Điều gì sẽ thúc đẩy giá DASH vào năm 2021?

Hướng dẫn phân tích để đầu tư vào Dash vào năm 2021

Giá Dash sẽ đi về đâu vào năm 2021?

Điều gì sẽ xảy ra với giá DASH vào năm 2021? Các nhà đầu tư tiền điện tử luôn tự hỏi: Điều gì thúc đẩy giá DASH?

Đầu tư vào tiền điện tử là một điều bình thường mới. Các chuyên gia dự đoán rằng tiền điện tử là tương lai, vì vậy mọi người đều đang cố gắng tham gia. Tuy nhiên, sự biến động và không thể đoán trước của tiền điện tử là điều khiến hầu hết các nhà đầu tư nản lòng. Quả anh đào trên cùng là hệ thống độc đáo và bất thường mà qua đó giá cả được quyết định.

Không giống như đầu tư truyền thống, lực lượng thị trường không hành động để đạt được mức giá cân bằng, cung và cầu tối ưu. Mô hình tiền điện tử có thể giống với mô hình cung cấp cố định. Tiền điện tử có nguồn cung cấp được xác định trước. Yếu tố này làm vô hiệu tất cả các ảnh hưởng từ phía cung.

Ba yếu tố ảnh hưởng đến giá của DASH là:

  • Nhận thức của người tiêu dùng
  • Đồng xu cạnh tranh
  • Môi trường thuận lợi

Chúng tôi sẽ giải thích sâu hơn về cách những yếu tố này ảnh hưởng đến giá của DASH nhưng trước hết tại sao DASH?

Tại sao bạn nên chú ý đến DASH?

DASH là đứa con tinh thần của người sáng lập Evan Duffield. Đồng tiền này được ra mắt vào ngày 18 tháng 1 năm 2014. Hiện tại, nó được xếp hạng thứ mười lăm trên thị trường tiền điện tử. DASH ban đầu với giá chỉ 0,213899 đô la khi ra mắt nhưng đã đạt được con số khổng lồ 1.642,22 đô la vào năm 2017. DASH được định giá 100 đô la ngày hôm nay, với tổng vốn hóa thị trường là 920 triệu đô la.

biểu đồ giá gạch ngang

Biến động giá mọi thời đại của DASH. Nguồn: Coinmarketcap

DASH, một loại tiền kỹ thuật số, có cơ sở trong cùng một công nghệ blockchain đang được sử dụng bởi Bitcoin. Và ngoài các đặc điểm nổi bật của công nghệ blockchain, DASH cũng tích hợp các tính năng khác có thể giúp nó nổi bật. DASH cung cấp sự riêng tư cao hơn và tốc độ giao dịch cao hơn. Đó là lý do tại sao DASH trở nên phổ biến trong giới đầu tư. Hơn nữa, hệ thống của DASH không cần bất kỳ hình thức tài trợ hoặc quản lý bên ngoài nào. Mô hình bền vững vì DASH có thể tài trợ cho hệ thống của mình mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào từ bên ngoài.

DASH đã tập trung vào việc giải quyết các vấn đề đặt ra như trở ngại trong việc tiền điện tử đang được chấp nhận rộng rãi & được thông qua, chẳng hạn như khả năng mở rộng, tính bền vững, dễ dàng và chi phí giao dịch và bảo mật. Tính năng này làm cho DASH trở nên khác biệt với các nhà đầu tư và những điều hy vọng đang được nói về tương lai của nó.

Điều gì đặt ra ngoài DASH?

Ba tính năng cung cấp cho DASH đó là tốc độ giao dịch nhanh như chớp và quyền riêng tư cao hơn là Masternodes, Privatesend và Instasend.

Tiền điện tử được khai thác bởi những người dùng chứng thực các giao dịch diễn ra. DASH, tuy nhiên, được khai thác nhưng nó cũng có Masternode. Masternodes về cơ bản là những người dùng đã gửi ít nhất một nghìn đồng DASH, hiện có giá trị là 100.000 đô la. Mạng masternode liên tục phát triển. Masternodes phụ trách Privatesend và Instasend, tính năng giao dịch ẩn danh và tức thì. Masternodes tạo thành cấu trúc cơ bản của đồng tiền và là tính năng xác định đảm bảo tính bảo mật của đồng tiền.

Bitcoin không cung cấp bất kỳ quyền riêng tư nào khi nói đến giao dịch. Tất cả các chi tiết, bao gồm cả người gửi, người nhận, là kiến ​​thức công khai và có thể dễ dàng tìm thấy trên internet. DASH cung cấp một giải pháp thay thế cho điều này. Tính năng Privatesend của DASH đảm bảo ẩn danh hoàn toàn và chi tiết giao dịch không bị tiết lộ cho bất kỳ ai. Không thể truy xuất lại các giao dịch gửi trước.

Vì mỗi Bitcoin có thể được truy xuất nguồn gốc của nó, các nhà giao dịch có thể dễ dàng tìm ra liệu Bitcoin có tham gia vào bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào hay không. Tuy nhiên, vì DASH cung cấp quyền riêng tư cao hơn, điều này làm cho nó trở nên khác biệt bởi khả năng thay thế. Mỗi đồng DASH đều có thể thay thế được và không thể phân biệt được.

Một trong những lời chỉ trích lớn mà tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin, thường phải đối mặt là thời gian giao dịch dài. Đây cũng được coi là rào cản lớn trong hành trình trở thành tiền tệ kỹ thuật số và được áp dụng quy mô lớn của Bitcoin. Các giao dịch Bitcoin trung bình diễn ra trong 10 phút thông qua tùy chọn Instasend, các giao dịch DASH được xác nhận chỉ trong vài giây. Tuy nhiên, có các khoản phí bổ sung cho Instasend. Các giao dịch DASH thông thường mất khoảng 2 phút để xác nhận.

Hệ thống duy nhất của DASH có tính năng tự tài trợ. Những người khai thác bitcoin nhận được tất cả phần thưởng nhưng 10% phần thưởng của những người khai thác DASH sẽ quay trở lại hệ thống và được đầu tư vào DASH. Do đó, DASH có thể tự tài trợ cũng như duy trì hoạt động của chính nó. Việc sử dụng quỹ được quyết định thông qua biểu quyết của những người tham gia mạng DASH. Hệ thống này đảm bảo rằng mạng DASH không bị trì trệ và đang phát triển và thích ứng với sự phát triển.

Sẵn sàng để đi sâu vào DASH thị trường?

Các yếu tố thúc đẩy giá DASH

Các yếu tố thúc đẩy giá của DASH đều là từ phía cầu. Trong thị trường tiền điện tử, các yếu tố từ phía cung không đóng vai trò trong việc thiết lập mức giá vì nguồn cung đã được cố định.

Có nhiều yếu tố từ phía cầu gây bất lợi cho giá của DASH nhưng một số yếu tố chính là:

1. Nhận thức của người tiêu dùng

Giống như sự nguy hiểm của tiền fiat, giá trị của tiền điện tử nằm trong nhận thức của người tiêu dùng. Chính nhu cầu đã làm tăng giá trị của tiền điện tử. Vì vậy, các nhà giao dịch càng đánh giá cao về DASH, thì DASH sẽ được định giá cao hơn.

Giá trị của bất kỳ hàng hóa nào cũng tăng lên vì nó khan hiếm. Vì nguồn cung tiền điện tử đã được xác định trước nên chúng đã rất khan hiếm. Càng có ít đồng DASH trên thị trường, thì nó càng được định giá cao. Tổng nguồn cung, hard cap, của DASH là 18 triệu coin trong khi so sánh, hard cap của Bitcoin là 21 triệu coin. Do đó, DASH đã có yếu tố khan hiếm.

Nhận thức của người tiêu dùng cũng bị ảnh hưởng bởi tin tức và ý kiến ​​chuyên gia. Quỹ DASH đã tích cực cố gắng thiết lập quan hệ đối tác với nhiều công ty khác nhau và các nhà phân tích lạc quan về tương lai của DASH. Những yếu tố này đang góp phần vào cảm nhận của người tiêu dùng rất tích cực.

2. Đồng xu cạnh tranh

DASH hiện đang được xếp hạng ở top 15, nhưng 14 đồng tiền trên DASH có tác động lớn đến giá trị của nó. Bitcoin, vua của tiền điện tử, đang dẫn đầu thị trường và đối với một nhà đầu tư mới, Bitcoin sẽ là sự lựa chọn rõ ràng. Ở cấp độ vĩ mô, tất cả các loại tiền điện tử dường như di chuyển đồng bộ với Bitcoin và có mối tương quan tương đối cao.

Mặc dù DASH không có mối tương quan tích cực cao với Bitcoin, nhưng Bitcoin vẫn có tác động đến giá của nó. Bitcoin ảnh hưởng đến tâm lý thị trường của toàn bộ thị trường tiền điện tử. Sự gia tăng giá trị Bitcoin, mà chúng tôi đã thấy gần đây, sẽ mang lại xu hướng tăng giá cho thị trường

Các đồng xu cạnh tranh khác có điểm tương đồng gần với DASH cũng có thể giúp DASH kiếm tiền. Khi những người chỉ trích DASH tồn tại, họ thường chỉ ra những đồng tiền tương tự như Monero đang quản lý một số thứ theo cách tốt hơn nhiều so với DASH. Sự gia tăng giá trị của các đồng tiền cạnh tranh như vậy chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của thị trường đối với DASH. Những phát triển tiếp theo có thể tạo ra các đồng tiền tốt hơn, nhanh hơn và rẻ hơn có thể dẫn đến việc DASH bị lỗi thời.

3. Môi trường thuận lợi

Khi thế giới đang tiến tới kỹ thuật số hóa, tiền điện tử và những thứ tương tự dường như ngày càng được chấp nhận và chấp nhận. Một khái niệm chung cho rằng một ngày nào đó tiền kỹ thuật số sẽ là phương thức thanh toán trên toàn thế giới. Tầm nhìn của người sáng lập DASH dường như phù hợp với tương lai của thế giới như hiện tại.

Sau cơn sốt tiền điện tử năm 2017, mọi thứ đã giảm xuống một chút và các nhà đầu tư hơi thận trọng nhưng vào đầu năm nay, Bitcoin đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại, điều này cho thấy rõ ràng rằng thị trường tiền điện tử đang tiến đến xu hướng tăng giá..

Tại sao bạn nên đầu tư vào DASH?

DASH có tiềm năng lớn. Nó đã nhận được sự hỗ trợ từ một số chuyên gia về tiền điện tử có tư duy cao. Khoản đầu tư 50 đô la vào năm 2014 sẽ đạt được con số khổng lồ 382.826 đô la vào năm 2017.

DASH không phục vụ mục đích trở thành kho lưu trữ giá trị; thay vào đó, nó là một loại tiền điện tử đang hoạt động. DASH liên quan nhiều đến và bị ảnh hưởng bởi sự phát triển của thanh toán kỹ thuật số. Các tổ chức tài chính lớn cũng đang xem xét các lựa chọn thay thế cho tiền mặt và DASH, với các tính năng của nó, dường như là một lựa chọn khả thi. Nó rất có thể đang trên con đường dẫn đầu thị trường thanh toán kỹ thuật số, đó là một trong những lý do tại sao đầu tư vào DASH có thể là một lựa chọn tốt ngay bây giờ.

Ưu điểm và nhược điểm của việc đầu tư vào DASH là gì

Ưu điểm khi đầu tư vào DASH

✅ DASH được coi là một trong những loại tiền điện tử an toàn nhất. Nó cung cấp quyền riêng tư tốt hơn và bảo mật hơn, đặc biệt là so với Bitcoin và những thứ tương tự.

