng ‘sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức đang tăng vọt’. Hơn nữa, Ngài cũng mô tả Bitcoin (BTC) như một hàng rào hữu ích chống lại lạm phát. Về Ripple XRP, Garlinghouse, một lần nữa, đã đề cập rằng XRP rất quan trọng và hữu ích cho các giải pháp thanh toán.

Theo Robert Art, một ngày nào đó giá Ripple XRP sẽ đạt 200 đô la. Gần đây trên Twitter, anh ấy đã đưa ra dự đoán rằng “XRP sẽ mang lại lợi nhuận tốt hơn Bitcoin. Tại sao? Bitcoin có số vốn gấp 16 lần số vốn đầu tư vào nó. Chuyển 8 tỷ đô la lên 80 tỷ đô la dễ dàng hơn rất nhiều so với chuyển 140 tỷ đô la lên 1,4 nghìn tỷ đô la ”.

Tương tự, Hiệp hội tiền điện tử đã dự đoán rằng giá của XRP sẽ đạt 0,95 đô la trước khi kết thúc năm 2021, tăng khoảng 325% so với giá hiện tại. CoinLiker.com cũng lạc quan về triển vọng của Ripple XRP vào năm 2021. Nó dự đoán rằng giá sẽ đạt 0,64 đô la trong vòng bốn tháng tới.

Bạn có cân nhắc mua không Ripple XRP?

Điều gì sẽ xảy ra với giá của Ripple (XRP) vào năm 2021?

Sự chênh lệch giữa các dự đoán khiến khó có thể trả lời câu hỏi ‘điều gì sẽ xảy ra với giá Ripple XRP vào năm 2021?’ Một cách chắc chắn. Trong khi Giá tiền kỹ thuật số dự kiến ​​sẽ thấy XRP đạt mức cao mới là 0,7 đô la, Dự báo dài cho rằng tài sản sẽ giảm trở lại xuống 0,27 đô la.

Thực tế là Giá tiền kỹ thuật số đã tăng quá mức một chút có thể gợi ý rằng các nhà đầu tư nên tiếp tục thận trọng, đặc biệt là khi Azeez Mustapha tin rằng giá có thể giảm nếu tài sản không vượt qua ngưỡng kháng cự 0,5 đô la..

Giá Ripple sẽ tăng vào năm 2021?

Theo Giá tiền kỹ thuật số, giá của XRP sẽ tăng vào năm 2021, tăng lên mức cao 0,5-0,7 đô la.

Các dự đoán bổ sung về giá cho XRP vào năm 2021 bao gồm:

 • Quái thú giao dịch: $ 0,72
 • Bitcoin Previsioni: $ 1,156056
 • Nhà đầu tư Wallet: 0,5 đô la

Dự đoán giá Ripple dài hạn: 2022-2025

Các chuyên gia tiền điện tử dự báo điều gì cho Ripple XRP vào năm 2022 và hơn thế nữa?

Nếu bạn đang tự hỏi “tôi có nên đầu tư vào Ripple XRP không”, thì các dự đoán về tiền điện tử ngắn hạn không có tính kết luận đặc biệt. Nhưng nhìn về phía trước đến năm 2022 và xa hơn nữa, chúng ta có thể mong đợi điều gì sẽ thấy trong dài hạn?

Bây giờ chúng ta đã thấy một số nền tảng phân tích tiền điện tử hàng đầu tin rằng giá của Ripple XRP vào năm 2021 là gì, hãy cùng nhìn về phía trước đến năm 2022-2025. Liệu các dự đoán dài hạn có giúp nhà đầu tư quyết định dự đoán ngắn hạn nào có khả năng xảy ra nhất không?

Sau khi dự đoán mức cao hơn 0,7 đô la vào năm 2021, nền tảng Giá tiền kỹ thuật số đã đưa ra các dự đoán sau cho các năm 2022, 2023, 2024 và 2025:

biểu đồ dự đoán giá gợn sóng

Nếu dự báo này là chính xác, chúng tôi có thể mong đợi thấy giá Ripple sau đây trong những năm tới:

 • 2022: 0,75 đô la
 • Năm 2023: 0,86 đô la
 • Năm 2024: 1,08 đô la
 • Năm 2025: 1,37 đô la
 • 2026: 1,55 đô la
 • 2027: 1,34 đô la
 • 2028: 2,03 đô la

Trên thực tế, Digital Coin Price cho rằng giá Ripple sẽ là 0,7 đô la vào năm 2021, tăng lên 0,75 đô la vào cuối năm 2022, 0,86 đô la vào cuối năm 2023, 1,08 đô la vào cuối năm 2024 và ấn tượng 1,40 đô la vào cuối năm 2025.

Nếu bạn đang tự hỏi “liệu Ripple XRP có đạt $ 1 không ?. Giá tiền kỹ thuật số dự kiến ​​tài sản sẽ đạt mốc 1 đô la vào năm 2024, với giá tiếp tục tăng cho đến năm 2028.

Trên thực tế, nền tảng này tin rằng giá của Ripple sẽ gần như tăng gấp đôi từ năm 2024 đến năm 2028. Mặc dù tiến trình này sẽ không đưa tài sản vượt quá mức cao nhất mọi thời đại (ATH) hiện tại là hơn 3 đô la vào năm 2018, nhưng nó vẫn cho thấy một hứa hẹn đáng kể – và lạc quan hơn nhiều so với một số dự đoán ảm đạm trên thị trường.

Một trong những dự đoán ảm đạm này đến từ Dự báo dài. Giống như kỳ vọng của nó cho năm 2021, dự báo cho năm 2022-2025 không có khả năng là tin tức đáng hoan nghênh đối với các nhà đầu tư. Nền tảng này tin rằng giá của Ripple XRP sẽ tiếp tục giảm trong những năm tới, giảm mạnh xuống dưới 0,2 đô la vào năm 2023 và thậm chí dưới 0,1 đô la vào năm 2024. Đối với các năm 2022, 2023 và 2024, nó được liệt kê các mức thấp và cao hàng năm sau:

 • Năm 2022: mức cao hàng năm = 0,39 đô la, mức thấp hàng năm = 0,19 đô la
 • Năm 2023: mức cao hàng năm = 0,26 đô la, mức thấp hàng năm = 0,10 đô la
 • Năm 2024: mức cao hàng năm = 0,11 đô la, mức thấp hàng năm = 0,06 đô la

Điều này cho thấy một xu hướng giảm giá mạnh mẽ theo thời gian, với giá Ripple XRP giảm xuống mức giá thấp nhất kể từ năm 2017.

Rất may, nền tảng Changelly có triển vọng lạc quan hơn.

Theo dự đoán của nó, Ripple sẽ dao động trong khoảng từ 0,5 đô la đến 1 đô la vào năm 2022, tăng lên 3,84 đô la vào năm 2023, 4,20 đô la vào năm 2024 và 5,10 đô la vào năm 2025.

Tuy nhiên, nó thừa nhận rằng đây là một tình huống tốt nhất, thừa nhận rằng thực tế có thể không sáng sủa như vậy.

Hiệp hội tiền điện tử đang bám sát triển vọng lạc quan của mình, tuyên bố rằng họ kỳ vọng giá XRP có thể đạt 2,50 đô la vào một thời điểm nào đó trong năm 2022 – mức tăng khổng lồ 854%. Có một số yếu tố có thể thúc đẩy mức độ thay đổi này. Khi các chính phủ chịu áp lực ngày càng tăng trong việc điều chỉnh ngành công nghiệp tiền điện tử, Ripple được đặt ở vị trí tốt hơn hầu hết các loại tiền điện tử thông thường để vượt qua bất kỳ cuộc đàn áp quy định nào.

Theo chuyên gia phân tích CryptoWhale: “Dự án duy nhất trên toàn bộ thị trường đang thúc đẩy các Quy định về tiền điện tử là XRP. Họ biết rằng một khi các quy định này được thêm vào, nó sẽ hủy bỏ hoàn toàn hầu hết các altcoin khác và làm cho nhu cầu của XRP tăng vọt ”.

CryptoWhale tin rằng nếu chính phủ Vương quốc Anh hoặc Hoa Kỳ đạt được sự đồng thuận về các quy định về tiền điện tử, nhu cầu về Ripple sẽ tăng vọt. Bởi vì Ripple đã “âm thầm làm việc với các cơ quan chính phủ để đảm bảo tuân thủ” trong nhiều năm, nên ít có khả năng bị ảnh hưởng bởi các quy tắc mới hoặc các biện pháp thuế có thể khiến các nhà đầu tư chạy đua khỏi các loại tiền điện tử thông thường hơn.

Một yếu tố khác có thể báo hiệu một năm 2022-2025 lạc quan hơn là chính thứ đã khiến thị trường tiền điện tử lao dốc vào tháng 3 năm ngoái – coronavirus. ZyCrypto đã dự đoán rằng đại dịch ngược lại có thể khiến giá Ripple XRP tăng, vì nó tạo điều kiện cho các giao dịch từ xa dễ dàng hơn nhiều so với nhiều nhà cung cấp thanh toán truyền thống khác. Mặc dù điều này vẫn còn được phỏng đoán ở giai đoạn này, nhưng liệu chúng ta có thể thấy những dự đoán giá Ripple XRP lạc quan hơn trong vòng 5 năm tới không?

Có vẻ như đây có thể là trường hợp. Nền tảng WalletInvestor đưa ra một trong những dự đoán Ripple XRP giảm giá nhất trong ngắn hạn, đi xa hơn khi nói rằng đây không phải là khoản đầu tư tốt trong một năm vì giá của nó có thể giảm xuống còn 0,24 đô la.

Tuy nhiên, là một khoản đầu tư dài hạn, nó dự đoán rằng Ripple có thể hoạt động tốt hơn nhiều. Theo dự đoán của nó, giá trị của mã thông báo Ripple XRP có thể tăng lên 0,76 đô la vào cuối năm 2021, tăng lên 0,98 đô la vào năm 2022 và đạt được mức giá trung bình là 2,32 đô la vào năm 2025.

Cryptoground đã đưa ra một dự báo tương tự. Sử dụng thuật toán học sâu nội bộ để phân tích hiệu suất trong quá khứ của Ripple XRP, hệ thống của họ đã dự đoán các mức giá sau trong thời gian tới năm 2025:

biểu đồ dự đoán giá xrp

Trên thực tế, Cryptoground cho rằng giá Ripple sẽ là 0,6 đô la vào năm 2021, lên 1,18 đô la vào cuối năm 2022, 1,56 đô la vào cuối năm 2023, 1,78 đô la vào cuối năm 2024 và 2,10 đô la ấn tượng vào cuối năm 2025.

Giá Ripple (XRP) sẽ tăng vào năm 2022-2025?

Sau những lợi nhuận tiềm năng của năm 2021, năm 2022 có thể chứng minh một năm bấp bênh. Mặc dù Giá tiền kỹ thuật số và Changelly lạc quan về tiềm năng của Ripple, nhưng dự đoán rằng nó có thể trị giá 0,5-1 đô la và 0,754248 đô la, tương ứng,

Ban giám khảo đã ra ngoài. Với sự chênh lệch quá nhiều trong các dự đoán ở trên, chúng tôi đã tổng hợp một số dự đoán bổ sung về giá Ripple XRP cho năm 2022-2025:

hãy cùng xem qua một số dự đoán của chuyên gia về Ripple XRP trong những năm tới:

2022

 • Hiệp hội tiền điện tử: 2,5 đô la
 • CryptoWhale: $ 3,2
 • WalletInvestor: $ 1,45

2023

 • Quái thú giao dịch: 0,7 đô la
 • Coingape: $ 10

2024

 • Coingape: $ 15
 • Nhà đầu tư Wallet: $ 1,247 (tối đa)

Năm 2025

 • Cryptoground: $ 1,9
 • Coinpedia: $ 6,20
 • XBT nguyên tố: $ 6
 • Đầu tư Haven: $ 20
 • Tin tức về Ripple Coin: 70 đô la
 • Nhà đầu tư Wallet: $ 1,465 (tối đa)

Kết luận: Dự báo giá Ripple (XRP)

Các số liệu dự đoán dưới đây phác thảo một số Tiềm năng dự đoán giá Ripple (XRP) cao và thấp vào các năm 2021, 2022, 2023, 2024 và 2025 do các nhà phân tích kỹ thuật và chuyên gia trong ngành đưa ra.

Năm Cao Thấp
Năm 2021 $ 0,95 0,25 đô la
2022 $ 2,5 1,2 đô la
2023 7,5 đô la $ 3,2
2024 $ 15,3 $ 4,1
Năm 2025 $ 26 $ 5,6

Bạn có cân nhắc mua XRP không?

mua ripple

Giá Ripple đã thay đổi như thế nào trong quá khứ?

Mặc dù giá của Ripple chưa bao giờ đạt đến đỉnh cao chóng mặt của Bitcoin, đạt 23.000 đô la mỗi mã thông báo vào tháng 12 năm 2020, nhưng nó vẫn trải qua một số biến động mạnh trong 8 năm kể từ khi nó được ra mắt lần đầu..

Phân tích hiệu suất trong quá khứ của tiền điện tử là một trong những bước quan trọng nhất cần thực hiện nếu bạn đang tìm kiếm các loại tiền điện tử hàng đầu để đầu tư, vì vậy hãy xem giá Ripple XRP đã thay đổi như thế nào trong quá khứ.

Ripple XRP lần đầu tiên được niêm yết trên một sàn giao dịch tiền điện tử vào ngày 4 tháng 8 năm 2013 với mức giá 0,01 đô la. Từ đó đến tháng 12 năm 2019, chúng ta có thể thấy giá này tăng như thế nào bằng cách xem biểu đồ từ Coinlib.io:

biểu đồ giá xrp

Như chúng ta có thể thấy từ biểu đồ, giá của Ripple XRP vẫn tương đối ổn định cho đến năm 2017. Năm nay là một năm kỷ lục đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Giá Bitcoin tăng 2.000% – nhưng con số này không là gì so với Ripple, vốn đã tăng 36.000% đáng kinh ngạc! Sự cố sau đó của nó diễn ra cực kỳ nhanh chóng, nhưng nó đã không bao giờ đạt đến mức thấp nhất mà nó đã trải qua trong năm năm đầu tiên (chưa). Nếu các dự đoán u ám từ Nhà đầu tư Wallet và Dự báo dài là chính xác, điều này có thể được thiết lập để thay đổi.

Ripple khác thường ở chỗ giá của nó vẫn tương đối phục hồi trong vụ tai nạn coronavirus vào tháng 3 năm 2020. Từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 1 tháng 4, giá của tài sản đã tăng từ 0,163 đô la lên 0,215 đô la, một tốc độ tăng trưởng trái ngược với xu hướng chung của thị trường. Nó cũng đi trước cuộc chơi khi đợt tăng giá trong toàn ngành xảy ra vào cuối năm 2020. Trong khi hầu hết các tài sản đều tăng giá vào tháng 12, Ripple đã bắt đầu tăng trưởng ngay từ ngày 1 tháng 10..

Từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11, XRP đã tăng từ mức giá 0,242 đô la lên 0,625 đô la. Đây là mức giá cao nhất của nội dung kể từ năm 2018. Rất tiếc, nó vẫn chưa khớp với mức này – mặc dù nếu một số dự đoán mà chúng tôi đưa vào bài viết này là chính xác, thì nó có thể sớm.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá của Ripple XRP?

Ngoài việc phân tích giá lịch sử của Ripple, điều quan trọng là phải xác định các yếu tố chính có thể ảnh hưởng đến giá của Ripple trong tương lai. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra các dự đoán của riêng mình dựa trên các xu hướng tiền điện tử hiện tại và cuối cùng tìm ra câu trả lời sáng suốt cho câu hỏi “Tôi có nên đầu tư vào Ripple không?”

Hãy cùng xem các yếu tố hàng đầu có thể ảnh hưởng đến giá của XRP.

Vụ kiện SEC

Vào cuối tháng 12 năm 2020, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đệ đơn kiện nền tảng Ripple XRP, Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và Chủ tịch của nó vì đã bán chứng khoán chưa đăng ký trị giá 1,3 tỷ đô la. Garlinghouse gọi vụ kiện là ‘một cuộc tấn công vào tiền điện tử nói chung’ – và mặc dù vụ việc chưa có tác động đặc biệt nghiêm trọng đến giá XRP, nhưng các nhà đầu tư chắc chắn có thể mong đợi sẽ thấy một đợt giảm giá nếu vụ kiện thành công..

Garlinghouse nói với CNN: "Về cơ bản, SEC đã sai về mặt luật pháp và thực tế. SEC đã cho phép XRP hoạt động như một loại tiền tệ trong hơn tám năm và chúng tôi đặt câu hỏi về động lực để thực hiện hành động này chỉ vài ngày trước khi có sự thay đổi trong quản lý."

Quy định về tiền điện tử

Buổi bình minh của các quy định mới về tiền điện tử có khả năng ảnh hưởng đến giá của hầu hết mọi loại tiền điện tử trên thị trường. Nhưng như chúng tôi đã đề cập trước đó trong bài viết này, nhiều chuyên gia tin rằng Ripple có vị trí tốt hơn để vượt qua cơn bão can thiệp nghiêm ngặt của chính phủ. Do đó, trong khi các quy định mới có thể gây ra sự không chắc chắn cho nhà đầu tư và có thể làm giảm giá của các loại tiền điện tử thông thường, nó có thể khiến giá Ripple tăng vọt.

Cung và cầu

Nhu cầu đối với bất kỳ loại tiền điện tử nào càng cao và nguồn cung càng thấp, chúng ta càng có nhiều khả năng thấy giá tăng. Không giống như các loại tiền điện tử như Bitcoin, giá trị của Ripple được kiểm soát chặt chẽ bởi công ty mẹ của nó, Phòng thí nghiệm Ripple. Công ty hiện nắm giữ hơn một nửa tổng số token Ripple để giữ giá trong tầm kiểm soát. Tuy nhiên, nếu Ripple Lab đột nhiên quyết định bán bớt những thứ này, nó sẽ tràn ngập thị trường với các mã thông báo mới, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá.

Cá voi Bots

Sự hiện diện của cái gọi là bot cá voi trên các sàn giao dịch tiền điện tử có thể thao túng giá của các mã thông báo tiền điện tử một cách ồ ạt. Các bot cá voi là những chủ sở hữu lớn chạy phần mềm thực hiện giao dịch tự động, thường trên một số lượng lớn các nền tảng và tài sản khác nhau đồng thời. Điều này dẫn đến việc tạo ra sự biến động giả tạo, do đó đẩy giá tiền điện tử lên hoặc xuống.

Chuyển đổi kỹ thuật số trong lĩnh vực tài chính

Chuyển đổi kỹ thuật số là một trong những từ thông dụng lớn nhất trong lĩnh vực tài chính hiện nay. Trên thực tế, theo thống kê gần đây, một phần ba tổng số các công ty dịch vụ tài chính của Vương quốc Anh đã xác định ‘chuyển đổi kỹ thuật số’ là ưu tiên kinh doanh hàng đầu của họ trong những năm tới..

Với tỷ giá hối đoái cao và các hệ thống cũ khiến các công ty khó thực hiện thanh toán trực tuyến hơn, nhiều khả năng sẽ hướng tới công nghệ như Ripple. Tin tức rằng Ripple sẽ sớm có thể cung cấp các hợp đồng thông minh làm cho điều này trở nên dễ xảy ra hơn – và nếu nhiều ngân hàng bắt đầu áp dụng nó, nhu cầu về XRP sẽ tăng lên, thúc đẩy giá thành công.

Bạn có cân nhắc mua XRP không?

mua ripple

Những điểm chính

 • Nó hiện là tiền điện tử lớn thứ 7 trên thế giới, sau khi rơi từ vị trí hàng đầu thứ 3 và thứ 4.
 • Không giống như hầu hết các loại tiền điện tử, Ripple XRP đã hợp tác với một số ngân hàng fiat lớn để hỗ trợ thanh toán xuyên biên giới dễ dàng hơn
 • Ripple được ra mắt vào năm 2012 và lần đầu tiên được niêm yết trên một sàn giao dịch tiền điện tử vào tháng 8 năm 2013 với mức giá 0,01 đô la
 • Santander, Ngân hàng Hoàng gia Canada và Crédit Agricole chỉ là ba trong số các ngân hàng hỗ trợ Ripple XRP
 • Số lượng đề cập mà Ripple XRP nhận được trên Twitter đã giảm 16% trong quý đầu tiên
 • Những dự đoán lạc quan nhất về Ripple XRP tuyên bố rằng nó có thể đạt mức giá 200 đô la trong tương lai gần
 • Theo tính toán của Digital Coin Price, mức giá thấp nhất mà Ripple sẽ đạt được trong năm 2021 sẽ là $ 0,574406. Khía cạnh này trong dự đoán của nó đã lỗi thời.
 • Theo phân tích của nhà phân tích Shyna trên Trading View, giá của tài sản có thể được thiết lập để vượt qua mức kháng cự 0,5 đô la để đạt 1 đô la.
 • Dự báo dài đã dự đoán mức thấp hàng năm là 0,27 đô la và mức cao hàng năm là 0,47 đô la cho năm 2021.
 • Giá tiền kỹ thuật số dự kiến ​​tài sản sẽ đạt mốc 1 đô la vào năm 2024, với giá tiếp tục tăng cho đến năm 2028.
 • Dự báo dài tin rằng giá của Ripple XRP sẽ tiếp tục giảm trong những năm tới, giảm mạnh xuống dưới 0,2 đô la vào năm 2023 và thậm chí dưới 0,1 đô la vào năm 2024.
 • Theo Changelly, Ripple sẽ dao động trong khoảng từ 0,5 đô la đến 1 đô la vào năm 2022, tăng lên 3,84 đô la vào năm 2023.
 • Các yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá của Ripple XRP bao gồm vụ kiện của SEC, các quy định về tiền điện tử, mối quan hệ giữa cung và cầu, bot cá voi và chuyển đổi kỹ thuật số trong lĩnh vực tài chính.
 • Năm bùng nổ nhất của Ripple là năm 2017, khi giá của nó tăng vọt 36.000%

Nếu bạn đang tìm kiếm dự đoán giá Ripple XRP cho giai đoạn 2021-2025, chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Đầu tư tiền điện tử nổi tiếng là rủi ro và điều quan trọng là phải có chiến lược quản lý rủi ro mạnh mẽ nếu bạn đang cân nhắc thêm Ripple XRP vào danh mục đầu tư của mình – đặc biệt là khi các dự đoán tiền điện tử hiện tại thay đổi rất nhiều khi nói đến giá của XRP trong giai đoạn 2021-2025.

Theo những dự đoán này và lời khuyên của chính Giám đốc điều hành Ripple Lab, Brad Garlinghouse, có vẻ như tốt nhất là đầu tư vào Ripple XRP nếu bạn chuẩn bị chơi trò chơi lâu dài. Chúng tôi có thể khó thấy giá tăng mạnh, nhưng các biểu đồ cho thấy đây có thể là một khoản đầu tư thông minh cho những người hài lòng với các vị trí dài hạn.

Nếu bạn cảm thấy có cảm hứng để xem xét giao dịch Ripple, hoặc bài viết này đã cung cấp thêm một số thông tin chi tiết về kiến ​​thức giao dịch hiện có của bạn, bạn có thể hài lòng khi biết rằng etoro cung cấp khả năng giao dịch với tài sản tiền điện tử và CFD lên đến 90+ tiền điện tử. Nhà giao dịch tiền điện tử có thể xây dựng một danh mục đầu tư đa dạng với các đồng tiền phổ biến nhất.

eToro – Mua Ripple với 0% hoa hồng

giao dịch gợn sóng

Đăng ký cho eToro và bắt đầu giao dịch Ripple hoặc sao chép các nhà đầu tư XRP hàng đầu mà không phải trả thêm phí. Không có phí quản lý hoặc các chi phí ẩn khác liên quan.

nhà môi giới etoro

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Câu hỏi thường gặp

XRP có thể đạt $ 10 không?

Để Ripple XRP đạt giá trị 10 đô la, nguồn cung lưu hành hiện tại sẽ cần có giá trị khoảng 10 tỷ đô la, trong khi tổng nguồn cung (99.990.887.319 XRP) sẽ cần có giá trị khoảng 23 tỷ đô la.

Vì nguồn cung lưu hành của Ripple hiện là 45.312.488.850 XRP, chúng tôi còn một chặng đường dài trước khi dự đoán này có thể trở thành sự thật. Đây có thể là tin đáng thất vọng đối với những ai muốn biết ‘XRP sẽ đạt 10 đô la?’ . Nếu đồng đô la Mỹ sụp đổ do virus coronavirus, mục tiêu này có thể đạt được sớm hơn rất nhiều.

XRP có phải là một khoản đầu tư tốt cho năm 2021?

Câu trả lời cho “XRP có phải là một khoản đầu tư tốt cho năm 2021” cuối cùng sẽ phụ thuộc vào chiến lược đầu tư của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một đồng tiền có thể mang lại cho bạn chiến thắng nhanh chóng vào năm 2021, Ripple XRP có lẽ không phải là đặt cược tốt nhất của bạn vì giá trị của đồng tiền này thường được dự đoán sẽ giảm trước khi nó bắt đầu tăng trở lại.

Tuy nhiên, nếu bạn thêm XRP vào danh mục đầu tư của mình vào năm 2021 với ý định giữ vị trí của mình trong 5 năm tới, đó có thể là một khoản đầu tư thông minh cho bạn.

XRP có đạt $ 1000 không?

Không, Ripple XRP sẽ không bao giờ đạt $ 1000. Điều này là do tổng lượng phát hành của nó dưới 100 tỷ, có nghĩa là nó sẽ cần có vốn hóa thị trường là 100 nghìn tỷ đô la để đạt được mức giá 1000 đô la.

XRP sẽ có giá trị bao nhiêu vào năm 2021?

XRP có thể đạt $ 1,40 vào năm 2021.

Ripple XRP sẽ có giá trị như thế nào vào năm 2025?

Ripple XRP có thể có giá trị trên 4,5 đô la vào năm 2025.

Đọc thêm:

Ripple có phải là một khoản đầu tư tốt và tôi có nên đầu tư vào Ripple không?

Điều gì sẽ thúc đẩy giá Ripple XRP vào năm 2021?

10 loại tiền điện tử hàng đầu nên đầu tư vào năm 2021

Ethereum VS. Ripple: Cái nào nên có trong danh mục đầu tư của bạn?

Ưu và nhược điểm của việc đầu tư vào Ripple, Liệu nó có trở thành một nhà sản xuất triệu phú không?

Ripple là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Hoa Kỳ?

10 loại tiền điện tử quan trọng nhất ngoài Bitcoin

Như mọi khi, Dự đoán giá Ripple được thảo luận trong bài viết này là quan điểm của các nhà phân tích trong ngành. Do đó, Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên nghiên cứu độc lập và / hoặc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me