Lợi ích của Giao dịch Bitcoin là gì?

Giao dịch bitcoin cho phép các nhà giao dịch suy đoán xem giá bitcoin sẽ tăng hay giảm giá trị mà không cần phải nắm quyền sở hữu bitcoin.

Với sự gia tăng ngày càng phổ biến của Bitcoin, ngày càng có nhiều người quan tâm đến việc bán và mua tiền điện tử. Nhưng vẫn có nhiều người không có thông tin thích hợp và tự hỏi chính xác lợi ích của việc giao dịch Bitcoin và các loại tiền điện tử khác là gì?

Vì vậy, giả sử bạn là một phần của một trong nhiều nhóm giao dịch tiền điện tử đầy tham vọng ngoài kia. Trong trường hợp đó, có thể vì lợi ích tốt nhất của bạn là thu thập tất cả thông tin bạn có thể về lợi ích của việc giao dịch bitcoin và tiền điện tử trước khi bắt đầu một cách vội vàng đột ngột.

Rốt cuộc, điều rất quan trọng là phải thực hiện nghiên cứu của bạn trước khi tham gia bất kỳ hoạt động mới nào hoặc trong trường hợp này là lĩnh vực tài chính, đặc biệt là khi mới tham gia giao dịch.

Tại sao nên giao dịch Bitcoin?

Bạn muốn biết bạn có thể thu lợi như thế nào khi giao dịch Bitcoin? Nó có thể làm như vậy theo nhiều cách khác nhau. Để chắc chắn rằng sự quan tâm của bạn sẽ đáp ứng được thông tin tốt nhất có thể, chúng tôi sẽ giải thích cẩn thận cho bạn những lợi ích của việc giao dịch Bitcoin.

Các lợi ích của giao dịch Bitcoin bao gồm:

1. Tính biến động cao

2. Thị trường toàn cầu 24 giờ

3. Phí thấp

4. Độc lập

5. Mở tài khoản nhanh hơn

6. Dễ dàng hiểu được chuyển động của thị trường

7. Tính khả dụng trong bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào

1. Biến động cao

Lưu trữ giá trị được nhận thức so với tiền tệ fiat là một lý do chính tại sao Bitcoin có thể dao động so với tiền tệ fiat. Bitcoin tương tự như vàng. Mặc dù các thợ đào vàng có thể tiếp tục khai thác nhiều vàng hơn, nhưng Bitcoin được điều chỉnh bởi quyết định thiết kế của nhà phát triển về công nghệ cốt lõi của nó để giới hạn sản lượng của nó ở mức tối đa 21 triệu BTC.

Đây là một khía cạnh quan trọng của Bitcoin, sử dụng tính biến động cao của nó để thu hút các nhà giao dịch trực tuyến trên toàn thế giới. Tiền điện tử này hiển thị các chuyển động thường lớn hơn 3% trong vòng một ngày. Vào những thời điểm mà sự biến động tương đối cao, những chuyển động này được biết là đã vượt quá 10% thậm chí.

2. Thị trường toàn cầu 24 giờ

Thị trường Bitcoin và mọi thị trường tiền điện tử khác đều mở cửa 24/7 trên một số lượng ngày càng lớn các sàn giao dịch. Không giống như các hệ thống tài chính truyền thống chỉ hoạt động theo một lịch trình cố định, tiền điện tử cố gắng dựa trên ý tưởng rằng không có giới hạn về thời gian sử dụng. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch trên khắp thế giới có thể sử dụng thực tế này để làm lợi thế của họ về giao dịch Bitcoin bất cứ khi nào họ muốn (sau giờ làm việc bình thường, trong ngày lễ hoặc cuối tuần).

3. Phí thấp

Không ai thích trả phí. Phí thấp thực sự là một trong những lợi thế tốt nhất khi giao dịch Bitcoin. Phí liên quan đến các sàn giao dịch sử dụng Bitcoin thấp hơn rất nhiều so với các hệ thống trao đổi truyền thống. Như một phần thưởng bổ sung, việc gửi và rút Bitcoin thường được hoàn thành chỉ sau vài giờ kể từ khi có liên quan đến giai đoạn xử lý, bất kể bạn sống ở đâu vào thời điểm đó.

4. Độc lập

Bitcoin hoạt động hoàn toàn theo phương thức ngang hàng. Blockchain là miễn phí khi có liên quan đến quyền kiểm soát vì nó được phân cấp. Nói chung, giá của Bitcoin không tương quan với giá của cổ phiếu, hàng hóa, cặp tiền tệ hoặc trái phiếu. Các nhà giao dịch bitcoin không coi luồng tin tức bên ngoài tác động đến các phân khúc thị trường khác là có bất kỳ tầm quan trọng nào đối với chúng.

Vì vậy, về cơ bản, nếu bạn có kiến ​​thức về giao dịch và có thể đọc tốt dữ liệu giá trên biểu đồ, nó sẽ đủ để bạn giao dịch và kiếm được lợi nhuận. Đây là lý do tại sao Bitcoin chỉ thích hợp để giao dịch dựa trên các thiết lập hành động giá.

5. Mở tài khoản nhanh hơn

Bitcoin được lưu trữ trong ví tiền xu vì về mặt kỹ thuật, nó không thể được lưu trữ ở bất kỳ nơi nào khác. Đây là loại phần mềm nổi tiếng về tính dễ sử dụng và độ tin cậy đồng thời duy trì tốc độ mở và bảo mật cấp cao. Ngoài ra, việc mở tài khoản trao đổi để giao dịch Bitcoin có thể nhanh chóng ở một số nền tảng như eToro, chẳng hạn. eToro là một nền tảng dễ sử dụng, nơi bạn có thể giao dịch Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

6. Dễ dàng hiểu được chuyển động của thị trường

Bitcoin khan hiếm và giá của nó là do nhu cầu. Như đã đề cập ở trên, 21 triệu bitcoin có thể được lưu hành tối đa. Hiện có 18 triệu bitcoin đang được lưu hành, vì vậy chúng ta càng tiến gần đến mốc 21 triệu, giá của Bitcoin càng có khả năng tăng.

Đây là một dấu hiệu cho thấy nhu cầu về Bitcoin càng nhiều thì giá của nó càng tăng. Vì vậy, về cơ bản, như nhiều nhà phân tích tiền điện tử nói, giá Bitcoin chỉ có thể tăng lên. Nó có thể có những biến động ở đây và ở đó vì nó hay thay đổi, nhưng nó chỉ có thể tăng trong dài hạn.

7. Bitcoin có sẵn trong bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào

Có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử mà bạn có thể chọn để giao dịch Bitcoin. Vì Bitcoin là tiền điện tử đầu tiên được phát hành và là loại có uy tín nhất, bạn có thể giao dịch nó trong bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào. eToro là nền tảng giao dịch xã hội tốt nhất trên thế giới. Bạn có thể dễ dàng bắt đầu giao dịch Bitcoin trên eToro.

Tôi có nên mua hay giao dịch Bitcoin?

Nếu bạn quan tâm đến việc bắt đầu giao dịch Bitcoin, bạn nên nghiên cứu xem bạn nên mua hay giao dịch, tùy thuộc vào việc phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về Bitcoin, đây là bài viết chi tiết về Bitcoin.

Bạn có thể quan tâm đến việc giao dịch Bitcoin nếu…

 • Bạn chấp nhận nộp thuế cho bất kỳ khoản lợi nhuận thu được nào.
 • Bạn có thể trả trước cho tài sản.
 • Bạn muốn sở hữu Bitcoin.
 • Bạn không bị làm phiền bởi các giới hạn giới thiệu hoặc số tiền gửi tối đa.
 • Bạn kiên nhẫn chờ có tài khoản trao đổi trước khi mua Bitcoin.
 • Bạn không gặp vấn đề gì với phí gửi hoặc rút tiền.
 • Bạn muốn trải nghiệm sự thú vị khi giao dịch Bitcoin.

Bạn có thể quan tâm đến việc mua Bitcoin nếu…

 • Bạn không ngại trả trước toàn bộ giá trị của tài sản.
 • Bạn không ngại trả thuế thu nhập vốn đối với bất kỳ khoản lợi nhuận nào.
 • Việc chờ đợi một tài khoản trao đổi trước khi mua hoặc bán không gây khó khăn cho bạn.
 • Số tiền gửi tối đa hoặc giới hạn giới thiệu không làm bạn nản lòng.
 • Trả phí bổ sung cho các khoản tiền gửi hoặc rút tiền không phải là vấn đề đối với bạn.
 • Bạn muốn trở thành một phần của cộng đồng Bitcoin HODLers khổng lồ.
 • Bạn muốn sở hữu một loại tiền kỹ thuật số.

eToro – Nhà môi giới tốt nhất để giao dịch Bitcoin

nhà môi giới etoro

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro

Những điểm chính

 • Bitcoin chắc chắn là tiền điện tử phổ biến nhất và biến động giá của nó có tác động ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường tiền điện tử.
 • Vì Bitcoin được biết đến như một dạng tiền tệ tồn tại trong lĩnh vực kỹ thuật số, điều này giúp mọi người có thể gửi và nhận nó ở bất kỳ đâu trên toàn cầu.
 • Bản chất của Bitcoin là dễ bay hơi, điều này làm cho nó trở thành một tài sản giao dịch tốt.
 • Thị trường Bitcoin mở cửa 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.
 • Bitcoin hoàn toàn độc lập với các tài sản tài chính truyền thống, vì nó được phân cấp.
 • Bitcoin sở hữu một tính năng khan hiếm được tích hợp sẵn. Điều này có nghĩa là số bitcoin sẽ tồn tại chỉ là 21 triệu.
 • Việc hiểu thị trường Bitcoin thật dễ dàng, vì giá của nó được định hướng theo nhu cầu.
 • Vì Bitcoin là loại tiền điện tử có uy tín nhất nên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào cũng hỗ trợ nó.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me