✅ Mạng masternode đảm bảo ẩn danh hoàn toàn và không có giao dịch nào có thể được truy ngược lại nguồn gốc của nó.

✅ Đồng xu có thể thay thế được, có nghĩa là mỗi đồng xu là duy nhất vì không có lịch sử nào có thể được truy tìm.

✅ Chi phí giao dịch cũng chỉ bằng một phần nhỏ so với Bitcoin.

Nhược điểm của việc đầu tư vào DASH

❌ Nhược điểm của việc tăng cường quyền riêng tư mà DASH cung cấp là tính dễ bị ảnh hưởng bởi các hoạt động bất hợp pháp.

❌ Vì không thể truy xuất nguồn gốc các giao dịch, chúng tôi có khả năng DASH sẽ được sử dụng cho các giao dịch bất hợp pháp.

❌ Điều này sẽ không tốt một khi các chính phủ quyết định đặt tiền điện tử vào dây buộc và đưa ra các quy định, DASH chắc chắn sẽ nằm dưới kính hiển vi của các nhà chức trách.

❌ Một số chuyên gia cho rằng hệ thống của DASH đi ngược lại niềm tin trung tâm của tiền điện tử là phân quyền. Khi các masternode nằm trên đỉnh của kim tự tháp, ai đó kiểm soát phần lớn các masternode sẽ có toàn quyền kiểm soát toàn bộ hệ thống. Trong khi kịch bản này là không thể xảy ra và khó khăn, nó không phải là hoàn toàn không thể.

❌ DASH cũng đã bị một lỗi khi phát hành. Lỗi này đã giúp khai thác được 2 triệu đồng DASH chỉ trong 48 giờ kể từ khi ra mắt. Mặc dù, nó đã không có bất kỳ lỗi nào kể từ khi một số nhà đầu tư vẫn còn hoài nghi.

Bạn có cân nhắc đầu tư vào DASH?

DASH trong năm 2019 và trước đó

DASH đã có một lịch sử giá đặc biệt biến động và các xu hướng trước đó có thể giúp chúng tôi dự đoán những xu hướng trong tương lai. Vào thời điểm ra mắt, DASH có giá trị là $ 0,213899. Vào giữa năm 2016, đồng xu này dường như thu hút sự chú ý và giá đã tăng lên đến 16 đô la. Đồng tiền này đã gây chấn động thế giới đầu tư vào năm 2017 khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là gần 1600 đô la. Điều này dẫn đến suy đoán nặng nề về tương lai của đồng tiền này.

Thị trường gấu năm 2018 ảnh hưởng nặng nề đến tất cả các loại tiền điện tử, bao gồm cả DASH. Đồng tiền này đã dừng ở mức thấp nhất là 45 đô la trong năm. Nhưng vào năm 2019, đồng tiền này bắt đầu đạt được động lực và vượt qua mốc 100 đô la và thậm chí tăng lên đến 120 đô la.

DASH đã duy trì giá của nó kể từ đó và hiện có giá 100 đô la. Các nhà đầu tư lạc quan về giá cả và hy vọng rằng năm mới sẽ tốt.

Tương lai của DASH là gì?

Triển vọng năm 2021 có vẻ khả quan. Nhóm DASH đang tích cực thiết lập quan hệ đối tác với nhiều doanh nghiệp. DASH không chỉ là tiền điện tử dễ sử dụng; nó cũng cung cấp nhiều chức năng hơn và khó chi tiêu.

Nhóm DASH liên tục làm việc để cải thiện trải nghiệm người dùng và đã thiết lập một mạng lưới rộng lớn và an toàn. Việc áp dụng tiền điện tử trong tương lai gần dường như sắp xảy ra với DASH, có thể, đi đầu.

Primexbt dự đoán rằng DASH có thể tăng lên 2.000 đô la cho mỗi đồng xu vào năm 2021 và giá sẽ không dừng lại ở đó. Khi các đồng tiền ngày càng được chấp nhận, giá có thể đang trên một quỹ đạo tăng mạnh.

biểu đồ phân tích kỹ thuật gạch ngang

Phân tích kỹ thuật của Dash hiện đang cho thấy rằng Dash đã sẵn sàng cho sự tăng giá trở lại. Nguồn: Primexbt.

Trong một tình huống lý tưởng, theo Primexbt, DASH có thể có giá tới 8.000 USD vào năm 2025, điều này thực sự lạc quan. Đội ngũ vững chắc của DASH Labs Development với sự phát triển không ngừng của họ đối với mạng lưới mang lại hy vọng mạnh mẽ cho DASH một lần nữa có được thứ hạng trong top 10 theo vốn hóa thị trường. Việc tiếp tục mở rộng mạng lưới cũng sẽ đóng góp vào giá trị của đồng tiền.

Bắt đầu giao dịch DASH với eToro

eToro là nền tảng giao dịch xã hội tốt nhất trên thế giới. DASH là một trong 90 tài sản tiền điện tử mà eToro cung cấp và bạn có thể bắt đầu đầu tư của mình.

eToro nổi bật với nền tảng dễ sử dụng và tính bảo mật cao. eToro là một công ty môi giới có truyền thống và nó không phải là bất kỳ hình thức trao đổi nào, có thể bị tấn công bất ngờ và bạn có thể mất tài sản của mình.

Với eToro, tài sản của bạn được an toàn. Bạn thậm chí có thể sử dụng "Sao chép giao dịch" nền tảng, nơi bạn có thể sao chép nhà giao dịch yêu thích của mình.

eToro – Nhà môi giới tốt nhất để mua DASH

nhà môi giới etoro

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Những điểm chính

  • Ba yếu tố ảnh hưởng đến giá của DASH là nhận thức của người tiêu dùng, các đồng xu cạnh tranh và môi trường thuận lợi.
  • DASH là đứa con tinh thần của người sáng lập Evan Duffield, và nó được ra mắt vào ngày 18 tháng 1 năm 2014. Hiện tại, nó được xếp hạng thứ mười lăm trong thị trường tiền điện tử.
  • DASH được định giá là 100 đô la ngày hôm nay, với tổng vốn hóa thị trường là 920 triệu đô la.
  • Ba tính năng cung cấp cho DASH tốc độ giao dịch nhanh như chớp và quyền riêng tư cao hơn là Masternodes, Privatesend và Instasend.
  • DASH đã làm rung chuyển thế giới đầu tư vào năm 2017 khi đạt được mức cao nhất mọi thời đại gần $ 1600.
  • Primexbt dự đoán rằng DASH có thể lên đến 2.000 đô la cho mỗi đồng xu vào năm 2021 và 8.000 đô la vào năm 2025.

Cuối cùng, DASH là một trong những công ty dẫn đầu thị trường tiền điện tử và mạng lưới liên tục được cập nhật và sửa đổi. Điều khiến nó khác biệt so với Bitcoin, vua của tiền điện tử, là tầm nhìn của Người sáng lập Evan Duffield, người muốn một đồng tiền có tất cả những mặt tích cực của Bitcoin cũng như các tính năng mà Bitcoin thiếu. Các dễ dàng giao dịch, tốc độ và bảo mật, là những phẩm chất nổi bật của DASH. Mối liên kết chặt chẽ mà DASH có với sự đổi mới kỹ thuật số dường như báo trước những điều tốt đẹp cho tương lai của nó.

Tuy nhiên, tiền điện tử nổi tiếng là không thể đoán trước và DASH có một hồ sơ theo dõi về các hành động giá rất bạo lực. Mặc dù tương lai có vẻ lạc quan, nhưng DASH có thể đạt được những cú đánh sẽ đưa nó ra khỏi top 15 câu lạc bộ hàng đầu một cách hiệu quả.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me