28 nhà giao dịch nổi tiếng nhất trong ngày và bí mật của họ

28 nhà giao dịch trong ngày tốt nhất trên thế giới

Đọc những câu chuyện về những người giao dịch trong ngày giỏi nhất trên thế giới

Có rất nhiều điều chúng ta có thể học hỏi từ các nhà giao dịch ngày nổi tiếng và thành công. Hành động của họ là sáng tạo và những lời dạy của họ có ảnh hưởng

Trên thực tế, tất cả các nhà giao dịch trong ngày nổi tiếng và thành công nhất trong danh sách của chúng tôi theo cách này hay cách khác đều có đã thay đổi cách chúng tôi thương mại ngày hôm nay.

Một số có thể gây tranh cãi nhưng không có nghĩa là chúng không phải là người thay đổi cuộc chơi.

Bằng cách học hỏi từ bí mật giao dịch của họ, chúng tôi có thể cải thiện chiến lược giao dịch, tránh thua lỗ và hướng tới mục tiêu tốt hơn, nhất quán hơn thương nhân ngày thành công.

Biết đâu một ngày nào đó tên bạn sẽ có trong danh sách này!

Bạn có muốn học cách nắm vững bí mật của thương nhân nổi tiếng trong ngày? Lấy của chúng tôi ngoại hối miễn phí thương mại khóa học!

28 nhà giao dịch trong ngày thành công nhất

Hãy xem những nhà giao dịch nổi tiếng nhất trong ngày!

1. Ross Cameron

ross cameron, thương nhân nổi tiếng trong ngày

Ross Cameron là một nhà giao dịch trong ngày thành công và vào năm 2016 anh ấy được báo cáo là đã kiếm được $ 222.244,91, mặc dù anh ấy không khoe khoang về nó và nhận ra rằng nó có thể dễ dàng ít nhiều.

Anh ấy rất tích cực trong việc quảng bá những cách mà người khác có thể giao dịch như anh ấy và bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thêm về anh ấy Trực tuyến.

Cameron là sáng lập của chiến binh Thương mại một phòng trò chuyện được thiết kế đặc biệt cho các nhà giao dịch trong ngày gặp gỡ và học hỏi lẫn nhau và đã hoạt động từ năm 2012.


Kể từ hôm nay, Warrior Trading đã kết thúc 500.000 người theo dõi tích cực và 415.045 người đăng ký trên YouTube.

Chiến lược của Cameron tập trung vào thương mại động lực trên các cổ phiếu có giá dưới $ 20.

Chúng ta có thể học được gì từ Ross Cameron

Cameron nhấn mạnh bốn điều mà bạn có thể học hỏi từ anh ấy.

Đầu tiên, thương nhân trong ngày cần tìm hiểu những hạn chế của chúng. Họ cần nhận ra khi nào họ kiệt sức và tránh giao dịch vì điều này sẽ có tác động tiêu cực.

Trên hết, họ có thể làm việc khi họ có năng suất cao nhất và khi họ không.

Đối với Cameron, anh ấy thấy rằng anh ấy đã hiệu quả hơn trong khoảng thời gian từ 9:30 đến 11:30 sáng, và vì vậy anh ấy đã giữ giao dịch của mình cho những giờ đó.

Thứ hai, các nhà giao dịch hàng ngày cần hiểu quản lý rủi ro.

Thương nhân trong ngày cần phải hiểu sự mất mát tối đa của họ, con số cao nhất mà họ sẵn sàng mất.

Cameron nói rằng anh ấy chỉ tham gia vào các giao dịch mà anh ấy chắc chắn 99% và sau đó đặt ra một điểm chặt chẽ để dừng lại ở.

Thứ ba, họ cần biết những gì để giao dịch.

Anh ấy tìm kiếm cổ phiếu có khả năng tăng 20 đến 30% trong một ngày. Xác định những cổ phiếu này trước khi chúng trở nên hoạt động là điều chiếm phần lớn trong chiến lược của Cameron.

Để làm được điều này, anh ấy xem xét các cổ phiếu khác đã làm được điều này trong quá khứ và so sánh chúng với những gì hiện có vào thời điểm đó.

Một dấu hiệu quan trọng đối với Cameron rằng một cổ phiếu có thể thực hiện các loại động thái này là chúng đã biến động quanh mức 5% trở lên.

Thứ tư, giữ của họ chiến lược giao dịch đơn giản. “Giao dịch trong ngày là một bài tập lặp đi lặp lại,” ông nói.

Các chiến lược giao dịch trong ngày cần phải dễ dàng thực hiện lặp đi lặp lại. Điều này làm giảm nguy cơ mắc lỗi và tối đa hóa thu nhập tiềm năng.

Tóm lại:

 • Biết giới hạn của bạn.
 • Bạn phải hiểu quản lý rủi ro.
 • Xác định các công cụ thích hợp để giao dịch.
 • Giữ cho chiến lược giao dịch của bạn đơn giản.

Bạn có muốn sao chép các nhà giao dịch hàng đầu trên eToro?

2. Brett N. Steenbarger

Tiến sĩ Brett N. Steenbarger có tác giả của một số cuốn sách nhiều trong số đó tập trung vào khái niệm tâm lý giao dịch.

Steenbarger có bằng cử nhân và tiến sĩ tâm lý học lâm sàng.

Ngoài việc là một nhà giao dịch tích cực, Steenbarger là phó giáo sư tâm thần học và khoa học hành vi tại Đại học Y khoa SUNY Upstate.

Cậu ấy cũng là hoạt động trên của anh ấy thương mại Blog Người giao dịchCho ăn, đó là một nơi tuyệt vời để chọn các mẹo.

Ngoài giao dịch và viết lách, Steenbarger còn huấn luyện các nhà giao dịch làm việc cho các quỹ đầu cơ và ngân hàng đầu tư.

Chúng ta có thể học được gì từ Brett N. Steenbarger?

Tất cả các nhà giao dịch đều có thể học hỏi từ các quy tắc tâm lý giao dịch của Steenbarger. Có lẽ bài học lớn nhất mà Steenbarger dạy là làm thế nào để phá vỡ các thói quen giao dịch xấu.

Đặc biệt, dành cho các nhà giao dịch trong ngày, cuốn sách của Steenbarger Huấn luyện viên giao dịch hàng ngày: 101 bài học để trở thành nhà tâm lý học giao dịch của riêng bạn.

Cuốn sách xác định những thách thức mà các nhà giao dịch phải đối mặt hàng ngày và xem xét những cách thực tế để họ có thể giải quyết những vấn đề này.

Các Giao dịch hàng ngày Huấn luyện viên cũng nhằm mục đích dạy thương nhân làm thế nào họ có thể trở thành nhà tâm lý học và huấn luyện viên của riêng mình.

Các sách khác bao gồm:

Tóm lại:

 • Để giao dịch hiệu quả, bạn cần trở thành nhà tâm lý học và huấn luyện viên cho riêng mình.
 • Sách giao dịch là một cách tuyệt vời để tiến bộ như một nhà giao dịch.
 • Chúng ta phải xác định lý do tâm lý dẫn đến thất bại và tìm ra giải pháp.
 • Chúng tôi có thể thực hiện các bài tập giao dịch để vượt qua.

3. Sasha Evdakov

sasha evdakov, thương nhân nổi tiếng trong ngày

Sasha Evdakov là người sáng lập Traderfly và có một số đã viết một số cuốn sách về giao dịch. Kể từ năm 2013, anh ấy đã được phát hành nhiều hơn 10.

Đối với các nhà giao dịch hàng ngày, một số cuốn sách hữu ích nhất của ông bao gồm:

Trong khi nhiều cuốn sách của ông thiên về giao dịch chứng khoán, nhưng nhiều bài học cũng áp dụng cho các công cụ khác.

Thông qua Tradersfly, Evdakov đã phát hành nhiều video trên YouTube thảo luận về nhiều chủ đề liên quan đến giao dịch. Tại thời điểm viết bài này, anh ấy có 123.628 người đăng ký.

Là một nhà kinh doanh giáo dục, anh ấy rất giỏi trong việc giảng dạy và văn phong của anh ấy rất dễ hiểu và logic.

Chúng ta có thể học được gì từ Sasha Evdakov?

Thực tế, Evdakov nói rằng ‘tiền thật’ có trong lung lay thương mại và ý kiến ​​của anh ấy hướng về nó nhiều hơn.

Mà nói, Evdakov cũng nói rằng anh ấy có thương mại ngày mọi lúc, mọi nơi khi thị trường kêu gọi nó. Đôi khi anh ta sẽ dành hàng tháng để giao dịch trong ngày và sau đó quay trở lại với giao dịch swing.

Ý của anh ấy là khi các điều kiện phù hợp với thị trường để giao dịch trong ngày thay vì giao dịch theo kiểu xoay vòng.

Điều này làm nổi bật tầm quan trọng của cả việc trở thành một nhà giao dịch swing và một nhà giao dịch trong ngày hoặc ít nhất là hiểu cách thức hoạt động của cả hai.

Tóm lại:

 • Tùy thuộc vào tình hình thị trường, các chiến lược giao dịch swing có thể phù hợp hơn.
 • Một số nhà giao dịch trong ngày thành công nhất viết blog và đăng video cũng như viết sách.
 • Các nhà giao dịch trong ngày ít nhất nên thử giao dịch swing ít nhất một lần.
 • Khi nói đến giao dịch trong ngày so với giao dịch swing, phần lớn phụ thuộc vào lối sống của bạn.

4. Rayner Teo

rayner teo, thương nhân nổi tiếng trong ngày

Hoạt động tích cực, chiến lược tiếp thị của Rayner Teo đã thu hút được nhiều sự chú ý của anh ấy.

Anh ấy chủ yếu hoạt động trên YouTube nơi anh ấy có một số video với hơn 500.000 lượt xem. Thêm vào đó, tại thời điểm viết bài này, 174.291 người đăng ký.

Trang web của Tèo, TradingwithRayner, cũng là một mỏ vàng về bí mật giao dịch và đã xây dựng một cộng đồng 30.000 nhà giao dịch.

Anh ấy cũng rất thành thật với độc giả của mình rằng anh ấy không phải là triệu phú.

Thay thế, video và trang web của anh ấy thiên về ngăn chặn thương nhân khỏi mất tiền, làm nổi bật những sai lầm và đưa ra giải pháp.

Chúng ta có thể học được gì từ Rayner Teo?

Khá nhiều.

Cũng giống như Sasha Evdakov, Teo rất xuất sắc trong việc dạy cho các nhà giao dịch không chỉ những kiến ​​thức cơ bản về giao dịch mà còn về cách thức hoạt động của các yếu tố kỹ thuật khác trong giao dịch.

Nhiều video của anh ấy hữu ích cho thương nhân trong ngày tập trung vào hành động giá thương mại và theo anh ấy là một lựa chọn sáng suốt.

Một điều anh ấy thường nhấn mạnh là không đặt lệnh cắt lỗ quá gần với mức hỗ trợ. Ông ấy khuyên thay vào đó hãy đặt một khoảng đệm giữa hỗ trợ và cắt lỗ của bạn.

Anh ấy khuyên điều này bởi vì thường trước khi thị trường bắt đầu tăng trở lại, nó có thể giảm xuống dưới mức hỗ trợ, chặn bạn.

Tèo cũng giải thích rằng nhiều thương nhân tập trung quá nhiều vào việc thiết lập với tỷ lệ phần trăm lợi nhuận cao hơn thay vì các thiết lập mang lại nhiều tiền hơn.

Đôi khi các giao dịch có tỷ lệ phần thưởng rủi ro thấp hơn kiếm được nhiều tiền hơn khi chúng xuất hiện thường xuyên hơn.

Tóm lại:

 • Không bao giờ đặt chính xác mức cắt lỗ của bạn ở các mức hỗ trợ.
 • Mất tiền nên được coi là quan trọng hơn là kiếm được nó.
 • Các chiến lược giao dịch đơn giản hơn với phần thưởng rủi ro thấp hơn đôi khi có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.
 • Hành động giá rất quan trọng cần hiểu đối với các nhà giao dịch trong ngày.

Các nhà giao dịch hàng đầu làm việc cho bạn – không tính phí quản lý

nhà môi giới etoro

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Đăng ký eToro và bắt đầu sao chép các nhà giao dịch hàng đầu mà không phải trả thêm phí

5. Nick Leeson

‘Thương nhân nổi tiếng và thành công trong ngày’ có lẽ không phải là từ tốt nhất để mô tả Nick Leeson. Có lẽ “khét tiếng” là một từ tốt hơn.

Leeson đã đưa ra tiêu đề vì những lý do sai lầm khi hành động của ông đã dẫn đến sự phá sản của Ngân hàng Barings, một trong những tổ chức tài chính lâu đời nhất của Vương quốc Anh.

Ngân hàng Barings là một ngân hàng độc quyền, được biết đến với việc phục vụ giới tinh hoa Anh trong hơn 200 năm.

Leeson trước đây đã từng làm việc tại JP Morgan và đã bị sốc khi thấy rằng khi anh gia nhập Barings, ngân hàng đã trở nên mất liên lạc với thực tế như thế nào.

Thay vì khắc phục sự cố, Leeson đã khai thác nó. Cuối cùng anh ấy đã được gửi đến Singapore, nơi anh ấy đã tạo nên tên tuổi của mình trên sàn giao dịch.

Đây là nơi bắt đầu hoạt động bất hợp pháp của Leeson.

Sau một loạt thua lỗ, anh ấy đã tạo một tài khoản đặc biệt để che giấu khoản lỗ của mình và tuyên bố với Barings rằng tài khoản của anh ta dành cho các khoản vay mà anh ta đã cho khách hàng.

Họ đã tin anh ta.

Không được kiểm soát, tổn thất của Leeson vượt ngoài tầm kiểm soát. Cuối cùng, sau một cơn may mắn, anh ấy đã tìm cách lấy lại những mất mát của mình và che dấu vết của mình.

Nhưng sau đó anh ta bắt đầu làm mọi thứ có mục đích, tận dụng lợi thế của việc ít hành động của anh ta bị giám sát.

Thật không thể tin được, Leeson được khen ngợi vì kiếm được nhiều tiền và thậm chí còn giành được giải thưởng.

Điều đó nói rằng, nhiều người nghi ngờ về thu nhập của anh ấy, biết rằng không thể kiếm được nhiều như vậy mà thực tế là không có rủi ro.

Cuối cùng, anh ta đã mất 830 triệu bảng tiền của Barings và bị bỏ tù sáu năm rưỡi.

Trong khi ở trong tù, ông đã viết một cuốn tự truyện có tựa đề Rogue Trader mà sau đó đã được phát hành dưới dạng một bộ phim với sự tham gia của Ewan McGregor trong vai anh ấy.

Chúng ta có thể học được gì từ Leeson?

Rất nhiều về cách không giao dịch.

Điều quan trọng nhất mà Leeson dạy chúng ta là điều gì xảy ra khi bạn đánh bạc thay vì thương mại.

Leeson đã có suy nghĩ hoàn toàn sai lầm về giao dịch. Anh ta coi thị trường như một cỗ máy đánh bạc khổng lồ. Đôi khi bạn giành chiến thắng, đôi khi bạn bị mất.

Tuy nhiên, trên thực tế, giao dịch phức tạp hơn và với một chiến lược giao dịch, các nhà giao dịch có thể tăng cơ hội giành được chiến thắng nhất quán.

Trên hết, Leeson cho chúng ta thấy tầm quan trọng của việc chấp nhận thua lỗ, điều mà anh ấy đã thất bại.

Leeson đã che giấu khoản lỗ của mình và tiếp tục đổ thêm tiền vào thị trường. Anh ấy đã theo đuổi hiệu quả những khoản lỗ của mình.

Nếu Leeson chấp nhận thua lỗ của mình và thông báo cho Barings về điều đó, có lẽ cả chu kỳ sẽ không bao giờ xảy ra, anh ta đã không thua lỗ nặng nề như vậy và phải vào tù..

Leeson cũng tiết lộ cách các ngân hàng ít thành lập biết về giao dịch vào thời điểm đó. Hành động của ông đã dẫn đến sự rung chuyển của nhiều tổ chức tài chính, giúp hình thành các quy định mà chúng ta có ngày hôm nay.

Những gì anh ta làm là bất hợp pháp và anh ta mất tất cả. Không có đường tắt dẫn đến thành công và nếu bạn giao dịch như Leeson, cuối cùng bạn sẽ bị bắt!

Tóm lại:

 • Chấp nhận tổn thất của bạn, không che đậy chúng.
 • Đừng đánh bạc trên thị trường, nó không phải là một máy đánh bạc.
 • Có chiến lược quản lý rủi ro.
 • Đừng tham gia vào hoạt động bất hợp pháp, cuối cùng bạn sẽ bị bắt.

Thương nhân hàng đầu làm việc cho bạn – không có phí quản lý

Đăng ký eToro và bắt đầu sao chép các nhà giao dịch hàng đầu mà không phải trả thêm phí

6. William Delbert Gann

Nhà giao dịch nổi tiếng, William Delbert Gann, có rất nhiều điều để dạy chúng ta về việc sử dụng toán học để dự đoán các chuyển động thị trường.

Gann lớn lên trong một trang trại vào cuối thế kỷ trước và không được học hành chính quy.

Sở thích giao dịch của anh ấy xoay quanh cổ phiếu và hàng hóa và đủ thành công để mở công ty môi giới của riêng mình.

Công ty môi giới của Gann, W.D. Gann & Công ty, đã cung cấp cho anh ta môi trường hoàn hảo để quan sát các nhà giao dịch. Quan trọng nhất là họ đã làm gì sai.

Đây là nơi anh ấy có hầu hết kiến ​​thức về giao dịch.

Gann tiếp tục viết nhiều bài báo trên các tờ báo với các khuyến nghị, xuất bản nhiều sách giao dịch và giảng dạy các cuộc hội thảo.

Một số cuốn sách của ông bao gồm:

Các nhà phê bình của Gann cho rằng không có đủ bằng chứng cho thấy Gann kiếm được lợi nhuận từ bất kỳ giao dịch nào của mình và thậm chí đặt câu hỏi liệu anh ta có phải là thương nhân.

Những người chỉ trích như vậy cho rằng anh ấy đã kiếm được phần lớn tiền từ việc viết lách của mình.

Mặc dù đã qua đời vào năm 1955, rất nhiều lời dạy của ông ấy vẫn còn phù hợp cho đến ngày nay. Nhiều ý tưởng của anh ấy đã được kết hợp vào phần mềm biểu đồ mà các nhà giao dịch ngày nay sử dụng.

Chúng ta có thể học được gì từ Willaim Delbert Gann?

Mặc du Gann đã nghĩ ra một số kỹ thuật hữu ích và mở ra cánh cửa để phân tích kỹ thuật, có những người chỉ trích tuyên bố rằng không có bằng chứng chắc chắn rằng anh ta thực sự thành công.

Vì vậy, cuộc đời của anh ấy có thể đóng vai trò như một lời nhắc nhở rằng chúng ta không thể hoàn toàn dựa vào nó. Cho dù phân tích của bạn có tốt đến đâu, vẫn có khả năng bạn sai.

Hơn nữa, một số cách Gann cố gắng phân tích thị trường còn đáng nghi ngờ, chẳng hạn như chiêm tinh học, và vì vậy một số lời dạy của ông cần được xem xét cẩn thận..

Một lời nhắc nhở rằng không phải tất cả thương mại các nhà lý thuyết có thể nói là đúng 100% mọi lúc.

Điều đó nói rằng, ông đã đưa ra các ý tưởng về hình học, mà ngày nay vẫn được sử dụng đặc biệt mô hình tam giác có thể được sử dụng để dự đoán sự đột phá của thị trường.

Tuy nhiên, quan trọng hơn là phân tích của anh ấy về các chu kỳ. Gann là một trong số ít người đầu tiên nhận ra rằng không có gì mới trong giao dịch.

Ông tin vào chu kỳ 60 và 90 năm. Về cơ bản vào cuối các chu kỳ này, thị trường giảm đáng kể.

Điều này xảy ra vào năm 1869, sau đó vào năm 1929 và một số người tin rằng chu kỳ 90 năm có thể kết thúc vào năm 2019.

Mỗi lần anh ta tuyên bố có một thị trường tăng giá, sau đó là thị trường giá xuống.

Tóm lại:

 • Học hỏi từ sai lầm của người khác.
 • Phân tích thị trường có thể giúp chúng tôi phát triển các chiến lược giao dịch, nhưng nó không thể chỉ dựa vào.
 • Thị trường di chuyển theo chu kỳ, bùng nổ và phá sản.
 • Hình học và các mẫu toán học khác có thể được sử dụng để thực hiện phân tích thị trường.

7. Andy Krieger

andy krieger, thương nhân nổi tiếng trong ngày

Andy Krieger là một nhà giao dịch huyền thoại, người kiếm được 300 triệu đô la cho Bankers Trust khi hậu quả của Thứ Hai đen tối, 1987, ông bán khống đồng đô la New Zealand.

Thứ Hai Đen là một sự kiện thảm khốc trong đó chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones mất 22% giá trị trong một ngày.

Đó là một hiện tượng toàn cầu với nhiều người lo sợ về một cuộc Đại suy thoái lần thứ hai.

Rất may, điều đó đã không xảy ra nhưng nhiều thương nhân mất tất cả mọi thứ trong quá trình này.

Và sau đó, có những nhà giao dịch khác như Krieger đã nhìn thấy cơ hội lớn trong khi những người khác đang hoảng sợ.

Kreiger không giống như những thương nhân khác.

Anh ấy đã được biết đến như một trong những nhà giao dịch năng nổ nhất xung quanh.

Trong khi hầu hết các nhà giao dịch vào thời điểm đó có tối đa tuyệt đối là 50 triệu đô la để giao dịch, Krieger được phép giao dịch tới 750 triệu đô la.

Kreiger nhanh chóng nhận ra rằng khi giá trị chứng khoán Mỹ giảm mạnh xuống mức thấp mới, nhiều nhà giao dịch đang chuyển một số tiền lớn sang ngoại tệ.

Điều này sau đó có nghĩa là những ngoại tệ sẽ được định giá quá cao.

Một đồng tiền mà Kreiger coi là đặc biệt dễ bị tổn thương là đồng đô la New Zealand, còn được gọi là Kiwi.

Sau đó anh ấy trở thành huyền thoại vì đã tạo ra 300 triệu đô la cho một giao dịch duy nhất. Việc buôn bán của anh ta nhanh chóng bị những người khác theo sau và gây ra một vấn đề kinh tế đáng kể cho New Zealand.

Người Kiwi thậm chí còn cố gắng cấm Krieger giao dịch tiền tệ của họ và người ta cũng đồn rằng anh ta có thể đã giao dịch với nhiều tiền hơn số tiền New Zealand thực sự có trong lưu thông.

Krieger sau đó làm việc với George Soros, người đã điều chế một đội tàu tương tự.

Chúng ta có thể học được gì từ Krieger?

Bài học lớn nhất mà chúng ta có thể học được từ Krieger là phân tích cơ bản Là.

Thay vì hoảng sợ, Krieger theo dõi số tiền và tìm thấy một cơ hội tuyệt vời mà anh ta khai thác nó một cách tàn nhẫn.

Mặc dù nó có thể không được sao lưu với nhiều phân tích kỹ thuật, nhưng nó không cần quá phức tạp. Trên thực tế, nhiều chiến lược tốt nhất là những chiến lược không phức tạp chút nào.

Chiến lược của ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tìm kiếm hành động giá. Các quỹ đang bị thất thoát trong một khu vực và phân phối lại cho những người khác. Những gì Krieger đã làm là giao dịch theo hướng tiền di chuyển.

Tại sao phải giao dịch cổ phiếu khi thị trường đang giảm mạnh và ngoại hối đang tăng mạnh? Mặc dù đây có thể là thời điểm tuyệt vời để mua cổ phiếu, nhưng bạn phải chắc chắn rằng chúng sẽ tăng trở lại.

Anh ấy cũng tìm thấy cơ hội này để tìm kiếm định giá quá cao và định giá thấp. Điều này có thể được thực hiện với khối lượng cân bằng chỉ số.

Thông thường, khi một thứ gì đó được định giá quá cao, giá thường kéo theo một đợt giảm mạnh. Krieger hẳn đã biết điều này và hành động của anh ta chắc chắn sẽ dẫn đến nó.

Tóm lại:

 • Thảm họa tài chính cũng có thể là cơ hội cho nhà giao dịch đúng ngày.
 • Phân tích cơ bản.
 • Định giá quá cao và định giá thấp thường đi trước sự tăng và giảm giá.
 • Các tổ chức lớn có thể phá sản các nước có giao dịch lớn.

8. Timothy Sykes

Timothy Sykes đã trở thành một nhà giao dịch nổi tiếng trong ngày khi anh ấy đã biến 12.415 đô la thành lợi nhuận 1,65 triệu đô la bằng cách ngày giao dịch trong khi theo học Đại học Tulane trong suốt ba năm.

Một nhà giao dịch cổ phiếu xu, câu chuyện của Sykes đóng vai trò như một lời nhắc nhở rằng bạn rất có thể làm việc theo cách của mình từ con số không.

Kể từ thành công của Sykes, anh ấy đã tiếp tục khởi chạy trang web của riêng mình với mục đích hướng dẫn những người khác cách giao dịch giống như anh ấy.

Có vấn đề với hình ảnh Sykes. Cuộc sống xa hoa của anh ta nên được nhìn nhận một cách thận trọng.

Nhiều kẻ lừa đảo cố gắng mô phỏng cùng một hình ảnh, nhưng trên thực tế, không có đường tắt nào dẫn đến thành công.

Mặc dù vậy, anh ấy cũng rất tham gia vào hoạt động từ thiện, tự nhận mình là một nhà hoạt động tài chính và rất quan tâm đến việc giáo dục những người khác trong giao dịch.

Sykes cũng rất tích cực trực tuyến và bạn có thể học được nhiều điều từ các trang web của anh ấy.

Từ các nền tảng xã hội của anh ấy, các nhà giao dịch hàng ngày có thể học được nhiều điều về cách giao dịch.

Các nền tảng này bao gồm cuộc điều tralợi nhuận.ly.

Điều tra là một trang web tập trung vào việc xem xét các công ty cung cấp dịch vụ tài chính. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để kiểm tra đánh giá của một số nhà môi giới.

Profit.ly tập trung vào việc chia sẻ hồ sơ công khai của các chuyên gia tài chính, nhà văn và sinh viên để mọi người có thể học hỏi từ cả chiến thắng và thua lỗ của họ.

Chúng ta có thể học được gì từ Timothy Sykes?

Sykes có một số bài học tuyệt vời cho các nhà giao dịch.

Một trong những bài học hàng đầu của anh ấy là những người giao dịch trong ngày thành công nên tập trung vào những khoản lợi nhuận nhỏ theo thời gian, chứ không phải lợi nhuận khổng lồ và đừng bao giờ biến một giao dịch thành một khoản đầu tư vì nó đi ngược lại với chiến lược của bạn.

Anh ấy cũng tin rằng bạn càng học nhiều thì cơ hội kiếm tiền của bạn càng lớn.

Điều đó nói rằng, bạn không cần phải luôn luôn đúng để trở thành một nhà giao dịch trong ngày thành công. Lỗ vẫn không sao, nhưng bạn phải rút kinh nghiệm.

Tóm lại:

 • Tận dụng các nền tảng xã hội và blog.
 • Với bộ kỹ năng phù hợp, bạn có thể kiếm được rất nhiều lợi nhuận từ giao dịch trong ngày.
 • Nếu bạn mắc sai lầm, hãy học hỏi từ chúng.
 • Các nhà giao dịch trong ngày nên tập trung vào việc kiếm được nhiều khoản lợi nhuận nhỏ và không bao giờ biến giao dịch thành đầu tư.

9. Andrew Aziz

Andrew Aziz là một nhà giao dịch trong ngày nổi tiếng và siêu thành công và tác giả của nhiều cuốn sách về chủ đề này. Nhưng anh ấy không bắt đầu với tư cách là một thương nhân.

Trước khi tham gia giao dịch, Aziz đã lấy bằng tiến sĩ về kỹ thuật hóa học và làm việc ở nhiều vị trí nhà khoa học nghiên cứu khác nhau trong ngành công nghệ sạch.

Cho đến khi mất vị trí ở một trong những công ty này, anh ấy mới chuyển sang làm thương mại, dành nhiều thời gian để nghiên cứu thị trường trước khi đi sâu vào.

Đối với các nhà giao dịch trong ngày, hai cuốn sách về giao dịch trong ngày của anh ấy được khuyên dùng:

Anh ấy cũng là người sáng lập Nhà giao dịch Bear Bull mà anh ấy làm việc với một số nhà giao dịch cùng chí hướng khác. Họ cũng có một YouTube kênh với 13.824 người đăng ký.

Chúng ta có thể học được gì từ Andrew Aziz?

Theo How to Day Trade for a Living, Aziz sử dụng máy quét trước thị trường và máy quét trong ngày thời gian thực trước khi tham gia thị trường.

Cho anh ấy, tầm quan trọng hàng đầu đối với thương nhân là để tồn tại và anh ấy khuyên không nên mạo hiểm hơn 2% số vốn của bạn cho mỗi giao dịch.

Tìm kiếm cơ hội mà bạn đang mạo hiểm xu để kiếm đô la

Aziz cũng tin vào tầm quan trọng của việc hiểu các mẫu hình nến nhưng nhấn mạnh rằng thương nhân không nên làm cho chiến lược của họ quá phức tạp.

Giữ mọi thứ đơn giản, anh ấy thường sử dụng hỗ trợ và kháng cự thương mạiVWAP giao dịch (giá bình quân gia quyền theo khối lượng).

Aziz giao dịch hỗ trợ và kháng cự bằng cách xác định các điểm trước khi bắt đầu và tìm kiếm các điểm do dự xuất hiện với khối lượng giao dịch cao.

bản chất, khi anh ấy đã giải quyết vấn đề này, hãy mua ở những điểm thấp nhất mà bạn đã xác định và bán ở mức cao nhất.

VWAP tính đến khối lượng của một công cụ đã được giao dịch. Nếu giá cao hơn VWAP, nó cho thấy một thị trường tăng giá. Nếu giá thấp hơn, đó là thị trường giá xuống.

Tóm lại:

 • Không bao giờ rủi ro nhiều hơn 2% cho mỗi giao dịch.
 • Là một nhà kinh doanh, mục tiêu đầu tiên của bạn phải là tồn tại.
 • Phần lớn các chiến lược của Aziz xoay quanh khối lượng giao dịch.
 • Giao dịch hỗ trợ và kháng cự và giao dịch VWAP là các chiến lược hiệu quả và hiệu quả cho các nhà giao dịch trong ngày.

Bạn có muốn sao chép các nhà giao dịch hàng đầu trên eToro?

10. Lawrence Hite

lawrence hite, larry hite, thương nhân nổi tiếng trong ngày

Lawrence hay Larry Hite ban đầu quan tâm đến âm nhạc và thậm chí còn là một nhà biên kịch và diễn viên..

Sau này khi lớn lên, đánh giá lại các mục tiêu của mình và chuyển sang kinh doanh tài chính.

Khi anh ấy lần đầu tiên bắt đầu, như nhiều người khác thương nhân ngày thành công trong danh sách này, anh ấy biết rất ít về thương mại.

Lúc đầu, anh ấy đọc sách về thương mại nhưng sau đó đã thay thế chúng cho những cuốn sách về xác suất, ban đầu tập trung vào cờ bạc. Một trong những cuốn sách này là Đánh bại người chia bài.

Anh ấy kết luận rằng thương mại liên quan nhiều hơn đến tỷ lệ cược hơn bất kỳ loại chính xác khoa học nào.

Công ty Quản lý Đầu tư Mint dưới sự lãnh đạo của ông trở thành doanh nghiệp đầu tư đầu tiên được định giá 1 tỷ đô la.

Anh ấy cũng đã được phỏng vấn bởi Jack Schwagger, được xuất bản trong Thuật sĩ thị trường.

Chúng ta có thể học được gì từ Lawrence Hite?

Triết lý của Hite về giao dịch tập trung vào tỷ lệ cược và xác suất cũng như cách sử dụng chúng để tạo lợi thế cho bạn.

Với điều này trong tâm trí, anh ấy tin tưởng vào việc giữ thương mại đơn giản.

Trên hết, nó khiến anh ấy nhận ra rằng không có lý do gì khiến anh ấy không nên giao dịch trên bất kỳ thị trường nào khác.

Cho anh ấy, bạn không cần biết về công cụ, chỉ cần cơ hội thắng và thua trong giao dịch.

Của anh ấy chiến lược giao dịch tập trung hơn vào những gì bạn có thể đủ khả năng để mất thay vì những gì bạn đang tìm kiếm để tạo ra lợi nhuận.

Hite rất thận trọng khi gặp rủi ro, tin rằng thương nhân không nên rủi ro nhiều hơn 1% tài khoản của họ cho mỗi giao dịch.

Ông cũng tin rằng các nhà giao dịch cần phải đa dạng hóa rủi ro của họ và tận dụng lợi thế của công nghệ mới nhất, nhận ra rằng máy tính loại bỏ lỗi của con người trong phân tích.

Tóm lại:

 • Giao dịch là một trò chơi của tỷ lệ cược, không có điều gì chắc chắn.
 • Rủi ro của bạn quan trọng hơn lợi nhuận tiềm năng của bạn.
 • Một số thương nhân tuyển dụng.
 • Đa dạng hóa cũng rất quan trọng để tránh rủi ro.

11. Paul Rotter

Với biệt danh ‘The Flipper’, Paul Rotter là một người nổi tiếng người làm bỏng cái đó được cho là đã kiếm được từ 65 đến 78 triệu đô la một năm trong 10 năm.

Đối với Rotter, không có sự kiện nào khiến anh ấy hứng thú với việc giao dịch, mặc dù anh ấy đã tham gia các cuộc thi giao dịch ở trường..

Trong khi làm việc với tư cách là người học việc cho một ngân hàng của Đức, Rotter bắt đầu tự kinh doanh, cái mà anh ta gọi là ‘cờ bạc’ một cách hiệu quả vì anh ta không biết mình đang làm gì.

Mà nói anh ấy đã học được rất nhiều điều từ những mất mát của mình và anh ấy là ví dụ hoàn hảo về một thương nhân người đã làm nổ tung tài khoản của mình trước khi thành công. Anh ấy nói rằng anh ấy không biết gì về quản lý rủi ro trước khi bắt đầu.

Sau đó trong sự nghiệp giao dịch của mình, anh nhớ lại sự đen đủi khi mất 2,5 triệu đô la trong một lần giao dịch và anh phải mất 4 tuần để hồi phục tinh thần.

Sau đó, anh ấy bắt đầu tìm thấy niềm an ủi khi giao dịch thua lỗ vì họ có thể dạy cho các nhà giao dịch những điều quan trọng.

Chúng ta có thể học được gì từ Paul Rotter?

Rotter nổi tiếng với câu nói “a thương nhân nên không có ý kiến. Ý kiến ​​của bạn càng mạnh mẽ, bạn càng khó thoát khỏi vị thế thua cuộc”.

Ý của ông ấy là nếu ý kiến ​​của bạn thiên về những gì bạn đang giao dịch, nó có thể khiến bạn mù quáng và bạn có thể mắc sai lầm.

Thực tế, bạn cần phải liên tục thay đổi theo thị trường.

Anh ấy cũng được biết đến với đặt lệnh mua và bán cùng một lúc để tham gia vào một số thị trường có tính thanh khoản cao. Điều đó nói rằng, anh ấy cũng nhận ra rằng đôi khi những đơn đặt hàng này có thể dẫn đến kết quả bằng không.

Rotter cũng khuyên các nhà giao dịch hung hăng khi họ đang thắng và thu hẹp quy mô khi họ thua cuộc, mặc dù anh ta nhận ra rằng điều này là chống lại bản chất của con người.

Anh ấy cũng khuyên nên có một người nào đó xung quanh bạn, người trung lập với giao dịch, người có thể cho bạn biết khi nào nên dừng lại.

Tóm lại:

 • Các ý kiến ​​có thể làm mờ khả năng phán đoán của bạn khi giao dịch.
 • Rotter đặt lệnh mua và bán cùng một lúc để bắt đầu thị trường.
 • Hãy tích cực khi chiến thắng và mở rộng quy mô khi thua cuộc.
 • Sử dụng thứ gì đó để ngăn bạn giao dịch quá nhiều.

12. Mark Douglas

nhà kinh doanh thành công, Mark Douglas nổi tiếng với cuốn sách của mình Giao dịch trong khu vực: Làm chủ thị trường với sự tự tin, kỷ luật và thái độ chiến thắng.

Ảnh hưởng của cuốn sách là rất lớn và thường được trích dẫn là một trong những điều quan trọng nhất thương mại sách từng được viết. Một số người thậm chí còn gọi nó là ‘kinh thánh giao dịch’ và nó là thứ bắt buộc phải có đối với các nhà giao dịch hàng ngày.

Anh ấy có sức ảnh hưởng lớn vì đã dạy mọi người tầm quan trọng của tâm lý thương nhân, một khái niệm hiếm khi được thảo luận.

Trước khi mở đầu cuộc tranh luận về tâm lý nhà giao dịch, việc thực hiện các giao dịch tốt hay xấu đều liên quan đến việc thực hiện phân tích thị trường thích hợp.

Douglas khiến mọi người chú ý rằng nếu bạn không có tư duy đúng đắn, bạn có thể thực hiện các giao dịch tồi tệ.

Bạn có thể vào hoặc thoát giao dịch sai thời điểm và đối phó với thất bại theo cách tiêu cực.

Trong suốt cuộc đời của mình, Douglas đã làm việc với các quỹ đầu cơ, nhà quản lý tiền và một số nhà giao dịch trên sàn lớn nhất.

Douglas bắt đầu huấn luyện các nhà giao dịch vào năm 1982 và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc dạy họ cách phát triển tâm lý đúng đắn xung quanh vấn đề đó.

Chúng ta có thể học được gì từ Douglas?

Chúng ta có thể biết rằng các nhà giao dịch cần phải hiểu rõ về bản thân trước khi bắt đầu giao dịch và đó là một điều rất khó để thực hiện.

Mặc dù phân tích kỹ thuật rất khó học, nhưng nó có thể được thực hiện và một khi bạn biết nó hiếm khi thay đổi.

Mặt khác, tâm lý học phức tạp hơn nhiều và khác nhau đối với mọi người.

Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chiến lược và mục tiêu của bạn.

Những vấn đề này đi ngược lại thời thơ ấu của chúng ta và có thể khó thay đổi.

Giao dịch trong Khu vực nhằm mục đích giúp mọi người giao dịch theo cách không bị ràng buộc về mặt tâm lý, nơi thua lỗ được coi là kết quả có thể xảy ra hơn là thất bại.

bản chất, nếu bạn thắng nhiều, bạn có thái độ tích cực, nếu bạn thua nhiều, bạn có thái độ tiêu cực – điều này ảnh hưởng đến mục tiêu và chiến lược của bạn. Tốt nhất, đây không phải là trường hợp.

Tóm lại:

 • Tâm lý thương nhân rất quan trọng đối với sự tự tin.
 • Bằng cách tách rời, chúng tôi có thể cải thiện tỷ lệ thành công của các giao dịch của chúng tôi.
 • Tâm lý nhà giao dịch của mọi người là khác nhau.
 • Tâm lý thương nhân có thể khó học hơn phân tích thị trường.

13. Mark Minervini

Mark Minervini có lẽ là một trong những nhà giao dịch thành công nhất còn sống ngày nay và danh sách thành tích của anh ấy thật đáng kinh ngạc.

Được cho là, trong năm tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay, anh ấy vẫn kiếm được 128% lợi nhuận và anh ấy đã kiếm được con số không tưởng là 220% trong 5 năm liên tiếp.

Điều khiến nó ấn tượng hơn nữa là Minervini bắt đầu chỉ với vài nghìn đồng tiền riêng của mình.

Ông cũng đã xuất bản một số cuốn sách, hai trong số những cuốn hữu ích nhất bao gồm:

Minervini cũng đã được phỏng vấn bởi Jack Schwagger và được giới thiệu trong Market Wizards của anh ấy, nơi anh ấy được khen ngợi vì những thành tích của mình.

Anh ấy là người chiến thắng Giải vô địch đầu tư Hoa Kỳ, gần như kiếm được gấp đôi vị trí thứ hai và có trang web riêng của mình, Quyền truy cập riêng tư của Minervini.

Chúng ta có thể học được gì từ Mark Minervini?

Cuốn sách Trade Like a Stock Market Wizard của ông có nhiều điểm chính rất hữu ích cho các nhà giao dịch hàng ngày.

Minervini thúc giục thương nhân không tìm kiếm điểm thấp nhất để tham gia thị trường mà thay vào đó cố gắng tham gia vào các xu hướng.

Ông giải thích rằng thứ nhất rất khó xác định khi nào điểm thấp nhất sẽ xảy ra và thứ hai, giá có thể ở mức thấp này trong một thời gian dài.

Minervini cũng gợi ý rằng các nhà giao dịch cũng tìm kiếm những thay đổi về giá bị ảnh hưởng bởi các tổ chức. Họ thường dẫn những con đường mòn mà người giao dịch có thể theo dõi và đi cùng họ.

Một điểm tuyệt vời khác mà anh ấy làm là thương nhân cần phải buông bỏ cái tôi của họ để kiếm tiền.

Cuối cùng, Minervini cũng có nhiều điều để nói về quản lý rủi ro.

Ông gợi ý rằng khi thị trường bước vào điều kiện khó khăn, bạn cần lỗ nhiều hơn và tìm kiếm lợi nhuận thấp hơn. Cùng với đó, kích thước vị trí cũng nên nhỏ hơn.

Tóm lại:

 • Xu hướng quan trọng hơn việc mua với giá thấp nhất.
 • Giải quyết các tổ chức lớn.
 • Trong các tình huống thị trường khó khăn, hãy giảm rủi ro và kỳ vọng về lợi nhuận của bạn.
 • Để kiếm tiền, bạn cần phải buông bỏ cái tôi của mình.

14. Jack Schwager

jack schwager, thương nhân nổi tiếng trong ngày

Jack Schwager là một trong những nhà văn thương mại nổi tiếng nhất đã phát hành đủ sách để lấp đầy toàn bộ thư viện.

Bộ truyện nổi tiếng nhất của ông là trên Market Wizards. Họ đang:

Nhiều người trong danh sách của chúng tôi đã được anh ấy phỏng vấn.

Các sách khác được viết bởi Schwager bao gồm các chủ đề bao gồm phân tích cơ bản và kỹ thuật.

Về thành tích viết lách của anh ấy, Schwager là một trong những người đồng sáng lập FundSeeder. Công ty đặt mục tiêu tìm kiếm ‘Người hướng dẫn thị trường’ tiếp theo bằng cách giúp họ kết nối các nhà giao dịch với các nhà đầu tư.

Chúng ta có thể học được gì từ Jack Schwager?

Rất đơn giản, hãy đọc của anh ấy thương mại sách vì chúng bao gồm chiến lược, kỷ luật và tâm lý học.

Một trong những bài học hàng đầu của anh ấy là đừng để cái tôi của bạn cản trở. Không phải lúc nào cũng đúng. Tổn thất không nên được coi là cá nhân.

Ông cũng nói về các đối cực của các thương nhân; những người tập trung vào các nguyên tắc cơ bản và những người tập trung vào phân tích kỹ thuật.

Mặc dù cả hai đều cho rằng người kia sai, nhưng cả hai đều vô cùng thành công. Điều này làm nổi bật điểm mà bạn cần phải tìm chiến lược giao dịch trong ngày điều đó phù hợp với bạn.

Giống như nhiều nhà giao dịch khác, anh ấy cũng nhấn mạnh rằng nó quan trọng hơn không phải mất tiền hơn là kiếm tiền. Một cái gì đó lặp lại nhiều lần trong suốt bài viết này.

Cuối cùng, thị trường luôn thay đổi, nhưng chúng luôn giống nhau, một nghịch lý. Mặc dù công nghệ thay đổi bản chất con người không.

Tóm lại:

 • Những cuốn sách giao dịch của anh ấy là một trong những cuốn sách hay nhất.
 • Không quan trọng nếu bạn giao dịch các nguyên tắc cơ bản hay phân tích kỹ thuật, điều quan trọng là bạn tìm được chiến lược phù hợp với mình.
 • Tầm quan trọng của việc tiết kiệm tiền và không để mất nó!
 • Thị trường là một nghịch lý, luôn thay đổi nhưng luôn giống nhau.

15. Victor Sperandeo

victor Sperandeo, thương nhân nổi tiếng trong ngày

Được biết đến với cái tên Trader Vic, ông có 45 năm kinh nghiệm với tư cách là một nhà giao dịch trên Phố Wall và kinh doanh hầu hết các mặt hàng.

Giống như nhiều nhà giao dịch hàng ngày trong danh sách này, anh ấy được giới thiệu trong The New Market Wizards của Schwager.

Ông là một trong số ít nhà giao dịch đã dự đoán sự sụp đổ của Thứ Hai Đen năm 1987 và được cho là đã kiếm được 300% bằng cách rút ngắn DOW.

Cuốn sách của anh ấy Trader Vic – Phương pháp của một bậc thầy phố Wall có đầy đủ các lời khuyên giao dịch hữu ích. Anh ấy cũng thành lập Alpha Financial Technologies và cũng có các chỉ số được cấp bằng sáng chế.

Chúng ta có thể học được gì từ Victor Sperandeo?

Một câu nói tuyệt vời từ Sperandeo: “Chìa khóa để giao dịch thành công là kỷ luật cảm xúc. Nếu trí thông minh là chìa khóa, sẽ có thêm rất nhiều người kiếm tiền từ giao dịch. ”

Ý của ông ấy là bạn thông minh đến đâu không quan trọng, điều thực sự quan trọng trong giao dịch là bạn kiểm soát cảm xúc của bạn.

Anh ấy cũng nói về ‘niềm kiêu hãnh sai lầm’ và cách nó có thể cản trở việc chấp nhận sai lầm.

Niềm tự hào sai lầm, đối với Sperandeo, đây là cảm giác sai lầm về cái gì thương nhân nghĩ rằng họ nên. Hầu hết thời gian những mục tiêu này là không thể đạt được.

Mục tiêu của chúng ta phải thực tế để nhất quán.

Sperandeo bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một người chơi poker và một số người đã rút ra mối tương quan với thực tế là poker tương tự như thương mại trong cách bạn đối phó với xác suất.

Quan trọng hơn, mặc dù, người chơi poker học cách đối phó với việc sai. Sperandeo nói rằng khi bạn sai, bạn cần nhanh chóng rút kinh nghiệm.

Cuối cùng, Sperandeo cũng viết rất nhiều về tâm lý giao dịch. Cụ thể, anh ấy viết về cách kiên định có thể giúp thúc đẩy thương nhân lòng tự trọng.

Tóm lại:

 • Kỷ luật cảm xúc quan trọng hơn trí tuệ.
 • Nhà giao dịch cần nhanh chóng vượt qua sai lầm, bạn sẽ không bao giờ đúng mọi lúc.
 • Từ chối niềm kiêu hãnh sai lầm và đặt mục tiêu thực tế.
 • Bằng cách là một nhà giao dịch trong ngày nhất quán, bạn sẽ tăng cường sự tự tin của mình.

16. James Simons

James Simons là một ứng cử viên khác trong danh sách này cho cuộc sống thú vị nhất.

Được biết đến trong hầu hết các vòng kết nối với tư cách là một quỹ định lượng và nhà quản lý quỹ đầu cơ, Simons có rất nhiều thành tích dưới thời.

Simons bắt đầu với bằng tiến sĩ toán học tại Đại học California, Berkeley và sau đó khi làm việc cho NSA (Cơ quan An ninh Quốc gia), giúp họ bẻ khóa mã.

Cùng anh ấy rèn luyện kỹ năng bẻ khóa mã vào giao dịch và thành lập Công nghệ Phục hưng, một quỹ đầu cơ rất thành công được biết đến với mức phí cao nhất ở một số điểm nhất định.

Công ty cũng sử dụng máy học để phân tích thị trường, sử dụng dữ liệu lịch sử và so sánh nó với mọi thứ, thậm chí cả thời tiết.

Cùng với vợ, Simons thành lập tổ chức phi lợi nhuận Math for America với mục tiêu cải thiện môn toán trong trường học và tuyển dụng thêm nhiều giáo viên có năng lực trong các trường công lập..

Chúng ta có thể học được gì từ James Simons?

Simons có đầy những lời khuyên dành cho các nhà giao dịch trong ngày.

Một điều quan trọng mà anh ấy nói là đừng nhầm lẫn may mắn với bộ nãođừng nghĩ rằng bạn thông minh bởi vì bạn đã may mắn.

Điều này có nghĩa là chúng ta không nên nghĩ rằng chúng ta thông minh khi chúng ta làm đúng điều gì đó, bởi vì khi đó chúng tôi bắt đầu nghĩ rằng mọi thứ chúng tôi làm đều thông minh và chúng tôi sẽ tiếp tục đúng.

Khi điều này xảy ra chúng ta bỏ mặc bản thân để mắc sai lầm và mang cái tôi vào giao dịch một cách hiệu quả.

Simons cũng tin tưởng vào có tiêu chuẩn cao trong thương mại và trong cuộc sống. Là một nhà kinh doanh, bạn nên luôn hướng tới mục tiêu trở thành người giỏi nhất có thể.

Một điều khác chúng ta có thể học được từ Simons là nhu cầu trở thành một người đối lập. Đôi khi cần phải đi ngược lại ý kiến ​​của người khác.

Trong khi mọi người đang mua hoặc bán, bạn cần phải có khả năng không nhượng bộ trước áp lực và làm ngược lại.

Simons cũng được trích dẫn nói rằng “hiệu suất trong quá khứ là yếu tố dự đoán thành công trong tương lai”.

Một cách chơi chữ trên cụm từ phổ biến nói ngược lại thường được sử dụng như một tuyên bố từ chối trách nhiệm cho các nhà môi giới. Nhưng những gì anh ấy thực sự đang cố gắng nói là thị trường lặp lại.

Tóm lại:

 • Đừng nhầm lẫn giữa sự may mắn và khối óc.
 • Có tiêu chuẩn cao khi giao dịch.
 • Đôi khi bạn cần phải đối lập.
 • Thị trường tự lặp lại!

Thương nhân hàng đầu làm việc cho bạn – không có phí quản lý

Đăng ký eToro và bắt đầu sao chép các nhà giao dịch hàng đầu mà không phải trả thêm phí

17. David Tepper

david tepper, thương nhân nổi tiếng trong ngày

David Tepper là một nhà quản lý quỹ đầu cơ, nhà đầu tư và doanh nhân và được cho là người giàu nhất ở bang New Jersey của Hoa Kỳ, trị giá khoảng 5,5 tỷ đô la.

Trong sự nghiệp giao dịch của mình, Tepper đã làm việc tại nhiều tổ chức tài chính nổi tiếng nhất thế giới, bao gồm cả Goldman Sachs.

Đã được giới thiệu trong Hedge Fund Market Wizards: How Win Trader Win của Jack Schwager

Anh ấy thành lập công ty của riêng mình, Quản lý Appaloosa, đầu năm 1993.

Chúng ta có thể học được gì từ David Tepper?

Thị trường không chắc chắn không hoàn toàn là một điều xấu. Chúng ta cần chấp nhận nó và không sợ nó. Nếu không sợ hãi, chúng tôi sẽ không thể thu được lợi nhuận từ giao dịch.

Tepper cũng được trích dẫn nói rằng “Chúng tôi có câu nói này: Những điều tồi tệ nhất nhận được, chúng càng tốt hơn. Khi mọi thứ tồi tệ, chúng sẽ tăng lên ”.

Anh ấy thích giao dịch ở những thị trường có nhiều bất ổn. Ở một khía cạnh nào đó, tham lam khi người khác sợ hãi, tương tự như Warren Buffet.

Tepper thực hiện điều này bằng cách thương mại cổ phiếu trong các công ty mà mọi người không tin tưởng và sau đó bán mọi thứ khi giá tăng, đi ngược lại với hạt.

Một trích dẫn tuyệt vời khác từ Tepper là “Đánh lại những mất mát trong đầu là cách duy nhất để bạn học hỏi từ những sai lầm của mình”.

Giống như nhiều nhà giao dịch khác trong danh sách này, anh ấy nhấn mạnh rằng bạn phải học hỏi từ những sai lầm của bạn. Đối với Tepper nói riêng, điều quan trọng là phải xem đi xem lại chúng để học tất cả những gì bạn có thể.

Một điều cuối cùng chúng ta có thể học được từ Tepper là có một thời gian để kiếm tiền và thời điểm không để mất tiền.

Quản lý rủi ro là hoàn toàn quan trọng. Không phải tất cả các cơ hội đều là cơ hội kiếm tiền.

Tóm lại:

 • Chúng ta không nên lo sợ về sự không chắc chắn của thị trường.
 • Hãy tham lam khi người khác sợ hãi.
 • Học hỏi từ những sai lầm của bạn!
 • Không phải tất cả các cơ hội đều là cơ hội kiếm tiền, một số là để tiết kiệm tiền.

18. Steven Cohen

Steven Cohen là một trong những nhà quản lý quỹ đầu cơ nổi tiếng nhất và có ước tính giá trị ròng khoảng 12,8 tỷ đô la.

Cohen đã được bao gồm trong Jack Schwager’s Thuật sĩ thị trường chứng khoán: Phỏng vấn các nhà giao dịch chứng khoán hàng đầu của Mỹ.

Anh ta quan tâm đến thương mại thông qua sở thích của anh ấy đối với poker mà anh ấy đã chơi ở trường trung học và đối với anh ấy, nó đã dạy cho anh ấy những bài học quý giá về rủi ro.

Vào cuối những năm 1970, ông bắt đầu làm việc ở Phố Wall và đã kiếm được 8.000 đô la lợi nhuận trong ngày đầu tiên của anh ấy.

Vào đầu những năm 1990, ông đã thành lập công ty của riêng mình, SAC Capital Advisors với 10 triệu đô la tiền của chính mình.

Cohen cũng nổi tiếng về hoạt động từ thiện và là người được ủy thác của Paul Tudor Jones’s Robin Hood Foundation.

Chúng ta có thể học được gì từ Steven Cohen?

Cohen nói rằng tin rằng động thái cổ phiếu là Giảm 40% đối với thị trường, 30% đối với lĩnh vực và 30% đối với cổ phiếu.

Điều này rất quan trọng vì ngay cả khi bạn có một cổ phiếu đang hoạt động tốt, nó sẽ không hoạt động nếu ngành và thị trường đi xuống.

Hãy nghĩ đến thị trường trước tiên, sau đó đến lĩnh vực, sau đó là chứng khoán.

Nhà giao dịch giỏi nhất của anh ấy kiếm được 63% thời gian. Phần lớn thương nhân, theo anh ấy, giành chiến thắng trong khoảng 50-55% thời gian.

Tỷ lệ này hoàn toàn có thể chấp nhận được vì bạn sẽ không bao giờ chiến thắng mọi lúc!

Để tạo ra lợi nhuận, bạn phải đảm bảo lỗ càng nhỏ càng tốt và lợi nhuận cao nhất có thể.

Cuối cùng, bạn không thể kiểm soát thị trường, nhưng bạn có thể kiểm soát phản ứng của mình.

Bởi Cohen này có nghĩa là bạn cần phải thích nghi. Cách bạn giao dịch nên phù hợp với thị trường, không phải chống lại nó.

Tóm lại:

 • Khi giao dịch, hãy nghĩ đến thị trường đầu tiên, khu vực thứ hai và công cụ cuối cùng.
 • Để giành chiến thắng trong một nửa thời gian là tỷ lệ thắng có thể chấp nhận được.
 • Giữ lỗ ở mức tối thiểu tuyệt đối.
 • Chấp nhận các tình huống thị trường và phản ứng với chúng cho phù hợp.

19. Richard Dennis

richard dennis, thương nhân nổi tiếng trong ngày

Tương truyền, Richard Dennis đã từng quay 400 đô la thương mại và biến nó thành 200 triệu đô la trong 10 năm và là một triệu phú khi anh ấy 26 tuổi.

Dennis nổi tiếng nhất với niềm tin rằng bất cứ ai cũng có thể học cách giao dịch và ‘Rùa‘.

Rùa của anh ấy là một nhóm gồm 21 người đàn ông và hai phụ nữ mà anh ấy đã dạy một chiến lược giao dịch dựa trên việc tuân theo các xu hướng trong một lần đặt cược mà anh ấy đã có với một nhà giao dịch khác.

Nhóm đã rất thành công và tích lũy được tổng cộng 175 triệu đô la.

Bất chấp những thành công của mình, anh ấy đã bỏ giao dịch hai lần, một lần sau ngày Thứ Hai Đen và bong bóng dotcom và một số người đã gợi ý rằng chiến lược của anh ấy hiệu quả nhất trong thị trường tăng giá.

Anh ấy cũng là một cái tên khác mà bạn sẽ thấy trong Jack Schwager’s Market Wizards.

Chúng ta có thể học được gì từ Richard Dennis?

Các chiến lược của Dennis tuân theo các xu hướng và ông tin rằng các nhà giao dịch nên tiếp cận thị trường để tìm kiếm các điểm để tham gia và thúc đẩy chúng.

Anh ấy cũng tuân theo một quy tắc đơn giản là khi mọi người bắt đầu nói về một nhạc cụ và giá tiếp tục tăng, nó có thể là một dấu hiệu cho thấy thị trường sắp đi xuống.

Điều này đặc biệt đúng khi những người không giao dịch hoặc không biết gì về giao dịch bắt đầu nói về nó.

Một điều khác mà Dennis tin rằng when bạn bắt đầu thương mại ngày, khởi đầu nhỏ. Anh ấy nói điều này bởi vì đó là khi bạn trở nên tồi tệ nhất có thể.

Đây là lời khuyên tuyệt vời cho người mới bắt đầu vì không quan trọng bạn có bao nhiêu tiền, bạn vẫn nên bắt đầu với quy mô nhỏ.

Hãy phạm sai lầm và học hỏi từ chúng. Tốt hơn nhiều là bạn nên học hỏi từ những sai lầm khiến bạn tốn ít chi phí hơn thay vì nhiều hơn.

Cắt lỗ, đừng đặt chúng vào nơi mà những người khác đang đặt chúng. Luôn có vùng đệm từ các mức hỗ trợ hoặc kháng cự.

Tóm lại:

 • Tìm kiếm xu hướng và tìm cách bắt kịp xu hướng đó.
 • Khi những người không phải là thương nhân bắt đầu nói về một công cụ và giá cao, đó có thể là dấu hiệu nó sắp giảm.
 • Những người mới bắt đầu nên bắt đầu từ những sai lầm của họ khi chúng tốn ít chi phí hơn.
 • Đặt cắt lỗ ở điểm thấp hơn mức kháng cự.

20. Ray Dalio

Ray Dalio là một biểu tượng giao dịch và là người sáng lập và CIO của Hiệp hội Bridgewater, một quỹ đầu cơ luôn được coi là lớn nhất trên thế giới.

Trong suốt cuộc đời của Dalio, anh ấy luôn tò mò muốn tự mình tìm hiểu mọi thứ, một kỹ năng rất hữu ích trong giao dịch.

Anh ấy bắt đầu quan tâm đến giao dịch lần đầu tiên vào năm 12 tuổi khi anh ấy làm caddie tại một sân gôn và lắng nghe cuộc trò chuyện của những người chơi gôn, nhiều người trong số họ làm việc ở Phố Wall..

Dalio sau đó sử dụng tiền lương của mình để mua cổ phần của một công ty hàng không và tăng gấp ba số tiền của mình và sau đó tiếp tục giao dịch trong suốt thời trung học.

Khi còn học đại học, Dalio đã học thiền siêu việt điều mà anh ấy tuyên bố đã giúp anh ấy suy nghĩ rõ ràng hơn.

Học chuyên ngành tài chính và được nhận vào trường kinh doanh Harvard và sau đó trở thành giám đốc kinh doanh hàng hóa, một chủ đề mà anh ấy luôn quan tâm.

Dalio tiếp tục trở thành một trong những nhà giao dịch có ảnh hưởng nhất cho đến nay.

Chúng ta có thể học được gì từ Ray Dalio?

Cuốn sách của anh ấy Nguyên tắc: Cuộc sống và Công việc rất được khuyến khích và tiết lộ nhiều bài học mà anh ấy đã học được trong suốt sự nghiệp của mình.

Dalio tin rằng chìa khóa thành công là thất bại cũng như bạn học được nhiều điều từ những giao dịch thua lỗ của mình.

Khi thảo luận về sự sụp đổ của thị trường, anh ấy tin rằng khi mọi người đều nghĩ giống nhau và đặt cược vào cùng một điều, điều đó thường ảnh hưởng đến giá cả và bạn không nên đặt cược vào điều đó.

Một chủ đề lặp lại khác trong danh sách này là mọi thứ đã xảy ra trước đây vì cmối quan hệ sử dụng và hiệu quả, cũng được sao lưu bởi Dalio.

Có lẽ mẹo tốt nhất của anh ấy dành cho các nhà giao dịch trong ngày là họ cần tích cực và phòng thủ cùng một lúc. Tích cực kiếm tiền, phòng thủ để tiết kiệm.

Tóm lại:

 • Sự tò mò được đền đáp.
 • Cần phải chấp nhận sai lầm trong hầu hết thời gian.
 • Có một lối thoát để tập trung tâm trí của bạn có thể giúp giao dịch của bạn.
 • Các nhà giao dịch trong ngày cần phải tích cực và phòng thủ đồng thời.

21. Alexander Elder

alexander Elder, thương nhân nổi tiếng trong ngày

Alexander Elder có lẽ có một trong những cuộc sống thú vị nhất trong toàn bộ danh sách này.

Nguyên quán ở St.Petersburg (lúc đó được gọi là Leningrad), Elder, khi đang làm bác sĩ tàu thủy đã nhảy tàu và rời sang Mỹ ở tuổi 23.

Định cư ở New York, anh ấy trở thành một bác sĩ tâm thần và sử dụng các kỹ năng của mình để trở thành một thương nhân trong ngày.

Anh ấy là một nhà văn rất năng động và là giáo viên về giao dịch.

Elder đã viết nhiều cuốn sách về giao dịch:

Chúng ta có thể học được gì từ Alexander Elder?

Anh ấy tập trung chủ yếu vào thương nhân trong ngày tâm lý học và là một bác sĩ tâm thần được đào tạo.

Một trong những bài học chính của anh ấy là thương nhân cần xây dựng kế hoạch quản lý tiền. Kế hoạch này nên ưu tiên sự tồn tại lâu dài trước tiên và thứ hai là tăng trưởng ổn định.

Anh cả cũng là một tin tưởng chắc chắn vào việc học tất cả những gì bạn có thể nhưng nói rằng bạn nên luôn nhìn mọi thứ với sự hoài nghi nghiêm khắc. Không bao giờ chấp nhận bất cứ thứ gì bằng mệnh giá.

Anh ấy cũng nói rằng các thương nhân trong ngày là liên kết yếu nhất trong thương mại. Bạn có thể có một chiến lược giao dịch tuyệt vời nhưng nếu bạn không thể dừng các giao dịch bốc đồng thì nó sẽ không hoạt động.

Chiến thắng thương nhân suy nghĩ rất khác để thua thương nhân. Nếu bạn cũng muốn trở thành một nhà giao dịch trong ngày thành công, bạn cần phải thay đổi cách nghĩ của mình.

Tóm lại:

 • Có kế hoạch quản lý tiền.
 • Tìm hiểu tất cả những gì bạn có thể nhưng vẫn hoài nghi.
 • Đừng nhượng bộ những giao dịch bốc đồng.
 • Để chiến thắng, bạn cần phải thay đổi cách nghĩ của mình.

22. Ed Seykota

ed seykota, thương nhân nổi tiếng trong ngày

Ed Seykota đã được giới thiệu trong cuốn sách Market Wizards của Jack Schwager và được cho là lấy 5.000 đô la thương mại và biến nó thành 15 triệu đô la trong vòng 12 năm.

Anh ấy là một người theo xu hướng có hệ thống, một nhà giao dịch tư nhân và làm việc cho khách hàng tư nhân quản lý tiền của họ.

Seykota sống ẩn dật và không nói nhiều về cuộc sống của mình và không thực sự hoạt động xã hội.

Được biết rằng anh ấy là người tiên phong trong lĩnh vực máy tính hóa thương mại trong những năm 1970. Anh ấy cũng đã viết Bộ lạc giao dịch, một cuốn sách thảo luận về cảm xúc của nhà giao dịch khi giao dịch.

Chúng ta có thể học được gì từ Ed Seykota?

Các nhà giao dịch trong ngày có thể lấy đi rất nhiều từ Ed Seykota.

Đầu tiên, anh ấy khuyên thương nhân để mua trên thị trường vào một thời điểm khi bạn tin rằng nó sẽ tăng. Điều này không chỉ cải thiện cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn mà còn giảm rủi ro. Đây được gọi là đột phá giao dịch.

Ông cũng khuyên các nhà giao dịch nên di chuyển các lệnh dừng khi xu hướng tiếp tục. Một cách để chốt lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Nếu bạn giữ mức cắt lỗ ở điểm ban đầu, khi xu hướng phát triển, điều này rất rủi ro vì nó có thể đột ngột quay trở lại từ đầu.

Bạn cũng có thể sử dụng một cắt lỗ theo sau và luôn đặt mức cắt lỗ khi bạn tham gia giao dịch.

Seykota tin rằng thị trường hoạt động theo chu kỳ. Bốn giai đoạn, bạn cần lưu ý điều này, bạn không thể tin rằng thị trường sẽ đi lên mãi mãi.

Một quy tắc vàng từ Seykota là đầu cơ với ít hơn 10% giá trị ròng thanh khoản của bạn và sau đó chỉ rủi ro 1% trong số đó đối với bất kỳ giao dịch nào.

Giữ biến động trong tài khoản của bạn so với giá trị ròng của bạn. Đây có thể được coi là một cách tiếp cận bảo thủ.

Một câu nói hay từ Seykota là “Xu hướng là người bạn của bạn ngoại trừ ở cuối nơi nó uốn cong”. Một câu trích dẫn hay cần nhớ khi xu hướng giao dịch.

Một quy tắc khác cho các xu hướng là nếu bạn đang đi một xu hướng và giá tiếp tục tăng và bạn muốn mua nhiều hơn, nhưng đừng mua số lượng tương tự vào lần thứ hai, mua ít hơn vì nó ít rủi ro hơn.

Thêm vào đó, khi các xu hướng xuất hiện, nhạc cụ trở nên phổ biến, nhưng cũng sẽ có lúc chúng không được ưa chuộng và bạn cần chuẩn bị cho nó.

Cuối cùng, các nhà giao dịch trong ngày thành công cần nhận trách nhiệm về hành động của họ. Nếu bạn không làm vậy, bạn sẽ không bao giờ là một nhà kinh doanh giỏi.

Tóm lại:

 • Khi bạn giao dịch theo xu hướng, hãy tìm kiếm những khoảnh khắc đột phá.
 • Xu hướng chỉ là bạn của bạn khi nó ở đó.
 • Bạn cần chuẩn bị cho thời điểm nhạc cụ phổ biến và khi nào chúng không.
 • Để trở thành một nhà giao dịch trong ngày thành công, bạn cần phải chấp nhận trách nhiệm về hành động của mình.

23. Martin Schwartz

martin schwartz, thương nhân nổi tiếng trong ngày

Thường được gọi là Marty Schwartz hoặc với biệt danh ‘Buzzy’, Martin Schwartz là một trong những nhà giao dịch giàu nhất từ ​​trước đến nay.

Anh ấy được biết đến với thương mại phong cách ra vào vị trí nhanh nhất có thể một điều quan trọng mà bất kỳ nhà giao dịch hàng ngày có kinh nghiệm nào cũng cần để có thể hoàn thành.

Khi Schwartz lần đầu tiên bắt đầu giao dịch anh ấy đã kiếm được 600.000 đô la trong năm đầu tiên và sau đó tăng gấp đôi lên đến 1,2 triệu trong năm thứ hai của anh ấy.

Anh ta tuyên bố đã kiếm được khoảng 70.000 đô la mỗi ngày và trên một số ngày kiếm được tới vài triệu.

Bạn có thể đọc thêm về sự nghiệp giao dịch của anh ấy trong Pit Bull: Bài học từ Nhà kinh doanh ngày vô địch của Phố Wall.

Schwartz cũng là một chủ ngựa vô địch.

Chúng ta có thể học được gì từ Martin Schwartz?

Đối với nhiều người, Schwartz là nhà giao dịch trong ngày lý tưởng và anh ấy có nhiều bài học để dạy.

Một trong những bài học đầu tiên rút ra từ Schwartz là thương nhân trong ngày có thể trở nên quá mải mê với thị trường đến mức họ bắt đầu mất tập trung trên bức tranh lớn hơn.

Anh ấy giải thích rằng làm việc lâu hơn không nhất thiết có nghĩa là bạn đang làm việc thông minh hơn, trong thực tế, anh ấy tin rằng nó là một cách khác.

Những người giao dịch ít hơn có khả năng là người giao dịch trong ngày thành công hơn những người giao dịch quá nhiều.

Trong sự nghiệp giao dịch của Schwartz, anh ấy cũng học được tầm quan trọng của việc nghỉ ngơi. Nói rằng bạn cần tự thưởng cho bản thân và tận hưởng những chiến thắng của mình.

Đối với Schwartz, việc nghỉ ngơi là rất quan trọng. Sống một cuộc sống có nhịp độ nhanh như vậy, Schwartz được cho là đã khiến sức khỏe của mình gặp nguy hiểm, điều đó chắc chắn là không nên.

Bằng cách thưởng thức chúng bạn có thể làm mới bản thân và đánh giá cao những gì bạn đã đạt được, đừng ngay lập tức bắt đầu mạo hiểm tiền thắng cược của bạn.

Thêm vào đó, nếu bạn không dừng lại, bạn đang gia tăng rủi ro. Bạn đang thực hiện các giao dịch không cần thiết và bạn ít có khả năng tiếp tục với một chiến lược.

Tóm lại:

 • Có thể kiếm nhiều tiền hơn với tư cách là một nhà giao dịch trong ngày độc lập hơn là một công việc toàn thời gian.
 • Đừng hy sinh sức khỏe của bạn.
 • Dạy bản thân tận hưởng chiến thắng và nghỉ giải lao.
 • Giao dịch quá nhiều rủi ro!

24. Bill Lipschutz

bill lipschutz, thương nhân nổi tiếng trong ngày

Bill Lipschutz là một trong những nhà giao dịch giỏi nhất mọi thời đại với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại hối.

Với niềm yêu thích môn toán ở trường trung học, sự nghiệp kinh doanh của Lipschutz bắt đầu khi anh được thừa kế số cổ phiếu trị giá 12.000 đô la khi bà của anh qua đời.

Lipschutz đã quản lý để xây dựng danh mục đầu tư của mình lên đến 250.000 đô la.

Thật không may, đối với Lipschutz trẻ tuổi, thành công này không kéo dài mãi mãi và anh ta đã mất gần như tất cả những gì mình sở hữu trong một giao dịch tồi tệ và phải bắt đầu lại từ đầu.

Đó có lẽ là bài học lớn nhất của anh ấy trong giao dịch.

Năm 1982, Lipschutz làm việc với Anh em nhà Saloman và kiếm được 300 triệu đô la mỗi năm vào năm 1985.

Chúng ta có thể học được gì từ Bill Lipschutz?

Lipschutz tin rằng bạn cần phải tìm ra cách để thành công chỉ đúng 20% ​​đến 30% thời gian.

Thương nhân trong ngày sẽ không bao giờ thắng tất cả các giao dịch của họ, nó là không thể. Các nhà giao dịch cần phải coi việc thua lỗ không phải là điều tồi tệ nhất từng xảy ra, mà là điều bình thường và là một phần của giao dịch.

Bạn có thể thua nhiều hơn thắng khi giao dịch, bạn chỉ cần đảm bảo rằng những chiến thắng đó lớn hơn tất cả những thua lỗ của bạn.

Điều này liên quan đến tỷ lệ phần thưởng rủi ro, tỷ lệ này luôn phải nằm trong tâm trí của bất kỳ nhà giao dịch hàng ngày nào.

Đánh giá lại tỷ lệ rủi ro-phần thưởng của bạn khi giao dịch tiến triển. Hãy xem một ví dụ về cách bạn có thể làm điều này:

Bạn tham gia giao dịch với rủi ro 20 pips và bạn có mục tiêu đạt được 300 pips.

10 phút sau, thị trường đã di chuyển theo hướng bạn mong đợi. Rủi ro 20 pips của bạn hiện cao hơn, có thể là 80 pips.

Cùng với đó, bạn cần truy cập vào lợi nhuận tiềm năng của mình. Triển vọng của bạn có thể lớn hơn hoặc nhỏ hơn.

Bằng cách xử lý lại giao dịch của bạn trong khi nó tiến triển, bạn có thể chắc chắn hơn khi nào nên thoát, chốt lời và tránh thua lỗ.

Tóm lại:

 • Cần có lợi nhuận chỉ với 20-30% giao dịch thành công.
 • Bạn sẽ không bao giờ đúng mọi lúc.
 • Đánh giá lại tỷ lệ rủi ro-phần thưởng của bạn khi thị trường di chuyển.
 • Đảm bảo số tiền thắng của bạn lớn hơn số tiền thua của bạn.

25. Jesse Livermore

Jesse Livermore đã làm nên tên tuổi của mình trong hai lần sụp đổ thị trường, một lần vào năm 1907 và một lần nữa vào năm 1929. Anh ấy đã có một cuộc đời đầy sóng gió và là một trong những thương nhân nổi tiếng và được nghiên cứu trong ngày mọi thời đại.

Câu chuyện của Livermore cũng là một trong những câu chuyện thành công thú vị nhất.

Nâng cao về toán học ngay từ khi còn nhỏ, Livermore bắt đầu kinh doanh các cửa hàng xô và phát triển các chiến lược hiệu quả cao.

Cuối cùng, sau khi huy động đủ vốn, anh ấy chuyển sang kinh doanh cổ phiếu và sau một chút tìm hiểu, năm 1907, ông kiếm được 1 triệu đô la.

Nhưng những câu chuyện vĩ đại nhất của Livermore không chỉ về những giao dịch thắng lợi của anh ấy.

Chúng ta có thể học không chỉ những gì một nhà giao dịch hàng ngày phải làm từ anh ta, mà còn cả những gì không nên làm. Livermore lỗ cũng như lãi.

Tại một thời điểm trong sự nghiệp kinh doanh của mình, Livermore theo lời khuyên đã tham gia vào việc buôn bán bông và mất 90% mọi thứ anh ấy sở hữu. Đối với anh ấy, đây là một bài học để đa dạng hóa rủi ro.

Năm 1929, Livermore đã dự đoán sự sụp đổ sẽ gây ra cuộc Đại suy thoái và vào cuối vụ tai nạn trị giá khoảng 100 triệu đô la, tương đương với 1,4 tỷ đô la ngày nay.

Chúng ta có thể học được gì từ Jesse Livermore?

Anh ấy có lẽ là nhà giao dịch được trích dẫn nhiều nhất từng sống và các bài viết của anh ấy có ảnh hưởng lớn.

Livermore được cho là nền tảng cho nhân vật trong Gợi nhớ về một nhà điều hành chứng khoán, và bạn nên đọc cuốn sách này.

Ông cũng đi trước thời đại và là người sớm tin vào các xu hướng và chu kỳ thị trường. Trên thực tế, sự hiểu biết của anh ấy về chúng đã khiến anh ấy kiếm được tiền trong vụ tai nạn năm 1929.

Livermore đã đi trước thời đại và phát minh ra nhiều quy tắc của thương mại. Ngay cả 100 năm sau, lời nói của ông vẫn đứng vững.

Từ việc buôn bán bông của mình, những người buôn bán ban ngày có thể học được hai bài học quan trọng; không thực hiện giao dịch dựa trên ý kiến ​​của người khác và đảm bảo bạn đa dạng hóa rủi ro của mình.

Một bài học khác để rút ra từ Livermore là tầm quan trọng của một tạp chí giao dịch, để học hỏi từ những sai lầm và thành công trong quá khứ.

Tóm lại:

 • Đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn.
 • Đừng hành động theo ý kiến ​​của người khác.
 • Tìm kiếm các mô hình và chu kỳ thị trường.
 • Viết nhật ký giao dịch.

26. Paul Tudor Jones

Paul Tudor Jones đã trở thành một nhà giao dịch trong ngày nổi tiếng vào những năm 1987 khi ông dự đoán thành công sự sụp đổ của Thứ Hai Đen. Đề cập đến vụ tai nạn, Jones nói:

“[Năm 1987], không có bất kỳ giới hạn nào đối với bất kỳ tương lai tài chính nào, đó là một tai nạn tuyệt đối đang chờ xảy ra.”

Cũng trong năm 1987, Jnhững người đã phát hành phim tài liệu của anh ấy Người giao dịch điều đó tiết lộ rất nhiều về anh ấy thương mại Phong cách. Kể từ đó, Jones đã cố gắng mua tất cả các bản sao của bộ phim tài liệu.

Không ai chắc chắn tại sao anh ta đã làm điều này. Một số suy đoán rằng anh ta đang cố gắng ngăn mọi người học tất cả các bí mật giao dịch của anh ta.

Jones cũng được giới thiệu trong Jack Schwager’s Market Wizards.

Ông cũng là một nhà từ thiện và là người sáng lập Robin Hood Foundation, trong đó tập trung vào giảm nghèo. Kể từ khi thành lập, nó đã mang lại một số tên tuổi lớn như những người được ủy thác.

Chúng ta có thể học được gì từ Paul Tudor Jones?

Mặc dù Jones chống lại bộ phim tài liệu của mình, bạn vẫn có thể tìm thấy nó trên mạng và học hỏi từ nó.

Cần lưu ý rằng hơn 30 năm đã trôi qua kể từ đó và vì vậy bạn phải chấp nhận rằng một số khái niệm có thể lỗi thời.

Ví dụ, một trong những phương pháp Jones sử dụng là Sóng Eliot. Mặc dù có rất nhiều điều chúng ta có thể học được từ Eliot Waves, nhưng chúng khá đáng nghi ngờ về độ chính xác của chúng.

Có lẽ một trong những bài học lớn nhất từ ​​Jones là quản lý tiền bạc. Jones nói rằng anh ấy rất thận trọng và chỉ mạo hiểm với số tiền rất nhỏ.

Anh ta cũng chỉ tìm kiếm cơ hội với tỷ lệ rủi ro-phần thưởng là 1: 5. Bằng cách này, anh ta vẫn có thể sai 4/5 lần và vẫn kiếm được lợi nhuận.

Một điều quan trọng khác Jones khuyên các nhà giao dịch trong ngày nên làm là cắt các vị trí mà họ cảm thấy không thoải mái.

Anh ta nói thế nếu bạn có cảm giác xấu về một giao dịch, hãy thoát ra, bạn luôn có thể mở lại một giao dịch khác.

Một lời khuyên cuối cùng sẽ là một người tương phản. Khi thị trường trông tốt nhất và đang thiết lập mức cao mới, thường là thời điểm tốt nhất để bán.

Mức cao sẽ không bao giờ tồn tại mãi mãi và bạn nên thu lợi trong khi bạn có thể.

Tóm lại:

 • Hãy thận trọng và chỉ rủi ro với số tiền rất nhỏ cho mỗi giao dịch.
 • Nhìn đúng ít nhất một trong năm lần.
 • Nếu bạn cảm thấy không thoải mái với giao dịch, hãy thoát ra.
 • Hãy là một người đi ngược lại và kiếm lợi nhuận trong khi thị trường đang ở mức cao.

27. Jean Paul Getty

jean paul getty, thương nhân nổi tiếng trong ngày

Cha đỡ đầu của giao dịch, Getty nổi tiếng với ‘Tôi mua khi mọi người khác đang bán‘ Trích dẫn. Thật vậy, anh ấy đã nghĩ ra câu thần chú đó một cách hiệu quả; mua thấp và bán cao.

Anh ấy bắt đầu từ khi còn trẻ, lần đầu tiên tham gia vào công việc kinh doanh dầu của cha mình và kiếm được 1 triệu đô la đầu tiên khi anh ấy 23 tuổi đầu tư vào công việc kinh doanh của gia đình anh ấy.

Nhưng dù xuất thân cằn cỗi về dầu mỏ của anh ta, tiền thật của anh ấy đến từ cổ phiếu và sớm được coi là người giàu nhất thế giới và là một trong những người Mỹ giàu nhất từng sống.

Tại một thời điểm trong sự nghiệp giao dịch của anh ấy, Getty được cho là sở hữu 1/900 nền kinh tế Hoa Kỳ, sẽ là khoảng hơn 160 tỷ đô la ngày nay.

Cuốn sách của anh ấy Làm thế nào để trở nên giàu có khám phá một số chiến lược của anh ấy, nhưng chủ yếu là khám phá triết lý đằng sau việc trở nên giàu có.

Hơn nữa, cuốn sách hiện đã hơi lỗi thời và nhiều chiến lược mà Getty giải thích sẽ không hoạt động trong thế giới ngày nay.

Thực hiện các giao dịch quan trọng nhất của mình sau sự cố thị trường năm 1929 mua cổ phiếu với giá cực kỳ thấp khi chúng tăng trở lại.

Getty cũng rất nghiêm khắc với tiền bạc và thậm chí từ chối trả tiền chuộc cho chính cháu trai.

Chúng ta có thể học được gì từ Jean Paul Getty?

Đối với Getty, một trong những quy tắc đầu tiên để có được sự giàu có là bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn, với tư cách là một nhà kinh doanh bạn đang làm.

Liên quan đến giao dịch trong ngày, điều này rất quan trọng như bạn cần nghĩ về nó như một công việc kinh doanh, không phải là một kế hoạch làm giàu.

Sau đó anh ta có hai quy tắc gần như trái ngược nhau: tiết kiệm tiền; chấp nhận rủi ro.

Cả hai đều đúng. Như chúng tôi đã nhấn mạnh trong bài viết này, tốt nhất thương nhân tìm cách giảm thiểu rủi ro nhiều nhất có thể.

Nhưng nếu bạn không bao giờ chấp nhận rủi ro, bạn sẽ không bao giờ kiếm được tiền. Bạn cần cân bằng cả hai theo cách phù hợp với bạn

Những lời dạy quan trọng khác từ Getty bao gồm kiên nhẫn và sống với căng thẳng.

Để thực sự phát triển, bạn cần chú ý đến căng thẳng và tìm cách thu lợi từ nó. Cũng giống như rủi ro, không có phần thưởng thực sự.

Trên hết, thương mại có thể rất căng thẳng và nếu bạn không học cách thích nghi với nó, bạn sẽ khó thành công.

Cuối cùng, bạn cần biết về doanh nghiệp bạn đang kinh doanh. Đây là điều vô giá. Nếu bạn không hiểu nó, bạn không thể học cách kiếm lợi nhuận từ nó.

Tóm lại:

 • Hãy coi giao dịch như công việc kinh doanh của bạn.
 • Cân bằng giữa tiết kiệm tiền và chấp nhận rủi ro.
 • Học cách đối phó với môi trường giao dịch căng thẳng.
 • Bạn phải biết về ngành bạn đang làm.

28. George Soros

george soros, thương nhân nổi tiếng trong ngày

George Soros chắc chắn là người thương nhân nổi tiếng và giỏi nhất trên thế giới và câu chuyện của anh ấy là một hiện tượng.

Sinh ra ở Budapest, Hungary, với tên Schwartz György trong một gia đình Do Thái, cha anh đổi họ thành Soros để tránh bị ngược đãi.

Sống sót sau Thế chiến thứ hai, Soros sớm chạy trốn sang Vương quốc Anh khi chủ nghĩa cộng sản chiếm Hungary ở tuổi 17.

Ở đó, ông đăng ký tại Trường Kinh tế London và lấy bằng cử nhân và sau đó là bằng thạc sĩ triết học.

Soros lần đầu tiên tham gia vào lĩnh vực tài chính khi anh ấy bắt đầu làm việc tại ngân hàng thương mại Singer & Friedlander ở London, nhanh chóng chuyển sang bộ phận kinh doanh chênh lệch giá.

Vào giữa những năm 1960, Soros chuyển đến Thành phố New York và tham gia vào giao dịch chênh lệch giá, chuyên về cổ phiếu châu Âu.

Anh ấy đã đạt được biệt danh ‘Người đàn ông đã phá vỡ Ngân hàng Anh‘Vào năm 1992 khi anh ta bán khống bảng Anh và kiếm được 1 tỷ bảng Anh trong Thứ Tư Đen.

Soros đã mất hàng tháng để xây dựng vị trí ngắn hạn của mình.

Giao dịch được cho là mất ngân hàng 5 tỷ bảng Anh và dẫn đến việc Vương quốc Anh rút khỏi ERM (Cơ chế tỷ giá hối đoái Châu Âu).

Soros phủ nhận rằng anh ta là người đã phá vỡ ngân hàng nói rằng tầm ảnh hưởng của anh ấy bị phóng đại quá mức. Tuy nhiên, giao dịch đã đi xuống

Soros đang ồ ạt tham gia từ thiện và đã quyên góp 32 tỷ đô la cho tổ chức từ thiện của mình Tổ chức xã hội mở mà ông đã thành lập để giúp các thể chế dân chủ.

Chúng ta có thể học được gì từ nhà giao dịch giỏi nhất thế giới, George Soros?

Soros đã dành cả cuộc đời của mình như một người sống sót một kỹ năng mà anh ấy học được khi còn nhỏ và sau này anh ấy đã triển khai thành giao dịch hàng ngày.

Trong giao dịch trong ngày, điều quan trọng hơn là phải tiếp tục duy trì hơn là kiệt sức trong một giao dịch?

Chúng ta có thể tìm hiểu tầm quan trọng của việc phát hiện các công cụ được định giá quá cao. Tương tự như Andy Krieger, Soros rõ ràng thấy rằng đồng bảng Anh được định giá quá cao.

Khi bạn biết mình đúng, bạn cần tấn công hết sức có thể.

Tác động của các tổ chức tài chính lớn có thể làm thay đổi đáng kể giá của các công cụ, đặc biệt là ngoại hối.

Hơn nữa ở trên, nó cũng đặt ra các câu hỏi đạo đức về các ngành nghề như vậy. Lý thuyết của Soros về phản xạ cũng đáng để xem xét.

Tóm lại:

 • Tầm quan trọng của kỹ năng sinh tồn.
 • Phát hiện các công cụ được định giá quá cao.
 • Khi bạn chắc chắn 100% quyền của mình, bạn phải tính.
 • Các tổ chức lớn có thể gây ra những chuyển động thị trường khổng lồ.

Những điểm chính

Nếu bạn nhớ bất cứ điều gì từ bài viết này, hãy làm cho nó những điểm chính sau.

 • Chúng ta có thể học hỏi từ những thành công cũng như thất bại. Một số nhà giao dịch trong ngày nổi tiếng nhất đã thua lỗ lớn cũng như lãi.
 • Thương nhân nổi tiếng và thành công trong ngày có thể ảnh hưởng đến thị trường. Hành động và lời nói của họ có thể ảnh hưởng đến mọi người để mua hoặc bán.
 • Một số thương nhân nổi tiếng trong ngày tốt nhất thị trường đã thay đổi mãi mãi. Các giao dịch của họ có khả năng phá vỡ các nền kinh tế.
 • Không phải tất cả đều thành công thương nhân trong ngày bắt đầu như thương nhân. Nhiều người trong số họ ban đầu có những tham vọng khác nhau nhưng vẫn có thể thay đổi sự nghiệp của họ.

Các nhà giao dịch hàng đầu làm việc cho bạn – không tính phí quản lý

nhà môi giới etoro

eToro đã chứng tỏ mình đáng tin cậy trong ngành trong nhiều năm – chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Đăng ký eToro và bắt đầu sao chép các nhà giao dịch khác mà không phải trả thêm phí. Không có phí quản lý hoặc các chi phí ẩn khác liên quan. Khám phá một cách thông minh hơn và đơn giản hơn để giao dịch trên thị trường tài chính. Tham gia cùng một số nhà giao dịch hàng đầu trên thế giới và tái tạo hoạt động giao dịch của họ trong thời gian thực bằng cách sử dụng eToro đã được cấp bằng sáng chế Tính năng sao chép.

Nếu bạn thích đọc "28 nhà giao dịch nổi tiếng nhất trong ngày và bí mật của họ" làm ơn hãy like và chia sẻ nó với bất kỳ ai khác mà bạn nghĩ nó cũng có thể quan tâm.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector