Phân tích giá Ethereum cho năm 2021

Dự báo giá ETH cho năm 2021

Chúng tôi sẽ chia sẻ hàng đầu Các chuyên gia dự đoán về Ethereum vào năm 2021.

Đọc Phân tích giá Ethereum ETH của chúng tôi vào năm 2021

Bất chấp sự bất ổn kinh tế do COVID-19 gây ra, năm 2020 là một năm ấn tượng đối với Ethereum. Giá của đồng altcoin nổi tiếng nhất thế giới đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng ổn định trong suốt 12 tháng qua, khi thế giới tiền điện tử háo hức chờ đợi sự ra mắt rất được mong đợi của bản nâng cấp Ethereum 2.0, cuối cùng đã trở thành hiện thực vào tháng 12.

Nhìn chung, Etheruem đã tăng hơn 330% kể từ khi bắt đầu từ năm 2020 – rất ấn tượng với hiệu suất kém hấp dẫn của một số mã thông báo khác. Đương nhiên, khả năng phục hồi được thể hiện bởi Ethereum, kết hợp với một cuộc đại tu mạng mới thú vị đã rất nhiều đưa altcoin này trở thành trung tâm vào năm 2021 – với một số số liệu trong ngành tin rằng ETH sẽ tiếp tục phát triển với tốc độ tương đối ổn định đối với thị trường tiền điện tử.

Vì vậy, điều này có nghĩa là bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư vào ETH? Trong phân tích giá Ethereum năm 2021 sau đây, chúng ta sẽ xem xét cách Ethereum 2.0 có thể thấy giá tiếp tục tăng trong năm tới, cũng như nghe một số chuyên gia trong ngành nói gì.

Nội dung:

Ethereum – Tổng quan

Lịch sử biến động giá Ethereum

Ethereum vào năm 2020

Các chuyên gia dự đoán về Ethereum vào năm 2021

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá Ethereum

Phân tích giá Ethereum cho năm 2021

Bạn có nên đầu tư vào Ethereum vào năm 2021?

Phần kết luận

Phân tích giá Ethereum 2021 – Câu hỏi thường gặp

Ethereum – Tổng quan

Ethereum dễ dàng là loại tiền kỹ thuật số nổi tiếng nhất sau Bitcoin, vì vậy trước khi tiếp tục phân tích giá Ethereum của chúng tôi vào năm 2021, bạn nên xem xét kỹ hơn điều gì chính xác làm cho altcoin này khác biệt so với người tiền nhiệm của nó.

Tất nhiên, có nhiều điểm tương đồng giữa hai công nghệ – cả Bitcoin và Ethereum ban đầu đều dựa trên khái niệm bằng chứng công việc, trong đó các giao dịch được xác minh thông qua mạng lưới các nút cạnh tranh để giải các phương trình phức tạp – một quá trình thường được gọi là ‘khai thác’.

Tương tự như vậy, cả Bitcoin và Ether đều sử dụng công nghệ blockchain để biến tất cả điều này thành khả thi. Tuy nhiên, ngoài những điểm tương đồng cơ bản này, Bitcoin và Ethereum là hai động vật rất khác nhau.

Ra mắt vào tháng 7 năm 2015, Ethereum là một nền tảng phần mềm mở, phi tập trung, không chỉ đóng vai trò lưu trữ mã thông báo tiền điện tử gốc của nó, Ether mà còn cho phép các hợp đồng thông minh và Ứng dụng phân tán (ĐApps) được phát triển và chạy mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào của bên thứ ba . Ethereum cũng có ngôn ngữ lập trình riêng, mở ra nhiều khả năng cho các nhà phát triển muốn xây dựng và chạy các ứng dụng riêng trên nền tảng này. Vì vậy, trong khi cả Bitcoin và Ethereum đều cung cấp một hệ thống thanh toán phi tập trung, mục đích chính của Ethereum không phải là một hệ thống thanh toán kỹ thuật số mà là một nền tảng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi các hợp đồng và ứng dụng an toàn, thông qua tiền tệ của chính nó..

Ethereum không có giới hạn tổng thể về số lượng mã thông báo cuối cùng sẽ được lưu hành – không giống như Bitcoin. Tuy nhiên, nó giới hạn số lượng mã thông báo có sẵn từ năm này sang năm khác. Một điểm khác biệt chính là tốc độ tạo khối. Trong khi các giao dịch Bitcoin có thể mất hơn mười phút, các giao dịch Ethereum thường được xử lý trong vài giây.

Vô số ứng dụng của Ethereum và tiềm năng hầu như vô hạn đã khiến nó trở thành một triển vọng đầu tư thú vị và cho phép nó nhanh chóng có được chỗ đứng trong thị trường tiền điện tử vốn đã cạnh tranh. Nhưng tất cả thông tin cơ bản này có ý nghĩa gì đối với phân tích giá Ethereum của chúng tôi cho năm 2021?

Như chúng ta sẽ thấy, hiểu được sự khác biệt chính giữa Ethereum và các loại tiền điện tử khác – đặc biệt là Bitcoin – là rất quan trọng nếu chúng ta muốn dự đoán cách đồng tiền này có thể hoạt động trong năm tới. Trong khi tất cả các loại tiền điện tử sẽ bị ảnh hưởng theo một cách nào đó bởi sự biến động lớn về giá của Bitcoin, mục tiêu của chúng tôi ở đây là tìm ra những cách khác mà giá mã thông báo của Ethereum có thể di chuyển.

Lịch sử biến động giá Ethereum

Trước khi bắt đầu phân tích giá Ethereum của chúng tôi cho năm 2021, cần thận trọng khi xem xét chuyển động giá lịch sử của altcoin. Bằng cách đó, chúng tôi có thể xác định tốt hơn các xu hướng trong quá khứ và dự đoán các lực lượng thị trường nhất định có thể ảnh hưởng như thế nào đến giá trị của ETH trong tương lai.

Như với hầu hết các loại tiền điện tử khác, Ethereum chỉ dẫn rất ít về giá chào bán khi nó lần đầu tiên tung ra thị trường, với mã thông báo có giá trị dưới 1 đô la vào năm 2015. Mọi thứ vẫn khá thấp đối với đồng tiền kỹ thuật số mới nổi trong 18 tháng tới hoặc vì vậy, với việc ETC đạt mức $ 10,00 khiêm tốn vào tháng 1 năm 2017, Tuy nhiên, vào khoảng thời gian này, tiềm năng vô hạn của công nghệ blockchain mới này bắt đầu thực sự được biết đến và giá cả sớm tăng cao. Sau một đợt tăng vọt vào cuối năm 2017, ETH đã đạt mức cao kỷ lục gần 1.400 đô la vào tháng 1 năm 2018. Tuy nhiên, phần còn lại của năm 2018 là một chuyến tàu lượn siêu tốc đối với Ethereum và vào cuối năm, giá ETH đã giảm xuống như thấp $ 85.

Mọi thứ vẫn khá trầm lắng trong hơn một năm sau mức cao nhất vào đầu năm 2018. Ethereum đã vật lộn để phá vỡ 250 đô la trong hơn 18 tháng hoặc lâu hơn, mặc dù nhiều ngành công nghiệp lên tiếng tiếp tục ca ngợi Ethereum là altcoin một ngày nào đó sẽ lật đổ Bitcoin cho vị trí hàng đầu. Sau một đợt giảm giá khác vào mùa hè năm 2019, ETH đã kết thúc năm giao dịch chỉ ở mức 132 đô la.

Giá Ethereum năm 2020

biểu đồ giá ethereum

Đương nhiên, một cân nhắc quan trọng đối với phân tích giá Ethereum của chúng tôi cho năm 2021 là đồng tiền này đã hoạt động tốt như thế nào trong những tháng gần đây. Sau một màn trình diễn khá ảm đạm trong suốt năm 2019, ETH đã có một khởi đầu chậm chạp cho đến năm 2020. Tuy nhiên, tâm lý nhà đầu tư dường như quay trở lại vào mùa hè và đến tháng 7, giá đã tăng vọt qua 250 đô la và tiếp tục tăng cho đến khi chạm mức 475 đô la vào tháng 9.

Giá ETH sau đó đã giảm xuống khoảng 350 đô la trước khi phục hồi vào cuối năm, đạt mức cao nhất là 615 đô la vào tháng 12. Sự gia tăng vào cuối năm có thể là do sự ra mắt được mong đợi nhiều của Ethereum 2.0 và cuộc đại tu này là điều khiến ETH trở thành một loại tiền điện tử quan trọng cần theo dõi khi chúng ta bước sang năm 2021.

Bạn có cân nhắc đầu tư vào Ethereum ETH?

Dự đoán giá Ethereum cho năm 2021

Các chuyên gia dự đoán về Ethereum vào năm 2021

Để hình thành một phân tích giá Ethereum cân bằng cho năm 2021, cần phải đối chiếu thông tin từ một số lĩnh vực. Đương nhiên, việc xem xét các ý kiến ​​và dự đoán của các chuyên gia hàng đầu về tiền điện tử là một cách tốt để đánh giá tình cảm của ngành đối với Bitcoin và thị trường nói chung.

1. Craig Russo

Craig Russo, người sáng lập Peer – một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Boston đứng sau SulfFeed – tin rằng năng lực của Ethereum trong việc triển khai các ứng dụng phi tập trung và mã hóa tài sản trong thế giới thực sẽ đảm bảo nó vẫn là một nền tảng phù hợp, thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. “Tôi không thấy bất kỳ lý do nào tại sao Ether (ETH) sẽ không quay lại mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2021 nếu Ethereum tiến triển như kế hoạch và các nhà phát triển tiếp tục xây dựng trên mạng,” anh ấy nói và nói thêm: “Tôi tin rằng ETH / BTC có lẽ đã chạm đáy và ETH / USD sẽ bắt đầu một xu hướng tăng mới khi sự biến động của Bitcoin chậm lại, ”

2. Alex Saunders

Trong khi đó, Giám đốc điều hành của Nugget’s News, Alex Saunders cũng rất lạc quan về tiềm năng của Ethereum và là một tiếng nói khác dự đoán khả năng mạnh mẽ rằng ETH sẽ đạt mức cao mới, mọi thời đại trong một năm hoặc ít hơn – dự báo 1.400 đô la vào cuối năm 2021.

3. Michaël van de Poppe

Nhà phân tích Michaël van de Poppe của Cointelegraph Markets cũng đang dự đoán một đợt tăng giá tiếp theo của ETH và tin rằng tương lai có thể tươi sáng cho đồng altcoin này, với sự gia tăng giá trị tiếp theo có thể đạt đỉnh cao hơn kỷ lục trước đó. Trong khi anh ấy ngừng cung cấp phân tích giá Ethereum đầy đủ cho năm 2021, anh ấy đã lên Twitter để dự đoán rằng “ATH chu kỳ tiếp theo cho ETH có thể nằm trong khoảng 10.000–20.000 đô la”.

4. SalsaTekila

Một nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử có tên SalsaTekile, người đã nổi tiếng sau khi biến vài nghìn đô la thành 100.000 đô la trong một cuộc thi giao dịch mùa hè, đã bày tỏ sự tin tưởng vào Ethereum, thêm nó vào danh mục đầu tư của mình vì anh ta tin rằng nó sẽ vượt trội hơn Bitcoin vào năm 2021. “Tôi sở hữu một lượng ETH không thoải mái (giao ngay). Mua lại nhiều hơn ngày hôm nay, với lợi nhuận giao dịch. Tôi nghĩ rằng nó sẽ hoạt động tốt hơn bitcoin trong năm tới, ”anh ấy đã tweet. Trong khi anh ấy vẫn chưa thực hiện phân tích giá Ethereum chuyên sâu cho năm 2021, SalsaTekile thêm ETH vào danh mục đầu tư của mình nên được coi là một dấu hiệu tích cực.

5. Ryan Selkis

Ryan Selkis của Messari đã không đưa ra phân tích giá Ethereum cho năm 2021 tại thời điểm viết bài, nhưng anh ấy đã lưu ý về lý do tại sao Ethereum có thể hoạt động tốt trong năm tới. Viết một báo cáo về những gì có thể được mong đợi cho không gian tiền điện tử vào năm tới, anh ấy nói: “Bitcoin có thể được đánh giá cao cho một năm quan trọng do định vị vĩ mô của nó, nhưng Ethereum đã trở thành nền tảng quan trọng nhất của tiền điện tử … một điều đó có thể cung cấp năng lượng cho một hệ thống tài chính hoàn toàn mới và một mạng internet cởi mở hơn, linh hoạt hơn. ”

Đọc thêm: Ethereum sẽ trị giá bao nhiêu vào năm 2021 và hơn thế nữa?

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá Ethereum

1. Ethereum 2.0

Ethereum 2.0 là một bản nâng cấp lớn cho mạng chính Ethereum cũ, được thiết kế để tăng tốc việc sử dụng Ethereum và giải quyết các hạn chế về hiệu suất hiện có.

Một trong những thay đổi quan trọng nhất là việc chuyển từ kiến ​​trúc Proof of Work sang việc triển khai cơ chế đồng thuận Proof of Stake. Việc nâng cấp bắt đầu vào cuối năm 2020 và Giai đoạn 1 của quá trình khởi động sẽ tiếp tục vào năm 2021.

Người ta đã dự đoán rằng ETH 2.0 sẽ tăng thông lượng lên hơn 1000 lần, điều này sẽ làm giảm phí cao liên quan đến các giao dịch Ethereum hiện đang tạo ra mã thông báo. Đương nhiên, sự phát triển này là một yếu tố quan trọng trong phân tích giá Ethereum của chúng tôi cho năm 2021 và nếu nó được chứng minh là thành công, nó có thể chứng kiến ​​giá tăng vọt vào năm 2021.

2. Bitcoin

Ethereum, giống như tất cả các Altcoin, luôn được gắn với Bitcoin theo một cách nào đó. Thứ nhất, Bitcoin là loại tiền điện tử ổn định và nổi tiếng nhất (tương đối) và do đó, các nhà phân tích thường sử dụng nó như một chỉ báo về sự thèm muốn của nhà đầu tư đối với tiền kỹ thuật số nói chung. Thứ hai, nhiều sàn giao dịch yêu cầu trao đổi BTC lấy các đồng tiền khác, điều này khiến Bitcoin trở thành một loại tiền tệ dự trữ tiền điện tử. Do đó, giá của Bitcoin – trong tương lai gần – sẽ phản ánh thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, ở một mức độ nào đó.

3. Các quy định liên quan đến tiền mã hóa

Tiền điện tử và ý tưởng về thanh toán phi tập trung là những khái niệm tương đối mới, vì vậy nhiều quốc gia vẫn đang nắm bắt nếu và cách thức chúng nên được quản lý.

Ví dụ: ở Anh, FCA gần đây đã cấm bán các sản phẩm phái sinh và ghi chú giao dịch trao đổi (ETN) liên quan đến một số loại tài sản tiền điện tử nhất định cho người tiêu dùng bán lẻ. Ngoài ra, còn có các quy định mới của EU – có thể có tác động rất lớn đối với tất cả giá tiền điện tử. Tất nhiên, quy định có thể tốt hoặc xấu đối với thị trường, nhưng bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử hiểu biết nào cũng nên theo dõi chặt chẽ những thay đổi tiềm năng.

4. Nhu cầu của người mua

Mọi người đều biết rằng giá trị của một tài sản được quy định bởi cung và cầu. Ethereum không có giới hạn trên theo cách mà Bitcoin làm và điều này trong lịch sử đã từng là một vấn đề đối với altcoin. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Ethereum 2.0 và việc chuyển sang giao thức Proof of Stake đã được dự đoán sẽ làm giảm tỷ lệ lạm phát hiện tại từ 10% xuống còn từ 0,5 đến 2% mỗi năm.

Về phía nhu cầu, năm 2021 có vẻ là một năm thú vị vì đã có sự quan tâm gia tăng từ các tổ chức đầu tư truyền thống trong suốt năm 2020 và một số lượng kỷ lục ví tiền điện tử mới đã được mở. Đương nhiên, điều này là mối quan tâm lớn đối với bất kỳ phân tích giá Ethereum nào cho năm 2021 và cũng có thể có nghĩa là nhu cầu sẽ tăng trên phạm vi tiền điện tử trong năm tới.

Sẵn sàng đầu tư vào Ethereum ETH?

Phân tích giá Ethereum cho năm 2021

Như chúng ta đã thấy, có một số yếu tố cần xem xét khi tiến hành phân tích giá Ethereum cho năm 2021. Tất nhiên, ngoài việc đánh giá các lực lượng thị trường khác nhau được nêu chi tiết ở trên, các nhà phân tích tiền điện tử cũng cố gắng xác định các mẫu và dự đoán biến động giá bằng cách tiến hành phân tích kỹ thuật về cách biểu đồ đã di chuyển trước đây.

Ví dụ: BeinCrypto.com đã phân tích các mức cao và thấp trong lịch sử giá Ethereum và sử dụng điều này để tạo dự báo cho năm 2021 – dẫn đến một dự đoán lạc quan khác về một đợt tăng giá sẽ thấy giá ETH vào năm 2021 kết thúc ở mức khoảng 2.800 đô la.

Với mức phá vỡ trên $ 600 với khối lượng lớn, ETH đang báo hiệu một thị trường tăng giá mới.

Khi được xem xét cùng với các số liệu ngành khác được trích dẫn như một phần của phân tích này, chúng ta có thể mong đợi năm tới có thể cực kỳ tích cực đối với Ethereum. Mặc dù nó có thể không đạt đến con số cao ngất ngưởng, hơn 10.000 đô la như dự đoán của một số người, nhưng có lý do chính đáng để tin rằng ETH có thể dễ dàng tăng vượt mức 1.000 đô la vào cuối năm 2021.

Bạn có nên đầu tư vào Ethereum vào năm 2021?

đầu tư vào ethereum

Như chúng ta đã thấy, có một ca khúc lạc quan về tiềm năng của ETH. Tuy nhiên, trong khi phân tích giá Ethereum của chúng tôi cho năm 2021 chắc chắn chỉ ra những điều tốt đẹp cho đồng altcoin này, đặc biệt là khi Ethereum 2.0 thu thập được tốc độ, thì điều đáng chú ý là có khá nhiều nền tảng tiền điện tử và các cơ quan chức năng tin rằng những tác động tích cực sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút để biểu hiện..

Ví dụ: TradingBeasts.com, trong khi lạc quan về tương lai của Ethereum, dự đoán tốc độ tăng trưởng thấp hơn, với ETH sẽ không tăng trên 600 đô la cho đến cuối năm 2021 và chỉ đạt đến mốc 1000 đô la vào cuối năm 2023. Nếu bạn đang cân nhắc đầu tư vào Ethereum , điều cần thiết là phải quản lý kỳ vọng của bạn và không bị cuốn theo những lời thổi phồng của phương tiện truyền thông.

Cũng cần nhớ rằng nhiều dự đoán giá Ethereum lạc quan hơn phụ thuộc vào việc Ethereum 2.0 giải quyết các vấn đề mà nó dự kiến. Bất kỳ ai có kế hoạch thêm ETH vào danh mục đầu tư của mình sẽ cần đảm bảo rằng họ luôn theo sát bất kỳ sự phát triển nào về mặt này – tích cực hoặc tiêu cực – và điều chỉnh chiến lược đầu tư của họ cho phù hợp.

eToro – Nền tảng tốt nhất để đầu tư vào Ethereum

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Phần kết luận

Ethereum đã có một năm rung chuyển vào năm 2020. Không chỉ đại dịch COVID-19 ném thế giới tài chính vào hỗn loạn, mà sự chậm trễ của Ethereum 2.0 cũng thúc đẩy sự không chắc chắn của nhà đầu tư và chứng kiến ​​giá giảm. Tuy nhiên, khi phân tích giá Ethereum của chúng tôi cho năm 2021 đã làm nổi bật, tâm lý ngành dường như đã rẽ sang một góc và ETH dự kiến ​​sẽ hoạt động tốt trong những năm tới.

Tất nhiên, còn quá sớm để nói rằng sự ra mắt của Ethereum 2.0 sẽ ảnh hưởng như thế nào đến giá trị của ETH trong vài năm tới, vì việc nâng cấp sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn. Tuy nhiên, giả sử giai đoạn đầu thành công, chúng ta có thể thấy giá Ethereum bắt đầu tăng trong nửa đầu năm 2021 và tiếp tục trong suốt năm.

Mười hai tháng tiếp theo đã được coi là một giai đoạn chuyển đổi lớn đối với tiền điện tử và phân tích giá Ethereum của chúng tôi cho năm 2021 cho thấy rằng altcoin phổ biến có các thông tin kỹ thuật cần thiết để trở thành một trong những khoản đầu tư tốt nhất của ngành. Nếu bạn quan tâm đến việc thêm Ether vào danh mục đầu tư của mình và chuẩn bị theo dõi chặt chẽ các diễn biến ảnh hưởng đến giá mã thông báo, thì đầu năm 2021 có thể là thời điểm tốt để đầu tư của bạn.

Phân tích giá Ethereum 2021 – Câu hỏi thường gặp

Ethereum sẽ đi lên vào năm 2021?

Mặc dù phân tích giá Ethereum của chúng tôi vào năm 2021 không thể đảm bảo giá ETH sẽ di chuyển như thế nào trong năm tới, nhưng có một số nhân vật trong ngành tự tin rằng altcoin này sẽ chứng minh một khoản đầu tư tốt.

Ethereum 2.0 sẽ ảnh hưởng như thế nào đến giá trị của mã thông báo?

Sự ra mắt của Ethereum 2.0 hứa hẹn sẽ giải quyết một số vấn đề nhất định với cơ sở hạ tầng blockchain hiện có và chứng kiến ​​công nghệ Ethereum thậm chí còn trở nên linh hoạt hơn. Thật khó để thấy điều này có thể có bất cứ điều gì ngoài tác động tích cực đến giá mã thông báo, nhưng các nhà đầu tư nên theo dõi chặt chẽ các diễn biến, vì bất kỳ vấn đề nào với việc triển khai Ethereum 2.0 đều có thể gây ra hậu quả tiêu cực.

Các chuyên gia dự đoán gì về Ethereum vào năm 2021?

Hầu hết các tiếng nói trong ngành đều tích cực về tiềm năng giá của Ethereum vào năm 2021, mặc dù một số dự đoán mức tăng lớn hơn nhiều so với những người khác. Đã có sự đồng thuận rộng rãi rằng sự ra mắt của Ethereum 2.0 sẽ khiến giá ETH đóng cửa so với kỷ lục trước đó của nó là $ 1,432. Phân tích giá Ethereum của chúng tôi cho năm 2021 cũng cho thấy sự tăng trưởng cho các altcoin, mặc dù các nhà đầu tư nên lưu ý rằng phần lớn phụ thuộc vào Ethereum 2.0 và bất kỳ vấn đề nào với sự phát triển trong tương lai có thể khiến bất kỳ đợt tăng giá nào xảy ra..

Ethereum sẽ vượt 10.000 đô la vào năm 2021?

Trong khi có một số số liệu trong ngành dự đoán rằng giá trị của ETH sẽ đạt 5 con số, cần lưu ý rằng đây là những con số rất tham vọng và hầu hết các ngành công nghiệp đều đưa ra những dự báo thận trọng hơn.

Bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư vào Ethereum?

Với việc Ethereum 2.0 cuối cùng đã trở thành hiện thực vào cuối năm 2020 và những phát triển tiếp theo trong quá trình phát triển, ETH dự kiến ​​sẽ hoạt động tốt trong năm tới và nhiều nhà đầu tư tiền điện tử có uy tín đã thêm mã thông báo vào danh mục đầu tư của họ trước mức tăng trưởng kỷ lục.

Tôi có thể mua Ethereum ở đâu?

Nếu bạn đang muốn đầu tư vào Ethereum thì bạn sẽ cần tìm một nhà môi giới hoặc sàn giao dịch cho phép bạn mua tài sản. Có rất nhiều nhà cung cấp có sẵn nhưng bạn sẽ muốn tìm một nhà cung cấp có danh tiếng vững chắc và đáp ứng các quy định tài chính nhất định. Chúng tôi đề nghị eToro dành cho các nhà giao dịch mới bắt đầu, vì nó cung cấp một giao diện dễ sử dụng cũng như nhiều thông tin về thị trường tiền điện tử. Bạn cũng sẽ cần một ví tiền điện tử để lưu trữ các mã thông báo của mình.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me