Đánh giá Coinbase – Sự thật về Coinbase

Bạn gặp khó khăn khi tìm sàn giao dịch bitcoin tốt nhất? Bạn đang tìm kiếm thông tin chi tiết đầy đủ về cách tốt nhất để mua bitcoin trước khi thực sự đăng ký? Nếu đúng như vậy, thì bạn đã đến đúng trang web. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về một trong những sàn giao dịch bitcoin lớn nhất; Coinbase.

Không quan trọng nếu bạn là người dùng mới bắt đầu hay nhà giao dịch khéo léo, Coinbase cung cấp giao diện tốt nhất cùng với các công cụ nâng cao cho tất cả các loại người dùng. Coinbase dễ dàng có sẵn trên mọi thiết bị cùng với ví của nó có thể truy cập từ mọi nơi.

Coinbase là sàn giao dịch / trao đổi Bitcoin lớn nhất thế giới với hơn 15 triệu người dùng cùng với tổng cộng 20 tỷ đô la tiền điện tử được trao đổi. Điều này cho thấy sự nổi bật của Bitcoin trong thế giới ngày nay.

BẮT ĐẦU VỚI COINBASE

(Sử dụng liên kết của chúng tôi và nhận Bitcoin trị giá $ 10 miễn phí khi mua Bitcoin có giá trị trên $ 100)

Thông tin cơ bản về Coinbase

Coinbase-đánh giáCoinbase được thành lập vào năm 2012 tại San Francisco, California với tư cách là một phần của Ycombinator. Đây là một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất và lớn nhất hiện có trên toàn cầu. Hiện tại, nó hoạt động trên 32 quốc gia phục vụ hơn 15 triệu người dùng với 28,7 triệu ví và 46 nghìn người bán.

Coinbase bao gồm các tùy chọn thanh toán khác nhau, trong đó một trong số chúng là thẻ tín dụng. Không phải tất cả các sàn giao dịch đều cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng. Nó cho phép người dùng giao dịch ở một mức giá cố định (đã được đặt sẵn) dựa trên giá trị thị trường, không giống với các sàn giao dịch khác nơi người dùng phải giao dịch trên thị trường. Tính năng này giúp tăng tốc độ giao dịch nhanh hơn.

Hoạt động của Coinbase

Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Nó có một giao diện trực quan, hữu ích cho tất cả người mới. Coinbase dễ dàng có sẵn trên mọi máy tính, thiết bị Android và iOS. Việc chuyển tiền diễn ra ngay lập tức ngay sau khi quá trình xác minh hoàn tất. Để thực hiện bất kỳ giao dịch nào, tài khoản ngân hàng của bạn phải được liên kết với tài khoản Coinbase của bạn. Việc thiết lập tài khoản Coinbase cũng rất dễ dàng, các bước sau.

Đăng ký – tên, địa chỉ email và mật khẩu của bạn được yêu cầu đăng ký.

Kiểu tài khoản – có một tùy chọn để tạo tài khoản doanh nghiệp hoặc tài khoản cá nhân. Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận địa chỉ email của mình và sau đó chọn loại tài khoản.

Xác minh số điện thoại của bạn – xác minh điện thoại của bạn là cần thiết để kích hoạt xác thực hai yếu tố như một phần của quy trình bảo mật.

Hãy chọn phương thức thanh toán – bạn sẽ phải chọn phương thức thanh toán giữa chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng. Tuy nhiên, Coinbase sẽ thiết lập các chuyển khoản nhỏ đến và từ tài khoản của bạn đến tài khoản ngân hàng cho mục đích xác minh. Cần có ảnh chụp màn hình thẻ tín dụng để kích hoạt các giao dịch thẻ tín dụng. Giao dịch thẻ tín dụng diễn ra tức thì đối với hầu hết các quốc gia.

Mua tiền điện tử – sau khi thiết lập tất cả các bước trên, bạn có thể mua tiền điện tử khi bạn có tiền trong tài khoản của mình.


Coinbase an toàn như thế nào?

Coinbase là một trong những nền tảng được bảo mật tốt nhất hiện nay. Nó đã kết hợp tất cả các biện pháp bảo mật có thể để bảo vệ dữ liệu của người dùng. AES-256 được kích hoạt ở cấp ngân hàng trên tất cả các máy chủ để lưu trữ số tài khoản và định tuyến. Nhân viên của Coinbase bị hạn chế truy cập vào bất kỳ dữ liệu nào, được quy định bởi việc kiểm tra lý lịch thường xuyên đối với chúng.

Các bên thứ ba bị cắt giảm bằng cách kích hoạt công nghệ SSL, điều này ngăn các bên thứ ba nghe lén người dùng Coinbase. Bên thứ ba được gọi là Plaid Technologies Inc. nhận được thông tin xác thực ngân hàng của bạn được yêu cầu để xác minh. Không có thông tin đăng nhập nào được chia sẻ với Coinbase.

Bạn cũng có thể hạn chế chia sẻ chi tiết ngân hàng của mình với Coinbase bằng cách chọn ‘Ngân hàng khác’ khi liên kết tài khoản ngân hàng của bạn. Coinbase sử dụng ổ USB FIPS-140 bao gồm các chi tiết giao dịch và tài khoản, sau đó được in và phân phối đến các hộp ký gửi trên toàn thế giới. 98% dữ liệu của người dùng được lưu trữ ngoại tuyến.

Hơn nữa, Coinbase bao gồm một kho tiền đa chữ ký (multisig) bổ sung bảo mật 3 khóa cho tài khoản và ví Coinbase của bạn. Có ba khóa (khóa Coinbase, khóa chia sẻ, khóa người dùng) để bảo vệ tiền và giao dịch của bạn. Thêm vào tất cả các biện pháp bảo mật này, Coinbase cũng đi kèm với một khoản bảo hiểm do Lloyd’s of London cung cấp, bảo hiểm cho tất cả các tổn thất do bất kỳ vi phạm nào đối với bảo mật mạng hoặc vật lý của Coinbase.

xác minh

Xác minh danh tính là rất quan trọng để xác định khách hàng của Coinbase có thể được thực hiện thông qua trang web hoặc điện thoại thông minh. Coinbase khuyên bạn nên sử dụng Google Chrome để hoàn tất quá trình xác minh danh tính của mình. Xác minh ID liên quan đến ID hoặc bằng lái xe. Khách hàng khối lượng lớn của Coinbase được yêu cầu xác minh địa chỉ thực của họ.

Một bưu thiếp xác minh được gửi kèm theo mã đến địa chỉ của người dùng, mã này sẽ được nhập vào trang xác minh địa chỉ để khôi phục lại chức năng của tài khoản. Mã được gửi đến người dùng chỉ có giá trị trong 14 ngày.

Phí

phí cơ sở xuVí do Coinbase giới thiệu miễn phí. Tuy nhiên, một khoản phí giao dịch mạng được áp dụng khi chuyển đến địa chỉ nền tảng khác. Có tỷ giá hối đoái khi mua và bán tiền điện tử, hoàn toàn dựa trên tỷ giá thị trường tại nền tảng GDAX, được áp dụng tại thời điểm giao dịch, với mức chênh lệch bao gồm tối đa 50 điểm cơ bản.

Phí giao dịch chủ yếu phụ thuộc vào phương thức thanh toán, địa điểm và các tình huống khác, được tính là lớn hơn của phí tối thiểu và phí phần trăm.

Phí tối thiểu là phí cố định được áp dụng cho các giao dịch trên 200 đô la, được thêm vào thời điểm thực hiện. Phí phần trăm không ổn định, nó thay đổi theo phương thức thanh toán và vị trí của người dùng.

Phần trăm phí cho các khu vực khác nhau được đề cập bên dưới

Phí áp dụng để mua bitcoin bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ là 3,99% đối với người dùng ở Úc. Người dùng từ Canada cũng sẽ bị tính phí 3,99% khi sử dụng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ để mua bitcoin. Người dùng châu Âu sẽ bị tính phí cố định là 1,49% cùng với phí thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ là 3,99% khi bạn mua bitcoin.

Chuyển khoản ngân hàng (SEPA) liên quan đến tiền gửi cho người dùng châu Âu là miễn phí, trong khi phí 0,15 EUR được áp dụng khi rút tiền. Phí áp dụng cho người dùng Vương quốc Anh giống như phí cho người dùng Châu Âu. Người dùng từ Singapore sẽ phải trả một khoản phí cố định là 1,49% để mua / bán bitcoin cùng với mức phí 3,99% áp dụng cho thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ.

Đối với người dùng từ Hoa Kỳ, lãi suất cơ bản 4% được áp dụng cho tất cả các giao dịch. Tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ để mua (1,40% phí tối thiểu $ 0,15), bán (1,40% phí tối thiểu $ 0,15); Coinbase mua ví USD (1,49%), bán (1,49%); thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ có phí 3,99%. Gửi tiền miễn phí cho người dùng Hoa Kỳ.

Một số khoản phí nhất định cũng được áp dụng cho Công cụ người bán

Nếu thanh toán bằng bitcoin được chấp nhận từ phía bạn với tư cách là người bán và nếu bạn lưu trữ tiền bằng chính Bitcoin, thì giao dịch sẽ không bị tính phí. Tuy nhiên, việc đổi bitcoin sang nội tệ của bạn sẽ khiến bạn mất 1% phí (thay đổi theo khối lượng). Coinbase không tính phí gửi và rút tiền, nhưng ngân hàng của bạn có thể tính phí bổ sung để xử lý.

Giới hạn mua và bán

Các giới hạn mua / bán là khác nhau đối với mỗi cá nhân. Bạn có thể xem các giới hạn trên trang xác minh. Giới hạn mua / bán mỗi tuần cùng với giới hạn mua / bán trên thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ sẽ được hiển thị trên trang. Các giới hạn được áp dụng hoàn toàn phụ thuộc vào ba yếu tố – tuổi của tài khoản Coinbase, hoạt động và lịch sử mua hàng của bạn và mức độ xác minh tài khoản của bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Coinbase có Cơ sở kiến ​​thức và trang Câu hỏi thường gặp, nơi bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho nhiều câu hỏi. Nếu các truy vấn không được giải quyết thì bạn có thể liên hệ với Coinbase qua email hoặc gửi vé hoặc yêu cầu bot hỗ trợ Ada giúp đỡ thông qua trò chuyện trực tiếp. Tuy nhiên, do nhu cầu ngày càng tăng, hệ thống hỗ trợ có thể cần 24-72 giờ để giải quyết vấn đề của bạn.

Các quốc gia được hỗ trợ

Coinbase cung cấp dịch vụ của mình cho các quốc gia sau:

Úc, Áo, Bỉ, Bulgaria, Canada, Croatia, Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Hy Lạp, Hungary, Ireland, Ý, Jersey, Latvia, Liechtenstein, Malta, Monaco, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, San Marino, Singapore, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Thẻ Shift Coinbase

Coinbase có tính năng mới này được gọi là Thẻ Shift được VISA cung cấp cho khách hàng của Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ. Thẻ Shift được hỗ trợ ở một số tiểu bang và vùng lãnh thổ ở Hoa Kỳ, qua đó bạn có thể chi tiêu số Bitcoin có trong tài khoản của mình ở những nơi chấp nhận VISA. Thẻ Shift đi kèm với chi phí ban đầu là 10 đô la, nhưng nó không liên quan đến bất kỳ khoản phí nào đối với các giao dịch trong nước hoặc bất kỳ khoản phí nào để đổi Bitcoin sang USD.

Nền tảng GDAX

gdax-platformCoinbase bao gồm hai loại giao diện. Một nền tảng đơn giản thân thiện với người dùng mới làm quen và một nền tảng giao dịch phức tạp cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng cùng một tài khoản Coinbase và thông tin đăng nhập để đăng nhập vào nền tảng GDAX.

Người dùng nâng cao sử dụng nền tảng này để xử lý các đơn đặt hàng đang chờ xử lý cùng với các giới hạn dừng nhập và nhập cảnh với các loại đơn đặt hàng khác. Nó liên quan đến định giá 2 cấp độ và độ sâu của một cuốn sách, sẽ hướng dẫn các nhà giao dịch khám phá giá và tính thanh khoản sẵn có chặt chẽ hơn.

Ví Bitcoin Coinbase

Ví Coinbase cho tài khoản của bạn có sẵn dễ dàng và có thể được truy cập từ web, điện thoại thông minh Android hoặc thậm chí bằng iPhone hoặc iPad. Thay vì hoạt động như một ví Bitcoin thuần túy, Coinbase hoạt động giống một ngân hàng hơn bằng cách kiểm soát tất cả các khóa cá nhân.

Bảo mật của ví

Ví, với một kho tiền nhiều kích thước, là một bổ sung tuyệt vời cho Coinbase. Công ty kiểm soát bitcoin trong ví của bạn và bạn sẽ chỉ phải bảo vệ thông tin đăng nhập và mật khẩu tài khoản Coinbase của mình. Coinbase cung cấp thiết lập bảo mật nâng cao. Thêm vào cấp độ bảo mật, một vault được giới thiệu như một giải pháp để lưu trữ số lượng lớn bitcoin. Đây là một tính năng cần thiết liên quan đến một giao dịch kinh doanh với nhiều người dùng.

Vault yêu cầu nhiều người phê duyệt. Ví dụ: nếu một kho tiền có hai người dùng, thì cả hai người đều phải chấp thuận giao dịch để tiến hành rút tiền. Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ yêu cầu rút tiền nào của người dùng khác, việc rút tiền sẽ bị hủy bỏ. Tất cả các giao dịch rút tiền từ kho tiền cần 48 giờ để xử lý. Coinbase có thể tạm ngưng tài khoản vault của bạn bất kỳ lúc nào.

Multisig vault đã được giới thiệu như một biện pháp bảo mật bổ sung. Nó liên quan đến ba chìa khóa, trong đó một chìa khóa do người dùng hoặc chủ tài khoản nắm giữ. Bất kỳ chìa khóa nào trong hai chìa khóa đều có liên quan đến việc chi tiêu tiền. Khóa chia sẻ sẽ được mã hóa bằng mật khẩu của bạn để tránh tiền bị giữ bởi người dùng khác.

Riêng tư

Quyền riêng tư của ví Coinbase liên quan đến chi tiết cá nhân của người dùng cùng với địa chỉ email và số điện thoại như một phần của quá trình xác minh. Nó tuân thủ tất cả các luật KYC / AML. Xác thực hai yếu tố được thực hiện qua SMS hoặc địa chỉ email. Địa chỉ thanh toán liên tục thay đổi và người khác không thể truy cập được.

Ưu điểm

Coinbase là nền tảng trao đổi bitcoin được đề xuất nhiều nhất và có độ tin cậy cao. Giao diện đơn giản và kiểu dáng đẹp của Coinbase làm cho nó trở nên dễ chịu đối với tất cả người dùng mới làm quen.

Các nhà giao dịch cao cấp sử dụng nền tảng GDAX, nền tảng này bao gồm các công cụ nâng cao và giao diện phức tạp nhẹ. Người dùng có thể giao dịch trực tiếp trên thị trường với nền tảng GDAX. Nhiều phương pháp tùy chọn khác nhau được Coinbase cung cấp cho người dùng. Coinbase đã tự mở rộng đến một chiều dài lớn hơn về thiết lập bảo mật.

Multisig vault được giới thiệu như một biện pháp bảo mật bổ sung. 98% dữ liệu giao dịch được lưu trữ ngoại tuyến trên ví cứng hoặc ví giấy. Coinbase hiện cung cấp dịch vụ của mình cho khoảng 32 quốc gia.

Nhược điểm

Một cuộc tranh cãi về việc tài khoản của người dùng cần được giám sát đã diễn ra. Hỗ trợ khách hàng nên được cải thiện, nhưng điều này giống nhau đối với tất cả các sàn giao dịch Bitcoin.

Điểm mấu chốt

Bạn có thể đã mua sắm tất cả các chi tiết liên quan đến Coinbase sau khi đọc bài đánh giá khá dài này. Nếu bạn là người dùng mới làm quen thì Coinbase là lựa chọn hoàn hảo để bạn bước vào thế giới tiền điện tử đang bùng nổ này. Coinbase có độ tin cậy cao và được nhiều người dùng trên toàn thế giới tin tưởng. Tỷ giá hối đoái khá thấp so với các trang web khác có tiện ích thanh toán bằng thẻ tín dụng. Ví Coinbase và thẻ Shift rất hữu ích cho nhiều người dùng để thực hiện các giao dịch một cách suôn sẻ.

BẮT ĐẦU VỚI COINBASE

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector