Giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ: Hướng dẫn cơ bản để giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ

Contents

Cách bắt đầu giao dịch tiền điện tử ở Mỹ

Bạn muốn học cách giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hướng dẫn cuối cùng của Hoa Kỳ này dạy bạn mọi thứ bạn cần biết về giao dịch tiền điện tử và đánh giá nhà môi giới tiền điện tử tốt nhất ở Hoa Kỳ.

Khi thế giới tiếp xúc với tiền điện tử đầu tiên Bitcoin, không ai có thể hình dung ra sự ra đời của hơn 6.000 đồng tiền khác trong 10 năm sau đó. Tua nhanh đến năm 2020 và giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ chưa bao giờ phổ biến hơn thế.

Một số loại tiền tệ kỹ thuật số được giao dịch nhiều nhất trong không gian là Ethereum, Litecoin, Ripple và tất nhiên – Bitcoin. Giao dịch tiền điện tử liên quan đến việc hai đồng tiền kỹ thuật số được giao dịch với nhau, giống như thị trường ngoại hối.

Phần lớn các nhà giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ sẽ giao dịch các cặp như BTC / USD. Điều này có nghĩa là bạn đang cố gắng suy đoán xem giá trị của Bitcoin sẽ tăng hay giảm so với đô la Mỹ.

Như đã nói, giao dịch tiền điện tử không phải là một chiến trường dễ dàng để thành thạo. Rốt cuộc, bạn sẽ mạo hiểm với số tiền của mình – nghĩa là bạn cần phải hiểu về cách thị trường hoạt động.

Có tính đến điều này, điều này Hướng dẫn về Giao dịch tiền điện tử tại Hoa Kỳ sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết. Sau khi chúng tôi đề cập đến những điều cơ bản về giao dịch tiền điện tử là gì và cách nó hoạt động ở Hoa Kỳ, sau đó chúng tôi sẽ giải thích thông tin chi tiết của các lệnh thị trường, quản lý rủi ro, chiến lược, ý tưởng tạo lợi nhuận và cách bắt đầu ngay hôm nay.

Nội dung

Tiền điện tử là gì?

Giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ là gì?

Giao dịch tiền điện tử hoạt động như thế nào ở Hoa Kỳ?

Các loại cặp tiền điện tử

Giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ: Lệnh giao dịch

Tôi có thể giao dịch tiền điện tử nào ở Hoa Kỳ?

Kiếm lợi nhuận khi giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ

Giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ: Chiến lược đã thử và đúng

Giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ: Ưu và nhược điểm

Giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ: Phí môi giới mong đợi

Giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ: Tín hiệu và phần mềm

Giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ: Mẹo giao dịch

Giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ: Cách đăng ký với nhà môi giới

Giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ: Suy nghĩ cuối cùng

Câu hỏi thường gặp

Tiền điện tử là gì?

Về cơ bản, tiền điện tử là tiền ảo có thể được mua bán, trao đổi và chuyển giao bằng kỹ thuật số. Nhiều tài sản tiền điện tử được hỗ trợ bởi các mạng phi tập trung, có nghĩa là phần lớn, đã được thiết kế bằng cách sử dụng các tệp kỹ thuật số và công nghệ blockchain.

Tiền điện tử không phải là tiền tệ ‘fiat’. Điều này có nghĩa là chúng không được hỗ trợ bởi các ngân hàng trung ương lớn, cũng như không được in bởi chính phủ. Đây phần lớn là lý do tại sao tài sản tiền điện tử được giao dịch với một loại tiền tệ dễ nhận biết như đô la Mỹ, đô la Úc và bảng Anh.

Tiền ảo không phải là tiền xu hoặc tiền giấy. Do đó, chúng có thể được lưu trữ trong cái được gọi là ‘ví kỹ thuật số’. Không có gì mới khi giữ mọi thứ trực tuyến – hầu hết chúng ta sử dụng đám mây để lưu trữ ảnh của mình và những thứ tương tự như vậy.

Khi nói đến ví tiền điện tử, bạn sẽ nhận được ‘địa chỉ’ hoặc ‘khóa công khai’ của riêng mình. Điều này cho phép bạn nhận tiền điện tử từ những người dùng khác. Bạn cũng được cấp một ‘khóa riêng tư’, có thể so sánh với mật khẩu tài khoản ngân hàng trực tuyến truyền thống của bạn, mặc dù lâu hơn nhiều. Khóa cá nhân nói trên cung cấp cho bạn quyền truy cập vào ví của riêng bạn.

Hy vọng rằng, điều này đã giúp xóa bỏ màn sương mù về tiền điện tử là gì. Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách giao dịch các mã thông báo kỹ thuật số này.

Giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ là gì?

Không liên quan đến tài sản bạn đang giao dịch, trong trường hợp này là tiền điện tử – bạn cần mua và bán với hy vọng kiếm được lợi nhuận.

Mặc dù nó không chặt chẽ và khô khan như vậy, nhưng mục tiêu của bạn với tư cách là một nhà giao dịch là quyết định về một cặp tiền điện tử và sau đó cố gắng suy đoán một cách chính xác về giá trị của cặp đó tăng hay giảm. Bằng cách xác định đúng thời điểm thị trường, bạn có thể kiếm được một số lợi nhuận hào phóng.

Bây giờ bạn đã nắm được ý chính, hãy xem ví dụ về cách hoạt động của giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ:

 • Hãy tưởng tượng cặp lựa chọn của bạn là Ripple XRP / USD
 • Trong trường hợp này, bạn đang giao dịch Ripple với đô la Mỹ
 • Nhà môi giới của bạn đã báo giá XRP / USD ở mức $ 0,38
 • Bạn nghĩ rằng cặp tiền này được định giá thấp, vì vậy hãy đặt một lệnh mua 1.000 đô la
 • Vài giờ sau, cặp tiền này được báo giá $ 0,40
 • Giá trị của XRP / USD đã tăng 5,26%
 • Bạn đặt một lệnh bán với nhà môi giới của mình để chốt lợi nhuận của mình
 • Từ số tiền đặt cọc ban đầu của bạn là 1.000 đô la cho giao dịch tiền điện tử này – lợi nhuận của bạn là 52,60 đô la (1.000 đô la x 5,26%)

Như bạn có thể thấy, có một sự giống nhau rõ ràng giữa giao dịch ngoại hối và giao dịch tiền điện tử – ở chỗ bạn đang giao dịch hai loại tiền tệ với nhau. Trong cả hai thị trường giao dịch, cung và cầu đều đóng một vai trò quan trọng trong giá đi của một tài sản – do đó, giá dịch chuyển và thay đổi trong mỗi ngày giao dịch..

Chỉ cần bất kỳ Joe Schmoe nào có quyền truy cập internet đều có thể giao dịch tiền điện tử trong thời đại ngày nay. Trên thực tế, điều đó chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Điều thú vị là nhiều nhà giao dịch tiền điện tử bên ngoài Hoa Kỳ có xu hướng giao dịch tiền kỹ thuật số thông qua CFD (Hợp đồng cho sự khác biệt) – cho phép họ giao dịch bằng cách sử dụng đòn bẩy. Tuy nhiên, các hợp đồng này không có sẵn cho khách hàng ở Hoa Kỳ, vì vậy bạn sẽ khó tiếp cận với đòn bẩy.

Điều đó nói rằng, có một số nền tảng phái sinh tiền điện tử nơi bạn sẽ được cung cấp đòn bẩy lên đến 1: 100 (nghĩa là số tiền 10 đô la trở thành 1.000 đô la). Mặc dù vậy, chúng tôi thực sự khuyên chống lại bị cám dỗ bởi các nền tảng giao dịch này. Sau tất cả, chúng gần như chắc chắn sẽ là nền tảng không có giấy phép. Như vậy, bạn sẽ không được bảo vệ bởi bất kỳ cơ quan quản lý nào.

Xin lưu ý: Giao dịch CFD không được phép ở Hoa Kỳ

Bạn thích tự mình kinh doanh các loại tiền kỹ thuật số nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Ở ngay nơi bạn đang ở. Có một số điều nữa cần đề cập để giúp bạn trên con đường của mình với sự nghiệp giao dịch tiền điện tử mới của mình.

Giao dịch tiền điện tử hoạt động như thế nào ở Hoa Kỳ?

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết tiền điện tử là gì và những điều cơ bản về cách giao dịch chúng, chúng ta có thể đi vào chi tiết hơn một chút.

Như chúng tôi đã nói, cơ sở của giao dịch tiền kỹ thuật số là thử và đoán xem giá của cặp bạn đã chọn sẽ đi theo hướng nào – và sau đó đặt một lệnh thích hợp. Tuy nhiên, như bất kỳ nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm nào ở Hoa Kỳ sẽ cho bạn biết – đó không chỉ là một trò chơi phỏng đoán. Nếu bạn tham gia giao dịch bất kỳ tài sản nào một cách mù quáng – bạn có thể mất tất cả những gì bạn có.

Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên tự học về cách hoạt động của thị trường giao dịch tiền điện tử và sử dụng các lệnh khác nhau có sẵn, do đó có thể giúp bạn giảm thiểu rủi ro. Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết hơn về các đơn đặt hàng ở trang này.

Không chỉ hiểu được tầm quan trọng của việc quản lý sổ quỹ – mà các công cụ, biểu đồ và phân tích cũng là một phần không thể thiếu trong giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ. Một lần nữa, đừng lo lắng – chúng tôi sẽ tiết lộ một số công cụ và chiến lược tốt nhất sẽ hữu ích khi giao dịch tài sản bạn chọn trong thời gian ngắn.

Các loại cặp tiền điện tử

các cặp tiền điện tử

Khi bạn đang đọc về tiền điện tử, bạn sẽ nhận thấy rằng chúng được chia thành hai loại khác nhau. Các loại cặp đó là tiền điện tử và tiền điện tử chéo.

Hãy giải thích từng thứ, với các ví dụ thực tế cho rõ ràng.

Các cặp tiền điện tử-to-Fiat

Chúng tôi đã đề cập đến tiền ‘fiat’ trước đó. Để làm rõ, điều này có nghĩa là tiền tệ hữu hình do chính phủ phát hành – chẳng hạn như đô la Mỹ.

Khi nói đến một cặp tiền điện tử-to-fiat, bạn đang giao dịch một loại tiền kỹ thuật số như Litecoin với một loại tiền tệ fiat. Nhiều người giao dịch tiền điện tử thích giao dịch theo cách này hơn là các cặp chéo tiền điện tử – mà chúng tôi sẽ đề cập tiếp theo.

Ví dụ, phần lớn các mặt hàng (ví dụ như vàng, dầu, đậu nành, v.v.) được định giá bằng USD. Điều này có ý nghĩa, vì nó là loại tiền tệ được giao dịch nhiều nhất trên thế giới. Vì lý do tương tự, các loại tiền ảo như Bitcoin cũng thường được giao dịch với đồng đô la Mỹ.

Hãy để cho bạn một bức tranh rõ ràng hơn về giao dịch tiền điện tử thành tiền fiat:

 • Hãy giả thuyết rằng bạn đang giao dịch Litecoin với đô la Mỹ
 • Cặp bạn đang giao dịch là LTC / USD
 • Nền tảng giao dịch bạn đã đăng ký có báo giá cho bạn $ 50,50 cho cặp tiền
 • Bạn có cảm giác giá sẽ tăng
 • Với suy nghĩ này, bạn mở một lệnh mua $ 500
 • 3 ngày sau LTC / USD có giá trị $ 58,00
 • Dự đoán của bạn đã đúng – vì điều này cho thấy mức tăng 14,85%
 • Bạn đặt một lệnh bán thông qua nhà môi giới của mình để đóng giao dịch
 • Số tiền 500 đô la ban đầu hiện tại trị giá 574,25 đô la
 • Lợi nhuận của bạn từ giao dịch này là $ 74,25 – trừ đi mọi khoản phí môi giới

Chúng tôi đã sử dụng LTC / USD trong ví dụ trên. Tuy nhiên, có nhiều cặp hơn để lựa chọn.

Vui lòng xem bên dưới danh sách các cặp tiền điện tử có thể giao dịch để lấy cảm hứng cho bạn – nhưng hãy nhớ rằng không phải tất cả các nhà môi giới đều cung cấp quyền truy cập vào các thị trường giống nhau:

 • BTC / JPY (Bitcoin / yên Nhật)
 • ETH / USD (Ethereum / đô la Mỹ)
 • BTC / AUD (Bitcoin / đô la Úc)
 • XRP / USD (Ripple / đô la Mỹ)
 • LTC / GBP (Litecoin / Bảng Anh)
 • ETH / AUD (Ethereum / đô la Úc)
 • LTC / JPY (Litecoin / Yên Nhật)
 • XRP / AUD (Ripple / đô la Úc)
 • ETH / GBP (Ethereum // Bảng Anh)
 • TRX / USD (Tron / Đô la Mỹ)
 • Và nhiều, nhiều người khác

Cặp tiền điện tử chéo

Các cặp chéo tiền điện tử đôi khi được gọi là tiền điện tử-to-tiền điện tử. Lý do là bạn đang giao dịch hai loại tiền kỹ thuật số với nhau.

Nói một cách dễ hiểu, bạn vẫn đang giao dịch tiền tệ ‘cơ sở’ với tiền tệ ‘định giá’ – chẳng hạn như BTC / ETH. Trong trường hợp này, Bitcoin là tiền tệ cơ bản của bạn và Ethereum là tiền tệ định giá. Một lần nữa, điều này phản ánh các nguyên tắc cốt lõi của giao dịch các cặp ngoại hối.

Sử dụng cặp ở trên làm ví dụ của chúng tôi, hãy tiết lộ cách giao dịch đó có thể diễn ra:

 • Người môi giới của bạn đã định giá BTC / ETH lúc 35,10
 • Điều này minh họa rằng với mỗi Bitcoin, bạn nhận được 35,10 Ethereum
 • Mục đích của bạn là dự đoán liệu BTC / ETH sẽ tăng lên trên hay giảm xuống dưới 35,10

Khi giao dịch các cặp chéo tiền điện tử, có thể khó tính toán lãi và lỗ tiềm năng của bạn. Điều này là do thiếu giá trị tiền tệ quen thuộc (như đô la Mỹ). Nếu bạn chưa quen với giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ, thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên bắt đầu với các cặp tiền điện tử-to-fiat.

Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy bên dưới một số cặp chéo tiền điện tử có thể được cung cấp bởi nhà môi giới của bạn.

 • BTC / XRP
 • ETH / BTC
 • BTC / LTC
 • XRP / BTC
 • LTC / ETH

Giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ: Lệnh giao dịch

giao dịch tiền điện tử, lệnh giao dịch

Bây giờ chúng ta đã đề cập đến tất cả các yếu tố cơ bản của giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ – chúng ta nên thảo luận về cách đặt hàng. Lệnh của bạn sẽ được thực hiện bởi người môi giới của bạn, nhưng bạn gọi là cú đánh – vì vậy bạn sẽ cần biết lệnh sẽ đạt được những gì.

Để giúp bạn, chúng tôi đã biên soạn danh sách các đơn đặt hàng hữu ích nhất cho các nhà giao dịch tiền điện tử.

Lệnh Mua và Bán (Hỏi / Giá thầu)

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản – lệnh mua và bán. Chúng đôi khi được gọi là “hỏi” và “giá thầu”, nhưng về cơ bản có nghĩa giống nhau.

Bạn biết từ các ví dụ của chúng tôi rằng lệnh mua và bán là một phần quan trọng của giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ. Đây là cách bạn vào và thoát khỏi một vị trí trên thị trường. Như chúng tôi đã nói, bạn cần phải suy đoán về sự tăng hoặc giảm của một cặp tiền điện tử – đây là cách bạn tạo ra lãi (hoặc lỗ).

Nhân danh sự rõ ràng, chúng ta hãy cung cấp cho bạn một ví dụ về việc sử dụng lệnh mua với nhà môi giới của bạn:

 • Nhà môi giới của bạn báo giá $ 13,800 trên BTC / USD
 • Bạn nghĩ rằng cặp tiền này sẽ tăng giá trị
 • Trong trường hợp này, bạn đặt lệnh mua với nhà môi giới của mình

Bây giờ, đây là cách một lệnh bán được sử dụng:

 • Hãy tưởng tượng bạn đang giao dịch BTC / USD
 • Bạn nghĩ rằng giá của cặp này sẽ giảm
 • Với ý nghĩ này, bạn đặt một lệnh bán

Lệnh giới hạn và thị trường

Tóm lại, các lệnh giới hạn cho phép bạn tham gia thị trường với một mức giá cụ thể. Mặt khác, lệnh thị trường cho phép bạn tham gia thị trường ở mức giá hiện tại (hoặc có sẵn tiếp theo).

Hãy cung cấp cho bạn một ví dụ về từng lệnh, minh họa khi nào bạn sẽ sử dụng chúng khi giao dịch các cặp tiền điện tử trực tuyến.

Ví dụ 1: Sử dụng a Giới hạn Đặt hàng

 • Cặp tiền điện tử bạn đang giao dịch được báo giá 200 đô la
 • Bạn muốn tham gia thị trường với giá 180 đô la
 • Với ý nghĩ đó, bạn đặt lệnh giới hạn
 • Nếu và khi cặp tiền giảm xuống còn $ 180 – nhà môi giới của bạn thực hiện lệnh của bạn

Ví dụ 2: Sử dụng a Thị trường Đặt hàng

 • Bạn muốn đơn hàng của bạn được thực hiện ngay lập tức
 • Với ý nghĩ đó, bạn đặt lệnh thị trường
 • Người môi giới của bạn thực hiện lệnh của bạn ngay lập tức ở mức giá có sẵn tiếp theo

Như bạn có thể thấy từ các ví dụ trên của chúng tôi, bạn có thể thiết lập các ranh giới khi nói đến thời điểm tham gia hoặc thoát khỏi thị trường. Về lệnh giới hạn – vị thế sẽ giữ nguyên cho đến khi giá xác định trước được thực hiện. Nói cách khác, đơn đặt hàng sẽ vẫn đang chờ xử lý cho đến khi giá xác định trước của bạn được thị trường đáp ứng.

Cắt lỗ và Chốt lời

Khi nói đến việc giảm bớt tổn thất và quản lý rủi ro, lệnh cắt lỗ là một cách rất phổ biến để làm điều này. Về việc chốt tỷ lệ lợi nhuận ưu tiên, các lệnh chốt lời được sử dụng. Mặc dù cả hai lệnh này đều không bắt buộc phải tham gia thị trường bạn đã chọn, nhưng chúng cực kỳ hữu ích đối với các nhà giao dịch tiền điện tử.

Bắt đầu với các lệnh cắt lỗ, hãy cung cấp cho bạn một ví dụ thực tế:

 • Giả sử bạn đang giao dịch LTC / USD
 • Bạn tạo một lệnh mua 1.000 đô la với nhà môi giới của mình
 • Bạn không muốn mất hơn 5% khoản đầu tư của mình
 • Với ý nghĩ đó, bạn thực hiện lệnh cắt lỗ $ 950
 • Giá trị của LTC / USD giảm 5%
 • Người môi giới của bạn đã đóng vị thế của bạn ở mức $ 950

Như bạn có thể thấy ở trên, số tiền lớn nhất mà bạn có thể mất là 5% số tiền đã đặt cọc. Khi vị thế của bạn đạt đến con số 5% là 950 đô la, nhà môi giới của bạn sẽ tự động đóng giao dịch – sau đó đảm bảo rằng không gặp phải khoản lỗ nào nữa.

Bây giờ, hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn một ví dụ về lệnh chốt lời:

 • Giả sử bạn đang giao dịch BTC / USD
 • Bạn đã đặt một lệnh mua trị giá 2.000 đô la
 • Trong giao dịch này, bạn muốn kiếm lợi nhuận 10%
 • Tính đến điều đó – bạn tạo một lệnh chốt lời $ 2,200
 • Giá BTC / USD tăng 10% – có nghĩa là số tiền đặt cọc 2.000 đô la của bạn hiện trị giá 2.200 đô la
 • Nhà môi giới của bạn sẽ đóng giao dịch của bạn ngay lập tức để chốt lợi nhuận của bạn

Như bạn có thể thấy, lệnh cắt lỗ và chốt lời đối lập nhau. Sử dụng chúng cho phép các nhà giao dịch chốt lợi nhuận, đồng thời hạn chế thua lỗ khi giá trị của cặp dao động.

Hơn nữa, khi có các lệnh này, bạn không cần phải lo lắng về việc theo dõi giá trị của một cặp trong suốt – có nghĩa là bạn không cần phải đóng lệnh theo cách thủ công và định giờ thị trường..

Tôi có thể giao dịch tiền điện tử nào ở Hoa Kỳ?

Nhắc lại, có hơn 7.000 loại tiền kỹ thuật số tại thời điểm này, tuy nhiên không phải nhà môi giới nào cũng cung cấp quyền truy cập vào các thị trường giống nhau.

Với hàng triệu người trong số chúng tôi giao dịch tiền điện tử hàng ngày, bạn có thể chắc chắn tìm thấy một cặp tiền điện tử mà bạn muốn giao dịch – với một nhà môi giới mà bạn thích.

Bạn sẽ tìm thấy bên dưới danh sách một số tài sản tiền điện tử phổ biến nhất có sẵn để giao dịch vào năm 2021:

 • Bitcoin (BTC)
 • Ripple (XRP)
 • EOS (EOS)
 • Binance Coin (BNB)
 • Litecoin (LTC)
 • Ethereum (ETH)
 • Tether (USDT)
 • Monero (XMR)
 • Bitcoin Cash (BCH)
 • Bitcoin SV (BSV)

Để biết mỗi loại tiền tệ được định giá như thế nào, bạn có thể thực hiện tìm kiếm trên internet hoặc xem nền tảng giao dịch bạn đang sử dụng.

Tất cả các loại tiền điện tử trên đều có sẵn tại nhà môi giới Hoa Kỳ eToro – và có thể được giao dịch miễn phí hoa hồng.

Ngoài ra, các nền tảng như CoinMarketCap.com rất phổ biến để kiểm tra giá hiện tại. Tất cả các loại tiền điện tử được liệt kê theo vốn hóa thị trường cùng với giá, biểu đồ và dữ liệu lịch sử. Chúng tôi có một danh sách đầy đủ các công cụ hữu ích dưới trang này.

Kiếm lợi nhuận khi giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ

Hoàn toàn có thể kiếm được lợi nhuận từ giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, không nên vào cuộc theo kiểu ‘gung ho’. Những điều tốt đẹp đến với những ai biết chờ đợi, hay trong trường hợp này là những ai dành thời gian để học hỏi.

Giao dịch tiền điện tử không phải không có rủi ro và một phần quan trọng của việc giao dịch tài sản này là hiểu biết về thị trường. Chưa kể đến việc trau dồi kỹ năng phân tích kỹ thuật và đọc biểu đồ – và theo dõi các phân tích cơ bản như tin tức tài chính và kinh tế.

Vui lòng xem ví dụ dưới đây về việc mua và bán ngắn hạn trong giao dịch tài sản tiền điện tử:

Ví dụ một: Suy đoán về sự sụt giảm giá của một cặp tiền điện tử – Ngắn hạn

 • Hãy giả thuyết rằng bạn đang giao dịch ETH / USD
 • Vào thứ Hai, bạn được báo giá $ 440,10 trên cặp
 • Bạn nghĩ rằng cặp tiền sẽ giảm giá trị
 • Bạn tạo một lệnh bán trị giá 1.000 đô la
 • Đến thứ Năm, ETH / USD có giá $ 385,00
 • Điều này thể hiện mức giảm giá 12,51%
 • Bạn đã suy đoán chính xác bằng cách chọn đi tắt
 • Ghi nhớ điều này, bạn đặt một lệnh mua để đóng vị thế của mình
 • Số tiền đặt cược 1.000 đô la ban đầu của bạn hiện là 1.125,10 đô la
 • Bạn đã kiếm được lợi nhuận lành mạnh là $ 125,10 từ giao dịch ETH / USD của mình

Trong kịch bản tưởng tượng của chúng tôi, bạn đã tham gia giao dịch ETH / USD với một lệnh bán và để đóng vị trí của mình, bạn đã tạo một lệnh mua.

Ví dụ hai: Suy đoán về sự tăng giá của một cặp tiền điện tử – Tiếp tục dài hạn

 • Bây giờ, giả sử bạn đang giao dịch Bitcoin với đô la Úc
 • BTC / AUD được báo giá 20.000 đô la
 • Bạn nghĩ rằng giá của cặp này sẽ tăng
 • Bạn tạo một lệnh mua trị giá $ 500
 • Chỉ 3 giờ sau BTC / AUD được định giá là 21.500 đô la
 • Hóa ra bạn đã dự đoán đúng – giá mới cho thấy mức tăng 7,5%
 • Để kiếm tiền từ lợi nhuận của bạn, bạn đặt một lệnh bán
 • $ 500 của bạn đã trở thành $ 537,50
 • Bạn đã kiếm được 37,50 đô la lợi nhuận từ giao dịch BTC / AUD của mình

Trong kịch bản tưởng tượng của chúng tôi, bạn đã tham gia giao dịch BTC / AUD với một lệnh mua và để đóng vị trí của mình, bạn đã tạo một lệnh bán.

Giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ: Chiến lược đã thử và đúng

chiến lược giao dịch tiền điện tử

Tại thời điểm này trong Hướng dẫn về giao dịch tiền điện tử tại Hoa Kỳ, chúng ta sẽ thảo luận về các chiến lược. Rốt cuộc, khi đọc về giao dịch của bất kỳ tài sản nào, bạn sẽ thấy thuật ngữ ‘chiến lược giao dịch’ rất nhiều.

Giống như bất cứ điều gì, khi nói đến chia tay với tiền bạc – có một kế hoạch hoặc chiến lược là chìa khóa để duy trì một số quyền kiểm soát tài chính của bạn. Nói cách khác, không có ích lợi gì khi cầu nguyện với ‘các vị thần giao dịch’ và ném một đống tiền vào thứ mà bạn không hiểu rõ – nó không có khả năng kết thúc tốt đẹp.

Với suy nghĩ đó, khi bạn đã tìm ra nền tảng giao dịch bạn muốn sử dụng, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về chiến lược của riêng mình. Chúng tôi đã liệt kê bên dưới các chiến lược đã được thử nghiệm và thử nghiệm nhiều nhất được sử dụng bởi các nhà giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ.

Điều chỉnh thị trường tiền điện tử

Điều chỉnh thị trường được thực thi khi có một xu hướng tăng hoặc giảm mạnh. Những đợt tăng đột biến này có thể gây nguy hiểm cho nền kinh tế – do đó, một sự điều chỉnh thị trường sẽ được thực hiện.

Sự điều chỉnh của thị trường sẽ chỉ kéo dài vài ngày hoặc vài tuần tại một thời điểm, vì vậy chúng hoàn toàn khác với ‘sự sụp đổ của thị trường’ có thể kéo dài hàng tháng.

Sự sụt giảm trong xu hướng tiền điện tử thường được bắt đầu bởi các nhà giao dịch hoảng sợ bán ra sau các tin tức kinh tế hoặc tài chính tiêu cực. Bitcoin đạt mức cao nhất trong năm 2017.

Tuy nhiên, vào đầu năm 2018, đồng tiền kỹ thuật số đã giảm hơn 60%, khiến thị trường tiền điện tử mất hơn 300 tỷ đô la giá trị. Đây chắc chắn là một sự sụp đổ của thị trường.

Sự điều chỉnh của thị trường tạo ra sự tạm dừng về giá tạm thời, vì muốn có một cụm từ tốt hơn, để cân bằng lại cung và cầu của thị trường.

Hãy để cho bạn một ví dụ về sự điều chỉnh của thị trường tiền điện tử:

 • Giả sử rằng ETH / BTC đã ở trên một quỹ đạo đi lên trong vài tuần qua
 • Cặp tiền điện tử đã tăng 40% trong thời gian đó
 • Xu hướng tăng mạnh này không thể tiếp tục với tốc độ đó
 • Các nhà đầu tư tiền điện tử bắt đầu kiếm tiền từ lợi nhuận của họ trên cặp tiền
 • Điều này khiến xu hướng thay đổi hướng đi

Như chúng tôi đã nói, xu hướng ETH / BTC đã thay đổi vì những kẻ lừa đảo bắt đầu bán cặp này. Điều này có nghĩa là, theo bản chất của cung và cầu – có nhiều người bán tài sản tiền điện tử hơn là mua nó trong trường hợp này. Khi làm như vậy, điều này có tác động tiêu cực đến giá của cặp.

Đừng nhầm lẫn khi nghĩ rằng sự điều chỉnh thị trường báo hiệu sự sụt giảm của ETH / BTC là tốt. Như chúng tôi đã nói, nó chỉ là một giải pháp tạm thời để khôi phục trạng thái cân bằng trong cung và cầu của tài sản.

Swing Trade Crypto

Giao dịch Swing là cực kỳ phổ biến trong số các nhà giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ, đặc biệt là những người mới. Điều này phần lớn là do khung thời gian dễ quản lý hơn. Loại giao dịch này liên quan đến việc tập trung vào các xu hướng ngắn hạn của một cặp tiền điện tử với hy vọng kiếm được lợi nhuận nhỏ nhưng thường xuyên.

Các vị thế này chỉ có xu hướng được mở trong một vài ngày giao dịch, hoặc có thể là một vài tuần. Bằng cách nghiên cứu các thị trường tiền điện tử phân tích biểu đồ, bạn sẽ ở vị trí tốt hơn để đưa ra quyết định dựa trên sự thật. Do đó, biết khi nào bạn nên mua hoặc bán.

Hãy cung cấp cho bạn một ví dụ về cách hoạt động của giao dịch swing:

 • Hãy tưởng tượng bạn đang giao dịch ETH / USD
 • Sau khi nghiên cứu thị trường, bạn có cảm giác rằng cặp tiền này sẽ đi vào vùng quá bán
 • Bạn đặt lệnh bán để nắm bắt kịp thời sự điều chỉnh của thị trường
 • Tiếp theo, bạn đặt một lệnh bán khác để tận dụng tối đa quỹ đạo đi xuống

Ngược lại, nếu ETH / USD tiếp tục với xu hướng tăng, bạn chỉ cần giữ vững vị trí của mình và đi theo xu hướng đó càng lâu càng tốt.

Sử dụng các công cụ bên cạnh phân tích kỹ thuật

Học để hiểu phân tích kỹ thuật có thể mất nhiều năm để thành thạo. Điều này là do bạn sẽ cần phải nắm chắc cách đọc hành động giá thông qua các biểu đồ nâng cao. Bằng cách xem dữ liệu lịch sử, bạn sẽ tìm ra xu hướng.

Những xu hướng này thường sẽ ảnh hưởng đến hướng tương lai của một cặp tiền tệ. Điều này không khác gì giao dịch ngoại hối, theo đó phân tích kỹ thuật là cốt lõi của việc tạo ra lợi nhuận lâu dài và nhất quán.

Với ý nghĩ đó, vui lòng tìm danh sách các chỉ báo kỹ thuật hữu ích nhất mà bạn có thể sử dụng khi giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI):

RSI đo lường mức độ lớn của sự thay đổi giá cũng như tốc độ của những sự thay đổi đó – tuyệt vời để xác định các loại tiền điện tử quá mua hoặc quá bán

Aroon Oscillator:

aroon dao động, giao dịch tiền điện tử

Chỉ báo này theo dõi các xu hướng bằng cách sử dụng ‘Aroon Up’ và ‘Aroon Down’ để suy đoán mức độ mạnh mẽ của một xu hướng và khả năng nó tiếp tục

Chỉ số chuyển động định hướng (DMI):

DMI chứa 3 chỉ báo trong một và hiển thị xu hướng giá tiền điện tử cho các nhà giao dịch. Điều này sẽ giúp bạn quyết định xem nên đi ngắn, đi dài hay ở đúng như bạn đang có.

Dao động Stochastics:

Chỉ báo dao động ngẫu nhiên là một chỉ báo khác theo dõi đà giao dịch tiền điện tử và tốc độ của nó. Dao động ngẫu nhiên thường được sử dụng để phát hiện thị trường quá bán và quá mua

Chỉ báo Dải Bollinger:

Dải Bollinger hoạt động như các thước đo dao động – cho các nhà giao dịch biết thị trường có độ biến động thấp hay cao. Điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng hơn về thời điểm thoát và tham gia giao dịch.

Chỉ báo Trung bình Động (MA):

Chỉ số này được phân loại là ‘chỉ báo độ trễ’ có nghĩa là nó tập trung vào các hành động giá trong lịch sử. Ý tưởng là cân bằng hành động giá trong một khung thời gian cụ thể.

Khối lượng Cân bằng (OBV):

chỉ báo khối lượng trên balabce, giao dịch tiền điện tử

OBV sử dụng tổng khối lượng tài sản tiền điện tử đang hoạt động để suy đoán về sự thay đổi của tài sản cơ bản. Điều này cung cấp cho các nhà giao dịch một số thông tin chi tiết về việc liệu khối lượng đang chảy ra ngoài hay trong cặp được đề cập

Như bạn có thể thấy, có một chỉ báo và công cụ cho mọi thứ. Đi đầu trong số này là các đường trung bình động, được hầu hết các nhà giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ sử dụng. Chúng tuyệt vời để loại bỏ tiếng ồn của sự thay đổi giá cực đoan để tiết lộ xu hướng – do đó sẽ giúp bạn dự đoán hướng giá của một cặp tiền điện tử.

Chỉ số sức mạnh tương đối cũng là một công cụ cực kỳ phổ biến giữa các nhà giao dịch tiền điện tử và là một trong những công cụ dễ sử dụng nhất. Bất kỳ công cụ nào được đề cập ở trên đều là sự bổ sung hữu ích cho bất kỳ chiến lược giao dịch tiền điện tử nào. Quan trọng nhất, đừng ngại sử dụng nhiều chỉ số cùng một lúc.

Có rất nhiều chỉ báo và công cụ hữu ích, và bằng cách thực hiện một số nghiên cứu, bạn chắc chắn sẽ có ý tưởng rõ ràng hơn về những gì bạn muốn sử dụng bản thân.

Các công cụ tiền điện tử hàng đầu

Có rất nhiều công cụ giao dịch tiền điện tử được sử dụng bởi các nhà giao dịch ở Hoa Kỳ và hơn thế nữa. Vui lòng tìm bên dưới một số phần mềm và công cụ thông dụng nhất được sử dụng ngày nay – bởi các nhà giao dịch tiền điện tử ở mọi cấp độ kỹ năng.

Có rất nhiều loại, vì vậy chúng tôi chỉ liệt kê những gì chúng tôi coi là kem của cây trồng bên dưới:

 • Cổng dữ liệu thị trường tốt nhất: Coinmarketcap, CryptoMood, CoinGecko, OnchainFX, CoinCodex, CryptoCompare
 • Lịch tiền điện tử hữu ích nhất: Kryptocal, CoinMarketCal, ICO Drops, Cointelligence, Coinscalendar, Coindar
 • Nền tảng phần mềm thuế tiền điện tử: Cointracking, Koinly, Blox, TokenTax, Accointing, CryptoTrader.Tax, ZenLedger,
 • Các công cụ lập biểu đồ tiền điện tử hàng đầu: TradingView, Cryptowatch, Coinigy, GoCharting
 • Các công cụ tái cân bằng danh mục đầu tư tiền điện tử hàng đầu: Tôm, 3 đèn chiếu, Bảng giữ nhiệt
 • Các trang web giám sát tiền điện tử: BitcoinVisuals, Blockonomics, Simpleledger.info, Coin Dance, CryptoMiso, Charts.Bitcoin.com, Blockchair,
 • Trình theo dõi giá tiền điện tử tốt nhất: Blockfolio, Coin360, Cointracking, Blox, Coinmarketcap, CryptoCompare, Coinigy, Investor.com
 • Những người khám phá blockchain hàng đầu: OXT (công cụ khám phá mở), Sochain, Blockchain.com, Blocktrail, Etherscan, Blockchain.info, Blockcypher, Insight
 • Các nền tảng nghiên cứu tiền điện tử hàng đầu: Mosaic, Báo cáo nghiên cứu tiền điện tử, Nghiên cứu Bitmex, Blockfyre, BBOD
 • Tổng hợp tin tức tốt nhất: Tin tức tiền điện tử, CryptoPanic, Flipboard, Coinjoy, Ccowl, CoinLive, FAWS, CryptoGoat, CoinSpectator, Coinna, Algory, CoinTelegraph, CoinDesk, CryptoCoin
 • Các nguồn nghiên cứu MIỄN PHÍ đáng chú ý: BLOCKDATA, Amun AG, Binance, Nghiên cứu Binance, Nghiên cứu vòng kết nối, Báo cáo nghiên cứu tiền điện tử, Tóm tắt về tiền điện tử

Như chúng tôi đã nói, đó chỉ là lựa chọn tốt nhất của chúng tôi. Khi bạn trải qua quá trình và thử các nguồn khác nhau, bạn sẽ tự nhiên tìm ra nguồn nào phù hợp nhất với bạn và mục tiêu giao dịch tiền điện tử của bạn.

Đúng là, chúng tôi đã đề cập đến phân tích một vài lần, nhưng đó là lý do chính đáng. Nếu không có nó, bạn sẽ chìm trong bóng tối về tâm lý thị trường tiền điện tử – do đó suy đoán về giá trị của một cặp tiền điện tử sẽ hầu như không thể.

Do đó, mặc dù các công cụ giao dịch tiền điện tử ở trên có thể giúp bạn nỗ lực đầu tư lên cấp độ tiếp theo, nhưng chúng không thể thay thế cho phân tích kỹ thuật.

Giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ: Ưu và nhược điểm

Nếu bạn vẫn còn e ngại về việc liệu giao dịch tài sản tài chính này có dành cho bạn hay không – đã đến lúc nói về những mặt tích cực và tiêu cực của giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ.

Ưu điểm

Chúng tôi đã đề cập khá nhiều đến việc giao dịch tài sản này, nhưng dù sao, hãy bắt đầu với những mặt tích cực

Lựa chọn Mua và Bán

Như chúng tôi đã cho bạn thấy trong các ví dụ trước đó của chúng tôi về việc mua và bán tiền tệ kỹ thuật số – điều này có nghĩa là bạn có thể thu được lợi nhuận cho dù cặp tiền này tăng hay giảm giá trị.

Tất nhiên, trước tiên bạn phải dự đoán chính xác hướng của tài sản. Đây là nơi mà các biểu đồ, công cụ và chỉ báo nói trên có thể là ân huệ tiết kiệm của bạn. Nếu bạn định suy đoán, ít nhất bạn nên đi dựa trên các dữ kiện và số liệu.

Để làm rõ – nếu bạn nghĩ rằng giá của tài sản tiền điện tử sẽ tăng, bạn nên đi dài hạn. Mặt khác, nếu bạn nghĩ rằng giá của cặp tiền này sẽ giảm – bạn cần phải mua lại.

Giao dịch ngắn hạn và dài hạn tùy chọn

Tiền điện tử có thể được giao dịch trên cơ sở dài hạn cũng như trong ngắn hạn. Bằng cách giao dịch tiền điện tử trên cơ sở dài hạn, về cơ bản bạn đang đầu tư vào tài sản, thay vì giao dịch nó.

Điều này có nghĩa là bạn đang truy cập trực tiếp vào tiền điện tử và có thể giữ tài sản kỹ thuật số của mình trong nhiều năm tại một thời điểm.

Điều này hoàn toàn trái ngược với giao dịch xoay vòng và giao dịch trong ngày đã nói ở trên mà chúng tôi đã nói với bạn trước đó. Cách tiếp cận ngắn hạn này đối với giao dịch tiền điện tử sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu lợi nhuận nhỏ hơn nhiều. Tuy nhiên, đồng thời, bạn sẽ tích cực giao dịch – có nghĩa là bạn có thể vào hàng chục vị trí mỗi tuần.

Giao dịch tiền điện tử suốt ngày đêm

Phần lớn các thị trường chứng khoán truyền thống hoạt động 9-5 trong năm ngày một tuần. Các sàn giao dịch tiền điện tử mở cửa 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần – mặc dù tính thanh khoản có thể khác nhau, nhưng điều này thường tùy thuộc vào thời điểm của ngày giao dịch.

Tuy nhiên, điều này đảm bảo rằng bạn có thể giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ bất kể múi giờ bạn muốn hoạt động.

Nhược điểm

Họ nói rằng không phải tất cả những gì lấp lánh đều là vàng. Nói cách khác, nơi có ưu điểm thì cũng có thể có một số khuyết điểm.

Bây giờ chúng ta đã đề cập đến những mặt tích cực của giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ – nhân danh sự cân bằng, chúng ta sẽ thảo luận về một số mặt tiêu cực.

Tiền điện tử là tài sản không được kiểm soát

Tại thời điểm này, tiền điện tử nằm ngoài phạm vi quy định có thẩm quyền. Bởi điều này, chúng tôi muốn nói rằng do thực tế tài sản tiền điện tử không được in hoặc kiểm soát bởi chính phủ – chúng không được phân loại là ‘đấu thầu hợp pháp’.

Giá trị của các loại tiền kỹ thuật số chỉ đơn giản là do cung và cầu quyết định – chứ không phải bất kỳ cơ quan tiền tệ nào, như loại tiền mà chúng ta quen dùng để đóng thuế.

Thị trường tiền điện tử có thể rất biến động

Không có gì bí mật khi thị trường tiền tệ có thể biến động mạnh. Tuy nhiên, một số loại tiền kỹ thuật số có thể thay đổi hai chữ số trong một ngày giao dịch. Trong những trường hợp hiếm hơn, không phải là không thể có một loại tiền kỹ thuật số tăng ba chữ số trong vòng chưa đầy 24 giờ giao dịch.

Đây là lý do tại sao chúng tôi không thể nhấn mạnh đủ giá trị của việc sử dụng các lệnh như lệnh chốt lời và lệnh cắt lỗ. Chúng rất tuyệt vời để cung cấp mức độ quản lý rủi ro, cũng như khóa những lợi ích đó.

Sử dụng các lệnh này có nghĩa là bạn có thể rời mắt khỏi thị trường, biết rõ rằng nhà môi giới của bạn biết vị trí của bạn – và quan trọng là chính xác thời điểm thực hiện lệnh.

Môi trường rủi ro cao này không phải là điều đáng sợ. Giống như trong trường hợp giao dịch ngoại hối, nhiều nhà giao dịch tiền điện tử thích thú với khía cạnh giao dịch thị trường cụ thể này. Rốt cuộc, rủi ro với tài sản đầu cơ này càng lớn – lợi nhuận của bạn có thể càng lớn.

Giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ: Phí môi giới mong đợi

phí giao dịch tiền điện tử

Khi bạn đang tìm kiếm một nhà môi giới phù hợp để thực hiện các giao dịch tiền điện tử của mình – bạn sẽ cần phải biết về các khoản phí dự kiến ​​và ý nghĩa của chúng. Vào cuối ngày, các nhà môi giới là một doanh nghiệp – và cách duy nhất các doanh nghiệp có thể tiếp tục cung cấp dịch vụ là kiếm tiền.

Mỗi nền tảng giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ sẽ quy định các khoản phí khác nhau. Vì vậy, để cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì sẽ xảy ra, chúng tôi đã liệt kê các khoản phí thường thấy nhất trong không gian giao dịch tiền điện tử trực tuyến.

Chênh lệch tài sản tiền điện tử

Bất kể tài sản nào đang được giao dịch, một “spread” sẽ được tính vào. Đối với những người không biết, chênh lệch trong trường hợp này là sự tương phản giữa giá mua của cặp tiền điện tử với giá bán của nó.

Sự lây lan là một yếu tố quan trọng không nên bị đánh giá thấp. Ví dụ: nếu cặp tiền điện tử của bạn có mức chênh lệch là 1%, bạn cần kiếm 1% trên giao dịch của mình chỉ để hòa vốn. Điều này là do bạn đang bắt đầu giao dịch 1% “màu đỏ”.

Chúng tôi đã tổng hợp một ví dụ đơn giản về chênh lệch giao dịch tiền điện tử để cho bạn thấy nó hoạt động như thế nào:

 • Bạn đang giao dịch Ethereum với đô la Mỹ
 • Giá mua ETH / USD là $ 370,50
 • Giá bán của cặp này là $ 375,00
 • Mức chênh lệch trên cặp tiền điện tử này là 1,21%

Như bạn có thể thấy, trong ví dụ của chúng tôi, bạn cần phải kiếm được 1,21% trên ETH / USD trước khi hòa vốn vào giao dịch của mình. Bất kỳ khoản nào trên 1,21% bạn có thể coi là lợi nhuận thực tế từ giao dịch này.

Phí giao dịch môi giới

Phí giao dịch được tính bởi các nhà môi giới tiền điện tử khác nhau rất nhiều. Một số nền tảng giao dịch cung cấp cho khách hàng giao dịch hoàn toàn miễn phí hoa hồng. Ở đầu kia của quy mô, các nhà môi giới có thể tính phí cho mỗi giao dịch, chẳng hạn như phí cố định 10 đô la.

Như đã nói, phần lớn các nền tảng giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ tính phí phần trăm nhân với số tiền đặt cọc của bạn.

Hãy cung cấp cho bạn một ví dụ về cách loại hoa hồng này có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn:

 • Bạn đang giao dịch BTC / USD
 • Bạn đặt cọc 2.000 đô la vào cặp
 • Nền tảng giao dịch tính phí hoa hồng 1,5% = $ 30
 • Bạn chọn đóng giao dịch BTC / USD của mình
 • Tại thời điểm này, giao dịch của bạn trị giá 2.380 đô la
 • Người môi giới của bạn tính thêm 1,5% nữa khi thoát khỏi giao dịch = 35,70 đô la
 • Bạn đã trả $ 65,70 riêng tiền hoa hồng cho việc mở và đóng vị trí này

Điều quan trọng cần lưu ý là việc tìm kiếm một nhà môi giới không có hoa hồng không có nghĩa là bạn có thể giao dịch hoàn toàn miễn phí. Các nền tảng cung cấp hoa hồng bằng không thường bù đắp phần chênh lệch hoặc các khoản phí ẩn khác. Trong khi điều đó chắc chắn không phải lúc nào cũng vậy – đó là điều cần chú ý.

Phí không hoạt động của tài khoản

Không có hai nhà môi giới nào giống nhau, vì vậy chúng tôi không thể nói chắc chắn rằng bạn sẽ phải trả phí ngừng hoạt động. Tuy nhiên, phí không hoạt động chắc chắn là một khoản khác cần lưu ý.

Một số nền tảng giao dịch tính phí những khách hàng chưa sử dụng tài khoản của họ để chủ động giao dịch trong một khoảng thời gian nhất định. Ví dụ: bạn có thể thấy rằng sau 3 tháng không hoạt động sẽ bị tính phí hàng tháng. Một số nhà môi giới có thể bắt đầu tính phí 10 đô la mỗi tháng – nhưng chỉ sau cả năm không tích cực sử dụng tài khoản của bạn để giao dịch.

Luôn luôn hợp lý khi kiểm tra bảng phí, cũng như các điều khoản và điều kiện, của bất kỳ công ty nào mà bạn đang giao tiền. Các công ty môi giới cũng không khác. Cuộc sống là không thể đoán trước, không có phí bất ngờ hàng tháng.

Phí gửi tiền / rút tiền

Trong khi nhiều nhà môi giới cung cấp tiền gửi và rút tiền miễn phí, những người khác có thể tính một khoản phí nhỏ. Phí này có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như số tiền bạn yêu cầu rút (có thể có một khoản phí dưới một số tiền nhất định).

Nó cũng có thể phụ thuộc vào hình thức thanh toán bạn đang sử dụng hoặc loại tiền tệ bạn đang thanh toán (phí trao đổi). Lệ phí thường là một khoản nhỏ bất kể, nhưng nó là một cái gì đó để xem xét. Hãy nhớ rằng tất cả các khoản phí đều ảnh hưởng đến lợi nhuận giao dịch tiền điện tử tổng thể của bạn.

Giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ: Tín hiệu và phần mềm

Như bạn không còn nghi ngờ gì nữa đã nhận ra, giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ có thể mất một thời gian để thành thạo. Rốt cuộc, với tất cả các công cụ và biểu đồ mà bạn cần đầu tư, điều này có thể mất thời gian.

Nếu bạn muốn bắt đầu, bạn có thể nghĩ đến việc sử dụng phần mềm và tín hiệu giao dịch tiền điện tử. Những công cụ này được sử dụng bởi các nhà giao dịch mới không biết cách thực hiện phân tích kỹ thuật. Chúng cũng được sử dụng bởi các thương nhân ở tất cả các cấp, những người thiếu thời gian để theo dõi thị trường.

Trong phần này của Hướng dẫn giao dịch tiền điện tử tại Hoa Kỳ, chúng ta sẽ nói về rô bốt, tín hiệu và nền tảng giao dịch bên thứ ba MT4 (được tích hợp các công cụ hữu ích).

Robot giao dịch tiền điện tử

Để tránh bất kỳ sự nhầm lẫn nào, hãy bắt đầu bằng cách nói rằng robot giao dịch tiền điện tử đôi khi được gọi là ‘hệ thống giao dịch tự động’ hoặc ‘EAs’ (chuyên gia cố vấn).

Robot giao dịch tiền điện tử cho phép bạn giao dịch tiền kỹ thuật số một cách thụ động, sử dụng các tín hiệu và thuật toán được lập trình sẵn. Điều này có nghĩa là phần mềm có thể tải xuống có thể thay mặt bạn mua và bán.

Dưới đây là tóm tắt nhanh về những lợi ích của việc sử dụng rô bốt để thực hiện đặt giá thầu tiền điện tử cho bạn:

 • Quét các thị trường liên quan 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần
 • Thiếu yếu tố tâm lý của giao dịch – tham lam và sợ hãi
 • Không cần học cách đọc biểu đồ

Điều này nghe có vẻ tuyệt vời, đúng không?

Bạn cần lưu ý rằng có rất nhiều nhà cung cấp sơ sài hứa hẹn các EA sẽ giúp bạn giàu hơn Scrooge McDuck chỉ sau một đêm. Tất nhiên, rất nhiều tuyên bố này là vô căn cứ và không được chứng minh. Luôn thận trọng và nếu có thể hãy thử bản demo miễn phí trước.

Tín hiệu giao dịch tiền điện tử

Các tín hiệu tương tự như các robot giao dịch tiền điện tử – theo nghĩa là chúng lùng sục thị trường và đưa ra một cách giao dịch thụ động. Tuy nhiên, không giống như trong trường hợp của EA, các tín hiệu không thực hiện các lệnh mà không có ý kiến ​​của bạn.

Những tín hiệu này gửi cho nhà giao dịch một dấu hiệu về thời điểm nắm bắt cơ hội giao dịch. Nói một cách đơn giản, bạn sẽ nhận được tín hiệu dựa trên tài sản bạn đã chọn. Các tín hiệu bao gồm việc mua hay bán và khi nào. Các đề xuất cũng nên bao gồm các mức đặt lệnh giới hạn, cắt lỗ và chốt lời.

Về cơ bản, các tín hiệu giống như các mẹo – đó là lời kêu gọi của bạn cho dù bạn có hành động hay không và đặt hàng.

Giao dịch tiền điện tử qua MT4

MetaTrader4 (MT4) là một ứng dụng thu hút đám đông lớn trong không gian giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ. Nó chứa đầy các công cụ, phân tích và biểu đồ thực tế. Nền tảng giao dịch của bên thứ ba có một ứng dụng siêu thân thiện với người dùng và cũng tương thích với các EA tiền điện tử.

Vui lòng tìm hướng dẫn từng bước dưới đây về cách bắt đầu với rô bốt giao dịch tiền điện tử qua MT4:

 • Tìm một nhà cung cấp EA có uy tín tốt và đăng ký
 • Thanh toán số tiền cần thiết cho phần mềm rô bốt của bạn
 • Kiểm tra email của bạn và nhấp vào liên kết để tải xuống EA mới của bạn
 • Tìm nhà môi giới tương thích với MT4
 • Tải xuống MT4 và đăng nhập bằng thông tin nhà môi giới của bạn
 • Mở MT4 và thêm rô bốt của bạn vào nền tảng
 • Cung cấp cho phần mềm đi trước để giao dịch tự động cho bạn

Như đã nói, không phải tất cả các nhà môi giới tiền điện tử đều tương thích với MT4. Vì vậy, nếu có vẻ như bạn quan tâm đến điều gì đó, bạn nên kiểm tra trước khi đăng ký.

Giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ: Mẹo giao dịch

mẹo giao dịch tiền điện tử

Mặc dù không có cách nào dễ dàng để kiếm tiền khi giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ, bằng cách đọc các hướng dẫn như của chúng tôi, tạo chiến lược của riêng bạn và học các kỹ năng – bạn sẽ nhanh chóng trở thành người chuyên nghiệp.

Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã biên soạn danh sách bốn mẹo hữu ích cần xem xét khi lập kế hoạch giao dịch tiền điện tử tiếp theo của bạn.

Mẹo giao dịch tiền điện tử 1 – Sử dụng nhà môi giới được cấp phép

Vào năm 2015, CFTC (Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai) đã ra phán quyết rằng tiền điện tử có thể được phân loại và quản lý theo cách tương tự như hàng hóa. Bằng cách sử dụng một nhà môi giới có giấy phép CFTC, bạn biết rằng bạn đang giao dịch với một công ty hợp pháp.

Để có được giấy phép từ các cơ quan quản lý, các nhà môi giới phải giữ tiền của bạn trong một tài khoản ngân hàng riêng với tài khoản của công ty. Họ cũng phải tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt do cơ quan quản lý đưa ra khi nói đến dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Có hàng trăm nền tảng giao dịch cung cấp giao dịch tiền điện tử ở Mỹ. Tuy nhiên, bằng cách chỉ giao tiền giao dịch của bạn cho một nhà môi giới CFTC, bạn đang tự bảo vệ mình trước những nguy cơ của tội phạm tài chính và các nhà môi giới mờ ám trong không gian.

Mẹo giao dịch tiền điện tử 2 – Tìm hiểu thông tin chi tiết về thị trường tiền điện tử

Chúng tôi nhận thấy điều này nghe có vẻ hơi hiển nhiên, nhưng giống như với bất kỳ hoạt động mạo hiểm mới nào trong cuộc sống, việc tiến hành một số nghiên cứu sẽ giúp quá trình vận hành trơn tru hơn một chút.

Nhiều nhà giao dịch mới ở Hoa Kỳ đã mắc sai lầm khi nghĩ rằng họ sẽ có thể học được khi họ tiếp tục hoạt động. Và trong trường hợp đó – nó có thể trở thành một bài học đắt giá về “những gì không nên làm”.

Có rất nhiều khóa học cụ thể về tiền điện tử mà bạn có thể tham gia trực tuyến, chưa kể đến rất nhiều công cụ và sách giáo dục hữu ích có sẵn về chủ đề này.

Trên trang web Giáo dục Giao dịch, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều khóa học về giao dịch tiền điện tử, cũng như các chiến lược hữu ích, mẹo để hiểu phân tích kỹ thuật – và hơn thế nữa!

Mẹo giao dịch tiền điện tử 3 – Hiểu biểu đồ và phân tích

Như chúng tôi đã trình bày, có rất nhiều chỉ báo kỹ thuật, biểu đồ giá khác nhau và các công cụ nghiên cứu cơ bản đang tồn tại để giúp các nhà giao dịch dự đoán thị trường.

Trừ khi bạn có kế hoạch giao dịch theo cách thụ động bằng cách sử dụng rô bốt tiền điện tử – bằng cách không đạt được sự hiểu biết cơ bản về các biểu đồ liên quan đến tiền điện tử, bạn sẽ tự chuốc lấy sự bất công.

Các nhà giao dịch tiền kỹ thuật số từ khắp nơi trên thế giới sử dụng nhiều công cụ có sẵn – chủ yếu để hỗ trợ việc đưa ra quyết định của họ. Do đó, giúp họ quản lý tốt hơn các quỹ giao dịch của mình.

Sử dụng chiến lược mua và giữ cho phép bạn nắm giữ tiền điện tử của mình trong nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Điều này cũng có nghĩa là bạn không cần quan tâm đến các xu hướng ngắn hạn về hành động giá nữa.

Mặc dù vậy, nhiều nhà giao dịch có kinh nghiệm không chọn giữ các vị thế mở trong khoảng thời gian đó, với nhiều người chỉ nắm giữ tài sản tiền điện tử trong vài ngày, vài giờ hoặc thậm chí vài phút!

Không liên quan đến chiến lược mà bạn đã tự mình sử dụng, việc hiểu các biểu đồ và phân tích liên quan đến tài sản bạn lựa chọn sẽ chỉ giúp ích cho bạn trong tương lai.

Mẹo giao dịch tiền điện tử 4 – Dùng thử tài khoản Demo

Tài khoản demo không chỉ dành riêng cho các nhà giao dịch mới – mặc dù họ cung cấp một cách tuyệt vời để tìm hiểu các dây giao dịch tiền điện tử. Chúng ta nên lưu ý rằng không phải tất cả các nhà môi giới đều cung cấp tài khoản demo, vì vậy hãy xem xét điều này trước khi đăng ký nếu đó là điều bạn quan tâm.

Tóm lại, nhiều tài khoản demo miễn phí cung cấp cho bạn một lượng ‘tiền giấy’ cụ thể, nghĩa là tiền demo để giao dịch. Khi giao dịch tiền kỹ thuật số trên tài khoản demo, bạn sẽ được giao dịch trong môi trường thị trường ngoài đời thực.

Đây là một lý do khác tại sao các bản demo rất hữu ích cho các nhà giao dịch dày dạn và mới. Còn cách nào tốt hơn để thử một chiến lược mới hơn là thử nó mà không phải mạo hiểm với số vốn của bạn? Một số nhà môi giới, như eToro, sẽ cung cấp cho bạn nhiều như 100.000 đô la bằng tiền giấy để giao dịch với!

Giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ: Cách đăng ký với nhà môi giới

Phần lớn các nhà môi giới trực tuyến sẽ giúp bạn đăng ký cực kỳ dễ dàng. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã biên soạn một hướng dẫn đơn giản để cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì mong đợi.

Bước 1: Đăng ký với một nền tảng giao dịch

mở một tài khoản

Khi bạn đã quyết định nhà môi giới nào bạn muốn sử dụng, bạn có thể truy cập trang web và nhấp vào ‘đăng ký’.

Tiếp theo, bạn sẽ cần nhập họ và tên, địa chỉ nhà riêng, email và số điện thoại.

Nếu bạn đang sử dụng một nền tảng giao dịch được quy định chấp nhận gửi tiền fiat (như thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng), bạn cũng sẽ cần tải lên một số giấy tờ tùy thân có ảnh để chứng minh bạn là ai. Điều này phần lớn là để tránh rửa tiền và gian lận, v.v..

eToro – Nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Mỹ

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản giao dịch của bạn

Khi bạn đăng ký xong, thường mất chưa đến vài phút – bạn sẽ cần phải gửi tiền vào tài khoản giao dịch mới của mình.

Nếu sử dụng nền tảng hỗ trợ tiền tệ fiat, thì bạn có thể chọn từ thẻ ghi nợ, ví điện tử hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Phần lớn các trang web môi giới sẽ quy định số tiền tối thiểu mà bạn phải nạp tiền vào tài khoản của mình. Điều này không có nghĩa là bạn nhất thiết phải giao dịch với đầy đủ số tiền đó.

Trong rất nhiều trường hợp, các nền tảng giao dịch tiền điện tử sẽ chỉ hỗ trợ gửi và rút tiền dưới dạng tiền kỹ thuật số. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần chuyển những thứ như Bitcoin hoặc Ethereum từ ví cá nhân của mình.

Bước 3: Quyết định cặp nào để giao dịch

giao dịch tiền điện tử, các cặp tiền điện tử

Bây giờ bạn đã mở cho mình một tài khoản giao dịch và gửi số tiền tối thiểu cần thiết – bạn cần chọn một cặp tiền điện tử để giao dịch.

Bạn nên tìm một phương tiện tìm kiếm toàn diện trên nền tảng giao dịch. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các danh mục mà chúng ta đã nói trước đó.

Hầu hết các nhà môi giới tốt đều cung cấp nhiều lựa chọn về các cặp tiền điện tử-tiền điện tử và các cặp tiền điện tử-tiền mã hóa. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra tính khả dụng của cặp trên nền tảng trước khi thực sự đăng ký. Điều này đặc biệt xảy ra nếu có một cặp tiền điện tử cụ thể mà bạn muốn giao dịch.

Bước 4: Đặt đơn đặt hàng tài sản tiền điện tử đầu tiên của bạn

Cuối cùng, giả sử bây giờ bạn đã có ý tưởng rõ ràng về cặp nào bạn muốn giao dịch – bạn có thể tiếp tục và đặt lệnh đầu tiên của mình.

Hãy nhớ rằng, mục tiêu của bạn là suy đoán chính xác xem giá trị của tài sản sẽ tăng hay giảm. Do đó, bạn sẽ cần đặt một lệnh mua hoặc bán cho phù hợp.

Bạn cũng nên sử dụng lệnh cắt lỗ và chốt lời để quản lý phần thưởng rủi ro của giao dịch. Nếu bạn thiếu tự tin để tham gia ngay vào – hãy thử tài khoản demo Đầu tiên!

Giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ: Suy nghĩ cuối cùng

Có hơn 6.000 loại tiền điện tử đang tồn tại. Tuy nhiên, tài sản kỹ thuật số nắm giữ bất kỳ ý nghĩa thực sự nào trên thị trường có thể ít hơn 20.

Chúng tôi nghĩ rằng các cặp tiền điện tử-to-fiat phù hợp nhất với các nhà giao dịch mới. Cặp tiền điện tử phổ biến nhất để giao dịch là Bitcoin so với đô la Mỹ (BTC / USD). Bạn sẽ tìm thấy cặp này và các cặp tiền điện tử khác được cung cấp thông qua hầu hết các nền tảng giao dịch.

Cho dù bạn quyết định giao dịch bằng cách sử dụng tín hiệu tiền điện tử hay không – bạn nên nắm bắt thị trường và cố gắng học cách sử dụng ngay cả các biểu đồ và công cụ phân tích cơ bản có sẵn trong tầm tay của bạn.

Tất cả các công cụ giao dịch tiền điện tử này sẽ giúp bạn khi đưa ra quyết định – không có cách nào khác để hiểu rõ hơn về tâm lý thị trường.

Dùng thử tài khoản demo là một cách tuyệt vời để tìm hiểu các sợi dây giao dịch tiền điện tử và hơn hết – nó hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà môi giới tiền điện tử của Hoa Kỳ đều cung cấp các bản demo, vì vậy nếu đó là thứ bạn có thể muốn sử dụng trước khi mạo hiểm với tiền thật của mình – hãy đảm bảo bạn kiểm tra trước khi thực hiện thủ tục đăng ký.

Câu hỏi thường gặp

 • Tôi có thể giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ không?

Có, bạn thực sự có thể giao dịch tiền điện tử ở Mỹ. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm một nhà môi giới tốt! Một số nền tảng giao dịch cung cấp tài khoản giao dịch demo miễn phí để sử dụng trong khi bạn tìm thấy chân của mình.

 • Làm thế nào tôi có thể biết một nhà môi giới là chính hãng?

Cách tốt nhất để xem liệu một công ty môi giới có nằm trên hội đồng quản trị hay không là chỉ đăng ký với một nền tảng giao dịch được cấp phép và được quản lý.

 • Tôi có được cung cấp đòn bẩy giao dịch tài sản tiền điện tử ở Mỹ không?

Không. Lý do là CFD không được cung cấp cho các nhà giao dịch bán lẻ ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, một số nhà môi giới không được kiểm soát có thể cung cấp đòn bẩy lên đến 1: 100 đối với tiền điện tử. Hãy cẩn thận với các nền tảng như vậy, bạn sẽ không có nơi nào để quay nếu nhà môi giới bất hợp pháp.

 • Tôi có thể thực hành giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ không?

Vâng, chắc chắn. Nếu nền tảng giao dịch của bạn cung cấp cho khách hàng tài khoản demo (mà nhiều người làm). Trong trường hợp này, bạn sẽ có thể giao dịch tiền điện tử bằng tiền giấy (quỹ demo), đồng thời phản ánh các điều kiện thị trường ngoài đời thực.

 • Cặp tiền điện tử nào mà hầu hết mọi người giao dịch ở Hoa Kỳ?

Cặp tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất ở Hoa Kỳ và trên hành tinh là Bitcoin so với đô la Mỹ – được hiển thị dưới dạng BTC / USD

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me