Đánh giá LocalBitcoins – Một đánh giá trung thực

Gần đây, tất cả chúng ta đã nghe nói về hiện tượng “Bitcoin”. “Nó là gì?”, “Nó đến từ đâu?”, “Làm cách nào để kiếm được tất cả?” Thật không may, đây không phải là Pokemon Go. Không cần; chẳng hạn như may mắn, để bắt và chiến đấu mọi người cho nó; thay vào đó, chúng ta có thể đàm phán và giao dịch như cách những người văn minh làm.

LocalBitcoins là gì?

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản. Được thành lập vào năm 2012, bởi Jeremias Kangas, LocalBitcoins là một công ty khởi nghiệp ở Helsinki, Phần Lan. Mục đích chính của họ là để tổng quan về giao dịch bitcoin trực tiếp giữa người mua và người bán mà không cần có sự giám sát giữa họ trong quá trình giao dịch. Còn được gọi là giao dịch “Không cần kê đơn”. Hay nói một cách đơn giản hơn: Một sự phản đối cởi mở đối với người dân.

Người dùng qua mạng đăng quảng cáo trên trang web; nơi họ nêu tỷ giá hối đoái mà họ sẵn sàng bán bitcoin của mình. Người dùng bị hấp dẫn sẽ gặp người bán bitcoin hoặc thực hiện giao dịch bằng ngân hàng trực tuyến. Toàn bộ hệ thống đi theo khái niệm Ký quỹ do chính Jeremias Kangas phát triển.

Cùng với đó, LocalBitcoins cũng cung cấp một cơ chế / chương trình phản hồi và uy tín cho người dùng với dịch vụ ký quỹ và thương lượng. Đây là nơi LocalBitcoins bắt đầu các chương trình nơi người dùng có thể đánh giá lẫn nhau trong các cộng đồng trực tuyến để xây dựng cảm giác tin cậy thông qua danh tiếng.

Như chúng ta đã thấy phần giới thiệu, hãy xem xét những ưu và nhược điểm của LocalBitcoins:

Ưu điểm:

 • Về quyền riêng tư, LocalBitcoins cung cấp cách an toàn nhất để xử lý các giao dịch, tức là mua Bitcoin.
 • Ở một số quốc gia, LocalBitcoins dường như là cách duy nhất để bán / giao dịch bitcoin.
 • Không chỉ được cung cấp quyền riêng tư mà còn có nhiều tùy chọn (phương thức thanh toán) khác nhau để mua Bitcoin.
 • Không cần ID xác minh.
 • Không có xung đột chính trị và sự can thiệp của bên thứ ba.

Nhược điểm:

 • Người dùng sẽ cần đề phòng những trò lừa đảo, do đó cần phải đề phòng và cẩn thận để tránh bị cướp.
 • Khi sử dụng tiền mặt làm phương thức thanh toán, nó có xu hướng hơi đắt vì nhiều người sẵn sàng chi thêm tiền để nhận được các ưu đãi về quyền riêng tư của LocalBitCoin.
 • Thường không phù hợp với những người mua đầu tư vào nhiều Bitcoin.
 • Do điểm trên, người bán sẽ hỏi hoặc hỏi về ID xác minh.
 • Giao dịch nhanh chóng thường phụ thuộc vào phương thức thanh toán.
 • Một số phương thức thanh toán như Paypal có tính năng thanh toán có thể đảo ngược, thực tế là như vậy; rủi ro.

Theo quan điểm chung, LocalBitcoins không áp đặt bất kỳ giới hạn nào như vậy đối với người dùng, thay vào đó, người dùng có thể tự do đối phó với số lượng bitcoin họ muốn bán hoặc mua bao gồm cả các giới hạn. Đây là một trải nghiệm đáng chú ý cho người dùng do không có giới hạn nào được cung cấp cùng với các ưu đãi về quyền riêng tư. Có vẻ như người dùng đang đạt đến mức độ thương lượng công bằng nhưng mức độ thực sự đáng tin cậy là bao nhiêu? Hơn nữa, tất cả các quốc gia có thúc đẩy trao đổi thương mại như vậy không?

Liên quan đến các quốc gia, LocalBitcoins có sẵn ở hầu hết các công ty ngoại trừ Đức và Bang New York. Điều này là do LocalBitcoins đã loại bỏ New York do BitLicense. Hiện tại như đã biểu thị, 248 quốc gia và 15971 thành phố có các nhà trao đổi để cung cấp bitcoin giữa người mua và người bán.

BẮT ĐẦU VỚI LOCALBITCOINS!

Vậy điều gì làm cho LocalBitcoins khác với các sàn giao dịch khác?

 • Đối phó với con người: Như đã đề cập trước đây, không có bên thứ ba hoặc bất kỳ sự can thiệp chính trị nào có thể làm gián đoạn giao dịch đang diễn ra. Không giống như các trang Bitcoin tập trung khác, không có người đứng đầu công ty, do đó, quá trình này rất gọn gàng và nhanh chóng và Bitcoin được nhận ngay lập tức. Do đó, trọng tâm chính không phải là hướng tới quốc gia này với quốc gia khác mà là giữa một người dùng và cộng đồng trực tuyến.
 • Hỗ trợ các phương thức thanh toán: LocalBitcoins có thể hỗ trợ mọi phương thức thanh toán mà cộng đồng người dùng tham gia.
 • Quyền riêng tư: Một lần nữa, như đã đề cập, quyền riêng tư là một trong những tính năng nổi bật của nó, nơi nó cung cấp một sàn giao dịch P2P.

LocalBitcoins so với các trao đổi tiền mặt khác:

Ngoài LocalBitcoins, có các tùy chọn khác cho giao dịch P2P, nơi mọi người vẫn đang khám phá các sàn giao dịch khác nhau làm nổi bật tính năng quan trọng để không đối mặt với khủng hoảng kinh tế và các vấn đề mà sàn giao dịch tiền tệ trung tâm thường gặp phải.

 • BitSquare

Từ sàn giao dịch fiat, altcoin sang bitcoin, BitSquare là một gói hoàn toàn phi tập trung bao gồm ba loại tiền tệ này. Hơn nữa, nó được lưu trữ trên một máy chủ không phải là tập trung, do đó, lấy định nghĩa phân quyền theo nghĩa đen. Điều này đặt BitSquare vào một tình huống thuận lợi vì nó chạy trên các nút, do đó không thể xâm nhập được với hack, phần mềm độc hại và kiểm duyệt. Sử dụng các dịch vụ ẩn Tor và mã hóa tất cả dữ liệu cá nhân qua mạng không dây mang lại trải nghiệm an toàn cho người dùng.

Tuy nhiên, so với LocalBitcoins, có một người kiểm duyệt có thể can thiệp và giải quyết các khoản phí hoặc tiền phạt kỷ luật đối với người có hành vi sai trái trong quá trình giao dịch hoặc đối với hai người dùng trở lên. Người mua, người bán và người kiểm duyệt giữ ‘mã riêng tư’ để giải phóng tiền.

Trên thực tế, nó có tính thanh khoản thấp nhưng đang tăng dần theo thời gian. Như đã đề cập, nó có thể hỗ trợ các sàn giao dịch như altcoin và trao đổi fiat mà không cần mã thông báo proxy. I.e (xác minh xác thực).

 • Bitkan

Bitkan là một ứng dụng có sẵn cho iOS và Android, cung cấp dịch vụ mai mối nhà giao dịch bitcoin P2P. Sử dụng thị trường OTC nơi thương nhân được thêm vào khu vực của người dùng với báo giá mua và bán của họ. Người dùng có thể linh hoạt chọn nhà giao dịch mà họ muốn giao dịch, liên hệ với họ thông qua ứng dụng và sắp xếp giao dịch / giao dịch diễn ra.

Bitkan sử dụng phương thức ký quỹ truyền thống mà họ cảm thấy người dùng có thể được bảo vệ, do đó được nhiều người coi là một dịch vụ được cung cấp thuận tiện hơn so với LocalBitcoins. Ví dụ: Trung Quốc – đó là đầu mối chính nơi khối lượng giao dịch Bitcoin tăng gấp mười hai lần so với những tháng trước.

Người dùng đang được trao quyền tự do giao dịch và mua tiền xu nhưng đặt hàng số lượng / khối lượng lớn, tức là hơn 5 BTC mỗi ngày có thể khiến người dùng tuân thủ các quy trình KYC và ADL dẫn đến việc chia sẻ thông tin cá nhân.

 • Paxful

Hoạt động theo cách tương tự như LocalBitcoins, người dùng có thể giao dịch hoặc thanh toán Bitcoin cho các loại tiền tệ fiat thông qua việc sử dụng cơ chế thanh toán ngoài băng tần, tức là dữ liệu được chuyển bằng một luồng độc lập chứ không phải luồng dữ liệu chính trong băng tần.

Người điều hành sàn giao dịch kiểm soát bitcoin thông qua cơ chế ký quỹ tập trung. Tuy nhiên, nó đứng sau LocalBitcoins nhưng đang dần cho thấy xu hướng ngày càng tăng.

Như các trạng thái so sánh, LocalBitcoins và Paxful tương tự nhau về quy trình giao dịch. Mỗi người bán được tìm thấy trong Paxful, cũng như LocalBitcoins, đều có danh tiếng nổi tiếng về các giao dịch trong quá khứ cùng với tỷ giá hối đoái Bitcoin. Nhưng khi người bán cung cấp đủ hoặc nhiều phương thức thanh toán khác nhau, họ sẽ có xu hướng tính phí cao hơn.

Quy trình mua Bitcoin với Paxful:

 • Người dùng quyết định số lượng Bitcoin để mua / mua.
 • Người dùng chọn đơn vị tiền tệ mà tỷ giá hối đoái sẽ được tính.
 • Lựa chọn phương thức thanh toán – nhiều tùy chọn.
 • Những người bán khác nhau sẽ được hiển thị.
 • Trò chuyện trực tiếp trực tuyến để thảo luận về các giao dịch.

LocalBitcoins có trải nghiệm kỹ thuật số nhiều hơn so với Paxful vì họ đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này. Nhưng, cuối cùng, tất cả phụ thuộc vào người bán.

 • Wall of Coins

Wall of Coins cung cấp trải nghiệm mới bắt đầu cho người dùng, những người sẽ thấy dễ dàng mua và bán Bitcoin bằng tiền mặt. Nó có một hệ thống SMS đặc biệt, nơi nó đưa người dùng đến trải nghiệm thoải mái khi mua và mua bitcoin bằng tiền mặt.

Nền tảng này có sẵn ở 13 quốc gia bao gồm Đức, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Không có giới hạn chính thức như vậy nhưng tất cả phụ thuộc vào các đề nghị có sẵn từ người bán. Một hạn chế là hầu hết người bán không sẵn sàng bán một số lượng lớn Bitcoin, do thực tế là bản thân họ không có bất kỳ số lượng lớn Bitcoin nào.

Về quyền riêng tư, người dùng sẽ cần gửi số điện thoại của họ để xác minh. WOC có thể hỏi vị trí của người dùng nhưng chỉ để tìm ra các chi nhánh ngân hàng gần đó.

Ở bước cuối cùng, sẽ mất 15 phút để nhận Bitcoin sau khi người mua xác nhận, tuy nhiên, tất cả sẽ phụ thuộc vào thời gian của người bán để xác nhận thanh toán (thời gian chuẩn sẽ là 15 phút).

Đối với người mua, phí không được hiển thị công khai mà nằm trong giá niêm yết của Bitcoin, nhưng nó tạo thêm lợi thế cho người dùng vì phí chỉ từ 1-2%, vì vậy nó khá thấp. LocalBitcoins chỉ tính phí tối đa 1%, do đó, WOC có vẻ đắt trên cơ sở so sánh nhưng không quá đắt.

Quay lại bài đánh giá LocalBitcoins

Người dùng muốn mua Bitcoin thông qua gửi tiền mặt thường sẽ phải đợi một giờ để nhận được Bitcoin. Mặc dù, nếu giao dịch tiền mặt trực tiếp hoặc trực tiếp xảy ra, sẽ ít tốn thời gian hơn và tổ chức dễ dàng hơn nhiều. Thật không may, như đã đề cập, tốc độ giao hàng sẽ mất khoảng 15 phút nên có thể tốn nhiều thời gian.

Về phí, như đã đề cập, chỉ 1% đã được tính cho tất cả các loại giao dịch nhưng giá sẽ khác nhau do lạm phát dựa trên phương thức thanh toán.

Câu hỏi thực sự được đặt ra là:

Bạn có thể tin tưởng LocalBitcoins không?

 • Đề cập đến lịch sử của nó, nó là một trong những nền tảng được thiết lập tốt để trao đổi Bitcoin.
 • Tuy nhiên, người dùng khuyến cáo rằng không nên lưu trữ bitcoin của họ trong ví vì nó có thể gặp rủi ro do gian lận hoặc các lý do đột ngột không mong muốn.
 • Nhìn chung, danh tiếng là tốt nhưng danh tiếng của mỗi người dùng phải được kiểm tra để ngăn chặn gian lận trên sàn giao dịch.

BẮT ĐẦU VỚI LOCALBITCOINS!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me