Tiền điện tử nào sẽ hoạt động tốt nhất vào năm 2021?

Theo các chuyên gia tiền điện tử, Bitcoin, Cardano và Ethereum là những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất vào năm 2021.

Với việc Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại, năm 2020 là một năm nổi bật đối với thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng năm 2021 sẽ thậm chí còn tốt hơn cho năm 2021. Các thị trường toàn cầu đã bị ảnh hưởng nặng nề trong đại dịch, điều này đã thúc đẩy mọi người chuyển sang tiền điện tử như một tài sản trú ẩn an toàn. Trong khi cuộc khủng hoảng kinh tế đã được cải thiện và sẽ tiếp tục cải thiện vào năm 2021, chúng tôi tin rằng thị trường tiền điện tử có đủ động lực tăng giá, hiện tại, để tự duy trì và thậm chí phát triển mạnh khi chúng ta bước sang năm mới.

2020 – Năm mà thị trường tiền điện tử tỏa sáng

Năm 2020 là một năm đáng nhớ đối với tiền điện tử. Sau chu kỳ giảm của năm 2018 và hợp nhất vào năm 2019, hoạt động kinh doanh đã khởi sắc nhanh chóng vào khoảng thời gian này. Thị trường tiền điện tử toàn cầu đã bùng nổ từ 193 tỷ đô la lên 566 tỷ đô la. Có ba yếu tố chính đằng sau mức tăng gần 300% này.

  • Thứ nhất, như chúng tôi đã đề cập, mọi người có xu hướng xem tiền điện tử như một tài sản trú ẩn an toàn. Điều này đã giúp nó có được sự định giá và uy tín to lớn trong bối cảnh nền kinh tế suy thoái.
  • Mở rộng điểm đầu tiên, các nhà đầu tư tổ chức đã chọn đầu tư nhiều hơn vào tiền điện tử để đảm bảo và phát triển tài sản của họ.
  • Cuộc cách mạng DeFi đã đưa các trường hợp sử dụng và tiện ích chưa từng có vào hệ sinh thái tiền điện tử.

Vì vậy, đã nói điều đó, hãy cùng xem xét năm loại tiền điện tử dự kiến ​​sẽ tiếp tục đà tăng của chúng vào năm 2021.

5 loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất vào năm 2021:

1. Bitcoin

2. Cardano

3. Ethereum

4. Tezos

5. Binance Coin

# 1 Bitcoin sẽ cai trị năm 2021

Bitcoin chính thức nằm trong lãnh thổ chưa được khám phá ngay bây giờ. Tính đến thời điểm báo chí, Bitcoin đã vượt qua mức 22.500 đô la và đang trên đường hướng tới 30.000 đô la.

Đây là phần đáng sợ.

Ngay cả những nhà phân tích bảo thủ nhất cũng dự đoán BTC sẽ đạt ít nhất 30.000 đô la vào năm 2021. Những người lạc quan hơn thì hy vọng BTC sẽ đạt 100.000 đô la vào cuối năm 2021. Bất kể, điều này có nghĩa là BTC chắc chắn phải nằm trên đầu danh sách mua sắm của bạn ngay bây giờ. Với việc các tổ chức mua các khối khổng lồ trên BTC theo thời gian, “cuộc khủng hoảng nguồn cung” sắp tới này sẽ là một yếu tố quan trọng khi nhu cầu đối với tiền điện tử hàng đầu tăng cao.

Đọc thêm: Phân tích giá Bitcoin cho năm 2021 (Đánh giá chuyên sâu)

# 2 Cardano là một con ngựa đen trong trò chơi

Trong năm ngoái, đã có một nhu cầu lớn về các ứng dụng DeFi, điều này đã gây ra một sự căng thẳng đáng kể đối với chuỗi khối Ethereum. Do đó, các nhà phát triển luôn tìm kiếm một giải pháp thay thế cho Ethereum. Cardano có thể là một giải pháp khả thi.

Cardano hiện đang chuyển sang giai đoạn phát triển thứ ba được gọi là “Goguen.” Trong giai đoạn này, Cardano sẽ tích cực làm việc về tích hợp và phân cấp hợp đồng thông minh. Trong giai đoạn này, hợp đồng ADA sẽ hỗ trợ một số điều kiện nhất định, chẳng hạn như bắt người dùng giữ mã thông báo trong một thời gian cố định để hoàn thành hợp đồng.

ADA đã tăng từ $ 0,032 lên $ 0,17, tăng thêm >500% trong suốt năm 2020. Nếu Cardano đi theo đà DeFi, nó thậm chí có thể đạt 1 đô la.

# 3 Ethereum sẽ có một năm 2021 mạnh mẽ

Ethereum sẽ tiếp tục tăng đột biến vào năm 2020 kể từ năm 2021, chủ yếu là do bản nâng cấp Ethereum 2.0 và nó là công ty dẫn đầu nền tảng DeFi. Tuy nhiên, một yếu tố chính khác sẽ thúc đẩy giá ETH là sự quan tâm của các tổ chức. Trên thực tế, Chicago Mercantile Exchange (CME) Group đã công bố kế hoạch tung ra hợp đồng tương lai ETH phục vụ các nhà đầu tư tổ chức của mình. Điều này sẽ được ra mắt vào tháng 2 năm 2021. Điều này có thể đẩy ETH lên 1.000 đô la.

#4 Tezos là một lựa chọn thay thế DeFi tuyệt vời khác

Tezos đã đạt được toàn bộ đô la trong định giá của mình trong năm 2020, đã tăng từ 1,34 đô la lên 2,33 đô la. Nó sử dụng thuật toán bằng chứng cổ phần (DPoS) được ủy quyền, cho phép nó có khả năng mở rộng và linh hoạt hơn nhiều. Cùng với đó, Tezos gần đây đã giảm 75% phí gas hợp đồng thông minh thông qua nâng cấp Delphi. Điều này sẽ làm cho nó thân thiện hơn với DeFi và là một nền tảng hấp dẫn cho các nhà phát triển.

# 5 Binance Coin có thể trở thành đồng tiền được sử dụng nhiều nhất trong không gian tiền điện tử

Binance Coin đã tăng hơn gấp đôi trong suốt năm 2020, tăng từ 13,60 đô la lên 30,50 đô la. Chúng ta có thể mong đợi giá sẽ tăng lên đáng kể trong suốt năm 2021 vì một lý do đơn giản – sự liên kết của nó với Binance.

Binance là một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất trên thế giới. Trong 24 giờ qua, Binance đã đạt được khối lượng giao dịch đáng kinh ngạc 12 tỷ đô la. Khi không gian tiền điện tử trở nên lớn hơn, Binance sẽ gặp phải một lượng lớn người dùng mới, điều này cũng sẽ thúc đẩy việc sử dụng BNB tăng cao. Điều này có nghĩa là BNB có thể sẽ có một năm 2021 khủng khiếp. Hãy chú ý đến đồng tiền này.

Đọc thêm:

Tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2021 là gì?

Tiền điện tử để mua, theo dõi và tránh

10 loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Vương quốc Anh là gì?

eToro – Nền tảng tiền điện tử tốt nhất cho cả nhà giao dịch và nhà đầu tư

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me