Thị trường tiền điện tử: Những loại tiền điện tử này là tài sản tốt nhất để mua ngay bây giờ

Bạn có muốn bỏ qua phần đọc và đến ngay các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi không? Các loại tiền điện tử tốt nhất để mua bây giờ là Bitcoin, Ethereum, và Cardano.

Cuộc biểu tình thị trường tiền điện tử gần đây đã đẩy nhiều đồng tiền điện tử lên mức giá cao hơn.

Thị trường tiền điện tử đã có một năm 2020. Trong tất cả sự hỗn loạn trên thị trường thế giới, tiền điện tử đã cố gắng để tồn tại. Trên thực tế, tiền điện tử vượt trội hơn mọi tài sản và đầu tư truyền thống một dặm.

Thị trường tiền điện tử cũng trải qua một giai đoạn khó khăn, nhưng hầu hết đã phục hồi một cách ngoạn mục, bù đắp lại các khoản lỗ của họ và trong một số trường hợp đạt mức cao kỷ lục. Tuy nhiên, vì thị trường đang trải qua một giai đoạn điều chỉnh nhẹ, nên bây giờ là thời điểm tốt nhất để tham gia vào không gian này.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các tài sản tiền điện tử tốt nhất để bạn xem xét.

Vì vậy, không cần quảng cáo thêm,

3 tài sản tiền điện tử tốt nhất để cân nhắc mua:

1. Bitcoin

2. Ethereum

3. Cardano

Vì vậy, tiền điện tử nào là tốt nhất trong tình hình thị trường hiện tại? Có ba điều cần lưu ý và các yếu tố khác nhau là tài sản tiền điện tử tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

1. Bitcoin – BTC Là loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ

Không có danh sách tiền điện tử nào hoàn chỉnh mà không có Bitcoin. Bitcoin, tài sản tiền điện tử tốt nhất để mua, đã có một khởi đầu khó khăn cho đến năm 2020 với sự sụt giảm giá trị. Bitcoin đã phải đối mặt với những đợt suy thoái đáng kể vào năm 2013 và 2017, nhưng sự suy thoái này lại khác vì nó xuất phát từ thị trường gấu.

Điều mà Bitcoin chưa từng gặp phải trước đây. Các nhà đầu tư đã bán bớt cổ phiếu của họ và chuyển sang tiền mặt. Các chuyên gia và nhà đầu tư đã theo dõi để xem Bitcoin sẽ phản ứng như thế nào. Bitcoin đạt mức thấp nhất vào tháng 3 khi giảm xuống còn 4721 USD. Bitcoin đã đăng một sự phục hồi đáng kinh ngạc chứng kiến ​​tiền điện tử đạt mức định giá cao nhất từ ​​trước đến nay vào tháng 1 năm 2021.

Nhiều chuyên gia đã dự đoán về một đợt tăng giá của Bitcoin vào năm 2021. Các yếu tố đằng sau điều này là gì? Chúng ta hãy xem.

Sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức đối với Bitcoin, bằng chứng về điều này đã được nhìn thấy vào chính tháng Ba. Các chuyên gia tin rằng sự quan tâm của các tổ chức sẽ là động lực lớn trong giá Bitcoin. Các con số cũng không nói dối. Coinbase đã báo cáo sự gia tăng cơ sở tài sản tổ chức của mình từ 6 tỷ đô la lên 20 tỷ đô la, chỉ vào năm 2020.

Đồng xu JPM của JPMorgan Chase sẽ ra mắt và MassMutual thông báo mua 100 triệu đô la Bitcoin chỉ là một vài thông báo cho thấy Bitcoin đang tạo ra bao nhiêu lãi suất. Bitcoin cũng coi việc áp dụng hàng loạt như một phương thức thanh toán, nhờ vào các nền tảng như PayPal, công ty đã thông báo rằng người dùng nền tảng này có thể mua, bán và thực hiện các giao dịch mua bằng Bitcoin. Điều này mở ra một thị trường rộng lớn cho Bitcoin.

Một số nhà đầu tư và chuyên gia đã dự đoán rằng Bitcoin có thể chạm 100.000 đô la vào cuối năm 2021 và cũng có thể đạt 300.000 đô la vào cuối năm 2022. Đây là cơ hội tuyệt vời để đầu tư vào Bitcoin và thu về lợi nhuận kỷ lục.

Đọc thêm: Dự báo dự đoán giá Bitcoin

2. Ethereum – ETH là loại tiền điện tử DeFi tốt nhất để mua ngay bây giờ

Ethereum là vua DeFi. Đây là tiền điện tử lớn thứ hai và là tài sản tiền điện tử tốt nhất để xem xét sau Bitcoin và cũng là đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó. Kể từ khi phát hành, Ethereum đã có sự tăng trưởng đáng kể và đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của một số dự án DeFi thế hệ tiếp theo trên nền tảng của nó. Một số công ty và tổ chức đã chọn Ethereum làm nền tảng lựa chọn cho các dự án DeFi của họ.

Các chuyên gia tin rằng hai yếu tố sẽ thúc đẩy giá trị của Ethereum. Sự phát triển của DeFi và Ethereum 2.0. Giá trị vốn hóa thị trường hiện tại của Ethereum là gần 138 tỷ đô la và Ethereum đang có một năm rất mạnh mẽ. Ethereum là một phần không thể thiếu trong không gian DeFi, với nền tảng này là nền tảng đi đến cho các dự án DeFi mới.

Năm 2020 chứng kiến ​​DeFi phát triển theo cấp số nhân, dẫn đến nhiều chuyên gia gọi đây là năm của DeFi. Với sự phát triển của DeFi, Ethereum có thể đạt được nhiều nhất, điều này có thể và sẽ thúc đẩy giá trị của Ethereum. Yếu tố thứ hai sẽ ảnh hưởng tích cực đến giá trị của Etheruem là Ethereum 2.0

Ethereum 2.0 được coi là người thay đổi cuộc chơi cho Ethereum. Nó hứa hẹn sẽ giải quyết các vấn đề mà Ethereum hiện đang gặp phải liên quan đến khả năng mở rộng, cho phép nền tảng xử lý nhiều giao dịch hơn mỗi giây so với khả năng hiện tại. Ethereum 2.0 cũng chứng kiến ​​Ethereum chuyển từ cơ chế đồng thuận Proof-of-Work sang cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake.

Ethereum 2.0 tạo ra sự gia tăng nhu cầu về Ethereum nhờ tốc độ xử lý nhanh hơn, giảm chi phí và tăng tiện ích tổng thể.

3. Cardano – ADA Là loại tiền điện tử Dark Horse tốt nhất để mua ngay bây giờ

Cardano là một tài sản tiền điện tử khác mà các nhà đầu tư nên xem xét trong ngắn hạn và dài hạn.

Cardano, giống như Ethereum, là một nền tảng hợp đồng thông minh. Thường được mô tả là tiền điện tử thế hệ thứ ba giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng mà các loại tiền tệ thế hệ thứ nhất và thứ hai như Bitcoin mắc phải.

Cardano cung cấp khả năng mở rộng tốt hơn thông qua kiến ​​trúc phân lớp và là loại tiền điện tử đầu tiên được đánh giá ngang hàng. Quỹ Cardano có các giao thức được xem xét bởi các nhà khoa học và học giả từ các trường Đại học như Đại học Edinburgh và Viện Công nghệ Tokyo.

Cardano có một đội ngũ xuất sắc ủng hộ nó. Nền tảng được thành lập bởi Charles Hoskinson, người cũng đã làm việc với Vitalik Buterin tại Ethereum. Sau khi đi theo con đường riêng, Hoskinson đã hợp tác với người đồng sáng lập Ethereum, Jeremy Wood và thành lập Input Output Hong Kong (IOHK), công ty đứng sau Cardano.

Cardano sử dụng Ouroboros, một cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake đảm bảo tính toàn vẹn, hiệu suất và tuổi thọ của giao thức thông qua việc áp dụng tổ hợp, mật mã và lý thuyết trò chơi toán học. Đội ngũ và công nghệ đằng sau Cardano là lý do đủ tốt để các nhà đầu tư mua Cardano.

Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Sau bản cập nhật Shelly, nhóm tại Cardano bắt đầu làm việc trên Goguen. Goguen sẽ mở khóa chức năng hợp đồng thông minh và Cardano đã tập trung toàn bộ sức lực vào nó kể từ khi Shelly ra mắt. Goguen sẽ giúp Cardano dễ tiếp cận hơn bằng cách cho phép các cá nhân không có kiến ​​thức kỹ thuật thực hiện các hợp đồng thông minh.

Nền tảng này cũng sẽ chứng kiến ​​sự cải tiến trong các dịch vụ của Cardano, chẳng hạn như việc bổ sung sổ cái đa tiền tệ. Sổ cái đa tiền tệ sẽ cho phép người dùng tạo các mã thông báo được hỗ trợ nguyên bản. Những thay đổi sâu rộng này sẽ cải thiện đáng kể Cardano và do đó, nâng cao giá trị của nó, đó là lý do tại sao đây là thời điểm hoàn hảo để mua Cardano.

Để kết luận, có một số loại tiền điện tử khác mà bạn có thể xem xét để đầu tư vào. Tất cả các loại tiền điện tử đang trải qua một đợt tăng giá và dự kiến ​​sẽ tiếp tục vào năm 2021. Tuy nhiên, ba loại tiền điện tử được thảo luận ở trên cung cấp tiềm năng lâu dài nhất trong số các loại tiền điện tử và nên là những người mà các nhà đầu tư nên xem xét nếu họ muốn tham gia vào thị trường.

Đọc thêm: Dự báo dự đoán giá Cardano

eToro – Nền tảng tiền điện tử tốt nhất

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me