Tín hiệu giao dịch tự động và nơi lấy chúng

Tín hiệu giao dịch tự động là một cách tuyệt vời để mua và bán tự động theo lời khuyên của người khác.

Điều khác biệt giữa chúng với các tín hiệu giao dịch thông thường là họ thực sự thực hiện giao dịch cho bạn.

Giao dịch tín hiệu tự động cũng khác với tiêu chuẩn giao dịch tự động bởi vì nhà cung cấp thông báo cho bạn khi giao dịch hoàn tất.

Hơn nữa, các tín hiệu giao dịch tự động được sử dụng bởi người mới bắt đầu cũng như các nhà giao dịch có kinh nghiệm và chúng là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về phân tích.

Nhưng tất cả chúng có thể được tin cậy? Làm cách nào để lấy chúng? Tôi nên tìm kiếm gì ở một nhà cung cấp?

Chúng tôi sẽ trả lời tất cả những câu hỏi này và hơn thế nữa trong bài viết này!

Tín hiệu giao dịch tự động là gì?

tín hiệu giao dịch tự động là gì

Tín hiệu giao dịch tự động là khi nhà cung cấp dịch vụ thay mặt bạn mua hoặc bán một công cụ thông qua tài khoản giao dịch của bạn.

Họ cũng có thể thông báo cho bạn về các yếu tố khác như khối lượng cao hoặc thấp hoặc biến động.

Thông thường, bạn trả tiền cho dịch vụ này và họ gửi cho bạn thông báo để thông báo cho bạn về giao dịch.

Trước khi đi sâu vào những gì tín hiệu giao dịch tự động làm, chúng ta hãy xem xét những điều quan trọng xác định tín hiệu giao dịch.

Bằng cách hiểu các tín hiệu giao dịch, chúng tôi có thể đảm bảo không nhầm lẫn chúng với các tín hiệu giao dịch tự động.

Cơ bản hoặc kỹ thuật?

Hầu hết các dịch vụ tín hiệu cung cấp tín hiệu giao dịch cơ bản hoặc kỹ thuật hoặc kết hợp.

Các tín hiệu cơ bản thông báo cho bạn khi một sự kiện đã diễn ra có thể ảnh hưởng đến thị trường. Ví dụ, Ngân hàng Trung ương Anh thông báo tăng hoặc giảm lãi suất.

Dưới đây là một số ví dụ khác về tin tức cơ bản:

 • Thảm họa thiên nhiên. Bão, động đất, đói kém, v.v. Vì những lý do rõ ràng, không thể dự đoán được những điều này.
 • Chính trị. Chiến tranh, thông báo chính trị, thay đổi chính sách.
 • Thuộc kinh tế. Lãi suất và tỷ lệ lạm phát thay đổi. Các chỉ tiêu kinh tế đạt, vượt hoặc không đạt.

Cơ bản tín hiệu không thể chỉ được tin tưởng. Bạn không nhất thiết phải đo lường chúng sẽ ảnh hưởng đến thị trường như thế nào. Chúng có thể có ảnh hưởng lớn, ảnh hưởng nhỏ hoặc không ảnh hưởng gì cả.

Một phần phụ thuộc vào việc liệu tin tức có được mong đợi hay không.

Ví dụ: nếu các nhà giao dịch đã biết rằng Ngân hàng Trung ương Anh sẽ tăng lãi suất và đã đoán sơ bộ về con số khi nó được chính thức công bố, thì sự thay đổi có thể sẽ không tạo ra nhiều khác biệt về giá của đồng bảng Anh..

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng lịch kinh tế ngoại hối cùng với các tín hiệu như vậy.

Kỹ thuật tín hiệu phức tạp hơn. Họ xem xét các biến động giá trong một khoảng thời gian dài và xác định các mô hình giá chính.

Thông thường, khi chúng được nhận, họ sẽ tuyên bố mua hoặc bán khi đạt đến một mức giá nhất định. Trên hết, họ cũng có thể giúp bạn quản lý rủi ro.

Các tín hiệu kỹ thuật có thể cho bạn biết khi nào một chỉ báo nhất định đạt đến một điểm nhất định. Ví dụ: đường trung bình động chậm đã vượt qua mức giá hiện tại có thể là một dấu hiệu để bán.

Bạn nên thực hiện phân tích của riêng mình để sao lưu những gì họ đang tuyên bố.

Lý tưởng, bạn nên tìm kiếm một nhà cung cấp của cả hai loại tín hiệu. Điều đó nói rằng, nó còn phụ thuộc vào việc bạn có phải là thương nhân cơ bản hoặc một thương nhân kỹ thuật. Điều này cần được xác định trước!

Nói ngắn gọn, tín hiệu giao dịch có thể giúp bạn lập toàn bộ chiến lược.

Nhưng bạn cần đánh giá xem chiến lược đó sẽ hoạt động như thế nào trong những điều kiện thị trường nhất định và liệu nó có đáng để thực hiện hay không. Nếu giao dịch rất nhỏ, nó có đáng để mạo hiểm không?

Tôi cần làm gì để sử dụng các tín hiệu giao dịch tự động

Chúng tôi đã hiểu được điều đó, vì vậy hãy tìm hiểu những gì chúng tôi cần đối với các tín hiệu giao dịch tự động.

Nhận một nhà môi giới

nhà môi giới ngoại hối

Trước hết, bạn cần một nhà môi giới. Nếu không có một, bạn sẽ không thể hành động trên bất kỳ tín hiệu nào bạn nhận được!

Sau khi bạn đăng ký, bạn có thể mở một tài khoản. Trong hầu hết các trường hợp, tín hiệu sẽ chỉ có sẵn cho các nhà giao dịch trả phí.

Một số nhà môi giới cung cấp các tín hiệu giao dịch miễn phí, một số có tính phí. Đừng chọn một nhà môi giới chỉ vì họ đưa ra các tín hiệu miễn phí hoặc giao dịch tự động!

Chọn một nhà môi giới phải là một quá trình cân nhắc kỹ lưỡng!

Trong hầu hết các trường hợp, bạn cần một nền tảng giao dịch như MT4 hoặc MT5. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài đó, nhưng hai nền tảng này cho đến nay được các nhà cung cấp tín hiệu sử dụng rộng rãi nhất.

Bằng cách sử dụng nền tảng mà nhiều nhà giao dịch khác sử dụng, nhiều nhà cung cấp tín hiệu hơn sẽ có sẵn cho bạn. Bạn cũng sẽ có thể tìm hiểu thêm về nền tảng trực tuyến.

Tuy nhiên, nhà cung cấp tín hiệu của bạn không nhất thiết phải là người môi giới của bạn, họ chỉ cần làm việc trên nền tảng bạn đang sử dụng.

Điều đó nói rằng, tốt nhất là đăng ký với một nhà cung cấp sử dụng cùng một nhà môi giới với bạn vì nó giúp đồng bộ hóa tốt hơn. Một số nhà cung cấp tín hiệu giao dịch tự động sẽ cho bạn biết điều này.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng nhà môi giới của bạn nhanh chóng. Đừng mong đợi rằng sẽ không có sự chậm trễ trong việc mua hoặc bán; bạn có thể mất hoặc kiếm được một vài pips ở đây hoặc ở đó.

Và cuối cùng, loại tài khoản bạn sử dụng cũng sẽ quan trọng (vi mô, mini, tiêu chuẩn, chuyên nghiệp) cũng như tiếp cận thị trường (ECN / STP, nhà tạo lập thị trường, v.v.).

Bạn cần biết bạn đang làm gì!

Có lẽ điều quan trọng nhất bạn cần để bắt đầu sử dụng các tín hiệu giao dịch là kiến ​​thức về giao dịch. Bạn không thể chỉ dựa vào các tín hiệu giao dịch, bạn cần có khả năng phán đoán.

Bạn là một nhà giao dịch swing hay một nhà giao dịch trong ngày? Điều này rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến quyết định sử dụng nhà cung cấp nào.

Cuối cùng, điều cuối cùng bạn cần để tận dụng hết các tín hiệu giao dịch tự động là phản ứng nhanh chóng và dứt khoát.

Nếu bạn không nhanh, cơ hội có thể vụt qua bạn. Một phút có thể là một thời gian dài và bạn có thể bỏ lỡ điểm vào lệnh đó.

Ưu và nhược điểm của các tín hiệu giao dịch tự động

ưu và nhược điểm của tín hiệu giao dịch tự động

Như với mọi thứ trong giao dịch, không có gì là hoàn toàn thuận buồm xuôi gió. Có cả ưu và nhược điểm cần xem xét. Hãy xem xét một vài.

Ưu điểm

 • Cách tuyệt vời để tìm hiểu về phân tích. Xem các giao dịch họ thực hiện, phân tích của họ cho đến quyết định đó và kết quả.
 • Kiếm tiền trong khi bạn học. Kiếm một số tiền bên cạnh khi bạn học cách giao dịch.
 • Chỉ giao dịch khi bạn cần. Hoàn hảo cho các nhà giao dịch xoay vòng không thể hoặc không theo dõi thị trường mọi lúc.
 • Có thể xây dựng sự tự tin của bạn. Bạn đang thực hiện các giao dịch dựa trên thông tin chắc chắn.
 • Loại bỏ cảm xúc khỏi giao dịch của bạn. Cảm xúc của bạn sẽ không cản trở. Thay vào đó, các giao dịch của bạn sẽ chỉ dựa trên các công thức toán học.

Nhược điểm

 • Các nhà giao dịch có thể trở nên lười biếng và chỉ dựa vào tín hiệu. Họ ngừng tự tìm kiếm cơ hội và ngừng học cách giao dịch. Điều này có thể nguy hiểm.
 • Tín hiệu không thể luôn luôn được tin cậy. Cả tín hiệu cơ bản và tín hiệu kỹ thuật đôi khi có thể sai.
 • Chúng có thể không hoạt động với chiến lược giao dịch của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ phải thích nghi với cách họ muốn giao dịch, chứ không phải ngược lại.
 • Có thể đắt. Đảm bảo rằng bạn hiểu các khoản phí liên quan đến nhà cung cấp tín hiệu của mình trước khi đăng ký! Họ có thể tính phí bạn hàng tháng, cho mọi tín hiệu, cho mọi giao dịch hoặc kết hợp. Ngoài ra, đừng quên tính chúng vào thu nhập của bạn!
 • Virus và trục trặc có thể khiến bạn mất tiền. Hệ thống có thể nhận được phân tích sai và thực hiện các giao dịch xấu.

Các tín hiệu giao dịch tự động được tạo ra như thế nào?

Các tín hiệu giao dịch được thực hiện bằng phân tích thường được thực hiện bởi các chuyên gia tài chính, những người theo dõi thị trường suốt ngày đêm hoặc bằng máy tính hoặc kết hợp cả hai.

Tốt nhất, nhà cung cấp tín hiệu của bạn nên sử dụng hỗn hợp máy tính và chuyên gia tài chính. Cách này chuyên gia có thể giám sát máy tính và máy tính có thể loại bỏ lỗi của con người.

Bạn có thể nhận tín hiệu theo nhiều cách khác nhau; SMS, cuộc gọi điện thoại, email, thông báo ứng dụng, v.v.. Một số dịch vụ cần bạn cài đặt chương trình của họ trên nền tảng giao dịch của bạn.

Trong hầu hết các trường hợp, với các dịch vụ tín hiệu tự động, phần tự động duy nhất là các tín hiệu mà chúng gửi. Giao dịch thực tế được thực hiện theo cách thủ công bởi một nhà giao dịch thực thay mặt bạn.

Điều này ngăn phần mềm mắc lỗi. Thông báo bạn nhận được cho bạn biết về giao dịch mà họ đã thực hiện và nó phải được chi tiết hóa.

Một số dịch vụ yêu cầu xác nhận rằng bạn muốn thực hiện hành động. Một cú nhấp chuột vào một liên kết trong email và hoàn tất, ví dụ: giao dịch được thực hiện.

Tuy nhiên, đừng cảm thấy áp lực, hãy phân tích tình hình trước!

Các tín hiệu giao dịch tự động có đáng tin cậy không?

các tín hiệu giao dịch tự động có đáng tin cậy không

có và không!

Tín hiệu giao dịch tự động sẽ không bao giờ đúng mọi lúc. Bạn sẽ mất tiền tại các điểm. Bạn cần sử dụng phán đoán của riêng mình để thực hiện các giao dịch.

Đừng thất vọng nếu dịch vụ tín hiệu của bạn mất tiền trong lần đầu tiên bạn sử dụng chúng vì đây là một phần của giao dịch.

Tìm hiểu những gì bạn đã làm sai và đảm bảo rằng bạn không lặp lại sai lầm tương tự.

Một phần của việc học để trở thành một nhà giao dịch giỏi là chấp nhận trách nhiệm cho những sai lầm của bạn! Nếu bạn không bao giờ nhận trách nhiệm, bạn sẽ không bao giờ học được cách giao dịch như một người chuyên nghiệp.

Hầu hết các nhà cung cấp đều kém nhưng điều này cũng phụ thuộc vào nhà giao dịch. Các nhà kinh doanh bán lẻ thường không phản hồi một cách thích hợp.

Một điều quan trọng cần tìm là nếu dịch vụ tín hiệu đã được kiểm tra lại. Bạn có thể tìm kiếm các kết quả đã được chứng minh làm bằng chứng cho điều này.

Làm thế nào để phát hiện những kẻ lừa đảo

Có một số tín hiệu xác thực ở đó họ giỏi phân tích, nhưng không phải ở giao dịch thực tế và có thể khó phân biệt giữa những tín hiệu này và những kẻ lừa đảo.

Họ có thể không có suy nghĩ đúng đắn về nó hoặc không có đủ số tiền để bắt đầu giao dịch.

Bằng cách đạt được thu nhập từ các tín hiệu của họ, họ có thể tăng giao dịch của mình và giao dịch nhiều hơn.

Mặc dù vậy, nghi ngờ những người cho rằng tỷ lệ thành công là 90% trở lên. Trước hết làm sao họ có thể biết được điều này? Họ có thể chứng minh điều đó không?

Lợi nhuận pips cũng có thể gây hiểu nhầm.

Họ có thể đưa ra yêu cầu như trong tháng này, chúng tôi đã kiếm được 500 pips, nhưng lại quên nói với bạn rằng họ cũng đã mất 2.000.

Xa hơn nữa, nó không chỉ ra lợi nhuận mà bạn sẽ kiếm được. Nó có nghĩa là tổng số pips kết hợp mà họ tuyên bố đã thực hiện, bao gồm tất cả các tài khoản khác được kết nối với tài khoản chính của họ.

Tương tự, họ cũng có thể nói về số lượng người đã tham gia dịch vụ của họ và không cho bạn biết còn lại bao nhiêu người.

Cách nghiên cứu những kẻ lừa đảo tiềm năng?

Bắt đầu nghiên cứu của bạn bằng cách xem xét các đánh giá trực tuyến.

Nếu hầu hết chúng đều xấu thì đây không phải là một dấu hiệu tốt. Mặc dù bạn cần phải xem xét rằng một số người để lại đánh giá xấu có thể đã trở nên tốt tín hiệu, nhưng khả năng thực thi của họ kém.

Rất dễ đổ lỗi cho thất bại của bạn sang người khác như chúng tôi đã đề cập trước đó.

Nếu không có đánh giá nào cả, điều này có thể đáng ngờ. Ngoài ra, hãy tìm các bài đánh giá trông giả mạo hoặc đã được trả tiền.

Không có động cơ là một dấu hiệu tốt. Bạn phải nhớ những gì họ đang cung cấp cho bạn. Nếu chúng tốt như vậy tại sao nó lại rẻ như vậy? Tỷ lệ cao có thể là một dấu hiệu của chất lượng cao.

Kiểm tra dịch vụ khách hàng của họ. Hãy liên hệ với họ và xem cách họ phản hồi với bạn. Vẫn cảm thấy nghi ngờ?

Cuối cùng, hãy cẩn thận với các dịch vụ tín hiệu giao dịch tự động đảm bảo không có rủi ro. Điều này đơn giản là không thể, ngay cả những nhà giao dịch giỏi nhất sẽ không bao giờ nói rằng không có rủi ro.

Để kiếm được lợi nhuận phải có rủi ro và những nhà giao dịch giỏi nhất đôi khi sẽ thua. Cuối cùng, các phương pháp giao dịch tốt không phải là chiến thắng mọi lúc, mà là nhất quán nhất có thể.

Các quy tắc tương tự được áp dụng với nhiều lĩnh vực khác của dịch vụ liên quan đến giao dịch.

Trục trặc

Có rất nhiều câu chuyện kinh dị về giao dịch tự động sai lầm nghiêm trọng, đó là lý do tại sao các chương trình phải luôn được giám sát.

Các hệ thống giao dịch tự động đôi khi không thể nhận biết được sự biến động của thị trường và trong khi bạn đang làm việc khác, chúng có thể thực hiện các giao dịch chết người có thể xóa sạch tài khoản của bạn.

Và để làm cho mọi thứ tồi tệ hơn, họ cũng dễ bị nhiễm vi rút cũng. Để tránh trục trặc, hệ thống giao dịch tự động cần được cập nhật thường xuyên.

Các tín hiệu giao dịch tự động có thể khắc phục những vấn đề này vì bạn sẽ nhận biết được các giao dịch được thực hiện kém khi bạn được thông báo về giao dịch đã được thực hiện, có nghĩa là bạn có thể hành động để ngăn những điều tương tự xảy ra lần nữa.

Các sự kiện cơ bản không thể được tính vào các giao dịch vì chúng chỉ hoạt động với dữ liệu. Đây là lý do tại sao cần phải có người giám sát chương trình.

Tôi nên tìm kiếm cái gì?

Việc tìm kiếm dịch vụ giao dịch tự động phù hợp có thể khó khăn và bạn có thể trải qua một vài dịch vụ khác nhau trước khi ổn định.

Đừng đăng ký nhiều người cùng một lúc, điều này sẽ khiến mọi thứ trở nên khó hiểu.

Một dịch vụ tín hiệu tốt sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cách phân tích đó được thực hiện. Bạn sẽ có thể thực hiện cùng một loại phân tích và nhận được kết quả tương tự.

Nếu một nhà cung cấp không minh bạch về quy trình của họ, thì đó sẽ là một lá cờ đỏ. Họ hợp pháp nhưng kém phân tích hoặc là một kẻ lừa đảo hoàn toàn.

Hơn nữa, tính minh bạch cũng cho phép bạn học và phát triển các kỹ năng phân tích của mình, điều này sẽ giúp bạn học cách thực hiện các giao dịch của riêng mình.

Hầu hết các nhà cung cấp tín hiệu không tính đến các nhà giao dịch kế hoạch giao dịch; họ muốn tiến bộ như thế nào; loại lợi nhuận họ muốn tạo ra trong một thời gian nhất định; tỷ lệ rủi ro-phần thưởng của họ.

Thường thì họ hay tìm kiếm những cơ hội thu được lợi nhuận nhỏ, nhanh chóng. Nếu bạn là một nhà giao dịch swing, điều này có thể không hữu ích cho bạn.

Bạn có thể có tỷ lệ rủi ro-phần thưởng là 1: 5 trong khi các tín hiệu bạn nhận được là 1: 2. Đối với những nhà giao dịch như vậy, các tín hiệu chỉ là sự bực bội.

Tuy nhiên, trước khi bạn đăng ký một dịch vụ tự động, tính ra bao nhiêu bạn có thể rủi ro.

Tìm kiếm tùy chọn để chọn chiến lược giao dịch và các gói tùy chọn khác nhau.

Một số nhà cung cấp tín hiệu giao dịch tự động tốt nhất đánh giá lại những gì tài khoản của bạn có thể quản lý khi nó trở nên lớn hơn hoặc nhỏ hơn, điều chỉnh kích thước lô.

Điều này rất quan trọng vì người ta thường khuyên rằng bạn không rủi ro nhiều hơn 1-2% tài khoản của bạn cho mỗi giao dịch, điều này có nghĩa là tài khoản của bạn sẽ tồn tại lâu hơn và có nhiều khả năng sinh lời hơn.

Bạn không muốn họ mạo hiểm thực hiện các giao dịch lớn với tiền của bạn!

Một số công ty tín hiệu giao dịch tự động sẽ cung cấp cho bạn lựa chọn kích thước lô cho mỗi giao dịch ngay từ đầu.

Tính minh bạch là chìa khóa. Họ có thể cho bạn biết họ đã kiểm tra phần mềm ở đâu và thành thật rằng họ không thể đảm bảo kết quả.

Họ cũng nên cảnh báo bạn về những tổn thất tiềm ẩn và khả năng mọi thứ không diễn ra. Một dịch vụ chính hãng cũng nên giới thiệu những lời chứng thực của họ.

Một điều khác cần tìm là nếu họ có tùy chọn trả phí và tùy chọn miễn phí. Kiểm tra tùy chọn miễn phí đầu tiên trước khi cam kết. Rất có thể họ vẫn sẽ cố gắng thúc đẩy bạn sử dụng tùy chọn trả phí.

Bạn cũng không muốn hoa hồng hoặc ít nhất bạn muốn chúng càng thấp càng tốt.

Các lựa chọn thay thế cho các tín hiệu giao dịch tự động

các lựa chọn thay thế cho các tín hiệu giao dịch tự động

Nếu bạn không chắc các hệ thống và tín hiệu giao dịch tự động dành cho mình, thì có rất nhiều cơ hội khác cho bạn có thể thông báo cho bạn khi nào nên mua hoặc bán.

Sao chép và nhân bản giao dịch

Trong thời gian gần đây, giao dịch sao chép và nhân bản đã trở thành một bước phát triển lớn.

Trên một số nền tảng, các nhà giao dịch có thể trở thành nhà cung cấp tín hiệu và các nhà giao dịch khác đăng ký với họ.

Có rất nhiều điều cần phải cẩn thận.

Đầu tiên, bạn tin tưởng nhà giao dịch này tốt như thế nào? Một số thông tin trên nền tảng của họ có thể gây hiểu lầm.

Đừng nhìn vào chiến thắng lớn nhất của họ hoặc số tiền họ đã đạt được. Thay thế, thu hút sự chú ý của bạn đến mức độ nhất quán của chúng. Lý tưởng nhất là bạn muốn theo dõi một nhà giao dịch nhất quán.

Hãy nhớ rằng nếu bạn quyết định sử dụng các nền tảng như vậy, đừng chỉ sao chép giao dịch một cách mù quáng. Sử dụng phán đoán của riêng bạn trước. Nếu bạn không chắc chắn về một giao dịch, hãy xem liệu bạn có thể hỏi họ về nó không.

Ngoài ra, các nền tảng giao dịch sao chép và sao chép sẽ không cung cấp cho bạn lý do tại sao một nhà giao dịch mua hoặc bán một công cụ. Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn học hỏi từ họ.

Tài khoản được quản lý

Nếu bạn thực sự không quan tâm đến việc học cách giao dịch và chỉ muốn người khác giao dịch cho bạn, bạn có thể thử tài khoản được quản lý.

Trong thực tế, mặc dù, bạn thực sự là một nhà đầu tư, không phải một nhà kinh doanh. Bạn chỉ đơn giản là cho phép người khác giao dịch cho bạn với một khoản phí.

Bạn phải tự hỏi bản thân rằng bạn có thể tin tưởng họ đến mức nào. Và một lần nữa, bạn sẽ không học bất cứ điều gì về giao dịch, điều này sẽ khiến họ dễ dàng nói dối bạn hơn!

Xây dựng tín hiệu giao dịch của riêng bạn?

Nếu bạn đủ đầu óc về kỹ thuật, thì rất có thể! Có rất nhiều dịch vụ và tài nguyên trực tuyến có thể giúp bạn làm điều này.

Để quản lý một đội tàu như vậy, bạn có thể sẽ phải học một ngôn ngữ mã hóa cụ thể nhu la Ngôn ngữ MetaQuotes 5 (MQL5).

Một số mẹo cuối cùng trước khi bắt đầu!

Nếu bạn đã có các vị trí đang mở, tốt nhất là hãy đợi và đóng những vị trí đó một cách thuận lợi trước khi cho phép nhà cung cấp tín hiệu giao dịch tự động nắm quyền kiểm soát.

Điều này là do dịch vụ tín hiệu tự động có thể bỏ qua vị trí đó, khiến nó thua lỗ lớn hoặc đóng nó trước khi nó có lãi.

Hãy cẩn thận chuyển giao các chi tiết đăng nhập! Hãy thực sự chắc chắn rằng bạn muốn làm điều này trước khi giao chúng cho một số người khác để tự động hóa giao dịch của bạn!

Không giao thông tin thanh toán cho họ, họ nên sử dụng bên thứ ba, chẳng hạn như thị thực.

Những điểm chính

Nếu bạn nhớ bất cứ điều gì từ bài viết này, hãy làm cho nó những điểm chính sau.

 • Tín hiệu giao dịch tự động đổi lấy bạn. Chúng không giống với các tín hiệu giao dịch vì chúng thực hiện giao dịch cho bạn.
 • Có rất nhiều trò gian lận ngoài kia. Hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện nghiên cứu của mình trước.
 • Có những lựa chọn thay thế. Bạn luôn có thể thử các tài khoản được quản lý nếu bạn muốn ai đó giao dịch cho bạn.
 • Chịu trách nhiệm về tổn thất của bạn. Nếu bạn thua lỗ từ một giao dịch do nhà cung cấp tín hiệu khuyên, bạn phải chấp nhận đó là lỗi của mình và rút kinh nghiệm.

Bạn có cảm thấy rằng bài viết này có thể giúp ích cho người khác không? Hãy chắc chắn để chia sẻ nó! Để lại nhận xét cũng sẽ bắt đầu một cuộc thảo luận thú vị, đừng bỏ lỡ tham gia vào cuộc thảo luận đó!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me