Những câu chuyện về vận may của các vị vua tiền điện tử

Bạn có thể là Vua tiền điện tử mới nhất không?

Những tiến bộ trong công nghệ, bản chất không ngừng phát triển của phương tiện truyền thông xã hội và thế giới hiện đại đều mang đến những cách thức mới và sáng tạo cho mọi người để kiếm tiền. Công bằng mà nói, Internet đã mở ra rất nhiều khả năng chưa từng có trong nhiều thập kỷ trôi qua. Ví dụ, tiền điện tử và blockchain đã chứng kiến ​​sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây và đang phát triển mạnh hiện tại.

Tiền điện tử có sẵn trên nhiều nền tảng và blockchain là công nghệ mà qua đó nó được trao đổi dưới dạng các giao dịch kỹ thuật số an toàn. Nó thực sự là một loại tiền tệ thay thế và hầu như được trao đổi thành tiền. Bitcoin là một trong những loại tiền điện tử nổi tiếng nhất, với loại giao dịch kỹ thuật số này đã được sử dụng trong một vài năm.

Vào năm 2017, Bitcoin trở nên phổ biến do Nhật Bản và Hàn Quốc áp dụng công nghệ blockchain và hàng triệu giao dịch hiện diễn ra hàng ngày.

Tiền điện tử là một lựa chọn đầu tư đầy biến động và rủi ro, nhưng nhiều người cảm thấy rằng rủi ro là đáng giá do sự thành công của Bitcoin. Sự thành công của những cá nhân chấp nhận đồng tiền này ngay từ khi mới hình thành chắc chắn đã thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư trên toàn thế giới và tại Trading Education, chúng tôi muốn xem xét chi tiết hơn về điều này.

Mặc dù tiền điện tử đã chứng kiến ​​thành công, nhưng điều quan trọng cần nhớ là không phải ai cũng trở nên giàu có nhờ nó. Kashyap Vyas, tại Công ty Kỹ thuật Thú vị, đã tổng hợp danh sách một số nhà đầu tư đủ may mắn để có được vận may nhờ tiền điện tử.

Bạn cũng có thể thích: Sự trỗi dậy của tiền điện tử: Chúng ta có còn cần ngân hàng không?

Kingsley Advani – Người đầu tiên sử dụng Bitcoin

Vua tiền điện tử Kingsley Advani

Quay trở lại năm 2012, một trong những người bạn của Advani đã giới thiệu anh ta về Bitcoin, vào thời điểm đó, nó được sử dụng làm thanh toán trong thế giới tội phạm. Mặc dù nó có hàm ý bất hợp pháp, nhưng Advani đã nhìn thấy bức tranh toàn cảnh hơn và những khả năng mà Bitcoin mang lại, và bắt đầu gom tiền lại với nhau để đầu tư.

Advani đã làm việc như một nhà khoa học dữ liệu và quyết định tiêu hết số tiền tiết kiệm mà anh ấy đã kiếm được cho đến thời điểm đó. Anh ta đã đầu tư 34.000 đô la và chấp nhận rủi ro rất lớn, một rủi ro mà bây giờ anh ta cảm thấy là đáng chấp nhận.

Năm nay 24 tuổi, Advani là một triệu phú tiền điện tử, do giá trị của Bitcoin đã tăng gấp đôi kể từ khoản đầu tư ban đầu của anh ấy. Advani hiện truyền sự thông thái và niềm đam mê của mình đối với tiền điện tử với tư cách là một cố vấn, đi khắp thế giới để cho mọi người thấy những khả năng do đầu tư vào Bitcoin.

Peter Saddington – Ra mắt mạng xã hội dành cho tiền điện tử

Peter Saddington vua tiền điện tử

Là CTO của VinWiki, Peter cũng điều hành một mạng xã hội có tên TheBitcoin.pub. Sau khi học khoa học máy tính tại Bang Florida, Saddington đã đảm nhận ba bằng Thạc sĩ về giáo dục, thần học và tư vấn.

Peter đã phát hiện ra sự phổ biến ngày càng tăng của Bitcoin do một ấn phẩm của Ars Technica, đã thông báo về sự sụt giảm lớn về giá trị của tiền điện tử. Anh ấy bắt đầu quan tâm đến công nghệ này và quyết định thực hiện một số nghiên cứu sâu rộng về Bitcoin.

Sau quá trình nghiên cứu của mình, Peter đã quyết định mua hơn 100 Bitcoin với giá 2,52 đô la mỗi Bitcoin và sau sự bùng nổ Bitcoin, anh đã kiếm được nhiều tiền. Anh ấy có lẽ nổi tiếng nhất với việc kiếm 45 Bitcoin bằng tiền mặt và mua cho mình một chiếc Lamborghini Huracan.

Hãy xem bài viết này: Hướng dẫn cơ bản về Bitcoin: Bitcoin là gì?

Erik Finman – Một trong những Vua tiền điện tử trẻ tuổi nhất

Vua tiền điện tử Erik Finman

Cậu thiếu niên người Đức Erik Finman đã bước vào giai đoạn học vấn của mình, nơi cậu chán học và không muốn tiếp tục. Chính điều này đã khiến anh phải đặt cược với bố và mẹ, đồng ý rằng nếu anh trở thành triệu phú trước 18 tuổi thì anh sẽ không học đại học. Anh ấy quyết định sử dụng 1000 € được bà ngoại tặng cho anh ấy và đầu tư vào Bitcoin.

Erik đã nhận thấy lợi nhuận bất ngờ từ khoản đầu tư của mình và giá trị ròng của anh ấy tăng lên đáng kể. Với lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình, anh ấy đã thành lập một dịch vụ dạy kèm ngang hàng và bán dịch vụ này với giá 300 Bitcoin. Thiếu niên này là một trong những triệu phú Bitcoin trẻ tuổi nhất và được TIME bình chọn là thanh thiếu niên có ảnh hưởng nhất năm 2014.

Các kế hoạch trong tương lai của anh ấy bao gồm việc thành lập các doanh nghiệp mới và là một người tin tưởng vững chắc vào tiền điện tử trong một thời gian tới.

Kristoffer Koch – Vua tiền điện tử với sự may mắn nghiêm túc

Vua tiền điện tử Kristoffer Koch

Khoản đầu tư của Koch vào Bitcoin đã biến anh ấy trở thành một huyền thoại tiền điện tử và mang lại cho mọi người sự tự tin để thử vận ​​may của chính họ khi đầu tư. Kristoffer đến với thế giới tiền điện tử khi anh ấy đang viết luận văn về chủ đề mã hóa.

Người Na Uy đã đầu tư 150 Kroner, tương đương khoảng 27 đô la và nhận lại được 5.000 Bitcoin vào năm 2008. Anh ấy không chú ý nhiều đến khoản đầu tư của mình cho đến khi các báo cáo truyền thông bắt đầu đăng tải những câu chuyện về tiền tệ phi tập trung. Mặt sau của việc này, anh ấy đã tìm kiếm khóa cá nhân của các ví mã hóa của mình và phát hiện ra rằng có 886.000 đô la đã sẵn sàng và đang chờ.

Mọi người cũng đọc: Satoshi Nakamoto: Chúng ta biết gì về anh ấy?

Eddy Zillan – Vua tiền điện tử biến hàng nghìn thành hàng triệu

Vua tiền điện tử Eddy Zillan

Nhiều người mơ ước trở thành một triệu phú trước khi họ 18 tuổi, và trước đây, điều này thường không là gì khác ngoài giấc mơ của đại đa số mọi người. Tua nhanh đến ngày nay và sự ra đời của tiền điện tử đã cho phép một số cá nhân tích lũy tài sản.

Eddy Zillan đã xoay sở để biến số tiền tiết kiệm của mình thành tài sản tuyệt đối, bằng cách thực hiện khoản đầu tư đầu tiên là 100 đô la. Lợi nhuận nhanh chóng khuyến khích anh ta đầu tư một số tiền thậm chí lớn hơn.

Tại thời điểm này, anh đã đầu tư toàn bộ số tiền tiết kiệm 12.000 đô la của mình và tiền bắt đầu đổ vào cho anh. Anh ấy bắt đầu khám phá các tầng khác nhau của giao dịch Bitcoin và cũng thử nghiệm với Altcoin. Có thông tin cho rằng anh ấy đã tích lũy được khối tài sản tiền điện tử hơn một triệu đô la và hiện anh ấy đang tư vấn cho những người khác về cách họ có thể làm giàu bằng giao dịch tiền điện tử.

Olaf-Carlson Wee – nhân viên đầu tiên của Coinbase

Vua tiền điện tử Olaf Carlson Wee

Nhân viên đầu tiên tại Coinbase đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể của tiền điện tử. Khoản đầu tư đầu tiên của anh ấy vào Bitcoin đã thất bại khi nó giảm từ 16 đô la xuống còn 2 đô la, nhưng anh ấy vẫn duy trì niềm tin rằng tiền điện tử sẽ thành công.

Anh ấy đã gửi sơ yếu lý lịch của mình đến Coinbase và được công ty tuyển dụng. Nhờ thời gian ở đó, anh ấy đã có được cái nhìn sâu sắc về thế giới tiền điện tử.

Khi Bitcoin bắt đầu tăng cao, anh ấy đã có đủ vốn đầu tư để biến mình thành triệu phú và thành lập Polychain Capital. Tài sản của anh ấy đã tăng từ 4 triệu đô la lên 200 triệu đô la chỉ trong vài tháng.

Xem thêm: Mọi Điều Bạn Nên Biết Trước Khi Đầu Tư Vào Tiền Điện Tử

Chris Larsen – Được biết đến là Vua tiền điện tử giàu nhất

Vua tiền điện tử Chris Larsen

Đồng sáng lập Ripple, Chris Larsen là nhà đầu tư tiền điện tử giàu nhất, theo Forbes. Một người có bằng MBA từ Stanford và một nhà điều hành có kinh nghiệm của Thung lũng Silicon, doanh nghiệp của anh ấy đang kiểm soát 61 tỷ XRP trên toàn cầu.

Giá trị ròng tiền điện tử của anh ấy tính đến tháng 2 năm 2018 là gần 8 tỷ đô la và trước khi bắt đầu sử dụng Ripple, anh ấy đã tham gia vào các hoạt động kinh doanh thành công khác.

Anh ấy đã được liệt kê là vua tiền điện tử giàu nhất hành tinh và đã tích lũy được tổng giá trị 59 tỷ đô la.

Brian Armstrong – Thành lập công ty Coinbase

Brian Armstrong người sáng lập coinbase

Armstrong thành lập công ty của mình, được biết đến là nền tảng hàng đầu cho tiền điện tử ở Hoa Kỳ vào năm 2012. Kể từ đó, anh ấy đã thành công trong thị trường tiền điện tử, mặc dù đã vượt qua một khởi đầu khó khăn.

Cơ sở khách hàng của Coinbase đã trở nên đa dạng và phong phú, và năm ngoái Coinbase đã huy động được 100 triệu đô la, dựa trên mức định giá 1,6 tỷ đô la. Vào năm 2017, Coinbase đã tạo ra doanh thu 1 tỷ đô la và người ta cho rằng anh ta có giá trị khoảng 1 tỷ đô la.

Đừng bỏ lỡ: 8 câu hỏi cần trả lời trước khi bạn đầu tư

Brock Pierce – Một thành viên của Quỹ Bitcoin

Nền tảng bitcoin Brock Pierce

Người sáng lập và đối tác quản lý của Blockchain Capital, Pierce đã chứng kiến ​​sự nổi tiếng của mình tăng lên như một gương mặt tiên phong của thị trường tiền tệ kỹ thuật số.

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Nam California là một nhà đầu tư mạo hiểm với sở thích kinh doanh về tiền tệ kỹ thuật số, công nghệ quảng cáo và trò chơi.

Người đàn ông 37 tuổi này đã được bầu làm thành viên của Quỹ Bitcoin vào năm 2014 và ngày nay đã huy động được hơn 200 triệu đô la cho các công ty của mình và đứng đầu trong hơn 30 thương vụ mua lại.

Giá trị tài sản ròng của anh ấy được cho là khoảng 1 tỷ đô la vào tháng 1 năm nay.

Changpeng Zhao – Sở hữu sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất

Changpeng Zhao binance

Giám đốc điều hành của nền tảng tiền điện tử đa ngôn ngữ Binance, Changpeng Zhao đã huy động được 15 triệu đô la vào tháng 7 để tạo nên thành công cho việc kinh doanh. Binance không tồn tại trước đây.

Được biết đến là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, với 6 triệu người dùng, Binance có thể xử lý 1,4 triệu giao dịch mỗi giây. Trước khi làm việc tại Binance, Zhao đã lựa chọn chuyển từ Nhật Bản sang Canada vào những năm 80 và chia thời gian của mình giữa Tokyo và New York sau khi tốt nghiệp với bằng Khoa học Máy tính.

Sau khi làm việc cho các doanh nghiệp tiền điện tử khác nhau, anh ấy quyết định thành lập công ty của riêng mình và Binance hiện là một trong những doanh nghiệp tiền điện tử phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Tiếp theo: Ngừng thực hành thói quen giao dịch xấu!

Nếu bạn thích đọc bài viết này từ Trading Education, hãy like và chia sẻ với bất kỳ ai khác mà bạn nghĩ cũng có thể quan tâm.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me