Lợi ích của Giao dịch Ripple là gì?

Giao dịch Ripple cho phép các nhà giao dịch suy đoán xem giá Ripple sẽ tăng hay giảm giá trị mà không cần phải nắm quyền sở hữu XRP.

Ripple là một loại tiền kỹ thuật số (Ripple XRP), còn được gọi là một nền tảng được sử dụng để chuyển tiền điện tử theo phương thức ngang hàng (RippleNet). Nó là một nền tảng mã nguồn mở, với trọng tâm chính là thiết kế của nó, chủ yếu hướng tới việc trở thành một phương thức giao dịch đáng tin cậy, giá rẻ và nhanh chóng.

Nền tảng có thể xử lý và trao đổi bất kỳ loại tiền tệ nào, có thể là tiền tệ fiat hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Dưới đây chúng tôi đã tóm tắt một số lợi ích của việc giao dịch Ripple.

Tại sao nên giao dịch Ripple?

Phần mềm Ripple thường được các ngân hàng và thương nhân sử dụng cho quá trình trao đổi tài sản. Tại thời điểm cụ thể này, điều này có thể thực hiện được bằng cách sử dụng một hệ thống có tên Swift, hoạt động bằng cách dựa vào các tài khoản ngân hàng hoàn toàn riêng biệt ở khắp các quốc gia mà ngân hàng hoạt động. Giao dịch Ripple XRP liên quan đến việc đầu cơ giá của nó mà không có quyền sở hữu XRP.

Để đảm bảo rằng sự quan tâm của bạn sẽ đáp ứng được thông tin tốt nhất có thể, chúng tôi sẽ giải thích cẩn thận cho bạn những lợi ích của việc giao dịch Ripple.

Một số lợi ích của việc giao dịch Ripple là:

1. Khả năng rút ngắn

2. Sử dụng vốn hiệu quả

3. Không có tài khoản trao đổi hoặc ví cần thiết

4. Giao dịch với một nhà cung cấp lâu đời

5. Các ứng dụng trong thế giới thực

6. Giao dịch thị trường 24 giờ

1. Khả năng bán khống (bán)

Giao dịch CFD và đặt cược chênh lệch là hai yếu tố phổ biến giúp bạn có thể giao dịch trên cả giá tăng và giá giảm, một tính năng chỉ dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Để có thể bán (bán khống) một loại tiền điện tử, nhiệm vụ sở hữu nó là không cần thiết, điều này cho phép bạn tự do hơn vì đây vẫn là một tính năng không thể thực hiện được trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

2. Sử dụng vốn có hiệu quả

Giao dịch đòn bẩy, giải thích một cách đơn giản có nghĩa là để có thể mở một vị thế, bạn chỉ cần đặt cọc một tỷ lệ phần trăm của toàn bộ giá trị của một giao dịch cụ thể. Điều này không thể xảy ra với các sàn giao dịch tiền điện tử vì bạn vẫn phải gửi toàn bộ giá trị của một giao dịch. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn nhớ rằng tỷ lệ đòn bẩy của bạn phóng đại cả lãi và lỗ, và cuối cùng bạn có thể mất nhiều hơn số tiền bạn gửi để mở một vị trí.

3. Không cần tài khoản trao đổi hoặc ví

Khi giao dịch trên Ripple CFD, bạn sẽ không phải giao dịch trực tiếp với sàn giao dịch tiền điện tử. Thay vào đó, giá được lấy từ các sàn giao dịch khác nhau thay mặt bạn và sau đó được cung cấp cho bạn với mức giá tốt nhất hiện có.

Điều này cuối cùng có nghĩa là bạn sẽ không phải chờ đợi bất kỳ sự chấp thuận nào từ sàn giao dịch, việc bảo mật ví của bạn sẽ không phải là mối lo ngại đối với bạn và bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào nếu bạn rút tiền sau này. Nói cách khác, nếu bạn muốn mua XRP và sở hữu nó lâu dài, thì bạn sẽ cần một tài khoản trao đổi.

4. Giao dịch với một nhà cung cấp lâu đời

Ripple giúp bạn có thể giao dịch với các nhà cung cấp được quy định. Các nhà cung cấp này làm việc chăm chỉ và tận tâm cung cấp cho khách hàng của họ dịch vụ và hỗ trợ khách hàng từng đoạt giải thưởng bất cứ khi nào họ có thể cần trong thời gian thị trường mở cửa. eToro, ví dụ, là một trong những nền tảng nổi bật nhất nơi bạn có thể giao dịch Ripple.

5. Các ứng dụng trong thế giới thực

Hệ thống thanh toán Ripple được hỗ trợ bởi các ngân hàng và tổ chức như một loại tiền ảo. Ripple cho phép tạo điều kiện dễ dàng cho các khoản thanh toán xuyên biên giới vì nó là một tập đoàn gồm hơn 200 tổ chức tài chính có trụ sở tại hơn 40 quốc gia. Trong trường hợp này, Ripple đang đi trước nhiều đối thủ vì nó đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc giữa các tổ chức tài chính. Đây chỉ có thể là một yếu tố tích cực khi nói đến giao dịch Ripple vì nó có cơ quan đáng tin cậy hơn.

6. Giao dịch thị trường 24 giờ

Thị trường tiền điện tử, bao gồm cả Ripple XRP, mở cửa 24 giờ. Do đó bạn có thể giao dịch vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc các ngày cuối tuần. Bạn có thể giao dịch toàn thời gian hoặc bạn có thể làm bán thời gian nếu bạn có một công việc toàn thời gian khác. Chúng ta nên coi mình là người may mắn khi có thể tận dụng tất cả các cơ hội xảy ra với một thị trường không bao giờ đóng cửa.

Tôi có nên mua hay giao dịch Ripple không?

Khi cân nhắc mua hoặc giao dịch Ripple, có một số lợi ích mà bạn nên cân nhắc và đặc biệt là nhu cầu tình huống cá nhân của bạn có thể xác định xem bạn cần giao dịch hay bán. Nếu bạn muốn biết thêm về Ripple, hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về Ripple.

Bạn có thể quan tâm đến việc mua Ripple nếu…

 • Bạn muốn có toàn quyền sở hữu số tiền Ripple bạn mua.
 • Bạn không ngại trả trước toàn bộ giá trị của tài sản.
 • Bạn không ngại chờ đợi một tài khoản trao đổi trước khi bạn có thể mua hoặc bán.
 • Bạn muốn trở thành một Ripple HODLer.
 • Bạn vui lòng trả thuế thu nhập vốn đối với bất kỳ khoản lợi nhuận nào.

Bạn có thể quan tâm đến việc giao dịch Ripple nếu…

 • Bạn đang tìm cách đặt cọc một tỷ lệ phần trăm của toàn bộ giá trị của một giao dịch để mở một vị trí.
 • Bạn muốn suy đoán về giá của XRP mà không cần sở hữu tài sản kỹ thuật số.
 • Bạn muốn bắt đầu giao dịch XRP ngay lập tức.
 • Bạn muốn có phí thấp vì Ripple không tính phí nếu bạn muốn rút tiền sau này.
 • Bạn muốn tận dụng lợi ích về thuế của việc đặt cược chênh lệch hoặc giao dịch CFD.

Bắt đầu giao dịch Ripple với eToro

eToro là một trong những nền tảng giao dịch nổi bật nhất trên toàn thế giới. Là một nền tảng giao dịch xã hội, nó tự hào về tính bảo mật mà nó cung cấp. Bạn có thể bắt đầu hành trình giao dịch tiền điện tử của mình trên eToro vì nó hỗ trợ tiền điện tử ngoại trừ các tài sản truyền thống khác.

eToro – Nền tảng tiền điện tử tốt nhất để giao dịch Ripple XRP

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Những điểm chính

 • Ripple là một loại tiền kỹ thuật số (Ripple XRP) còn được gọi là một nền tảng được sử dụng để chuyển tiền điện tử theo phương thức ngang hàng (RippleNet).
 • Ripple là một nền tảng mã nguồn mở, với trọng tâm chính là thiết kế của nó chủ yếu hướng tới việc trở thành một phương thức giao dịch đáng tin cậy, giá rẻ và nhanh chóng.
 • Ripple có thể xử lý và trao đổi bất kỳ loại tiền tệ nào, có thể là tiền tệ fiat (đồng bảng Anh, v.v.) hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào.
 • Ripple sở hữu một số lợi thế so với các tài sản tài chính truyền thống.
 • Giao dịch CFD và đặt cược chênh lệch là hai yếu tố phổ biến giúp bạn có thể giao dịch trên cả giá tăng và giá giảm, một tính năng chỉ dành cho khách hàng chuyên nghiệp.
 • Giao dịch đòn bẩy có nghĩa là để có thể mở một vị thế, bạn chỉ cần đặt cọc một tỷ lệ phần trăm của toàn bộ giá trị của một giao dịch cụ thể.
 • Khi giao dịch trên Ripple CFD, bạn sẽ không phải giao dịch trực tiếp với sàn giao dịch tiền điện tử. Thay vào đó, giá được lấy từ các sàn giao dịch khác nhau thay mặt bạn và sau đó được cung cấp cho bạn với mức giá tốt nhất hiện có.
 • Ripple giúp bạn có thể giao dịch với các nhà cung cấp được quy định. Các nhà cung cấp này luôn tận tâm cung cấp cho khách hàng của họ dịch vụ và hỗ trợ khách hàng từng đoạt giải thưởng.
 • Vì hầu hết mọi người vẫn còn hiểu biết tương đối mơ hồ về tiền điện tử và sự biến động của chúng, nên cần thực hiện thêm các bước để đảm bảo rằng họ được thông báo đúng cách trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nghiêm túc nào.
 • Phần mềm Ripple thường được các ngân hàng và thương nhân sử dụng cho quá trình trao đổi tài sản.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me