Đánh giá của Changelly – Nó khác với Shapeshift như thế nào

Changelly – “tìm kiếm tỷ giá tốt nhất trong số các sàn giao dịch tiền điện tử”.

Trong bài đánh giá Changelly này, chúng tôi đang đi sâu vào các lĩnh vực khác nhau của Changelly và đưa ra các khuyến nghị, ưu, nhược điểm và đề xuất xem liệu nó có phù hợp nhất với bạn không.

BẮT ĐẦU VỚI CHANGELLY

Bối cảnh của Changelly

Changelly là một nền tảng cho tiền điện tử nhằm mục đích phá bỏ các rào cản phức tạp của các nền tảng giao dịch tiêu chuẩn.

thay đổi-xem xét

Công ty đã ra mắt vào năm 2013 bởi một nhóm khai thác bit và hoạt động của nó đã bắt đầu vào năm 2015, nơi đặt trụ sở tại Prague, Cộng hòa Séc. Dịch vụ đang được cung cấp đã hợp tác với nhóm Minergrate, mặc dù theo các nguồn tin bên trong Changelly, hai công ty này hoàn toàn khác nhau.

Về Changelly, họ đã đầu tư vào các robot giao dịch tự động kết hợp với một số sàn giao dịch lớn nhất bao gồm Poloniex và Bittrex. Quy trình của họ khi giao dịch là đưa ra các đấu thầu và sau đó yêu cầu các sàn giao dịch khác nhau đề xuất tỷ giá tốt nhất có sẵn trong các cặp giao dịch.

Khi so sánh với Shapeshift, các dịch vụ này được cung cấp khá giống nhau. Nói một cách dễ hiểu, Changelly cho phép người dùng của mình có khả năng giao dịch tiền điện tử mà không cần đăng ký hoặc đăng ký trao đổi hoặc cung cấp các xác minh như vậy.

Cách đăng ký Changelly?

Bước 1: Quyết định loại tiền nào để giao dịch, đồng thời cung cấp các tùy chọn khác nhau như Bitcoin, Ethereum, Dash, Litecoin, v.v..

Bước 2: Phí giao dịch được đề cập sẽ cần được xác minh thông qua các phương thức thanh toán khác nhau.

Bước 3: Địa chỉ nhận phải được người dùng đề cập để thực hiện giao dịch.

Bước 4: Người dùng sẽ cần xác nhận lần cuối và thanh toán bằng đơn vị tiền tệ mà họ đã chọn.

Sau khi giao dịch hoàn tất, người dùng sẽ nhận được số tiền được yêu cầu vào ví của họ.

Đề xuất của Changelly là nó chấp nhận mua hầu hết các loại tiền điện tử và có thể nhận các khoản thanh toán bằng các loại tiền điện tử khác.

Hơn nữa, nó cho phép người dùng mua tiền bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng nhưng nó không phải là một lựa chọn được khuyến khích và phù hợp vì tỷ giá của những thẻ như vậy rất cao và đắt tiền.

Làm thế nào nó hoạt động

Các lập trình viên và nhà phát triển của Changelly đã tạo ra một giao diện đơn giản và dễ sử dụng, thu hút và hướng dẫn người dùng từng bước một thông qua các quy trình khác nhau để đối ứng tài sản. Hơn nữa, họ hỗ trợ người dùng của mình bằng cách cung cấp các hướng dẫn đầy đủ và rõ ràng có thể cho phép ngay cả những nhà đầu tư khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng và dễ chịu khi sử dụng nền tảng.

Ngay lập tức, người dùng sẽ được cấp hai trình đơn thả xuống, trong đó người dùng sẽ được lựa chọn giữa hai loại tiền tệ để trao đổi. Khi người dùng nhập số tiền / đơn vị tiền tệ mà họ muốn trao đổi, Changelly sẽ hiển thị số tiền gần đúng mà người dùng sẽ nhận được.

Sau đó, người dùng có thể thay đổi và cuối cùng xác nhận số tiền đã nhập trước đó. Tỷ giá hối đoái, số tiền người dùng sẽ nhận được và thời gian đến dự kiến ​​cũng được hiển thị rõ ràng. Hơn nữa, Changelly tính toán và hiển thị phí giao dịch 0,5%, do đó tránh tạo ra sự nhầm lẫn khi người dùng thực hiện quy trình.

Với các bước sau, quá trình đã gần hoàn tất. Người dùng sẽ cần xác nhận tất cả các thông tin được đề cập từ các trang web trước đó và xác thực xem nó có chính xác hay không. Chúng tôi rất khuyến khích theo dõi thông tin được thông qua và kiểm tra xem mọi thứ có chính xác hay không. Sau khi tiền được chuyển vào ví Changelly, không có giải pháp nào khả thi để thay đổi thông tin.

Cuối cùng, đối với bước cuối cùng, người dùng sẽ cần chuyển tiền của tiền tệ vào ví mà Changelly cung cấp. Người dùng có thể chọn thực hiện việc này bằng cách sao chép địa chỉ ví được liệt kê hoặc quét mã QR.

Sau khi Changelly nhận được tiền của người dùng, họ sẽ gửi email về việc xác nhận. Các cặp trao đổi khác nhau kéo dài khoảng 5-30 phút và người dùng có thể mong đợi có đồng tiền cuối cùng trong ví của họ trong khung thời gian.

Mặt khác, mặc dù trang web được thiết kế tốt và dễ sử dụng, nó đã bị treo một vài lần với nhiều nút hoạt động không tốt. Nếu nhóm Changelly giải quyết được những vấn đề nhỏ nhưng nhạy cảm này, chúng sẽ là một nền tảng được đánh giá cao về trải nghiệm người dùng.

Phí giao dịch

Một tính năng độc đáo về Changelly là phí tỷ giá tĩnh cho dịch vụ mà nó cung cấp. Tất cả các giao dịch đảm bảo mức phí 0,5%, nhưng nhìn chung khá cạnh tranh. Mặc dù, tỷ giá rẻ hơn được tìm thấy nếu các nền tảng giao dịch thị trường đang được trực tiếp làm việc. Nếu người dùng đang thực hiện nhiều giao dịch để di chuyển altcoin, thì có khả năng Changelly thực sự có thể trở thành một lựa chọn rẻ hơn để xem xét, đặc biệt là trong trường hợp với số tiền nhỏ hơn.

Rút tiền 0% và hoa hồng cũng tiếp tục được tìm thấy, vì vậy người dùng sẽ không thấy bất kỳ khoản phí ẩn nào. Có một cảnh báo lớn cần đề cập ở đây: các giao dịch từ tiền tệ fiat (tức là đô la, euro, v.v.) yêu cầu giữ mức phí 0,5%, nhưng trên thực tế, điều này không chính xác. Tất cả phụ thuộc vào tỷ lệ vì chúng thay đổi theo phương pháp này. Người dùng có nhiều khả năng đang giao dịch ở mức chi phí lớn – lên đến 40% vào một ngày nhất định.

Mặc dù, Changelly đảm bảo sẽ cảnh báo bạn về mức phí cao và nhóm khẳng định điều này nằm ngoài tầm kiểm soát của họ. Để xử lý các giao dịch này, Changelly sẽ yêu cầu dịch vụ thanh toán của bên thứ ba, điều này sẽ thay đổi rất nhiều tỷ lệ (hiện tại là Indacoin).

Chắc chắn điều đó thật tức giận, nhưng càng có nhiều lý do để chứng minh rằng tại sao tiền điện tử lại có một tương lai đầy hứa hẹn: chúng cho phép thế giới trao đổi tài sản mà không cho phép bên thứ ba tăng phí mà giữ phí ở mức tối thiểu.

Nếu người dùng chấp nhận tiền xu với tỷ giá thấp hơn tỷ giá tiêu chuẩn, thì Changelly là một lựa chọn phù hợp để thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Ưu và nhược điểm

 • Danh sách lớn các đồng tiền đang được hỗ trợ, do đó tạo ra sự đa dạng cho người dùng.
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt đối với các vấn đề được giải quyết nhanh chóng trong vòng 24 giờ bởi các chuyên gia theo dõi.
 • Tỷ giá rẻ so với các sàn giao dịch khác ngoại trừ tiền pháp định.
 • Chủ sở hữu của những thứ có thể thay đổi được ẩn danh và không rõ ràng đối với công chúng, điều này tạo ra cảm giác thiếu tin tưởng từ phía công chúng.
 • Phí đắt đến mức cực đoan khi được chuyển từ sàn giao dịch tiền pháp định.

Tiền điện tử được hỗ trợ

 • Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT)
 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Dấu gạch ngang
 • EOS
 • Ethereum
 • Ethereum Classic
 • Factom
 • Golem
 • Litecoin
 • Monero
 • NEO
 • Ripple
 • TenX

Đây chỉ là một danh sách được đánh số, còn lại 58 loại coin. Nếu không tìm thấy một đồng xu nào đó, đừng lo lắng, nó sẽ được bổ sung và tìm thấy trong tương lai gần.

Sự đa dạng của các cặp giao dịch tiền điện tử được hỗ trợ làm cho nền tảng khá hấp dẫn và hấp dẫn. Sàn giao dịch cho phép tạo cơ hội trao đổi bất kỳ hai loại tiền tệ nào với xung đột tối thiểu. Các nền tảng giao dịch tiền điện tử tiêu chuẩn thường có lựa chọn giới hạn đối với các cặp giao dịch, giải thích rằng tại một thời điểm, người dùng phải thực hiện một số giao dịch để có được loại tiền điện tử mong muốn.

Với Changelly, người dùng đang được cung cấp khả năng sử dụng các cặp giao dịch của riêng họ với một giao dịch, do đó, hãy để phần mềm cuối cùng xử lý các giao dịch.

Ví dụ: ‘người dùng có thể khéo léo giao dịch DOGE lấy Steem trong một giao dịch. Gần đây, hỗ trợ tiền tệ fiat đã được tích hợp vào Changelly, với việc chèn các giao dịch mua từ thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Điều này cung cấp một bổ sung đáng hoan nghênh cho những người dùng mới, mặc dù dường như có những vấn đề đang nảy sinh với sự thay đổi hoặc chuyển đổi giữa tiền pháp định và tiền điện tử. Rõ ràng điều quan trọng là phải chú ý đến các khoản phí liên quan đến tính năng này.

Hạn mức chuyển khoản

Changelly có mục đích giới hạn số lượng tiền tệ fiat mà người dùng có thể trao đổi, tuy nhiên, đây chỉ là tạm thời vì nó chỉ bị giới hạn trong tuần đầu tiên giao dịch. Công dân Hoa Kỳ, Canada và Úc được phép giao dịch $ 50 trong giao dịch đầu tiên của họ.

Tuy nhiên, giới hạn này được tăng lên 100 đô la đối với giao dịch tiếp theo được thực hiện trong vòng 4 ngày. Trong một tuần duy nhất, giới hạn, một lần nữa, tăng lên 500 đô la. Sau đó, không có giới hạn nào được tính trên các giao dịch.

Về các giới hạn, không có kiểm tra hoặc giới hạn đối với số lượng tiền điện tử mà người dùng có thể trao đổi. Tuy nhiên, người dùng phải hoàn toàn biết về số tiền gửi tối thiểu cho mỗi đồng xu. Nếu khoản tiền gửi không đủ để thanh toán phí mạng để chuyển tiền, thì có khả năng cao là khoản tiền gửi sẽ bị mất mà không có xu nào được trao đổi.

An ninh của Changelly

Không có nhiều thông tin được cung cấp về các chi tiết trong chính sách bảo mật của họ, mặc dù, không có nhiều điều để băn khoăn khi nói đến việc đảm bảo tiền. Tất cả tiền của người dùng không được lưu trữ trên nền tảng. Mặt khác, tài sản nhanh chóng được gửi đến ví sau khi giao dịch được thực hiện và khi tài sản được trao đổi. Để thêm một biện pháp bảo vệ bổ sung cho tài khoản, Changelly đã áp dụng xác thực hai yếu tố cho các lần đăng nhập nhằm tăng cường mức độ bảo mật.

Hỗ trợ khách hàng

Rõ ràng là toàn bộ ngành công nghiệp dường như hỗ trợ các dịch vụ khách hàng hiệu quả và đáng tin cậy. Hầu hết các công ty đều là những công ty khởi nghiệp giả định đang mở rộng cơ sở người dùng của họ rất nhiều. Các vấn đề về mọc răng thường thấy và vẫn đáng chú ý ở khắp mọi nơi, bao gồm cả chính Changelly. Ở mức tối đa, Changelly dường như đang làm một công việc hiệu quả và danh dự.

Các thành viên trong nhóm được đào tạo và sẵn sàng trả lời các truy vấn trong vòng vài giờ, và có nhiều trường hợp và trường hợp vấn đề được giải quyết / khắc phục trong vòng chưa đầy 24 giờ. Trang web cung cấp giao diện người dùng sạch sẽ và dễ hiểu, do đó người dùng không cần phải học nhiều để giao dịch altcoin.

Hơn nữa, Câu hỏi thường gặp chi tiết cũng giúp người dùng tự tìm hiểu về các phần tổng thể và sâu của các giao dịch tiền điện tử cơ bản. Hỗ trợ và viện trợ đang được cung cấp thông qua một mẫu email trên trang web. Có một đường dây điện thoại của khách hàng sẽ được đánh giá cao từ Changelly nhưng nó không tồn tại hiện tại hoặc trên bất kỳ nền tảng đối thủ cạnh tranh nào khác cho vấn đề này bao gồm Spaceshift.

Những người khác Đánh giá về Changelly

Có một sự biến động về ý kiến ​​khác nhau và các đánh giá của Changelly, và điều này dẫn đến một chút vấn đề hỗn loạn cho nền tảng. Các yêu cầu về phí táo bạo tiếp tục là một sự tàn phá đối với người dùng. Có các bài đánh giá một sao về các giao dịch tiền từ fiat sang tiền điện tử tốn kém được lan truyền trên internet.

Như đã nêu trước đây, Changelly được chứng minh là có phí 0,5%, nhưng trên thực tế, nó đắt hơn đối với các giao dịch USD và euro. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu đưa ra lời giải thích hợp lý cho khoản chi phí bất hợp lý, nhưng người dùng không sẵn sàng lắng nghe nhưng vẫn đủ nhanh để nói ra sự thất vọng của họ.

Mặt khác, hầu hết người dùng đều có trải nghiệm an toàn trên sàn giao dịch. Không có hành vi trộm cắp gian lận, tài khoản không hợp lệ hoặc tăng hạn mức đang được sử dụng do đó không có khiếu nại nào như vậy về điều này. Người dùng vẫn cần cung cấp địa chỉ email của họ, tuy nhiên, nó không cần bất kỳ xác minh nào như vậy, vì vậy người dùng có thể muốn ở chế độ ẩn danh.

Những người dùng gặp nhiều vấn đề và sai lầm với ví và các lựa chọn blockchain của họ đề cập rằng các vấn đề của họ sẽ được sửa đổi nhanh chóng khi có thể.

Có một đánh giá hấp dẫn nhưng kỳ quặc cho thấy rằng tiền bị thiếu hoặc các giao dịch trở nên đóng băng trong hệ thống, nhưng điều này không có gì là đặc biệt hoặc gần đây trong ngành vì các hoạt động tiền điện tử vẫn đang phát triển và vượt qua các ranh giới công nghệ.

Nếu người dùng vẫn cẩn thận xác nhận và kiểm tra kỹ các khoản phí và địa chỉ ví, nhiều khả năng người dùng sẽ có trải nghiệm rất dễ dàng với Changelly.

Phần kết luận

Câu hỏi thực sự được đặt ra phải là Changelly có phải là một sàn giao dịch tốt hay không? Như Changelly đã nói: “Người dùng có thể giao dịch altcoin nhanh chóng và đơn giản phù hợp với nhu cầu của họ. Phí giao dịch tiền điện tử 0,5% không phải là ngoại lệ — nó thực sự khá rẻ đối với một sản phẩm tiện lợi như vậy ”.

Mặc dù thể hiện hình thức sáng suốt của mình, nhưng bản thân công ty lại không trong sáng như nó có thể. Cũng như với Minergate, các chủ sở hữu không sắp xảy ra hoặc không tự tin thể hiện danh tính thật của mình, điều này luôn có chút căng thẳng vì không ai sẵn sàng nhận lỗi hoặc chịu trách nhiệm nếu có bất kỳ vấn đề kinh khủng nào xảy ra. Với suy nghĩ này, Changelly không lưu trữ tiền trong tài khoản vì nó thanh toán tiền vào các nền tảng trao đổi lớn trước khi gửi trực tiếp vào ví được tôn trọng.

Về mặt chủ quan, không có dấu hiệu của bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào được tìm thấy khi sử dụng Changelly. Các vấn đề kỹ thuật đã được tìm thấy nhưng nhóm Changelly đã phản hồi nhanh chóng và dí dỏm, vì họ đã chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với những vấn đề như vậy. Đối với các giao dịch altcoin cần một giải pháp hoàn hảo và rõ ràng đơn giản, Changelly là một lựa chọn được đề xuất để thực hiện.

BẮT ĐẦU VỚI CHANGELLY

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me