Phân tích giá Ripple cho năm 2021 (Đánh giá chuyên sâu)

Dự báo giá XRP cho năm 2021

Chúng tôi sẽ chia sẻ hàng đầu Dự đoán của các chuyên gia về Ripple vào năm 2021.

Đọc Phân tích giá Ripple XRP của chúng tôi cho năm 2021

Tiền điện tử tiếp tục ăn sâu vào ý thức công chúng trong suốt năm 2020, với số lượng kỷ lục ví mới được mở trong năm. Tuy nhiên, mặc dù hiện có hàng nghìn mã thông báo đang tồn tại, hầu hết các nhà đầu tư bình thường chỉ có thể đặt tên cho một số ít.

Ngoài Ether và Bitcoin, một cái tên xuất hiện lặp đi lặp lại là Ripple. Ra mắt vào năm 2012, tiền điện tử gốc của Ripple, XRP đã khẳng định mình là một trong những mã thông báo hàng đầu trong ngành và tại thời điểm viết bài, nó là tiền điện tử lớn thứ tư về vốn hóa thị trường.

Thường được gọi là “tiền điện tử của chủ ngân hàng”, Ripple hoạt động như một loại tiền điện tử và mạng thanh toán kỹ thuật số cho các giao dịch tài chính. Tên Ripple thực sự đề cập đến công ty thiết lập RippleNet, một mạng lưới thanh toán nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giải quyết thanh toán quốc tế và trao đổi tài sản cho các tổ chức tài chính. Mã thông báo gốc chạy trên hệ thống là XRP – thường được gọi một cách khó hiểu là Ripple – và chính điều này tạo thành chủ đề cho phân tích giá Ripple của chúng tôi cho năm 2021.

Mười hai tháng qua là một khoảng thời gian thú vị đối với XRP. Nó bắt đầu năm giao dịch ở mức khoảng 0,19 đô la và tiếp tục tăng đều đặn cho đến khi đại dịch COVID-19 xảy ra và khiến thị trường tài chính rơi vào tình trạng hỗn loạn. Kể từ đó giá trị của XRP đã biến động đáng kể. Nó phục hồi vào cuối năm trước khi các vấn đề pháp lý chứng kiến ​​mức tăng bị xóa sổ gần như chỉ sau một đêm, đưa nó trở lại ít nhiều bằng mức giá mà nó đã giao dịch vào tháng 1 năm 2020.

Vậy Ripple có còn là một khoản đầu tư tốt không? Phân tích giá Ripple cho năm 2021 sau đây sẽ xem xét tiềm năng tương lai của mã thông báo, xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của XRP và xem một số nhân vật quan trọng trong ngành có ý kiến ​​gì.

Nội dung

Ripple – Tổng quan

Lịch sử biến động giá Ripple

Ripple vào năm 2020

Dự đoán của các chuyên gia về Ripple vào năm 2021

Bạn có nên đầu tư vào Ripple vào năm 2021?

Phần kết luận


Phân tích giá Ripple 2021 – Câu hỏi thường gặp

Ripple – Tổng quan

Là một phần của phân tích giá Ripple năm 2021 của chúng tôi, cần phải xem xét kỹ hơn Ripple là gì và những tính năng nào khiến nó nổi bật so với vô số các loại tiền điện tử khác trên thị trường.

Tất nhiên, không thể tránh khỏi việc tất cả các altcoin sẽ được so sánh theo cách này hay cách khác với Bitcoin. Tuy nhiên, ngoài thực tế là cả hai token đều có thể hoạt động như một loại tiền kỹ thuật số, Ripple là một con thú rất khác so với Bitcoin. Không chỉ mạng hoạt động khác biệt mà lý do đằng sau sự ra đời của Ripple cũng khác với lý do tiền nhiệm của nó.

Ripple, như chúng tôi đã đề cập, thực sự là tên của công ty đứng sau nền tảng thanh toán RippleNet. Trong khi Bitcoin được thiết lập như một mạng lưới thanh toán ngang hàng, mục tiêu của Ripple là cung cấp một nền tảng giao dịch liền mạch, nhanh như chớp cho các ngân hàng và tổ chức tài chính. Do đó, RippleNet có thể được coi là một hệ thống thanh toán, trao đổi tài sản và chuyển tiền hoạt động theo cách tương tự như tiêu chuẩn hiện có trong chuyển tiền quốc tế: SWIFT.

XRP là tên của mã thông báo được sử dụng trên mạng Ripple và được sử dụng như một loại tiền tệ chung khi chuyển tiền giữa các loại tiền tệ fiat khác nhau. Hầu hết các hệ thống thanh toán hiện tại dựa vào đô la Mỹ làm tiền tệ cơ bản, nhưng điều này phát sinh phí trao đổi và có thể mất vài ngày để xử lý. Bằng cách sử dụng XRP thay vì USD, phí trao đổi được giảm xuống mức tối thiểu và việc chuyển tiền giữa các loại tiền tệ có thể được thực hiện trong vài giây. Đương nhiên, điều này đã thu hút sự quan tâm từ một số ngân hàng và tổ chức tài chính, bao gồm Fidor Bank, Santander, Commonwealth Bank of Australia và một số ngân hàng nổi tiếng của Nhật Bản..

Ripple cũng khác với Bitcoin về cách thức các giao dịch được xác thực. Trong khi cái thứ hai sử dụng khái niệm bằng chứng công việc, trong đó một mạng lưới các nút giải các phương trình blockchain và được thưởng bằng BTC, mạng Ripple sử dụng một cơ chế đồng thuận phân tán duy nhất, có nghĩa là các máy chủ hoặc nút trên mạng quyết định bằng sự đồng thuận về tính hợp lệ và xác thực của sự giao dịch.

Cách thức hoạt động khác nhau của Ripple cũng có nghĩa là cơ chế phát hành mã thông báo khác với cơ chế của Bitcoin. Trong khi mã thông báo BTC được thêm vào như một phần thưởng cho những người khai thác vận hành blockchain, thì Ripple’s XRP được phát hành thông qua các hợp đồng thông minh. Hiệu quả là, có 100 tỷ mã thông báo XRP đang tồn tại, một phần lớn trong số đó được giữ dưới dạng ký quỹ bởi Ripple. Sau đó, công ty phát hành tối đa 1 tỷ mã thông báo mỗi tháng để hỗ trợ các giao dịch trong hệ sinh thái, với bất kỳ mã thông báo không sử dụng nào sẽ được đặt lại vào ký quỹ.

Trên lý thuyết, Ripple chắc chắn trông giống như một khoản đầu tư đáng giá – đặc biệt là với thực tế là một số tổ chức tài chính nổi tiếng đã bày tỏ sự ủng hộ đối với công nghệ này. Tuy nhiên, như chúng ta sẽ thấy, có những yếu tố khác cần xem xét khi quyết định có thêm XRP vào danh mục đầu tư của bạn hay không. Do đó, phân tích giá Ripple cho năm 2021 sau đây nhằm mục đích xem xét kỹ hơn các yếu tố này và khả năng ảnh hưởng của chúng đến biến động giá trong tương lai.

Lịch sử biến động giá Ripple

Một nền tảng tốt cho bất kỳ phân tích giá Ripple nào cho năm 2021 là hồi tưởng về các biến động giá trong những năm trước. Điều này thường sẽ đưa ra manh mối về cách các yếu tố cụ thể có thể ảnh hưởng đến giá trị của XRP trong tương lai.

Quỹ đạo lịch sử của giá trị của XRP trông rất khác so với quỹ đạo của các loại tiền điện tử nổi bật khác. Hầu hết các mã thông báo bắt đầu cuộc sống với rất ít giá trị, nhưng các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ether nhanh chóng bắt đầu tăng đều đặn sau một hoặc hai năm. Mặt khác, Ripple vẫn gần như ổn định cho đến năm 2017 – gần 5 năm sau khi thành lập. Nó đạt mức cao nhất là $ 0,34 vào tháng 5 năm đó, trước khi đi vào một đợt giảm giá chứng kiến ​​nó giảm xuống $ 0,16 vào tháng 7.

Tuy nhiên, vào cuối năm 2017, XRP đã tăng giá và đạt mức ngang bằng với đô la Mỹ vào tháng 12, sau tin tức rằng một số tổ chức tài chính đã đăng ký RippleNet. Giá tiếp tục tăng cao cho đến khi cuối cùng đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,08 vào tháng 1 năm 2018.

Tuy nhiên, đợt tăng giá kỷ lục chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và giá trị của XRP đã giảm mạnh xuống còn 0,66 đô la vào ngày 4 tháng 2 năm 2018. Xu hướng giảm tiếp tục trong suốt năm và XRP kết thúc năm 2018 giao dịch ở mức 0,37 đô la. Mọi thứ vẫn khá bất ổn đối với Ripple trong suốt năm 2019, với giá thường dao động quanh mức 0,30 đô la, trước khi giảm xuống dưới 0,20 đô la trước khi hết năm.

biểu đồ giá gợn sóng

Ripple vào năm 2020

Mặc dù COVID-19 là một thứ gì đó bất thường đối với thị trường tài chính nói chung, hiệu suất của XRP trong suốt 12 tháng qua là một yếu tố quan trọng cần xem xét đối với phân tích giá Ripple của chúng tôi cho năm 2021.

Sau một năm 2019 có phần mờ nhạt, XRP bắt đầu giao dịch trong năm ở mức khoảng 0,17 đô la. Tuy nhiên, các nhà đầu tư bắt đầu quan tâm đến tiền điện tử ‘bankers’ và giá bắt đầu tăng lên, đạt 0,30 đô la trước khi đại dịch xảy ra và khiến giá một lần nữa tăng theo hình xoắn ốc. Giá trị của mã thông báo Ripple sau đó đã giảm xuống thấp nhất là 0,12 đô la trước khi mọi thứ được cải thiện một chút trong mùa hè. XRP đã cho thấy một số khả năng phục hồi trong suốt vài tháng tới, trước khi phục hồi vào tháng 11 với mức giá cao nhất trong hơn một năm, ở mức 0,61 đô la. Mọi thứ vẫn hứa hẹn với XRP vào tháng 12 cho đến khi một vụ kiện chống lại Ripple Labs khiến giá trị của mã thông báo giảm hơn 50% trong vài ngày.

Bạn có cân nhắc đầu tư vào không Ripple XRP?

Vụ kiện SEC

Một trong những yếu tố quan trọng đối với bất kỳ phân tích giá Ripple cho năm 2021 sẽ là hậu quả từ quyết định của tòa án vào ngày 22 tháng 12 năm 2020. Ripple đã bị buộc tội thực hiện các khoản đầu tư mà không có giấy phép thích hợp bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, trong đó phán quyết rằng mã thông báo XRP là một bảo mật có thể giao dịch và do đó phải tuân theo các quy định có liên quan. Ripple Labs đã cố gắng lập luận rằng XRP là một loại tiền tệ và không cần phải đăng ký làm hợp đồng đầu tư, nhưng vô hiệu. Giá trị của XRP đã giảm hơn 30% ngay sau phán quyết và vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu phục hồi nào, dao động quanh mức 0,27 đô la tại thời điểm viết bài. Ngoài phán quyết của SEC, giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse và cựu giám đốc điều hành Chris Larsen, cũng bị buộc tội vi phạm Đạo luật chứng khoán.

Một trong những luật sư của Ripple đã lên tiếng phản đối quyết định này, điều này có thể có những tác động lớn hơn đối với thị trường tiền điện tử: "SEC hoàn toàn sai về sự thật và luật pháp và chúng tôi tự tin rằng cuối cùng chúng tôi sẽ thắng thế trước một công cụ tìm kiếm sự thật trung lập," anh ấy nói. Tuy nhiên, hiện tại, Ripple đang xem xét việc bị xóa khỏi các sàn giao dịch tiền tệ trừ khi chúng cũng được đăng ký là sàn giao dịch bảo mật. Sau phán quyết, ông Garlinghouse rất muốn chỉ ra rằng XRP, tiền điện tử tách biệt với Ripple, nhưng điều này dường như đã bị bỏ qua ở một số góc độ.

Đương nhiên, phán quyết này có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với biến động giá của XRP vào năm 2021, đặc biệt là nếu các sàn giao dịch quốc tế bắt đầu xóa tiền điện tử. Do đó, đây là một yếu tố liên tục trong bất kỳ phân tích giá Ripple nào cho năm 2021 và bất kỳ nhà đầu tư nào đang cân nhắc thêm XRP vào danh mục đầu tư của họ nên theo dõi chặt chẽ các thủ tục.

Dự đoán của các chuyên gia về Ripple vào năm 2021

Một cách để đa dạng hóa phân tích giá Ripple cho năm 2021 là thu thập các ý kiến ​​độc lập về những gì tương lai có thể giữ cho XRP. Với suy nghĩ này, những gì tiếp theo là những dự đoán và ý kiến ​​gần đây của một số tiếng nói nổi bật từ trong lĩnh vực mật mã.

Crypto Bull

Nhà phân tích nổi tiếng Crypto Bull đã bác bỏ rắc rối pháp lý gần đây của XRP và là một trong số ít ngành lên tiếng cam kết phân tích giá Ripple cho năm 2021, nhấn mạnh rằng giá Ripple sẽ phục hồi từ 10 đến 20 đô la vào đầu tháng 1 năm 2021 và thậm chí phá vỡ 100 đô la vào cuối năm. Giải thích lý do đằng sau sự lạc quan này, Crypto Bull đã trích dẫn các biểu đồ XRP và các Fractal trước đó; Hoàn cảnh xã hội, kinh tế và tiền tệ; và nhu cầu về tài sản cố định chưa từng có. Anh ấy mô tả việc mua XRP với giá ngay sau hành động pháp lý gần đây là một “cơ hội” cho các nhà đầu tư hiểu biết.

ISO tiền điện tử

Một nhà phân tích khác trong ngành, được biết đến với biệt danh Crypto ISO, đã gợi ý rằng mặc dù phán quyết của SEC có thể là một thảm họa đối với Ripple, nhưng giá trị sụt giảm mạnh của nó có thể sắp được san bằng. “XRP có thể sẽ tăng. Có phải thận trọng khi rút ngắn điều gì đó sau khi sụt giảm mạnh như vậy với những tin tức đã được đưa ra không? ” anh ấy nói. “Không chắc chắn chiếc hộp đựng bò thực sự là gì và sẽ không chạm vào nó nhưng cũng sẽ không thử và vắt sữa nhiều hơn trong thời gian ngắn.”

Tiền điện tử đáng tin cậy

Đề cập đến phán quyết của SEC và ý nghĩa của nó đối với Ripple, nhà giao dịch và nhà bình luận nổi tiếng trong ngành được gọi là Credible Crypto đã chỉ ra rằng phần lớn sự quan tâm đến XRP đến từ bên ngoài Hoa Kỳ. “90% khách hàng của Ripple không ở Hoa Kỳ. Hơn 90% khối lượng giao dịch XRP xảy ra trên các sàn giao dịch bên ngoài Hoa Kỳ. XRP KHÔNG phải là một bảo mật ở Singapore, Vương quốc Anh, Thụy Sĩ và Nhật Bản. Nếu bạn nghĩ rằng trường hợp SEC đang đưa XRP về 0 đô la, có thể bạn đang không suy nghĩ một cách khách quan. XRP là toàn cầu, ”ông nói, cho thấy có nhiều hy vọng cho XRP trong những tháng tới và nêu bật một điểm cân nhắc chính cho bất kỳ phân tích giá Ripple nào cho năm 2021.

Neko Z

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cực kỳ thận trọng về tương lai của XRP và Giám đốc điều hành Coindust kiêm nhà phân tích tiền điện tử Neko Z đã chỉ ra rằng, mặc dù phần lớn cơ sở khách hàng của XRP thực sự nằm ngoài Hoa Kỳ, ban quản lý của XRP “là công dân Hoa Kỳ và công ty cũng vậy. ”. Cô ấy nói thêm rằng “Nếu SEC coi đây là một bảo mật, các sàn giao dịch tương tác với khách hàng Hoa Kỳ sẽ phải hủy niêm yết. Tôi sẽ không nói đó là con số 0 nhưng đó vẫn là một vấn đề lớn. ”

Frances Coppola

Một chuyên gia trong ngành đã không thực hiện bất kỳ cú đấm nào là nhà kinh tế Frances Coppola, người thường xuyên viết cho Forbes và Financial Times. "Tôi nghĩ nó là sự khởi đầu của sự kết thúc," cô ấy nói "Các nhà đầu tư đã bán phá giá XRP nhanh nhất có thể." Tuy nhiên, do bà Coppola luôn có phần chỉ trích Ripple, vì vậy các nhận xét của bà có thể được coi là hơi định kiến ​​về mặt này.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá Ripple:

các yếu tố ảnh hưởng đến giá Ripple

Các yếu tố pháp lý

Như chúng ta đã thảo luận, Ripple phải đối mặt với một số vấn đề pháp lý khá lớn vào cuối năm 2020, hậu quả đầy đủ của chúng có thể vẫn chưa được nhận ra. Phán quyết của SEC có nghĩa là XRP được phân loại là bảo mật có thể giao dịch, thay vì tiền tệ, điều này có nghĩa là, không giống như hầu hết các loại tiền điện tử khác, nó không thể được giao dịch trên các sàn giao dịch không được đăng ký cụ thể là sàn giao dịch bảo mật ở Hoa Kỳ.

Mặc dù điều này nghe có vẻ tai hại, nhưng các nhà đầu tư không nên quá nhanh chóng để xóa bỏ XRP – mã thông báo cực kỳ phổ biến bên ngoài Hoa Kỳ và mạng thanh toán Ripple vẫn phục vụ mục đích của nó cho các tổ chức tài chính lớn. Mặc dù chúng ta có thể mong đợi giá của XRP sẽ tiếp tục giảm trong một thời gian, nhưng mức giá thấp mang lại cho nó nhiều dư địa để phát triển.

Bitcoin

Giá của tất cả các loại tiền điện tử theo cách này hay cách khác được gắn với Bitcoin. Tiền điện tử ban đầu được coi là thước đo để đo lường tâm lý thị trường tiền điện tử nói chung và trên thực tế, nó đóng vai trò như một loại tiền dự trữ có nghĩa là bất kỳ thứ gì tác động đáng kể đến giá trị của BTC sẽ có tác động đối với phần còn lại của thị trường. Là một vấn đề riêng biệt, các nhà đầu tư cũng sẽ muốn theo dõi cách Bitcoin có thể bị ảnh hưởng bởi phán quyết gần đây của SEC, vì những tin đồn đã lan truyền về việc liệu các loại tiền điện tử khác có thể chịu chung số phận như XRP hay không.

Các quy định liên quan đến tiền điện tử

Chúng tôi đã thấy những thay đổi về quy định có thể có tác động lớn đến giá của một loại tiền điện tử như thế nào. Do đó, nó là một yếu tố quan trọng đối với bất kỳ phân tích giá Ripple nào cho năm 2021 – đặc biệt là sau phán quyết của SEC. Ví dụ: nếu các khu vực pháp lý khác bên ngoài Hoa Kỳ làm theo và phân loại lại XRP, điều đó có thể gây ra hậu quả tai hại. Tuy nhiên, những thay đổi quy định thuận lợi có thể có tác dụng ngược lại. Các nhà đầu tư tiền điện tử, bất kể họ có chọn đầu tư vào Ripple vào năm 2021 hay không, sẽ muốn theo dõi chặt chẽ bất kỳ thay đổi nào – đặc biệt là những thay đổi trong quá trình triển khai đối với Liên minh Châu Âu..

Nhu cầu của người mua

Cung và cầu là tất cả mọi thứ đối với các nhà đầu tư. Ripple có một thiết lập khác khi so sánh với các loại tiền điện tử khác, trong đó Ripple (công ty) nắm giữ số lượng lớn XRP dưới dạng ký quỹ, giải phóng một số lượng nhất định hàng tháng trước khi rút bất kỳ phần nào còn sót lại. Tại thời điểm viết bài, có hơn 40 tỷ mã thông báo XRP đang được lưu hành, với một phần đáng kể chưa xác định nhưng tiềm năng "kém thanh khoản hoặc bị hạn chế bán đáng kể", theo Messari. Không thể tránh khỏi, nhu cầu của người mua đã giảm dần sau phán quyết của SEC, nhưng như chúng ta đã thấy, nhiều chuyên gia trong ngành đang hy vọng các nhà đầu tư sẽ lại nồng nhiệt với XRP trong tương lai gần.

Sẵn sàng đầu tư Ripple XRP?

Phân tích giá Ripple cho năm 2021

Thực hiện phân tích giá Ripple cho năm 2021 là một công việc khó khăn, với hành động pháp lý vào cuối năm 2020. Trong khi các nhà phân tích tiền điện tử thường dựa vào phân tích kỹ thuật để hiểu rõ về cách giá của mã thông báo có thể di chuyển trong tương lai, một phán quyết pháp lý đáng kể như điều mà Ripple trải qua là một sự cố chưa từng có và rất khó hiểu khi tìm kiếm các mẫu về mức cao và mức thấp trong chuyển động biểu đồ của XRP.

Theo kết quả của phán quyết, hầu hết các dự đoán về giá của các nền tảng chính cho XRP vào năm 2021 đã lỗi thời vào thời điểm viết bài, vì ngành công nghiệp tiền điện tử cùng nín thở để xem tương lai trước mắt sẽ như thế nào đối với Ripple.

Bạn có nên đầu tư vào Ripple vào năm 2021?

Có hai trường phái suy nghĩ thực sự khi xem xét liệu có nên đầu tư vào XRP vào năm 2021. Cho đến ngày 22 tháng 12, nửa cuối năm 2020 đầy hứa hẹn cho Ripple và phần lớn tiềm năng đó vẫn còn, xét về tương lai của mạng. Một số chuyên gia trong ngành tin rằng suy thoái chỉ là một phản ứng ngắn hạn và giá XRP thấp khiến nó trở thành cơ hội đầu tư tuyệt vời với chi phí bỏ ra tối thiểu.

Tuy nhiên, như phân tích giá Ripple của chúng tôi cho năm 2021 đã nêu rõ, phán quyết của SEC có thể có ý nghĩa nghiêm trọng đối với XRP và nhiều nhà đầu tư nổi tiếng ủng hộ việc giữ lại cho đến khi tương lai của Ripple rõ ràng hơn một chút. Chắc chắn sẽ rất khó để mong đợi bất kỳ sự tăng trưởng kinh hoàng nào từ XRP trong 12 tháng tới – điều mà một số người cho rằng đây là trường hợp ngay cả trước khi có hành động quản lý – và hầu hết các nhà đầu tư chỉ có khả năng tiếp cận XRP như một phần của danh mục tiền điện tử đa dạng.

eToro – Nhà môi giới tốt nhất để mua Ripple XRP

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Phân tích giá Ripple – Phần kết luận

Ripple đã được thiết lập để tăng trưởng giá kỷ lục vào cuối năm 2020, sau khi vượt qua cơn bão COVID một cách đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, việc SEC ra phán quyết rằng XRP được xếp vào loại bảo mật có thể giao dịch chỉ có thể được coi là một thảm họa đối với Ripple – ngay cả với những người ủng hộ nhiệt thành nhất của công ty và công nghệ của nó. Tất nhiên, nó nằm ngoài phạm vi của bất kỳ phân tích giá Ripple cho năm 2021 để cố gắng dự đoán xem điều này có thể ảnh hưởng như thế nào đến giá XRP trong dài hạn, nhưng bất kỳ nhà đầu tư nào quan tâm đến altcoin này nên tiếp cận nó một cách thận trọng.

Chúng tôi không có khả năng thấy giá của XRP phục hồi trong vài tháng và thậm chí sau đó, phụ thuộc nhiều vào bất kỳ sự phát triển nào tiếp theo với các lệnh trừng phạt theo quy định và cách các sàn giao dịch trên khắp thế giới phản ứng. Điều đó đang được nói, Ripple và XRP vẫn có nhiều tiềm năng thực sự và giá của mã thông báo luôn ở một quỹ đạo khác với hầu hết các loại tiền điện tử khác.

Công bằng mà nói, phân tích giá Ripple của chúng tôi cho năm 2021 là đáng lo ngại, ít nhất là. Bất kỳ ai quan tâm đến việc thêm XRP vào danh mục đầu tư của họ nên hiểu rằng họ sẽ cần phải liên tục theo dõi những sàn giao dịch nào đang xóa mã thông báo khỏi danh sách của họ, cũng như bất kỳ thay đổi tiềm năng nào khác liên quan đến quy định.

Phân tích giá Ripple 2021 – Câu hỏi thường gặp

Ripple sẽ đi lên vào năm 2021?

Có thể nói rằng có nhiều quan điểm trái chiều khi nói đến tiềm năng của XRP trong 12 tháng tới. Tuy nhiên, bất chấp những rắc rối pháp lý gần đây, phân tích giá Ripple của chúng tôi cho năm 2021 đã phát hiện ra rằng nhiều chuyên gia trong ngành vẫn tin tưởng vào tiềm năng của altcoin và do giá trị XRP giảm đáng kể vào cuối năm 2020, có mọi khả năng mã thông báo có thể tăng trưởng trong Năm 2021.

Phán quyết của SEC sẽ ảnh hưởng như thế nào đến giá trị của Ripple?

Quyết định của SEC về việc phân loại XRP là bảo mật thay vì tiền tệ đã chứng kiến ​​giá trị của mã thông báo giảm mạnh chỉ sau một đêm. Sau phán quyết, một số sàn giao dịch nổi tiếng có trụ sở tại Hoa Kỳ đã hủy niêm yết XRP và người ta dự đoán rằng một số nền tảng quốc tế sẽ tuân theo. Bất kỳ phân tích giá Ripple nào đáng đọc cho năm 2021 không có khả năng đưa ra bất kỳ sự chắc chắn nào về việc phán quyết sẽ ảnh hưởng đến giá trị của XRP trong dài hạn như thế nào, nhưng có thể an toàn khi nói rằng giá có thể sẽ tiếp tục giảm trong vài tháng.

Các chuyên gia dự đoán gì về Ripple vào năm 2021?

Có nhiều chuyên gia trong ngành và nhà phân tích tiền điện tử đã sẵn sàng xóa sổ XRP sau hành động quy định, nhưng khi phân tích giá Ripple của chúng tôi cho năm 2021 cho thấy, có rất nhiều tiếng nói bày tỏ sự lạc quan đối với ‘tiền điện tử của chủ ngân hàng’. Ví dụ, Crypto Bull tin rằng giá của XRP có thể vi phạm $ 10 trong năm tới.

Ripple có đáng để đầu tư không?

Phán quyết của SEC vào ngày 22 tháng 12 năm 2020 chắc chắn không phải là tin tức đáng hoan nghênh đối với Ripple, nhưng XRP vẫn còn rất nhiều sự sống. RippleNet vẫn được các tổ chức tài chính lớn trên thế giới ưa chuộng và do phần lớn cơ sở khách hàng của Ripple nằm ngoài Hoa Kỳ, nên có thể XRP có thể vượt qua cơn bão. Do đó, nó phải luôn ở trong khung như một lựa chọn cho các nhà đầu tư đang tìm cách đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền điện tử của họ.

Bây giờ là thời điểm tốt để đầu tư vào Ripple?

Mặc dù phân tích giá Ripple của chúng tôi cho năm 2021 có thể chưa vẽ nên bức tranh lạc quan nhất về tương lai trước mắt của XRP, nhưng cũng cần lưu ý rằng mã thông báo đã kết thúc năm 2020 ở mức thấp mà nó chưa từng thấy trong một thời gian dài. Do đó, có thể là thời điểm tốt để các nhà đầu tư thêm XRP vào danh mục đầu tư của họ vì mặc dù nó có rủi ro cao hơn các mã thông báo khác vào thời điểm hiện tại, nhưng các mã thông báo có thể được mua với chi phí tối thiểu.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector