Giao dịch tiền điện tử ở Úc – 10 mẹo để giao dịch tiền điện tử ở Úc

10 mẹo hàng đầu để giao dịch tiền điện tử ở Úc

Bạn đang tìm kiếm các mẹo để giao dịch tiền điện tử ở Úc? Cho dù bạn muốn bắt đầu giao dịch tiền điện tử ở Úc hay bạn đã là một nhà giao dịch chuyên nghiệp, tại đây tại Trading Education, chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn 10 mẹo để giao dịch tiền điện tử ở Úc.

Úc khuyến khích mạnh mẽ sự phát triển tiền điện tử và công nghệ Blockchain

10 mẹo hàng đầu để giao dịch tiền điện tử ở Úc là gì?

 1. Bắt đầu bằng cách học cách giao dịch tiền điện tử đúng cách
 2. Lên kế hoạch
 3. Tiền điện tử có tương quan với nhau – Hãy tiếp tục theo dõi Bitcoin
 4. Bạn có thể cân nhắc việc đa dạng hóa
 5. Cố gắng càng ít cảm xúc càng tốt
 6. Chọn một sàn giao dịch tiền điện tử được phép hoạt động ở Úc
 7. Luôn cập nhật những tin tức và sự kiện mới nhất trong thế giới tiền điện tử
 8. Lưu ý rằng bạn phải trả thuế khi đầu tư vào tiền điện tử ở AU
 9. Đừng để thua lỗ làm bạn nản lòng
 10. Đôi khi tạm dừng

Tại sao nên giao dịch tiền điện tử với eToro Australia?

Những điểm chính

Học cách giao dịch tiền điện tử ở AU

Úc là một trong những quốc gia có cách tiếp cận tích cực về tiền điện tử, vì nó không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào để cản trở sự phát triển của tiền điện tử. Bên cạnh đó, Úc là một trong những quốc gia có chính phủ hỗ trợ phát triển tiền điện tử và blockchain.

Úc khuyến khích mạnh mẽ phát triển tiền điện tử và công nghệ chuỗi khối

Công nghệ chuỗi khối đang được áp dụng trên toàn thế giới không chỉ trong lĩnh vực tài chính mà còn trong các lĩnh vực khác. Trên thực tế, chính phủ Úc đã và đang đều đặn hỗ trợ công nghệ Blockchain. Gần đây, họ đã công bố một Lộ trình chuỗi khối quốc gia. Lộ trình này mô tả và giải thích công nghệ Blockchain quan trọng như thế nào và những lợi ích mà Úc sẽ có từ việc áp dụng nó trong các lĩnh vực khác nhau. Việc thực hiện Lộ trình Blockchain Quốc gia mới trong suốt 5 năm tới sẽ trao quyền cho người Úc để phát triển các năng lực Blockchain thực sự quan trọng và cơ bản, hơn nữa còn thu hút các khoản đầu tư và quan hệ đối tác nước ngoài mới.

Hơn nữa, nhu cầu về nhân viên có kỹ năng CNTT trong công nghệ tiền điện tử và Blockchain đã tăng lên đáng kể khi chính phủ Úc phân bổ 800 triệu đô la cho các công nghệ kỹ thuật số như một phần của kế hoạch phục hồi nền kinh tế coronavirus.

Chà, phải nói rằng với tất cả những quyết định và sự kiện này, rõ ràng là Úc đã có những kế hoạch rõ ràng và chân thực về tiền điện tử và Blockchain. Vì vậy, những người đã đầu tư vào tiền điện tử ở Úc đang bắt kịp thời đại.

Nếu bạn đang muốn học cách đầu tư vào tiền điện tử ở Úc tại đây tại Trading Education, chúng tôi đã chuẩn bị các khóa học giao dịch tốt nhất giúp việc học giao dịch tài sản tiền điện tử dễ dàng và thuận tiện hơn. Tham gia một trong các khóa học và bắt đầu học cách giao dịch tiền điện tử ở Úc. Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu học, nhưng như người ta nói, con chim đầu đàn sẽ mắc bệnh sâu.

10 lời khuyên hàng đầu để giao dịch tiền điện tử ở Úc là gì?

Mọi người đã kiếm được rất nhiều tiền từ giao dịch Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Bây giờ, chúng ta phải thừa nhận rằng mỗi khoản đầu tư đều có rủi ro riêng, nhưng nếu không có ít nhất cố gắng, chúng ta sẽ không thể đi đến đâu. Cũng phải lưu ý rằng một số người gặp may mắn. Tuy nhiên, may mắn không phải là yếu tố chính quyết định thành công của bạn khi giao dịch tiền điện tử. Kỹ năng là thứ quan trọng nhất.

Các nhà giao dịch có kỹ năng cao hiếm khi mắc sai lầm, có nghĩa là họ hiếm khi mất tiền vì họ biết các thủ thuật và mẹo hay nhất để kiếm tiền từ giao dịch tiền điện tử thành công.

Chúng tôi muốn bạn thành công và mắc ít sai lầm nhất có thể, vì vậy, dưới đây chúng tôi đã liệt kê cho bạn mười mẹo hàng đầu để giao dịch tiền điện tử ở Úc.

10 lời khuyên để giao dịch tiền điện tử ở Úc

1. Bắt đầu bằng cách học cách giao dịch tiền điện tử đúng cách

“Nói với tôi, và tôi quên. Dạy tôi, và tôi nhớ. Cho tôi tham gia và tôi học ”, đó là câu nói mà Benjamin Franklin đã mô tả tầm quan trọng của phương pháp giảng dạy. Trong giao dịch, sẽ rất tốt cho những người mới bắt đầu có được một người cố vấn chỉ cho họ những lối đi tắt và rút ngắn con đường dẫn đến thành công. Trong thời đại kỹ thuật số, có rất nhiều cơ hội để học giao dịch tiền điện tử.

Có rất nhiều khóa học mà bạn có thể truy cập trực tuyến. Tuy nhiên, điều cần thiết là chọn một khóa học thực sự giúp bạn chuẩn bị cho những thách thức bạn có thể gặp phải trên con đường giao dịch của mình. Tại Giáo dục Giao dịch, chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên của mình để thành công trong giao dịch, bằng cách cung cấp cho họ các công cụ và giải thích các cách và kỹ thuật giao dịch tốt nhất thông qua các khóa học giao dịch được chuẩn bị kỹ lưỡng của chúng tôi.

2. Lập kế hoạch

“Một kẻ ngốc có kế hoạch còn hơn thiên tài không có kế hoạch” là một trong những câu nói nổi tiếng nhất của ông trùm kinh doanh và doanh nhân người Mỹ Thomas Boone Pickens. Trong giao dịch tiền điện tử, bạn phải có kế hoạch. Thị trường tiền điện tử mở cửa 24 giờ một ngày, nhưng không có nghĩa là bạn nên ngồi trước màn hình cả ngày để cố gắng bắt được những giao dịch tốt. Nó là cần thiết để duy trì sức khỏe tinh thần của bạn. Chúng ta phải trung thực; không có gì vinh quang khi ngồi trước màn hình cả ngày. Nó trở nên nhàm chán và cô đơn. Đó là lý do tại sao bạn phải đặt giờ giao dịch của mình và lập kế hoạch. Bạn không thể ngồi đó và xem các biểu đồ mong muốn giá của một loại tiền điện tử cụ thể tăng lên. Lập kế hoạch của bạn, tạo các điểm vào và ra của bạn và không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các chuyển động của biểu đồ.

3. Tiền điện tử có tương quan – Hãy tiếp tục theo dõi Bitcoin

Trong thị trường chứng khoán, ví dụ, tương quan có nghĩa là khi giá trị của hai tài sản đi theo một hướng tương tự. Trong thị trường tiền điện tử, điều này có thể xảy ra đối với tất cả các tài sản. Bitcoin, được gọi là “Vua của tiền điện tử” là tiền điện tử đầu tiên được phát hành vào năm 2009, do đó đánh dấu sự khởi đầu của kỷ nguyên tiền điện tử. Là một nhà giao dịch tiền điện tử, bạn nên luôn chú ý đến giá của Bitcoin vì các đồng tiền khác có tương quan với Bitcoin. Thường xuyên khi giá Bitcoin tăng hoặc giảm, giá các đồng tiền khác cũng vậy.

Bitcoin và Ethereum có mối tương quan chặt chẽ với nhau. Vào tháng 11 năm 2019 Skew đã trình bày một đồ thị nơi nó đã chỉ ra rằng mối tương quan giữa Bitcoin và Ethereum là khoảng 90% trong gần hai năm. Hơn nữa, Bitcoin vẫn là loại tiền điện tử ưa thích nhất để đầu tư của người Úc.

Đọc thêm:

10 loại tiền điện tử hàng đầu nên đầu tư vào năm 2021

Tiền điện tử để mua, theo dõi và tránh

Cách giao dịch tiền điện tử với 100 đô la

10 loại tiền điện tử quan trọng nhất ngoài Bitcoin

4. Bạn có thể cân nhắc việc đa dạng hóa

Câu tục ngữ Latinh có nghĩa là “Đừng tin tưởng giao tất cả hàng hóa của bạn cho một con tàu”. Mặc dù các loại tiền điện tử hàng đầu có tương quan với nhau, nhưng nhiều loại tiền điện tử khác có mối tương quan thấp. Luôn có rủi ro khi đầu tư. Lý do tại sao bạn có thể muốn đa dạng hóa bằng cách đầu tư vào các đồng tiền khác nhau là để quản lý rủi ro đầu tư của bạn tốt hơn.

Giá của các đồng tiền có tương quan thấp có xu hướng di chuyển theo hướng ngược lại với nhau. Vì vậy, nếu một đồng xu giảm giá, đồng xu còn lại sẽ tăng giá. Bạn, với tư cách là một nhà đầu tư, nên đợi giá tăng trong lần đầu tiên và hiển nhiên sẽ kiếm được lợi nhuận trong lần thứ hai. Nếu bạn thích đầu tư vào các đồng tiền như vậy, Bata, CanYaCoin và Power Ledger là các loại tiền điện tử có trụ sở tại Úc.

5. Cố gắng càng ít cảm xúc càng tốt

Cảm xúc là kẻ thù chung của các nhà giao dịch và đặc biệt là của những người mới bắt đầu. Rõ ràng, mọi người đều muốn tạo ra lợi nhuận, nhưng cảm xúc đã gây ra tổn thất đáng kể cho các nhà giao dịch trong suốt hành trình giao dịch của họ. Một số cá nhân nhạy cảm hơn và có thể bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi sự tức giận hoặc sợ hãi. Nếu tức giận, bạn có thể vội vàng đưa ra quyết định có thể dẫn đến bán hoặc mua sai thời điểm. Có một hiện tượng khác trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử được gọi là FOMO – sợ bỏ lỡ. Thông thường, FOMO xuất hiện ở các thị trường lớn khi một nhà giao dịch hào hứng và mua, sau đó bán do sợ hãi hoặc lo lắng trong thời điểm sai lầm sau đó. Nếu bạn thường xuyên hành động như vậy, bạn có thể trở nên mất kiên nhẫn và chu kỳ sẽ tiếp tục lặp lại. Để tránh FOMO, bạn phải kiên nhẫn. Các nhà giao dịch có kinh nghiệm bám sát kế hoạch của họ như chúng tôi đã đề cập ở trên và họ không trở thành nạn nhân của bất kỳ cảm xúc nào trong cuộc phiêu lưu giao dịch của họ.

6. Chọn một sàn giao dịch tiền điện tử được phép hoạt động tại Úc

Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử đang hoạt động ở đó, nhưng không phải tất cả chúng đều được phép hoạt động ở Úc. Để hoạt động, các sàn giao dịch tiền điện tử ở Úc phải đăng ký với Trung tâm Báo cáo và Phân tích Giao dịch Úc (AUSTRAC). eToro là công ty môi giới tốt nhất được phép hoạt động tại Úc. Trên eToro, bạn có thể đầu tư vào hơn 90 loại tiền điện tử và CFD. eToro được thành lập vào năm 2007 và là công ty dẫn đầu trong mạng xã hội giao dịch với hơn 13 triệu người dùng trên toàn thế giới. eToro đã tạo eToroX trao đổi vào năm 2018, chỉ dành riêng cho các nhà giao dịch và những người đam mê tiền điện tử. eToro tự hào về mức độ bảo mật cao, phí thấp và tính thanh khoản mà họ cung cấp. Do đó, eToro là lựa chọn tốt nhất để bạn đầu tư vào tiền điện tử ở Úc.

Liên quan: eToro Review – Nền tảng giao dịch xã hội dành cho nhà giao dịch và nhà đầu tư

7. Luôn cập nhật những tin tức và sự kiện mới nhất trong thế giới tiền điện tử

Là một nhà giao dịch, bạn phải nhìn chằm chằm vào các biểu đồ tiền điện tử và chú ý đến các chuyển động của hình nến là điều hoàn toàn dễ hiểu, nhưng điều đó là chưa đủ để đạt được mức độ thành công cao nhất. Sẽ hữu ích nếu bạn luôn cập nhật bằng cách đọc nội dung về tiền điện tử và xem các video cũng như luồng trực tiếp liên quan đến tiền điện tử trên YouTube. Có những trang web hoàn toàn dành riêng cho thị trường tiền điện tử ở Úc như cryptonews.com.au, nhưng bạn cũng có thể nhận được nhiều thông tin bằng cách đọc cointelegraph.com, coindesk.com, ccn.com, Forbes, Investopedia, v.v. Tại đây tại Giao dịch Giáo dục cũng vậy, chúng tôi cố gắng đưa ra lời khuyên chân thành và chi tiết nhất về việc đầu tư vào tiền điện tử. Phần các bài viết về tiền điện tử của chúng tôi được tập hợp với các bài báo và phân tích của các nhà văn có kinh nghiệm và các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm, những người đã cố gắng hết sức để giúp bạn trên con đường dẫn đến thành công khi giao dịch tiền điện tử.

8. Lưu ý rằng bạn phải trả thuế khi đầu tư vào tiền điện tử ở AU

Các quốc gia khác nhau quy định về tiền điện tử theo cách khác nhau. Ở Úc, tiền điện tử bị đánh thuế. Cho đến năm 2017, các giao dịch Bitcoin đã bị đánh thuế hai lần ở Úc nhưng trong cùng năm đó, chính phủ Úc đã loại bỏ rào cản này khi quyết định coi tiền điện tử là tài sản và phải chịu Thuế lãi vốn (CGT). Với quyết định tương tự, tiền điện tử đã được hợp pháp hóa hoàn toàn và vì vậy sau quyết định này, mọi người đều có thể đầu tư mà không cần quan tâm đến tài sản tiền điện tử ở Úc. Ngoại trừ Thuế lợi tức vốn, các hành động tiền điện tử khác như khai thác hoặc đặt cược đều thuộc Thuế thu nhập thông thường.

9. Đừng để thua lỗ làm bạn nản lòng

Vào cuối ngày, chúng ta là con người, và chúng ta mắc sai lầm. Chúng ta phải chấp nhận rằng không phải lúc nào chúng ta cũng giành chiến thắng. Một quyết định sai lầm có thể dẫn đến thua lỗ. Nhưng đó là cách bạn học với tư cách là một nhà kinh doanh. Bạn phải học hỏi từ những sai lầm của mình và không để chúng làm bạn nản lòng và kích thích sự tức giận hoặc tuyệt vọng. Nói một cách đơn giản, hãy tận hưởng hành trình giao dịch của bạn và coi thua lỗ là bài học và một phần thành công của bạn.

10. Thỉnh thoảng tạm dừng

Đôi khi chúng ta trở nên quá tải do làm việc chăm chỉ trong một khoảng thời gian nhất định. Đặc biệt là khi chúng ta nói về giao dịch, công việc mệt mỏi, đòi hỏi nhiều thời gian xem xét, chú ý và thu thập thông tin. Vì vậy, đôi khi hãy cân nhắc việc rời khỏi máy tính xách tay, biểu đồ, điện thoại, Twitter, v.v. Bạn có thể cảm thấy như bị cuốn hút vào thế giới giao dịch và một khi bạn nghỉ ngơi một chút, bạn sẽ thấy như đang trải nghiệm một thế giới mới bên ngoài.

Tại sao nên giao dịch tiền điện tử với eToro Australia?

eToro là công ty môi giới tốt nhất ở Úc. eToro là người có Giấy phép Dịch vụ Tài chính Úc (AFSL) do Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC) cấp và được quy định theo Đạo luật Tập đoàn (Khối thịnh vượng chung). Trong eToro, bạn có thể giao dịch tiền điện tử, hàng hóa, tiền tệ, chỉ số và ETF.

Gần đây eToro bắt đầu cung cấp phần thưởng đặt cược cho tiền điện tử Cardano và TRON. Dịch vụ đặt cược mới này trên eToro sẽ cho phép bạn kiếm được phần thưởng nếu bạn sở hữu tiền điện tử được hỗ trợ. Hơn nữa, eToro là một trong những công ty môi giới với mức phí thấp nhất trên thị trường. Nó được sử dụng rộng rãi và được công nhận vì tính bảo mật cao và bảo vệ người dùng.

eToro – Nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất ở Úc

nhà môi giới etoro

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Những điểm chính

 • Úc đang tích cực hỗ trợ phát triển tiền điện tử và công nghệ Blockchain.
 • Chính phủ Úc đã phân bổ 800 triệu đô la cho các công nghệ kỹ thuật số như một phần của kế hoạch phục hồi nền kinh tế coronavirus.
 • Khi giao dịch tiền điện tử, điều quan trọng là phải có kế hoạch và tuân thủ nó.
 • Bitcoin có mối tương quan chặt chẽ với Ethereum.
 • Đa dạng hóa – đầu tư vào các đồng tiền có độ tương quan thấp là một phương pháp để quản lý tốt hơn khoản đầu tư rủi ro của bạn.
 • Không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc trong khi giao dịch vì bạn có thể đưa ra quyết định sai lầm.
 • Luôn cập nhật tin tức mới nhất về tiền điện tử và lưu ý rằng tiền điện tử bị đánh thuế ở Úc.
 • Học hỏi từ những sai lầm của bạn.

Học cách giao dịch tiền điện tử ở Úc

Chúng tôi phải nhấn mạnh lại rằng các kỹ năng và kỹ thuật phù hợp là những gì mang lại cho bạn lợi nhuận lớn nhất khi giao dịch tiền điện tử ở Úc. Bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu con đường giao dịch của mình, nhưng những người có thông tin và công cụ phù hợp sẽ luôn đi trước một bước.

Các khóa học của chúng tôi tại Trading Education sẽ dạy cho bạn các kỹ thuật giao dịch tiền điện tử mới nhất và sẽ giúp hình thành các kỹ năng giao dịch của bạn. Giáo dục Giao dịch không chỉ đơn giản là cung cấp các khóa học giao dịch, mà còn là một học viện giao dịch toàn diện với một cộng đồng lớn các sinh viên mong muốn học giao dịch. Trở thành một phần của cộng đồng này và bắt đầu cuộc phiêu lưu giao dịch của bạn!

Chà, đây là mười mẹo để giao dịch tiền điện tử ở Úc mà chúng tôi đã chọn cho bạn. Chúng tôi chắc chắn hy vọng rằng bạn thấy chúng hữu ích. Nếu vậy, hãy cho chúng tôi một lượt thích và chia sẻ bài viết này vì người khác có thể thấy họ cũng có lợi.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me