Hai trong số các loại tiền điện tử yêu thích của chúng tôi có thể tăng gấp ba lần vào năm 2021

Sau một năm 2020 kinh hoàng, nền kinh tế toàn cầu đang tìm cách phục hồi ồ ạt vào năm 2021. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều trở ngại có thể làm chệch hướng sự phục hồi này. Có thể có sự trì hoãn đối với việc triển khai hàng loạt vắc-xin COVID-19 gây ra một đợt bế tắc kinh tế khác.

Tuy nhiên, ngược lại, điều này có thể có lợi cho thị trường tiền điện tử. Như chúng ta đã thấy vào năm 2020, tiền điện tử đã tự chứng minh mình là những khoản đầu tư trú ẩn an toàn, đây là một xu hướng có thể tiếp tục trong thời kỳ hỗn loạn vào năm 2021.

Hai loại tiền điện tử hàng đầu trên radar của chúng tôi

Năm 2020 là một năm bùng nổ đối với tiền điện tử khi tổng vốn hóa thị trường tăng từ 191,50 tỷ đô la vào ngày 1 tháng 1 lên 559,50 tỷ đô la vào thời điểm viết bài. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi hai loại tiền điện tử trong danh sách truy cập của chúng tôi là hai OG – Bitcoin và Ethereum. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

# 1 Bitcoin – Người dẫn đầu thị trường tiền điện tử

logo bitcoin

Bitcoin sẽ tiếp tục là một trong những đồng tiền được đề xuất nhiều nhất của chúng tôi, dù là địa ngục hay nước dâng cao. Người ta có thể thấy mọi nguyên tắc làm cho tiền điện tử trở nên tuyệt vời như vậy trong Bitcoin. Sau một khởi đầu khó khăn cho đến năm 2020, tiền điện tử hàng đầu đang tìm cách tặng quà Giáng sinh sớm cho tất cả mọi người bằng cách đạt đến mức cao nhất mọi thời đại. Khi viết, tiền điện tử hàng đầu đã tăng 170% đáng kinh ngạc.

Adam Grunwerg của Finixio tin rằng bất chấp sự biến động dự kiến, giá có thể sẽ vượt qua 50.000 đô la vào năm 2021. Mô hình S2F của Plan B đưa mọi thứ đi xa hơn một chút và gợi ý rằng giá thực sự có thể đạt 100.000 đô la vào tháng 8 năm 2021!

Vì vậy, đây chỉ là những con số trống, hay chúng được sao lưu dữ liệu rắn? Chà, chúng tôi có hai từ dành cho bạn – các nhà đầu tư tổ chức.

Năm 2020 đã chứng kiến ​​một lượng lớn các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào thị trường. Fidelity đã khảo sát gần 800 nhà đầu tư tổ chức vào quý 2 năm 2020 và phát hiện ra rằng 36% sở hữu tài sản tiền điện tử. Tuy nhiên, có vẻ như số lượng nhà đầu tư đã tăng lên đáng kể trong thời gian gần đây.

CoinShares báo cáo rằng các nhà đầu tư đã mua khoảng 429 triệu đô la BTC và các tài sản tiền điện tử khác trong vòng một tuần. Trong số này, Grayscale luôn tăng giá đã mua với số tiền khổng lồ 336 triệu USD trong tổng số 429 triệu USD. Điều này nâng tổng AUM của họ lên 12 tỷ đô la một lần.

Tuy nhiên, theo James Butterfill, chiến lược gia đầu tư tại công ty quản lý tài sản kỹ thuật số, đây có thể chỉ là bước khởi đầu. Butterfill nói:

“Ở cấp độ giai thoại, dựa trên các cuộc trò chuyện với khách hàng của chúng tôi trong suốt năm 2020, chúng tôi đã thấy sự thay đổi quyết định từ những câu hỏi mang tính chất đầu cơ sang những câu hỏi bắt đầu bằng những bình luận như, ‘bitcoin vẫn ở đây, hãy giúp chúng tôi hiểu nó. ‘”

Ngoài ra, đừng quên thông báo gần đây của MicroStrategy rằng họ đã huy động được 650 triệu đô la để mua thêm Bitcoin, nâng tổng mức tiếp xúc của họ lên 1,1 tỷ đô la.

Nhìn chung, tất cả những điều này đều cực kỳ tích cực đối với Bitcoin. Với dòng chảy ổn định của các nhà đầu tư tổ chức đến, Bitcoin đang nhanh chóng trở thành một trong những tài sản linh hoạt nhất thế giới. Như vậy, có vẻ rất sẵn sàng để có một năm 2021 mạnh mẽ.


Đọc thêm:

Cách đầu tư vào Bitcoin 2021 – Hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu

Điều gì sẽ thúc đẩy giá Bitcoin vào năm 2021?

# 2 Ethereum – Ethereum 2.0 và DeFi

Sự tăng trưởng của Ethereum trong năm 2020 đã khiến Bitcoin phải xấu hổ, khi đã bùng nổ 350% vào đầu năm ở mức ~ 125 đô la. Chúng ta có thể mong đợi sự lặp lại hoặc thậm chí là hiệu suất tốt hơn của nền tảng hợp đồng thông minh vào năm 2021, do hai lý do quan trọng – nâng cấp Ethereum 2.0 và DeFi.

Bản nâng cấp Ethereum 2.0 cho thấy một số tính năng mới đi vào giao thức, chủ yếu trong số đó là bằng chứng cổ phần (PoS). Ethereum thường bị chỉ trích vì thiếu các chức năng hiệu suất cao. Tất cả điều này sẽ thay đổi với Ethereum 2.0, điều này sẽ làm cho nó thân thiện hơn với nhà phát triển theo cấp số nhân.

Nói về điều này, chúng tôi tin rằng Ethereum sẽ tiếp tục xác nhận vị trí của nó là nền tảng DeFi hàng đầu vào năm 2021. Lĩnh vực DeFi ngày càng phát triển sẽ rất quan trọng trong việc xác định hành động giá của ETH vào năm tới. Ít hơn 15 tỷ đô la hiện đang bị khóa trong các hợp đồng DeFi. Lưu ý rằng con số này ít hơn 700 triệu đô la vào đầu năm 2020. Điều này cho chúng ta thấy rằng lĩnh vực DeFi đang bùng nổ với tốc độ nhanh hơn vốn hóa thị trường tiền điện tử. Đây là một điểm chính, sẽ là công cụ để xác định hành động giá của Ethereum.

Do đó, có thể cực kỳ hữu ích khi đọc về cách hoạt động của việc đặt cược trong Ethereum và thu thập đủ số tiền để tham gia vào thuật toán bằng chứng cổ phần của giao thức.

Đọc thêm:

Cách giao dịch Ethereum: Hướng dẫn toàn diện để giao dịch Ethereum vào năm 2021

Điều gì sẽ thúc đẩy giá Ethereum vào năm 2021?

eToro – Nền tảng tiền điện tử tốt nhất cho cả nhà giao dịch và nhà đầu tư

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector