Giao dịch hành động giá Vương quốc Anh

Contents

Hướng dẫn Giao dịch Hành động Giá tại Vương quốc Anh

Bạn muốn bắt đầu giao dịch hành động giá ở Vương quốc Anh? Chúng tôi sẽ giải thích giao dịch hành động giá là gì và nó hoạt động như thế nào. Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến các chiến lược giao dịch hành động giá và xem xét nhà môi giới hàng đầu của Vương quốc Anh mà bạn có thể bắt đầu giao dịch.

Tất cả các chiến lược giao dịch đều xoay quanh một yếu tố cơ bản quan trọng – giá của tài sản.

Bạn càng hiểu rõ những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá của một công cụ tài chính, bạn càng có nhiều thành công hơn với giao dịch trực tuyến.

Đó là tất cả về hành động giá – nó đề cập đến biến động giá của một chứng khoán.

Nói một cách dễ hiểu, giao dịch hành động giá là một hình thức giao dịch nghiên cứu biến động giá hiện tại của một tài sản để dự đoán hướng đi trong tương lai của nó..

Bất kể bạn là nhà giao dịch ngắn hạn hay nhà đầu tư dài hạn, phân tích các biến động giá này là một trong những cách mạnh mẽ nhất nhưng đơn giản nhất để có được cái nhìn sâu sắc về thị trường..

Trong hướng dẫn này, chúng tôi bao gồm mọi thứ bạn cần biết về giao dịch hành động giá ở Vương quốc Anh.

Chúng tôi bắt đầu bằng cách giải thích cách hiện tượng hoạt động, các chiến lược khác nhau liên quan và cách bạn có thể tìm thấy nhà môi giới trực tuyến tốt nhất ở Anh để tiếp cận giao dịch hành động giá ngay hôm nay.

Nội dung

Hành động giá Giao dịch Vương quốc Anh là gì?

Hành động giá Giao dịch Các chiến lược của Vương quốc Anh

Ưu điểm của Giao dịch Hành động Giá Vương quốc Anh

Rủi ro giao dịch theo hành động giá

Price Action Trading Lời khuyên của Vương quốc Anh


Cách Tìm Nền tảng Tốt nhất cho Giao dịch Hành động Giá tại Vương quốc Anh

Làm thế nào để bắt đầu giao dịch hành động giá tại Vương quốc Anh ngay hôm nay

Phần kết luận

Câu hỏi thường gặp

Hành động giá Giao dịch Vương quốc Anh là gì?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, giao dịch hành động giá tập trung vào biến động giá của một tài sản để suy đoán về hướng đi trong tương lai của nó. Chiến lược giao dịch phân tích này ngày càng trở nên phổ biến hơn với các khách hàng bán lẻ ở Vương quốc Anh, đặc biệt là ở các thị trường có độ biến động cao.

So với các phong cách giao dịch khác, giao dịch hành động giá Anh bỏ qua các yếu tố phân tích cơ bản khác. Thay vào đó, nó chỉ tập trung vào các chuyển động giá gần đây và lịch sử hơn.

Do đó, giao dịch hành động giá ở Anh cũng có thể phụ thuộc vào các công cụ và chỉ báo phân tích kỹ thuật – nhưng với giá cả luôn định hướng các quyết định giao dịch. Ngoài ra, các nhà giao dịch hành động giá cũng xem xét tốc độ của những chuyển động này cũng như khối lượng tương ứng.

Điều đó nói rằng, giao dịch hành động giá cũng có thể rất chủ quan. Các kết luận của các nhà giao dịch bị ảnh hưởng bởi các diễn giải tâm lý và hành vi của họ.

Ví dụ: nếu một cổ phiếu dao động ở mức 198 đô la và sau đó vượt qua mức 200 đô la được thiết lập riêng, một nhà giao dịch có thể dự đoán một chuyển động đi lên nữa và thực hiện một vị thế mua.

Mặt khác, một nhà giao dịch hành động giá khác có thể mong đợi một sự đảo ngược giá và do đó thực hiện một vị thế bán.

Như bạn có thể thấy, hai nhà giao dịch hành động giá có thể đưa ra hai kết luận khác nhau về cùng một chuyển động giá.

Do đó, bản chất chủ quan này của giao dịch hành động giá ở Anh có cả mặt trái và mặt trái của nó. Một mặt, điều đó có nghĩa là bạn có thể phát triển một chiến lược giao dịch cá nhân để không bị các nhà đầu cơ thị trường khác vượt qua. Ngược lại, một quyết định bị ảnh hưởng bởi cảm xúc cũng có thể dẫn đến các tình huống quá rủi ro.

Về bản chất, giao dịch hành động giá là một cách tiếp cận được tạo điều kiện thuận lợi bằng việc nghiên cứu lịch sử giá cả và các công cụ phân tích kỹ thuật – trong đó các nhà giao dịch có thể đưa ra quyết định chủ quan của riêng họ.

Thị trường tốt nhất cho Giao dịch hành động giá Vương quốc Anh

Vì giao dịch hành động giá là một cách tiếp cận để đầu cơ giá, nó được các nhà giao dịch đầu cơ trên tất cả các loại công cụ tài chính sử dụng. Bạn có thể tạo chiến lược hành động giá cho nhiều loại chứng khoán bao gồm – chứng khoán, ngoại hối, hàng hóa, tiền điện tử, các công cụ phái sinh và hơn thế nữa.

Ví dụ: nhà môi giới trực tuyến được xếp hạng hàng đầu eToro là một trong những nền tảng được đề xuất nhiều nhất cho giao dịch hành động giá. Nhà môi giới cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 2.400 cổ phiếu từ 17 sàn giao dịch khác nhau – cộng với hàng đống thị trường CFD.

Bạn cũng có thể tận dụng gần 100 chỉ báo kỹ thuật để hỗ trợ cho các chiến lược hành động giá của mình.

Tuy nhiên, giao dịch hành động giá ở Vương quốc Anh là lý tưởng cho các tài sản có tính biến động cao có sự thay đổi giá nhanh chóng và khối lượng lớn – chẳng hạn như giao dịch ngoại hối và hàng hóa. Những chứng khoán này chứng kiến ​​nhiều biến động giá trong một ngày giao dịch.

Chiến lược giao dịch hành động giá cũng được sử dụng để suy đoán giá xoay quanh các sự kiện và tin tức thị trường. Ví dụ, thị trường hàng hóa bị ảnh hưởng đáng kể bởi các tiêu đề kinh tế và do đó, có thể được hưởng lợi từ chiến lược hành động giá.

Điều đó nói rằng, chiến lược hành động giá cũng có thể được áp dụng cho các ETF và quyền chọn. Tuy nhiên, lưu ý rằng khi giao dịch các tài sản có tính thanh khoản thấp – có thể khó mở và đóng các vị trí của bạn một cách nhanh chóng để tận dụng sự biến động giá.

Hành động giá Giao dịch Các chiến lược của Vương quốc Anh

Giống như chúng tôi đã nói, giao dịch hành động giá ở Anh có xu hướng chủ quan. Do đó, tùy thuộc vào mỗi nhà giao dịch để xác định một chiến lược phù hợp nhất với mục tiêu giao dịch của họ.

Trong thực tế phổ biến, các nhà giao dịch hành động giá ở Anh sử dụng nhiều chiến lược trong suốt cả ngày. Sử dụng một cách tiếp cận cụ thể đối với hành động giá có thể hạn chế số lượng cơ hội trên thị trường.

Do đó, các nhà giao dịch chuyển đổi giữa các phong cách khác nhau để tìm manh mối về nơi giá thị trường sẽ đi tiếp theo.

Mặc dù hệ thống giao dịch hành động giá không dựa trên các chỉ báo kỹ thuật, nhưng đôi khi các biểu đồ và mẫu có thể được sử dụng để hiểu rõ hơn về xu hướng giá của tài sản.

Một chỉ báo kỹ thuật thường được sử dụng cho hành động giá là chân đèn. Nó cung cấp cho nhà giao dịch thông tin hữu ích về giá mở cửa và đóng cửa của thị trường, cũng như mức giá cao nhất và thấp nhất – trong một khoảng thời gian do người dùng xác định.

Đối với những người chưa biết, đây là tổng quan nhanh về biểu đồ hình nến:

 • Nếu phần thân thực của thanh nến có màu đen / lấp đầy – có nghĩa là giá đóng cửa của tài sản thấp hơn giá mở cửa.
 • Nếu phần thân trống, thì giá đóng cửa cao hơn giá mở cửa.

Với điều này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn ba chiến lược hành động giá khác nhau mà bạn có thể thử.

Three Line Strike

Biểu đồ Three-Line Strike là một mô hình nến thể hiện sự đảo chiều mạnh mẽ về giá của một tài sản.

Đối với một cuộc tấn công ba dòng giảm giá, mô hình này được xác định nếu có ba cây nến giảm giá hình thành liên tiếp – mỗi cây nến đóng cửa với giá thấp hơn cây nến trước đó.

Nến thứ tư sẽ có nghĩa là sự đảo chiều được đảm bảo – với điều kiện là nến này mở ra bên dưới nến trước và đóng cửa ở mức giá cao hơn giá mở của nến đầu tiên.

Tốt hơn, nến đảo chiều này cũng nên được tham gia bởi khối lượng giao dịch cao. Điều này sẽ cho thấy rằng sự đảo chiều giá này được hỗ trợ bởi các vị thế mua trên thị trường – có nghĩa là một xu hướng tăng giá mới sắp xảy ra.

Quá trình tương tự sẽ hoạt động theo cách ngược lại đối với một cuộc tấn công ba dòng tăng giá. Bạn đang tìm kiếm ba cây nến tăng liên tiếp – với giá đóng cửa cao hơn giá trước đó. Nến thứ tư sẽ đảo ngược xu hướng đi lên này.

Nói chung, các nhà giao dịch coi sự đảo chiều của giá là một điểm vào lệnh tốt để tham gia thị trường.

Sao hôm

Mô hình ngôi sao buổi tối là một chiến lược khác được sử dụng để phát hiện xu hướng sắp đảo ngược – từ tăng sang giảm. Cách tiếp cận này được ưa chuộng rộng rãi trong giao dịch ngoại hối theo hành động giá.

Mô hình bao gồm ba chân nến – một nến trắng lớn, một thân nhỏ và một nến đỏ. Trong mô hình nến giảm này, nến đầu tiên là nến tăng, tiếp theo là nến thứ hai giảm giá.

Mô hình này được đóng lại bởi nến giảm tạo ra khoảng trống từ nến thứ hai.

Vì mô hình ngôi sao buổi tối là một chiến lược được sử dụng rộng rãi – nó thường được các nhà giao dịch hành động giá coi là một trong những chỉ báo kỹ thuật đáng tin cậy nhất.

Bull Flag Breakout

Các mô hình phá vỡ cờ tăng xảy ra khi một tài sản cho thấy xu hướng tăng mạnh. Trên biểu đồ, mô hình này giống như một lá cờ trên cột.

Mô hình bắt đầu khi tài sản thực hiện một động thái mạnh với khối lượng tương đối cao – hình thành một cực. Và sau đó cổ phiếu hợp nhất gần đỉnh cột với khối lượng nhẹ hơn – đi ngang hoặc giảm nhẹ, do đó hình thành cờ.

Mô hình bị phá vỡ khi một nến tăng giá mạnh khác xuất hiện.

Các nhà giao dịch hành động giá ở Anh cũng chọn mở vị thế của họ trước khi bắt đầu đột phá để nắm bắt xu hướng tăng. Tuy nhiên, không phải lúc nào sự tăng giá này cũng xảy ra.

Do đó, tốt nhất là nên vào một vị trí tăng giá khi sự đột phá đã bắt đầu và được hỗ trợ bởi khối lượng giao dịch cao.

Sẵn sàng để bắt đầu Giao dịch Hành động Giá?

Ưu điểm của Giao dịch Hành động Giá Vương quốc Anh

Khái niệm đằng sau giao dịch hành động giá rất đơn giản – bạn cần nghiên cứu các chuyển động giá. Tuy nhiên, các nhà giao dịch có thể mất một khoảng thời gian để học cách đọc biểu đồ và rút ra kết luận từ phân tích của họ.

Điều đó nói rằng, việc đầu tư thời gian của bạn vào các phương pháp giao dịch hành động giá thực sự có thể đáng giá. Dưới đây là một loạt lợi ích khiến chiến lược này trở nên phổ biến đối với các nhà giao dịch ở Vương quốc Anh.

Dưới đây là những điều tốt nhất về giao dịch hành động giá:

Một biến đơn

So với các chiến lược phân tích kỹ thuật khác, giao dịch hành động giá không dựa vào quá nhiều chỉ báo kỹ thuật. Thay vào đó, bạn chỉ coi giá là một biến số, về cơ bản loại bỏ bất kỳ sự lộn xộn nào khác.

Điều này cho phép các nhà giao dịch tiết kiệm thời gian mà không cần phải suy nghĩ về các khả năng khác và chỉ tập trung vào biểu đồ hình nến để đưa ra quyết định giao dịch của họ.

Chiến lược linh hoạt

Như chúng tôi đã giải thích trước đó, phong cách giao dịch hành động giá của Vương quốc Anh rất linh hoạt cho các chiến lược khác nhau – tùy thuộc vào tài sản tài chính bạn muốn giao dịch. Bất kể điều kiện thị trường, bạn có thể đưa ra quyết định dựa trên phân tích hành động giá.

Hơn nữa, không giống như các loại giao dịch khác, bạn không bị bó buộc vào một thiết lập cụ thể. Vì cách diễn giải mang tính chủ quan nên bạn quyết định xem một mẫu biểu đồ cụ thể có phù hợp với tiêu chí giao dịch hoặc mức độ chấp nhận rủi ro của bạn hay không.

Dữ liệu theo thời gian thực

Hầu hết các chỉ báo kỹ thuật được sử dụng trong giao dịch đều tụt hậu so với thị trường ít nhất vài phút Và hơn nữa, các chỉ báo này cuối cùng cũng dựa trên chuyển động giá của tài sản.

Với giao dịch hành động giá, bạn đang tham khảo nguồn trực tiếp – đảm bảo rằng bạn nhận được dữ liệu thời gian thực mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào.

Rủi ro giao dịch theo hành động giá

Giao dịch hành động giá là một thực hành có hệ thống. Đồng thời, nó cũng mang tính chủ quan. Các nhà giao dịch có thể tự do đưa ra quyết định của riêng mình trong bất kỳ tình huống nhất định nào. Vị trí giao dịch của họ sẽ phụ thuộc vào trạng thái hành vi và cảm xúc của họ.

Vì những lý do tương tự, điều quan trọng là các nhà giao dịch phải nhận thức được những rủi ro đi kèm với giao dịch hành động giá. Nếu bạn trở nên đầu tư theo cảm tính, có thể sẽ khó quản lý rủi ro hơn ngay cả khi các giao dịch đi ngược lại với bạn.

Một cách để giảm thiểu rủi ro là đặt lệnh cắt lỗ trên các giao dịch của bạn. Những điều này cho phép bạn chỉ chấp nhận những rủi ro mà bạn có thể chấp nhận được. Nó cũng giúp loại bỏ sự cần thiết phải đưa ra các quyết định trong thời gian thực để thoát khỏi giao dịch.

Thay vào đó, bạn sẽ đặt giới hạn cắt lỗ trước khi tham gia thị trường – và giao dịch sẽ tự động được đóng nếu khoản lỗ của bạn đạt đến mức định trước.

Ngoài ra, giao dịch hành động giá không hoạt động tốt với các công cụ tự động hóa như bot hoặc tín hiệu giao dịch. Những dữ liệu này suy ra từ nhiều chỉ báo kỹ thuật thay vì dữ liệu giá.

Nếu bạn là người hướng tới các chiến lược như vậy, bạn phải tính đến điều này trước khi chọn hệ thống giao dịch hành động giá của Vương quốc Anh.

Price Action Trading Lời khuyên của Vương quốc Anh

Như bạn có thể thấy, giao dịch hành động giá đòi hỏi bạn phải nắm chắc hàng tá chỉ báo kỹ thuật. Do đó, cách tiếp cận này phù hợp hơn với các nhà giao dịch có nhiều kinh nghiệm hơn với việc đọc biểu đồ nâng cao.

Điều đó nói rằng, nếu bạn quan tâm đến giao dịch hành động giá ở Vương quốc Anh, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu giáo dục bản thân ngay lập tức. Chỉ cần nhớ rằng sẽ mất thời gian để tìm hiểu các chiến lược, phát hiện xu hướng và đảo ngược.

Tuy nhiên, ở đây chúng tôi thảo luận về một số mẹo về cách bạn có thể học tốt nhất các sợi dây của giao dịch hành động giá ở Vương quốc Anh.

Mẹo 1: Đọc Sách về Giao dịch Hành động Giá

Mặc dù hành động giá không hoàn toàn dựa vào phân tích kỹ thuật, nhưng vẫn có một số khía cạnh như đọc biểu đồ và các chỉ báo mà bạn cần lưu ý.

Bước đầu tiên khi nghiên cứu hành động giá và phân tích kỹ thuật liên quan là hiểu các khái niệm cốt lõi. Một trong những cách tốt nhất để thực hiện điều này là đọc sách về phong cách giao dịch. Đây là danh sách các cuốn sách giao dịch đã vượt qua thử thách của thời gian.

 • Chuỗi hành động giá giao dịch của Al Brooks
 • Điều chỉnh tỷ lệ hành động giá ngoại hối của Bob Valman
 • Hướng dẫn cuối cùng để phân tích và diễn giải mô hình giá của Martin Pring
 • Kỹ thuật biểu đồ hình nến Nhật Bản của Steve Nison

Bạn cũng sẽ tìm thấy một lượng đáng kể các hướng dẫn dành cho người mới về phân tích kỹ thuật tại đây trên trang web của chúng tôi.

Mẹo 2: Đăng ký Khóa học Giao dịch Hành động Giá

Nếu đọc sách không phải là sở thích đầu tiên của bạn, thì bạn luôn có thể chuyển sang các khóa học trực tuyến để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về các chiến lược giao dịch.

Nhờ có internet, giờ đây bạn có thể tìm thấy các khóa học trực tuyến trên các nền tảng chứng chỉ phổ biến ngay tại nhà của mình.

Một vài ví dụ về các khóa học như vậy bao gồm Giao dịch chứng khoán với Hành động giá và Làm chủ Hành động giá Giao dịch với Cung và Cầu trên Udemy.

Bạn cũng có thể tìm các hướng dẫn nghiên cứu như của chúng tôi để tìm hiểu về cách đọc biểu đồ và quản lý rủi ro.

Hoàn thành một khóa học trực tuyến sẽ giúp bạn tiến xa hơn trên đường học tập và giúp bạn hiểu rõ hơn về hoạt động của thị trường.

Quan trọng hơn, bạn có thể tìm thấy một khóa học phù hợp với trình độ của mình – có thể là người mới bắt đầu hoàn chỉnh hoặc nhà giao dịch nâng cao. Ngoài ra còn có các khóa học với các cấu trúc khác nhau, tùy thuộc vào loại kiến ​​thức chuyên môn mà bạn tìm kiếm.

Dù bằng cách nào, một khóa học trực tuyến có thể là một trong những công cụ tốt nhất để tìm hiểu về giao dịch hành động giá ở Vương quốc Anh và có được kiến ​​thức chuyên sâu về các mẫu biểu đồ.

Mẹo 3: Thực hành Kỹ năng của bạn với Tài khoản Demo

Khi bạn đã hiểu cặn kẽ về sự phức tạp của giao dịch hành động giá, bước tiếp theo là lấy lý thuyết từ việc học của bạn và áp dụng nó vào thực tế. Tuy nhiên, giao dịch hoàn toàn trong thế giới thực có thể có những hậu quả nghiêm trọng.

Đó là lý do tại sao tốt nhất bạn nên chọn một nhà môi giới trực tuyến cung cấp tài khoản demo. Ví dụ, trên eToro, bạn có thể kiểm tra lại các chiến lược giao dịch hành động giá của mình thông qua quỹ giấy. Điều này sẽ cho phép bạn hiểu rõ hơn về cách các chiến lược của bạn hoạt động trong điều kiện thị trường thực tế.

Bạn có thể sử dụng tài khoản demo của nhà môi giới của mình để tự làm quen với việc đọc biểu đồ, các mẫu và quản lý rủi ro liên quan đến giao dịch hành động giá ở Vương quốc Anh.

Khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu giao dịch bằng tiền thật – bạn chỉ cần chuyển sang tài khoản giao dịch trên nền tảng môi giới của mình.

Mẹo 4: Cân nhắc Giao dịch Sao chép

Một cách khác để bắt đầu với giao dịch hành động giá ở Anh là giao dịch thụ động. Trên các nền tảng như eToro, bạn có thể có quyền truy cập vào một tính năng tự động có tên là Sao chép giao dịch. Điều này cho phép bạn chọn một nhà giao dịch hành động giá chuyên nghiệp và sao chép các giao dịch đang diễn ra của họ trong danh mục đầu tư của bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm là đầu tư tối thiểu 200 đô la (khoảng £ 160) vào mỗi nhà giao dịch sao chép tương ứng của bạn và các vị trí sẽ được tự động hóa trên tài khoản của bạn.

Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng đến quyền kiểm soát mà bạn có đối với danh mục đầu tư của mình. Ví dụ: bạn vẫn có thể thoát khỏi một vị trí bất kỳ lúc nào hoặc điều chỉnh các đơn đặt hàng riêng lẻ để phù hợp với mục tiêu tài chính của mình.

Sử dụng tính năng Copy Trader cho phép bạn hiểu rõ hơn về cách các nhà giao dịch có kinh nghiệm đang sử dụng các chiến lược hành động giá để đưa ra lựa chọn giao dịch của họ.

Bắt đầu của bạn Giao dịch Hành động Giá Hành trình ngay!

Cách Tìm Nền tảng Tốt nhất cho Giao dịch Hành động Giá tại Vương quốc Anh

nền tảng giao dịch hành động giá của uk

Nếu bạn là một nhà giao dịch, bạn có vô số các nhà môi giới trực tuyến của Vương quốc Anh sẵn sàng cung cấp cho bạn một tài khoản.

Tìm kiếm nền tảng phù hợp cho chiến lược giao dịch hành động giá của bạn có thể là một quá trình phức tạp và nặng nề, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu.

Mặt khác, bạn có thể dễ dàng tách lúa mì khỏi trấu bằng cách tập trung vào các đặc điểm mà bạn cần nhất.

Với suy nghĩ này, chúng tôi đã tạo ra một danh sách các yếu tố sẽ giúp bạn tìm kiếm nhà môi giới tốt nhất ở Vương quốc Anh cho các mục tiêu giao dịch hành động giá của bạn.

Quy định và cấp phép

Nhà môi giới trực tuyến của bạn sẽ làm việc thay mặt bạn – giữ tiền của bạn trong tài khoản trực tuyến và thực hiện các giao dịch của bạn. Xem xét điều này, điều tối quan trọng là bạn phải chọn một nhà môi giới mà bạn có thể tin tưởng với số tiền khó kiếm được của mình.

Do đó, một trong những khía cạnh quan trọng nhất cần ghi nhớ là đảm bảo rằng nền tảng môi giới của bạn được cấp phép. Một nhà môi giới được quản lý sẽ có các hoạt động tài chính của họ được giám sát bởi một hoặc nhiều cơ quan quản lý.

Tại Vương quốc Anh, Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) là cơ quan đảm bảo rằng các nhà môi giới tuân theo các nguyên tắc và tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có các cơ quan quản lý nổi tiếng khác như Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) và Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC).

Làm việc với một nhà môi giới được quy định đảm bảo tính minh bạch cũng như sự an toàn của các quỹ giao dịch của bạn. Không cần phải nói, nếu một nhà môi giới không có giấy phép của một trong hai cơ quan quản lý này, thì tốt nhất là nên tránh.

Như đã nói, nền tảng giao dịch xã hội eToro được quy định bởi cả ba cơ quan nói trên. Hơn nữa, trên eToro, các nhà giao dịch hành động giá của Vương quốc Anh cũng có thể hưởng lợi từ sự bảo vệ do FSCS cung cấp.

Chứng khoán được hỗ trợ

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, giao dịch hành động giá ở Anh được áp dụng cho tất cả các loại chứng khoán tài chính. Nếu bạn đã biết mình muốn giao dịch tài sản nào, bạn có thể tìm kiếm các nền tảng cung cấp thị trường ưa thích của bạn.

Trong trường hợp bạn muốn có quyền truy cập vào nhiều lựa chọn tài sản hơn, bạn cũng có thể tìm các nhà môi giới cung cấp các loại chứng khoán đa dạng – từ chứng khoán và ngoại hối đến tiền điện tử và các công cụ phái sinh. Giao dịch hành động giá được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi Nền tảng eToro ở Vương quốc Anh có gần 3.000 tài sản tài chính khác nhau cho bạn lựa chọn.

Quyền sở hữu hoặc CFDs

Giao dịch hành động giá đi đầu trong các chiến lược ngắn hạn – như giao dịch trong ngày. Có nghĩa là, nó phù hợp nhất cho các công cụ giao dịch như phái sinh hơn là cho các kế hoạch đầu tư dài hạn.

Ví dụ: các chiến lược hành động giá cho phép bạn thực hiện nhiều giao dịch trên CFD – trong suốt một ngày giao dịch.

Do đó, khi bạn chọn nhà môi giới tại Vương quốc Anh của mình, bạn cũng nên cân nhắc xem họ có cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ phái sinh hay không.

Giao dịch CFD cũng đi kèm với lợi ích của đòn bẩy và bán khống. Bằng cách này, bạn có thể tận dụng cả xu hướng giao dịch hành động giá giảm và tăng giá trên thị trường.

Tuy nhiên, lưu ý rằng khi bạn giao dịch CFD, bạn sẽ phải trả phí hoán đổi cho nhà môi giới của mình. Điều này có thể áp dụng nếu bạn giữ các vị thế giao dịch của mình mở qua đêm.

Sàn giao dịch

Một trong những ưu điểm chính của giao dịch hành động giá tại Vương quốc Anh là nó tương thích với phần mềm giao dịch. Rốt cuộc, bạn không cần bất kỳ công cụ phân tích kỹ thuật đặc biệt nào để nghiên cứu giá mỗi lần nói. Thay vào đó, nến hoặc bất kỳ biểu tượng giá biểu đồ nào khác có thể cung cấp cho bạn thông tin bạn cần.

Do đó, bạn có tùy chọn để chọn loại sàn giao dịch bạn muốn giao dịch.

Trên các nền tảng như eToro, bạn có thể đầu tư và giao dịch trực tiếp từ trang web của nhà môi giới. Điều này có nghĩa là bạn không phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào để bắt đầu giao dịch. Bạn có thể truy cập không gian giao dịch ngay từ chính tài khoản môi giới của mình.

Mặt khác, một số bạn có thể thích giao dịch trên các nền tảng của bên thứ ba như MT4, MT5 hoặc cTrader. Trong trường hợp này, bạn cần xác minh xem nhà môi giới đã chọn của bạn có cung cấp hỗ trợ cho nền tảng tương ứng hay không.

Ngoài ra, hầu hết các nền tảng giao dịch của Vương quốc Anh cũng cung cấp các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Điều này sẽ cho phép bạn truy cập vào tài khoản của mình và thực hiện các giao dịch khi đang di chuyển.

Phí môi giới ở Vương quốc Anh

Cuối cùng, giao dịch hành động giá ở Vương quốc Anh chỉ giúp bạn đưa ra các lựa chọn giao dịch. Phần còn lại của quá trình giao dịch vẫn giữ nguyên, bất kể bạn chọn tài sản nào.

Nói cách khác, để thực hiện các giao dịch của mình, bạn sẽ phải trả phí cho nhà môi giới trực tuyến tại Vương quốc Anh của mình. Các loại phí có thể khác nhau đáng kể giữa các nhà môi giới, vì vậy bạn cần chú ý đến số tiền bạn đang trả và những gì bạn đang trả cho.

Tại đây, chúng tôi có danh sách các khoản phí phổ biến nhất mà bạn có thể mong đợi tại các nhà môi giới trực tuyến khi thực hiện chiến lược giao dịch hành động giá của bạn tại Vương quốc Anh.

Phí giao dịch

Phí giao dịch thường được liên kết với các chứng khoán thông thường như cổ phiếu và ETF. Hầu hết các nhà môi giới tính phí này trên cơ sở tỷ lệ cố định cho mọi giao dịch.

 • Ví dụ: giả sử bạn quyết định mua cổ phiếu BP dựa trên chiến lược giao dịch hành động giá của bạn ở Vương quốc Anh.
 • Nhà môi giới đã chọn của bạn tính phí bạn £ 5 cho mỗi giao dịch.
 • Bất kể số tiền đặt cược của bạn là bao nhiêu, bạn sẽ trả £ 5 khi mở giao dịch.
 • Sau đó, bạn sẽ trả £ 5 một lần nữa khi bạn đóng giao dịch.

Lưu ý rằng cùng một giao dịch sẽ không mất phí gì trên eToro – vì nền tảng này không tính phí giao dịch cho giao dịch.

Hoa hồng giao dịch

Không giống như phí giao dịch, hoa hồng giao dịch được tính như một khoản phí biến đổi được tính dựa trên tiền đặt cược của bạn.

Ví dụ:

 • Giả sử rằng nhà môi giới tại Vương quốc Anh đã chọn của bạn có hoa hồng được đặt ở mức 0,6%.
 • Bạn muốn giao dịch GBP / AUD và tham gia thị trường bằng cách đặt 500 bảng vào cặp.
 • Điều này có nghĩa là bạn phải trả hoa hồng £ 3 cho giao dịch này.
 • Khi bạn thoát khỏi thị trường, vị thế của bạn có giá trị £ 800.
 • Đối với giao dịch này, bạn phải trả hoa hồng 4,80 bảng Anh (0,6% của 800 bảng Anh).

Trên thực tế, bạn sẽ phải trả một khoản hoa hồng cho cả hai bên của giao dịch. Sau đó, một lần nữa, nếu bạn chọn eToro, giao dịch này sẽ được thực hiện với hoa hồng 0%.

Chênh lệch

Trong giao dịch hành động giá ở Anh, chênh lệch là chênh lệch giữa giá mua và giá bán của một chứng khoán tài chính. Tương tự như hoa hồng giao dịch, chênh lệch thường được biểu thị bằng tỷ lệ phần trăm. Mặc dù vậy, các nền tảng giao dịch ngoại hối thường chọn pips.

Lý tưởng nhất là bạn muốn tìm kiếm các nền tảng giao dịch của Vương quốc Anh cung cấp mức chênh lệch chặt chẽ trên tất cả các tài sản. Mức chênh lệch càng lớn, nó càng ăn mòn lợi nhuận của bạn,

Nói cách khác – nếu nhà môi giới của bạn tính phí bạn 0,80% như mức chênh lệch, bạn sẽ tham gia giao dịch với mức lỗ 0,80%.

Bạn sẽ cần phải kiếm được ít nhất 0,80% để hòa vốn trong giao dịch này. Chỉ những khoản thu nhập vượt quá mức giá 0,80% này mới được tính là lợi nhuận.

Gửi và Rút tiền

Tất cả các nền tảng giao dịch ở Vương quốc Anh đều yêu cầu bạn gửi tiền vào tài khoản của mình. Trong khi một số nhà môi giới cung cấp cho bạn một loạt các phương thức thanh toán để lựa chọn, những người khác có thể khiến quá trình này trở nên phức tạp.

Ví dụ: trên một số nền tảng, bạn chỉ có thể gửi tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng thủ công. Điều này có nghĩa là sẽ mất vài ngày để tiền xuất hiện trong tài khoản giao dịch của bạn.

Trong khi so sánh, trên eToro, bạn có thể chọn giữa thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng và ví điện tử để nạp tiền vào tài khoản của mình.

Công cụ cho người mới bắt đầu

Như chúng tôi đã nhấn mạnh nhiều lần trong hướng dẫn này, giao dịch hành động giá ở Anh có thể hơi phức tạp đối với người mới. Trong trường hợp bạn là người mới bắt đầu, trước khi áp dụng phong cách giao dịch này – bạn cần đảm bảo rằng nhà môi giới ở Vương quốc Anh có tất cả các nguồn lực phù hợp theo ý của bạn.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một nhà môi giới cung cấp ít nhất một vài hoặc tất cả các công cụ này.

Công cụ giáo dục

Các nhà môi giới tốt nhất ở Vương quốc Anh có các nền tảng trực quan thích ứng với nhu cầu của mọi cấp độ nhà giao dịch. Điều này bao gồm một loạt các công cụ giáo dục bao gồm các chiến lược giao dịch khác nhau, hướng dẫn cách thực hiện và hướng dẫn về cách sử dụng nền tảng.

Ví dụ: eToro có Trường dạy giao dịch được thiết lập cho người mới – nơi bạn có thể chọn giữa một khóa học trực tuyến hoặc trong lớp học để tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về giao dịch. Ngoài ra, họ cũng gửi cho bạn phân tích thị trường hàng ngày, tổ chức hội thảo trên web, podcast và cập nhật cho bạn thường xuyên các tin tức thị trường có liên quan.

Giao dịch tự động

Có rất nhiều người muốn tận dụng thị trường tài chính, nhưng không thực hiện được do thiếu hiểu biết về hoạt động của giao dịch. Đối với những nhà giao dịch như vậy, tốt nhất là tìm kiếm một nền tảng có cung cấp các dịch vụ giao dịch tự động.

Một ví dụ về giao dịch thụ động là tính năng Copy Trading do eToro cung cấp. Như chúng ta đã thảo luận trước đó, điều này cho phép bạn đầu tư vào một nhà giao dịch hành động giá và đến lượt nó, sao chép các giao dịch của họ trên tài khoản eToro của riêng bạn.

Điều đó nói rằng, mặc dù các giao dịch được tự động hóa, bạn vẫn duy trì quyền kiểm soát hoàn toàn đối với các khoản tiền và lựa chọn giao dịch của mình.

Ngoài ra, eToro cũng cung cấp CopyPortfolios – nơi bạn chọn chiến lược áp dụng cho tài khoản của mình. Có hàng tá chiến lược giao dịch để lựa chọn, dựa trên loại tài sản bạn muốn tiếp xúc.

Khi bạn đầu tư vào tính năng này, eToro sẽ tiếp quản việc quản lý danh mục đầu tư của bạn – trong khi bạn được hưởng lợi từ trải nghiệm giao dịch thụ động.

Công cụ dành cho nhà giao dịch có kinh nghiệm

Ở đầu kia của quang phổ, các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm có thể đang tìm kiếm một bộ tính năng hoàn toàn khác để hỗ trợ các quy trình giao dịch của họ. Ví dụ: nếu bạn là một nhà giao dịch theo ngày hoặc một nhà giao dịch xoay vòng, bạn muốn một nhà môi giới có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ và chỉ báo phân tích kỹ thuật.

Dưới đây là danh sách các công cụ ưa thích nhất được sử dụng bởi các chuyên gia giao dịch hành động giá có kinh nghiệm:

 • Các chỉ báo kỹ thuật như RSI, MACD và các đường trung bình động
 • Tùy chọn để tùy chỉnh màn hình giao dịch và tạo danh sách theo dõi tùy chỉnh.
 • Các công cụ vẽ biểu đồ để phân tích.
 • Các chỉ số giao dịch như hành động giá và tâm lý thị trường
 • Tích hợp với robot giao dịch tự động

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng là điều quan trọng hàng đầu khi lựa chọn nền tảng giao dịch trực tuyến của bạn. Xét cho cùng, bạn đang ủy thác tiền giao dịch của mình cho công ty môi giới, vì vậy điều quan trọng là bạn có thể nhận được phản hồi cho các truy vấn của mình và nhận được hỗ trợ khi cần thiết.

Các nhà môi giới tốt nhất của Vương quốc Anh cung cấp dịch vụ khách hàng thông qua nhiều phương tiện. Ví dụ: bạn sẽ có thể kết nối với nhóm bằng trò chuyện trực tiếp, email, cũng như điện thoại.

Nói chung, các nền tảng giao dịch của Vương quốc Anh cung cấp hỗ trợ khách hàng trong thời gian thị trường mở cửa – phổ biến nhất là vào ngày 24/5. Nếu bạn gửi truy vấn ngoài khung thời gian này – bạn có thể phải đợi đến sáng thứ Hai để có phản hồi.

Trên hết, các nền tảng như eToro cũng có một phần mở rộng về hướng dẫn và hướng dẫn. Bằng cách này, bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho hầu hết tất cả các mối quan tâm trên nền tảng mà không cần tìm kiếm bất kỳ sự trợ giúp nào từ nhóm hỗ trợ.

Khởi đầu Giao dịch Hành động Giá Hiện nay!

Cách bắt đầu giao dịch hành động giá tại Vương quốc Anh ngay hôm nay

Tại thời điểm này, bạn nên mong muốn có được bước khởi đầu trong giao dịch đầu tiên của mình.

Chúng tôi sẽ kết thúc hướng dẫn này bằng cách giải thích cho bạn cách bạn có thể bắt đầu giao dịch hành động giá với eToro – một trong những nền tảng có uy tín nhất trong không gian giao dịch trực tuyến.

Bước 1: Mở tài khoản giao dịch hành động giá

Bạn có thể tạo một tài khoản mới trên eToro bằng cách nhấp vào ‘Tham gia ngaytrên trang chủ.

eToro có giao diện gọn gàng và đẹp mắt giúp các nhà giao dịch dễ dàng điều hướng qua các tính năng của nó.

Tạo tài khoản của bạn bằng cách cung cấp tên đầy đủ, địa chỉ, chi tiết liên hệ và số điện thoại của bạn.

Để tuân thủ các quy định của KYC – eToro yêu cầu bạn xác minh danh tính của mình. Bạn có thể hoàn thành bước này bằng cách đính kèm bản sao hộ chiếu hoặc bằng lái xe của mình.

Bước 2: Thêm tiền vào tài khoản giao dịch hành động giá của bạn

Trên eToro, bạn có thể gửi tiền vào tài khoản giao dịch của mình bằng các phương pháp sau.

 • chuyển khoản ngân hàng
 • Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ
 • ví điện tử như Neteller, Paypal hoặc Skrill.

Bạn chỉ cần gửi tối thiểu 200 đô la để bắt đầu giao dịch trên eToro.

Bước 3: Đặt giao dịch hành động giá đầu tiên của bạn

Với tài khoản của bạn được cấp vốn, bạn hiện đã được trang bị đầy đủ để bắt đầu hành trình giao dịch hành động giá của mình tại Vương quốc Anh.

eToro có một phần mềm biểu đồ tích hợp sẵn mà bạn có thể sử dụng để rút ra kết luận của mình. Nếu bạn đã biết mình muốn giao dịch tài sản nào, bạn có thể tìm kiếm tài sản đó và nhấp vào tab ‘Biểu đồ’ để xem các chân nến.

Khi bạn đã hoàn tất việc thiết lập và đưa ra quyết định giao dịch của mình, bạn có thể nhấp vào ‘Giao dịch’ để mở một lệnh mới. Nhập số tiền đặt cược và lệnh cắt lỗ để quản lý rủi ro của bạn.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào ‘Mở Giao dịch’ để thực hiện giao dịch hành động giá đầu tiên của bạn.

Sẵn sàng tham gia giao dịch hành động giá ở Vương quốc Anh? Bắt đầu ngay hôm nay bằng cách mở tài khoản với eToro!

eToro – Nền tảng giao dịch hành động giá tốt nhất tại Vương quốc Anh

nhà môi giới etoro

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

67% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này.

Phần kết luận

Khi sử dụng chiến lược giao dịch hành động giá tại Vương quốc Anh, bạn tập trung vào các mẫu giá lịch sử và hiện tại để xác định vị trí tiếp theo của tài sản.

Chiến lược này có thể được áp dụng cho bất kỳ loại tài sản nào. Và do đó, giao dịch hành động giá ở Anh ngày càng trở nên phổ biến hơn trong giới thương nhân.

Tuy nhiên, cần có thời gian để tìm hiểu chi tiết của nhiều chiến lược hành động giá. Vì nó vốn có tính chủ quan – bạn cũng phải cân nhắc cẩn thận các rủi ro trước khi giao dịch.

Thách thức thực sự là tập trung hoàn toàn vào giá cả. Nếu bạn có thể chống lại sự thôi thúc phải thêm các chỉ báo bổ sung vào hệ thống của mình, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu xem liệu chiến lược giao dịch giá được đề cập có phù hợp với các mục tiêu tài chính của bạn hay không.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể tìm các tín hiệu giao dịch cho giao dịch hành động giá ở đâu?

Hầu hết các tín hiệu giao dịch có sẵn dựa trên các chỉ báo kỹ thuật thay vì dữ liệu giá. Do đó, có thể là một thách thức để tìm một dịch vụ tín hiệu hoạt động với phong cách giao dịch hành động giá của bạn.

Mục đích của Phương trình Hành động Giá là gì?

Phương trình Giao dịch Hành động Giá là một hệ thống giao dịch sử dụng kết hợp các mẫu giá để xác định các cơ hội giao dịch có thể có.

Tôi có thể sử dụng các chỉ báo kỹ thuật với giao dịch hành động giá không?

Giao dịch hành động giá tập trung vào việc đưa ra kết luận dựa trên biến động giá thay vì các chỉ báo kỹ thuật. Điều đó nói rằng, có những nhà giao dịch giá ở Anh thích các chỉ báo kỹ thuật cùng với chiến lược hành động giá của họ.

Có thể sử dụng đòn bẩy khi giao dịch hành động giá không?

Có, có thể sử dụng đòn bẩy với các công ty môi giới được quản lý ở Vương quốc Anh. Điều đó nói rằng, hãy nhớ rằng đòn bẩy có thể làm tăng cả lợi nhuận và thua lỗ của các giao dịch của bạn.

Tại sao biểu đồ hình nến được sử dụng trong giao dịch hành động giá?

Biểu đồ hình nến hiển thị cả giá mua và giá bán trong một thời gian nhất định cùng với giá hiện tại của tài sản. Điều này cung cấp thông tin chi tiết hơn về thị trường và giúp bạn hiểu rõ hơn về vị trí tiếp theo của giá.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector