Điều gì sẽ thúc đẩy giá Cardano vào năm 2021?

Hướng dẫn phân tích để đầu tư vào Cardano ADA vào năm 2021

Giá Cardano sẽ đi về đâu vào năm 2021?

Điều gì sẽ xảy ra với giá Cardano ADA vào năm 2021? Các nhà đầu tư tiền điện tử luôn tự hỏi: Điều gì thúc đẩy giá Cardano?

Cardano là một ứng dụng phi tập trung (Dapp) thế hệ thứ ba phát triển và là một nền tảng blockchain công khai. Các nhà đầu tư đã để mắt đến Cardano vì tính năng độc đáo của nó là nghiên cứu tổng hợp được đánh giá. Nó hiện đang được xếp hạng ở vị trí thứ 8 trong thị trường tiền điện tử và đã duy trì thứ hạng của mình trong một thời gian khá dài.

Có một lượng lớn sự quan tâm đến Cardano đã khiến nhiều nhà đầu tư đặt câu hỏi: Điều gì thúc đẩy giá của nó?

Ba yếu tố ảnh hưởng đến giá của Cardano là:

 • Nhận con nuôi
 • Đồng xu cạnh tranh
 • Lực lượng thị trường

Chúng tôi sẽ giải thích sâu hơn về cách những yếu tố này ảnh hưởng đến giá của ADA nhưng trước tiên tại sao bạn nên chú ý đến Cardano?

Tại sao Cardano (ADA)?

Thế hệ thứ ba của tiền điện tử đã có thể học được bài học từ hai thế hệ đầu tiên. Cardano đã có thể tích hợp các tính năng nổi bật của thế hệ đầu tiên, Bitcoin và Ethereum thế hệ thứ hai. Ngoài ra, nó còn giới thiệu sự đổi mới ra thị trường với tính năng nghiên cứu tích hợp của nó. Cardano cũng sử dụng công nghệ và sự phát triển mới hơn để tinh chỉnh các tính năng của tiền xu thế hệ thứ nhất và thứ hai.

biểu đồ biến động giá cardano

Biến động giá mọi thời đại của Cardano. Nguồn: Investment.com

Với kiến ​​trúc phân lớp của Cardano, nó đã nâng cao thành công khả năng mở rộng, độ bền và độ an toàn của tiền điện tử. Cardano đã có thể thu hẹp khoảng cách mà những người tiền nhiệm của nó đã tạo ra.

Tầm nhìn của các nhà phát triển Cardano là khôi phục niềm tin của mọi người vào khuôn khổ kinh tế toàn cầu bằng cách mang lại cho doanh nghiệp cảm giác an toàn hơn & minh bạch trên thị trường quốc tế. Cardano cũng đã tập trung rất nhiều vào những người không có quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính. Quỹ Cardano đã thực hiện các dự án phát triển khác nhau ở các khu vực kém phát triển trên toàn cầu để thúc đẩy bao gồm tài chính.

Khi các ứng dụng phi tập trung ngày càng phổ biến, các câu hỏi và lo ngại về bảo mật đã khiến Cardano phải làm cho nền tảng ứng dụng phi tập trung trở nên an toàn hơn.

Điều gì khiến Cardano (ADA) trở nên nổi bật?

Cardano (ADA) là đứa con tinh thần của Jeremy Wood và Charles Hoskinson. Trước đây họ đã làm việc trên Ethereum và do đó, họ hiểu rõ hơn về những trở ngại chính mà Ethereum đang phải đối mặt.

Cardano ngay lập tức đạt được sức hút sau khi phát hành vào năm 2017 chủ yếu vì nó giải quyết những lo ngại mà Ethereum phải đối mặt với ngôn ngữ và thiết kế máy ảo. Cardano còn tạo ra sự khác biệt với các đồng xu cạnh tranh bằng cách tham gia nhiều vào Academia và nó đã thiết lập các liên kết chính với Academia. Các tích hợp nghiên cứu vào thiết kế của Cardano chắc chắn là một dấu ấn của Cardano.

Ban đầu, Cardano chỉ có thể xử lý mười giao dịch trong một giây, điều này gây ra một vấn đề đối với khả năng mở rộng của đồng xu. Một bài báo đã được phát hành gần đây đề xuất một lớp duy nhất cho giải pháp được gọi là Hydra. Hydra có thể xử lý các giao dịch ngoài chuỗi và cho phép Cardano xử lý nhiều như một triệu giao dịch trong một giây.

Khả năng tương tác là chìa khóa cho việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử trên toàn thế giới và đó là một trong những mục tiêu của Cardano vì nó đã và đang cố gắng mở rộng khả năng tương tác trong thế giới tiền điện tử và trên các mạng của mình. Các giao thức nâng cấp hệ thống và mô hình quản trị blockchain là hai trong số những nỗ lực như vậy.

Một hệ thống mới cho sự đồng thuận hoàn toàn duy nhất đối với Cardano, được gọi là Ouroboros, cũng đã được giới thiệu. Ouroboros là một cơ chế Proof of Stake (PoS) đảm bảo tăng cường bảo mật. Hệ thống Ouroboros chọn ngẫu nhiên các thợ đào để chấp nhận giao dịch. Hệ thống cũng phụ thuộc vào nghiên cứu được đánh giá ngang hàng để đảm bảo tính bền vững và bảo mật của các blockchain.

Bạn đã cân nhắc đầu tư vào chưa Cardano ADA?

Các yếu tố thúc đẩy giá của Cardano (ADA)

3 yếu tố thúc đẩy giá ADA:

Yếu tố 1: Nhận con nuôi

Khi việc áp dụng Cardano tăng lên, giá trị của nó cũng sẽ tăng theo. Cardano là một loại tiền điện tử tương đối mới và mặc dù nó có một cơ sở cộng đồng khổng lồ, nó vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Mục tiêu của Cardano là trở thành một nền tảng dApp và một loại tiền kỹ thuật số có thể cung cấp sự hòa nhập tài chính cho những người không có ngân hàng. Cardano, khi ra mắt, đã thu hút được sự ủng hộ rất lớn và cộng đồng tiếp tục phát triển theo cấp số nhân.

Yếu tố 2: Tiền xu cạnh tranh

Bitcoin, tiền điện tử thế hệ đầu tiên, vẫn dẫn đầu thị trường. Nó là vua của tiền điện tử, đúng như vậy. Đối với bất kỳ đồng xu mới hay cũ nào, việc xác lập vị thế trên thị trường có nghĩa là phải cạnh tranh gay gắt với nhà vua. Và không có nhiều đồng tiền có thể cạnh tranh thành công với Bitcoin. Tuy nhiên, Bitcoin nói chung có xu hướng kéo tiền xu lên trên, vì vậy mối tương quan tích cực tồn tại giữa Bitcoin và Cardano. Vì vậy, nếu tất cả có vẻ tốt cho Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung, thì những điều tích cực có thể được mong đợi từ Cardano.

Mối tương quan giữa Cardano với Bitcoin

Mối tương quan giữa Cardano với Bitcoin. Nguồn: Coinpredictor.

Các đồng tiền khác có cấu trúc và tính năng tương tự như Cardano bao gồm NEO, Block, Lisk, v.v. Những đồng tiền này gây ra mối đe dọa cho giá của nó và việc tăng giá trị của những đồng tiền này sẽ dẫn đến sự mất giá của Cardano. Mặc dù Cardano đã đi một chặng đường dài so với Bitcoin, đồng tiền gốc, thị trường năng động và được cập nhật liên tục. Nếu Cardano không theo kịp thời gian, nó sẽ không thể gặp các đối thủ cạnh tranh mới.

Yếu tố 3: Lực lượng thị trường

Lực lượng cung và cầu thị trường xác định mức giá tối ưu của bất kỳ hàng hóa nào. Sự khan hiếm là yếu tố quyết định ở đây. Hàng hóa hoặc hàng hóa càng khan hiếm thì giá trị càng cao. Khi tiền điện tử có nguồn cung hạn chế, các yếu tố từ phía cầu sẽ gây bất lợi cho việc xác định giá hơn là phía cung. Trên thị trường, khi cung và cầu gặp nhau, đó là lúc mức giá tối ưu được thiết lập. Cầu có thể gây áp lực lên hoặc xuống đối với giá.

Tương lai của Cardano là gì (ADA)?

Các dự báo trong tương lai cho Cardano (ADA) dường như nằm trên hai thái cực. Trong khi một số nhà phân tích dự đoán giá sẽ có xu hướng giảm, các dự đoán khác cho rằng giá là 5 đô la trong khoảng thời gian 5 năm. Liệu giá Cardano sẽ tăng hay giảm là một câu hỏi trị giá hàng triệu đô la. Giá của Cardano phụ thuộc nhiều vào hiệu suất tổng thể của thị trường tiền điện tử.

Các dự đoán vào đầu năm 2020 là lạc quan và dự kiến ​​giá trị của Cardano sẽ tăng lên 2 đô la. Tuy nhiên, khi năm gần kết thúc, giá của Cardano không gần bằng giá dự đoán của nó. Các dự đoán khiêm tốn cho năm 2020 cho thấy sự ổn định xung quanh Mốc 40 xu mà Cardano đã có thể đạt được thành công. Sự ổn định này cho thấy xu hướng đi lên trong tương lai.

Cardano đã thu hút được sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng trong một khoảng thời gian ngắn. Cardano hợp nhất các Kỹ sư, Chuyên gia Blockchain và Nhà nghiên cứu, tất cả dưới một mái nhà, vì vậy chúng ta có thể thấy một số sự kiện chính xác và tiềm năng to lớn trong tương lai. Nếu tất cả đều hoạt động tích cực, Cardano có thể đang trên đường trở thành blockchain tốt nhất sau Bitcoin.

Dự đoán giá của Cardano (ADA)

Cardano đã là một trong mười loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất và có vốn hóa thị trường là 4,84 tỷ đô la. Cardano (ADA), vì xếp hạng của nó, đã nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư kể từ khi thành lập. Các tính năng độc đáo của Cardano đã khiến nó trở nên nổi bật. Một trong những điều Cardano được biết đến là đội ngũ đáng tin cậy và đáng tin cậy. Các giải pháp mà Cardano đưa ra cho những thiếu sót của Bitcoin và Ethereum là điều thu hút các nhà đầu tư.

Cardano gần đây đã tăng đột biến và đạt mức cao khoảng 0,172 đô la.

Dự đoán giá Cardano Biểu đồ năm 2021

Dự đoán giá Cardano 2021. Nguồn: Previzionibitcoin.

Cardano nhanh chóng được ra mắt bởi nhiều sàn giao dịch tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu ngay sau khi thành lập và đạt được một lượng người theo dõi tốt. Vào thời điểm ra mắt, Cardano có giá $ 0,021. ADA đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại vào đầu năm 2018 khi nó leo lên mức $ 1,22 đáng kinh ngạc. Vốn hóa thị trường cũng tăng với tốc độ đặc biệt và bắt đầu từ 0,56 triệu đô la, nó đã tăng lên 31 tỷ đô la vào năm 2018.

Các chuyên gia dự đoán rằng Cardano có thể sẽ tăng đột biến ngay từ đầu năm mới. Các dự đoán cho thấy một tương lai tươi sáng cho Cardano với một số hy vọng như đạt được mốc 2 đô la vào năm 2023. Đến năm 2025, Cardano có thể sẽ dao động gần mốc 3 đô la và thậm chí vượt qua nó nếu mọi việc suôn sẻ.

Nhiều chỉ báo tăng giá tồn tại trên thị trường cho tín hiệu hướng tới một kịch bản đầu tư dài hạn lạc quan. Theo các chuyên gia, giá dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi trong năm tới.

Biểu đồ dự đoán giá Cardano 2020 đến 2027

Dự đoán giá Cardano từ năm 2020 đến năm 2027. Nguồn: Digitalcoin

Cardano (ADA) có phải là một khoản đầu tư tốt?

Cardano (ADA) có nhiều thuộc tính đặc biệt khiến nó có vẻ là một khoản đầu tư tốt.

Đội

Đội ngũ của Cardano rất có uy tín và đáng tin cậy. Những người sáng lập Cardano trước đây đã làm việc trên Ethereum, và nhờ kinh nghiệm của họ với Ethereum, họ đã có thể thiết kế một loại tiền điện tử với những phẩm chất của Ethereum nhưng không có bất kỳ thiếu sót nào. Nhóm đã có thể kết hợp nghiên cứu theo cách khiến Cardano trở nên nổi bật. Nó cũng được hỗ trợ bởi ba tổ chức có uy tín.

Công nghệ

Cardano đã tích hợp một số công nghệ cấp độ rất tiên tiến để vượt qua những thách thức của các loại tiền điện tử trước đây. Nó không chỉ là một loại tiền kỹ thuật số mà còn là một nền tảng hoàn chỉnh cho các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung. Ouroboros cho phép Cardano mở rộng quy mô với 4.000.000 gấp lần hiệu quả năng lượng của Bitcoin.

Bảo vệ

Cardano (ADA) đã mở khóa bí mật về khả năng mở rộng cùng với bảo mật. Hệ thống Ouroboros đảm bảo tính bảo mật của các giao dịch đồng thời cũng hiệu quả.

Sẵn sàng đầu tư vào Cardano ADA?

Ưu và nhược điểm của việc đầu tư vào Cardano (ADA)

Ưu điểm khi đầu tư vào Cardano:

✅ Tầm nhìn của Cardano là củng cố hệ thống kinh tế và cung cấp các dịch vụ tài chính cho những người không có khả năng tiếp cận.

✅ Cardano được hỗ trợ bởi sự lãnh đạo mạnh mẽ. Những người sáng lập cũng đồng sáng lập ETH.

✅ Đây là đồng tiền thế hệ thứ ba và lấp đầy nhiều khoảng trống của BTC và ETH.

✅ Cardano (ADA) được xếp hạng thứ 8 trong thị trường tiền điện tử.

✅ Nó có một hệ thống tích hợp nghiên cứu được đánh giá ngang hàng duy nhất tại chỗ.

✅ Cardano có tiềm năng xử lý tới một triệu giao dịch chỉ trong một giây với Ouroboros.

✅ Ví Cardano giúp tăng khả năng tương tác trong các chuỗi chéo.

✅ Hệ thống hai lớp của Cardano đảm bảo rằng các giao dịch và dữ liệu không bị trộn lẫn vì cả hai đều được lưu trữ trên các lớp khác nhau.

✅ Cardano tăng cường bảo mật và quyền riêng tư.

✅ Ngôn ngữ lập trình, Haskell, chính xác và năng động hơn với các phương pháp xác minh toán học.

✅ Cardano tự cung tự cấp vì 25% phần thưởng từ việc khai thác sẽ được chuyển đến kho bạc, nơi những khoản tiền này được sử dụng để phát triển thông qua bỏ phiếu trên chuỗi.

Nhược điểm khi đầu tư vào Cardano:

❌ Cardano tương đối mới và sẽ mất một thời gian để tự thiết lập giống như Ethereum hoặc Bitcoin.

❌ Cardano phải đối mặt với những lời chỉ trích mạnh mẽ về hệ thống bỏ phiếu trên chuỗi.

❌ Các tính năng sẽ khó cập nhật hoặc gỡ bỏ.

❌ Không có quy định nội bộ đầy đủ cho hệ thống bình chọn.

❌ Hệ thống dễ bị troll.

❌ Cần có thêm nhiều tính năng và nâng cấp cho đồng xu để cho phép nó trở thành một nền tảng đầy đủ chức năng và không chỉ là một loại tiền kỹ thuật số.

❌ Có những vấn đề đang xảy ra với Daedalus, ví.

❌ Blockchain của Cardano đang được phát triển.

❌ Hiện tại, Cardano chỉ có thể xử lý 257 giao dịch trong một giây.

Bắt đầu đầu tư vào Cardano (ADA) với eToro

thương mại cardano

Cardano có phù hợp với bạn không? Bạn có lạc quan về tương lai của Cardano không? Bạn có muốn đầu tư vào Cardano?

Nếu có, hãy bắt đầu đầu tư với eToro ngay hôm nay. eToro là một trong những công ty môi giới giao dịch xã hội tốt nhất. eToro đã được đánh giá là công ty môi giới hàng đầu về đầu tư tiền điện tử. Nó cung cấp nhiều lợi ích cho các nhà giao dịch tiền điện tử mà không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác, bao gồm cả việc thực hiện các lệnh gần như ngay lập tức.

Tính dễ dàng trong việc mở kế toán tại eToro cũng rất cao và eToro tính phí danh nghĩa. Nền tảng giao dịch có quy định chặt chẽ ở Hoa Kỳ, Anh, Châu Âu và Úc, làm cho nó trở thành một trong những nền tảng an toàn nhất.

eToro – Nhà môi giới tốt nhất để mua Cardano ADA

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Những điểm chính

 • Cardano là một nền tảng blockchain công cộng thế hệ thứ ba.
 • Nó được xếp hạng thứ 8 trong thị trường tiền điện tử về vốn hóa thị trường.
 • Tầm nhìn của Cardano là khôi phục niềm tin vào hệ thống kinh tế toàn cầu và sự bao gồm tài chính.
 • Cardano đã tích hợp nghiên cứu được đánh giá ngang hàng trong hệ thống của mình.
 • Các động lực của Cardano bao gồm tăng cường áp dụng, lực lượng thị trường và các đồng xu cạnh tranh khác.
 • Cardano có một cơ chế PoS duy nhất được gọi là Ouroboros để đảm bảo an ninh.
 • Một giải pháp mở rộng quy mô, Hydra, hiện đang được tiến hành.
 • Cardano đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 1,22 vào năm 2018.
 • Các dự đoán trong tương lai cho thấy mức giá tăng lên 5 đô la vào năm 2025.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp thông tin cho bạn về Cardano và thúc đẩy bạn bắt đầu đầu tư vào thị trường tiền điện tử. Gần đây, tiền điện tử đã bắt đầu phát triển nhiều hơn với Bitcoin và Ethereum đang dẫn đầu và được thể chế hóa.

Nếu bạn đã thích bài viết này, xin vui lòng chia sẻ nó, trong trường hợp người khác muốn hưởng lợi từ nó. Nếu bạn muốn biết thêm về các loại tiền điện tử khác, hãy xem phần bài viết về tiền điện tử của chúng tôi.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me