Lợi ích của Giao dịch Cardano là gì?

Giao dịch Cardano cho phép các nhà giao dịch suy đoán xem giá của ADA sẽ tăng hay giảm giá trị mà không cần nắm quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số.

Cardano (ADA) là một nền tảng và blockchain được chia sẻ thế hệ thứ ba cung cấp khả năng tạo và phát triển DApp. Là blockchain đầu tiên tích hợp phương pháp tiếp cận học thuật được đánh giá ngang hàng vào các giá trị chính của nó, mạng này đã nhận được sự phủ sóng của phương tiện truyền thông trên toàn thế giới nhờ sự đổi mới và chiến lược bổ sung. ADA là một trong những altcoin hàng đầu thế giới hiện nay.

Tại sao nên giao dịch Cardano?

Có nhiều lợi ích khi giao dịch Cardano. Nó giúp các cá nhân có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử giao dịch, bất kể họ có sở hữu bất kỳ loại tiền điện tử nào hay không.

Giao dịch là cố gắng xác định xem giá của ADA sẽ tăng hay giảm giá trị.

Các lợi ích của giao dịch Cardano bao gồm:

 1. Tăng cường thanh khoản
 2. Giảm thiểu chi phí thuế
 3. Tiếp xúc với đòn bẩy
 4. Sự biến động của Cardano
 5. Giao dịch tối thiểu và giảm rủi ro lạm phát
 6. Tính khả dụng trên thị trường Cardano
 7. Tùy chọn mua hoặc bán dài hạn

1. Tăng cường thanh khoản

Tính thanh khoản là chỉ số cho thấy Cardano có thể được quy đổi thành tiền mặt một cách dễ dàng và hiệu quả mà không cần thay đổi giá thị trường. Tính thanh khoản là rất quan trọng vì đối với nghiên cứu công nghệ, nó mang lại giá cả được cải thiện, thời gian xử lý nhanh hơn và cải thiện độ chính xác.

Là một tài sản kỹ thuật số hàng đầu và nền tảng nhà phát triển DApp hợp đồng thông minh, ADA cho thấy lời hứa và sự cần thiết phải theo dõi những thứ như Ethereum và Tron trong bảng xếp hạng thanh khoản. Hiện tại, đề xuất giá trị của Cardano xuất phát từ vai trò của nó như một trang web DApp hợp đồng thông minh dựa trên nghiên cứu.

Trong khi đó, thử nghiệm cập nhật Shelly không chỉ huấn luyện ADA về khả năng phân quyền hoàn toàn mà còn để nâng cao vị thế thị trường tiền điện tử. Cardano sẽ tối ưu hóa thuật toán trao đổi của AlgoZ và kiến ​​thức nền tảng cho mục đích thanh khoản thông qua một sự hợp tác mới.

Nói chung, vì các giao dịch được phân phối qua một số thị trường, thị trường Cardano được gọi là kém thanh khoản, có nghĩa là các giao dịch tương đối nhỏ có thể gây ra ảnh hưởng lớn đến tỷ giá thị trường, gây ra các yêu cầu không thể đoán trước đối với ADA.

Đọc thêm: Cardano là gì? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu


2. Giảm thiểu chi phí thuế

Khả năng mở rộng cả cá cược và giao dịch CFD trên Cardano sẽ mang lại lợi thế lớn về thuế so với các giao dịch tiền ảo. Ví dụ: khi bạn giao dịch tiền điện tử ảo của mình với giá trị cao hơn giá trị bạn mua ban đầu, bạn phải chịu thuế lãi vốn (CGT). Tuy nhiên, với đặt cược chênh lệch, vì bạn không nhất thiết phải sở hữu tài sản, bạn loại bỏ trách nhiệm nợ thuế ra khỏi phương trình.

Mặt khác, hợp đồng chênh lệch (CFD) vẫn có trách nhiệm đối với CGT. Tuy nhiên, bạn nên giảm thiểu thiệt hại của mình đối với thu nhập từ trách nhiệm pháp lý CGT, điều này làm cho CFD có giá trị để bảo hiểm rủi ro. Lưu ý rằng giao dịch Cardano chỉ dành cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm với cược chênh lệch và CFD.

3. Tiếp xúc với đòn bẩy

Tiếp cận với đòn bẩy cao là một phần thưởng khác của việc bán CFD trên Cardano. Hãy nhớ rằng điều này đề cập đến việc đặt cược vào các biến động của thị trường Cardano và không mua thông qua các sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống và mua tài sản tiền điện tử thực. CFD chỉ theo dõi giá của Cardano và tài sản cơ bản không nhất thiết thuộc sở hữu của các nhà giao dịch bán CFD.

Mặt thuận lợi của điều này là các nhà giao dịch bán CFD ADA có thể được hưởng lợi từ cả thị trường tăng và giảm. Đòn bẩy cho phép các nhà giao dịch mở các danh mục đầu tư lớn hơn tài khoản giao dịch của họ khi quay trở lại sử dụng đòn bẩy.

Cũng cần lưu ý rằng với tư cách là một nhà đầu tư, bạn nên đảm bảo rằng bạn có sẵn một kế hoạch thích hợp để kiểm soát rủi ro, bao gồm các rào cản phù hợp. Đòn bẩy có thể tăng lợi nhuận của bạn trong khi cũng tăng gấp đôi lỗ vốn nếu không cẩn thận. Tuy nhiên, nó có thể có tác động rất lớn đến lợi nhuận của một nhà đầu tư, do đó, tại sao chúng tôi liệt kê nó là một lợi ích cho giao dịch Cardano.

4. Sự biến động của Cardano

Mặc dù thị trường Cardano tương đối mới, nhưng do có khối lượng lớn các hoạt động giao dịch ngắn hạn, nó đã gặp phải sự biến động đáng kể. Ví dụ, Cardano biến động gấp 16,39 lần so với DOW (Dow Jones Industrial Average). Theo Macroaxis.

Kiểm tra: Dự đoán giá Cardano

5. Giao dịch tối giản và giảm rủi ro lạm phát

Giao dịch thị trường đối với cổ phiếu liên quan đến việc phải cung cấp các thông tin xác thực hoặc bảo đảm nhất định về khả năng giao dịch thực sự. Để trao đổi cổ phiếu hoặc cổ phiếu của một công ty, bạn cũng phải thông qua một nhà môi giới. Tuy nhiên, mua cho Cardano rất đơn giản và thanh lịch. Bạn chỉ cần mua hoặc bán ADA từ các sàn giao dịch và đặt tài sản mới vào ví của mình. Không giống như cách truyền thống để thanh toán cho các lệnh giao dịch chứng khoán, vốn được biết là tốn nhiều thời gian, việc chuyển tiền qua Cardano thường diễn ra ngay lập tức.

Cardano cũng có khả năng chống lạm phát, không giống như các loại tiền tệ truyền thống khác được quản lý bởi các tổ chức tập trung. Công nghệ blockchain đằng sau ADA là vô hạn và không có lý do gì để nghĩ về việc giá trị của nó bị mất trong dài hạn.

6. Tính khả dụng của thị trường Cardano

Thị trường Cardano thường mở cửa để bạn tùy ý giao dịch 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Điều này là nhờ không có quản trị thị trường tập trung nào kiểm soát giờ thị trường, không giống như các sàn giao dịch chứng khoán thông thường. Trên các sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới, các giao dịch ADA sẽ diễn ra trực tiếp giữa các nhà giao dịch cá nhân. Mặc dù ngành đang chuyển đổi sang cải tiến cơ sở hạ tầng, còn được gọi là ‘ngã ba’, có thể có thời gian ngừng hoạt động tại một số thời điểm nhất định cho mục đích bảo trì.

7. Tùy chọn mua hoặc bán dài hạn

Cardano vẫn có một ý nghĩa, giống như giá của một cổ phiếu. Bằng cách này, sau khi giá trị thị trường tăng, bạn có thể kiếm tiền bằng cách bán (Rút ngắn) đồng ADA của mình. Bạn gọi nó là dài khi bạn mua tiền tệ ADA và mong đợi giá sẽ tăng. Tuy nhiên, khi bạn giao dịch với giá của Cardano và bạn tận dụng lợi thế của giá cả đang giảm và tăng giá, điều này được gọi là giá xuống thấp.

Có một số sàn giao dịch mà bạn sẽ có khả năng mua hoặc bán với Cardano, đồng thời, có thể mong đợi một mô hình tăng hoặc giảm. Bạn vẫn có thể mua hoặc bán dài hạn trên hầu hết các trang web nơi bạn có thể thực hiện giao dịch ký quỹ.

Đừng bỏ lỡ: Ethereum vs Cardano: Bạn nên mua loại tiền điện tử nào vào năm 2021

Tôi nên Mua hay Giao dịch Cardano?

Điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt giữa mua và giao dịch Cardano trước khi bạn đưa ra quyết định chắc chắn. Sử dụng CFD sẽ cho phép đánh giá khả năng sinh lời của bạn khi đầu tư vào ADA với mức độ rủi ro cao hơn liên quan. Điều quan trọng là phải xem xét các yếu tố nhất định như biến động, nghĩa vụ thuế và quyết định đi dài hay ngắn của bạn trước khi đạp chân ga. Nếu bạn muốn biết chi tiết về Cardano, hãy xem hướng dẫn về Cardano này.

Bạn có thể quan tâm đến việc mua Cardano nếu…

 • Bạn muốn có toàn quyền sở hữu số tiền Cardano bạn mua
 • Bạn vui lòng trả trước toàn bộ giá trị của tài sản
 • Bạn không ngại trả thuế thu nhập vốn đối với bất kỳ khoản lợi nhuận nào
 • Bạn không cần phải chờ đợi một tài khoản trao đổi trước khi bạn có thể mua hoặc bán
 • Bạn không ngại giới hạn giới thiệu hoặc số tiền gửi tối đa
 • Bạn có thể trả thêm phí gửi hoặc rút tiền
 • Bạn muốn kiếm phần thưởng đặt cược khi nắm giữ Cardano

Bạn có thể quan tâm đến việc giao dịch Cardano nếu…

 • Bạn muốn suy đoán về giá của Cardano mà không sở hữu nó
 • Bạn muốn tận dụng vị thế của mình để bạn chỉ đặt trước một phần chi phí
 • Bạn muốn tận dụng các lợi ích về thuế của việc đặt cược chênh lệch hoặc giao dịch CFD với Cardano
 • Bạn muốn bắt đầu giao dịch ngay lập tức
 • Bạn không thích giới hạn tiền gửi tối đa
 • Bạn không muốn trả tiền gửi hoặc phí rút tiền

eToro – Nhà môi giới tốt nhất để mua Cardano ADA

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Những điểm chính:

 • Các lợi ích của giao dịch Cardano bao gồm tính thanh khoản được nâng cao, giảm thiểu chi phí thuế, mức độ chịu đòn bẩy, sự biến động của Cardano, giao dịch tối giản và rủi ro lạm phát thấp hơn, tính khả dụng của thị trường Cardano và tùy chọn mua hoặc bán.
 • Cardano (ADA) là một nền tảng và blockchain được chia sẻ thế hệ thứ ba cung cấp khả năng tạo và phát triển DApps.
 • Giao dịch là cố gắng xác định xem giá của ADA sẽ tăng hay giảm giá trị.
 • Cardano biến động gấp 16,39 lần so với DOW (Dow Jones Industrial Average)
 • Thị trường Cardano thường mở cửa để giao dịch theo ý của bạn 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.
 • Các giao dịch nhỏ có thể gây ra ảnh hưởng lớn đến tỷ giá thị trường, gây ra các yêu cầu không thể đoán trước đối với ADA.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector