Tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ

Tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ là gì?

Tiền điện tử tốt nhất để mua bây giờ là Bitcoin hoặc Ethereum.

Năm 2020 sẽ vẫn còn trong lịch sử tài chính là một trong những năm ấn tượng nhất đã kiểm tra các nền kinh tế trên toàn cầu.

Đồng thời, nhiều nhà đầu tư đã nhìn thấy đầu tư tiền điện tử như một cơ hội tuyệt vời và là hàng rào chống lại các mối đe dọa kinh tế và suy thoái.

Hơn nữa, công nghệ blockchain đã trở nên được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực, chẳng hạn như y học, nhận dạng và thậm chí bỏ phiếu, vì tiềm năng của nó để tạo điều kiện cho khả năng tương tác và an toàn.

Ngay cả những người khổng lồ truyền thống như JP Morgan chuyển sang ngân hàng tiền điện tử.

Nếu bạn cũng đã suy nghĩ về tiền điện tử, hãy xem 7 loại tiền điện tử hàng đầu để đầu tư ngay bây giờ về mặt áp dụng, thời gian xử lý, sự nhiệt tình của thị trường và tiềm năng tăng trưởng.

Từ một số đồng tiền phổ biến đến các đối thủ cạnh tranh ít được biết đến hơn, đây là những đồng tiền tốt nhất để mua ngay bây giờ:

7 loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ:

1. Bitcoin

2. Bitcoin Cash

3. Litecoin

4. Ethereum

5. Binance Coin

6. TRON


7. IOTA

Nếu bạn muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử một cách nhanh chóng và dễ dàng, với 0% hoa hồng, kiểm tra eToro Exchange!

Cách chọn tiền điện tử tốt nhất để mua

Khi nói đến việc chọn loại tiền điện tử tốt nhất, bạn phải xem xét các yếu tố quan trọng khác nhau.

Một trong những yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến giá tiền điện tử là cung và cầu. Như chúng ta đã biết, nhu cầu càng cao thì giá càng cao và ngược lại. Vì nhiều đồng tiền có nguồn cung hạn chế, các chuyên gia tin rằng điều này có thể dẫn đến tăng giá.

Ví dụ: khi nguồn cung bitcoin đạt 21 triệu, giá sẽ không còn phụ thuộc vào cơ chế lạm phát nhân tạo của việc giảm một nửa phần thưởng Bitcoin.

Đừng quên rằng mặc dù tiền điện tử không có dạng vật chất, họ có chi phí sản xuất thực tế. Ví dụ, các loại tiền điện tử dựa vào khai thác phụ thuộc vào chi phí khai thác. Nếu chi phí tiếp tục tăng, giá cả cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Khi nói đến Bitcoin, chúng ta nên đề cập đến việc Bitcoin đòi hỏi lượng điện năng khổng lồ và thiết bị đắt tiền. Số liệu cho thấy rằng Khai thác bitcoin đang tiêu thụ nhiều điện năng hơn toàn bộ Đan Mạch!

Quy định về tiền điện tử là một yếu tố khác cần xem xét khi chọn tiền điện tử tốt nhất để mua. Mặc dù các quy định có thể tích cực, nhưng các quy tắc hạn chế có thể dẫn đến đàn áp và giảm giá tiền điện tử. Thật không may, nằm trong vùng xám hợp pháp, tiền điện tử vẫn đang cố gắng tìm sự cân bằng giữa công nghệ và quy định.

Phương tiện truyền thông là một chất xúc tác khác để tăng giá. Không nghi ngờ gì rằng tâm lý thị trường và đầu cơ thúc đẩy tâm trạng trong các lĩnh vực tiền điện tử và ảnh hưởng đến nhu cầu. Các thao tác gây ra bởi cá voi tiền điện tử cũng có tác động đến đầu tư tiền điện tử.

Cạnh tranh, đổi mới công nghệ và quản trị nội bộ là những yếu tố khác thúc đẩy giá cả. Với các đợt cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) mới liên tục được triển khai, sự cạnh tranh có thể rất khốc liệt, đặc biệt là về tốc độ và khả năng mở rộng.

Ở đây chúng ta nên đề cập đến điều đó sự sẵn có của các sàn giao dịch tiền điện tử cũng rất quan trọng. Sàn giao dịch càng phổ biến, đồng xu càng phổ biến. Ví dụ: sự phổ biến của Binance đã giúp Binance Coin khẳng định mình là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, khi chọn một loại tiền điện tử để mua, chúng ta cần cân nhắc tình hình kinh tế của đất nước có liên quan. Năm 2020 là một ví dụ rõ ràng rằng các cuộc khủng hoảng tài chính ảnh hưởng đến giá tiền điện tử. Khi các hệ thống truyền thống sụp đổ, nhiều nhà đầu tư chuyển sang các tài sản thay thế; càng nhiều người chuyển sang đầu tư tiền điện tử, thì vốn hóa của thị trường tiền điện tử càng lớn.

Dù sao đi nữa, các loại tiền điện tử tốt nhất để mua dưới đây cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn giữa các loại tiền điện tử khác nhau.

Vì vậy, chỉ cần chọn những đồng tiền bạn có thể hiểu được. Đọc tiếp để khám phá 7 loại tiền điện tử hàng đầu nên mua ngay bây giờ.

1. Bitcoin (BTC)

Với mức vốn hóa thị trường là 686.328.177.991 đô la, Bitcoin chắc chắn là một trong những loại tiền điện tử đáng xem nhất hiện nay.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2009, Bitcoin đã và đang tạo nên lịch sử. Nó đã biến đổi toàn bộ lĩnh vực tài chính và dẫn đến việc tạo ra hàng nghìn altcoin.

Tuy nhiên, Bitcoin không chỉ là một loại tiền điện tử và một phương thức kỹ thuật số để thực hiện các khoản thanh toán xuyên biên giới! Bitcoin được cho là tiêu chuẩn vàng trong đầu tư tiền điện tử.

Và mặc dù các đồng tiền khác cũng đã đạt được mức tăng đáng kinh ngạc, nhưng Bitcoin vẫn là loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất và được chấp nhận rộng rãi vào năm 2021. Bitcoin giống như một tài sản blue-chip!

Bất chấp hành trình gập ghềnh và các mối liên hệ với Dark Web, Bitcoin đã tăng lên hơn 40.000 đô la vào tháng 1 năm 2021, với bitcoin chiếm hơn 69% thị trường tiền điện tử. Đối với những người nắm giữ lâu dài, đó là một cơ hội tuyệt vời.

Điều đó nói rằng, Bitcoin vẫn biến động mạnh. Lưu ý rằng sau khi BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại, nó đã mất gần 26% giá trị trong vòng chưa đầy 32 giờ, đây là một đợt bán tháo mạnh mẽ.

Tuy nhiên, các nhà phân tích vẫn lạc quan về giá BTC dựa trên nhu cầu thể chế và thái độ tiêu cực đối với các chính sách tiền tệ truyền thống. Lưu ý rằng nếu đồng đô la Mỹ lấy lại quyền lực, điều này có thể gây áp lực lên BTC và các tài sản kỹ thuật số khác.

Vì vậy, hãy xem năm 2021 sẽ có những gì đối với Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử!

2. Bitcoin Cash (BCH)

Bitcoin Cash là một loại tiền điện tử khác đáng xem xét hiện nay. Bitcoin Cash, như tên của nó, được liên kết tự nhiên với Bitcoin. Bitcoin Cash là một trong những fork phổ biến nhất của Bitcoin được tạo ra vào năm 2017.

Trên thực tế, với mức vốn hóa thị trường là $ 7.900.800.002 và cộng đồng người dùng ấn tượng, Bitcoin Cash là một trong những fork Bitcoin lớn nhất. Với sự hỗ trợ mà nó nhận được trong lĩnh vực tiền điện tử – với Roger Ver (được gọi là Bitcoin Jesus) là một trong những người ủng hộ nhiệt tình nhất của nó – không có gì ngạc nhiên khi Bitcoin Cash đáng xem bây giờ.

Đừng quên điều đó Bitcoin Cash cũng dẫn đến xu hướng phân tách chuỗi khối Bitcoin.

Ở đây chúng tôi nên giải thích rằng Bitcoin Cash được thiết kế để giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng của Bitcoin bằng cách thay đổi giới hạn kích thước của các khối từ 1MB thành 8MB, tăng thêm lên 32MB. Các khối lớn hơn cũng dẫn đến thời gian xử lý nhanh hơn và phí thấp hơn.

Vì tiềm năng của nó, nhiều chuyên gia tin rằng BCH sẽ tăng giá trị trong tương lai và có thể là một khoản đầu tư sinh lời. Lưu ý rằng theo một số dự đoán lạc quan, giá BCH có thể dao động trong khoảng 500 đô la (tối thiểu) đến 1.900 đô la (tối đa) trong vài năm tới.

Việc áp dụng hàng loạt có thể làm tăng giá của nó ngay sau tháng 1 năm 2021, vì vậy hãy giữ BCH trong danh sách theo dõi của chúng tôi!

3. Litecoin (LTC)

Nếu bạn chưa quen với thế giới đầu tư tiền điện tử, thì hãy đưa Litecoin vào danh sách của bạn. Tiền điện tử này được tạo ra để giúp người dùng hiểu công nghệ cơ bản của thị trường tiền điện tử và tạo một phiên bản nhỏ của Bitcoin.

Như nhiều người nói, Litecoin là bạc đối với vàng của Bitcoin.

Litecoin được tạo ra vào năm 2011 bởi Carlie Lee để cải thiện thời gian xử lý của Bitcoin. Trên thực tế, Litecoin là một trong những tiền điện tử có thời gian xử lý thấp nhất về mặt khai thác.

Lưu ý rằng trái ngược với Litecoin, phải mất tới 10 phút để xác thực giao dịch trên Bitcoin.

Không có gì ngạc nhiên khi Litecoin không phải là đồng tiền hoạt động hàng đầu nhưng nó chưa bao giờ rời khỏi top 10 trong nhiều năm; nó hiện đang xếp hạng # 8 theo CoinMarketCap. Nhiều chuyên gia tin rằng năm 2021 sẽ không phải là một ngoại lệ, họ tuyên bố rằng LTC có thể tăng lên đến 347 đô la trong một vài năm tới.

Theo một số dự đoán thậm chí còn lạc quan hơn được thực hiện bởi CoinSwitch, LTC có thể đạt 600 đô la vào năm 2021!

Chúng tôi nên đề cập rằng giá có thể được thúc đẩy hơn nữa bởi các đổi mới và dự án, chẳng hạn như trò chơi điện tử nhập vai dựa trên Litecoin đầu tiên LiteBringer. Như chúng ta đã biết, chơi game là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất và mở rộng nhanh nhất trên toàn thế giới, với công nghệ blockchain là một động lực chính trong phát triển trò chơi ngày nay.

Vì thế LTC chắc chắn vẫn còn trong trò chơi!

4. Ethereum (ETH)

Ethereum là một trong những tiền điện tử tốt nhất để mua cho các nhà đầu tư mới tham gia vào loại tài sản.

Trong khi một trong những ý tưởng chính đằng sau Bitcoin và các đồng tiền khác là phân cấp tiền và thanh toán, Ethereum đã tiến một bước xa hơn và phi tập trung không chỉ thanh toán mà còn cả các dịch vụ. Sự ra đời của các hợp đồng thông minh và ứng dụng phi tập trung (dApps) đã dẫn đến một cuộc cách mạng hoàn toàn trong lĩnh vực tài chính.

Ethereum cũng tạo ra Ethereum’s World Computer, một máy tính cho toàn thế giới với các nút được trải rộng trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, nhiều đồng tiền ban đầu được phát triển trên chuỗi khối Ethereum, điều này đã làm tăng mức độ phổ biến của Ethereum.

Ethereum cũng hỗ trợ các nền tảng tiền điện tử khác nhau đang hoạt động trong lĩnh vực Tài chính phi tập trung (DeFi). Lưu ý rằng vào năm 2020, hệ sinh thái DeFi đạt mức cao mới và một lượng lớn người dùng.

Không có gì ngạc nhiên khi đồng tiền gốc Ether (ETH) của Ethereum là một trong những đồng tiền được giao dịch nhiều nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Với vốn hóa thị trường là $ 161.726.694.608, Ethereum chỉ đứng sau Bitcoin.

Ethereum đã cho thấy hiệu suất tuyệt vời trong năm 2020, đó là một năm đầy thách thức đối với các nền kinh tế và trải qua một khởi đầu tăng giá cho năm 2021. Theo số liệu, ETH đã tăng 13,09% trong vài ngày qua (vào ngày 24 tháng 1).

Các chuyên gia tin rằng ETH có thể vượt qua mức 1.500 đô la và có thể kiểm tra mức kháng cự ở mức 1.750 đô la. Chúng tôi chỉ có thể chờ đợi và xem!

5. Binance Coin (BNB)

Binance Coin là một loại tiền điện tử hàng đầu khác đáng mua trong năm nay. Binance Coin ban đầu được tạo trên chuỗi khối Ethereum nhưng sau đó được chuyển sang chuỗi khối riêng của nó, Binance Chain. Nó đã hoàn thành Cung cấp tiền xu ban đầu vào năm 2017 và trong vòng chưa đầy vài năm, nó đã trở thành một trong những đồng tiền hàng đầu đáng xem xét.

Binance Coin được tạo ra bởi sàn giao dịch phổ biến Binance như một phương pháp thay thế để thanh toán phí giao dịch và hoạt động như một phiếu giảm giá. Chiến lược giảm giá này chắc chắn là một thỏi nam châm hút người dùng!

Đừng quên rằng các giao dịch trị giá hàng tỷ đồng diễn ra trên Binance, đó là một trong những lý do Binance đang thiết lập mình như một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử.

Tuy nhiên, Binance Coin còn hơn thế nữa và được mở rộng để trở thành một trong những đồng tiền có các trường hợp sử dụng tốt nhất. Binance Coin có thể được sử dụng để thực hiện thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ, bao gồm tài sản, du lịch và quà tặng ảo.

Vì công dụng đa dạng của nó, BNB đã trở thành đồng tiền có thanh khoản sâu và vốn hóa thị trường là $ 6,776,923,662.

Trong khi nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá BNB, bao gồm cả việc kết thúc các đợt giảm giá được cung cấp, các chuyên gia dự đoán rằng Binance Coin sẽ tăng giá trị.

Theo TradingBeasts, BNB sẽ đạt 34,557 đô la vào đầu tháng 2, với giá tối đa dự kiến ​​là 43,584 đô la và giá tối thiểu là 29,637 đô la.

6. TRON (TRX)

Và trong khi chúng tôi liên kết tiền điện tử với giao dịch và đầu tư tiền điện tử, sự thật là tài sản kỹ thuật số có tiềm năng biến đổi các lĩnh vực vượt xa tài chính, bao gồm cả ngành công nghiệp giải trí. TRON là một trong những nhà lãnh đạo nhằm dân chủ hóa và cải thiện việc tạo nội dung cũng như trải nghiệm người dùng.

TRON là một mạng ngang hàng được tạo ra vào năm 2017 cũng có thể được sử dụng làm nền tảng chia sẻ nội dung. Những người tạo ra nội dung sẽ nhận được phần thưởng. TRON minh bạch hơn nhiều so với các kênh truyền thông xã hội và không yêu cầu người trung gian như AppStore.

Nói cách khác, TRON không phải là để đánh cắp dữ liệu như các dịch vụ khác mà là bảo vệ khách hàng của mình và thậm chí thưởng cho họ thông qua Tronix (TRX).

Bạn có tin hay không, các giao dịch dApp của TRON đã vượt qua cả Ethereum về khối lượng, điều này khiến TRON trở thành một trong những đối thủ cạnh tranh chính của Ethereum. Không có gì ngạc nhiên khi TRON đang hợp tác với các công ty nổi tiếng như Samsung và Baofeng, được gọi là Netflix của Trung Quốc.

Bất chấp thành công của nó, sự phát triển của TRON vẫn chưa dừng lại: vào năm 2020 Giao thức Chuyến đi tuyệt vời 4.0 của TRON đã được thực hiện như một bản nâng cấp, giới thiệu các tính năng bảo mật. Điều này khiến các chuyên gia lạc quan về tương lai tăng giá của TRON.

Do đó, năm 2021 có thể là một năm khả quan đối với TXR, hiện đang xếp hạng # 21. TradingBeasts dự đoán rằng vào cuối năm nay, TRON có nhiều khả năng đạt $ 0,4 trong một khoảng thời gian nhất định.

7. IOTA (MIOTA)

Và khi nói đến các loại tiền điện tử thay thế, chúng ta không thể bỏ qua IOTA và tiềm năng đầu tư của nó vào năm 2021!

IOTA được thiết kế để trở thành một lớp chuyển dữ liệu và giải quyết giao dịch mới cho Internet of Things (IoT).

IOTA có tiềm năng thu thập dữ liệu giữa hàng triệu người, máy móc và thiết bị hàng ngày, cải thiện khả năng tương tác trên các dịch vụ.

Khi Internet of Things dựa vào cảm biến, phần mềm và các cải tiến khác để trích xuất và trao đổi dữ liệu, nhiều người tin rằng Internet of Things thông minh hơn Internet. Lưu ý rằng theo dữ liệu, có hàng tỷ thiết bị được kết nối với Internet of Things.

Công nghệ sổ cái phân tán cơ bản của nó Rối là điều làm cho đồng tiền này trở nên độc nhất trong lĩnh vực tiền điện tử; nhiều người tin rằng Tangle an toàn và hiệu quả hơn các blockchains được sử dụng bởi các loại tiền điện tử khác.

Mặc dù vốn hóa thị trường của IOTA đã giảm so với mức cao nhất năm 2017, nhưng nhiều người tin rằng IOTA sẽ tiếp tục cải thiện trong suốt năm 2021. Một số dự đoán cho Ví dụ: tháng 2 năm 2021, gợi ý rằng MIOTA sẽ đạt $ 0,502.

Tôi có nên mua tiền điện tử ngay bây giờ không?

Mặc dù có nhiều yếu tố cần xem xét trước khi mua tiền điện tử, bạn nên luôn tiến hành nghiên cứu độc lập và xem xét khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Xem các biểu đồ lịch sử, dữ liệu phân tích kỹ thuật và các thông báo về tiền điện tử.

Lưu ý rằng giá hiện tại không phải là yếu tố duy nhất cần xem xét; thay vào đó hãy chú ý đến tâm lý thị trường, lưu thông và vốn hóa thị trường. Cố gắng hiểu công nghệ và các vấn đề mà tiền điện tử bạn quan tâm đang cố gắng giải quyết.

Ví dụ: ICO mang đến cho bạn cơ hội tốt để thu được lợi nhuận lớn mà không cần dựa vào dữ liệu trong quá khứ nhưng các xu hướng gần đây.

Nghiên cứu vai trò lãnh đạo của đồng tiền này! Để cung cấp một ví dụ, mặc dù bây giờ Tezos là một trong những nền tảng sáng tạo nhất, dự án đã có một khởi đầu khó khăn khi ICO của nó được theo sau bởi kịch bản nội bộ và các vấn đề pháp lý khác nhau.

Để phân tán rủi ro, hãy tìm kiếm sự ổn định và củng cố danh mục đầu tư của bạn bằng cách đa dạng hóa nó. Những đồng tiền có biến động giá thấp là lý tưởng, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu tiền điện tử. Điều đó nói lên rằng, mặc dù Bitcoin rất dễ bay hơi nhưng nó vẫn được coi là một khoản đầu tư an toàn!

Trước khi chọn một loại tiền điện tử, bám vào sự thật chứ không phải quyết định cảm tính, và luôn cảnh giác để đảm bảo lợi nhuận có thể sinh lợi.

Lời cuối cùng về tiền điện tử tốt nhất để mua

Năm 2021 đã bắt đầu với những hứa hẹn tươi sáng về việc áp dụng rộng rãi tiền điện tử và công nghệ blockchain.

Giữa đại dịch coronavirusc, sự quan tâm đến lĩnh vực tiền điện tử không ngừng tăng lên. Đơn giản vì nhiều người coi tiền điện tử là một giải pháp thay thế an toàn cho việc đánh sập các hệ thống truyền thống!

Bitcoin tăng lên 40.000 đô la vào tháng 1 năm 2021 chỉ là một trong những dấu hiệu chứng minh rằng tiền điện tử ở đây sẽ tồn tại lâu dài sau khi kết thúc năm 2021.

Do đó, mặc dù tiền điện tử vẫn còn rủi ro và dễ bay hơi, các chuyên gia tin rằng năm nay sẽ là một năm tốt cho toàn bộ thị trường. Ngày càng có nhiều sản phẩm mới được sản xuất trong môi trường được quản lý, với ngày càng nhiều trường hợp sử dụng hơn.

Bên cạnh đó, sự quan tâm tăng vọt giữa các nhà đầu tư tổ chức sẽ tiếp tục đẩy giá lên đến năm 2021. Các ngân hàng trung ương cũng sẽ tham gia xu hướng này và bắt đầu sản xuất mã thông báo của riêng họ. Đồng nhân dân tệ kỹ thuật số của Trung Quốc là một ví dụ rõ ràng về sự trỗi dậy của tiền điện tử!

Sự thật là năm 2021 sẽ cho phép tiền điện tử phát triển mạnh hơn nữa. Do đó, vì danh sách các loại tiền điện tử tốt nhất để mua thường khác nhau, nên bạn nên xem xét những người khổng lồ khác như Cardano, Ripple, Dash, EOS, NEO, ChainLink và Tezos, mỗi cái đều có những lợi thế và thách thức.

Ví dụ, Cardano là một trong những đồng tiền hứa hẹn nhất vào năm 2021 có cấu trúc hai lớp để cải thiện cả giao dịch và phát triển hợp đồng thông minh. Mặt khác, Tezos tiếp tục thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư bằng cách quản lý dân chủ của mình; trong khi ChainLink nhằm mục đích cách mạng hóa lĩnh vực này bằng cách cho phép các nền tảng blockchain truy cập dữ liệu trong thế giới thực.

Danh sách các đồng tiền phổ biến và ít được biết đến hơn, thường bị định giá thấp, cứ tiếp tục. Có một điều chắc chắn là: ngay cả khi việc tiêm chủng hàng loạt chứng tỏ là có hiệu quả, tiền điện tử vẫn ở đây lâu dài sau khi kết thúc năm 2021

eToro – Nền tảng tiền điện tử tốt nhất

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Chìa khóa Điểm

  • Tiền điện tử tốt nhất để mua bây giờ là Bitcoin hoặc Ethereum.
  • Năm 2020 là một năm đầy thách thức đối với các nền kinh tế trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trong khi vi rút lây nhiễm các khoản đầu tư, tiền điện tử đã cố gắng vươn lên một hàng rào mới chống lại lạm phát và suy thoái.
  • Bitcoin vẫn là đồng tiền được giao dịch nhiều nhất, với mức vốn hóa thị trường lớn nhất và mức độ chấp nhận bán lẻ lớn nhất.
  • Bitcoin Cash là một trong những lựa chọn thay thế phổ biến nhất cho Bitcoin cung cấp thời gian xử lý nhanh hơn và khối lớn hơn.
  • Litecoin, được gọi là bạc đối với vàng của Bitcoin, cũng cung cấp thời gian xử lý nhanh chóng.
  • Ethereum, được mệnh danh là vua của các hợp đồng thông minh, chỉ đứng sau Bitcoin, mang đến cơ hội ấn tượng cho việc triển khai hợp đồng thông minh và dApp.
  • Binance Coin đang ngày càng phổ biến, được hỗ trợ bởi thông tin đăng nhập ấn tượng của chính Binance – một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất.
  • TRON là một trong những đồng tiền hàng đầu có thể chuyển đổi lĩnh vực giải trí và cải thiện việc tạo nội dung.
  • IOTA cung cấp các lựa chọn thay thế ấn tượng cho blockchain và có thể biến đổi toàn bộ hệ sinh thái Internet of Things.
  • Các loại tiền điện tử khác cần xem xét bây giờ là Cardano, Ripple, Dash, EOS, NEO, ChainLink và Tezos.

Tiền điện tử ở đây để tồn tại! Vì vậy, nếu bạn muốn chọn tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ, chỉ cần đăng ký với eToro cho phép bạn mua và bán tiền điện tử, cũng như giao dịch CFD của hơn 90 cặp với hoa hồng 0%.

Nếu bạn thích bài viết của chúng tôi Tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ, vui lòng chia sẻ nó với bất kỳ ai quan tâm đến đầu tư tiền điện tử.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector