Tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2021 là gì?

Bạn có muốn bỏ qua phần đọc và đến ngay các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi không? Tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2021 là Bitcoin hoặc là Ethereum.

Tiền điện tử đã thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm hơn có lẽ là bất kỳ tài sản tài chính nào khác trong lịch sử. Khi Bitcoin lần đầu tiên ra mắt vào năm 2009, đồng tiền kỹ thuật số non trẻ được coi là một nhân tố thay đổi cuộc chơi tiềm năng trong thế giới tài chính và công nghệ blockchain cơ bản của nó hứa hẹn sẽ cách mạng hóa cách xử lý các giao dịch..

Mặc dù kỹ thuật số có thể không thay thế tiền tệ fiat truyền thống như một số người trong ngành dự đoán, nhưng sự phổ biến của nó như một tài sản để giao dịch đã tăng lên theo cấp số nhân trong những năm kể từ khi ra đời. Bitcoin hóa ra chỉ là phần nổi của tảng băng chìm và đến năm 2021, thực sự có hàng nghìn loại tiền điện tử đang tồn tại – với nhiều loại tiền điện tử xuất hiện liên tục, mỗi loại tiền điện tử hứa hẹn sẽ đẩy khả năng của blockchain lên cấp độ tiếp theo.

Những câu chuyện về lợi nhuận khổng lồ kiếm được chỉ sau một đêm có thể bị phóng đại, nhưng với các nguồn tài nguyên giáo dục phù hợp và các khoản đầu tư hợp lý, việc thêm tiền điện tử vào danh mục giao dịch của bạn cho năm 2021 có thể chứng minh là rất sinh lợi.

Có thể bạn đã cân nhắc đầu tư vào tiền điện tử một thời gian, nhưng không chắc khi nào là thời điểm tốt nhất để tham gia thị trường hoặc mã thông báo nào là tốt nhất để mua.

Các hướng dẫn sau sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý về tiền điện tử hàng đầu để đầu tư vào năm 2021, cũng như một số mẹo để tối đa hóa cơ hội thành công của bạn.

Dưới đây, chúng tôi sẽ xem xét bảy loại tiền điện tử hàng đầu mang lại cơ hội tốt vào năm 2021.

 1. Bitcoin
 2. Ethereum
 3. Ripple
 4. Bitcoin Cash
 5. Cardano
 6. Litecoin
 7. EOS

Để giúp đẩy nhanh quá trình, Chúng tôi đã xem xét 7 loại tiền điện tử tốt nhất trên thị trường và tập hợp một danh sách toàn diện về những gì cần tìm khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng.

Tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2021 là gì? Đầu tư vào đâu

Nếu bạn nghĩ về nơi đầu tư vào năm 2021, tiền kỹ thuật số có thể là lựa chọn tốt nhất và có lợi nhất cho bạn. Thật vậy, thị trường có hơn 5000 loại tiền điện tử khác nhau và có thể sẽ khiến người mới bắt đầu phải suy nghĩ nhiều về điều đó..

Hãy xem các loại tiền điện tử hàng đầu này để đầu tư vào năm nay và bắt đầu năm 2021 của bạn trên con đường đúng đắn.

1. Bitcoin – BTC

Bitcoin là mã thông báo bắt đầu tất cả. Đồng tiền điện tử được biết đến rộng rãi đang tồn tại, nó cũng là loại tiền điện tử lớn nhất về vốn hóa thị trường, khối lượng giao dịch và giá trị. Bùng nổ vào năm 2009, Bitcoin đã giới thiệu với thế giới về công nghệ blockchain. Tất nhiên, lịch sử lừng lẫy này đều rất ấn tượng – nhưng nó xếp hạng như thế nào trong số các loại tiền điện tử để đầu tư vào năm 2021?


Thường được mệnh danh là ‘vàng kỹ thuật số’, nhiều nhà đầu tư tin rằng Bitcoin sẽ thực sự vượt qua vàng về giá trị vốn hóa thị trường trong vòng một thập kỷ. Nó thực sự đã chứng kiến ​​sự gia tăng giá trị như vũ bão kể từ khi thành lập, nhưng gần đây hầu hết lợi nhuận kiếm được từ Bitcoin là từ sự biến động thay vì tăng trưởng ổn định. Tuy nhiên, bất chấp sự sụt giảm giá trị vào tháng 3 năm 2020, Bitcoin kể từ đó đã có một sự phục hồi ấn tượng và tại thời điểm viết bài, giá trị của nó là khoảng 44.000 đô la. Nhìn về phía trước, các chuyên gia ít nhiều nhất trí trong dự đoán của họ về tăng trưởng trong tương lai.

Với khả năng phục hồi và tiếp tục là tiền điện tử số một trên thị trường, các chuyên gia đang dự báo những điều lớn lao đối với Bitcoin – với nhiều người tiếp tục dự đoán rằng mã thông báo này sẽ đạt 1 triệu đô la trong mười năm tới. Tất nhiên, bất kỳ sự đầu cơ ngông cuồng nào cũng nên được tiếp cận một cách thận trọng, nhưng bất cứ ai bạn hỏi, năm 2021 có vẻ là một năm tốt cho tiền điện tử ban đầu.

Dự đoán giá Bitcoin

2. Ethereum – ETH

Sự xuất hiện của Ethereum vào năm 2015 đã khơi dậy lại xu hướng tiền điện tử và là một bước tiến vượt bậc trong việc chứng minh tiềm năng tất cả nhưng vô hạn của công nghệ blockchain. Thường được coi là thế hệ thứ hai của tiền điện tử, vốn hóa thị trường của Etherum đã đạt mức ấn tượng 128 tỷ đô la vào thời điểm viết bài, với mã thông báo Ether gốc có giá trị 1.145 đô la vào đầu năm 2021.

Một số nhà giao dịch đã chào hàng Ether là Bitcoin ‘tiếp theo’, nhưng điều quan trọng cần nhớ là BTC vẫn lớn hơn Ethereum rất nhiều. Sự tăng trưởng tiềm năng của sau này cho năm 2021 được thúc đẩy bởi hai yếu tố chính. Thứ nhất, tâm lý thị trường tiền điện tử nói chung sẽ được liên kết trực tiếp hoặc gián tiếp với Bitcoin, vì tiền điện tử ban đầu được coi là một thứ gì đó chỉ báo cho ngành công nghiệp rộng lớn hơn.

Yếu tố thứ hai liên quan đến chuỗi khối Ethereum – gần đây đã được nâng cấp với việc phát hành Ethereum 2.0. Sự phát triển nhiều giai đoạn này tìm cách giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng và bảo mật của mạng và có khả năng mang lại lợi nhuận lớn cho Ethereum.

Do đó, Etheruem không nên được coi là một giải pháp đầu tư thay thế cho Bitcoin, mà là một sự bổ sung cho danh mục đầu tư tiền điện tử đa dạng. Ethereum cũng có nhiều biến động hơn BTC, vì vậy nó là một loại tiền tệ phổ biến với các nhà giao dịch trong ngày. Trong mọi trường hợp, với sự ra mắt của Ethereum 2.0, tương lai có vẻ tươi sáng cho tiền điện tử Ether và nó chắc chắn sẽ là ứng cử viên cho loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2021.

Dự đoán giá Ethereum

3. Ripple – XRP

Ripple là một loại tiền điện tử lớn khác và đánh dấu sự khởi đầu từ việc tập trung vào phân quyền như một điểm bán hàng quan trọng, như đã thấy với Bitcoin và Ethereum. Ripple thực sự đề cập đến công ty đứng sau công nghệ, bao gồm mạng thanh toán – Ripplenet – và mã thông báo tiền điện tử độc quyền của nó, được gọi là XRP. Thoạt nhìn, điều này có vẻ trái ngược với lợi thế lớn nhất của blockchain – đó là bản chất an toàn, phi tập trung – nhưng nhiều nhà đầu tư coi đây là chìa khóa thành công của Ripple và tại thời điểm viết bài, XRP là tiền điện tử lớn thứ tư về vốn hóa thị trường , đạt mức 13 tỷ đô la.

Ripple đã tập trung vào việc tạo điều kiện cho các giao dịch nhanh chóng, chi phí thấp, với mục đích thu hút các ngân hàng và tổ chức tài chính muốn thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng và xuyên biên giới. Hệ thống thanh toán đã giành được sự ủng hộ của một số ngân hàng lớn, bao gồm cả Santander đa quốc gia của Tây Ban Nha, điều này chắc chắn tạo uy tín cho tiềm năng tương lai của công nghệ như một nền tảng tài chính chính thống.

Nhưng Ripple có khả năng trở thành một loại tiền điện tử hàng đầu vào năm 2021 không? Một trong những điểm bán hàng lớn nhất của XRP là chi phí tương đối thấp của mã thông báo – khoảng 0,30 đô la vào đầu năm 2021. Điều này làm cho nó trở thành một khoản đầu tư tuyệt vời cho những người muốn tham gia thị trường tiền điện tử mà không cần cam kết một số vốn lớn. Hơn nữa, tiềm năng được hỗ trợ thêm từ một số tổ chức tài chính lớn nhất thế giới, có nghĩa là Ripple có một động lực tiềm năng cho sự tăng trưởng dài hạn mà các loại tiền điện tử khác có thể thiếu.

Dự đoán giá Ripple

4. Bitcoin Cash – BCH

Bitcoin Cash ra đời vào tháng 8 năm 2017 là kết quả của một đợt hard fork trong chuỗi khối Bitcoin. Nó được tạo ra một cách hiệu quả để giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng với tiền điện tử ban đầu và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của một số nhân vật và sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng. Kết quả là, trong thời gian tồn tại tương đối ngắn, nó đã cố gắng thiết lập mình là một trong những loại tiền điện tử lớn nhất trên thị trường – liên tục nằm trong top 10 theo vốn hóa thị trường, tại thời điểm viết bài là khoảng 9 tỷ đô la.

Các yếu tố thúc đẩy giá trị của Bitcoin Cash tương tự như hầu hết các altcoin khác: nhận thức từ các tổ chức tài chính, nhu cầu và tất nhiên, mối tương quan với Bitcoin. Tuy nhiên, Bitcoin Cash có những lợi thế nhất định so với người tiền nhiệm của nó – nó có khả năng xử lý các giao dịch nhanh hơn nhiều và với chi phí thấp hơn.

Một số nhà đầu tư đã đưa ra lo ngại rằng tốc độ mà các khối Bitcoin Cash được tạo ra cho thấy một hệ thống kém an toàn hơn, nhưng sự đồng thuận chung là ưu điểm vượt trội hơn bất lợi về mặt này..

Giá trị của Bitcoin Cash đã giảm kể từ đầu năm 2020, khi nó đạt mức vốn hóa thị trường 9 tỷ đô la và mã thông báo có giá khoảng 500 đô la. Tuy nhiên, sự sụt giảm này có nghĩa là năm 2021 có thể là thời điểm tốt để xem xét Bitcoin Cash.

Vẫn còn phải xem liệu Bitcoin Cash có nổi lên như một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để xem xét vào năm 2021 hay không, nhưng chắc chắn đó là một trong những điều cần chú ý.

Dự đoán giá Bitcoin Cash

5. Cardano – ADA

Cardano tương đối mới trong bối cảnh tiền điện tử, đã được phát triển vào năm 2017. Nhưng mặc dù là người đến sau tương đối, nhưng đồng altcoin này mang lại một cái gì đó hoàn toàn mới cho thế giới blockchain và thậm chí còn được mệnh danh là tiền điện tử thế hệ thứ ba.

Điều làm cho Cardano trở nên đặc biệt là nó là blockchain được đánh giá ngang hàng đầu tiên trên thế giới – đã có các giao thức của nó được xem xét kỹ lưỡng bởi những bộ óc học thuật hàng đầu từ các tổ chức khác nhau trên thế giới trong giai đoạn phát triển của nó. Cardano cũng có kiến ​​trúc hai lớp độc đáo sẽ tạo điều kiện cho các hard fork tiềm năng xảy ra trong tương lai và cải thiện khả năng mở rộng lâu dài của nó, khi so sánh với các loại tiền điện tử thế hệ thứ hai.

Cardano và mã thông báo gốc ADA của nó được tạo ra bởi Charles Hoskinson, người đồng sáng lập Ethereum – điều này mang lại cho tiền điện tử một phả hệ nhất định ngay từ đầu. Cũng có một số tên tuổi nổi bật trong ngành đưa ra dự đoán lớn cho Cardano. Vì vậy, những gì chúng ta có thể mong đợi từ Cardano vào năm 2021?

Giá trị của Cardano vẫn ở mức thấp đáng kinh ngạc, chỉ 0,16 đô la tại thời điểm viết bài – tăng lên 0,02 đô la của tháng 10 năm 2017 nhưng kém xa so với mức cao nhất mọi thời đại 1,33 đô la của Cardano được thiết lập vào tháng 1 năm 2018.

Các chuyên gia từ CoinSwitch, DigitalCoinPrice và CoinFan đều đang dự đoán sự tăng trưởng của Cardano – nhưng chúng khác nhau về quy mô thời gian và tốc độ tăng. Do đó, Cordano đáng để tiếp cận một cách thận trọng. Nó có thể nổi lên như một loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2021, nhưng các nhà đầu tư nên lưu ý rằng bất kỳ đợt tăng giá đáng kể nào có thể mất nhiều thời gian hơn một chút để hiển thị.

Dự đoán giá Cardano

6. Litecoin – LTC

Litecoin đã nổi tiếng được mệnh danh là bạc so với vàng của Bitcoin. Được tạo vào năm 2011, nó thực sự được mô phỏng trên chuỗi khối Bitcoin hiện có, với các cải tiến được thực hiện cho mã gốc để cải thiện khả năng mở rộng và giảm thời gian tạo khối. Nói một cách đơn giản, Litecoin được tạo ra để trở thành một đồng tiền phù hợp hơn với các giao dịch kỹ thuật số hàng ngày so với người tiền nhiệm của nó.

Công thức này chắc chắn đã cho thấy nhiều hứa hẹn – Litecoin đã liên tục nằm trong số mười loại tiền điện tử hàng đầu về vốn hóa thị trường và đã cho thấy sự tăng trưởng ấn tượng kể từ khi ra mắt. Được định giá khoảng 150 đô la vào đầu năm 2021, Litecoin vẫn xếp sau giá trị mã thông báo của Bitcoin nhưng khả năng mở rộng và tốc độ xử lý vượt trội của Bitcoin trước đây cho thấy tiềm năng rất lớn khi thế giới tiếp tục nắm lấy ý tưởng về giao dịch kỹ thuật số.

Đối với việc Litecoin trở thành tiền điện tử hàng đầu cho năm 2021, hầu hết các chuyên gia sẽ đồng ý rằng đồng altcoin này chắc chắn là một trong những loại tiền điện tử đáng xem. Trên thực tế, CoinSwitch đã dự đoán giá Litecoin có thể tăng lên 600 đô la – mức tăng trưởng có thể khiến nó trở thành đồng tiền để đầu tư trong năm tới.

Dự đoán giá Litecoin

7. EOS

EOS là một altcoin lớn khác đã lấy dấu hiệu từ Ethereum một cách hiệu quả, tập trung vào một chuỗi khối nhanh có thể hỗ trợ sự phát triển của các ứng dụng phi tập trung. Các nhà phát triển EOS tuyên bố nền tảng của họ cung cấp sự kết hợp của các tính năng tốt nhất của Bitcoin và Ethereum – bảo mật chặt chẽ và tính linh hoạt của lập trình. Ngoài ra, EOS hứa hẹn sẽ là một trong những loại tiền điện tử có khả năng mở rộng tốt nhất trên thị trường.

Tất cả điều này nghe có vẻ rất ấn tượng, nhưng tự nhiên, tiềm năng của EOS phụ thuộc vào các yếu tố tương tự như của tất cả các loại tiền điện tử – bao gồm cả tâm lý thị trường đối với Bitcoin và sự tiếp nhận chủ đạo của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, tính linh hoạt tuyệt đối của EOS có nghĩa là luôn có sự quan tâm và khả năng giá trị của nó có thể tăng vọt. Hiện tại, EOS có vốn hóa thị trường khoảng 2,6 tỷ đô la và liên tục nằm trong số các loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất. xxx

EOS đã trải qua một vài năm đầu đầy biến động nhưng năm 2020 đã chứng kiến ​​sự phục hồi mạnh mẽ của EOS, với giá dao động giữa mức thấp là 2,43 đô la cho mỗi mã thông báo và mức cao là 5,47 đô la. Hơn nữa, mặc dù khởi đầu không ổn định, EOS đã cung cấp cho các nhà đầu tư ban đầu ROI 240% – điều này cho thấy nó có một số tiềm năng rất nghiêm trọng như một lựa chọn đầu tư. Do đó, EOS chắc chắn sẽ nằm trong tầm ngắm của bạn như một loại tiền điện tử hàng đầu cần theo dõi vào năm 2021.

Dự đoán giá EOS

đầu tư vào eos

Các điểm khác cần cân nhắc khi chọn loại tiền điện tử nào để đầu tư vào năm 2021

Tiền điện tử nổi tiếng là có nhịp độ nhanh và bị ảnh hưởng bởi vô số yếu tố, có nghĩa là sự thay đổi diễn ra nhanh chóng và thường xuyên. Nếu bạn nghiêm túc về việc chọn loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2021, thì tất nhiên bạn sẽ cần phải tự làm quen với các đối thủ chính. Tuy nhiên, cũng có một số điều tổng quát hơn cần xem xét khi lập kế hoạch đầu tư của bạn.

1. Tìm kiếm thị trường

Sự biến động của thị trường tiền điện tử là điều khiến nó trở thành cơ hội tốt cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư, nhưng sự biến động cũng mang lại một mức độ rủi ro cố hữu. Trước khi đánh giá tiềm năng của một mã thông báo riêng lẻ, bạn nên luôn xem xét thị trường của đồng xu đó.

Như chúng tôi đã đề cập, Bitcoin thường là một chỉ báo quan trọng của tâm lý thị trường nói chung và đây thường có thể là một nơi tốt để bắt đầu. Nhưng bạn cũng phải xem giá của một đồng xu đã biến động như thế nào trong những tháng gần đây và tìm nguồn phân tích kỹ thuật đáng tin cậy để xem nó được dự đoán sẽ di chuyển như thế nào trong tương lai.

Tất nhiên, nhìn vào thị trường chỉ là một khía cạnh – nó chỉ có thể cho bạn biết rất nhiều điều và bất kỳ nhà đầu tư hiểu biết nào cũng nên tham khảo chéo kết quả của họ với các luồng thông tin khác để xác định các loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2021.

2. Dự án cung cấp những gì?

Như bạn đã suy luận từ bài viết này, mỗi loại tiền điện tử đều mang đến một điều gì đó khác biệt cho thị trường. Bất cứ khi nào một dự án mới xuất hiện trong không gian tiền điện tử, chắc chắn sẽ có rất nhiều cường điệu – tất nhiên điều này có thể dẫn đến cơ hội đầu tư, nhưng điều quan trọng là phải xác định được dự án nào trong số những dự án này có thể mang lại lợi nhuận bền vững.

Các loại tiền điện tử để đầu tư là những loại tiền điện tử có hồ sơ theo dõi có thể chứng minh được, cho thấy sự biến động giá tốt trong ít nhất 2 năm và lý tưởng là có quan hệ đối tác hoặc xác nhận từ các tổ chức phi tiền điện tử được thiết lập tốt.

3. Xem xét Nguồn thông tin của bạn

Khi bạn đang tìm kiếm tiền điện tử để đầu tư vào năm 2021 – hoặc bất kỳ tài sản tài chính nào cho vấn đề đó – thì thông tin là đồng minh tốt nhất của bạn.

Bất kỳ ai quen thuộc với tiền điện tử và blockchain sẽ biết rằng có rất nhiều sự cường điệu và đầu cơ xung quanh công nghệ – với các nhà phát triển đưa ra một số tuyên bố khá tham vọng về hệ thống của họ. Mặc dù đây có thể là một cân nhắc quan trọng khi xem xét tiềm năng phát triển của mã thông báo, nhưng điều quan trọng là phải đa dạng hóa tài liệu nghiên cứu của bạn để đảm bảo bạn có thông tin mới nhất, không thiên vị.

4. Nhìn về phía trước

Có một số loại tiền điện tử có thể sẵn sàng cho những điều lớn lao nếu chúng tiếp tục đột phá vào mục đích sử dụng chính thống – đặc biệt là những loại tiền điện tử được các ngân hàng và tổ chức tài chính thành lập chứng thực.

Các ứng dụng tiềm năng của blockchain làm cho lĩnh vực tiền điện tử trở thành cơ hội đầu tư thú vị, vì vậy điều quan trọng là phải luôn cân nhắc một chiến lược dài hạn. Khi các thế hệ tiền điện tử mới tìm cách giải quyết những thiếu sót của công nghệ, cơ hội để chúng được sử dụng như một sự thay thế thực sự cho các giao dịch hàng ngày sẽ tăng lên. Một loại tiền điện tử hàng đầu sẽ luôn là thứ có thể thu hút các ngành công nghiệp chính ở một mức độ nào đó.

Cách đầu tư vào tiền điện tử vào năm 2021

Ngày nay, có nhiều cơ hội giao dịch và đầu tư vào các tài sản tài chính hơn bao giờ hết và tiền điện tử đã chứng tỏ sức hấp dẫn rất lớn đối với cả các nhà đầu tư có kinh nghiệm và mới làm quen. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc tìm kiếm tiền điện tử để đầu tư vào năm 2021, thì bạn sẽ cần tìm một nền tảng cho phép bạn tiếp cận thị trường.

May mắn thay, không thiếu các nền tảng giao dịch uy tín cho phép bạn mua và bán tiền điện tử chỉ bằng một nút bấm. Sự sẵn có của các dịch vụ môi giới bán lẻ phổ biến như eToro có nghĩa là chưa bao giờ có thời điểm dễ dàng hơn để bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử.

Khi bạn đã xác định được các lựa chọn của mình cho các loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2021, thì bạn sẽ cần phải mở một tài khoản giao dịch như vậy. Trong hầu hết các trường hợp, quá trình này mất vài phút và bạn sẽ sẵn sàng thực hiện giao dịch gần như ngay lập tức. Ngoài việc cung cấp giao dịch tiền điện tử, hầu hết các nền tảng môi giới hàng đầu cũng sẽ cung cấp nhiều phân tích và thông tin thị trường, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng tất cả các công cụ theo ý của bạn.

eToro – Nền tảng tiền điện tử tốt nhất cho cả nhà giao dịch và nhà đầu tư

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Mẹo để đầu tư thành công

Cuối cùng, đầu tư vào tiền điện tử mang nhiều điểm tương đồng với bất kỳ tài sản tài chính nào khác, có thể là ngoại hối, cổ phiếu hoặc chỉ số. Do đó, sẽ không có gì ngạc nhiên khi nhiều công cụ mà các nhà đầu tư truyền thống sử dụng để tối đa hóa lợi nhuận cũng có thể áp dụng cho bất kỳ ai muốn giao dịch tiền điện tử.

Một trong những công cụ được sử dụng rộng rãi nhất là giao dịch ký quỹ. Đây là cách vay vốn hiệu quả từ một công ty môi giới để tham gia một vị thế giao dịch, sử dụng tiền đã có trong tài khoản môi giới của bạn làm tài sản thế chấp. Giao dịch ký quỹ không chỉ cho phép các nhà đầu tư thu lợi nhuận cho dù thị trường đi lên hay đi xuống, mà còn cho phép nhà giao dịch tiếp cận thị trường nhiều hơn và tăng lợi nhuận tiềm năng. Hầu hết các nhà môi giới sẽ cung cấp tài khoản ký quỹ, nhưng hệ số ký quỹ có thể thay đổi tùy thuộc vào loại tài khoản bạn mở.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch mới bắt đầu nên lưu ý rằng việc sử dụng đòn bẩy trên tài khoản ký quỹ cũng có thể làm tăng khả năng thua lỗ. Nếu giao dịch của bạn bắt đầu đi sai hướng, một cuộc gọi ký quỹ có thể yêu cầu nhà môi giới của bạn đóng vị thế mà không có sự đồng ý trước.

Phần kết luận

Đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào trong số này vào năm 2021 là một ý tưởng đáng xem xét, tiềm năng hứa hẹn cho tất cả chúng ở một mức độ khác nhau.

Tiền điện tử vẫn là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có cam kết và bằng cách tiếp cận thị trường với tư duy phân tích cởi mở, không có lý do gì mà các lựa chọn tiền điện tử hàng đầu không thể mang lại lợi nhuận tuyệt vời trong năm tới.

Tóm lại, dưới đây là một số điểm cần nhớ để chọn các loại tiền điện tử hàng đầu vào năm 2021:

 • Năm 2021 mang đến những cơ hội lớn để đầu tư vào tiền điện tử vào năm 2021
 • Bitcoin vẫn nằm trong số các loại tiền điện tử hàng đầu nên đầu tư vào năm 2021, với một số dự báo rằng giá sẽ đạt 120.000 đô la
 • Sự phát triển của tài chính phi tập trung đang thúc đẩy sự quan tâm đến các loại tiền điện tử như Ethereum và Ripple
 • Bạn nên đầu tư thời gian để phát triển một chiến lược dựa trên các mục tiêu của mình
 • Các nhà giao dịch có kinh nghiệm nên coi giao dịch đòn bẩy là một cách để tối đa hóa lợi nhuận
 • Một số mã thông báo phù hợp hơn với các chiến lược đầu tư dài hạn
 • Tìm kiếm các mối quan hệ đối tác tiềm năng giữa tiền điện tử và những người chơi tài chính lâu đời
 • Các chiến lược tiền điện tử ngắn hạn xoay quanh các giao dịch nhanh hơn, thu lợi nhuận từ sự biến động giá nhanh chóng

Câu hỏi thường gặp

Đầu tư vào Tiền điện tử vào năm 2021 có phải là một ý tưởng hay không?

Nhiều nhân vật trong ngành đang mong đợi một năm mạnh mẽ của tiền điện tử vào năm 2021 – trên thực tế, một số người tin rằng đó có thể là năm tốt nhất. Tuy nhiên, bản chất của tài sản có nghĩa là luôn có rủi ro liên quan đến việc đầu tư và lợi nhuận không có nghĩa là không được đảm bảo. Tuy nhiên, bạn có thể cải thiện cơ hội của mình bằng cách nghiên cứu cẩn thận các loại tiền điện tử hàng đầu để đầu tư vào năm 2021.

Cách tìm tiền điện tử tốt nhất để đầu tư?

Khi tìm kiếm các loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào thông tin là điều quan trọng nhất. Bạn càng có thể tìm thấy nhiều phân tích và dữ liệu thị trường thì càng tốt. Tiền điện tử mang đến một cơ hội đầu tư thú vị nhưng điều quan trọng là bạn phải thực hiện thẩm định đối với bất kỳ loại tiền điện tử nào mà bạn quan tâm.

Bitcoin có còn là tiền điện tử hàng đầu để đầu tư vào năm 2021 không?

Bitcoin có nhiều tai tiếng đến mức từ này thường được coi là từ đồng nghĩa với tiền điện tử. Tuy nhiên, mặc dù cho đến nay nó vẫn là mã thông báo lớn nhất trên thị trường, nhiều chuyên gia dự đoán sự tăng trưởng lớn sắp tới đối với tiền điện tử ban đầu. Tất nhiên, các dự đoán khác nhau về phạm vi, nhưng một số người đã suy đoán rằng giá Bitcoin có thể đạt 120.000 đô la vào năm 2021. Do đó, nó vẫn là một loại tiền điện tử hàng đầu cho bất kỳ danh mục đầu tư nào.

Tôi có thể giao dịch tiền điện tử ở đâu?

Nếu bạn chưa quen với giao dịch tiền điện tử, thì bạn sẽ cần tìm một nhà môi giới hoặc sàn giao dịch cho phép bạn tham gia thị trường. Chúng tôi đề nghị eToro dành cho các nhà đầu tư mới làm quen, vì nó cung cấp nhiều công cụ học tập cũng như tính năng CopyTrader cho phép bạn quan sát các nhà đầu tư giao dịch chuyên nghiệp và sao chép chiến lược của họ một cách tự động.

Đâu là tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2021?

Có một số đồng tiền đang cạnh tranh cho danh hiệu tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2021. Ví dụ: Bitcoin, Ripple, Litecoin và Etheruem, tất cả đều được thiết lập để tăng trưởng tiềm năng. Tuy nhiên, chìa khóa cho một danh mục đầu tư thành công là đa dạng hóa – vì vậy tốt hơn là bạn nên tìm những loại tiền điện tử hàng đầu để đầu tư, thay vì đặt hy vọng của bạn vào một mã thông báo duy nhất.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector