9 cách tốt nhất để mua Bitcoin bằng tiền mặt năm 2021 – Hướng dẫn cơ bản

1. LocalBitcoins 2. BitQuick 3. Wall of Coins
LocalBitcoins.com-logo logo bitquick TƯỜNG ĐỒNG TIỀN
BẮT ĐẦU! BẮT ĐẦU! BẮT ĐẦU!

Đúng! Bạn đọc nó đúng. Bạn có thể mua Bitcoin bằng tiền mặt. Chúng tôi biết rằng thực sự khó hiểu về các nền tảng giao dịch và trao đổi Bitcoin, đặc biệt nếu bạn là người mới sử dụng. Một số trang web cung cấp thanh toán bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, tuy nhiên, nó đòi hỏi sự kiên nhẫn để liên tục đợi Bitcoin được chuyển. Hơn nữa, các trang web trao đổi yêu cầu một số chi tiết cá nhân có thể tạo ra sự bất an cho người dùng. Hầu hết người dùng thích sự riêng tư đối với các giao dịch Bitcoin.

Nếu bạn là một người chán các nền tảng trao đổi này hoặc một người dùng mới bắt đầu muốn mua một số Bitcoin theo cách đơn giản, thì bài viết này rất đáng để đọc. Chúng tôi đã cung cấp giải thích chi tiết về các phương pháp và trang web mà bạn có thể mua Bitcoin bằng tiền mặt (bất kỳ loại tiền tệ fiat nào).

Contents

Mua Bitcoin bằng tiền mặt có những lợi ích gì?

Không giống như nhiều trang web trao đổi Bitcoin, nhu cầu xác minh tài liệu của bạn và các rủi ro liên quan đến việc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn dễ bị tấn công là điều không thể tránh khỏi. Thật khó để hiểu quy trình mua của một số trang web trao đổi sử dụng các phương thức thanh toán khác nhau cho người mua lần đầu. Mua bitcoin bằng tiền mặt đơn giản và nhanh hơn so với chuyển khoản ngân hàng. Không cần xác minh để mua Bitcoin và được chuyển vào ví của bạn trong vòng chưa đầy 3 giờ.

5 phương pháp mua Bitcoin bằng tiền mặt

Các trang web trao đổi ngang hàng

Có một số trang web (được xem xét bên dưới) cho phép bạn giao dịch trực tiếp nhưng hoạt động như một dịch vụ ký quỹ. Trong phương pháp này, người mua có thể gặp những người bán cụ thể được chọn từ trang web và tiến hành giao dịch tiếp theo. Ở đây, trang web hoạt động như một hệ thống ký quỹ, nơi tất cả Bitcoin từ người bán được trang web nắm giữ và phát hành cho người mua sau khi người bán xác nhận thanh toán Bitcoin..

Máy ATM Bitcoin

Hiện tại, có rất nhiều máy ATM được xây dựng để cung cấp Bitcoin bằng cách gửi tiền mặt vào đó. Người dùng có thể nhận Bitcoin trong một ví Bitcoin cụ thể bằng cách gửi tiền mặt vào các máy này. Quá trình này đơn giản và tức thì.

Mua Bitcoin bằng tiền mặt trực tiếp

Bạn có thể liên hệ với người bán thông qua bất kỳ trang mạng xã hội nào hoặc bất kỳ diễn đàn nào và quyết định gặp trực tiếp. Sau đó, bạn có thể mua Bitcoin từ người bán theo thỏa thuận chung. Trong trường hợp này, bạn phải cẩn thận kẻo bị lừa đảo hoặc bị cướp. Đề xuất của chúng tôi với bất kỳ giao dịch Bitcoin trực tiếp nào là gặp mặt tại ngân hàng hoặc ở khu vực công cộng (quán cà phê, trung tâm mua sắm hoặc những nơi khác có nhiều người).

Với tiền gửi

Một số nền tảng có tùy chọn này, nơi người mua có thể gửi tiền mặt vào tài khoản ngân hàng của người bán để mua Bitcoin. Một số nền tảng có các ngân hàng được liên kết với chúng, nơi bạn gửi tiền mặt vào ngân hàng cụ thể do trang web đề xuất.

Với tiền mặt qua email

Phương pháp này không được khuyến khích. Tuy nhiên, người ta có thể sử dụng nó cho những lần chuyển tiền nhỏ.

Tại sao trao đổi ngang hàng được ưa thích nhất?

Trao đổi ngang hàng hoặc còn được gọi là trao đổi phi tập trung, được vận hành và duy trì bằng phần mềm. Trao đổi ngang hàng cho phép các nhà giao dịch trao đổi với nhau mà không có bất kỳ sự can thiệp nào của bên thứ ba. Vâng, có một số trang web hoạt động như một dịch vụ ký quỹ giữa các nhà giao dịch và kiếm lợi nhuận bằng cách cung cấp bảo mật bổ sung cho các nhà giao dịch (điều này rất được khuyến khích). Tuy nhiên, sự tương tác giữa hai bên (người mua và người bán) được thực hiện thông qua một nền tảng và không có bên nào khác tham gia vào giao dịch. Phương pháp này có nhiều lợi ích.

Lợi ích của việc trao đổi ngang hàng / thị trường

Hệ thống trao đổi ngang hàng cung cấp tỷ giá hối đoái thấp, dễ sử dụng, riêng tư và bảo mật và chống lại sự kiểm duyệt giao dịch một cách nghiêm ngặt. Hệ thống này duy trì sự riêng tư của người dùng mà không yêu cầu bất kỳ chi tiết cá nhân nào. Việc chuyển tiền mặt sau khi được thực hiện hoàn toàn không thể hoàn lại, điều này tránh cho người bán bị lừa. Hệ thống bảo mật được cung cấp bởi các trang web liên quan đến trao đổi ngang hàng là tuyệt vời. Ngoài ra, một số sàn giao dịch P2P cung cấp tỷ giá hối đoái thấp và hỗ trợ các phương thức thanh toán khác nhau để thuận tiện cho người dùng.

9 sàn giao dịch hàng đầu tốt nhất để mua Bitcoin bằng tiền mặt

1. LocalBitcoins

LocalBitcoins.com-logoLocalBitcoins là một nền tảng độc đáo cung cấp dịch vụ ngang hàng, nơi các nhà giao dịch gặp gỡ và giao dịch cùng với các giao dịch trực tuyến. Trang web nổi tiếng này được ra mắt vào năm 2012. Trang web có trụ sở tại Phần Lan này không phải là một sàn giao dịch Bitcoin thông thường, nhưng nó là một nền tảng nơi các nhà giao dịch tự giới thiệu và thực hiện giao dịch trực tiếp (hoặc thông qua tiền gửi, PayPal và thậm chí là thẻ quà tặng) tuân thủ các quy tắc giao dịch. LocalBitcoins hoạt động như một vật ký quỹ cho các nhà giao dịch. Khi bạn tạo tài khoản trên trang web này và nhập với tư cách là người mua, bạn có thể thấy danh sách những người bán sẵn sàng bán Bitcoin với các tỷ giá hối đoái và ưu đãi khác nhau được hiển thị dưới dạng quảng cáo. Bạn có thể kết nối với người bán mà bạn chọn bằng cách gửi tin nhắn và nhận Bitcoin trong ví LocalBitcoins của bạn sau khi hoàn tất giao dịch.

xác minh

LocalBitcoins không yêu cầu bất kỳ xác minh ID hoặc thông tin cá nhân nào của bạn. Bạn chỉ cần đăng nhập bằng địa chỉ email của mình. Một số người bán mà bạn giao dịch có thể hỏi ID của bạn và một số chi tiết cá nhân. LocalBitcoins hoạt động trên toàn cầu, nhưng nó phụ thuộc vào tính thanh khoản của các nhà giao dịch ở quốc gia của bạn. Bạn có thể giao dịch bằng tiền pháp định của mình với nhà giao dịch sẵn sàng chấp nhận nó.

Bảo vệ

LocalBitcoins đi xa hơn để duy trì một thiết lập bảo mật nhỏ gọn. Trang web có xác thực hai yếu tố cùng với mã hóa HTTPS và Bảo vệ đăng nhập. Các nhà nghiên cứu bảo mật sẽ thích trang web này, vì nó cũng có chương trình mũ trắng tuyệt vời mà không có trên các nền tảng khác. Cùng với các biện pháp bảo mật này, người dùng sẽ được gửi thông báo qua SMS và email. Khi chọn người bán, lịch sử giao dịch cùng với phản hồi về người giao dịch được hiển thị, giúp người mua đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Phí và giới hạn

Người mua không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho trang web. Tuy nhiên, tỷ giá hối đoái phụ thuộc vào giá do người bán ấn định để bán Bitcoin. Một số người bán tính phí cao để bù đắp phí giao dịch 1% do trang web thu. Không có giới hạn về số lượng giao dịch được thực hiện, vì nền tảng này hoạt động trên giao tiếp ngang hàng.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng được cung cấp bởi trang web này là khá tốt. Có nhiều tùy chọn khác nhau để báo cáo lừa đảo, xác thực hai yếu tố bị mất hoặc mật khẩu. Trang Câu hỏi thường gặp giải quyết hầu hết các câu hỏi, nhưng bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ qua email, nơi bạn sẽ nhận được câu trả lời trong vòng 24-48 giờ, nhưng thường ít hơn thế.

Ưu điểm

LocalBitcoins là một trang web riêng tư không liên quan đến bất kỳ chi tiết cá nhân nào của người dùng. Bạn có thể mua Bitcoin bằng tiền tệ fiat địa phương của mình. Nó nhanh chóng và đáng tin cậy.

Nhược điểm

Một số người bán có thể tính tỷ giá hối đoái cao. Vì nó là một giao tiếp P2P, người ta phải đủ thận trọng trước khi giao dịch.

BẮT ĐẦU VỚI LOCALBITCOINS

2. BitQuick

logo bitquickBitQuick được ra mắt vào năm 2013, phục vụ khoảng 49 quốc gia tại Hoa Kỳ. BitQuick là một nền tảng trao đổi Bitcoin dễ dàng cung cấp chuyển tiền mặt và SEPA để mua Bitcoin. BitQuick hoạt động như một quỹ ký quỹ. Đây là một quá trình đơn giản để mua Bitcoin thông qua BitQuick. Người mua phải gửi tiền mặt vào tài khoản của người bán thông qua ngân hàng và phải gửi ảnh biên lai để làm bằng chứng. Người bán giải phóng Bitcoin khỏi dịch vụ ký quỹ sau khi nhận được khoản thanh toán.

xác minh

Không giống như các trang web khác, BitQuick không phải là riêng tư. Cần xác minh ID để mua Bitcoin từ trang web này.

Bảo vệ

Trang web được coi là an toàn bởi nhiều người dùng. Ngoài ra, BitQuick sử dụng cơ sở hạ tầng ví đa chữ ký của BitGo, đảm bảo số tiền gửi Bitcoin lên đến 250.000 đô la. Số Bitcoin được giữ trong ký quỹ sẽ được hiển thị bởi hệ thống kiểm tra bằng chứng dự trữ, hệ thống này tiết lộ các giao dịch diễn ra trên chính sàn giao dịch.

Phí và giới hạn

Không giống như các trang web khác, phí 2% được đánh vào người mua chứ không phải người bán bởi sàn giao dịch này. Hơn nữa, tỷ giá hối đoái do người bán đặt và do đó một số ngân hàng có thể tính thêm phí. Không có phí nào được áp dụng trong quá trình rút tiền bằng BitQuick. Vì sàn giao dịch này hoạt động như một tổ chức ký quỹ và giới thiệu các nhà giao dịch, nó không áp dụng bất kỳ giới hạn nào đối với giao dịch. Tuy nhiên, việc thêm giới hạn cho các giao dịch là tùy thuộc vào các nhà giao dịch. BitQuick mất thời gian tối đa là 3 giờ để chuyển bitcoin đến ví của người mua.

Hỗ trợ khách hàng

BitQuick cung cấp một hệ thống hỗ trợ tốt. Bạn có thể liên hệ với họ bất cứ lúc nào bằng các thắc mắc của mình thông qua email hoặc các biểu mẫu trực tuyến của họ.

Ưu điểm

BitQuick là một nền tảng nhanh chóng, đơn giản và có độ tin cậy cao. Nó là một trang web đáng tin cậy giữa những người dùng. Bitcoin được giữ trong ký quỹ, tránh rủi ro bị lừa đảo.

Nhược điểm

Mức phí mà người mua phải trả là hơi cao, thêm vào đó là tỷ giá hối đoái cao do một số người bán tính. Dịch vụ có sẵn ở Hoa Kỳ và chỉ chấp nhận một số loại tiền tệ fiat (đô la Mỹ, đô la Canada, Euro).

BẮT ĐẦU VỚI BITQUICK

3. Wall of Coins

TƯỜNG ĐỒNG TIỀNWall of coins là một sàn giao dịch Bitcoin mới được thành lập có trụ sở tại Florida. Nó đơn giản hóa quá trình mua và bán Bitcoin bằng cách trở thành một sàn giao dịch ngang hàng chỉ chấp nhận tiền mặt làm phương thức thanh toán. Các quốc gia hỗ trợ Wall of coins bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Argentina, Úc, Brazil, Canada, Đức, Latvia, Mexico, Ba Lan, Philippines và Romania.

xác minh

Wall of coins không yêu cầu bất kỳ xác minh nào. Trên thực tế, thậm chí không cần thiết phải tạo tài khoản với tư cách là người mua. Với tư cách là người mua, bạn phải cung cấp số điện thoại của mình và nhập số tiền bạn sẵn sàng chi tiêu cho Bitcoin và gửi số tiền đó vào ngân hàng gần đó hoặc bất kỳ ngân hàng nào được Wall of coins liệt kê. Quá trình này rất đơn giản để rút tiền. Sau khi chuyển tiền vào tài khoản của người bán, bạn sẽ phải nhắn tin cho bức tường tiền xu. Sau đó, người bán xác minh giao dịch và giải phóng Bitcoin đến địa chỉ Bitcoin do bạn cung cấp.

Là người bán, bạn phải liên kết tài khoản ngân hàng của mình với Wall of coins và số điện thoại sẽ là tên của bạn. Trang web cung cấp địa chỉ Bitcoin cho người bán để thêm Bitcoin vào để bán.

Bảo vệ

Bức tường tiền xu cung cấp kho lạnh để bảo vệ tất cả Bitcoin. Có một hệ thống AI (Trí tuệ nhân tạo) sẵn có giúp ngăn chặn bất kỳ giao dịch gian lận nào diễn ra. Sau khi Bitcoin được gửi đến trang web, bạn không bao giờ có thể rút nó tự động. Nếu bạn muốn rút Bitcoin của mình, bạn sẽ phải liên hệ với người điều hành dịch vụ khách hàng.

Phí và giới hạn

Wall of coins thường không tiết lộ phí công khai. Tuy nhiên, mức phí khá thấp (1-2%) và các khoản phí ngân hàng bổ sung có thể áp dụng khi gửi tiền. Giới hạn $ 5 được áp dụng để mua Bitcoin từ trang web này. Bất kỳ giới hạn nào khác sẽ được thiết lập với sự đồng ý của người mua và người bán. Giao dịch diễn ra khá nhanh với Wall of coins. Bitcoin sẽ được chuyển đến địa chỉ của người mua trong vòng 15 phút, nếu người mua gửi mã xác minh thích hợp đến trang web và nếu người bán phản hồi và xác minh ngay lập tức.

Hỗ trợ khách hàng

Wall of coins có trang Câu hỏi thường gặp trả lời hầu hết các câu hỏi. Bạn có thể liên hệ với họ qua email, số điện thoại miễn phí hoặc qua chức năng trò chuyện trực tiếp.

Ưu điểm

Wall of coin cung cấp một cách dễ dàng để mua / bán Bitcoin. Trang web được tin cậy và có độ tin cậy cao và cũng cung cấp tỷ giá hối đoái thấp. Trang web không yêu cầu bất kỳ ID nào để xác minh và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Nhược điểm

Phí tính trên giao dịch không được hiển thị công khai. Thời gian cần thiết để giao Bitcoin cho người mua hoàn toàn phụ thuộc vào xác nhận của người bán và một số người bán sẽ không sẵn sàng bán một số lượng lớn Bitcoin. Hiện tại, trang web chỉ cung cấp dịch vụ của mình cho 12 quốc gia.

BẮT ĐẦU VỚI TƯỜNG TIỀN

4. LibertyX

logo x tự doBạn có thể tưởng tượng, mua Bitcoin dễ dàng như mua hàng tạp hóa từ một nhà cung cấp! Chà, LibertyX là một trang web nơi bạn có thể mua Bitcoin từ các nhà cung cấp địa phương để đổi lấy tiền mặt. LibertyX đi tiên phong trong việc tung ra các máy ATM Bitcoin đầu tiên trên thế giới, nơi mọi người thực sự có thể đổi tiền mặt lấy Bitcoin tại các ki-ốt vật lý. Sau đó, LibertyX đã tăng giá bằng cách kết nối và hợp tác với các nhà cung cấp địa phương trên khắp Hoa Kỳ bằng cách thiết lập họ làm điểm trao đổi Bitcoin. LibertyX có sẵn dưới dạng một trang web cùng với ứng dụng riêng của nó. Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn ‘công cụ định vị cửa hàng’ trong ứng dụng, nơi bạn có thể tìm thấy các nhà cung cấp địa phương gần bạn.

xác minh

LibertyX yêu cầu xác minh ID của bạn hoặc trong một số trường hợp.

Bảo vệ

LibertyX đã điều chỉnh mã hóa SSL cho tất cả các thông tin liên lạc giữa khách hàng và cả trên trang web. Một đĩa cứng được mã hóa được sử dụng để lưu trữ tất cả các thông tin chi tiết của khách hàng. Hơn nữa, trang web chỉ chấp nhận tiền mặt bằng cách loại bỏ rủi ro liên kết tài khoản ngân hàng của bạn và các giao dịch liên quan đến nó có thể bị tổn thương.

Phí và giới hạn

Phí tổng thể là 1% được áp dụng cho tất cả các giao dịch mua. Hơn nữa, bạn có thể bị nhà cung cấp tính thêm phí. Tạo tài khoản và sử dụng ứng dụng LibertyX miễn phí. Bạn có thể mua số Bitcoin trị giá $ 1000 từ nhà cung cấp. LibertyX không tính phí đối với $ 1000 đầu tiên của bạn khi đăng ký bằng tài khoản Facebook của bạn. LibertyX cũng cung cấp tùy chọn mã PIN / thẻ quà tặng. Bằng cách chọn mã PIN, bạn bị giới hạn mua Bitcoin với mệnh giá cố định ($ 5, $ 10, $ 20, $ 50, v.v.).

Ưu điểm

LibertyX cung cấp tính năng độc đáo là mua Bitcoin từ một nhà cung cấp địa phương. Để giúp người dùng, trang web cũng tương thích với hệ thống Android và iOS. Bạn có thể sử dụng ứng dụng LibertyX để tìm các nhà cung cấp địa phương gần bạn. Người dùng được phép nhận Bitcoin của họ trong ví mà họ lựa chọn. Cùng với tiền mặt, trang web cũng cung cấp các phiếu giảm giá chứa các phiếu mua hàng và có thể đổi được. Mức phí được trang web áp dụng khá thấp và bạn không được yêu cầu liên kết bất kỳ tài khoản ngân hàng nào.

Nhược điểm

Vì LibertyX liên quan đến các cửa hàng địa phương để mua Bitcoin, bạn có thể không tìm thấy chúng nhiều. Bạn được yêu cầu xác minh tài khoản của mình bằng cách cung cấp một số tài liệu. Một số nhà cung cấp địa phương có thể tính thêm phí giao dịch cho bạn. Đăng ký với Facebook có thể làm giảm quyền riêng tư của người dùng.

Hỗ trợ khách hàng

Trang web hỗ trợ tốt qua email.

BẮT ĐẦU VỚI LIBERTYX

5. Bitit

BititBitit là một nền tảng trao đổi Bitcoin có trụ sở tại Paris, cung cấp thẻ tín dụng / ghi nợ bảo mật 3D và tiền mặt bằng cách sử dụng các chứng từ trả trước Neosurf, Flexepin và Cashlib làm phương thức thanh toán. Cũng giống như LibertyX, Bitit cung cấp cho người dùng mua Bitcoin tại các cửa hàng địa phương bằng tiền mặt bằng cách sử dụng các phiếu mua hàng (Neosurf, Flexepin, Cashlib).

xác minh

Bạn có thể dễ dàng mua Bitcoin trị giá 25 đô la sau khi tạo tài khoản mà không cần bất kỳ xác minh nào. Cần phải xác minh tài khoản của bạn bằng cách cung cấp ID của bạn cùng với ảnh tự chụp để mua thêm số lượng Bitcoin.

Bảo vệ

Bitit là một trang web được mã hóa. Nó duy trì mức độ bảo mật mà tất cả các trang web có giao dịch thẻ tín dụng thực hiện. Bitit có nhiều địa điểm cửa hàng ở Pháp và nó duy trì sự hiện diện tích cực trên mạng xã hội, điều này chứng tỏ rằng trang web là hợp pháp.

Phí và giới hạn

Tỷ giá hối đoái phụ thuộc vào phương thức thanh toán mà bạn sử dụng. Bạn sẽ phải chịu một khoản phí 3,9% cho tất cả các giao dịch trực tuyến sử dụng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và một khoản phí 8,9% đến 10% sẽ được tính khi mua hàng bằng tiền mặt sử dụng phiếu mua hàng Neosurf, Flexepin và Cashlib. Ngoài ra, bạn có thể phải trả thêm phí mua phiếu mua hàng từ cửa hàng và phí chuyển đổi ngoại tệ trên thẻ tín dụng. Bạn được phép mua Bitcoin lên tới 50 EUR trong 7 ngày mà không cần bất kỳ xác minh nào cùng với giới hạn đặt hàng trước lên đến 25 EUR đến 250 EUR. Tuy nhiên, không có giới hạn về số lượng đơn đặt hàng. Phải mất vài phút để chuyển Bitcoin vào tài khoản người dùng. Hơn nữa, thời gian cần thiết để nhận Bitcoin phụ thuộc vào mạng Bitcoin.

Hỗ trợ khách hàng

Bitit có thể được liên hệ trực tuyến trên trang web của họ hoặc trên trang truyền thông xã hội của họ. Trang web cũng có Cơ sở kiến ​​thức và hệ thống hỗ trợ email.

Ưu điểm

Trang web cung cấp tính thanh khoản và khối lượng cao, đồng thời cung cấp các phương pháp mua Bitcoin nhanh chóng và đơn giản. Bạn không bắt buộc phải xác minh tài khoản của mình để chuyển khoản lên đến 25 EUR.

Nhược điểm

Tỷ giá hối đoái khá phóng đại và trang web có giới hạn về giao dịch.

BẮT ĐẦU VỚI BITIT

6. Paxful

đánh giá tốtPaxful là một trang web trao đổi Bitcoin ngang hàng được thành lập vào năm 2015. Cùng với việc gửi tiền mặt, Paxful giới thiệu một tùy chọn mới là Thẻ quà tặng như một phương thức mua Bitcoin. Sàn giao dịch này tương tự như LocalBitcoins, nơi bạn có thể gặp người bán và giao dịch trực tiếp trong khi trang web hoạt động như một cơ quan ký quỹ.

xác minh

Bạn có thể tạo tài khoản khi truy cập trang web hoặc trước tiên bạn có thể chọn người bán mà bạn chọn và sau đó bạn có thể tạo tài khoản của mình để bắt đầu giao dịch. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được một email chào mừng, trong đó có một liên kết để xác minh địa chỉ email của bạn và một liên kết khác để bảo mật tài khoản của bạn bằng xác thực hai yếu tố. Xác thực hai yếu tố có thể được thực hiện qua SMS và với Google Authenticator.

Bảo vệ

Hệ thống bảo mật liên quan đến xác thực hai yếu tố và phản hồi liên quan đến người bán, giúp người mua lựa chọn tốt hơn. Ngoài ra, trang web được bảo mật bởi Comodo, có nghĩa là trang web được mã hóa bằng công nghệ SSL 256-bit. Trang web cũng tuân theo các tiêu chuẩn về lỗ hổng bảo mật PCI để thiết lập một môi trường an toàn cho người dùng.

Phí và giới hạn

Paxful không áp dụng bất kỳ khoản phí nào đối với người mua, nhưng người bán sẽ bị tính phí khoảng 1%. Tuy nhiên, người bán được phép tính phí chuyển đổi thẻ quà tặng của bạn thành tiền mặt. Tương tự như LocalBitcoins, Bitcoin của bạn được giữ trong ký quỹ sẽ được nhận sau khi thanh toán được xác nhận. Thời gian cần thiết để chuyển Bitcoin của bạn tùy thuộc vào phương thức thanh toán của bạn. Không có giới hạn nào được áp dụng cho giao dịch của trang web. Tuy nhiên, giới hạn phụ thuộc vào các nhà giao dịch.

Hỗ trợ khách hàng

Bạn có thể liên hệ với đại diện khách hàng của Paxful thông qua email hoặc tùy chọn trò chuyện có sẵn trên màn hình của bạn ở phía dưới. Thậm chí còn có một số điện thoại miễn phí hoạt động trong giờ làm việc. Trang web có trang Facebook riêng, nơi bạn có thể liên hệ với họ khi có thắc mắc của mình. Phản hồi có thể mất vài giờ đối với các tùy chọn email và trò chuyện.

Ưu điểm

Paxful có tính năng mới này của thẻ quà tặng, khá thú vị. Trang web cung cấp mức phí thấp và cũng có hệ thống phản hồi để ngăn người mua bị lừa đảo. Người dùng có thể dễ dàng truy cập trang web này với giao diện đơn giản.

Nhược điểm

Người mua cẩn thận để không bị lừa đảo bởi người bán.

BẮT ĐẦU VỚI PAXFUL

7. Cancoin

logo cancoinCancoin là một nền tảng trao đổi Bitcoin ngang hàng với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng. Trọng tâm hàng đầu của trang web là quyền riêng tư và bảo mật của người dùng. Cancoin cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau cho người dùng

xác minh

Tạo một tài khoản rất đơn giản bằng cách nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Cancoin có ví đa chữ ký dành riêng cho từng người dùng, ví này sẽ được tạo trước khi mua hoặc bán Bitcoin. Trong khi tạo ví, một cụm từ hạt giống ghi nhớ duy nhất, an toàn sẽ được tạo, cụm từ này sẽ được sử dụng làm khóa chính cho tài khoản của bạn. Bạn không được phép mất cụm từ hạt giống này sau khi được tạo. Bạn có thể chọn người bán mà bạn chọn và liên hệ với người bán thông qua tùy chọn trò chuyện an toàn do trang web này cung cấp. Sau khi bạn đặt hàng, người bán phải gửi bitcoin trong ví bảo mật được trang web tạo cho mục đích giao dịch và ví sẽ hiển thị trên blockchain để xác minh giao dịch. Sau đó, bạn phải gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của người bán hoặc thông qua phương thức thanh toán khác do người bán chỉ định. Sau khi người bán xác nhận thanh toán, Bitcoin sẽ được phát hành bởi ví ký quỹ của trang web vào ví Cancoin cá nhân của bạn.

Bảo vệ

Cancoin nổi bật về thiết lập bảo mật của nó. Người dùng hoàn toàn kiểm soát các khóa riêng tư của họ. Cùng với ví đa chữ ký, trang web có hệ thống trò chuyện hỗ trợ PGP được mã hóa. Chi tiết người dùng được bảo mật bằng mã hóa tệp AES-256 CTR. Cụm từ hạt giống ghi nhớ an toàn duy nhất mở rộng tính bảo mật của ví. Cảnh báo qua email và SMS cũng được bật như một biện pháp bảo mật.

Phí và giới hạn

Cancoin duy trì cấu trúc phí minh bạch, sẽ được hiển thị trên blockchain. Vâng, người mua không phải trả bất kỳ khoản phí nào, nhưng người bán sẽ phải chịu một khoản phí 1% với một số khoản phí tùy thuộc vào mạng Bitcoin.

Hỗ trợ khách hàng

Trang web có Cơ sở tri thức và các diễn đàn cộng đồng để giúp người dùng giải quyết các thắc mắc của họ. Cancoin cũng có thể được tiếp cận thông qua các trang web truyền thông xã hội.

Ưu điểm

Cancoin ngày càng phát triển để đảm bảo an ninh cho người dùng bằng các biện pháp bảo mật nâng cao. Trang web hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán cùng với giao diện người dùng đơn giản. Cancoin đề cao tính minh bạch trong các giao dịch của nó.

Nhược điểm

Trang web không có tính thanh khoản cao.

BẮT ĐẦU VỚI CANCOIN

8. Máy ATM Bitcoin

Bitcoin atmsViệc mua Bitcoin thậm chí còn đơn giản hơn với những máy ATM Bitcoin này được đặt ở những nơi khác nhau. Bạn có thể yêu cầu bản đồ Bitcoin ATM hiển thị các máy ATM Bitcoin hiện có trong khu vực địa phương của bạn. Có hơn 30 máy ATM Bitcoin với hơn 20 nhà sản xuất khác nhau trên thị trường. Một số nhà sản xuất máy ATM Bitcoin phổ biến nhất bao gồm Genesis machine1 (từ Genesis coin), Satoshi1 hoặc Satoshi2 (từ Genesis coin), Lamassu, General Bytes BATMTwo (một chiều), General Bytes BATMThree (hai chiều), BitAccess, Skyhook (không sử dụng) và Robocoin (không sử dụng).

Có một quy trình đơn giản để mua Bitcoin thông qua các máy ATM Bitcoin này. Bạn phải thêm địa chỉ Bitcoin để nhận Bitcoin. Sau đó, bạn phải gửi tiền mặt và xác nhận quá trình. Đây là một quá trình chung. Chà, quy trình có thể không giống nhau ở các nhà sản xuất khác nhau. Một số máy ATM cũng có thể yêu cầu xác minh.

Máy ATM do nhà sản xuất Genesis coin xây dựng (máy Genesis1, Satoshi1 hoặc Satoshi2) yêu cầu xác minh số điện thoại di động của bạn bằng cách tạo mã để nhập vào máy cùng với việc quét dấu vân tay của bạn. Lamassu là công ty lắp đặt máy ATM Bitcoin lớn thứ hai sau Genesis coin. Máy này không yêu cầu bất kỳ xác minh nào và không có camera được cài đặt trong đó và quá trình này chỉ mất 15 giây. Tiếp theo, máy chủ ATM General Bytes cho cả người dùng ẩn danh và người dùng đã đăng ký. Quét dấu vân tay là bắt buộc. Máy không cung cấp bất kỳ biên nhận đã in nào nhưng có tùy chọn cung cấp khóa riêng được mã hóa của một địa chỉ mới được tạo trong thư. Bạn có thể thực hiện các giao dịch tiếp theo sau khi nhận được thư. Máy BitAccess được đại diện tốt ở Hoa Kỳ, Canada và các nước Châu Âu. Máy này yêu cầu bạn xác minh số điện thoại di động của mình và cung cấp biên lai đã in.

Các máy ATM tính phí cho bạn từ 5% đến 10%, nhưng người dùng đã sẵn sàng trả rất nhiều cho quyền riêng tư của nó. Các giới hạn trong giao dịch khác nhau giữa các máy ATM và ATM do các nhà sản xuất khác nhau đặt.

Ưu điểm

Một cách dễ dàng và nhanh chóng để mua Bitcoin bằng máy định vị dễ dàng với bản đồ Bitcoin.

Nhược điểm

Phí bị tính khá cao.

BẮT ĐẦU VỚI BITCOIN ATM

9. Mycelium Wallet Local Trader

sợi nấmĐể nổi bật so với các ví khác, Mycelium đã thêm một tính năng mới có tên là ‘local trader’, cung cấp giao dịch trực tiếp giữa những người dùng. Người dùng có thể xuất bản một quảng cáo cùng với lời đề nghị bán Bitcoin của họ. Người mua có thể xác định vị trí người bán lân cận dựa trên vị trí của họ hoặc có thể tìm kiếm người bán được hiển thị trên ứng dụng. Bạn có thể liên hệ với người bán thích hợp mà bạn chọn bằng cách gửi tin nhắn và thực hiện giao dịch tiếp theo bằng cách gặp trực tiếp và cũng có thể giao tiền mặt cho người bán để phát hành Bitcoin. Bitcoin được giữ trong ví và được người bán giải phóng sau khi xác nhận thanh toán.

Bạn được yêu cầu xác minh danh tính của mình trên trang web trước khi bắt đầu. Tất cả các cuộc trò chuyện giữa người mua và người bán đều được mã hóa.

BẮT ĐẦU VỚI MYCELIUM

Điểm mấu chốt

Sự gia tăng của Bitcoin đã buộc mọi người phải thiết lập các phương pháp dễ dàng và đáng tin cậy cho các giao dịch Bitcoin. Nó không giống như cách đây vài năm. Việc giới thiệu tiền mặt như một lựa chọn để mua Bitcoin đã mở đường cho những người bình thường khám phá thế giới Bitcoin này. Các trang web ngang hàng cung cấp các biện pháp bảo mật tiên tiến với tỷ giá hối đoái thấp, điều này cũng làm giảm rủi ro giao dịch trực tiếp so với các nền tảng truyền thông xã hội. Máy ATM Bitcoin cung cấp cho bạn sự riêng tư hoàn toàn với chuyển khoản tức thì. Trước khi tham gia giao dịch với người bán, chúng tôi khuyên bạn nên xem lịch sử giao dịch của người bán và phản hồi do những người dùng khác cung cấp. Việc gặp gỡ người bán và người mua ở nơi công cộng luôn là điều tốt để tránh mọi rủi ro. Bạn có thể đã thu thập được tất cả thông tin về cách mua Bitcoin dễ dàng và đáng tin cậy sau khi đọc bài viết này. Do đó, đây là thời điểm để bạn bắt đầu với Bitcoin.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me