Một Cố vấn Giao dịch Ngoại hối có thể là Vũ khí Bí mật của Bạn để Bắt đầu?

Trở thành thuật sĩ giao dịch ngoại hối tiếp theo có thể là một hành trình dài và cô đơn. Xem xét bản chất sáng tạo của giao dịch ngoại hối, không phải là một nhiệm vụ dễ dàng để tìm được nhiều người quan tâm đến các hoạt động thị trường tiền tệ tương tự luôn quay cuồng trong tâm trí bạn suốt cả ngày..

Trừ khi bạn có kinh nghiệm giao dịch ngoại hối tốt khi làm việc trên bàn giao dịch cho ngân hàng, có thể bạn đang thiếu sự tương tác trực tiếp với các nhà giao dịch ngoại hối có kinh nghiệm khác.

Tất nhiên, bạn tìm đến nhiều chuyên gia kinh doanh ngoại hối, đọc những mẹo hay để đạt được thành công và lợi nhuận bền vững mà họ chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, sách điện tử và thực tế là bất kỳ thứ gì khác được quảng cáo tốt như là công thức tốt nhất cho “thành công chỉ sau một đêm”.

Tuy nhiên, không gì có thể so sánh được với giao tiếp cá nhân với một cố vấn ngoại hối, người có thể cung cấp cho bạn các mẹo và khuyến nghị giao dịch ngoại tệ hữu ích và có giá trị, đánh giá và giúp bạn cải thiện các chiến lược giao dịch ngoại hối của mình, xem xét những sai lầm bạn mắc phải và cung cấp cho bạn phản hồi đầy đủ, tư vấn cho bạn về cách mở rộng khả năng chấp nhận rủi ro của bạn và hướng dẫn tổng thể con đường của bạn đến sự nghiệp giao dịch ngoại hối.

Người cố vấn ngoại hối là ai?

người cố vấn ngoại hối là ai

Bất kỳ ai cũng có thể là người cố vấn ngoại hối của bạn. Một người bạn, một thành viên trong gia đình của bạn, đồng nghiệp của bạn, một giáo sư tại trường đại học của bạn, một người lạ mà bạn đã gặp trực tuyến tại một diễn đàn giao dịch ngoại hối, một chuyên gia đủ điều kiện, những người cung cấp dịch vụ của họ thông qua một nền tảng trực tuyến để cố vấn ngoại hối, hoặc một người nào đó, người đã cung cấp bạn với khóa học giáo dục giao dịch ngoại hối.

Không quan trọng bạn sẽ chọn ai. Điều quan trọng là có thể chọn một người có kinh nghiệm tốt trong giao dịch ngoại hối và có lẽ quan trọng hơn là sự cố vấn.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các phẩm chất cố vấn và giao dịch là sự kết hợp tốt nhất sẽ giúp bạn học giao dịch ngoại hối hiệu quả. Một nhà giao dịch ngoại hối năng động có kiến ​​thức và quan điểm cập nhật về thị trường ngoại hối và có thể là một người cố vấn hữu ích.

Một cố vấn giao dịch ngoại hối với danh mục đầu tư phong phú có thể giúp bạn nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức đầu tiên về thị trường.

Một người cố vấn giao dịch ngoại hối phải tiếp cận bạn với sự kiên nhẫn và khoan dung, họ phải có khả năng nhìn thị trường bằng con mắt của bạn và không thúc đẩy quan điểm của họ về bạn.

Và một người cố vấn giao dịch ngoại hối nên biết nơi đặt những bẫy tâm lý nguy hiểm nhất và giúp bạn tránh chúng trên đường đi. Vậy bạn có biết ai đó trong môi trường xã hội của bạn là người?

Bạn cũng có thể thích: 4 sai lầm phổ biến mà các nhà giao dịch ngoại hối mắc phải

Sự trợ giúp của người cố vấn là rất cần thiết trong các tình huống khi bạn là một người mới giao dịch ngoại hối để tìm ra con đường trở thành một nhà giao dịch ngoại hối thành thạo.

Một phần trăm lớn những người mới giao dịch ngoại hối không phát huy hết tiềm năng của họ và biến mục tiêu của họ thành hiện thực chỉ vì một tình huống thị trường hỗn loạn ban đầu khiến họ rời đi sớm hơn dự kiến.


Một cố vấn ngoại hối đáng tin cậy là người sẽ giúp bạn ngăn chặn những sai lầm mới trong giao dịch ngoại hối trong thế giới thực, tài khoản ngoài các tài khoản giao dịch demo kích thích và số tiền bạn có thể sử dụng để đào tạo.

Mặc dù sẽ rất hữu ích nếu có một người cố vấn ngoại hối nhưng có khả năng họ sẽ không giúp bạn học giao dịch ngoại hối từ đầu. Trong trường hợp này, bạn có thể bắt đầu với một khóa học giáo dục về giao dịch ngoại hối đáng tin cậy như một trong những khóa học do Trading Education cung cấp, khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức và kỹ năng cơ bản có giá trị..

Một người cố vấn ngoại hối là rất cần thiết để duy trì công ty của bạn trong lĩnh vực này, nơi thị trường không phải lúc nào cũng tốt với tiền của bạn.

Bạn có thể gặp gỡ những người cùng chí hướng và chia sẻ ý tưởng cũng như quan điểm khi bạn tham quan một trong những khóa học tuyệt vời do chúng tôi cung cấp. Tuy nhiên, một người cố vấn ngoại hối có thể là mắt xích cuối cùng còn thiếu để đạt đến trình độ chuyên nghiệp.

Một người cố vấn ngoại hối là một sự hỗ trợ rất cần thiết sẽ giúp bạn thành thạo giao dịch ngoại hối. Một chuyên gia giao dịch ngoại hối sẽ là người hiểu rõ bạn về thế giới của các chiến lược và thực tiễn thị trường, nhà cung cấp các công cụ, mẹo và khuyến nghị hữu ích, người giám sát việc quản lý rủi ro của bạn, người chia sẻ tất cả các tin tức và xu hướng giao dịch ngoại hối với bạn, và nói chung người bạn sẽ theo đuổi với tư cách là nhà lãnh đạo cho đến thời điểm khi người cố vấn ngoại hối cuối cùng giúp bạn xây dựng bản thân trở thành nhà lãnh đạo.

Mọi người cũng đọc: 8 lý do để bắt đầu đầu tư tiền của bạn

Hình dung thời điểm bạn thành thạo giao dịch ngoại hối. Chà, có lẽ điều này không hoàn toàn có thể xảy ra vì giao dịch ngoại hối là một hành trình dài cả cuộc đời tự giáo dục và hoàn thiện bản thân nhưng một người cố vấn ngoại hối đáng tin cậy và giàu kinh nghiệm chắc chắn có thể cung cấp cho bạn sự hỗ trợ để bắt đầu mỗi ngày giao dịch tiền tệ với lòng tự trọng và kiến ​​thức.

Trên thực tế, bộ kỹ năng thích hợp đạt được với sự trợ giúp của các khóa học của Trading Education và sự hướng dẫn của một cố vấn ngoại hối đáng tin cậy có thể giúp bạn tiến gần hơn đến việc biến ước mơ của mình thành hiện thực và không còn xa ông chủ la hét hoặc ngủ nướng để nghỉ hưu trên bàn.

Để đóng góp khả năng thành thạo và tính chuyên nghiệp của một người cố vấn ngoại hối, chúng tôi tại Trading Education cung cấp cho bạn hàng ngày tài liệu giáo dục về giao dịch ngoại hối và các bài báo hữu ích, video và câu đố mang tính tương tác, giải trí và thông tin cũng như hội thảo trên web sâu sắc. Vì vậy, bây giờ bạn đã xây dựng nền tảng kiến ​​thức, tiếp theo bạn được hỗ trợ bởi người cố vấn của mình, và cuối cùng, bạn có cơ hội biến giao dịch ngoại hối thành công việc mơ ước trong ngày của mình.

làm thế nào để biến giao dịch ngoại hối thành một công việc mơ ước

Bất kể thị trường ngoại hối đang bùng nổ hay sụp đổ, nó luôn có vai trò công bằng trong việc định hình các triệu phú.

Việc biến mình thành một nhà giao dịch ngoại hối thành công thường là vấn đề khi đi theo con đường sự nghiệp của các nhà giao dịch lớn và các thầy phù thủy thị trường ngoại hối. Đây là một phương pháp mà nhiều người áp dụng trong giai đoạn đầu của sự nghiệp của họ vì nó được chứng minh là một phương pháp hiệu quả.

Những huyền thoại giao dịch đã định hình thị trường ngoại hối như ngày nay và có rất nhiều cái tên trong danh sách những người khổng lồ truyền cảm hứng, những người có thể định hướng theo cách của bạn trong lĩnh vực có nhiều tiềm năng này như những ví dụ sáng giá về hiệu quả và động lực giao dịch.

Thực tế là mọi người đều có cơ hội trở thành một nhà giao dịch ngoại hối. Không thành vấn đề nếu nơi bạn làm việc là một văn phòng sang trọng hay tầng hầm ngôi nhà của cha mẹ bạn. Sức hấp dẫn của thị trường tiền tệ đang ẩn chứa trong thực tế là bất kể xuất thân, tất cả mọi người đều là người mới bắt đầu giao dịch ngoại hối đều đặt ra những mục tiêu giống nhau cho tương lai gần.

Không có nghi ngờ gì rằng mọi người cũng cần một người cố vấn tốt trong suốt chặng đường. Trên thực tế, có một người cố vấn được mô tả là một yếu tố chính cho sự thành công của họ bởi một số lượng lớn các tên tuổi lớn trong lĩnh vực ngoại hối.

Để có thể tìm được một người có kinh nghiệm với phong cách giao dịch sôi động và đáng nhớ cùng các kỹ năng quản lý rủi ro ấn tượng, sự kiên nhẫn và kỷ luật để hướng dẫn sự trưởng thành và phát triển của bản thân được coi là một may mắn đối với nhiều nhà giao dịch. Trên thực tế, những tổn thất thần kinh mà hầu hết mọi người mới đều gặp phải trong giai đoạn đầu của thị trường ngoại hối chắc chắn có thể khiến bạn rời bỏ hoàn cảnh này mãi mãi. Tuy nhiên, người cố vấn giỏi sẽ chia sẻ bí mật của họ về cách vượt qua nỗi sợ hãi của bạn và dạy bạn cách tôn trọng thị trường và rủi ro, đồng thời khuyên bạn cách rơi vào bẫy của hành vi nghiệp dư tìm cách trả thù giao dịch quá mức bằng cách sử dụng vốn ký quỹ và không xem xét khả năng xảy ra một vụ tai nạn thậm chí còn lớn hơn. Hành vi như vậy không có chỗ đứng trong lĩnh vực chiến lược ngoại hối chuyên nghiệp và người cố vấn giỏi sẽ chỉ cho bạn và dạy bạn tính chuyên nghiệp.

Xem thêm: Tầm quan trọng của việc quản lý kỳ vọng giao dịch ngoại hối của bạn

Cách tìm người cố vấn ngoại hối?

làm thế nào để tìm một người cố vấn ngoại hối

Nhiều người mới bắt đầu học ngoại hối bắt đầu bằng việc đọc sách của các chuyên gia thị trường với hy vọng áp dụng các chiến lược và thao tác giao dịch ngoại hối hiệu quả, đồng thời là nguồn cảm hứng cho một phong cách giao dịch sáng sủa và táo bạo. Mọi người đều hy vọng rằng những lời lẽ khôn ngoan được chia sẻ trong những cuốn sách đó sẽ giúp họ tránh được vết thương do chính mình gây ra mà nhiều người mới bắt đầu ngoại hối phải vật lộn với. Tuy nhiên, hãy đảm bảo không mua những cuốn sách bán các mẹo hấp dẫn để có được thành công chỉ sau một đêm. Những điều đó chắc chắn sẽ không khiến bạn trở thành một nhà giao dịch ngoại hối giỏi, đơn giản bởi vì chúng không tiết lộ sự thật về việc các tác giả đã trở thành triệu phú như thế nào. Trên thực tế, không phải giao dịch ngoại hối giúp họ kiếm được tất cả tiền mà là việc hàng triệu người mua sách tiếp thị của họ. Đọc các tác giả có nền tảng thành công thực sự trong giao dịch ngoại hối và cố gắng chọn những người khác nhau với các phong cách giao dịch khác nhau. Một số người trong số họ sẽ theo xu hướng, một số người trong số họ sẽ có cách tiếp cận phân tích kỹ thuật, trong khi những người khác kiếm tiền bằng cách tiếp cận phân tích cơ bản, bạn cần thực hiện nghiên cứu của mình để có thể quyết định cách tiếp cận nào phù hợp với phong cách giao dịch của bạn nhất. Những người cùng chí hướng thường sẽ trở thành người cố vấn ngoại hối tốt nhất cho bạn.

Internet là một nơi tuyệt vời khác để tìm một người cố vấn giao dịch ngoại hối. Không, bạn không cần phải duyệt qua toàn bộ những thứ vô nghĩa có sẵn trên mạng, bạn phải đặt niềm tin vào những người có kinh nghiệm đã được chứng minh và kiến ​​thức chuyên sâu. Ví dụ, chúng tôi tại Trading Education có thể điều hướng hiệu quả người mới bắt đầu bị choáng ngợp của bạn đến một điểm mà bạn cảm thấy có thể hiểu được và đã học được một số yếu tố chính của giao dịch ngoại hối. Với kinh nghiệm pha trộn hoàn hảo và cập nhật, các kỹ năng phù hợp, làm việc chăm chỉ, kỷ luật và sự nhạy bén trong kinh doanh, chúng tôi có thể giúp bạn trong việc mở đường cho bạn hiểu về giao dịch ngoại hối.

Làm thế nào để phân biệt người cố vấn ngoại hối thực sự khỏi người lừa dối?

làm thế nào để tìm được người cố vấn ngoại hối phù hợp

Đầu tiên và quan trọng nhất, khi tìm kiếm một người cố vấn ngoại hối, bạn phải tìm một người vừa cố vấn vừa giao dịch. Rõ ràng, bạn trông đợi vào người này và bạn đang cố gắng học hỏi từ họ để họ phải cập nhật tất cả tin tức về thị trường ngoại hối và biết những chiến lược nào hoạt động tốt nhất trong thời điểm hiện tại.

Đáng ngạc nhiên là nhiều người tự xưng là cố vấn ngoại hối chuyên nghiệp lại thực sự là những người thất bại trong giao dịch. Những gì bạn cần là kinh nghiệm đầu đời và con đường thành công mà bạn có thể đi theo. Tuy nhiên, cũng có nhiều nhà giao dịch ngoại hối thành công kiếm được lợi nhuận đáng kể nhưng họ vẫn không được chú ý và không tham gia đóng góp cho thế giới cố vấn do một số lý do.

Thành thật mà nói, việc tìm kiếm một người cố vấn ngoại hối phù hợp không phải là một công việc dễ dàng nhưng đó chắc chắn là một công việc xứng đáng cho tất cả công việc khó khăn.

Cách tốt nhất để biết ai đó nói với bạn rằng họ có phải là một nhà cố vấn và nhà giao dịch ngoại hối chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm hay không đang đánh giá họ bằng thông tin mà họ cung cấp cho chính họ. Nghiên cứu họ trực tuyến, có cái nhìn sâu sắc về cách họ mô tả trải nghiệm của họ, đừng ngại đặt câu hỏi. Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy đủ thông tin cho những người bạn đang nghiên cứu trực tuyến và thành công mà họ tuyên bố có, rất có thể những người này không nói toàn bộ sự thật. Di chuyển và tiếp tục tìm kiếm cho đến khi bạn tìm thấy một kết hợp hoàn hảo. Nếu bạn không cảm thấy vui và hài lòng với cách một người cố vấn ngoại hối giải thích các khái niệm và phương pháp giảng dạy của họ, bạn cũng nên tiếp tục tìm kiếm một nhà giáo dục tốt hơn.

Đừng bỏ lỡ: Làm thế nào để một người bình thường không có kinh nghiệm học được các kỹ năng cần thiết để giao dịch ngoại hối?

Các đặc điểm của một người cố vấn ngoại hối cần có

  • Sự uy tín – Mỗi cố vấn ngoại hối cung cấp dịch vụ giảng dạy và hỗ trợ bạn phải có thể chứng minh rằng họ biết những gì họ làm và họ đang nói về. Một thành tích đã được chứng minh là một khởi đầu tốt để làm bằng chứng cho sự đáng tin cậy. Hồ sơ phải được ghi chi tiết và giải thích sâu về tiến trình giao dịch ngoại hối của họ.
  • Cảm hứng – Trở thành một nhà cố vấn ngoại hối giỏi vượt ra ngoài phạm vi chỉ là một nhà giao dịch chuyên nghiệp. Người cố vấn phải là một người lôi cuốn và truyền cảm hứng cho bạn. Ngoài ra, người cố vấn ngoại hối của bạn nên hỗ trợ về nhiều chủ đề liên quan chứ không chỉ về các nguyên tắc cơ bản của thị trường ngoại hối, vì vậy hãy tìm kiếm một người có thể thảo luận và tư vấn cho bạn về các chủ đề như nguyện vọng, mục tiêu, cơ hội, mối quan hệ và thậm chí cả niềm tin.
  • độ tin cậy – Tất nhiên, bạn phải chắc chắn rằng bạn có thể đặt niềm tin vào người cố vấn ngoại hối của mình. Mối quan hệ giữa bạn và cố vấn nên được xây dựng dựa trên độ tin cậy. Nếu bạn không cảm thấy mình hoàn toàn tin tưởng vào sự phán xét của họ, bạn sẽ rất khó để mở mang tâm trí và học hỏi từ họ.
  • Trung thực – Như bạn có thể đã biết, thị trường ngoại hối không nhất thiết phải đối xử tử tế với tiền của bạn mỗi ngày. Vì vậy, nếu người cố vấn ngoại hối của bạn hứa với bạn 100% thành công, bạn nên suy nghĩ kỹ và đặt câu hỏi về sự trung thực của họ.
  • Ủng hộ – Sẽ có lúc bạn phải giao dịch một mình và nếu bạn có một người cố vấn ngoại hối tốt, bạn cũng sẽ có tất cả sự thoải mái, tự tin và kỷ luật để làm điều đó một mình. Người cố vấn chuyên nghiệp biết cách phát triển tiềm năng của bạn đến mức bạn có thể tự mình hoạt động với tư cách là một nhà kinh doanh cá nhân. Xem xét thực tế rằng dù điều đó hiếm xảy ra đến mức nào nhưng một số nhà giao dịch ngoại hối thực sự sẽ cung cấp cho bạn sự cố vấn miễn phí, bạn có thể không thể mong đợi họ gắn bó với bạn 24/7. Tuy nhiên, người cố vấn ngoại hối giỏi biết cách định hình bạn là một nhà giao dịch cá nhân và tự tin.
  • Ý định thực sự – Điều này có thể khó cảm nhận được ở một cố vấn ngoại hối vì thực tế là hầu hết họ sẽ cung cấp cố vấn của họ với một khoản phí và đôi khi bạn thậm chí phải can đảm và đánh giá xem cố vấn có thực sự có ý định thực sự khi cung cấp dịch vụ của họ không . Trong trường hợp bạn cảm thấy như họ chỉ đang cố gắng bán cho bạn thứ gì đó nhưng họ không có ý định thực sự dạy bạn và đảm bảo rằng bạn hiểu tất cả các khái niệm thì có lẽ tốt hơn bạn nên tiếp tục tìm kiếm một người cố vấn..

Những gì mong đợi để học hỏi từ người cố vấn ngoại hối của bạn?

những gì bạn có thể học từ người cố vấn ngoại hối của bạn

Trước hết, trước khi cân nhắc tìm kiếm một người cố vấn ngoại hối, tốt nhất là bạn nên biết những gì bạn thực sự đang tìm kiếm. Nếu bạn không có bất kỳ ý tưởng nào bạn muốn học từ người cố vấn ngoại hối của mình, nếu bạn hy vọng rằng họ chỉ đơn giản là dạy bạn điều gì đó sẽ giúp bạn trở thành một nhà giao dịch ngoại hối thành công với lợi nhuận cao, có thể họ sẽ chia sẻ một số cách bí mật sẽ đưa bạn trực tiếp đến đích của cuộc hành trình giao dịch dài và thú vị này, thì có lẽ bạn sẽ rất khó khăn trong việc tìm ra một phong cách cố vấn phù hợp với mình.

Có nhiều yếu tố bạn nên xem xét khi thu hẹp sự lựa chọn của bạn về các cố vấn ngoại hối có sẵn để giúp bạn. Hãy thử nghĩ xem bạn có thể dành bao nhiêu thời gian để giao dịch hàng ngày, mục tiêu của bạn là gì, bạn đang cố gắng trở thành một nhà giao dịch trong ngày hay một nhà giao dịch vị thế, số vốn ban đầu của bạn, cách học của bạn là gì, bao nhiêu rủi ro mà bạn có thể chấp nhận được, v.v. Tóm lại, nếu bạn không biết điểm đến cuối cùng của mình, bạn sẽ thực sự khó lập kế hoạch làm thế nào để đến được nó.

Chắc chắn, điều chính bạn sẽ mong đợi từ người cố vấn ngoại hối của bạn để dạy cho bạn là một chiến lược giao dịch ngoại hối hiệu quả mà bạn có thể áp dụng. Mặc dù thực tế là nhiều người mới bắt đầu ngoại hối cho rằng một chiến lược giao dịch thành công dựa trên việc sử dụng thành thạo một số loại phần mềm giao dịch ưa thích hoặc sử dụng các chỉ báo độ trễ, nhưng đây chắc chắn không phải là toàn bộ sự thật và nếu đây là tất cả những gì bạn có thể học được từ forex người cố vấn mà bạn làm việc cùng, bạn nên yêu cầu trả lại tiền của mình.

Trên thực tế, người cố vấn forex giỏi sẽ dạy bạn cách có quan điểm và hiểu biết của riêng bạn về các động lực của thị trường forex. Về lâu dài, quan điểm của riêng bạn sẽ giúp bạn nhiều nhất trong việc đánh giá, điều hướng và thậm chí là dự báo thị trường ngoại hối. Nó sẽ giúp bạn thoát khỏi những biến cố đầy sóng gió và giúp bạn thêm tự tin để đi tiếp khi cần. Một khi bạn phát triển một quan điểm như vậy, cuối cùng bạn có thể cởi bỏ “bánh xe huấn luyện” của người cố vấn forex và tự mình chinh phục forex. Đây cũng là thời điểm chính xác tầm quan trọng và ý nghĩa của việc học hỏi từ một người cố vấn ngoại hối có kinh nghiệm và đáng tin cậy.

Bạn cũng có thể thích: Học giao dịch ngoại hối trực tuyến miễn phí

Tóm lược:

Giao dịch ngoại hối có thể là một cuộc hành trình đơn độc khi không có những người cùng chí hướng để chia sẻ ý tưởng và nguyện vọng của bạn với những người xung quanh. Một người cố vấn ngoại hối có kinh nghiệm và đáng tin cậy sẽ không chỉ giữ cho bạn công ty và hỗ trợ bạn khi bạn sắp bùng nổ hoặc sụp đổ trên thị trường tiền tệ mà còn dạy bạn cách có một góc nhìn hiệu quả về thị trường. Thu hẹp sự lựa chọn của bạn khi tìm kiếm người cố vấn ngoại hối phù hợp không phải là một công việc dễ dàng và bạn phải tập trung vào việc tìm kiếm một người có uy tín, trung thực, kinh nghiệm tuyệt vời và sức hút tự nhiên.

Bạn có cảm thấy rằng bài viết này có thể giúp ích cho người khác không? Hãy chắc chắn để chia sẻ nó! Để lại nhận xét cũng sẽ bắt đầu một cuộc thảo luận thú vị, đừng bỏ lỡ tham gia vào cuộc thảo luận đó!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector