Đánh giá Avalon6 – Phần cứng Minning này có xứng đáng không?

Kể từ khi nền văn minh của loài người nắm quyền trên trái đất này, nếu có một điều mà nhân loại không ngừng quan tâm, đó chính là hành động kiếm lợi cho bản thân. Cuối cùng, nó luôn đi đến việc kiếm được lợi nhuận khổng lồ và mở rộng nguồn lực của bạn.

Và chính việc tìm kiếm nhiều tài nguyên hơn này thường dẫn chúng ta đến một số hoạt động và giao dịch có thể luôn mang lại kết quả mong muốn hoặc có thể không mang lại kết quả như mong muốn. Mặc dù nó bắt đầu bằng việc thu hoạch đơn giản các loại cây trồng từ trái đất, nhưng sau đó nó tiếp tục bao gồm các kim loại hữu ích hơn, có thể sử dụng được và hiếm hơn được thu mua từ bề mặt trái đất và sau đó được bán với một tỷ suất lợi nhuận tốt..

Điều này càng làm phát triển ngành công nghiệp khai thác. Từ xa xưa, con người đã khao khát những khoáng chất nằm ngoài tầm với và ẩn sâu trong bề mặt. Và để đến được với họ, chúng tôi đã thành lập một số ngành công nghiệp khá nặng cho phép chúng tôi dễ dàng đi sâu xuống bề mặt và đào bất cứ thứ gì giàu có và quý hiếm mà trái đất có thể có sẵn cho chúng tôi..

Vàng, bạc, kim cương và nhiều kim loại quý khác đều được đấu thầu theo phương thức tương tự. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng có một hình thức khai thác khác, một hình thức khai thác khác không yêu cầu bạn phải khoan sâu vào lòng đất để thu lợi nhuận dưới dạng kim loại hiếm? Điều gì sẽ xảy ra nếu có một hình thức khai thác có thể được thực hiện từ chính ngôi nhà của bạn, thậm chí không cần đứng dậy khỏi chiếc ghế đó?

Trên thực tế, với sự ra đời của thời đại công nghệ, một điều như vậy đã trở nên khả thi và nó tồn tại dưới dạng khai thác tiền điện tử. Khai thác tiền điện tử đã được thực hiện nhiều hơn nữa thông qua việc sử dụng các công cụ khai thác, chẳng hạn như Avalon6, tạo thành mấu chốt của bài viết này.

Đánh giá Avalon6: Một cái nhìn sâu sắc trung thực

avalon6-đánh giáĐiểm đáng nói nhất của Avalon6 là thực tế rằng nó được quảng cáo là công cụ khai thác hiệu quả thứ hai từng được tung ra. Một số người nói rằng nó là một trong những công cụ khai thác yên tĩnh nhất trên thị trường, mang lại cho nó một lợi thế khá lớn so với nhiều đối thủ cạnh tranh..

Điều này là do, trong số nhiều đặc điểm mong muốn mà người ta tìm kiếm ở một máy khai thác, phát ra âm thanh thấp sẽ xếp hạng khá cao trong danh sách. Kết hợp điều đó với hiệu quả mà Avalon6 có thể mang lại, và chúng tôi đã có cho mình một người chiến thắng nhất định.

Tuy nhiên, bất cứ nơi nào có ưu điểm, cũng phải có khuyết điểm. Đối với Avalon6, may mắn thay, chúng khá ít. Thứ nhất, một số người đã tranh luận rằng Avalon6 mang lại tỷ lệ băm thấp hơn đáng kể so với Antminer S7 hoặc Antminer S9 mặc dù nó rơi vào khoảng cùng một khung giá. Thứ hai, mặc dù bản thân Avalon6 khá hiệu quả, nhưng nó không đáp ứng được các tiêu chuẩn do Antminer S7 đặt ra..

Bây giờ chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết, đã đến lúc nghiên cứu sâu hơn và xem xét chi tiết từng thông số kỹ thuật của nó.

Avalon6 là một thiết bị khá ấn tượng nếu bạn nghĩ về nó. Trở thành công cụ khai thác hiệu quả thứ hai trên thị trường không có nghĩa là kỳ công, nhưng giàn khoan này đã làm được điều đó và hơn thế nữa. Nó chứa nhiều chip 80 18 nm của loại A3218 và chạy ở tốc độ 500 MHz khá thoải mái cho phép nó cung cấp tốc độ băm cao tới 3,5 TH / s. Giờ đây, mặc dù mức này không cao bằng Antminer S7, nhưng nó khá gần với nó và đủ cao để khiến Avalon6 trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những thợ đào có kinh nghiệm.

BẮT ĐẦU VỚI AVALON6

Nguồn cấp

Một nguồn cung cấp điện tốt là xương sống của bất kỳ thiết bị điện hoặc điện tử nào. Cung cấp cho nó quá ít công suất và nó chắc chắn sẽ không hoạt động theo đầu ra mong muốn của bạn, trong khi quá nhiều công suất thường có thể dẫn đến đoản mạch hoặc cầu chì bị hỏng. Đây là lý do tại sao bạn cần phải hết sức lưu ý khi mua bộ cấp nguồn cho giàn khai thác của mình. Đảm bảo nó đi kèm với các thông số kỹ thuật chính xác và đủ ổn định để xử lý các yêu cầu điện năng do thợ đào của bạn đưa ra.

Avalon6 hoạt động tốt với bất kỳ nguồn điện nào được sản xuất tốt có xếp hạng công suất từ ​​1100 Watt trở lên. Nếu bạn hiện đang sử dụng PSU được xếp hạng bạch kim, thì hãy yên tâm vì Avalon6 sẽ hoạt động hoàn hảo với nó trong khi vẽ khoảng 1050 Watts.


Khả năng sinh lời

Bitcoin chắc chắn là ngành kinh doanh rủi ro vì nó có xu hướng giảm một nửa giá trị sau mỗi vài năm, nhưng ngay cả khi bạn tính đến điều đó, cùng với thực tế là giá Bitcoin có xu hướng biến động khá nhanh và không thể kiểm soát, Avalon vẫn có đủ nước trong đó để mang lại lợi nhuận cho bạn. Mặc dù phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Antminer S9 được phát hành gần đây, với tốc độ băm là 14 TH / s, Avalon6 vẫn cố gắng giữ vững vị trí của riêng mình trong bộ phận lợi nhuận.

Giá bán

Nếu bạn chọn mua thiết bị từ Canaan, bạn sẽ nhận được nó với giá lên tới 550 đô la. Tuy nhiên, nếu bạn định mua số lượng lớn thì bạn rất may mắn, vì bạn sẽ được giảm giá 100 đô la nếu bạn mua 10 chiếc cùng một lúc và giảm giá 130 đô la nếu bạn mua tổng cộng 50 chiếc một lần.

Theo thời gian vận chuyển, đơn vị này nặng khoảng 5 kg hoặc 11 lb. Tuy nhiên, các mẫu đã qua sử dụng cùng loại, có sẵn dễ dàng trên Amazon với thẻ giá $ 450.

Tiếng ồn

Nếu bạn đứng ở khoảng cách 1,2 m hoặc 4 ft so với Avalon6 đang hoạt động, bạn sẽ cảm nhận được khoảng 55 dB tiếng ồn. Bây giờ, mặc dù điều này xảy ra là đủ yên tĩnh để sử dụng trong dân cư, chúng tôi không thực sự khuyên bạn nên giữ nó trong phòng ngủ hoặc phòng khách của bạn. Một cách khác để nâng cao hơn nữa thiết bị bằng cách giảm âm thanh phát ra là thông qua ép xung.

Thiết lập

Yêu cầu cơ bản để thiết lập Avalon6 là hệ thống Raspberry Pi hoặc TP-Link TL-WR703N hoạt động như bộ điều khiển. Có thể điều khiển và chạy tới 50 công cụ khai thác bằng cách sử dụng một RPi duy nhất. Avalon6 sử dụng DHCP để nó có thể tự động tìm kiếm địa chỉ IP. Điều này giúp đơn giản hóa đáng kể quá trình cài đặt, thêm một chiếc lông khác vào nắp của Avalon6.

Nhiệt độ

Cuối cùng, nhiệt độ là một yếu tố quan trọng khác khi bạn chọn một máy đào Bitcoin phù hợp cho bản thân. Bạn không thể mua một thiết bị điện tử tốt nếu không xem xét các thông số kỹ thuật về nhiệt của nó. Ngay cả những thiết bị tầm thường như điện thoại thông minh chúng ta sở hữu cũng có xu hướng nóng lên khi được kết nối với nguồn điện quá lâu. Thật không may, các thợ mỏ gặp phải vấn đề tương tự.

Vì các thiết bị này được thiết kế để thực hiện một số công việc khá nặng nhọc, chúng thường có xu hướng tăng nhiệt độ cơ thể, điều này dẫn đến việc tăng tốc độ quạt để chống lại tất cả sự sưởi ấm đang diễn ra. Điều này càng dẫn đến sự gia tăng mức độ tiếng ồn được tạo ra.

Theo Avalon6, nó đi kèm với điều khiển tần số, có nghĩa là người dùng có được sự linh hoạt để thực sự kiểm soát tần số mà giàn khoan chạy. Tần số tiêu chuẩn cho Avalon6 là 500 MHz và nó hoạt động khá mát mẻ ngay cả khi được ép xung.

Nhiệt độ môi trường được chỉ định cho hoạt động tối ưu của Avalon6 là dưới 35 độ C hoặc 95 độ F, và do thiết kế thông minh do các nhà sản xuất cung cấp, quạt đơn của thiết bị hoàn toàn không gặp khó khăn trong việc duy trì nhiệt độ môi trường cho hệ thống.

Nhận định

Đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm một công cụ khai thác Bitcoin tốt, không ồn ào, hiệu quả nhưng đồng thời mạnh mẽ, Avalon6 cung cấp một câu trả lời tốt. Mặc dù nó được Antminer S7 cạnh tranh trong rất nhiều bộ phận, nhưng với các tùy chỉnh sức mạnh mà nó tự hào và các tính năng tiện dụng khác, Avalon6 vẫn quản lý để mở đường cho đội ngũ khách hàng chuyên dụng của riêng mình.

Khi Bitcoin lần đầu tiên được ra mắt, không phải ai cũng sẵn sàng tin vào nó. Trong khi một số người coi nó là tiền tệ của tương lai, những người khác, những người hoài nghi hơn, tin rằng nó chỉ là một thứ mốt nhất thời sẽ làm trôi đi ký ức của mọi người theo thời gian.

Hóa ra, những người này đã sai lầm hàng loạt. Sau một vài năm tương đối không hoạt động, Bitcoin đã trở lại mạnh mẽ khi giá trao đổi của nó thực sự xé toạc mái nhà và trở thành tiêu đề trên toàn thế giới.

Một số công ty đa quốc gia lớn và các giám đốc điều hành của họ đã ca ngợi đồng tiền này và bắt đầu công nhận nó trong tất cả các dịch vụ và sản phẩm của họ. Một số người trong số họ thậm chí còn nói rằng Bitcoin sẽ sớm trở thành đồng tiền trung tâm duy nhất mà thế giới giao dịch.

Ngày nay, các khoản đầu tư vào Bitcoin cao hơn bao giờ hết. Không muốn bị bỏ lại phía sau trong cuộc đua điên cuồng này, mọi người trên khắp thế giới đang nhanh chóng đầu tư tiền vào Bitcoin và háo hức chờ đợi các khoản đầu tư của họ có kết quả. Nhưng một khi bạn vượt qua cuộc đua đầu tư ban đầu này, bạn nhận ra rằng tiền điện tử trên thực tế không chỉ là Bitcoin hoặc các khoản đầu tư.

Trên thực tế, họ là một thị trường ngách rộng lớn với những cơ hội dồi dào và một số lượng lớn các kênh sinh lời có thể được khai thác để thu về những khoản lợi nhuận và nguồn lực khổng lồ cho chính mình. Một trong những điều này xảy ra là khai thác tiền điện tử, là hành động đào qua blockchain để khai thác tiền điện tử và cũng giải quyết các thuật toán tính toán phức tạp và các vấn đề trong quá trình này.

Các thợ mỏ thường có xu hướng tham gia vào các nhóm khai thác, đó không phải là gì ngoài một nhóm thợ mỏ đến với nhau để tổng hợp tài nguyên của họ và khai thác chung để đạt được kết quả tốt hơn. Như đã trình bày chi tiết trước đó, là một phần của quá trình khai thác, bạn cần giải quyết các vấn đề và xác minh các giao dịch trên blockchain. Đổi lại, bạn có được phần thưởng của riêng mình, thường là một vài đồng tiền điện tử được chia sẻ cho toàn bộ nhóm thợ đào.

Giờ đây, vì việc giải các thuật toán không phải là thứ bạn sẽ được đào tạo hoặc trang bị một cách rõ ràng, nên thị trường có rất nhiều mô hình thợ mỏ tuyệt vời hứa hẹn sẽ làm công việc cho bạn. Những chiếc máy này có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, được tiếp thị bởi các thương hiệu khác nhau và thậm chí đi kèm với điều kiện để khai thác nhiều hơn một loại tiền điện tử.

Trong khi một số công cụ khai thác được xây dựng dành riêng cho Bitcoin, những công cụ khác được tạo ra để khai thác Litecoin hoặc Dash. Tương tự như vậy, bạn nhận được một loạt các thợ đào khác cho bất kỳ hình thức tiền điện tử nào mà bạn quan tâm. Tuy nhiên, có một số cân nhắc cần lưu ý trước khi bạn bước ra mua máy khai thác. Thứ nhất, có vấn đề về các hóa đơn năng lượng tăng nặng. Các giàn khai thác có xu hướng sử dụng nhiều điện năng để hoạt động trơn tru.

Trong môi trường dân cư điển hình, điều này có thể có nghĩa là hóa đơn năng lượng của bạn tăng đột biến nghiêm trọng và kéo dài, dẫn đến giảm lợi nhuận của chính người khai thác. Nếu bạn vẫn đang phải gánh chịu những hóa đơn năng lượng quá cao và không đủ khả năng chi trả nhiều hơn cho chúng, thì có lẽ khai thác không phải là công việc dành cho bạn.

Thứ hai, nếu bạn dự định điều hành máy khai thác tại nhà của mình và nếu ngôi nhà của bạn là nơi bạn sẽ thực hiện tất cả các hoạt động khai thác của mình, thì có lẽ tốt nhất là bạn nên chọn một căn phòng tương đối biệt lập nằm cách xa phần còn lại của ngôi nhà. Bằng cách đó, bất kỳ tiếng ồn nào mà giàn khoan khai thác tạo ra sẽ không gây ra nhiều ồn ào cho những cư dân khác của ngôi nhà.

Các giàn khai thác nổi tiếng là ồn ào và ồn ào trong hoạt động của họ. Vì là một chiếc máy làm nhiều công việc nặng nhọc nên máy thường nóng lên khá nhanh. Để xua tan tất cả lượng nhiệt dư thừa đó, người ta thường lắp quạt vào bên trong máy, chúng luôn quay với tốc độ cao và hoạt động với mục đích duy nhất là giữ cho máy luôn mát. Do đó, những chiếc quạt này tạo ra nhiều tiếng ồn lớn, dẫn đến việc sử dụng giàn khoan không thoải mái.

Nếu bạn đủ dũng cảm để trải nghiệm những điều trên và tin rằng chúng không đủ để lay chuyển động lực của bạn đối với việc khai thác, thì hãy tiếp tục và tham gia vào trò chơi, vì không giống như rất nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống, Bitcoin có thể sẽ không tồn tại lâu dài mãi mãi.

BẮT ĐẦU VỚI AVALON6

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map