Tiền điện tử ở Úc – Các loại tiền điện tử hàng đầu nên đầu tư vào Úc vào năm 2021

Tự hỏi tiền điện tử nào sẽ là loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào Úc vào năm 2021? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ khám phá các xu hướng tiền điện tử để mang đến cho bạn mười loại tiền điện tử có khả năng bùng nổ trong những năm tới.

10 loại tiền điện tử hàng đầu nên đầu tư vào Úc vào năm 2021 là gì?

1. Bitcoin (BTC)

2. Ethereum (ETH)

3. Bitcoin Cash (BCH)

4. Ripple (XRP)

5. Litecoin (LTC)

6. Cardano (ADA)

7. IOTA (MIOTA)

8. TRON (TRX)

9. Stellar (XLM)

10. EOS (EOS)

4 loại tiền điện tử hàng đầu để mua và bán bằng đô la Úc

Tìm hiểu thêm về cách đầu tư tiền điện tử ở Úc

Nhà môi giới tiền điện tử hàng đầu ở Úc


Những điểm chính

Có hơn 7000 loại tiền điện tử và chúng tiếp tục tăng về số lượng mỗi ngày. Chọn loại tiền điện tử phù hợp để đầu tư là một trong những yếu tố cần thiết để có được lợi tức đầu tư tuyệt vời.

Nếu bạn đến từ Úc và bạn đang tìm kiếm loại tiền điện tử phù hợp để đầu tư, bạn đang ở đúng nơi vào đúng thời điểm. Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê 10 loại tiền điện tử hàng đầu nên đầu tư vào Úc vào năm 2021, vì vậy bạn sẽ có ý tưởng về nơi bắt đầu.

Warren Buffet có hai quy tắc về đầu tư: "Quy tắc số 1: Không bao giờ để mất tiền. Quy tắc số 2: Đừng bao giờ quên quy tắc số 1".

Và, chúng tôi ở đây để bạn không bị mất tiền khi đầu tư không phù hợp. Mặc du 7000 thực sự là một con số đáng kể, trong vấn đề đầu tư vào tiền điện tử ở Úc, mọi người thường chọn những đồng tiền có uy tín nhất. Có một số yếu tố giải thích tại sao người ta lại chọn một loại tiền điện tử có uy tín, nhưng lý do chính là sự an toàn.

Tuy nhiên, chúng ta đừng tự lừa mình. Nhiều khi tiền xu mới là đồng tiền tăng trưởng nhiều nhất. Vì vậy, đầu tư vào chúng hóa ra là một quyết định đúng đắn, mặc dù thiếu sự chắc chắn.

Hơn nữa, năm 2020 là một năm bắt buộc đối với tiền điện tử. Với việc giảm một nửa diễn ra vào tháng 5 và với sự xuất hiện của đại dịch coronavirus, sự bất ổn đã xuất hiện trước mắt. Do đại dịch coronavirus, giá tiền điện tử đã giảm xuống nhưng sau đó tự tăng lên.

Hãy nhớ rằng việc giảm một nửa Bitcoin diễn ra bốn năm một lần và nó đã xảy ra ba lần trong lịch sử tiền điện tử. Thông thường, sau đó, tiền điện tử tăng trưởng giá trị một cách đáng kể.

Và, đây là lý do chính giải thích tại sao năm 2021 có thể là một năm mà tiền điện tử sẽ bùng nổ. Các chuyên gia dự đoán sự tăng trưởng đáng kể về giá trị của tiền điện tử và các công ty lớn đang đầu tư số tiền lớn trong tiền điện tử, đó là một dấu hiệu của những gì sắp xảy ra.

Vì vậy, hãy theo dõi và tiếp tục đọc bài viết để tìm ra những đồng tiền tốt nhất để đầu tư vào Úc vào năm 2021.

Bạn muốn học giao dịch tiền điện tử? Ở đây tại Trading Education, chúng tôi đã chuẩn bị các khóa học giao dịch tiền điện tử tốt nhất, nơi bạn có thể học cách giao dịch tiền điện tử từ những cá nhân nổi bật nhất trong ngành.

10 loại tiền điện tử hàng đầu nên đầu tư vào Úc vào năm 2021 là gì?

Dưới đây là cái nhìn về 10 loại tiền điện tử hàng đầu nên mua ở Úc vào năm 2021.

1. Bitcoin (BTC)

Vốn hóa thị trường: $ 302.165.391.228

Nói về tiền điện tử và không đề cập đến Bitcoin cũng giống như nói về các bộ phận của xe hơi và không đề cập đến động cơ. Bitcoin là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư ở Úc. Đây là loại tiền điện tử đầu tiên được phát hành vào năm 2009 đánh dấu sự khởi đầu của kỷ nguyên tiền điện tử. Thường nó được gọi là "một loại tiền mới". Bitcoin vẫn là tiền điện tử ưa thích để đầu tư của người Úc.

Bitcoin hầu như chỉ ở quanh mức 10.000 đô la trong năm nay, nhưng theo các chuyên gia, các biểu đồ đang cho thấy những dấu hiệu tăng giá ở phía trước.

Giám đốc đầu tư của Altana Digital Currency, Alistair Milne đã chia sẻ một biểu đồ trên Twitter dự đoán rằng Bitcoin có thể đạt mức giá 120.000 đô la vào năm 2021. Theo Milne, biểu đồ đã được gửi đến Citibank Danh sách gửi thư FX Wire.

Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la vào năm 2017 và có vẻ hơi cường điệu khi nói rằng nó sẽ sớm tăng vọt vượt qua 100.000 đô la bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, Bitcoin biết cách gây bất ngờ. Vậy nên hãy chờ trong giây lát!

2. Ethereum (ETH)

Vốn hóa thị trường: $ 51.507.291.691

Ethereum là một trong những loại tiền điện tử hàng đầu để đầu tư ở Úc. Với việc phát hành Ethereum, một điều gì đó mới đã được giới thiệu trong thế giới tiền điện tử; hợp đồng thông minh. Sự ra đời của nền tảng đã cho phép mọi người tạo Mã thông báo ERC-20.

Ethereum đã gây bất ngờ cho những người đam mê tiền điện tử khi đạt $ 480 vào ngày 2 tháng 9, đây thực sự là mức giá cao nhất cho năm 2020.

Các nhà phát triển có thể xây dựng các ứng dụng trên mạng thông qua chuỗi khối Ethereum. Chúng còn được gọi là dApp trong ngôn ngữ tiền điện tử; ứng dụng phi tập trung. Một sự phát triển quan trọng gần đây là sự phát triển của DeFi, viết tắt của "tài chính phi tập trung". Đây có thể được coi là sự phát triển bổ sung của dApps.

Các công ty DeFi là các nhà cung cấp dịch vụ, ví dụ, cung cấp dịch vụ tín dụng trên chuỗi khối Ethereum, nơi chỉ cần hợp đồng thông minh để xuất.

Dựa theo DigitalCoin vào tháng 5 năm 2021, giá của Ethereum sẽ đạt khoảng $ 1,040.

Vitalik Buterin đã phát triển Ethereum vào năm 2015 và nó trở nên phổ biến vào năm 2017 khi giá trị của nó đạt từ 10 đô la đến gần 900 đô la.

3. Bitcoin Cash (BCH)

Vốn hóa thị trường: $ 4,630,146,203

Bitcoin Cash là một trong những loại tiền điện tử được ưa thích nhất để đầu tư ở Úc. Bitcoin Cash là một nhánh của Bitcoin được tạo ra vào năm 2017 và đôi khi nó được gọi là Bcash.

Bitcoin Cash là một hệ thống tiền điện tử nhằm mục đích trở thành tiền toàn cầu với thanh toán nhanh, phí thấp, quyền riêng tư và khả năng giao dịch cao (khối lớn).

Dựa theo Primexbt vào tháng 1 năm 2022, Bitcoin Cash dự kiến ​​sẽ có giá khoảng 318 đô la và vào cuối năm 2021, nó sẽ là 405 đô la.

Vào năm 2017, có một mối lo ngại về khả năng mở rộng của Bitcoin và Bitcoin Cash được tạo ra như một hard fork để thực hiện sứ mệnh của Bitcoin là "hệ thống thanh toán điện tử ngang hàng". Mục đích của Bitcoin Cash là mở rộng quy mô để nó có thể đáp ứng nhu cầu toàn cầu về thanh toán kỹ thuật số.

4.Ripple (XRP)

Vốn hóa thị trường: $ 12.393.914.767

Ripple không chỉ là một loại tiền điện tử. Nó là một tài sản kỹ thuật số được xây dựng để thanh toán. Điều độc đáo về Ripple là nó là một công nghệ blockchain phi tập trung và không được phép, có thể giải quyết các giao dịch trong 3-5 giây.

Ripple được biết đến với mức giá thấp, điều này giúp cho bất kỳ ai có ngân sách nhỏ đều có thể đóng góp cho Ripple. Điều này thực sự làm cho XRP trở thành cơ hội đầu tư tuyệt vời cho những người muốn đầu tư số tiền nhỏ.

Theo Crypterium, với công nghệ blockchain được công nhận nhiều hơn và XRP duy trì hoặc nâng cấp vị trí hiện tại của nó trên thị trường, có thể thấy những chuyển động trên mốc 2 đô la vào năm 2021, chủ yếu là nếu sự quan tâm của tổ chức tiếp tục tăng.

Dự đoán giá Ripple: Ripple sẽ trị giá bao nhiêu vào năm 2021 và hơn thế nữa?

5. Litecoin (LTC)

Vốn hóa thị trường: $ 4,451,393,965

Litecoin là một trong những tiền điện tử nổi bật nhất để giao dịch ở Úc. Litecoin được phát hành vào năm 2011 bởi Charle Lee, cựu giám đốc kỹ thuật tại Coinbase và nó chỉ là một phần phụ của Bitcoin. Litecoin đã đạt được rất nhiều sự công nhận vào tháng 11 năm 2013 khi nó trải qua sự tăng trưởng lớn, bao gồm cả bước nhảy vọt 100% trong vòng 21 giờ.

Litecoin được biết đến với các giao dịch nhanh chóng nhằm xử lý một khối cứ sau 2,5 phút, trong khi Bitcoin cứ 10 phút một lần.

Mặc dù Litecoin có vẻ giống như một loại tiền điện tử với bản chất trầm lặng, nhưng cộng đồng của nó rất tích cực, điều này hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho đồng altcoin này. Dựa theo CoinSwitch vào năm 2021, giá của Litecoin có thể đạt 600 đô la. Đây là những tầm cao hoàn toàn mới cho altcoin.

6. Cardano (ADA)

Vốn hóa thị trường: $ 3,192,136,382

Cardano được phát hành vào năm 2015 và nó là một nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần. Cardano là một công nghệ phát triển ổn định đã thu hút các nhà đầu tư và thương nhân hiểu biết. Đó là tiền điện tử ADA đã gây ngạc nhiên cho tất cả mọi người ở Úc và trên toàn thế giới với hiệu suất tích cực của nó.

Cardano có một đội ngũ tận tâm đằng sau việc xây dựng "một tương lai phi tập trung không có trung gian, trong đó quyền lực được trả lại cho cá nhân".

Theo Coinmarketcap, Cardano hiện tại ở mức 0,10 đô la. Dựa theo Primexbt, một đợt tăng giá mới có thể đưa Cardano lên tới 2,18 đô la. Sau đó, dự đoán sẽ giảm trở lại mức thấp $ 0,10 trước khi năm 2023 đến.

7. IOTA (MIOTA)

Vốn hóa thị trường: $ 703,892,418

IOTA sử dụng một đồ thị xoay chiều có hướng được gọi là Tangle để lưu trữ các giao dịch trên sổ cái của nó. IOTA được thiết kế để ghi lại và hoàn thành các giao dịch giữa các máy và thiết bị trong hệ sinh thái Internet of Things (IoT).

Tại IOTA, họ tin rằng Tangle nhanh hơn và hiệu quả hơn so với các blockchain điển hình được sử dụng cho các loại tiền điện tử khác.

IOTA đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 5,25 vào ngày 19 tháng 12 năm 2017. Hiện tại giá của IOTA là $ 0,25.

Dựa theo Coinswitch, IOTA có thể tăng lên và đạt 5,62 đô la vào năm 2023. Do đó, đầu tư vào IOTA vào năm 2021 có vẻ như là một quyết định đúng đắn để đưa ra, với cơ hội tốt để thu được lợi tức đầu tư tuyệt vời.

8. TRON (TRX)

Vốn hóa thị trường: $ 1,825,286,288

TRON là một nền tảng dựa trên blockchain khác nhằm mục đích xây dựng một hệ thống giải trí nội dung kỹ thuật số toàn cầu. Đồng xu này được tạo ra để thay đổi cách thức xuất bản nội dung và ấn phẩm. Nó được tìm thấy vào năm 2017 bởi doanh nhân Trung Quốc Justin Sun. TRX tiền điện tử của nó vẫn là một trong những tiền điện tử ưa thích để đầu tư vào Úc.

TRX đã đăng ký mức cao nhất mọi thời đại ở mức 0,23 đô la vào ngày 5 tháng 1 năm 2018. Hiện tại, giá của TRX là 0,025 đô la.

TRX là một trong những đồng tiền tăng mạnh nhất, và theo Coinswitch, nó có tiềm năng lớn để phát triển trên thị trường trong tương lai gần. Đến năm 2023, Giá TRON được dự báo sẽ đứng ở mức 0,54 đô la.

Giá của TRX phụ thuộc vào tỷ lệ chấp nhận của nền tảng dựa trên blockchain của nó – TRON. Vì vậy, khi nhiều tổ chức áp dụng công nghệ này, đồng xu càng trở nên có giá.

9. Stellar (XLM)

Vốn hóa thị trường: $ 1,695,085,952

Stellar được ra mắt vào năm 2014 bởi Jed McCaleb, người sáng lập Mt. Gox và đồng sáng lập Ripple, cùng với cựu luật sư Joyce Kim. Stellar được biết đến với cái tên khác là "Dự án Bitcoin bí mật" vì đó là cách McCaleb lần đầu tiên gọi trang web nơi anh ấy đang tìm kiếm những người thử nghiệm alpha.

Tài sản gốc của nó, tiền điện tử, được gọi là Lumen (XLM). XLM cung cấp năng lượng cho mạng Stellar và tất cả các hoạt động của nó, tương tự như cách ether (ETH) cung cấp năng lượng cho mạng Ethereum.

Giá của Stellar hiện tại là 0,08 đô la và nó có vẻ quá thấp, nhưng theo Digitalcoin vào tháng 11 năm 2021, giá của Stellar có thể tăng lên 0,21 đô la.

Stellar là một trong những đồng tiền có giá thấp, nhưng như chúng tôi đã nói ở đầu bài viết, không phải lúc nào những đồng tiền uy tín nhất cũng là những đồng tốt nhất để đầu tư. Vì vậy, Stellar có thể gây bất ngờ cho tất cả chúng ta trong những năm tới.

10. EOS (EOS)

Vốn hóa thị trường: $ 2,371,458,834

Mặc dù các loại tiền điện tử nổi bật như Bitcoin là những loại tiền điện tử được người Úc ưa thích đầu tư nhất, nhưng các đồng tiền như EOS vẫn không bị loại bỏ. EOS là một nền tảng hợp đồng thông minh nhằm mục đích loại bỏ phí giao dịch và cũng xử lý hàng triệu giao dịch mỗi giây.

Công ty tư nhân block.one đã phát hành một phần mềm mã nguồn mở vào ngày 1 tháng 6 năm 2018, bắt đầu cung cấp mã thông báo EOS. Tại EOS, họ hướng tới mục tiêu trở thành cơ sở hạ tầng mạnh mẽ nhất cho các ứng dụng phi tập trung.

Giá của EOS hiện tại là 2,53 đô la. Vào ngày 29 tháng 4 năm 2018, EOS đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 22,71. Dựa theo PrimeXBT, Giá của EOS có thể trải qua một đợt bùng nổ mạnh mẽ đáng kể khác tăng lên, đặt mức cao nhất mọi thời đại gần $ 100 cho mỗi EOS vào năm 2021 hoặc 2022.

4 loại tiền điện tử hàng đầu để mua và bán bằng đô la Úc

1. Bitcoin sang đô la Úc – BTC / AUD

bitcoin ở Úc

BTC / AUD cho phép bạn mua và bán Bitcoin bằng đô la Úc.

Cách mua và bán Bitcoin ở Úc

Nếu bạn là người Úc và muốn mua bán Bitcoin, bạn thật may mắn. Bạn có thể mua và bán bitcoin bằng AUD. Các nhà giao dịch tin rằng giá Bitcoin sẽ tăng so với AUD có thể muốn mở một vị thế mua và mua, trong khi những người nghĩ ngược lại sẽ mở một vị thế bán và bán.

Bạn có nên đầu tư vào Bitcoin / đô la Úc?

Giao dịch Bitcoin sang đô la Úc

2. Ethereum Classic sang Đô la Úc- ETC / AUD

ethereum cổ điển

ETC / AUD cho phép bạn mua và bán Ethereum Classic bằng Đô la Úc.

Cách mua và bán Ethereum Classic ở Úc

Người Úc có thể mua và bán ETC bằng đơn vị tiền tệ của họ, Mua và bán các cặp ETC / AUD dựa trên việc bạn có cảm thấy rằng giá ETC sẽ tăng so với AUD hay không.

Bạn có nên đầu tư vào Ethereum Classic / Đô la Úc không?

Giao dịch Ethereum Classic sang Đô la Úc

3. Ripple sang Đô la Úc – XRPAUD

gợn sóng ở Úc

XRPAUD cho phép bạn mua và bán Ripple bằng Đô la Úc.

Mua và bán Ripple ở Úc

Đây là cặp tiền đại diện cho giá của mỗi đồng Ripple tính bằng Đô la Úc.

XRP thực sự bị ảnh hưởng bởi cách các loại tiền điện tử khác được giao dịch trên toàn thế giới, cũng như sự chấp nhận của nó bởi các cơ sở tài chính hàng đầu.

Mở một vị thế mua để mua những đồng tiền này hoặc một lệnh ngắn để bán chúng dựa trên hiệu suất dự đoán của chúng và đánh giá của bạn.

Bạn có nên đầu tư vào Ripple / Đô la Úc?

Giao dịch Ripple sang Đô la Úc

4. Ethereum sang Đô la Úc – ETH / AUD

ethereum ở Úc

ETH / AUD cho phép bạn mua và bán Ethereum bằng Đô la Úc.

Mua và Bán Ethereum ở Úc

ETHAUD là cặp tiền đại diện cho giá của mỗi đồng Ethereum tính bằng Đô la Úc. Ethereum là tiền điện tử phổ biến thứ hai ở Úc và trên toàn thế giới. Đô la Úc (AUD) là đơn vị tiền tệ chính thức của Úc. Cả hai đồng tiền đều phổ biến, với ETH được coi là thứ hai sau Bitcoin về vốn hóa thị trường và AUD là đồng tiền dự trữ toàn cầu hàng đầu.

Những nhà giao dịch dự đoán rằng giá Ethereum sẽ tăng, có thể mở một vị thế mua và mua ETCAUD, và những người cảm thấy khác có thể mở một vị thế bán và bán ETCAUD.

Bạn có nên đầu tư vào Ethereum / Đô la Úc?

Giao dịch Ethereum sang đô la Úc

Những điểm chính

  • Chọn đúng loại tiền điện tử để đầu tư vào đúng thời điểm là chìa khóa để tạo ra thu nhập.
  • Bitcoin và ethereum vẫn là các loại tiền điện tử hàng đầu để đầu tư ở Úc.
  • Bitcoin giảm một nửa có thể dẫn đến sự gia tăng giá tiền điện tử trong vài năm tới.
  • Giá trị của Ethereum dự kiến ​​sẽ tăng lên và đạt 1040 đô la vào cuối năm 2021.
  • Giá của EOS dự kiến ​​sẽ đạt 100 đô la vào năm 2022.
  • Các nhà giao dịch Úc có thể mua và bán các loại tiền điện tử hàng đầu bằng Đô la Úc

Tìm hiểu thêm về cách đầu tư tiền điện tử ở Úc

Một lần nữa, có rất nhiều loại tiền điện tử bạn có thể chọn và đầu tư vào, nhưng đầu tư vào đúng loại tiền điện tử là yếu tố quyết định để tăng cơ hội thành công.

Tại đây tại Trading Education, chúng tôi dạy các chiến lược đầu tư tiền điện tử và kỹ thuật giao dịch tốt nhất. Nếu bạn cảm thấy mình đã sẵn sàng để bắt đầu học, hãy xem các khóa học giao dịch của chúng tôi tại đây.

Cần lưu ý rằng các dự đoán giá ở trên có thể trông không thực tế đối với bạn, nhưng tiền điện tử biết cách làm chúng ta ngạc nhiên. Đừng quên rằng trong sự bùng nổ tiền điện tử vào năm 2017, nhiều người chết lặng và kinh ngạc.

Nhà môi giới tiền điện tử hàng đầu ở Úc

Chà, bây giờ bạn đã biết những loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào Úc là gì. Vì vậy, nếu bạn sẵn sàng bắt đầu hành trình giao dịch của mình, bạn sẽ cần một nhà môi giới tiền điện tử.

eToro hỗ trợ tất cả các loại tiền điện tử được đề cập ở trên. Tổng cộng, bạn có thể đầu tư vào tài sản tiền điện tử và CFD lên đến Hơn 90 loại tiền điện tử trên eToro. Hơn nữa, eToro được bình chọn là nhà môi giới hàng đầu tại Úc.

eToro có một tính năng giao dịch sao chép độc đáo, nơi bạn có thể sao chép một nhà giao dịch và bất kỳ giao dịch nào họ mở sẽ tự động mở trong tài khoản của bạn với tỷ lệ phần trăm tương ứng với số tiền bạn đã chỉ định.

eToro là một trong những nhà môi giới an toàn nhất để sử dụng vì các cơ quan tài chính ưu tú điều chỉnh các chi nhánh của Úc ở AU và nó là một Công ty fintech nổi tiếng.

Nhiều quốc gia không cho phép giao dịch CFD, nhưng ở Úc, bạn có thể thực hiện giao dịch CFD bằng eToro. eToro AUS Capital Pty Ltd. là chủ sở hữu của Giấy phép Dịch vụ Tài chính Úc (AFSL) 491139 do Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC) cấp và được quản lý theo Đạo luật Tập đoàn (Khối thịnh vượng chung).

Cho dù bạn chưa bao giờ giao dịch tiền điện tử hay bạn là một nhà giao dịch có kinh nghiệm, nhưng muốn hình thành kỹ năng giao dịch của mình, chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này có giá trị và hữu ích. Nếu bạn thích nó, hãy cho chúng tôi một lượt thích và chia sẻ nó trong trường hợp bất kỳ ai khác muốn đầu tư vào tiền điện tử ở Úc.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector