Danh sách các loại tiền điện tử tốt nhất nên mua vào năm 2021 của chúng tôi

Trong vài năm qua, tiền điện tử chắc chắn đã được chứng minh là một trong những cơ hội đầu tư sinh lời và thành công nhất. Bitcoin là tiêu chuẩn thực tế cho tiền điện tử, đã tạo nền tảng cho một thị trường tiền tệ kỹ thuật số phát triển rực rỡ vào năm 2009.

Nó mở ra một làn sóng của một số loại tiền điện tử khác được xây dựng trên một mạng ngang hàng phi tập trung. Quân đoàn ngày càng tăng của những người theo dõi này đã đặt các nhà đầu tư vào tình trạng không chắc chắn trong việc quyết định loại tiền điện tử tốt nhất để mua trong năm nay.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp danh sách các loại tiền điện tử tốt nhất năm 2021 cho bạn.

Vì vậy, không cần quảng cáo thêm…

Danh sách các loại tiền điện tử tốt nhất để mua vào năm 2021:

1. Bitcoin (BTC)

2. Ethereum (ETH)

3. Binance Coin

4. Litecoin

5. Tron

6. Cardano (ADA)

Các tính năng cần xem xét khi chọn loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ

Năm 2020 thực sự là một năm lịch sử và nó đã chứng minh rằng tiền điện tử có sức mạnh lâu dài hơn rất nhiều. Dưới đây là một số tính năng quan trọng cần tập trung khi chọn Cryptos tốt nhất hiện có trên thị trường.

1. Tỷ lệ chấp nhận

Theo dõi tỷ lệ chấp nhận và tập trung đầu tư vào tiền điện tử hiện được sử dụng trong các giao dịch trong thế giới thực là một cách tuyệt vời để tạo danh sách các loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ.


2. Bảo mật cao

Với các tính năng như hợp đồng thông minh cho phép một bộ quy tắc cho mọi giao dịch, các giao dịch tiền điện tử có thể được thực hiện an toàn hơn.

3. Vốn hóa thị trường

Biết được vốn hóa thị trường của tiền điện tử mà bạn dự định đầu tư là một cách tuyệt vời để đảm bảo tính thanh khoản và thành công của nó.

Các loại tiền điện tử tốt nhất để mua vào năm 2021

Với hồ sơ theo dõi về tiền điện tử, năm 2021 sẽ là năm tốt nhất để đầu tư vào tiền điện tử. Do đó, xem qua danh sách các loại tiền điện tử tốt nhất để mua chắc chắn là một nỗ lực đáng giá.

1. Bitcoin (BTC)

Bitcoin, ‘vua của tiền điện tử’, luôn nằm trong danh sách đầu tư của các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Ngoài việc là tiền điện tử đầu tiên, lý do chính cho ý nghĩa của nó là tính thanh khoản cao nhất trong không gian tiền điện tử. Mục tiêu cuối cùng của Bitcoin là trở thành tiền mặt kỹ thuật số toàn cầu, ngang hàng, hoàn toàn phi tập trung vì nó tách rời khỏi bất kỳ hình thức quy định nào.

Khi nói đến việc áp dụng bán lẻ, Bitcoin là vị tướng dẫn đầu mọi loại tiền điện tử khác. Với vốn hóa thị trường hơn 600 tỷ đô la, nó không phải là tiền điện tử mạnh nhất trên thị trường và là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để mua, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư mới làm quen với loại tài sản.

Sonny Singh của Bitpay gần đây đã nói với Bloomberg vào tháng 1 năm 2021 "anh ấy hy vọng BTC sẽ đạt 45.000 đô la vào tháng tới."

2. Ethereum (ETH)

Ethereum, giải pháp thay thế Bitcoin đầu tiên, là một nền tảng phi tập trung dựa trên blockchain. Người đam mê tiền điện tử đã gọi Ethereum là một giải pháp thay thế cho tiền tệ fiat. Ethereum đứng thứ hai trong "tiền điện tử tốt nhất để mua vào năm 2021" bởi vì nó là một trong số ít các loại tiền điện tử có thể được sử dụng để mua các đồng tiền khác. Với mức vốn hóa thị trường đạt tới 139 tỷ đô la, Ether, đồng Ethereum, đã trở thành một trong những loại tiền điện tử phổ biến trong thế giới blockchain.

Ethereum, hoạt động như một nền tảng phần mềm phi tập trung, cho phép Hợp đồng thông minh và Ứng dụng phi tập trung (DApps) được xây dựng và chạy mà không có bất kỳ sự kiểm soát hoặc can thiệp nào từ bên thứ ba.

Ethereum đã lên kế hoạch thay đổi thuật toán đồng thuận của mình từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần vào năm 2021, mở đường cho tốc độ giao dịch được cải thiện trong mạng của nó. Với mức vốn hóa thị trường bằng khoảng 19% quy mô của Bitcoin, Ethereum sẽ vẫn là một lựa chọn đầu tư mạnh mẽ trong tương lai.

Đọc thêm: Dự đoán giá Ethereum cho các năm 2021, 2022 và 2025

3. Binance Coin (BNB)

Về khả năng sử dụng và hiệu quả, Binance Coin là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để mua hiện nay trên thị trường. Binance Coin, mã thông báo chính thức của sàn giao dịch Binance, cho phép người dùng giao dịch bằng các loại tiền điện tử khác một cách liền mạch và đơn giản hóa phí giao dịch. Các sàn giao dịch phi tập trung của Binance hoạt động trên nền tảng blockchain của Binance coin và sàn giao dịch này, được thành lập bởi Changpeng Zhao, là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới dựa trên khối lượng.

Vốn hóa thị trường của Binance là 6,8 tỷ đô la, với một BNB có giá trị 44,26 đô la như được báo cáo vào tháng 1 năm 2021, khiến nó trở thành một trong những loại tiền điện tử đáng mua nhất trong năm nay.

Đọc thêm: Binance Coin có phải là một khoản đầu tư tốt và tôi có nên đầu tư vào Binance Coin không?

4. Litecoin (LTC)

Charlee Lee, một cựu nhân viên của Google, muốn tạo ra phiên bản ‘nhỏ’ của Bitcoin để làm cho nó ít phức tạp hơn đối với những người đang bối rối bởi công nghệ cơ bản của nó. Ông đã phát triển một loại tiền điện tử gọi là Litecoin có thể đóng vai trò ‘bạc đối với vàng của Bitcoin’. Litecoin dựa trên mạng thanh toán toàn cầu mã nguồn mở sử dụng "mã hóa" như một bằng chứng về công việc và không chịu sự kiểm soát của cơ quan trung ương.

Litecoin ngày nay có một hàng hóa phát triển nhanh hơn vì tốc độ giao dịch nhanh hơn và yêu cầu hệ thống thấp hơn. Vốn hóa thị trường của Litecoin là 10,1 tỷ đô la, khiến nó trở thành tiền điện tử lớn thứ sáu tính đến tháng 1 năm 2021.

Đọc thêm: Phân tích giá Litecoin cho năm 2021 (Đánh giá chuyên sâu)

5. Tron (TRX)

Lý do chính khiến Tron được đưa vào danh sách các loại tiền điện tử tốt nhất để mua vào năm 2021 là nó đã mua lại BitTorrent một vài năm trước. Nếu họ quản lý để phát triển các phương pháp torrent phi tập trung và an toàn hơn, Tron thực sự là một nền tảng phát triển mạnh cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Những người sáng lập của Tron đã tạo ra nền tảng dựa trên blockchain này để chia sẻ nội dung. Cùng với việc đảm bảo tính bảo mật cao, Tron cho phép người sáng tạo kiếm tiền từ nội dung của họ trực tiếp thông qua Tronix, một dạng tiền điện tử của Tron.

Người dùng cũng có thể gửi một triệu đô la TRX đến bất kỳ nơi nào trên thế giới chỉ trong vài giây mà không phải trả một khoản phí giao dịch nào. Với sứ mệnh phi tập trung hoàn toàn trên internet, Tron đang phát triển nhanh chóng, với hơn 81 triệu đô la các nhà đầu tư tiền điện tử biến nó trở thành một trong những đồng tiền điện tử tốt nhất hiện nay.

6. Cardano (ADA)

Cardano là một nền tảng hợp đồng thông minh và tiền điện tử. Cardano thường được định nghĩa là một loại tiền điện tử thế hệ thứ ba giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng của các loại tiền điện tử thế hệ thứ nhất và thứ hai như Bitcoin và Ethereum. Kiến trúc phân lớp của Cardano cung cấp khả năng mở rộng tốt hơn so với các loại tiền điện tử khác.

Tại sao Cardano lại nằm trong danh sách các loại tiền điện tử nên mua vào năm 2021 của chúng tôi? Chà, Cardano đã có một năm thành công rực rỡ vào năm 2020. Dự án hiện có hơn 1400 nhóm cổ phần và đã hợp tác với hơn một trăm tổ chức. Cả hai con số này đều được dự đoán sẽ tăng vào năm 2021 và hơn thế nữa. Cardano cũng đã mở rộng đội ngũ của mình, chào đón 11 sự bổ sung mới vào đội.

Quá trình chuyển đổi của Cardano từ Bryon sang Shelly cũng được coi là một cột mốc quan trọng của dự án và nền tảng này đã tiếp tục phát triển các bước phát triển như Voltaire. Mạng chính của Goguen cũng dự kiến ​​ra mắt vào tháng 2 hoặc tháng 3 năm 2021. Lần ra mắt này sẽ đặt Cardano như một kẻ thách thức thực sự đối với sự độc quyền của Ethereum. Các chức năng mới sẽ là yếu tố chính trong việc áp dụng Cardano, khiến nó trở thành một trong những loại tiền điện tử tốt nhất mà bạn có thể mua.

Điểm mấu chốt để có những loại tiền điện tử tốt nhất để mua vào năm 2021

Thị trường tiền điện tử là một thị trường đầu tư phát triển ngày nay với rất nhiều loại tiền điện tử và các nền tảng blockchain thông minh. Cho dù bạn là nhà đầu tư mới hay đang cố gắng đa dạng hóa thị trường của họ, các loại tiền tệ được đề cập ở trên là một số loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2021 để tạo nên câu chuyện đầu tư thành công của bạn.

eToro – Nền tảng tiền điện tử tốt nhất

Bây giờ bạn đã xem danh sách các loại tiền điện tử tốt nhất để mua vào năm 2021 của chúng tôi. Nếu bạn cảm thấy có cảm hứng để bắt đầu mua tiền điện tử, bạn có thể vui mừng khi biết rằng eToro cung cấp khả năng mua tài sản tiền điện tử và giao dịch CFD với số tiền lên đến 90+ tiền điện tử. Nhà giao dịch tiền điện tử có thể xây dựng một danh mục đầu tư đa dạng với các đồng tiền phổ biến nhất.

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

7 dự đoán về tiền điện tử cho năm 2021 mà mọi người sẽ đồng ý

Một cái nhìn tổng thể về thị trường tiền điện tử – Điều gì sẽ xảy ra vào năm 2021?

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector