8 sàn giao dịch tốt nhất để mua Bitcoin bằng PayPal vào năm 2021

1. LocalBitCoins 2. Paxful 3. LocalCryptos
LocalBitcoins.com-logo vui vẻ
BẮT ĐẦU! BẮT ĐẦU! BẮT ĐẦU!

Bạn có phải là người thích sử dụng PayPal và đang tìm cách mua Bitcoin bằng PayPal không? Tất cả chúng ta đều biết rằng PayPal là công ty dẫn đầu trong thị trường thương mại điện tử và hiện nó đã bắt tay với thị trường Bitcoin đang bùng nổ. Chà, bạn có thể thấy việc mua Bitcoin bằng PayPal khá khó khăn vì bạn không thể mua trực tiếp. Đây không phải là vấn đề đáng quan tâm lúc này. Chúng tôi đã đi sâu vào chủ đề bằng cách xem xét một số trang web đáng tin cậy nhất nơi bạn có thể mua Bitcoin bằng PayPal. Các trang web tốt nhất mà bạn có thể cân nhắc mua Bitcoin thông qua PayPal được giải thích bên dưới.

Contents

8 sàn giao dịch tốt nhất để mua Bitcoin bằng PayPal 2021

1. LocalBitcoins

LocalBitcoins.com-logoTrang web trao đổi ngang hàng lâu đời nhất và phổ biến nhất đã được ra mắt vào năm 2012, phục vụ người dùng trên toàn cầu. Trang web này là duy nhất để cho phép giao dịch trực tiếp, trực tiếp. Với tư cách là người mua, bạn có thể chọn người bán theo ý mình dựa trên danh sách các quảng cáo của người bán được hiển thị trên trang web. Bạn có thể gặp người đó để giao dịch thêm. Mặc dù vậy, LocalBitcoins cung cấp giao dịch trực tiếp. nó là đáng tin cậy và đáng tin cậy. Trang web hoạt động như một hệ thống ký quỹ và duy trì tính bảo mật và quyền riêng tư của người dùng.

Các quốc gia được hỗ trợ

LocalBitcoins phục vụ trên toàn cầu ngoại trừ Đức và New York do các quy định. Hoạt động của trang web hoàn toàn phụ thuộc vào tính thanh khoản của người dùng ở một quốc gia.

Làm thế nào nó hoạt động?

LocalBitcoins có giao diện đơn giản và trực quan. Tạo tài khoản chỉ mất 20 giây để đăng ký bằng địa chỉ email của bạn. Trang web hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Bây giờ bạn đã biết các bước mua Bitcoin bằng tiền mặt, hãy cùng chúng tôi thảo luận về quy trình mua Bitcoin qua PayPal.

Đầu tiên, bạn phải tạo một tài khoản bằng địa chỉ email của mình. Là người mua, bạn có thể chọn bất kỳ người bán nào bạn chọn từ danh sách người bán được hiển thị trên trang hoặc bạn có thể thêm số tiền và nhập PayPal làm phương thức thanh toán. Danh sách những người bán đã sẵn sàng chấp nhận PayPal sẽ bị thay thế. Bạn có thể chọn một người bán thích hợp theo sự lựa chọn của mình và thực hiện giao dịch tiếp theo. Bạn sẽ được đưa đến một trang, nơi bạn phải nhập số tiền để mua Bitcoin. Bạn có thể thấy các giới hạn và điều khoản giao dịch như được đề cập bởi người bán. Một số người bán có thể yêu cầu xác minh ID cùng với xác minh số điện thoại của bạn. Có một phần phản hồi trên hồ sơ của người bán, điều này sẽ giúp người mua chọn người bán tối ưu. Người mua nên kiểm tra lịch sử giao dịch của người bán với phản hồi từ những người dùng khác. Phí áp dụng của trang web là hơi cao so với các trang web khác. Phí bảo hiểm là khoảng 20% ​​so với tỷ giá hối đoái Bitcoin địa phương. Ngoài ra, trang web còn thu 1% phí.

Riêng tư

LocalBitcoins đề cao quyền riêng tư của người dùng bằng cách tôn trọng tính chất ẩn danh của Bitcoin. Do đó trang web không yêu cầu bất kỳ xác minh ID hoặc chi tiết cá nhân nào. Địa chỉ email là tiêu chí duy nhất cần thiết để tạo tài khoản của bạn. Vì đây là trang P2P nên việc liên kết tài khoản ngân hàng của bạn là không bắt buộc. Vâng, một số nhà giao dịch có thể yêu cầu ID của bạn và các chi tiết khác. Mua Bitcoin để đổi lấy tiền tệ fiat địa phương của bạn là một phần thưởng bổ sung cho người dùng.

Bảo vệ

LocalBitcoins hoàn toàn không bị tổn hại với thiết lập bảo mật của nó. Trang web được mã hóa bằng giao thức HTTPS với Bảo vệ đăng nhập như một biện pháp bảo mật bổ sung. Trang web đã kích hoạt xác thực hai yếu tố qua SMS và email. Các nhà nghiên cứu bảo mật chắc chắn nên tin tưởng vào trang web này vì trang web có một chương trình mũ trắng xuất sắc đánh bại đối thủ.

Hệ thống ký quỹ tuyệt vời của trang web hạn chế người mua bị lừa đảo.

Phí và giới hạn

Đó là một tin tốt cho tất cả những người mua. LocalBitcoins không áp đặt bất kỳ khoản phí nào đối với người mua, nhưng người bán phải trả khoản phí 1%. Nhưng dù sao, phí mạng Bitcoin sẽ được áp dụng cho tất cả các giao dịch. Người bán có được lợi thế từ việc tùy chỉnh tỷ giá hối đoái, đây là một vấn đề người mua quan tâm. Một số người bán tính phí cao để bù đắp khoản phí mà trang web thu họ.


Trang web không áp dụng bất kỳ giới hạn nào về số lượng và số lượng giao dịch giữa các nhà giao dịch. Tuy nhiên, các nhà giao dịch có thể có các giới hạn với sự đồng ý của hai bên.

Hỗ trợ khách hàng

Bạn chắc chắn có thể dựa vào bộ phận hỗ trợ khách hàng của trang web để giải quyết tất cả các thắc mắc của mình. Phần Câu hỏi thường gặp của trang web trả lời hầu hết các câu hỏi của bạn. Cuối cùng, bạn có thể liên hệ với LocalBitcoins qua email và phản hồi của trang web cũng khá nhanh.

Ưu điểm

Cùng với việc là một trang web thân thiện với người dùng, LocalBitcoins cũng nhanh chóng và đáng tin cậy. Quyền riêng tư của người dùng được bảo toàn.

Nhược điểm

Vì trang web cung cấp giao dịch trực tiếp, người dùng nên cẩn thận để tránh bị lừa đảo. Người bán có toàn quyền tùy chỉnh tỷ giá hối đoái, điều này có thể khiến người mua phải trả một số tiền cao. Trang web này không thích hợp cho những người mua lớn.

BẮT ĐẦU VỚI LOCALBITCOINS

2. Paxful

vui vẻPaxful được ra mắt vào năm 2015 như một sàn giao dịch phi tập trung nổi bật. Sàn giao dịch ngang hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ này cung cấp các phương thức thanh toán trực tuyến đa dạng cho người dùng. Sàn giao dịch có thể được coi là tương tự như eBay, nơi nó hoạt động như một trung gian cho các nhà giao dịch để giao dịch. Paxful hoạt động như một dịch vụ ký quỹ tuyệt vời.

Các quốc gia được hỗ trợ

Paxful không hạn chế địa bàn hoạt động. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể đăng ký bất kể họ thuộc quốc gia nào. Hơn nữa, một số người bán có thể áp đặt mức giảm giá đối với các quốc gia mà họ sẵn sàng giao dịch. Tuy nhiên, Paxful cung cấp các phương thức thanh toán được chấp nhận trên toàn thế giới, đây là một lợi thế cho người dùng.

Làm thế nào nó hoạt động?

Paxful có giao diện đẹp mắt với tất cả thông tin được hiển thị một cách dễ hiểu. Trang web cung cấp nhiều phương thức thanh toán như gửi tiền mặt, thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, Western Union, MoneyGram, chuyển khoản ngân hàng quốc gia, thẻ quà tặng và PayPal. Người dùng phải làm theo một số bước đơn giản để mua Bitcoin qua PayPal. Quy trình được giải thích chi tiết bên dưới.

Người dùng có tùy chọn mua Bitcoin trực tiếp khi họ vào trang web hoặc có thể mua Bitcoin sau khi đăng ký. Khi bạn đã đăng ký, bạn có thể thấy một cửa sổ với các tùy chọn liên quan đến số tiền, loại phương thức thanh toán, nội tệ để mua Bitcoin. Bạn có thể chọn một người bán thích hợp tùy theo sự thuận tiện của bạn hoặc Paxful sẽ chọn cho bạn. Khi giao dịch được bắt đầu, bạn sẽ được chuyển hướng đến tính năng trò chuyện, nơi bạn có thể thương lượng với người bán. Vì người mua sắp thanh toán, Bitcoin của người bán được giữ trong ký quỹ và người mua phải đánh dấu là ‘đã thanh toán’ sau khi thanh toán xong. Bitcoin được giải phóng khỏi ký quỹ sau khi người bán xác nhận thanh toán. Bạn có 30 phút để xác nhận giao dịch, nếu không, giao dịch sẽ tự động bị hủy sau 30 phút.

Riêng tư

Một địa chỉ email được yêu cầu để đăng ký trên trang web này. Hai liên kết sẽ được đính kèm trong email chào mừng được gửi đến địa chỉ email của bạn tại thời điểm tạo tài khoản. Một liên kết dùng để xác minh địa chỉ email của bạn và một liên kết khác để kích hoạt xác thực hai yếu tố. Xác thực hai yếu tố có thể được thực hiện qua SMS và với Google Authenticator.

Bảo vệ

Paxful tạo một ví tại thời điểm giao dịch, nơi người bán phải lưu trữ Bitcoin, được bảo mật hoàn toàn bằng hệ thống ký quỹ hiệu quả của trang web. Hơn nữa, Paxful được bảo mật bởi Comodo, có nghĩa là trang web được mã hóa bằng SSL 256-bit. để bảo vệ môi trường của người dùng, Paxful tuân thủ các tiêu chuẩn về lỗ hổng bảo mật PCI. Trang web có tùy chọn cung cấp phản hồi cho người bán, giúp những người mua khác chọn người bán tối ưu.

Phí và giới hạn

Tương tự như LocalBitcoins, Paxful không thu bất kỳ khoản phí nào đối với người mua, nhưng có, họ sẽ được tính bởi người bán. Paxful áp dụng phí 1% đối với người bán cộng với một số phí mạng Bitcoin nhất định. Hơn nữa, người bán có toàn quyền kiểm soát việc đặt mức phí. Người bán chấp nhận thẻ quà tặng thường sẽ tính phí bạn cao. Trang web không áp dụng bất kỳ giới hạn nào đối với các giao dịch. Tuy nhiên, bạn phải kiểm tra các giới hạn do người bán áp dụng trước khi giao dịch.

Hỗ trợ khách hàng

Bạn có thể liên hệ với Paxful qua số điện thoại miễn phí đã cho hoặc qua Trang Facebook của Paxful. Hệ thống hỗ trợ khá toàn diện và cũng cung cấp hỗ trợ qua trò chuyện và email. Có thể mất vài giờ để các đại diện trả lời qua trò chuyện và thư.

Ưu điểm

Paxful chấp nhận thẻ quà tặng như một phương thức thanh toán, điều này thực sự tuyệt vời. Trang web rất dễ sử dụng và có thiết lập bảo mật nâng cao. Cùng với phí giao dịch thấp, trang web cũng hỗ trợ hệ thống phản hồi, giúp người dùng chọn người bán phù hợp.

Nhược điểm

Vì trang này là một trang trao đổi ngang hàng nên có nguy cơ bị lừa.

BẮT ĐẦU VỚI PAXFUL

3. LocalCryptos

Paypal tiền điện tử địa phươngLocalCryptos giúp bạn mua Bitcoin bằng PayPal rất dễ dàng. Thị trường LocalCryptos cung cấp cho bạn một nền tảng an toàn để chuyển đổi số dư PayPal của bạn thành và từ Bitcoin.

Các tính năng chính

Các tính năng chính của LocalCryptos là:

Thị trường giữa người với người

LocalCryptos cung cấp một thị trường giao dịch giữa người với người với hơn 100.000 nhà giao dịch tiền điện tử. Điều này có nghĩa là bất kỳ giao dịch nào thông qua LocalCryptos đều trực tiếp với một nhà giao dịch khác.

Ký quỹ được bảo vệ

Dịch vụ ký quỹ an toàn bảo vệ tất cả các giao dịch PayPal. Người bán đặt BTC vào ký quỹ trước khi bạn gửi chuyển khoản PayPal, điều đó có nghĩa là LocalCrypto cho phép thanh toán an toàn. Trên các trình duyệt, tiền điện tử cung cấp năng lượng cho ví web và đảm bảo bạn được bảo vệ tốt khỏi các vụ hack hoặc trộm tiền điện tử.

Chuyển khoản nhanh chóng

Chuyển khoản nhanh chóng đảm bảo rằng các giao dịch PayPal của BTC được thực hiện trong vòng mười lăm phút hoặc ít hơn. Hơn một nghìn nhà giao dịch trực tuyến trên LocalCryptos mỗi giờ.

Mã hóa End to End

LocalCryptos là nền tảng đầu tiên triển khai mã hóa end-to-end cho nhắn tin.  

Mua BTC bằng PayPal trên LocalCryptos

Tự hỏi làm cách nào bạn có thể mua tiền điện tử thông qua PayPal với sự trợ giúp của LocalCryptos?

Đăng ký LocalCryptos chỉ mất ba mươi giây. Sau đó, bất kỳ ai cũng có thể đăng giá để mua hoặc bán Bitcoin. Lọc theo Thanh toán với PayPal, vị trí và bất kỳ tiêu chí tìm kiếm nào khác. Bắt đầu giao dịch PayPal sang BTC và chuyển tiền sau khi giao dịch và tỷ giá hối đoái bị khóa và được bên kia chấp nhận.

BẮT ĐẦU VỚI LOCALCRYPTOS

4. Cancoin

logo cancoinCancoin, trang web trao đổi ngang hàng, phi tập trung mới thu hút người dùng nhờ bộ công cụ linh hoạt với các tính năng tuyệt vời. Trang web cung cấp một số tính năng với trọng tâm hàng đầu là bảo mật cho người dùng.

Các quốc gia được hỗ trợ

Hiện tại, Cancoin phục vụ ở Mỹ và Canada. Bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ khu vực của mình với tùy chọn ‘hỗ trợ trang web của bạn’ trong vị trí ‘Thị trường’ trên trang web của bạn.

Làm thế nào nó hoạt động?

Mua Bitcoin trên Cancoin là một quá trình tẻ nhạt. Bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản của mình bằng địa chỉ email với mật khẩu. Trước khi mua Bitcoin, bạn phải tạo một ví đa chữ ký an toàn bằng cách nhấp vào tùy chọn ‘tạo ví’. Ví được bảo mật bằng cụm từ hạt giống ghi nhớ duy nhất được tạo bởi hành vi ngẫu nhiên của con trỏ là chìa khóa chính cho tài khoản của bạn. Sau khi thiết lập những thứ này, bạn có thể mua Bitcoin trên thị trường của trang web, nơi bạn có thể xem danh sách những người bán khác nhau với các ưu đãi của họ. Bạn có thể chọn một người bán có liên quan và có thể thương lượng thêm về tính năng trò chuyện có sẵn của trang web. Sau đó, bạn chỉ cần nhập số tiền để mua Bitcoin từ người bán mà bạn chọn. Có một giới hạn thời gian để thực hiện giao dịch khi đã đặt. Sau khi đặt hàng từ người mua, người bán phải chuyển Bitcoin vào ví đa chữ ký do trang web tạo. Sau khi xác minh sự hiện diện của Bitcoin trong ví multisig, người mua phải thanh toán cho người bán bằng phương thức thanh toán mong muốn để hoàn tất giao dịch. Tiền chỉ được giải phóng khi bạn có được 2 trong 3 chữ ký.

Riêng tư

Tạo tài khoản trên Cancoin yêu cầu địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Một số người bán có thể yêu cầu xác minh ID của bạn cùng với một số chi tiết cá nhân khác. Cancoin cung cấp ví đa chữ ký 2 trong 3 để đảm bảo an toàn cho tất cả các giao dịch. Người dùng phải có 2 chữ ký trong số 3 chữ ký (người mua, người bán và Cancoin) để mua Bitcoin.

Bảo vệ

Cancoin đánh bại đối thủ về thiết lập bảo mật của nó. Mặc dù ví đa chữ ký bảo mật Bitcoin của người dùng, nhưng một cụm từ hạt giống ghi nhớ an toàn được tạo trong khi tạo ví. Người dùng hoàn toàn kiểm soát các khóa riêng tư của họ. Chi tiết người dùng được bảo mật bằng mã hóa tệp AES-256 CTR. Người dùng được hướng tới một tính năng trò chuyện được mã hóa tích hợp để phục vụ các cuộc đàm phán thương mại sau này. Cảnh báo thường xuyên qua SMS và email nâng cao thiết lập bảo mật của trang web.

Phí và giới hạn

Cancoin tuân thủ cấu trúc phí minh bạch. Phí 1% được tính từ phía người bán khi giao dịch trên thị trường. Ngoài ra, một khoản phí nhất định được thêm vào tùy thuộc vào mạng Bitcoin. Phí được thêm vào trong quá trình đặt hàng, sẽ được hiển thị trên Blockchain. Người mua không phải chịu bất kỳ khoản phí nào từ trang web.

Hỗ trợ khách hàng

Người dùng có thể tương tác với các diễn đàn khác nhau để giải quyết các thắc mắc của họ hoặc trang web cũng có Cơ sở kiến ​​thức để được trợ giúp thêm. Bạn cũng có thể kết nối với Cancoin thông qua các trang mạng xã hội khác nhau.

Ưu điểm

Cancoin có một hệ thống bảo mật tuyệt vời được thiết lập cùng với danh tiếng đặc biệt. Trang web đảm bảo tính minh bạch về phí. Cùng với việc hỗ trợ các phương thức thanh toán khác nhau, trang web còn cung cấp nhiều tính năng và công cụ thú vị để tạo sự thuận tiện cho người dùng.

Nhược điểm

Trang web được yêu cầu phát triển về tính thanh khoản.

BẮT ĐẦU VỚI CANCOIN

5. Wirex

logo wirexWirex hay còn được gọi là E-Coin trước đó được tiếp thị là ‘nền tảng ngân hàng cá nhân kết hợp’ hỗ trợ cả tiền pháp định và tiền điện tử. Wirex là thẻ ghi nợ tích hợp tiền truyền thống và các dịch vụ ngân hàng. Công ty có trụ sở tại London này được thành lập vào năm 2015 bằng cách hỗ trợ ba loại tiền tệ fiat (đô la Mỹ, Euro, Bảng Anh).

Các quốc gia được hỗ trợ

Wirex phục vụ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Rất tiếc, Wirex không hoạt động ở Hoa Kỳ.

Làm thế nào nó hoạt động?

Wirex có một nền tảng đơn giản và thân thiện với người dùng. Sử dụng Wirex không hề phức tạp. Quy trình được giải thích bên dưới.

Lúc đầu, bạn phải chọn loại thẻ (vật lý hoặc ảo) bằng cách nhấp vào “tạo thẻ mới”. Tiếp theo, liên kết thẻ với tài khoản PayPal của bạn và xác minh nó. Việc xác minh thẻ của bạn yêu cầu bạn phải gửi ít nhất 3 đô la vào tài khoản PayPal để PayPal có thể tính phí cho bạn. Sau đó, bạn có thể thấy mã PIN gồm 4 chữ số bên cạnh giao dịch của mình trên tài khoản Wirex, đây sẽ là mã PIN xác minh cho thẻ của bạn. Bạn phải gửi tiền vào tài khoản PayPal của mình và sau đó bạn có thể rút tiền từ tài khoản PayPal vào tài khoản Wirex của mình. Cuối cùng, bạn có thể mua Bitcoin từ thẻ Wirex của mình. Bạn sẽ phải đợi vài ngày để nhận được Bitcoin của mình.

Riêng tư

Wirex không tuân thủ bản chất ẩn danh của Bitcoin, vì nó tuân thủ các quy định của KYC và AML. Wirex yêu cầu xác minh ID và bằng chứng địa chỉ của khách hàng. Các tài liệu đã xác minh được duy trì trong ít nhất 6 năm và được nộp cho các cơ quan quản lý mà không cần thông báo của chủ tài khoản. Người dùng có thể xử lý các giao dịch mà không cần xác minh tài khoản theo các giới hạn nhất định.

Bảo vệ

Wirex đã bắt tay với BitGo để đảm bảo an ninh cho tất cả các tài khoản. Tất cả các tài khoản đều được cung cấp bằng ví Bitcoin của BitGo, một ví đa chữ ký, có mã hóa SSL. Có xác thực hai yếu tố cũng như chuyển tiền và thay đổi chi tiết tài khoản yêu cầu xác nhận nhạy cảm về thời gian. Chủ thẻ buộc phải nhập mã PIN 4 chữ số duy nhất của họ cho các giao dịch mua bán tại quầy theo quy trình chip và mã PIN của Wirex.

Phí và giới hạn

Phí do Wirex tính là cạnh tranh. Việc kích hoạt thẻ và thêm tên chủ thẻ sẽ không tính phí cho bạn. Tuy nhiên, việc gửi thẻ vật lý qua DHL sẽ khiến bạn mất $ 50 hoặc $ 17 qua Royal Mail. Mặt khác, việc giao thẻ ảo sẽ khiến bạn mất 3 đô la. Không có phí nào được áp dụng cho các giao dịch được thực hiện bằng Wirex.

Các giao dịch ATM nội địa sẽ bị tính phí (2,5 USD, 2,25 EUR và 1,75 GBP). Trong khi các giao dịch ATM quốc tế sẽ bị tính phí (3,50 USD, 2,75 EUR, 2,25 GBP). Hơn nữa, phí thông báo SMS bắt buộc hàng tháng (1,00 USD / EUR / GBP) cộng với phí chuyển thẻ (0,25 USD / EUR / GBP) được áp dụng. Việc thay đổi mã PIN cũng sẽ khiến bạn mất một khoản phí (1,00 USD, 0,80 EUR, 0,60 GBP). Phí giao dịch tương đương 3% tổng số tiền giao dịch được áp dụng cho các giao dịch nước ngoài. Tuy nhiên, các giao dịch POS và ePOS đều miễn phí. Không giống như các nền tảng khác, Wirex không áp đặt bất kỳ khoản phí ngừng hoạt động nào.

Các giới hạn khác nhau đối với tài khoản đã xác minh và chưa xác minh. Bản tóm tắt chi tiết về các giới hạn được áp đặt bởi Wirex. Giới hạn tài khoản Bitcoin và giới hạn tài khoản PayPal được đề cập bên dưới.

Giới hạn tài khoản Bitcoin BTC
Nạp tiền (từ tài khoản bên ngoài)
Nhỏ nhất lớn nhất Không giới hạn
Trao đổi tiền tệ (từ thẻ Wirex)
Giá trị tối thiểu 0,01
Giá trị duy nhất tối đa 3
Giới hạn hàng ngày tối đa 20
Giới hạn hàng tháng tối đa 100
Gửi tiền (vào tài khoản bên ngoài)
Giá trị đơn lẻ tối thiểu 0,001
Giới hạn hàng ngày tối đa 20
Giới hạn hàng tháng tối đa 250
PayPal và các giới hạn thanh toán của bên thứ ba USD / EUR / GBP
Số lượng giao dịch mỗi 24 giờ 2/2/2
Giá trị giao dịch đơn lẻ tối thiểu 1/1/1
Giá trị giao dịch tối đa 500/500/400
Giá trị giao dịch tối đa mỗi 24 giờ 500/500/400
Giá trị giao dịch lâu dài tối đa Không có giới hạn đối với bất kỳ loại tiền tệ fiat nào

Hỗ trợ khách hàng

Wirex có nhóm hỗ trợ 24/7 để giải quyết tất cả các thắc mắc của bạn cùng với số điện thoại miễn phí. Bạn có thể liên hệ với Wirex qua email hoặc phương tiện truyền thông xã hội. Vâng, Wirex cung cấp một hệ thống hỗ trợ tốt.

Ưu điểm

Nền tảng Wirex khá trực quan cùng với ứng dụng di động giúp người dùng dễ dàng hơn. Wirex hỗ trợ nhiều loại tiền tệ khác nhau và cũng chấp nhận tài trợ bằng altcoin. Trang web được thiết lập bảo mật tốt.

Nhược điểm

Wirex không cung cấp bất kỳ hình thức ẩn danh nào và người dùng phải xác minh tài khoản bằng cách cung cấp các tài liệu và chi tiết khác nhau. Trang web không hỗ trợ cư dân Hoa Kỳ.

BẮT ĐẦU VỚI WIREX

6. Cryptonit

Cryptonit cho phép bạn mua Bitcoin thông qua PayPal bằng cách chấp nhận tiền gửi từ tài khoản PayPal. Phí ký quỹ khá cao, ở mức 9,8%, trong khi giao dịch miễn phí. Trang web có một quy trình xác minh nghiêm ngặt. Bạn sẽ phải gửi bản sao quét ID, xác minh địa chỉ và ảnh tự chụp của bạn đang giữ tài liệu.

Làm thế nào nó hoạt động?

Đăng ký tài khoản của bạn bằng cách gửi tất cả các tài liệu được đề cập như một phần của quá trình xác minh. Tiếp theo, gửi USD bằng cách nhấp vào tab ‘Tài chính’. Cuối cùng, nhập số tiền bạn muốn mua Bitcoin và chọn PayPal để hoàn tất quá trình.

BẮT ĐẦU VỚI CRYPTONIT

7. eToro

logo etoroeToro là một nền tảng cho phép bạn mua Bitcoin thông qua PayPal nhưng sẽ không cho phép bạn rút hoặc gửi Bitcoin cho người khác. Bạn chỉ có thể bán Bitcoin cho các loại tiền tệ fiat. Rất tiếc, dịch vụ này không khả dụng cho cư dân của Hoa Kỳ. Trang web cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau với mức phí thấp. Vâng, người dùng bị tính phí rút tiền là 25 đô la bởi trang web cùng với phí chuyển đổi trên các loại tiền tệ khác. Các tài khoản không hoạt động trong 12 tháng sẽ phải chịu một khoản phí hàng tháng là $ 5. Trang web cũng áp dụng các giới hạn đối với các giao dịch. Giới hạn $ 50 được áp dụng khi rút tiền, trong khi người dùng đã được xác minh có thể gửi tối đa $ 10.000 mỗi tháng vào tài khoản của họ. Giới hạn đối với tiền gửi PayPal liên quan đến khoản tiền gửi tối thiểu ($ 50), khoản tiền gửi tối đa một lần ($ 5000) và giới hạn tiền gửi tối đa mỗi tháng ($ 10.000).

eToro cũng đề cao tính bảo mật của người dùng bằng cách cho phép xác thực hai yếu tố và mã hóa SSL. Trang web cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng toàn diện.

Làm thế nào nó hoạt động?

Ban đầu, đăng nhập vào trang web và đăng ký tài khoản của bạn. Sau đó, liên kết tài khoản PayPal với tài khoản eToro của bạn và bạn có thể bắt đầu.

BẮT ĐẦU VỚI ETORO

8. VirWox [Hiện đã đóng cửa]

virvoxVirWox là một sự pha trộn đặc biệt trên thị trường tiền điện tử, ban đầu được thành lập để giao dịch Second Life Lindens (SLL) và các loại tiền ảo khác vào năm 2007. Sàn giao dịch có trụ sở tại Áo này ban đầu được bắt đầu giao dịch các loại tiền ảo được sử dụng để chơi game. Trang web có hơn 740k người đăng ký. VirWox là một trong những trang web phổ biến nhất cung cấp PayPal làm phương thức thanh toán chính của nó.

Các quốc gia được hỗ trợ

Trang web trao đổi lâu đời nhất này có sẵn trên toàn thế giới.

Làm thế nào nó hoạt động?

Tạo tài khoản trên VirWox là hoàn toàn miễn phí và hãy nhớ rằng, bạn không thể mua Bitcoin trực tiếp bằng PayPal trên VirWox. Trước tiên, bạn sẽ phải mua Linden Dollars sau đó đổi lấy Bitcoin. Quy trình mua Bitcoin bằng PayPal trên VirWox rất đơn giản và được giải thích bên dưới.

Lúc đầu, tạo một tài khoản bằng cách nhấp vào tùy chọn ‘chưa đăng ký?’, Bạn được yêu cầu nhập một số thông tin cá nhân cơ bản. Sau khi các chi tiết được nhập, bạn sẽ nhận được một email có mật khẩu. Bạn phải đăng nhập vào trang web bằng mật khẩu đó. Mật khẩu được gửi là tạm thời và bắt buộc phải thay đổi mật khẩu đó trong vòng 24 giờ. Nếu mật khẩu không được thay đổi trong thời gian quy định, thì tài khoản của bạn sẽ bị xóa. Mật khẩu có thể được thay đổi bằng cách nhấp vào tùy chọn ‘thay đổi cài đặt’. Sau khi mật khẩu mới được tạo, bạn có thể gửi tiền từ PayPal bằng cách nhấp vào tùy chọn ‘Gửi tiền’. Nhập số tiền bạn muốn gửi và nhấp vào tùy chọn ‘thanh toán bằng PayPal’.

Tiếp theo, bạn phải đăng nhập vào PayPal và số tiền bạn đã nhập để nạp tiền sẽ được hiển thị. Số tiền hiển thị sẽ ít hơn một chút so với số tiền nhập do phí do VirWox áp đặt. Các bước tiếp theo liên quan đến việc mua Second Life Lindens để đổi lấy tiền tệ fiat của bạn. Bạn sẽ phải bán USD / EUR có trong tài khoản PayPal của mình để mua SLL. bạn sẽ nhận được SLL để đổi lấy tiền tệ fiat của mình và hoàn tất đơn đặt hàng. Tiếp theo, chọn ‘BTC / SLL’ ở thanh bên trái để lấy Bitcoin đổi lấy SLL. Quá trình này tương tự và đơn giản. Bạn phải nhập số lượng Bitcoin bạn muốn mua và nhấp vào ‘tiếp theo’. Bạn sẽ thấy số dư bằng Bitcoin ở góc trên bên trái nếu quá trình thành công.

Riêng tư

VirWox tôn trọng tính chất ẩn danh của Bitcoin và không yêu cầu bất kỳ xác minh nào của người dùng.

Bảo vệ

Trang web tuyên bố rằng nó không chia sẻ thông tin chi tiết về người dùng với các bên thứ ba. VirWox là một phần của Virtual World Services Gmbh và hoạt động trên giao thức HTTPS, bảo mật tất cả các thông tin chi tiết của người dùng. Trang web tuân thủ chính sách gắn cờ đỏ nghiêm ngặt, dẫn đến việc thường xuyên bị chặn và tạm ngưng tài khoản. Ngay cả chi tiết thẻ tín dụng cũng không được lưu trữ trên trang web.

Phí và giới hạn

Vì ban đầu trang web không được thành lập để mua BItcoins bằng Paypal, nên việc chuyển đổi đô la Linden để mua Bitcoin thông qua PayPal có thể tính thêm một chút phí cho bạn. Một số người dùng đã sẵn sàng trả một số tiền cao vì không có sự cạnh tranh nào lớn hơn để hỗ trợ PayPal mua Bitcoin.

Bạn không bị tính bất kỳ khoản phí nào để đổi lấy Bitcoin và cũng như để sử dụng Thiết bị đầu cuối PayPal của cộng đồng ảo của tôi và tiền sẽ có trong vòng hai giờ. Tiền có sẵn ngay lập tức với PayPal Express Check với một khoản phí (0,35 EUR 3,4%). Thanh toán bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ sẽ tính phí cho bạn (0,29 GBP 3,5%, 0,49 USD 3,5%, 0,96 EUR 3,5%) bằng tiền ngay lập tức. OKPAY là miễn phí. Kỹ năng sẽ khiến bạn mất một khoản phí (0,29 GBP 3,5%, 0,49 USD 3,5%, 0,96 EUR 3,5) với quỹ ngay lập tức. Paysafecard sẽ tính phí bạn 20% và tiền sẽ có sẵn ngay lập tức. Sofortbanking sẽ tính phí bạn 2,5% với tiền ngay lập tức.

PayPal sẽ tính phí bạn 1 EUR cộng 2% cho mỗi lần rút tiền. Việc trao đổi bitcoin sẽ khiến bạn mất 0,002 BTC. Skrill, chuyển khoản ngân hàng sẽ khiến bạn mất 1 EUR cho mỗi lần rút tiền.

Các tài khoản không hoạt động trong 12 tháng sẽ bị tính phí $ 2 mỗi tháng.

Các giới hạn nhất định được áp dụng đối với việc sử dụng PayPal để mua Bitcoin. Khoản tiền gửi của bạn sẽ bị giới hạn ở mức 90 đô la sau khi thiết lập tài khoản của bạn. Các giới hạn giao dịch trên PayPal và Skrill được giải thích bên dưới.

Các giới hạn phụ thuộc vào số ngày hoạt động kể từ thời điểm bạn đăng ký. Các giới hạn được áp dụng theo bốn cấp độ.

Mức 0 – bạn có thể giao dịch ngay lập tức lên đến 90 EUR; 270 EUR.

Cấp độ 1 – sau 10 ngày, bạn có thể giao dịch lên đến 120 EUR; 900 EUR.

Cấp độ 2 – sau 45 ngày, bạn có thể giao dịch lên đến 200 EUR; 2000 EUR.

Cấp 3 – sau 90 ngày, bạn có thể giao dịch lên đến 400 EUR; 4000 EUR.

Cấp 4 – theo yêu cầu, bạn có thể giao dịch lên đến 1000 EUR; 10.000 EUR.

Giới hạn đầu tiên được tính mỗi 24 giờ và giới hạn thứ hai được tính mỗi 30 ngày. Một công cụ chuyển đổi tiền tệ đơn giản có thể được sử dụng để kiểm tra giới hạn bằng tiền tệ fiat (USD, GBP và CHF).

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng liên quan đến trang Câu hỏi thường gặp trả lời hầu hết các câu hỏi. Vâng, hỗ trợ khách hàng nên được cải thiện.

Ưu điểm

VirWox là một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất với hơn 740k người dùng trên toàn cầu. Trang web hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán để mua Bitcoin và không yêu cầu đặt cọc bắt buộc để mua Bitcoin. Quá trình giao dịch đơn giản với các giao dịch tức thì.

Nhược điểm

Mua Bitcoin với trang web này lần đầu tiên có thể cần một thời gian. Hỗ trợ khách hàng là tiêu chí phụ, cần được nâng cấp. Tỷ giá hối đoái trên VirWox hơi cao.

BẮT ĐẦU VỚI VIRWOX

Bảo vệ Bitcoin của bạn bằng các phương pháp này

Mặc dù bạn có thể lưu trữ Bitcoin của mình trực tuyến trên trang web, nhưng bạn cần phải có một ví Bitcoin. Kiểm tra xếp hạng đánh giá của trang web trước khi mua Bitcoin từ bất kỳ trang web nào. Kiểm tra phần phản hồi của người bán khi bạn đang giao dịch trên các trang trao đổi ngang hàng. Nhận một ví Bitcoin bảo mật như Ledger Nano S, TREZOR, KeepKey và nhiều hơn nữa có sẵn trên thị trường.

Phần kết luận

Trong bài viết này, bạn có thể thấy rằng nhiều nền tảng khác nhau cho phép người dùng mua Bitcoin thông qua PayPal một cách an toàn bằng cách giảm rủi ro bị bồi hoàn. Một số nền tảng bán Bitcoin với mức phí bảo hiểm trong khi những nền tảng khác theo tỷ giá thị trường. Chà, chúng tôi đã xem xét các trang web tốt nhất để mua Bitcoin qua PayPal và bạn có thể chọn một phương pháp thuận tiện và bắt tay ngay vào nó.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector