Ripple (XRP) có dự kiến ​​đạt 100 đô la trở lên trong 5 năm tới không?

Danh tiếng của thế giới tiền điện tử đã tăng gấp đôi trong những năm qua và giờ đây, tất cả các nhà đầu tư đều hướng đến lĩnh vực tiền điện tử như một nơi tiềm năng để lưu trữ tiền trong tương lai. Điều này sẽ cho phép thị trường tiền điện tử mở rộng và giao dịch tiền điện tử trở thành bình thường mới. Các tài sản tài chính vẫn được lưu trữ vật lý và các giao dịch được thực hiện theo cách tương tự trên khắp hành tinh, tuy nhiên, tương lai gần như hoàn toàn là kỹ thuật số.

Điều này sẽ cho phép nhiều người nhìn thị trường theo một cách khác và một ánh sáng mới. Những dự đoán như vậy chỉ làm tăng giá trị của tài sản tiền điện tử và điều hợp lý là chúng có thể đạt đến tầm cao mới về giá trị trong tương lai gần.

Ở đây chúng tôi bao gồm Ripple, một hệ thống dành cho các ngân hàng và mạng lưới hoạt động trong việc trao đổi tiền tệ. Liệu Ripple có đạt 100 đô la trong 5 năm tới hay không là một câu hỏi đáng nghi ngờ, phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Theo một Khảo sát XRP_Cro, 72,4% nhà đầu tư Ripple tin rằng tài sản tiền điện tử có thể đạt giá trị 100 đô la trong 5 năm tới.

Ripple có thể đạt $ 1000 không

Các chuyên gia ước tính rằng Ripple có thể không đạt được $ 1000 trong tương lai gần. Điều này là có lý do vì vốn hóa thị trường của nó sẽ phải đạt mức vốn 100 nghìn tỷ đô la để điều này xảy ra, điều này là không thể.

Giờ đây, những dự đoán như vậy có thể trở nên kỳ lạ khi trở thành không đúng sự thật, bởi vì thị trường có thể đạt đến những giá trị không thể diễn tả được mà chúng ta có thể không ngờ tới. Tuy nhiên, hiện tại, những ước tính như vậy vẫn đúng và sẽ chỉ thay đổi khi vốn thị trường thay đổi. Sau đó, sẽ có không gian cho các đồng tiền điện tử phát triển phong phú và có giá trị đồng thời.

Vụ kiện chống lại Ripple vào cuối năm ngoái bởi Bộ An ninh Hoa Kỳ đã dẫn đến một tổn thất lớn về thị phần mà nó được giữ. Vụ kiện làm giảm gần một nửa lợi nhuận của công ty và gây ra những trở ngại lớn cho nó trên thị trường. Sau sự kiện như vậy, phải mất thời gian để công ty hoạt động trở lại.

Theo Ripple Coin News, nó cho thấy rằng giá của Ripple có thể tăng lên đến mức giá trị khoảng 10 đô la. Điều này cho phép các chuyên gia đưa ra dự đoán cho các đồng tiền điện tử khác đồng thời.

Khi Bitcoin đạt giá trị gần 50 nghìn đô la trong năm nay, điều này đã được đảm bảo rằng các đồng tiền điện tử khác sẽ hoạt động theo cách tương tự và đạt được cùng số lượng tương tác trong lĩnh vực trực tuyến. Thế giới tiền điện tử đang phát triển mạnh trong tin tức và khán giả tham gia vào nó phát triển theo một đường cong nhất quán, chỉ đi lên kể từ khi Bitcoin trỗi dậy vào thập kỷ trước.

Ripple có thể đạt $ 10000 không

Ước tính đã đề cập ở trên kết luận rằng Ripple sẽ gần như không thể đạt được giá trị 1000 đô la trên thị trường trong tương lai. Do đó, với mức giá $ 10000 xảy ra, càng khó có khả năng đạt được hoặc tìm kiếm một giá trị như vậy ngay từ đầu.

Giá của Ripple được ước tính sẽ đạt mức tối đa khoảng 1-2 đô la vào cuối năm 2021, tuy nhiên, có khả năng nó có thể tăng cao hơn, không vượt qua con số 10 đô la. Dự đoán này được hỗ trợ bởi các nhà phân tích của thế giới tiền điện tử và nó phù hợp với kỳ vọng từ các loại tiền điện tử khác đang mạnh mẽ hiện tại, chẳng hạn như Bitcoin và Ethereum.

Ripple sẽ biến tôi thành triệu phú?

Đây là một trò chơi khó để chơi vì thị trường tiền điện tử là một trong những thị trường khó đoán nhất trên thế giới. Trong một khoảnh khắc, nó có thể đạt đến những độ cao không thể tưởng tượng được, bay lên cao trên bầu trời, và sau đó, nó có thể sụp đổ xuống một cái tổ của sự hủy diệt. Do đó, không an toàn khi nói liệu Ripple có biến bạn thành triệu phú hay không. Những khẳng định như vậy được đưa ra trên cơ sở cá nhân và sau đó nên thực hiện các tính toán cho phù hợp.

Tốt nhất là khoản đầu tư của bạn không vượt quá những khoản tiền mà bạn không có khả năng chi trả, tốt nhất là có thể hạ cánh an toàn. Hãy suy nghĩ kỹ xem các đồng tiền điện tử có đáng để đầu tư vào thời điểm này trong cuộc đời bạn hay không và nếu có, hãy tiếp tục với nó. Thị trường tiền điện tử không thể đoán trước được bao nhiêu thì nó cũng có thể mang lại lợi nhuận cao. Nhiều người đã chọn con đường đầu tư tiền điện tử như một khoản đầu tư cả đời, và điều đó hóa ra còn tốt hơn cả đối với họ.

Ripple sẽ chiến thắng trước SEC?

Ủy ban Giao dịch Chứng khoán (SEC) đang cáo buộc Ripple bán mã thông báo XRP của mình như một bảo mật chưa đăng ký, do đó vi phạm pháp luật. Ripple tiếp tục phủ nhận cáo buộc này và nói rằng Ripple không phải là bảo mật. Cơ hội để Ripple chiến thắng trong trận chiến với SEC là tốt vì hai lý do:

Đầu tiên, Ripple là bị phạt vào năm 2015 bởi Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính (FinCEN) và được "tiền ảo" không phải là một bảo mật. Việc một cơ quan quản lý như FinCEN đã phân loại Ripple là một loại tiền ảo theo một số cách có thể làm mất hiệu lực các cáo buộc của SEC.

Thứ hai, Ripple có thể ở một vị trí tốt để giành chiến thắng trước SEC vì người đứng đầu SEC hiện nay là Gary Gensler, cựu chủ tịch của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC). Gensler được biết đến như một người ủng hộ tiền điện tử và đã mô tả Bitcoin là "một chất xúc tác cho sự thay đổi".

eToro – Nền tảng tốt nhất để mua Ripple

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Những điểm chính

  • Danh tiếng của thế giới tiền điện tử đã tăng gấp đôi trong những năm qua và giờ đây, tất cả các nhà đầu tư đều hướng đến lĩnh vực tiền điện tử như một nơi tiềm năng để lưu trữ tiền trong tương lai.
  • Các chuyên gia ước tính rằng Ripple có thể không đạt được $ 1000 ngay bây giờ hoặc trong tương lai gần.
  • Tốt nhất là khoản đầu tư của bạn vào tiền điện tử không vượt quá số tiền mà bạn không thể để mất, tốt nhất là bạn nên có một bến đỗ an toàn. "tiền ảo" không phải là bảo mật.
  • Việc một cơ quan quản lý như FinCEN đã phân loại Ripple là một loại tiền ảo theo một số cách có thể làm mất hiệu lực các cáo buộc của SEC.

Đừng bỏ lỡ:

Ripple là gì? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Ripple và Mẹo đầu tư vào XRP

Dự đoán giá Ripple

Điều gì sẽ thúc đẩy giá Ripple XRP vào năm 2021?

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me