Đánh giá BitQuick – Nó có phải là một nền tảng an toàn không?

BitQuick là một thị trường Bitcoin cho phép mua và bán Bitcoin bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản SEPA. Họ sử dụng một cách tiếp cận đơn giản và lý tưởng để mua và bán tiền xu liên quan đến việc người mua gửi tiền mặt vào tài khoản ngân hàng của người bán và trong vòng ba giờ sau khi tải lên biên lai tiền gửi, Bitcoin sẽ được gửi. Với BitQuick, người ta có thể mua Bitcoin một cách dễ dàng mà không cần đến người trung gian.

Nền tảng của BitQuick

Đánh giá BitQuickBitQuick được thành lập vào năm 2014 bởi một sinh viên kỹ thuật, Jad Musablat, người cảm thấy cần phải hình thành một nền tảng hợp pháp và an toàn hơn để trao đổi Bitcoin sau khi bị lừa đảo tiền của mình và đối mặt với nguy cơ không sử dụng xác thực 2 yếu tố để bảo mật tài khoản của anh ấy.

Do sự phổ biến rộng rãi của nó, BitQuick đã trở thành một nền tảng nổi bật để người dùng mua và bán Bitcoin. Trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về tầm nhìn của mình đối với Bitquick, Jad đã trả lời: “Đối với những người khác, chúng tôi đang xây dựng một nền tảng cho những người tin tưởng vào nền kinh tế kỹ thuật số được kết nối toàn cầu.

Tôi hy vọng rằng Bitquick có thể cung cấp cho người dùng khả năng nhanh chóng và an toàn tham gia và thoát khỏi hệ sinh thái Bitcoin từ mọi nơi trên toàn cầu. Điều này sẽ cho phép Bitcoin tiếp tục xâm nhập vào dòng chính và cho phép người tiêu dùng hàng ngày tận dụng sức mạnh tiết kiệm tiền và kết nối mà Bitcoin cung cấp ”.

BẮT ĐẦU VỚI BITQUICK

Tại sao BitQuick?

Người ta phải xem xét kỹ lưỡng dịch vụ mà họ chọn để mua và bán Bitcoin vì thường xuyên có một số gian lận đang diễn ra. Đây là lý do tại sao BitQuick nổi bật so với phần còn lại của các sàn giao dịch

 1. Một cách dễ dàng để chuyển đổi tiền mặt sang Bitcoin và Bitcoin sang tiền mặt.
 2. Người bán có thể dỡ bỏ Bitcoin của họ với tỷ giá cao hơn tỷ giá thị trường.
 3. Không giống như các dịch vụ khác, bạn không cần thẻ tín dụng hoặc ngân hàng để mua Bitcoin. Tất cả những gì cần thiết là tiền mặt.
 4. Dễ sử dụng và tuyệt vời cho người mới bắt đầu nhìn vào thế giới Bitcoin.

Sử dụng BitQuick

Cách mua Bitcoin trên BitQuick

Mua Bitcoin là một quy trình ba bước đơn giản được thực hiện dễ dàng nhờ các nhà phát triển của Bitquick

 1. Sau đó, người dùng được yêu cầu nhập số lượng Bitcoin mà họ định mua, email của họ và địa chỉ BTC. Sau đó, người dùng có thể chọn một ngân hàng từ danh sách các ngân hàng được hiển thị, mỗi ngân hàng có một mức giá tương ứng cho mỗi Bitcoin được hiển thị.
 2. Người dùng sẽ được thông báo chi tiết tài khoản ngân hàng mà thanh toán phải được thực hiện, qua email xác nhận. Số tiền có thể được thanh toán tại chi nhánh của ngân hàng địa phương mong muốn, tất cả những gì được yêu cầu là điền vào một phiếu và giao cho ngân hàng tiền mặt của bạn. Tất nhiên, điều quan trọng là chỉ thanh toán bằng tiền mặt.
 3. Khi tiền được gửi, tài khoản của người bán sẽ tự động được ghi có. Bất kỳ phương thức thanh toán nào khác sẽ mất quá nhiều thời gian và người bán sẽ không thể xác nhận đã nhận trong vòng ba giờ đã thỏa thuận. Đây là lý do tại sao thanh toán bằng tiền mặt luôn được khuyến khích.
 4. Người mua phải chụp ảnh biên lai và tải nó lên liên kết được cung cấp trong email xác nhận do BitQuick gửi, sau khi khoản tiền gửi được thực hiện ,. Quy trình này là bắt buộc để ngăn chặn bất kỳ tranh chấp nào với người bán khi tuyên bố không nhận được tiền.
 5. Khi người bán nhận được biên lai, số lượng Bitcoin yêu cầu sẽ được chuyển vào ví của bạn với một khoản phí nhỏ 2%.

BitQuick cung cấp một khoảng thời gian ba giờ từ khi biên nhận được tải lên và số tiền được phát hành. Thường xuyên hơn không, người dùng sẽ ngạc nhiên thú vị khi khung thời gian này trở nên ngắn hơn và họ ngay lập tức nhận được bitcoin của mình.

Cách bán Bitcoin trên BitQuick

Bán Bitcoin được cho là một quá trình dễ dàng hơn nhiều so với mua và đây là cách bạn thực hiện trên BitQuick

 1. Hoàn thành việc bán hình thức trên BitQuick.
 2. Người bán đặt số lượng BTC mà anh ta dự định bán, cũng như quy mô giao dịch tối thiểu được phép. Giá yêu cầu có thể được đặt theo Bitstamp hoặc Bitfinex. Ngoài ra còn có một tùy chọn để đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá trung bình.
 3. Khi cung cấp thông tin này, một địa chỉ ký quỹ cá nhân của người bán được giới thiệu. Đơn đặt hàng sẽ hoàn tất khi người bán gửi số lượng Bitcoin cần thiết đến địa chỉ được đề cập và đơn đặt hàng sau đó sẽ xuất hiện trực tiếp trên nền tảng BitQuick.
 4. Khi người mua quan tâm đặt giữ số lượng Bitcoin, người bán sẽ nhận được một email xác nhận có chứa hai liên kết – một để xác nhận khoản tiền gửi và giải phóng khoản ký quỹ và một liên kết khác để tranh chấp khoản tiền ký quỹ. Người bán có nghĩa vụ trả lời trong vòng ba giờ kể từ khi nhận được email xác nhận và khoản đặt cọc sẽ đến ngay lập tức vì nó được thanh toán bằng tiền mặt. Sau khi xác nhận việc nhận tiền mặt từ người mua, BitQuick sẽ phát hành bitcoin cho người mua.

Một lợi thế bổ sung cho người bán là họ có thể bán với giá của riêng họ, có nghĩa là họ có thể mua Bitcoin ở một mức giá nhất định và bán nó với lợi nhuận trên BitQuick khiến nó trở thành một lựa chọn rất đáng mong đợi đối với những người bán đang tìm kiếm lợi nhuận.

Công cụ bảo mật với BitQuick

Bất kỳ dịch vụ nào giữ thông tin cá nhân của bạn chứ đừng nói đến tiền phải được bảo mật và che chắn. Vì vậy, BitQuick có hợp pháp và an toàn không? Tất cả các dấu hiệu đều có. Các biện pháp bảo mật của BitQuick có thể được đánh giá bằng ba yếu tố:

 1. An toàn cho Tài khoản Cá nhân: Người dùng không cần đăng ký để giao dịch bằng BitQuick. Người mua cung cấp địa chỉ Bitcoin của họ trong quá trình thanh toán, được sử dụng để thực hiện đơn đặt hàng sau khi thanh toán được thực hiện. Người bán cần tạo mã PIN để họ có thể chấp nhận, sửa đổi hoặc hủy đơn đặt hàng. Điều này đảm bảo bí mật thông tin cá nhân của cả người mua và người bán ở mức độ tối đa.
 2. Lưu trữ an toàn tiền: BitQuick phải được nhầm lẫn với một ví Bitcoin. Thay vào đó, bạn nên chuyển tất cả Bitcoin mới mua vào ví cá nhân của mình. Dịch vụ ký quỹ của bên thứ ba được sử dụng để lưu trữ Bitcoin khi người bán tạo danh sách và không có thông tin nào được công bố công khai về các giao thức bảo mật của họ.
 3. Tính hợp pháp của công ty: BitQuick có danh tiếng lớn đối với người dùng Bitcoin và có độ phổ biến rộng rãi trên thị trường. Mặc dù một số phàn nàn đã được đưa ra về phí và giá cả, nhưng họ vẫn bị khuất phục bởi những lời khen ngợi về hiệu suất và chức năng độc đáo của nó. Trở lại năm 2013, khi họ được biết đến với cái tên BuyBitcoin.us, họ đã đăng một bài thông báo trên BitcoinTalkForum và được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt.

Một số tính năng bảo mật khác bao gồm:

 1. Mã hóa SSL 226 bit
 2. Sao lưu máy chủ hàng ngày
 3. Khóa cá nhân cho các địa chỉ ký quỹ được lưu trữ ngoại tuyến để đảm bảo rằng không có Bitcoin nào có thể bị mất trong một cuộc xâm nhập máy chủ tiềm năng.

Cơ cấu phí là gì?

Mặc dù không có phí bán hàng tại BitQuick, tuy nhiên, khoản phí 2% đối với mua Bitcoin. Các khoản phí 2% được khấu trừ từ số Bitcoin được phát hành. Mặc dù điều này hơi cao đối với việc mua Bitcoin bằng tiền mặt, nhưng tốc độ và độ tin cậy khiến nó trở nên đáng giá đối với một số người. Mặc dù chính sách này được nêu rõ ràng trong phần Câu hỏi thường gặp của trang web, nhưng chính sách này đã nhận được một số phàn nàn trên các trang web đánh giá.

Nếu bạn có kế hoạch bán Bitcoin, BitQuick là một nền tảng tuyệt vời. Bạn thường có thể bán tiền của mình với giá cao hơn tỷ giá thị trường và hơn nữa, họ không tính bất kỳ khoản phí bán nào. Điều này làm cho BitQuick.co trở thành cách rẻ nhất để chuyển đổi tiền mặt sang Bitcoin trong một ngày hoặc ngược lại.

Các phương thức thanh toán

Họ chỉ sử dụng tiền gửi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản SEPA được khuyến khích tại BitQuick. Không có phương thức thanh toán hiện tại nào khác được chấp nhận tại BitQuick, mặc dù từ ngữ là tính năng chuyển tiền có thể được triển khai trong tương lai. Đơn đặt hàng phải được đặt trong vòng 3 giờ kể từ khi người mua giữ được đặt. Việc có 3 người mua chưa thanh toán trở lên giữ trong khung thời gian 72 giờ sẽ dẫn đến lệnh cấm ngay lập tức khỏi dịch vụ.

Nghiêm cấm sử dụng ACH, chuyển khoản hoặc bất kỳ phương thức thanh toán nào khác không được liệt kê.

Các quốc gia được hỗ trợ bởi BitQuick

Mặc dù hỗ trợ quốc tế được cung cấp, nền tảng này dường như chỉ được sử dụng bởi cư dân Hoa Kỳ. Chính thức, các quốc gia sau được hỗ trợ:

 • Hoa Kỳ
 • CA
 • EU
 • RU
 • AU

BitQuick hoạt động tại 49 bang ở Mỹ, New York là bang duy nhất không được BitQuick hỗ trợ. Họ buộc phải ngừng dịch vụ ở New York do BitLicense.

Truy cập Bitcoin thông qua BitQuick

Hầu hết các dịch vụ đều quen thuộc với việc giữ tiền của bạn và chuyển chúng vào ví của bạn lúc rảnh rỗi. Tuy nhiên, BitQuick chơi nó khác với những người khác. Bạn có thể hỏi như thế nào?

 • Người mua không phải gửi Bitcoin đã mua vào ví của họ. Nó được tự động chuyển khi người bán giải phóng tiền.
 • Người bán sẽ cần gửi Bitcoin đến dịch vụ ký quỹ của BitQuick sau khi họ đã đặt danh sách của mình. Sau khi chuyển khoản đã nhận được xác nhận từ mạng, đơn đặt hàng sẽ xuất hiện trực tuyến trên trang web BitQuick.

Hầu hết các dịch vụ khác đều đòi hỏi sự rắc rối và rắc rối không cần thiết từ cả hai bên. BitQuick sử dụng một quy trình giảm thiểu việc chuyển tiền giữa các ví của bạn, do đó dẫn đến ít nhầm lẫn hơn giữa người mua và người bán. Điều này mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời và cũng cắt giảm các khoản phí mạng lớn.

Kinh nghiệm người dùng

Trang web có giao diện rất sạch sẽ và dễ sử dụng đã dẫn đến việc tạo ra các đánh giá tích cực của người dùng trực tuyến. Video giải thích quá trình giao dịch là một phần thưởng bổ sung. Trang web đáp ứng và trông đẹp trên thiết bị di động.

Dịch vụ khách hàng

BitQuick đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì tính phản hồi cao và thân thiện với khách hàng. Một biểu mẫu trực tuyến có sẵn để liên hệ với họ hoặc người dùng có thể gửi email tại [email được bảo vệ] hoặc có thể liên hệ theo địa chỉ đã cho: 9435 Waterstone Blvd # 140, Cincinnati, OH 45249.

Giới hạn và tính thanh khoản

BitQuick cho phép người mua và người bán thỏa thuận giao dịch và không đặt giới hạn. Thường có nhiều ưu đãi cho các hình thức mua hàng khác nhau ở các chi nhánh ngân hàng khác nhau. Các ưu đãi mua và bán của BitQuick được cung cấp công khai và hiển thị trong sổ đặt hàng của họ bất kỳ lúc nào.

Tốc độ

Mục tiêu của BitQuick là cung cấp Bitcoin cho người mua với tốc độ nhanh và trong một số trường hợp, khách hàng đã nhận được Bitcoin của họ trong vòng một giờ sau khi thanh toán.

Hạn mức chuyển khoản?

Là đại lý ký quỹ của bên thứ ba, không có giới hạn khi mua và bán Bitcoin và BitQuick cho phép người mua và người bán thỏa thuận giao dịch. Như vậy, tất cả các lệnh mua và bán đều có sẵn công khai.

Các câu hỏi thường gặp

1) Ký quỹ bảo vệ người bán như thế nào?

Ký quỹ BitQuick bảo vệ người bán bằng cách giữ Bitcoin của họ cho đến khi họ xác nhận rằng người mua được đề xuất đã thực hiện thanh toán vào tài khoản ngân hàng của họ. Điều này ngăn ngừa mọi trường hợp gian lận.

2) Tôi có thể sử dụng BitQuick để mua Bitcoin trực tuyến không?

Mua hàng trực tuyến không có sẵn. Để mua Bitcoin, người ta phải truy cập trang web và chọn một đơn đặt hàng từ sổ đặt hàng hiện tại.

3) Sử dụng BitQuick có an toàn không?

BitQuick được coi là an toàn để sử dụng bởi đại đa số cơ sở khách hàng của nó. Để tăng cường bảo mật, trang web sử dụng cơ sở hạ tầng ví đa chữ ký của BitGo để đảm bảo các khoản tiền gửi Bitcoin trên 250.000 đô la. Tiết lộ đầy đủ về tất cả các giao dịch diễn ra trên trang web được cung cấp vì hệ thống kiểm toán hiển thị số lượng Bitcoin được giữ trong ký quỹ.

Phần kết luận

Bảng dưới đây có thể giúp tóm tắt toàn bộ bài đánh giá và thu hút sự chú ý đến các tính năng chính của BitQuick.

Ưu điểm Nhược điểm
Một phương pháp đơn giản để mua và bán Bitcoin Phí cao hơn khi so sánh với các sàn giao dịch Bitcoin khác
Một dịch vụ trao đổi có trụ sở tại Hoa Kỳ được tin cậy cao và phổ biến Giá Bitcoin đôi khi cao hơn giá thị trường
Toàn bộ minh bạch Trang web trước đây đã bị tấn công máy chủ và đã bị gián đoạn trong một tháng
Giao dịch nhanh chóng Cần đến ngân hàng cho mọi đơn hàng được thực hiện

Tóm lại, BitQuick đã đứng vững trong thời gian thử nghiệm và được chứng minh là một sàn giao dịch tốt cho những người muốn giao dịch bằng tiền mặt. Một số người dùng báo cáo việc bán hàng trăm BTC chỉ trong vài phút, đây là một thỏa thuận khá ngọt ngào khi xem xét cuộc sống biến động nhanh chóng của chúng tôi.

Là một người bán, vì không có phí và bạn có thể đặt giá của riêng mình, đó là một viễn cảnh trong mơ.

BẮT ĐẦU VỚI BITQUICK

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me