7 công cụ khai thác ASIC tốt nhất năm 2021: Đã thử và kiểm tra với các bài đánh giá

1. Bitmain Antminer S5 2. Bitmain Antminer S7 3.

Bitmain Antminer S9

Bitmain Antminer S5 Bitmain Antminer S7 Bitmain Antminer S9
BẮT ĐẦU! BẮT ĐẦU! BẮT ĐẦU!

Tiền điện tử được cho là món quà tốt nhất mà thế kỷ 21 phải cung cấp. Nó bắt đầu hơi run rẩy, nhưng theo thời gian, nó ngày càng phát triển ổn định hơn.

Vì lợi ích của tương lai, tương lai tài chính của bạn, điều khôn ngoan là bạn nên bắt đầu nghĩ đến việc tích lũy Bitcoin. Đối với điều này, trước tiên bạn sẽ cần hiểu cách chúng hoạt động, cách giao dịch bằng Bitcoin và trên hết, cách khai thác nó. Lý thuyết và quy trình khai thác Bitcoin có thể phức tạp. Tuy nhiên, những bộ óc vĩ đại đã phát triển công nghệ chỉ yêu cầu bạn hiểu những điều cơ bản về Bitcoin và chạy tất cả các quy trình phức tạp trong nền.

Một phần của công nghệ mới này bao gồm phần cứng khai thác Bitcoin. Chỉ thông qua các thợ đào asic tốt nhất thì Bitcoin mới được thêm vào ví của bạn (trừ khi bạn mua bitcoin). Phần cứng khai thác Bitcoin khác nhau có các mức hiệu suất khác nhau. Và với sự phức tạp ngày càng tăng của các tính toán khai thác Bitcoin, bạn sẽ cần phải có một công cụ khai thác asic tốt nhất.

Trong phần này, chúng tôi xem xét một số phần cứng khai thác Bitcoin tốt nhất và làm sáng tỏ một số yếu tố cần xem xét khi bạn tìm kiếm phần cứng khai thác tốt nhất.

Thợ mỏ ASIC: Cái quái gì vậy?

Là một từ viết tắt của Mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng, ASIC là một mạch được tạo ra cho một mục đích cụ thể hơn là được sử dụng chung chung. Những người khai thác đam mê khai thác ASIC phát triển hơn và tinh vi hơn khi họ được so sánh với những người khai thác truyền thống sử dụng CPU, GPU và các thành phần khác. Có một số chip khai thác Bitcoin ASIC hiếm và chúng, cùng với những chip thông thường, có thể được sử dụng riêng khi nói đến chủ đề khai thác Bitcoin.

Khi nói đến việc khai thác với tốc độ lớn hơn, các công cụ khai thác ASIC đóng một vai trò rất lớn và chúng hoạt động hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn so với các công cụ khai thác Bitcoin truyền thống. Khai thác bitcoin chỉ hiệu quả khi có lợi ích ròng về năng suất và chi phí vận hành thấp. Họ tiêu thụ nhiều điện năng và có những người sử dụng thường kết hợp thiết bị và chip ASIC chỉ để giảm chi phí.

Các máy khai thác ASIC được thiết kế để về cơ bản hoạt động và cùng tham gia với các giàn khai thác. Lợi thế của việc thêm các chip ASIC vào các giàn khai thác là chúng làm cho việc khai thác các đồng tiền với các giàn này hiệu quả hơn rất nhiều. Các chip ASIC có thể hoạt động tốt hơn hàng đống GPU bất kỳ ngày nào. Khi đọ sức với nhau, các chip ASIC băm các giao dịch nhanh hơn 100 lần so với một chồng GPU điển hình.

Điều này là do chip ASIC là bước tiếp theo trong hành trình công nghệ và chúng cũng tiết kiệm năng lượng hơn, tiêu thụ ít năng lượng hơn so với GPU. Các nhà phân tích dự đoán rằng vài năm tới sẽ chứng kiến ​​khả năng tồn tại của các chip ASIC vì không có kế hoạch hoặc công nghệ nào có thể thay thế các chip trong khung năng lượng.

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc có chip ASIC thay vì một công cụ khai thác thông thường là trong khi các công ty khai thác khác đang bận chờ đợi các giao dịch được xử lý, bạn sẽ khai thác các đồng tiền này với tỷ lệ cao hơn nhiều, mang lại cho bạn lợi thế chiến lược so với họ..

Một điều có thể làm bạn khó chịu là vì các chip này khá đặc thù và được tạo ra cho mục đích duy nhất là khai thác bitcoin, chi phí để xây dựng chúng có thể khá cao. Mặc dù bạn có thể muốn tốc độ băm của các đồng xu cao, nhưng thời gian cần thiết để tạo một vi mạch cho một chức năng cụ thể là khá nhiều. Công cụ khai thác đầu tiên được phát hành sử dụng chip ASIC do Bitmain thực hiện vào tháng 5 năm 2016 tại Trung Quốc.

Mặc dù nó được thiết kế để khai thác Bitcoin, nhưng vẫn có những đồng SHA-256 khác có thể được khai thác bằng nó. Nó đã được chứng minh khá rõ ràng rằng chip ASIC tốt hơn FPGA, GPU và sự kết hợp CPU khi nói đến tốc độ khai thác và tốc độ băm.


Công cụ khai thác ASIC: Thương hiệu phổ biến và phổ biến

Có nhiều công ty đang sản xuất máy khai thác ASIC, tạo ra các vi mạch dựa trên cùng một công nghệ. Một điều chỉnh nhỏ ở đây và ở đó giúp phân biệt các thương hiệu với nhau và mỗi thương hiệu có giá và tính năng riêng. Dưới đây là một vài trong số chúng đã được đánh giá khá cao và được các thợ mỏ trên thế giới sử dụng phổ biến:

 • Bitmain: Khi nói đến các công cụ khai thác Bitcoin khác nhau, không có cái tên nào gây được tiếng vang hơn Bitmain. Đây là công ty chịu trách nhiệm về Antminer và trong những năm qua, nó đã trở thành nhà cung cấp lớn nhất của tất cả các công cụ khai thác được mọi người trên thế giới sử dụng. Mặc dù công ty hiện đang sản xuất hàng loạt các máy khai thác ASIC, nhưng giá cả vẫn chưa thể mua được. Một công cụ khai thác Bitcoin điển hình của Bitmain có giá khoảng 1.100 đô la. Một điều thú vị về các công cụ khai thác Bitmain là chúng được bảo hành ba tháng. Tùy thuộc vào mô hình mà bạn chọn, tốc độ băm của công cụ khai thác thay đổi từ 8 đến 14 TH / s. Mỗi mô hình có hiệu quả riêng và tùy thuộc vào đó, lợi nhuận của các công cụ khai thác ASIC cũng khác nhau. Đã có báo cáo trong đó người dùng từ một số nhóm thợ đào đã tuyên bố rằng các thợ đào khá không ổn định.
 • Khai thác Hạ Long: Công ty này khởi đầu là một công ty khởi nghiệp khai thác ASIC, không ai có thể nói rằng thiết bị khai thác Hạ Long có thể trở thành một trong những thiết bị khai thác tốt nhất trên thế giới. Khi công ty khởi nghiệp được thành lập, Halong Mining đã cho ra mắt máy khai thác Dragonmint T16. Điều này đã mang lại khá nhiều sự công nhận cho công ty và mọi người bắt đầu tin rằng công ty khởi nghiệp sắp tới này sẽ là điều tốt nhất từng xảy ra với cộng đồng khai thác ASIC.Người khai thác ở Hạ Long bắt đầu cạnh tranh với Bitmain tiên phong và họ đã đối đầu trực tiếp, cạnh tranh vị trí đầu bảng. Halong Mining đã bắt đầu một chiến dịch quảng cáo để nêu bật những lợi ích của công cụ khai thác ASIC do họ tạo ra. Với các quảng cáo, công ty đã nỗ lực để tạo ra cảm giác tin cậy với khách hàng và sự tín nhiệm. Theo công ty, hàng triệu đô la đã được sử dụng để phát triển Dragonmint T16. Lô hàng đầu tiên cho máy khai thác được vận chuyển vào tháng 3 năm 2020 và kể từ đó không có bất kỳ lời phàn nàn nào. Chạy giữa điện áp 220V và 240V, công cụ khai thác tiêu thụ 0,075 J / GH và có tốc độ băm khoảng 16 TH / s.
 • Canaan Creative: Khi nói đến những người khai thác bitcoin ổn định nhất, không có cái tên nào được công nhận là của Canaan Creative. Bên trong máy khai thác, có một bộ điều khiển Avalon có thể gắn tối đa 4 máy khai thác trên một mạng duy nhất. công cụ khai thác không hiệu quả bằng công cụ khai thác Bitmain. Nếu các báo cáo và nhận xét là đáng tin, tỷ lệ băm trung bình của người khai thác bởi Canaan Creative vào khoảng 7,3 TH / s.
 • Baikal: Baikal là một cái tên được mọi người biết đến với công việc của họ là nghiên cứu và phát triển công nghệ và vi mạch từ năm 2008. Đây là công ty đã tạo ra chip thuật toán SHA-256 vào năm 2013. Họ đã đạt được khá nhiều rất nhiều kinh nghiệm từ việc phát triển các loại chip nói trên và họ đã triển khai kinh nghiệm nói trên vào các công nghệ tương lai mà họ bắt đầu phát triển. Có 4 dòng sản phẩm của Baikal đang cung cấp khá nhiều sản phẩm liên quan đến công nghệ. Đây là Giant B, N, x10 và plus. Có những sản phẩm khác từ công ty cũng hỗ trợ trong quá trình khai thác. Chúng bao gồm hướng dẫn khai thác, dịch vụ khách hàng và hỗ trợ sau khi bán sản phẩm, trong số nhiều dịch vụ.
 • Ebang: Kết hợp hiệu quả với sự ổn định, Ebang mang đến cho bạn các chip khai thác ASIC với mức giá từ 700 đô la đến 1.100 đô la, tùy thuộc vào mô hình mà bạn sử dụng. Các chip khai thác do Ebang sản xuất sử dụng công nghệ 14 nm và điều này giúp các chip này đẩy ra tốc độ băm từ 6,3 đến 9 TH / s.
 • GekkoScience: Có một công ty khai thác mỏ nhỏ ở Hoa Kỳ mơ ước làm cho nó trở nên lớn mạnh. Họ đã làm như vậy với công ty bây giờ được gọi là GekkoScience. Công ty hiện đang sản xuất các máy khai thác micro USB bằng cách kết hợp các chip ASIC hiện có vào thiết kế của riêng họ. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng không phải lúc nào cũng mang lại lợi nhuận, như được thấy bởi GekkoScience 2 PAC.

Có rất nhiều sự phấn khích được xây dựng vì một tweet của MyRig cho thấy một tấm wafer và tuyên bố rằng nó được sản xuất bởi gã khổng lồ công nghệ Samsung. Sự thật về tuyên bố này vẫn chưa được xác nhận nhưng nếu nó được coi là dựa trên một nền tảng vững chắc, thì việc giết mổ đang diễn ra sẽ thay đổi toàn bộ ngành công nghiệp. Một tin đồn khác là Samsung đã sản xuất chip được hơn một năm.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ người mua chip mặc dù có một số người cho rằng số chip này được bán cho Halong Mining để sản xuất máy khai thác Dragonmint T1. Nếu Samsung tham gia cuộc chơi, họ có thể trở thành nhà sản xuất chip khai thác ASIC lớn nhất vì họ có nguồn lực đáng kể và giá cũng có thể giảm nhẹ vì chip sẽ được sản xuất ở mức khá lớn để đáp ứng nhu cầu..

Thợ khai thác ASIC: Chúng hoạt động như thế nào?

Có hai cách khác nhau mà các máy khai thác ASIC được sản xuất. Chúng có thể được sản xuất trước để hoạt động với một ứng dụng cụ thể hoặc được sản xuất và sau đó được tích hợp với một ứng dụng tùy chỉnh.

Các bộ phận điển hình của máy khai thác ASIC là phần mềm khai thác, chip ASIC, nguồn điện và quạt để giữ cho hệ thống luôn mát mẻ. Toàn bộ hệ thống bao gồm quạt, chip ASIC và bộ xử lý trong số các thành phần chính.

Nếu bạn muốn hiểu cách làm việc của một thợ đào ASIC, bạn không cần phải chi tiền không cần thiết để trở thành một chuyên gia khai thác. Thay vào đó, bạn có thể tìm hiểu các hướng dẫn chi phí thấp có sẵn trên internet. Một cách khác mà bạn có thể chọn là sử dụng công cụ khai thác USB. Mặc dù chúng khá rẻ, nhưng tỷ lệ băm trên chúng khá thấp. Điều này có thể hiểu được vì bạn đang nhận được những gì bạn phải trả cho.

Trên một công cụ khai thác USB điển hình có giá khoảng 30 đô la, bạn sẽ nhận được tốc độ băm trung bình là 330 MH / s. Lợi tức đầu tư bằng cách sử dụng loại công cụ khai thác này thường vào khoảng 1% mỗi tháng. Bạn sẽ muốn đầu tư vào một máy khai thác ASIC nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng một phần cứng khai thác bitcoin cao cấp.

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ khai thác ASIC tốt nhất trên thị trường, bạn sẽ muốn sử dụng Antminer S9, đi kèm với tốc độ băm là 14 TH / s. Máy khai thác này sử dụng khá nhiều năng lượng và đây là lý do tại sao bạn sẽ cần một nguồn điện cung cấp hơn 1275 watt. Bạn có thể chọn một trong hai lựa chọn, tùy thuộc vào loại công suất bạn đang chọn:

 • Các PSU 110V như PSU 1000 watt được xếp hạng vàng, hoặc
 • 650 watt Cấp nguồn cho ASIC Miner

Chỉ có ba bước đơn giản mà bạn phải làm theo để bắt đầu. Những điều này như sau:

 1. Sử dụng cáp PCIe, kết nối PSU với Antminer S9. Điều này sẽ tự động kết nối máy khai thác với cáp Ethernet.
 2. Sau đó, bạn sẽ phải bật PSU, đảm bảo rằng công cụ khai thác đã bắt đầu hoạt động.
 3. Bước cuối cùng là kết nối PC của bạn với cùng một mạng với người khai thác và bạn đã hoàn tất.

Công cụ khai thác ASIC: Bắt đầu

Trước khi bạn bắt đầu xây dựng phần cứng để khai thác bitcoin, có một số điều bạn cần xem xét. Có một số người thích thiết lập các giàn khai thác tại nhà của họ nhưng nếu bạn đang nghĩ đến việc kiếm được lợi nhuận đáng kể, bạn sẽ phải có một thiết lập phù hợp mà không khả thi tại nhà..

Bạn phải thực hiện một số tính toán khó khăn và có được câu trả lời cho những gì bạn muốn trong lợi nhuận. Bạn có thể bỏ ra hàng nghìn đô la và sau đó không kiếm được lợi nhuận nếu bạn không được thiết lập với thiết bị phù hợp. Điều này sẽ chỉ là sự lãng phí công sức và tiền bạc của bạn và cuối cùng bạn sẽ hối hận vì đã bỏ tâm trí vào khai thác bitcoin.

Nếu bạn đang muốn tham gia vào ngành và kiếm lợi nhuận, bạn sẽ phải xây dựng một phần cứng có khả năng mang lại lợi nhuận cho bạn hoặc mua một trong những thiết bị được chế tạo sẵn có sẵn trên thị trường.

Có một số điều bạn yêu cầu khi bạn đang tìm cách khai thác một số bitcoin. Bao gồm các:

 1. Một người khai thác ASIC,
 2. Một phần mềm sẽ tương thích với công cụ khai thác, chẳng hạn như BFGMiner hoặc CGMiner,
 3. Một máy tính khai thác bitcoin sẽ giúp bạn xác định số lượng altcoin đã được khai thác. Con số này sẽ tương đồng với sức mạnh của các tiện ích khai thác ASIC mà bạn có.
 4. Bạn cũng có thể sử dụng thêm một quạt để làm mát các thành phần tốt hơn.
 5. Ví Bitcoin. Đây sẽ là ví mà bạn sẽ lưu trữ tất cả các đồng tiền đã được khai thác bằng cách thiết lập của bạn.
 6. Bạn cũng có thể sử dụng slush pool làm tài khoản khai thác pool.

Quá trình khai thác khá dễ hiểu và một khi bạn đã quen thuộc với nó, bạn sẽ có thể bắt đầu quá trình bất cứ khi nào bạn muốn sau khi bạn đã thiết lập phần cứng.

 1. Điều đầu tiên bạn phải làm là kết nối thiết bị khai thác ASIC với PC của bạn.
 2. Sau đó, bạn có thể sử dụng máy tính khai thác bitcoin để tính toán số tiền thu được dưới dạng kết quả bitcoin.
 3. Nếu bạn không có tài khoản khai thác chung, hãy đăng ký một tài khoản nhóm giảm. Bạn sẽ cần kết nối công cụ khai thác ASIC với tài khoản khai thác chung.
 4. Bước tiếp theo là thiết lập cấu hình của tài khoản khai thác chung. Thông thường, bước này yêu cầu địa chỉ của cổng máy chủ và nhóm.
 5. Sau đó, bạn sẽ cần khởi động phần mềm khai thác bitcoin của mình, chẳng hạn như CGMiner hoặc BFGMiner.
 6. Sau đó, phần mềm sẽ yêu cầu bạn nhập nhóm địa chỉ, cổng, tên người dùng và mật khẩu của bạn.
 7. Bắt đầu quá trình khai thác và khai thác bitcoin tương ứng.

Cách chọn phần cứng khai thác tốt nhất

Tỷ lệ hỏng hóc

Tỷ lệ băm đề cập đến số lượng phép tính phức tạp mà phần cứng có thể hoàn thành trong mỗi giây. Tỷ lệ băm là một yếu tố quan trọng vì tỷ lệ băm cao làm tăng cơ hội giải các phép tính toán học phức tạp cần thiết để kiếm Bitcoin như một phần thưởng.

Trong khai thác Bitcoin, những gì bạn sẽ tìm kiếm là một giải pháp cụ thể. Với thuật toán băm, các bài toán tương tự sẽ luôn đưa ra các giải pháp tương tự. Tuy nhiên, chúng được thiết kế để chạy không thể đoán trước. Do đó, cách tốt nhất duy nhất để có được giải pháp cụ thể là thử nhiều cách khác nhau (ngẫu nhiên). Ngoài điều này, bạn cần lưu ý rằng việc khai thác có tính cạnh tranh. Vì sau khi tất cả các yêu cầu giao dịch được truyền đến mạng ngang hàng. Vì vậy, người khai thác đúng đầu tiên sẽ nhận được phần thưởng. Vì những lý do này, tỷ lệ băm cao là điều cần thiết để khai thác có lãi.

Tỷ lệ băm được đo bằng Megahashes hoặc Gigahashes hoặc Terahashes mỗi giây. Phần cứng khai thác đầu tiên có tốc độ băm từ 336 MH / s đến 14.000.000 MH / s.

Tiêu thụ năng lượng

Hãy nhớ rằng khai thác bitcoin là một khoản đầu tư. Do đó, bạn sẽ phải chịu một số chi phí để duy trì quá trình khai thác Bitcoin. Một trong những chi phí bạn sẽ phải trả là chi phí năng lượng.

Phần cứng bạn sử dụng càng mạnh thì lượng điện mà bạn dự kiến ​​sẽ tiêu thụ. Do đó, trước khi mua bất kỳ phần cứng khai thác nào, bạn nên xem xét xếp hạng mức tiêu thụ điện theo watt. Biết được điều này sẽ giúp bạn tính ra chi phí năng lượng tiêu thụ của thiết bị. Nó sẽ giúp bạn xác định khả năng khai thác Bitcoin bằng cách sử dụng phần cứng nói trên. Nếu tính toán của bạn đánh giá doanh thu của việc khai thác BTC thấp hơn doanh thu của các hóa đơn năng lượng tiếp theo, thì liên doanh này không đáng giá.

Sử dụng mức tiêu thụ năng lượng và số tỷ lệ băm, bạn có thể xác định số lượng băm có thể được khai thác từ mỗi watt điện chạy qua phần cứng khai thác của bạn. Để thực hiện phép tính này, hãy chia tỷ lệ băm cho mức tiêu thụ watt của phần cứng.

Ví dụ: nếu bạn có tốc độ băm phần cứng là 4500 MH / s và nó yêu cầu khoảng 32 watt năng lượng, thì hãy mong đợi phần cứng khai thác cung cấp cho bạn khoảng 140.625 MH / s cho mỗi watt điện. Để tính toán hóa đơn tiền điện mà bạn dự kiến ​​hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm, hãy sử dụng máy tính năng lượng khai thác Bitcoin trực tuyến.

Các phép tính tương tự có được áp dụng khi sử dụng máy tính xách tay không, người ta có thể tự hỏi? Vâng, họ làm. Máy tính xách tay tiêu dùng năng lượng và cũng có tỷ lệ băm. Thực hiện theo công thức trên để tính toán chi phí năng lượng.

Giá bán

Giá của phần cứng khai thác cũng rất cần thiết. Đừng quên hầu hết các phần cứng khai thác giá rẻ sẽ kiếm được một ít Bitcoin. Phần cứng khai thác Bitcoin đắt tiền là duy nhất, nhanh chóng và hiệu quả. Để kiếm tiền từ việc kinh doanh khai thác Bitcoin, hãy sẵn sàng đầu tư. Nhắm đến giá trị và chất lượng khi mua hàng của bạn.

Khi bạn đã có ý tưởng về các yếu tố cần tìm như đã đề cập ở trên, việc săn tìm phần cứng tốt nhất để khai thác bitcoin bắt đầu. Để giúp bạn dễ dàng hơn, chúng tôi đã tuân thủ danh sách các thợ đào giỏi nhất. Điều này sẽ giúp bạn xác định phần cứng khai thác bitcoin tốt nhất và bắt đầu tự mình khai thác bitcoin.

Top 7 công cụ khai thác ASIC tốt nhất năm 2021 của chúng tôi

1. Bitmain Antminer S5

Bitmain Antminer S5Antminer S5 có thể không phải là phần cứng khai thác Bitcoin mới nhất (các mẫu khác như S7 và S9, đã ra đời sau nó), nhưng nó vẫn đang được sử dụng và hiệu quả và chức năng của nó là rất điển hình.

Bitmain Antminer S5 có nguồn điện được dán nhãn 115 Volts và tiêu thụ khoảng 560 Watts. Với nhu cầu và mức tiêu thụ điện năng thấp, nguồn điện nhỏ, tương tự như các máy tính để bàn đang chạy có thể đáp ứng được Antminer S5.

Về hiệu quả, thiết bị tạo ra khoảng 1 GH / s cho mỗi 0,51 watt tiêu thụ. Dịch thành 0,51 J / GH. So với người tiền nhiệm của nó, S3, hiệu quả của S5 đã được cải thiện. Tất cả các tính năng tích hợp này làm cho nó trở thành công cụ khai thác bitcoin mạnh nhất trên thị trường hiện tại.

Về trọng lượng, S5 nặng 2,5kg. Trọng lượng giảm của nó là nhờ vật liệu nhẹ và thực tế là nó mở từ trên xuống dưới. Việc thiết lập không phải là khoa học tên lửa và không yêu cầu kinh nghiệm công nghệ trước. Tất cả những tính năng này làm cho nó trở thành loại thuốc diệt kiến ​​tốt nhất trên thị trường hiện tại.

BẮT ĐẦU VỚI BITMAIN ANTMINER S5

2. Bitmain Antminer S7

Bitmain Antminer S7Bitmain Antminer S7 được giới thiệu ra thị trường vào năm 2015. Kể từ đó, nó đã trở thành một trong những công cụ khai thác phần cứng Bitcoin phổ biến nhất và thống trị thị trường nhờ mức tiêu thụ điện năng thấp so với S5.

Bộ cấp nguồn được khuyến nghị sử dụng cho S7 là APW3 1600 watt. Bộ cấp nguồn này cho đến nay là một trong những loại tốt nhất hiện có trên thị trường. Nó được thiết kế chính xác để khai thác Bitcoin.

Người khai thác có thể chạy ngay cả phần cứng khai thác mạnh nhất – Antminer S9. Tuy nhiên, nó yêu cầu tối thiểu 205 Volts để hoạt động. Mức tiêu thụ điện năng tối ưu khiến nó trở thành công cụ khai thác bitcoin hiệu quả nhất.

Hiệu suất của S7 phụ thuộc vào hiệu quả của nguồn điện được sử dụng và nhiệt độ môi trường xung quanh. Tuy nhiên, ở nhiệt độ phòng khoảng 25 độ C, S7 tạo ra khoảng 1300 watt. Tại thời điểm này, bạn cần lưu ý rằng mọi thế hệ Antminer đều hiệu quả gần gấp đôi so với thế hệ tiền nhiệm của nó.

Nó nặng 7,5 pound và có vỏ kim loại bền với hệ thống rãnh và lưỡi được kết hợp vào nó. Vì thiết bị ồn ào, không lý tưởng để đặt nó trong nhà. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo đặt nó trong một môi trường mát mẻ để đảm bảo rằng bạn tốn ít năng lượng hơn khi cố gắng làm mát nó khi nó hoạt động.

BẮT ĐẦU VỚI BITMAIN ANTMINER S7

3. Bitmain Antminer S9

Bitmain Antminer S9Bitmain Antminer S9 hiện là phần cứng khai thác Bitcoin tốt nhất hiện có trên thị trường. Nó có tốc độ băm cao nhất khoảng 14 TH / giây và cho đến nay là phần cứng khai thác hiệu quả nhất hiện có.

Tốc độ băm cao này có được nhờ 3 bảng mạch có tổng cộng 189 chip. Đối với tất cả những gì S9 cung cấp, bạn sẽ phải trả một xu khá lớn cho nó.

Antminer S9 có thể được sử dụng với nguồn điện Antminer 1600 Watt một cách hiệu quả. Nói về hiệu quả, S9 đáng chú ý là phần cứng khai thác hiệu quả nhất hiện có. Và mặc dù nó tiêu thụ nhiều hơn 300 watt so với S7, nhưng nó lại hiệu quả gấp đôi với khoảng 0,1 Joules mỗi Gigahash.

Máy có thiết kế chắc chắn và nặng 10,4 pound. Thiết kế chắc chắn rất hữu ích khi thợ đào cần sắp xếp nhiều thợ đào trên một giá. Sử dụng S9, tốt nhất bạn nên để nó trong nhà để xe hoặc nhà kho. Tiếng ồn tạo ra là không thể chịu được đối với một ngôi nhà.

BẮT ĐẦU VỚI BITMAIN ANTMINER S9

4. Antminer T9

antminer-t9-reviewT9 là một công cụ khai thác bitcoin tốt nhất năm 2020 xuất sắc khác trong danh sách. Tuy nhiên, cần phải chỉ ra rằng nó có giá cao hơn một chút. Liên quan đến việc so sánh T9 với S9, các thợ đào phân biệt loại nào tốt hơn. Dưới đây là một đánh giá ngắn gọn về T9 sẽ cho phép lựa chọn giữa cả hai một quá trình dễ dàng.

T9 tiêu thụ khoảng 1450 watt cho khoảng 11,5 TH / s cho Batch 23. Nó có hiệu suất 0,126 J / GH. Với những con số này, S9 tốt hơn T9. Nhưng trước khi bạn đưa ra quyết định, hãy lưu ý rằng chất lượng chip trong S9 có chất lượng thấp hơn một chút, dẫn đến độ ổn định của chúng bị giảm. T9 Miner đã khắc phục sự cố này.

T9 cũng tham gia vào vấn đề tần suất tự động trước phổ biến với công cụ khai thác S9.

BẮT ĐẦU VỚI ANTMINER T9

5. AvalonMiner 741

avalonminer 741 đánh giáNếu bạn đang tìm kiếm một công cụ khai thác bitcoin xuất sắc với giá cả phải chăng thì đây là người dành cho bạn. Sản phẩm này là sự bổ sung mới nhất cho ngành của công ty Canaan. Nó cung cấp tốc độ băm tốt khoảng 7,3 TH / s và có hệ thống làm mát tạo không khí cho phép 88 chip hoạt động tuyệt vời như một khối duy nhất. Ngoài ra, nó giúp giữ cho trình khai thác hoạt động mọi lúc.

Thiết bị này có hiệu suất 0,16 J / GH. Đánh giá hiệu quả này là tốt hơn so với tất cả các sản phẩm khác trong phạm vi giá của nó.

BẮT ĐẦU VỚI AVALON MINER 741 / su_button] BẮT ĐẦU VỚI ANTMINER L3

7. Bitmain Antminer D3

Bitmain Antminer D3Phần cứng khai thác này đã được giới thiệu vào thị trường vào năm 2018. Khi nói về các máy khai thác Dash ASIC, bạn phải đề cập đến Antminer D3 vì nó là một trong những loại tốt nhất.

Hầu hết các thợ đào đang sử dụng phần cứng này để đầu tiên khai thác các đồng coin mà sau đó họ chuyển đổi thành Bitcoin và tạo ra lợi nhuận lớn trong quá trình này. Antminer D3 cung cấp tốc độ băm là 15 GH / s và sử dụng hết khoảng 1200 Watts.

Nhìn chung, nó có kích thước 320x130x190mm, giúp bạn có thể sắp xếp gọn gàng khi chạy nhiều máy khai thác đồng thời.

BẮT ĐẦU VỚI BITMAIN ANTMINER D3

Công cụ khai thác ASIC đã thay đổi thế giới khai thác tiền điện tử như thế nào

Khi ý tưởng về bitcoin và khai thác bitcoin vẫn còn mới, tất cả những gì bạn cần là một chiếc PC bình thường với CPU và GPU bình thường để bắt đầu khai thác. Tuy nhiên, khi ý tưởng này trở nên phổ biến, các thiết bị truyền thống không thể có được tốc độ băm mong muốn. Đây là lúc những tiến bộ bắt đầu được thực hiện. Người ta đã biết trước rằng khi nhu cầu của bitcoin sẽ tăng lên, sẽ cần phải phát triển phần cứng tốt hơn để theo kịp nhu cầu..

Khi CPU truyền thống tỏ ra kém hiệu quả, đã có sự bổ sung của GPU vào hệ thống. Điều này đã giữ tỷ lệ băm tăng trong một thời gian. Tuy nhiên, sự tăng trưởng theo cấp số nhân của nhu cầu có nghĩa là cần có một phần cứng tốt hơn để theo kịp thị trường.

Đây là khi các GPU trở nên tiên tiến hơn và các ngăn xếp của chúng bắt đầu được sử dụng để có được tỷ lệ băm cao hơn. Tuy nhiên, chi phí điện bắt đầu tăng vọt trên bầu trời và việc khai thác tiền trên các ngăn xếp GPU cũng không còn khả thi nữa.

Khi và khi số lượng thợ đào tăng lên, tỷ lệ băm sẽ giảm xuống nếu bạn đang sử dụng cùng một thiết bị. Đây là lúc nhu cầu về một công nghệ tốt hơn xuất hiện và các chip ASIC ra đời.

Như chúng ta đã biết khá rõ cho đến nay, các chip ASIC được thiết kế cho mục đích duy nhất là khai thác và chúng khá hiệu quả so với GPU, tạo ra tốc độ băm cao hơn với mức tiêu thụ điện thấp hơn. Công nghệ chuyên biệt này đã làm nên điều kỳ diệu và các công ty và cá nhân trên khắp thế giới đã bắt đầu các trang trại khai thác của riêng họ sau khi chip ASIC ra mắt.

Vì công nghệ này được phát triển cho mục đích duy nhất là khai thác và không thể được sử dụng ở bất kỳ nơi nào khác, chi phí chỉ do khách hàng khai thác. Đây là lý do tại sao một số công cụ khai thác ASIC tốt nhất trên thế giới có thể có giá hàng nghìn đô la mỗi tháng.

Có khá nhiều nhiệt được tạo ra khi các thợ đào ASIC làm việc. Đây là một trong những lý do duy nhất khiến nhiều công ty trên thế giới gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa điểm thích hợp để thiết lập các trang trại khai thác của họ. Có một yêu cầu rất lớn về không gian để chứa tất cả các thiết bị và điện cũng phải rẻ. Rất nhiều không gian được sử dụng bởi các quạt được sử dụng để làm mát thiết bị.

Mặt khác, có một số công ty không gặp khó khăn gì với sự sắp xếp này và họ đã thiết lập các trang trại khai thác khổng lồ. Điều này đã dẫn đến việc khai thác bitcoin và xác nhận blockchain trở thành một quy trình tập trung hơn vì hầu hết việc khai thác đang được thực hiện bởi một số công ty này.

Chúng ta có thể khai thác mà không cần thợ đào ASIC không? ĐÚNG!

Mặc dù mọi người trên khắp thế giới sẽ khuyên bạn nên đầu tư vào máy khai thác ASIC, nhưng vẫn có một số cách khác để bạn có thể khai thác bitcoin và các loại tiền thay thế khác. Bao gồm các:

 • Mining Pools: Đây là quá trình cộng tác với những người khác trong nhóm và kết hợp sức mạnh tính toán của tất cả để tạo ra một khối. Phần thưởng của khối này sau đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên của nhóm theo tỷ lệ sức mạnh tính toán mà họ đã đóng góp.
 • Công cụ khai thác USB: Đây là một trong những cách khai thác đơn giản nhất; điều duy nhất bạn phải làm là cắm USB Miner vào PC. Tuy nhiên, nó khá kém hiệu quả và thường được coi là lãng phí thời gian và tiền bạc.
 • CPU: Đây sẽ là một trong những cách khai thác đơn giản nhất; yêu cầu duy nhất là CPU có bộ xử lý mạnh. Điều này đã có kết quả cách đây một thập kỷ nhưng bây giờ nó sẽ không mang lại kết quả nào.

Chọn công cụ khai thác ASIC tốt nhất: Lựa chọn của bạn là gì?

Cuối cùng, quyết định có khai thác Bitcoin hay không nằm ở bạn. Tuy nhiên, nếu bạn cần phần cứng khai thác tốt nhất để tạo ra lợi nhuận cho liên doanh khai thác của mình, thì trên đây là một số công cụ khai thác asic tốt nhất mà bạn nên xem xét. Đảm bảo bạn cân nhắc các yếu tố chúng tôi đã liệt kê ở trên trước khi chọn máy khai thác asic tốt nhất.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector