Đánh giá Ledger Nano S – Phổ biến nhất Thực sự là Tốt nhất?

Trước khi bắt đầu với bài đánh giá nano s sổ cái, chúng ta hãy hiểu sơ qua về sự gia tăng của tiền điện tử. Chúng ở khắp mọi nơi và dường như không thể ngăn cản tại thời điểm này. Bitcoin ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009, nhưng nó đã được công nhận thực sự trong vài năm qua khi giá trị của nó tăng vọt theo đúng nghĩa đen.

Thành công phi thường như vậy mà Bitcoin phải đối mặt ngay lập tức đã khởi động thị trường tiền điện tử và mang lại cho họ một vị trí vững chắc trong lĩnh vực tài chính, với hàng triệu người trên khắp thế giới hiện đang tích cực đặt tiền của họ vào cuộc sống của họ và thậm chí còn nhận được lợi nhuận tuyệt vời nhất của thời đại.

Bây giờ nếu bạn cũng quan tâm đến việc đầu tư tiền của mình, may mắn thay, nó không phải là khó khăn như vậy. Tiền điện tử hiện đã được quản lý hiệu quả để tiếp cận hầu hết các quốc gia và với sự ra đời của rất nhiều nền tảng giao dịch và trao đổi tuyệt vời, việc mua tiền điện tử thực sự không khó hơn mua hàng tạp hóa thông thường của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào một trong những trang web này, tạo tài khoản nếu cần, chọn phương thức thanh toán và mua nội dung trái tim của bạn.

Tùy chọn khác mà bạn có phức tạp hơn một chút và có thể yêu cầu bạn đưa ra một số quyết định quan trọng tùy thuộc vào việc bạn có cảm thấy thoải mái với chúng hay không. Tùy chọn mà chúng tôi đang nói đến là tự mình khai thác tiền điện tử. Ngày nay, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều loại giàn khai thác có sẵn trên thị trường, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hoàn thành công việc.

Tất cả những gì bạn cần làm là mua một trong số những thứ này, cùng với một nguồn điện đủ mạnh để cung cấp năng lượng cho giàn, mang tất cả chúng về nhà và đặt chúng ở một nơi mà bạn cảm thấy nó sẽ không gây ra nhiều vấn đề cho thiết bị kia cư dân của ngôi nhà và bạn đã được thiết lập. Tuy nhiên, chỉ tiến hành phương pháp này nếu bạn sẵn sàng chấp nhận chi phí điện năng đi kèm với nó, vì các giàn khai thác có xu hướng tiêu thụ rất nhiều năng lượng điện, do đó rõ ràng là có ảnh hưởng xấu đến tiền điện và hóa đơn tiền điện của bạn.

Đánh giá Ledger Nano S

sổ cái-nano-s-đánh giáNhưng bất kể loại ví bạn đang tìm kiếm là gì, thực tế là bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại ví như vậy có sẵn trên thị trường, và thành thật mà nói, thực sự sẽ khiến bạn bối rối rất nhiều để quyết định xem loại ví nào phù hợp với mọi nhu cầu của bạn và đủ hiệu quả để giải quyết tất cả các vấn đề nắm giữ tiền điện tử của bạn.

Vì có rất nhiều điều cần xem xét và cân nhắc trước khi mua hàng, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu một người mong muốn được trợ giúp một chút về chủ đề này và chúng tôi sẵn sàng cung cấp sự trợ giúp đó. Bài viết này giới thiệu cho bạn một trong những người chơi hàng đầu trong thế giới ví tiền điện tử, Ledger Nano S, đây là mẫu mới nhất trong một loạt các loại ví do công ty Ledger Nano tung ra thị trường với tư cách là một công ty ví và là được thành lập vào năm 2014 tại Pháp.

Xem giá hiện tại tại đây!

Các tính năng chính

Ledger Nano S là một ví phần cứng, có nghĩa là nó cung cấp cho bạn sự linh hoạt của lưu trữ ngoại tuyến và kết hợp điều đó với triển vọng lưu trữ các khóa riêng tư của bạn bên trong một phần cứng lưu trữ bên ngoài. Phần cứng bên ngoài này sau đó có thể được kết nối với máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn thông qua một cáp USB đơn giản, có nghĩa là sẽ không gặp nhiều rắc rối khi truy cập hoặc xem tiền của bạn.

Ngành công nghiệp ví phần cứng cho tiền điện tử hiện đang sáng chói hơn bao giờ hết. Mọi người đang tích cực bỏ tiền của họ vào các sản phẩm như vậy và sự hài lòng của công chúng đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Cho dù bạn cho rằng điều này là do sự thành công của Bitcoin hay chỉ đơn giản là sự thay đổi trong quan điểm của công chúng, thì một thực tế không thể phủ nhận là lĩnh vực này đang bùng nổ hơn bao giờ hết và sẽ tiếp tục như vậy trong nhiều năm tới trong tương lai.

Tất cả những điều này rõ ràng mang lại sự thay đổi tích cực lớn về chất lượng của các thiết bị đang được sản xuất. Kỳ vọng của công chúng đang tăng lên và cùng với đó, chúng tôi nhất định phải trải nghiệm những cải tiến nhanh chóng trong chính các thiết bị. Ledger Nano S chỉ đơn giản là một chiếc ví tuyệt vời khác được xây dựng trên cùng một mô hình.

Nó an toàn, bảo mật và nhanh chóng, ngoài ra nó cũng hỗ trợ nhiều loại tiền tệ. Bitcoin và Ethereum chỉ đơn giản là hai trong số các loại tiền tệ mà nó giao dịch, trong số nhiều loại tiền tệ khác.

Giờ đây, điểm bán hàng chính đằng sau Ledger Nano S, điều đã giúp nó đạt được mức độ thành công như hiện nay, là một cách tiếp cận mạnh mẽ hướng tới bảo mật và tính linh hoạt trong việc sử dụng. Ý chúng tôi muốn nói sau này là ngoài việc sử dụng Nano S như một phương tiện để lưu trữ tiền điện tử của bạn, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng nó để thanh toán, tại các dịch vụ trực tuyến và ngoại tuyến khác nhau chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán.


Ngoài những điều đã nói ở trên, một số tính năng nổi bật khác là tính thân thiện với người dùng, tùy chọn thanh toán dễ dàng, giao thức bảo mật hiệu quả và hơn thế nữa.

Về vấn đề cạnh tranh, Ledger Nano S gần như nắm quyền thống trị một tay trên thị trường ví tiền điện tử, hoặc nó sẽ có, nếu không có ví phần cứng TREZOR. Nano S cùng với TREZOR tạo nên phần lớn doanh thu cho ví tiền điện tử, để lại ít chỗ cho bất kỳ thứ gì khác.

Mặc dù TREZOR đã có mặt trên thị trường lâu hơn nhiều so với Ledger Nano S và do đó, đáng lẽ phải vượt qua Nano S do trải nghiệm tuyệt vời mà nó mang lại, một chiến lược tiếp thị trực quan của Ledger cùng với các tính năng tuyệt vời của ví đã đảm bảo rằng sự cạnh tranh luôn tồn tại từ cổ đến cổ.

Dư luận

Bất cứ khi nào một sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường, phản hồi chính xác nhất về việc sản phẩm đó có đáng mua hay không đều đến từ chính những người mua đầu tiên. Họ là những người có khả năng xác định tốt nhất liệu sản phẩm có hoạt động như mong đợi hay không và liệu có bất kỳ nhược điểm hoặc lỗi nào trong thiết kế cần chú ý.

Vì lý do tương tự, chúng tôi đã đi trước và thực hiện một nghiên cứu nhỏ về khách hàng cho bạn. Ở đây, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn những điều khách hàng đang sử dụng thiết bị nói về Ledger Nano S và liệu họ có muốn giới thiệu nó cho người khác hay không. Chúng tôi đã tổng hợp tất cả các đánh giá này và chuẩn bị một chút ý chính của nó, những phần tốt và xấu, để bạn xem xét.

Ledger Nano S tỏa sáng như một viên kim cương khi được công chúng đánh giá và nhận xét. Hầu như tất cả những người dùng mua thiết bị chỉ để ca ngợi và cho rằng dịch vụ của nó quá hoàn hảo. Bây giờ Nano S là một ví phần cứng. Ví phần cứng là những ví có thể được mang theo như một chiếc ví và có thể được kết nối với máy tính của bạn bất cứ lúc nào chỉ bằng một cáp USB đơn giản.

Vì họ có xu hướng chủ yếu vẫn bị ngắt kết nối với Internet, họ rõ ràng là an toàn hơn khi nói đến các nỗ lực gian lận hoặc trộm cắp trực tuyến. Đây chính là lý do tại sao người dùng có xu hướng lưu trữ một phần lớn số tiền của họ trong ví phần cứng trong khi ví phần mềm có xu hướng mang một lượng nhỏ.

Theo một số người dùng hiện đang sở hữu Ledger Nano S, thiết bị này giúp họ ngủ ngon vào ban đêm khi biết rõ rằng đồng tiền của họ vẫn an toàn bên trong giới hạn của Nano S.

Hầu như tất cả những người dùng đã từng sử dụng Ledger Nano S đều không có bất kỳ phàn nàn nào về thiết bị và coi đây là một trong những ví hoạt động trơn tru nhất từng được tung ra thị trường.

Tuy nhiên, nếu có một lời phàn nàn đã nhận được từ một số lượng lớn người dùng, đó là về dung lượng lưu trữ trên thiết bị thấp. Đối với những người đam mê tiền điện tử có xu hướng lưu trữ nhiều loại tiền điện tử trên ví của họ, Ledger Nano S có thể không phải là lựa chọn tốt nhất vì không gian lưu trữ thấp có thể không phù hợp với nhiều loại tiền tệ.

Cách thức hoạt động này thực sự khá dễ hiểu. Bất cứ khi nào bạn quyết định tiếp tục và lưu trữ một loại tiền điện tử mới trên Nano S, bạn cần tải xuống một ứng dụng dành riêng cho mã thông báo cụ thể đó.

Nếu không có ứng dụng liên quan đến mã thông báo chính xác mà bạn muốn lưu trữ, bạn không thể tiếp tục thêm nữa. Tuy nhiên, cách thiết bị được xây dựng, bạn không thể cài đặt nhiều hơn ba ứng dụng này cùng một lúc.

Điều này có nghĩa là để thêm đơn vị tiền tệ thứ tư vào ví của mình, bạn sẽ phải gỡ cài đặt một trong các ứng dụng đã có từ trước trước khi có thể tiếp tục bổ sung đơn vị tiền tệ mới.

Bây giờ, mặc dù đây có vẻ là một nhiệm vụ phức tạp, nhưng nó thực sự khá đơn giản và giống như cài đặt hoặc gỡ cài đặt ứng dụng khỏi điện thoại thông minh của bạn. Nó có thể được đơn giản hóa hơn nữa nếu bạn tình cờ có quyền truy cập vào máy tính.

Kinh nghiệm người dùng

Như đã giải thích trước đó, Ledger Nano S rất phổ biến vì tính thân thiện với người dùng mà nó mang lại. Trải nghiệm trong ứng dụng đã được thiết kế để trở nên cực kỳ linh hoạt cho người dùng bình thường và thiết lập tổng thể khá giống với những gì hầu hết các ví trên thị trường hiện nay phải cung cấp.

Khi khởi động lần đầu tiên, thiết bị sẽ yêu cầu người dùng thiết lập mật khẩu để bảo vệ dữ liệu của bạn. Sau đó trong quá trình này, một chuỗi 24 từ được cung cấp để hỗ trợ người dùng trong việc tạo các khóa riêng tư.

Với thiết lập ban đầu chỉ mất ít nhất ba phút, Ledger Nano S không để lại đá để giữ sự hài lòng của người dùng ở mức tối đa. Tùy thuộc vào loại tiền kỹ thuật số bạn sẽ giao dịch, bạn sẽ cần cài đặt các ứng dụng cần thiết để hoạt động sau khi hoàn thành thiết lập.

Theo như các ứng dụng này có liên quan, chúng chỉ đóng vai trò là máy phát hoặc máy thu nhưng hoàn toàn không đóng vai trò gì trong việc lưu trữ thực tế của tiền xu.

Để làm cho trải nghiệm người dùng trở nên dễ dàng và trơn tru hơn, các nhà sản xuất cũng đã giới thiệu một tiện ích mở rộng của Google Chrome. Tiện ích mở rộng này dễ dàng cho phép người dùng truy cập chi tiết tài khoản, cho phép chuyển Bitcoin và tạo địa chỉ Bitcoin để nhận tiền. Nó thậm chí sẽ cho phép bạn điều chỉnh các cài đặt khác nhau của ứng dụng như tỷ giá hối đoái và chính sách bảo mật.

Nếu bạn đã có một ví Bitcoin hiện có và đang chạy, bạn không cần phải lo lắng vì bạn sẽ không cần phải xóa ví đó để sử dụng Nano S. Trên thực tế, bạn có thể kết hợp bất kỳ ví trực tuyến hiện có nào với thiết bị . Một số ví được hỗ trợ bao gồm MyCelium, Electrum, Copay, Bitgo và MyEtherWallet.

Đối với bất kỳ người nào thậm chí đã quen thuộc với cách hoạt động của tiền điện tử, Ledger Nano S sẽ cảm thấy giống như một cuộc đi dạo trong công viên. Ngay cả đối với một người mới hoàn thành, việc thiết lập và vận hành khá dễ dàng để chọn và thành thạo trong vài ngày. Đối với ví phần cứng, chỉ có hai nút trên đó và do đó hoàn toàn không có lợi nhuận cho các trục trặc hoặc lỗi hoạt động.

Bảo vệ

Như đã trình bày chi tiết trước đó, nếu bạn cần bảo mật tiền điện tử của mình, thì ví phần cứng là lựa chọn phù hợp. Chúng tôi không nói rằng ví phần cứng hoàn toàn không thể bị xâm phạm, nhưng ngay cả khi một vấn đề xảy ra, thì khả năng cao là nó sẽ tập trung vào người dùng chứ không phải do các thông số kỹ thuật thực tế của thiết bị..

Mặc dù không có quy tắc chung nhanh và cứng nào có thể đảm bảo an toàn cho bạn khỏi các cuộc tấn công từ bên ngoài, nhưng có một số lưu ý bạn phải biết sẽ cho phép bạn thực hiện tất cả các thận trọng mà bạn có thể cần. Đầu tiên, bạn phải ghi lại hạt giống bảo mật của mình trên một tờ giấy chứ không phải trên hệ thống máy tính.

Điều này là do các hệ thống máy tính luôn tiềm ẩn nguy cơ bị nhiễm và rò rỉ dữ liệu. Thứ hai, bạn phải đảm bảo rằng bất cứ khi nào bạn gắn ví của mình vào hệ thống, hệ thống hoàn toàn không có bất kỳ phần mềm độc hại hoặc vấn đề bảo mật nào, vì vi-rút có thể dễ dàng di chuyển từ hệ thống đến ví của bạn thông qua cáp.

Nhưng hãy yên tâm, vì nếu bạn đã hoặc đang có kế hoạch mua Ledger Nano S, thì một khi bị ngắt kết nối khỏi hệ thống, ví phần cứng này sẽ không thể theo dõi hoặc xác định vị trí.

Hình thức thiết bị

Ledger Nano S có thể là ví phần cứng rẻ nhất hiện tại, nhưng không có sự thỏa hiệp nào về ngoại hình của thiết bị. Một trong những vấn đề với các thiết bị giá rẻ là bạn có thể phải thỏa hiệp về một vài tính năng hoặc chất lượng bản dựng. Ledger Nano S đã phá vỡ huyền thoại với thiết kế và chất lượng xây dựng ấn tượng.

Thiết bị có kiểu dáng đẹp nhưng rất chắc chắn và có thể dễ dàng bỏ vừa trong túi của bạn. Thiết bị có màn hình OLED nhỏ, một vài nút ở bên cạnh và vỏ kim loại bao quanh toàn bộ thiết bị.

Bạn nhận được thiết bị cũng như cáp micro USB sang USB và giá đỡ móc khóa. Thiết bị không có cách nào cảm thấy vụng về trong tay bạn. Trên thực tế, chất lượng xây dựng tốt đến mức thiết bị có khả năng hấp thụ một vài giọt tình cờ mà không có vấn đề gì.

Với sự hiện diện của màn hình, bạn có thể dễ dàng xác minh bất kỳ giao dịch nào mà bạn gửi đi trước khi nó được phát sóng. Nhờ đó, nâng cao tính bảo mật của thiết bị. Nhìn chung, Ledger Nano S là ví phần cứng tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ.

Khả năng tiếp cận

Khả năng tiếp cận là một tham số khác mà các ví thường được xếp hạng. Thế giới đang chuyển động với một tốc độ khá nhanh. Chúng ta không còn thời gian, bất cứ việc gì và mọi việc cần làm đều phải được thực hiện nhanh chóng. Giờ đây, vì cuộc sống hàng ngày của chúng ta không cho phép chúng ta ngồi một chỗ lâu, nên việc định hình các thiết bị của mình theo cách mà chúng cho phép chúng ta thực hiện các hoạt động của mình khi đang di chuyển trở thành một điều rất cần thiết..

Tiền điện tử như một công nghệ đã phát triển từ chính nhu cầu này; chúng được thiết kế để làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn và định hình cuộc sống của chúng ta cho một ngày mai dễ dàng hơn.

Được coi là tiền tệ của tương lai, sự đổi mới nhỏ gọn trong lĩnh vực tài chính này đã đơn giản hóa rất nhiều hoạt động hàng ngày của chúng ta. Nhưng để tiền điện tử phát huy hết tiềm năng của chúng, chúng ta cần phải bỏ qua những giới hạn về thời gian và không gian, đó là lý do tại sao Ledger Nano S đi kèm với một thiết kế được trang bị để cung cấp dịch vụ tốt nhất mọi lúc mọi nơi..

Để truy cập tiền của bạn bằng Ledger Nano S, bạn cần có quyền kiểm soát hệ thống máy tính, vì ví sẽ cần được kết nối với một ví. Sau khi bạn cắm ví bằng cáp USB tốc độ cao, bạn cần khởi chạy phần mềm ứng dụng, sau đó sẽ chuyển hướng bạn đến thông tin bạn muốn.

Giờ đây, toàn bộ quy trình này vẫn rất đơn giản và thuận tiện nếu bạn ở nhà. Tuy nhiên, điều đó trở nên khó khăn đối với những người luôn di chuyển vì không phải lúc nào họ cũng có quyền truy cập vào máy tính.

Tuy nhiên, Ledger Nano S luôn tiếp thị mình như một ví phần cứng và ví phần cứng theo định nghĩa không được thiết kế để thuận tiện nhiều như chúng được thiết kế để lưu trữ lâu dài. Đối với các kho lưu trữ ngắn hạn, nơi bạn có thể dễ dàng truy cập tiền của mình khi đang di chuyển và thậm chí sử dụng chúng cho các giao dịch hàng ngày, bạn có thể muốn ví phần mềm hoặc ví máy tính để bàn được thiết kế đặc biệt để cung cấp dịch vụ cho những người đang di chuyển, đôi khi ngay cả với chi phí bảo mật của bạn.

Nhưng ngay cả trong số rất nhiều ví phần cứng có sẵn trên thị trường hiện nay, Ledger Nano S vẫn đứng đầu dòng khi nói đến khả năng tiếp cận. Tiền có thể dễ dàng được gửi, lấy hoặc kiểm tra, giao diện khá đơn giản để hiểu và vận hành và màn hình hiển thị hoạt động theo cách cần thiết để hiển thị tất cả thông tin liên quan.

Điều duy nhất chống lại nó trong vấn đề này là thực tế là bạn có thể phải liên tục cài đặt và gỡ cài đặt ứng dụng cho nhiều loại tiền khác nhau tùy thuộc vào loại tiền bạn cần truy cập vào lúc này.

Ví phần cứng là gì?

Tất cả chúng ta đều biết rằng tiền điện tử là tiền ảo được lưu trữ trong các địa chỉ duy nhất. Một ví tiền điện tử, lưu trữ các địa chỉ này để bạn có thể truy cập tiền của mình bất cứ khi nào bạn cần.

Ví phần cứng cũng giống như bất kỳ ví tiền điện tử nào khác, nó lưu trữ địa chỉ nơi tiền của bạn cư trú. Tuy nhiên, không giống như ví tiền điện tử thông thường cực kỳ dễ bị trộm, ví phần cứng là nơi trú ẩn an toàn cho tiền của bạn.

Để sử dụng số tiền trong ví của bạn, bạn sẽ yêu cầu khóa riêng của ví cụ thể đó. Trên ví phần mềm thông thường hoặc ví giấy, bạn có quyền truy cập vào khóa cá nhân này. Điểm bất lợi duy nhất của điều này là, nếu bất kỳ ai nắm giữ khóa cá nhân của bạn, họ có thể chuyển tiền vào và khi nào họ muốn.

Trên ví phần cứng, không ai có quyền truy cập vào các khóa riêng tư. Các khóa này được lưu trữ đằng sau một ví giao thức bảo mật không thể phá vỡ. Bất cứ khi nào bạn muốn sử dụng tiền của mình, bạn sẽ phải kết nối thiết bị bằng phần mềm bên ngoài và nhập mã pin trên thiết bị để xác nhận giao dịch của mình.

Giao dịch được ký bằng khóa cá nhân của bạn và nó được phát đi. Trong toàn bộ quá trình này, các khóa riêng tư của bạn thậm chí không rời khỏi ví phần cứng của bạn. Do đó, tiền của bạn vẫn an toàn ngay cả khi bạn kết thúc sử dụng ví trên một hệ thống đã bị xâm phạm.

Cần tìm gì khi mua ví phần cứng?

Ví phần cứng là nơi an toàn nhất để lưu trữ tất cả tiền điện tử của bạn. Đặc biệt là trong một thế giới ngày càng có nhiều rủi ro về an ninh mạng, việc giữ an toàn cho tiền của bạn là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, chúng ta đang ở trong thời đại mà có rất nhiều ví phần cứng khác nhau, mỗi ví có một tính năng độc đáo riêng. Do đó, quyết định mua cái nào có thể là một tình huống khó xử lớn đối với nhiều người. Dưới đây là một số tính năng cần lưu ý khi mua ví phần cứng.

1- Các loại tiền điện tử được hỗ trợ

Ví phần cứng thường là ví đa tiền tệ. Tuy nhiên, với hơn một nghìn loại tiền điện tử ngoài kia, không có ví phần cứng nào hỗ trợ tất cả các loại tiền điện tử. Vì vậy, điều đầu tiên bạn muốn làm là đảm bảo rằng ví phần cứng mà bạn định mua hỗ trợ các loại tiền điện tử mà bạn sử dụng rất thường xuyên.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng ví này cũng hỗ trợ một số loại tiền điện tử khác mà bạn có thể quan tâm để mua trong tương lai. Hiện tại, Ledger Nano S hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử nhất.

2- Giá thiết bị

Không giống như ví phần mềm, ví phần cứng không miễn phí. Mỗi ví phần cứng có một mức giá cụ thể dựa trên các tính năng mà chúng cung cấp. Đảm bảo rằng giá bạn phải trả cho một ví phần cứng không vượt quá tổng số tiền điện tử mà bạn dự định lưu trữ trên các ví này.

Lý tưởng nhất là mọi người chỉ thích chi 10% giá trị của tiền điện tử đang nắm giữ trên một ví phần cứng. Ngoài ra, hãy so sánh các tính năng được cung cấp bởi một số ví phần cứng và chỉ sau khi cân nhắc tất cả các ưu và nhược điểm, hãy mua một thiết bị cụ thể.

3- Trên màn hình thiết bị

Việc có một màn hình nhỏ trên ví phần cứng sẽ bổ sung thêm một lớp bảo mật cho tiền của bạn. Bạn có thể xác minh số lượng tiền điện tử mà bạn muốn chuyển và địa chỉ mà bạn muốn chuyển nó đến trước khi thực sự phát sóng giao dịch.

Mặc dù có màn hình là rất hữu ích, nhưng không phải tất cả các ví phần cứng đều có màn hình. Ví phần cứng rẻ hơn cũng đơn giản như một ổ USB. Cố gắng tránh những thiết bị như vậy vì tính năng bảo mật trên những thiết bị này không tốt lắm.

4- Nhóm phát triển

Đây là một khía cạnh quan trọng khác của bất kỳ ví phần cứng nào. Nhóm phát triển của một chiếc ví cụ thể đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành một sản phẩm tuyệt vời. Họ không chỉ chịu trách nhiệm bổ sung hỗ trợ cho các loại tiền điện tử mới mà còn sửa các lỗi chắc chắn sẽ xuất hiện theo thời gian.

Đảm bảo rằng ví phần cứng cuối cùng mà bạn quyết định sử dụng có một nhóm phát triển rất tích cực và nhiệt tình để sao lưu nó. Ngay cả khi ví phần cứng không hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử, với một đội ngũ nhà phát triển vững chắc, bạn có thể đảm bảo rằng nhiều loại tiền điện tử hơn sẽ được thêm vào trong tương lai gần.

5- Xây dựng chất lượng

Khi bạn mua một chiếc ví phần cứng, rõ ràng bạn sẽ muốn nó tồn tại suốt đời. Tuy nhiên, giống như tất cả các dụng cụ điện tử, ngay cả những thiết bị nhỏ này cũng không thể tồn tại trong thời gian dài như vậy. Tuy nhiên, bằng cách chọn một chiếc ví cứng chắc chắn, bạn có thể đảm bảo rằng thiết bị của mình có thể dễ dàng va chạm.

Một thiết bị chắc chắn sẽ mang lại cho bạn tuổi thọ cao hơn những thiết bị không được xây dựng đúng cách. Ledger Nano S là một thiết bị nhỏ nhưng cực kỳ chắc chắn trái ngược với đối thủ cạnh tranh của nó, Trezor có cảm giác rất dẻo.

6- Thiết lập thiết bị

Bất cứ khi nào bạn mua một thiết bị mới, bạn sẽ muốn quá trình thiết lập ban đầu diễn ra liền mạch và dễ dàng. Điều tương tự cũng áp dụng cho ví phần cứng. Hầu hết các ví phần cứng đều rất dễ thiết lập và bắt đầu sử dụng.

Tuy nhiên, một số ví mới hơn yêu cầu bạn thực hiện theo một số quy trình phức tạp hơn một chút. Cố gắng chọn ví có quy trình thiết lập dễ dàng. Qua đó, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để hiểu hoạt động của thiết bị.

7- Đánh giá của khách hàng

Đây là việc phải làm trước khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào trên thế giới. Nếu bạn mua một thứ gì đó lần đầu tiên, thì bạn rõ ràng là không có manh mối về những gì bạn thực sự sẽ nhận được. May mắn thay, internet ở đây để giúp bạn làm điều này.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tìm thấy các đánh giá của các ví phần cứng khác nhau, trực tuyến. Bằng cách đọc các bài đánh giá được đăng bởi những người dùng khác, bạn có thể chắc chắn về những gì mong đợi đối với một ví phần cứng cụ thể. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn lọc ra tất cả các ví phần cứng không mong muốn. Do đó, giúp bạn dễ dàng chọn được một vài chiếc ví tốt.

Nhu cầu về ví

Nhưng một khi bạn đã vượt qua tất cả những điều đó và đã quyết định được một kênh đủ tốt để mua tiền điện tử phù hợp với nhu cầu của bạn, điều tiếp theo bạn cần lo lắng là nơi bạn sẽ lưu trữ số tiền bạn mua và vì điều đó, bạn cần phải tìm một chiếc ví.

Ví hoặc ví điện tử là phương tiện lưu trữ cho phép bạn lưu trữ hoặc giữ các loại tiền tệ khác nhau. Trong khi họ bắt đầu với việc cung cấp các dịch vụ cho các loại tiền tệ trong thế giới thực, với lượng lớn tiền điện tử sau được gắn liền với nó, các nhà phát triển đã sớm cảm thấy nhu cầu về ví điện tử được xây dựng dành riêng cho tiền điện tử.

Ví: Cần biết

Và vì vậy hôm nay, chúng tôi đã cố gắng lên ý tưởng và xây dựng một số ví có thể được sử dụng để lưu trữ Bitcoin, Litecoin, Dash và nhiều loại ví khác, với mỗi loại ví đều có nhiều tính năng tốt mà bạn có thể tìm hiểu. Nhưng trước khi bạn thực sự bước ra ngoài để mua một cái, chúng tôi khá chắc chắn rằng nó sẽ phục vụ bạn tốt nếu bạn thu thập được một chút thông tin cơ bản.

Ví dụ: bạn có biết có hai loại ví tiền điện tử khác nhau, đó là ví nóng và ví lạnh không? Và không, những cái tên không liên quan gì đến nhiệt độ thực tế của ví nhưng trên thực tế là một dấu hiệu cho biết liệu ví liên quan có được kết nối với internet hay không.

Ví lạnh là những ví chủ yếu bị ngắt kết nối với web và do đó an toàn hơn nhiều so với ví nóng. Thoạt đầu, bị ngắt kết nối có vẻ là một điều tồi tệ, nhưng thực sự thì không phải vậy. Nó mang lại cho những chiếc ví như vậy lợi thế ẩn là hoàn toàn an toàn trước tất cả các loại tấn công của vi-rút hoặc các vấn đề liên quan đến bảo mật vì hầu hết chúng có xu hướng bắt nguồn từ web.

Mặt khác, ví nóng hầu như luôn được kết nối với Internet, có nghĩa là chúng có thể dễ dàng được sử dụng để thực hiện các giao dịch hoặc giao dịch, so với ví lạnh bị ngắt kết nối. Nói chung, người ta đã thấy rằng người mua và người bán tiền điện tử có xu hướng sở hữu cả hai loại ví này. Trong khi ví lạnh được sử dụng để lưu trữ phần lớn tài sản tiền điện tử của họ, ví nóng có xu hướng giữ số lượng nhỏ và được ưu tiên cho các mục đích giữ an toàn ngắn hạn.

Phán quyết cuối cùng

Ledger Nano S là một thiết bị tuyệt vời. Nó có đầy đủ các tính năng trực quan và đủ phong phú để đáp ứng những người đam mê tiền điện tử khó tính nhất trong khi vẫn đủ đơn giản để vận hành dễ dàng bởi những người mới làm quen trong lĩnh vực này.

Đó là sự cân bằng mà rất nhiều ví tiền điện tử cạnh tranh khác trên thị trường không duy trì được. Với giao diện người dùng sạch sẽ và rõ ràng, khả năng truy cập tiền xu dễ dàng và các giao thức bảo mật mạnh mẽ, không có gì ngạc nhiên khi Ledger Nano S dẫn đầu thị trường trên thế giới về ví tiền điện tử ngay bây giờ..

BẮT ĐẦU VỚI LEDGER NANO S

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector