Cách bắt đầu giao dịch ngoại hối từ Trang chủ trong 5 bước đơn giản

Vì vậy, bạn muốn biết cách bắt đầu giao dịch ngoại hối từ nhà?

Bạn may mắn! Bài viết này sẽ đề cập đến những điểm chính bạn phải hiểu nếu bạn muốn biết cách bắt đầu giao dịch ngoại hối tại nhà và tốt hơn là làm thế nào để bạn có cơ hội thành công tốt nhất.

Vì tôi chắc rằng bạn đã biết, không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ kiếm tiền từ giao dịch ngoại hối.

Bạn không phải là người đầu tiên muốn biết cách bắt đầu giao dịch ngoại hối từ nhà và chắc chắn bạn sẽ không phải là người cuối cùng.

Mặc dù điều đó không dễ dàng nhưng chúng tôi hiểu lý do tại sao bạn muốn học kỹ năng đáng mơ ước này.

Suy nghĩ về việc bạn ngồi ở nhà trên ghế sofa, trên giường đăng nhập vào tài khoản giao dịch của mình trên máy tính hoặc điện thoại di động, thực hiện một vài giao dịch và trang trải một số chi phí của bạn trong nhiều tháng chắc chắn là điều mà hầu hết mọi người sẽ không chấp nhận. nâng mũi lên.

Có lẽ bạn muốn biết cách bắt đầu giao dịch tại nhà để có thể kiếm tiền từ tài khoản tiết kiệm trì trệ của mình thực sự kiếm tiền một lần thay vì giảm giá trị hàng năm khi lạm phát tiếp tục và hàng hóa có giá một vài năm trước đây hiện đắt hơn đáng kể..

Bất kể lý do của bạn là gì để muốn biết cách bắt đầu giao dịch ngoại hối tại nhà, nếu bạn muốn có cơ hội làm cho nó thành công cho mình, bạn cần phải hiểu các bước đơn giản này, hoặc hướng dẫn có lẽ là một từ tốt hơn để sử dụng.

5 bước chính để biết cách bắt đầu giao dịch ngoại hối từ trang chủ:

1) Đảm bảo rằng bạn hiểu những gì bạn đang làm, có một số loại giáo dục về giao dịch ngoại hối trước khi bạn bắt đầu.

Quá nhiều người muốn biết cách bắt đầu giao dịch ngoại hối tại nhà đã mắc phải sai lầm mới là thử nước bằng cả hai chân nếu hóa ra bạn không biết bơi hoặc giao dịch ngoại hối trong trường hợp này, điều gì sẽ xảy ra?

Bạn hiểu rồi, rất có khả năng bạn sẽ thất bại và có thể kết thúc bằng việc mất tiền hơn là kiếm tiền.

Vì thế làm thế nào bạn có thể có một cơ hội tốt hơn trong số này không phải là bạn?

Câu trả lời là Giáo dục. Kiến thức là sức mạnh và ở đây tại Trading Education, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng nếu bạn muốn biết cách bắt đầu giao dịch ngoại hối tại nhà, bạn nên bắt đầu với một số loại khóa học giao dịch.

A khóa học giao dịch ngoại hối sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức bạn cần để tiếp cận thị trường một cách tự tin.

May mắn thay, có rất nhiều lựa chọn trên thị trường cho các khóa học giao dịch ngoại hối, một số trong số đó rất đắt và một số thì không, một số trong số đó cung cấp rất tốt và chứa thông tin được nghiên cứu kỹ lưỡng và một số trong số đó không có giá trị. chúng được viết trên.


May mắn thay cho bạn ở đây tại Giáo dục Giao dịch, chúng tôi cung cấp cơ hội tham gia một Khóa học Giao dịch Ngoại hối Miễn phí. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về điều này, bạn có thể truy cập trang này.

Khi bạn đã có một số kiến ​​thức sau mình, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn nhiều và bạn sẽ vững bước để bắt đầu giao dịch ngoại hối tại nhà.

2) Hiểu các rủi ro liên quan và các công cụ bạn có sẵn để quản lý những rủi ro đó.

cách bắt đầu giao dịch ngoại hối, hiểu rủi ro liên quan

Đối với bất kỳ ai muốn biết cách giao dịch ngoại hối tại nhà, họ nên hiểu rằng bất cứ điều gì, nơi bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn không, cũng đòi hỏi phải mạo hiểm tiền bạc..

Không có gì tốt là dễ dàng và không có bữa trưa miễn phí khi nói đến giao dịch ngoại hối.

Vì vậy, bạn phải hiểu rằng có rủi ro nhưng cũng có tiềm năng tăng giá mà chúng tôi cho rằng đó là lý do tại sao bạn muốn biết cách bắt đầu giao dịch tại nhà.

Làm thế nào bạn có thể quản lý những rủi ro này?

Trước hết, bạn cần biết bạn phải bỏ bao nhiêu tiền để giao dịch, tiền làm ra tiền vì vậy bạn sẽ phải gửi một số tiền vào tài khoản giao dịch trước khi bạn có thể bắt đầu giao dịch ngoại hối.

Khi bạn đã quyết định số tiền bạn phải đưa vào tài khoản giao dịch ngoại hối của mình thì bạn cần quyết định mức độ rủi ro bạn sẽ chấp nhận mỗi giao dịch.

Nhiều nhà giao dịch ngoại hối thường nói rằng 1-2% tài khoản của bạn có thể chấp nhận được, vì vậy nếu bạn có tài khoản 1.000 bảng Anh, bạn sẽ đặt các vị trí có giá trị 10 bảng Anh, 20 bảng Anh, có nghĩa là đây sẽ là nơi bạn đặt lệnh dừng lỗ.

Nói cách khác, khoản lỗ tối đa của bạn trên mỗi giao dịch sẽ không quá £ 10, £ 20 vì vậy rất khó xảy ra nếu bạn có một số ngày tồi tệ, bạn sẽ không xóa toàn bộ tài khoản của mình.

Điều này mang lại cho bạn cơ hội tập trung vào những ngành nghề tốt và cả giúp bạn yên tâm rằng bạn có một số quyền kiểm soát các vấn đề.

Xem thêm: Các chiến lược giao dịch trong ngày phổ biến nhất là gì?

3) Chọn nhà môi giới ngoại hối phù hợp!

bắt đầu giao dịch bằng cách chọn nhà môi giới ngoại hối phù hợp

Đây là một điều rất quan trọng đối với bất kỳ ai muốn biết cách bắt đầu giao dịch tại nhà.

Lựa chọn nhà môi giới ngoại hối phù hợp là rất quan trọng, có hàng ngàn sự lựa chọn khác nhau về nhà môi giới ngoại hối trên thị trường, một số có uy tín và đáng tin cậy và một số thì không.

Một số trong số chúng sẽ được quản lý và tiền của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và một số trong số chúng sẽ không như vậy và tiền của bạn có thể không an toàn.

Vì vậy, chỉ từ những điểm này, bạn có thể biết tại sao điều quan trọng là phải chọn đúng nhà môi giới.

Ngoài ra còn có các điểm cần xem xét như phí là phí và các tài sản và công cụ được cung cấp từ mỗi nhà môi giới ngoại hối.

Lựa chọn phù hợp với bạn sẽ làm cho trải nghiệm giao dịch ngoại hối của bạn tốt hơn rất nhiều.

Đừng chỉ đi tìm bất kỳ cơ hội nào cung cấp cho bạn ưu đãi giới thiệu tốt nhất hoặc bất kỳ cơ sở nào có nhân viên bán hàng tốt nhất khi kết thúc điện thoại.

Sự thật là các nhà môi giới ngoại hối tốt nhất có thể sẽ không gọi cho bạn.

Ở đây Giáo dục giao dịch, chúng tôi đã khám phá nhiều nhà môi giới ngoại hối có sẵn để hỗ trợ bạn trong việc chọn nhà môi giới uy tín tốt, bạn có thể xem những cái mà chúng tôi đã lọc ở đây.

4) Thực hiện một cách tiếp cận chậm và ổn định để giao dịch ngoại hối.

Cũng giống như bất kỳ kỹ năng hoặc nghề nghiệp nào khác trên thế giới này, cần có thời gian để trở nên thực sự giỏi hoặc thậm chí là giỏi, vì vậy hãy chuẩn bị và kiên nhẫn.

Bạn có thể có những mục tiêu lớn và mong muốn kiếm được số tiền khổng lồ từ giao dịch ngoại hối nhưng những người đang làm điều đó bây giờ đã không bắt đầu theo cách đó đừng so sánh ngày 1 của bạn với người khác trong năm 5.

Bạn đang trên con đường của riêng mình để học cách bắt đầu giao dịch ngoại hối tại nhà, vì vậy hãy từ từ, bắt đầu từ từ, giao dịch các vị trí nhỏ và tìm hiểu các kỹ năng trước khi bắt đầu tập trung vào các mục tiêu dài hạn của mình.

Rome không được xây dựng trong một ngày. Bạn có khả năng mà tất cả chúng ta đều có 24 giờ trong ngày như nhau nên không có lý do gì bạn không học được kỹ năng này.

Đừng bỏ lỡ: Hướng dẫn cơ bản để xây dựng kế hoạch giao dịch ngoại hối

5) Đừng nản lòng vì những trận thua ban đầu.

đừng nản lòng vì những mất mát ban đầu

Có lẽ bây giờ bạn đang sôi sục với sự phấn khích khi nghĩ đến việc biết cách bắt đầu giao dịch ngoại hối tại nhà.

Không gì có thể làm vỡ bong bóng của bạn hơn là khi bạn thực hiện giao dịch không thành công đầu tiên, và nó sẽ xảy.

Bí quyết ở đây là không bỏ cuộc.

Phần lớn những người bắt đầu chính xác như bạn bây giờ, muốn biết cách bắt đầu giao dịch tại nhà nhưng cuối cùng lại bỏ cuộc ở rào cản đầu tiên.

Hầu hết mọi người không có lòng khoan dung để vượt qua những trở ngại và thử thách sẽ đến và họ sẽ bỏ cuộc.

Hãy tưởng tượng bạn như một đứa trẻ đang học cách đi bộ, bao nhiêu lần bạn nghĩ rằng mình bị ngã, trườn, đứng dậy cố gắng bước đi và lại bị ngã trước khi bạn thành thạo kỹ năng đi lại..

Tôi đặt cược khá nhiều.

Đây là loại quyết tâm tuyệt đối bạn cần phải có nếu bạn muốn có cơ hội thành công trong giao dịch ngoại hối.

Nó không phải là dễ dàng nhưng nó có thể rất đáng giá!

Tiếp theo: Giao dịch ngoại hối có phải là đầu tư thông minh không?

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn 5 bước về cách bắt đầu giao dịch ngoại hối tại nhà này hữu ích, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới và hãy nhớ thích và chia sẻ với bất kỳ ai bạn nghĩ có thể có lợi khi đọc thông tin này.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector