Bạn Mất Bao Nhiêu Khi Không Đầu Tư?

Khi nói đến việc tạo và thực hiện một kế hoạch tài chính thành công, bạn sẽ thấy rằng đầu tư đóng một phần rất quan trọng trong đó. Đáng buồn thay, một số lượng đáng ngạc nhiên người dân không đầu tư tiền tiết kiệm của họ, thay vào đó cố gắng tìm kiếm bất kỳ lý do nào để giữ tiền của họ ngoài thị trường. Cách tiếp cận như vậy có thể gây bất lợi cho sức khỏe tài chính lâu dài của bạn.

Để hiểu rõ hơn tại sao lại như vậy, chúng tôi Giáo dục giao dịch hãy xem một số con số sẽ làm nổi bật chính xác những gì bạn có thể mất khi không đầu tư.

Bạn sẽ cần tiền khi nghỉ hưu

đầu tư để phát triển quỹ hưu trí của bạn

Trước khi chúng tôi đi sâu hơn vào chi tiết về những gì bạn có thể mất khi không đầu tư, điều quan trọng là bạn phải hiểu nhu cầu cá nhân của mình trong tương lai. Đối với đại đa số mọi người, một trong những sự kiện tài chính lớn nhất trong cuộc đời của bạn là khi bạn rời khỏi nơi làm việc lần cuối và chuẩn bị nghỉ hưu. Từ thời điểm đó trở đi, bạn không còn phải làm việc để kiếm sống, nhưng điều đó không có nghĩa là các hóa đơn và chi phí sinh hoạt của bạn không còn nữa. Bạn vẫn có trách nhiệm tài chính mặc dù tiền lương của bạn không còn đến thường xuyên.

Lương hưu truyền thống đang nhanh chóng trở thành dĩ vãng, và thành thật mà nói, hầu hết thế hệ thiên niên kỷ chưa bao giờ có. An sinh xã hội là một mạng lưới an toàn tốt đẹp nhưng hầu như không đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của hầu hết những người về hưu, đặc biệt nếu những người nghỉ hưu đó mong muốn duy trì một mức sống tương tự như khi họ làm việc tại nơi làm việc để kiếm thu nhập.

Sau khi nghỉ hưu, bạn sẽ thấy mình có nhiều khoản chi tiêu giống nhau, nhưng sống với ngân sách nhỏ hơn. Để thu hẹp khoảng cách về thu nhập, bạn sẽ yêu cầu một quỹ hưu trí, và sự thật đơn giản của vấn đề là nếu không đầu tư, bạn sẽ thấy rằng quỹ hưu trí rất có thể sẽ không phát triển đủ để đáp ứng nhu cầu thu nhập hưu trí của bạn.

Bạn cũng có thể thích: Cách giao dịch ngoại hối với $ 100

Chi phí không đầu tư chỉ $ / £ / € 20 hàng tháng

chi phí không đầu tư, lãi kép

Một trong những lý do hàng đầu mà mọi người có để không đầu tư là họ không có đủ tiền, nhưng sự thật là bạn không cần phải có hàng trăm hoặc hàng nghìn đô la dự phòng để đầu tư. Ngay cả khi bắt đầu với một ít tiền, cuối cùng vẫn tăng lên theo năm tháng.

Ví dụ: $ / £ / € 20 mỗi tháng sẽ trở thành bao nhiêu trong những năm nếu bạn đầu tư nó? Trước lãi suất $ / £ / € 20 mỗi tháng của bạn có giá trị $ / £ / € 240 mỗi năm vào quỹ hưu trí của bạn. Trải qua 25 năm, số tiền đó sẽ lên tới $ / £ / € 6.000, bản thân nó đã là một khoản tiền nhỏ. Tuy nhiên, nhờ có thị trường chứng khoán, bạn có thể tăng giá trị của $ / £ / € 20 đó lên nhiều lần.

Nếu bạn chọn đầu tư $ / £ / € 240 đó hàng năm và kiếm được lợi nhuận 10%, khoảng lợi nhuận hàng năm của S&P, theo thời gian, bạn sẽ thấy lợi nhuận $ / £ / € 23.603 sau khoảng thời gian 25 năm. Nếu bạn đầu tư $ / £ / € 20 hàng tháng thay vì đợi đến cuối năm, bạn có thể nhận được phần thưởng $ / £ / € 26.537 vào cuối khoảng thời gian 25 năm.

Mọi người cũng đọc: Hối tiếc tài chính số 1 mà bạn muốn tránh bằng mọi giá

Đưa mọi thứ được đề cập ở đây vào ngữ cảnh, chi phí không đầu tư $ / £ / € 20 mỗi tháng trong suốt 25 năm tới là hơn $ / £ / € 20.000. Bây giờ, hãy tưởng tượng bạn có thể đi bao xa khi có thêm $ / £ / € 20.000 khi nghỉ hưu? Trong nhiều trường hợp, đó là nửa năm lương. Bằng cách đưa tiền của bạn vào một tài khoản tiết kiệm cơ bản, bạn đang mất một khoản tiền lớn so với đầu tư vào thị trường.


Lãi suất tốt nhất bạn sẽ nhận được từ tài khoản tiết kiệm ngày hôm nay có lẽ trung bình là 1%, mang lại lợi nhuận là $ / £ / € 6.819,08. Đó là khoản lãi $ / £ / € 819,08 trong khoảng thời gian 25 năm! Ít hơn năm con số bạn có nếu thay vào đó bạn đầu tư vào thị trường!

Ngay cả khi đầu tư $ / £ / € 20 mỗi tháng vào thị trường, bạn có thể sẽ không thấy nhiều lợi nhuận từ $ / £ / € 26.000 đó khi nghỉ hưu, vì vậy hãy xem những gì bạn có thể kiếm được nếu bạn tiến xa hơn và đầu tư nhiều hơn $ / £ / € 20 mỗi tháng.

Chi phí của việc lựa chọn không đầu tư sẽ tăng theo khả năng tiết kiệm tiền của bạn

chi phí ngày càng tăng của việc không đầu tư

Khả năng là bạn chi ít nhất $ / £ / € 70 mỗi tháng cho những thứ bạn không thực sự cần. Ví dụ như truyền hình cáp. Tôi đã từng trả $ / £ / € 70 mỗi tháng để nhìn chằm chằm vào TV mỗi đêm sau giờ làm việc, nhưng sau đó tôi đã hủy đăng ký của mình và ngay lập tức thấy mình tăng $ / £ / € 70 mỗi tháng..

Bây giờ, nếu bạn lấy $ / £ / € 70 đó và thay vào đó đầu tư hàng tháng, bạn sẽ nhận được lợi tức sau 25 năm là $ / £ / € 92,878, giả sử lợi nhuận hàng năm là 10% mỗi năm, cộng lại hàng tháng . Bây giờ, có một cơ hội rất tốt là lạm phát có nghĩa là $ / £ / € 92.878 sẽ không đi xa trong thời gian 25 năm nữa như hiện nay, vì vậy hãy đi sâu hơn nữa.

Nếu bạn chọn đầu tư $ / £ / € 211 mỗi tháng vào IRA hoặc Roth IRA, bạn sẽ đứng đầu giới hạn hàng năm tối đa $ / £ / € 5.500 do IRS áp đặt. Đầu tư $ / £ / € 5.500 mỗi năm trong 25 năm với lợi tức trung bình của S&P 500 và bạn đang xem mức lợi nhuận cuối cùng là $ / £ / € 608.131,98.

Đó là một số tiền mặt nghiêm trọng ngay tại đó!

Con số này vẫn thấp hơn số tiền mà nhiều người cần cho việc nghỉ hưu của họ, nhưng ít nhất đó là một sự khởi đầu!

Đừng bỏ lỡ: Trở thành một nhà giao dịch ngoại hối có thực sự xứng đáng không?

Nếu bạn bỏ qua sức mạnh của việc đầu tư, bạn sẽ mất

Ngay cả Warren Buffet cũng bắt đầu với khoản đầu tư đầu tiên của mình. Tôi chắc rằng bạn có thể đưa ra rất nhiều lý do tại sao bạn không nên đầu tư, nhưng tôi có thể cung cấp cho bạn 20.000 lý do tại sao bạn nên bắt đầu đầu tư $ / £ / € 20 mỗi tháng! Mỗi ngày bạn không đầu tư là một ngày mất lợi nhuận đầu tư. Tiền của bạn sẽ không giúp bạn kiếm được gì trừ khi bạn sẵn sàng bỏ ra để làm việc cho bạn.

Nếu bạn thích đọc bài viết này từ Trading Education, hãy like và chia sẻ nó với bất kỳ ai khác mà bạn nghĩ cũng có thể quan tâm.

Nguồn:

https://www.thebalance.com/uality-invest-gap-costing-women-money-4145363

https://www.thebalance.com/how-much-do-i-need-for-retirement-453990

https://www.thebalance.com/retirement-savings-how-much-is-enough-2894342

https://www.thebalance.com/example-of-how-compound-interest-works-4061815

https://www.thebalance.com/traditional-ira-versus-roth-ira-356293

https://www.thebalance.com/warren-buffett-biography-356436

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map