Cách đầu tư giống như các chuyên gia: Ý tưởng đầu tư từ $ 1 đến $ 100.000

Bạn có muốn đầu tư như các chuyên gia? Vâng, nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng đầu tư, hãy tham gia với chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách đầu tư như các chuyên gia. Sáu ý tưởng để đầu tư vốn của bạn mà chúng tôi đã thiết kế tại đây tại Trading Education.

Để giúp bạn bắt đầu, đây là một số ý tưởng tuyệt vời để đầu tư từ $ 1 đến $ 100.000 có thể giúp bạn tạo ra tài sản và tên tuổi cho chính mình! Chỉ cần tiếp tục đọc.

Tôi có thể thực sự đầu tư như các chuyên gia không?

Mặc dù nhiều người nghĩ rằng họ không thể đầu tư như các chuyên gia để kiếm tiền, nhưng sự thật là bạn có thể dễ dàng trở thành một người chuyên nghiệp trong giao dịch.

Đầu tư thu hút mọi người từ mọi tầng lớp xã hội. Cho dù bạn là một sinh viên mới tốt nghiệp hay một bậc cha mẹ đang lo lắng về gia đình của bạn, thế giới giao dịch luôn rộng mở cho bất kỳ ai.

Từ việc trở thành ông chủ của chính bạn đến việc đảm bảo nghỉ hưu, có nhiều lý do để bắt đầu đầu tư, với việc kiếm tiền là một trong những động lực quan trọng nhất. Điều tuyệt vời khi đầu tư là không bao giờ là quá muộn để bắt đầu. Bạn có thể bắt đầu giao dịch ngay hôm nay! Ví dụ, giao dịch ngoại hối đang ngày càng phổ biến vì thị trường ngoại hối là thị trường tài chính lớn nhất, mở cửa 24 giờ, năm ngày một tuần.

Làm thế nào tôi có thể đầu tư giống như các chuyên gia?

Nhờ công nghệ ngày nay, giao dịch trực tuyến rất dễ tiếp cận. Theo các chuyên gia, yếu tố quan trọng nhất là phải xây dựng đủ sự tự tin, kỹ năng và kiến ​​thức. Trong thực tế, thích hợp giao dịch giáo dục là chìa khóa thành công!

Do đó, trước khi bạn đầu tư tiền của mình như các chuyên gia, hãy đầu tư thời gian và nguồn lực của bạn vào giáo dục, hội thảo trên web và sách. Đơn giản chỉ cần chọn trường giao dịch trực tuyến tốt nhất ở Hoa Kỳ!

Chỉ sau khi tích lũy đủ kiến ​​thức, bạn mới có thể bắt đầu luyện tập. Đặt cảm xúc của bạn ở phía sau và bắt đầu thiết lập một chiến lược giao dịch có lợi nhuận. Với thời gian, bạn sẽ biết rằng danh mục đầu tư của bạn quan trọng và bạn có thể sử dụng các nguồn lực hạn chế để tạo ra lợi nhuận lớn.

Tôi nên đầu tư vào đâu trong khoảng từ $ 1 đến $ 100.000?

Cho dù bạn quyết định đầu tư tài sản thừa kế của mình hay số tiền bạn đã đưa vào kế hoạch nghỉ hưu của mình, với sự kiên nhẫn và bền bỉ, bạn có thể kiếm được tài sản.


Mặc dù có nhiều yếu tố cần xem xét trong giao dịch, nhưng việc đầu tư tiền như các chuyên gia có thể dễ dàng. Bạn có thể đầu tư từ $ 1 đến $ 100.000! Nói cách khác, bạn có thể đầu tư một khoản nhỏ hoặc cả năm lương. Đừng quên rằng lãi kép cũng có thể giúp bạn trở thành triệu phú.

Tuy nhiên, lời khuyên quan trọng nhất mà các chuyên gia có thể cung cấp cho bạn là chỉ đầu tư số tiền bạn có thể để mất!

Khi nói đến các lựa chọn đầu tư, thì có nhiều cách để đầu tư từ $ 1 đến $ 100.000 – giống như một chuyên gia thực sự! Tùy thuộc vào kỹ năng, tính cách và cuộc sống của bạn, có các lựa chọn giao dịch khác nhau để xem xét.

6 Ý tưởng Đầu tư Từ $ 1 đến $ 100.000

1. Đầu tư đô la của bạn vào Forex

đầu tư vào ngoại hối, đầu tư như các chuyên gia

Không có gì bí mật khi thị trường ngoại hối là một trong những lựa chọn đầu tư hấp dẫn nhất. Với sự giáo dục phù hợp, bạn có thể dễ dàng trở thành một chuyên gia trong ngành, giống như Bill Lipschutz!

Ở đây, chúng ta nên lưu ý rằng mặc dù đô la Mỹ là một trong những loại tiền tệ được giao dịch nhiều nhất trên toàn thế giới, nhưng việc bắt đầu giao dịch ngoại hối ở Mỹ có những chi tiết cụ thể của riêng nó. Vì vậy, hãy luôn tìm kiếm công ty môi giới uy tín để giúp bạn bắt đầu.

Với nhiều loại tài khoản giao dịch, nhiều nhà môi giới cung cấp tài khoản micro và nano, vì vậy bạn có thể bắt đầu giao dịch với $ 1! Ví dụ, giao dịch ngoại hối với $ 100 cũng có thể sinh lời. Xin lưu ý rằng một tài khoản nhỏ có nghĩa là lợi nhuận nhỏ hơn khi bắt đầu, điều này có thể dẫn đến sự không hài lòng, vội vàng và phạm sai lầm. Mặt khác, các tài khoản lớn đi kèm với rủi ro lớn hơn, vì vậy đừng bao giờ giao dịch số tiền mà bạn có thể để mất. Do đó, kiểm soát cảm xúc của bạn trở nên quan trọng trong giao dịch.

Để trở nên thành công, bạn cũng nên thiết lập một chiến lược có lợi nhuận. Trong khi một số chiến lược giao dịch có thể giúp bạn tăng tài sản trong dài hạn, những chiến lược khác như scalping có thể giúp bạn kiếm lợi nhuận từ nhiều động thái và biến động giá nhỏ. Bất kể bạn chọn chiến lược và phong cách giao dịch nào, bạn có thể dễ dàng đầu tư từ $ 1 đến $ 100.000.

2. Đi sâu vào thế giới tiền điện tử như một chuyên gia

Giao dịch tiền điện tử là một lựa chọn đầu tư phổ biến khác, được thúc đẩy bởi việc áp dụng công nghệ blockchain trên toàn thế giới. Thị trường tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến hơn trong bối cảnh đại dịch đang diễn ra, vì vậy đừng ngần ngại đầu tư đủ thời gian để hiểu sự phức tạp của nó – giống như một chuyên gia thực sự.

Chúng tôi cần lưu ý rằng bạn có thể giao dịch qua sàn giao dịch (mua tiền điện tử trực tiếp) hoặc nhà môi giới (mua Hợp đồng chênh lệch / CFD /). May mắn thay, bạn có thể bắt đầu giao dịch tiền điện tử với một số tiền nhỏ – thậm chí với 1 đô la! Tuy nhiên, đừng quên rằng khi bạn giao dịch, bạn sẽ bị tính phí, vì vậy điều này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tài khoản nhỏ của bạn.

Vì thị trường tiền điện tử có nhiều biến động, nên cần có giáo dục phù hợp để hiểu những điều cơ bản về giao dịch tiền điện tử và blockchain và xây dựng một chiến lược nhất quán. Một số chuyên gia khuyên bạn nên đầu tư từ 5% đến 35% số vốn của bạn – chỉ số tiền bạn có thể đủ khả năng để mất.

Đừng quên rằng Sở Thuế vụ Hoa Kỳ coi bitcoin là tài sản, vì vậy các giao dịch bitcoin phải được báo cáo cho mục đích thuế.

3. Đầu tư vào cổ phiếu như con cá lớn trong giao dịch

Sự phát triển của thị trường chứng khoán rất ấn tượng, với Phố Wall là một từ đồng nghĩa của giao dịch chứng khoán. Mặc dù nhiều người tin rằng thị trường chứng khoán vẫn là nơi dành cho những con cá lớn trong ngành, nhưng sự thật là những tiến bộ về công nghệ ngày nay giúp cho giao dịch trực tuyến dễ tiếp cận hơn. Có nhiều nhà môi giới và nền tảng khác nhau có thể giúp bạn tăng sự giàu có của mình bằng cách giao dịch cổ phiếu trực tuyến.

Lưu ý rằng khi bạn bắt đầu đầu tư đô la của mình vào thị trường chứng khoán, tốt hơn hết là bạn nên chuẩn bị cho một cách tiếp cận chậm rãi. Các chuyên gia đề nghị tập trung vào một vài người chiến thắng tiềm năng thay vì mua hàng chục cổ phiếu. Đầu tư đủ thời gian để phân tích từng cổ phiếu riêng lẻ và thị trường chứng khoán thực tế.

Nếu bạn thiếu thời gian và kiến ​​thức để đánh bại thị trường, chỉ cần chọn một quỹ tương hỗ! Bạn có thể mua một cổ phiếu phân đoạn và bắt đầu đầu tư với số tiền ít nhất là 1 đô la. Giờ đây, nhiều công ty cho phép mọi người bắt đầu giao dịch với một số lượng nhỏ vì cổ phiếu không còn được bán chỉ dưới dạng nguyên chiếc nữa.

4. Đầu tư vào trái phiếu như một chuyên gia

Đầu tư vào trái phiếu là một lựa chọn khác cho phép bạn đầu tư tiền của mình giống như các chuyên gia. Tin tốt là loại hình đầu tư này không rủi ro như các phương pháp giao dịch khác. Đơn giản vì trái phiếu đi kèm với một thứ rất quan trọng: đáo hạn! Hãy xem xét các trái phiếu khác nhau vì chúng sẽ đến hạn vào các thời kỳ khác nhau, vì vậy bạn có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư và tăng tài sản của mình.

Mặc dù một số chuyên gia khuyên bạn nên đầu tư từ 100.000 đến 200.000 đô la vào trái phiếu riêng lẻ nên được coi trọng trong thế giới tài chính, nhưng sự thật là ngày nay bạn có thể đầu tư một lượng nhỏ vào trái phiếu. Tùy thuộc vào loại trái phiếu, bạn có thể bắt đầu với các khoản gia tăng nhỏ hoặc xem xét một quỹ tương hỗ. Bắt đầu giao dịch chỉ với $ 1 và trở thành người tiếp theo Warren Buffett!

Ở đây, chúng tôi cần lưu ý rằng Trái phiếu xứng đáng là một lựa chọn phổ biến mở cho người dùng có tài khoản ngân hàng ở Hoa Kỳ cho phép bạn đầu tư với số tiền ít nhất là 10 đô la.

5. Đầu tư vào Hàng hóa và Bất động sản

đầu tư vào hàng hóa, đầu tư như các chuyên gia

Đầu tư vào hàng hóa, vàng và bất động sản là một lựa chọn phổ biến khác để đầu tư như các chuyên gia. Có những tài sản khác nhau mà người ta có thể cân nhắc khi đầu tư từ $ 1 đến $ 100.000.

Ví dụ, khi nói đến vàng, các chuyên gia khuyên bạn nên đầu tư một số tiền nhỏ chủ yếu để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn. Có nhiều cách khác nhau để đầu tư vào vàng, với cổ phiếu vàng là một tài sản phổ biến trong số các nhà đầu tư tăng trưởng. Ở đây chúng ta cần lưu ý rằng theo dữ liệu, khi giá trị của đồng đô la giảm, giá vàng tăng.

Mặt khác, đầu tư vào bất động sản là một hình thức đầu tư dài hạn hấp dẫn. Để đầu tư vào bất động sản và trở thành chủ nhà, bạn sẽ cần trả trước ít nhất 20.000 đô la cho một bất động sản bán với giá 100.000 đô la, vì các ngân hàng yêu cầu 20% giá bất động sản như một khoản trả trước. Tuy nhiên, bạn có thể tham gia thị trường thông qua một nhóm đầu tư bất động sản hoặc công ty hợp danh với một số tiền nhỏ.

6. Đầu tư từ $ 1 đến $ 100.000 vào quỹ

Các quỹ tương hỗ là phương pháp phổ biến để đầu tư vào các tài sản khác nhau vì chúng cho phép bạn giao dịch với một số tiền nhỏ. Thị trường Hoa Kỳ cung cấp một số lượng lớn các quỹ tương hỗ. Như đã nêu ở trên, bạn có thể chọn một quỹ tương hỗ để đầu tư vào trái phiếu, cổ phiếu và nhiều tài sản khác.

Loại hình đầu tư này được khuyến khích cho những người mới bắt đầu, những người vẫn đang khám phá sự phức tạp của thị trường đầu tư. Bạn có thể dễ dàng đầu tư từ $ 1 đến $ 100.000 vào các quỹ tương hỗ.

Bạn cũng không cần phải có tài sản để bắt đầu đầu tư vào quỹ. Không có gì bí mật mà tất cả những gì bạn cần là giáo dục giao dịch phù hợp, tốc độ Internet nhanh và máy tính hoặc thiết bị thông minh để bắt đầu kiếm tiền!

7. Đầu tư vào Tài sản Bất thường và Thị trường Mới nổi

Cơ hội đầu tư đang tăng lên trên toàn cầu. Điều thú vị là giữa đại dịch coronavirus, có một số thay đổi giao dịch vào năm 2020 mà các chuyên gia khuyến nghị nên xem xét. Đầu tư vào các dự án môi trường, xã hội và quản trị rất phổ biến, với tính bền vững trở thành trọng tâm đầu tư.

Các khoản đầu tư bất thường hơn, chẳng hạn như đầu tư rượu, tiền xu, đất nông nghiệp, nghệ thuật và chứng khoán có thu nhập cố định cũng đáng xem xét. Đơn giản chỉ cần giữ cho bạn thông tin về thế giới tài chính và tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến giao dịch!

Tất nhiên, công nghệ là một lĩnh vực khác đang phát triển theo cấp số nhân. Từ làm việc tại nhà đến phát trực tiếp, công nghệ đóng một vai trò quan trọng trong thế giới ngày nay. Trò chơi và 5G dự kiến ​​sẽ sớm bùng nổ, với các trò chơi blockchain ngày càng phổ biến. Do đó, các nhà giao dịch nên xem xét các công ty công nghệ hoạt động dựa trên các cải tiến và đổi mới công nghệ.

Cách đầu tư từ $ 1 đến $ 100.000: Tôi nên đầu tư một số tiền nhỏ hàng tháng hay một khoản tiền lớn một lần?

đầu tư như các chuyên gia, các mẹo đầu tư

Mặc dù giao dịch là một nỗ lực đầu tư thú vị, nhưng nó luôn tiềm ẩn một số rủi ro. Đừng quên rằng thua và thắng là một phần của trò chơi!

Tuy nhiên, thông qua giáo dục phù hợp và sự kiên định, bạn có thể kiếm được nhiều tiền. Bạn bắt đầu đầu tư càng sớm thì bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn và tốt hơn. Ở đây, chúng ta cần lưu ý rằng theo một số chuyên gia, có một kế hoạch dài hạn, chẳng hạn như đầu tư vào tài khoản hưu trí, có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn so với các động thái sửa chữa nhanh. Đừng quên rằng ở Hoa Kỳ, đầu tư vào kế hoạch 401 (k) cũng rất phổ biến.

Nếu bạn muốn chơi an toàn và quyết định đầu tư một số tiền nhỏ hàng tháng, bạn chỉ cần mở một tài khoản tiết kiệm. Mặc dù giao dịch và đầu tư vào các ngành công nghiệp mới nổi có thể thú vị hơn và mang lại lợi nhuận cao hơn, nhưng bạn nên cảm thấy thoải mái với các bước di chuyển của mình và số tiền bạn sẵn sàng mạo hiểm. Rốt cuộc, quản lý rủi ro là điều cần thiết trong giao dịch!

Nếu bạn muốn trả một lần, chẳng hạn như 10.000 đô la, bạn nên đánh giá lại mục tiêu của mình và quyết định xem bạn sẽ đầu tư trong bao lâu. Luôn xem xét các lựa chọn hiệu quả về thuế. Nếu bạn không có kinh nghiệm, đừng chấp nhận rủi ro lớn vì khoản đầu tư của bạn có thể giảm 20% … Bạn thậm chí có thể mất tất cả những gì bạn kiếm được. Đầu tư vào các tài sản khác nhau, chẳng hạn như cổ phiếu và lãi suất cố định, để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn.

Luôn đánh giá tài khoản của bạn và tìm kiếm sự trợ giúp từ chuyên gia. Đối với các nhà đầu tư lần đầu, cố vấn robot cũng là một lựa chọn tốt vì chúng dễ tiếp cận và giá cả phải chăng. Cho dù bạn chỉ muốn đầu tư $ 1 hay $ 100.000, hãy tìm một nhà môi giới uy tín để giúp bạn đầu tư giống như các chuyên gia.

Những điểm chính

  • Cho dù bạn quyết định đầu tư $ 1 hay $ 100.000, bạn có thể dễ dàng đầu tư như các chuyên gia.
  • Mặc dù lý do giao dịch của các nhà giao dịch khác nhau, nhưng không bao giờ là quá muộn để bắt đầu đầu tư. Tin tốt là bạn không cần một số tiền lớn để bắt đầu giao dịch. Công nghệ tạo điều kiện cho giao dịch trực tuyến và bạn có thể bắt đầu đầu tư chỉ với $ 1.
  • Tất cả những gì bạn cần là giáo dục giao dịch phù hợp, tính nhất quán và khả năng tự kiểm soát cảm xúc.
  • Có nhiều lựa chọn đầu tư khác nhau mà người mới bắt đầu giao dịch có thể cân nhắc. Từ giao dịch ngoại hối, tiền điện tử đến bất động sản, bạn có thể đầu tư vào các tài sản khác nhau – giống như các chuyên gia.
  • Các chuyên gia đề xuất đầu tư vào các thị trường mới nổi, bao gồm các công ty môi trường và các công ty khởi nghiệp công nghệ để các tổ chức này có tiềm năng vượt qua tất cả những thách thức do đại dịch 2019-2020 đang diễn ra..
  • Cho dù bạn quyết định đầu tư tiền hàng tháng hay một khoản lớn, hãy luôn đánh giá các động thái và phương pháp quản lý rủi ro của bạn.
  • Mở tài khoản tiết kiệm cũng là một lựa chọn phổ biến có thể giúp bạn tăng tài sản của mình trong dài hạn, với lãi kép đóng một vai trò quan trọng.

Cho dù bạn quyết định bắt đầu giao dịch với $ 1 hay $ 100.000, chúng tôi tại Trading Education luôn sẵn sàng giúp bạn kiếm tiền. Chỉ cần đăng ký một trong các khóa học giao dịch của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu các chi tiết cụ thể về giao dịch và phân tích kỹ thuật. Ngoài ra, đừng ngần ngại đăng ký với một nhà môi giới có uy tín để giúp bạn đi sâu vào thế giới đầu tư toàn cầu.

Bạn có thích bài viết của chúng tôi không Cách đầu tư như các chuyên gia: Mẹo đầu tư từ $ 1 đến $ 100.000? Sau đó, hãy cho nó một lượt thích. Hãy cho chúng tôi biết tùy chọn giao dịch nào phù hợp với bạn trong phần bình luận. Và tất nhiên, hãy chia sẻ bài viết này với bất kỳ ai có thể thấy hữu ích!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector