Bots giao dịch tiền điện tử tốt nhất năm 2021 – # 1 Bạn không muốn bỏ lỡ!

 

1. Cryptohopper 2. Pionex 3. Zignaly
Zignaly
BẮT ĐẦU! BẮT ĐẦU! BẮT ĐẦU!

Nó bắt đầu không ổn định, nhưng tiền điện tử vẫn ở đây. Hầu hết những người hoài nghi về hình thức tiền tệ mới này đã tỏ ra hòa bình với nó và đang tìm cách đầu tư vào nó. Vì bạn đang đọc cái này, nên có thể an toàn khi nói rằng bạn cũng đã nhảy vào cuộc chiến.

Cho dù bạn chọn giao dịch bằng Bitcoin hay altcoin, bạn chắc chắn kiếm được một lượng thu nhập bổ sung đáng kể – còn ai thì không. Vấn đề là, bạn chưa quen với điều này và không có kỹ năng để phân tích các biểu đồ giao dịch tiền điện tử một cách hiệu quả để kiếm một số tiền tốt – các chuyên gia tốt bụng đang khoe khoang về.

Nhưng trước khi bạn từ bỏ, có một giải pháp cho vấn đề của bạn. Khi bạn trải qua quá trình học tập của mình, bạn vẫn có thể kiếm tiền từ giao dịch tiền điện tử bằng cách sử dụng rô bốt giao dịch bitcoin.

Bây giờ, bot giao dịch về cơ bản là một phần mềm được thiết kế để phân tích dữ liệu giao dịch thị trường tiền điện tử. Sau khi bạn có được một cái, bạn bắt buộc phải tùy chỉnh nó theo sở thích của mình. Sau đó, phần mềm sẽ thay mặt bạn phân tích thị trường và sẽ giao dịch tự động. Trong phần này, chúng tôi điểm qua một số bot Giao dịch Bitcoin tốt nhất hiện có.

Bots giao dịch tiền điện tử tốt nhất năm 2021

1. Cryptohopper

Cryptohopper là một người mới tham gia vào lĩnh vực giao dịch tự động nhưng đã nhanh chóng trở nên phổ biến vì một số lý do. Đối với một, họ là bot tiền điện tử dựa trên đám mây duy nhất trên thị trường, có nghĩa là bot của họ tiếp tục giao dịch khi máy tính tắt.

Bot của họ cũng rất dễ chọn đối với người dùng mới, do thực tế là chúng là bot giao dịch duy nhất nhúng người ký bên ngoài, cho phép các nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm để bot của họ giao dịch trên chế độ lái tự động dưới sự thành thạo của những người ký này. Các nhà giao dịch có nhiều kinh nghiệm hơn cũng có thể thực hiện phương pháp thủ công, bằng cách định cấu hình doanh số bán hàng dựa trên nhiều chỉ số kỹ thuật.

Tiếp theo, Cryptohopper cung cấp backtest, theo dõi cắt lỗ (bao gồm các tính năng cho phép bot của bạn chỉ bán với lợi nhuận), khả năng giao dịch bằng cách sử dụng nhiều sàn giao dịch và giao diện người dùng nhìn chung dễ chịu.

Cryptohopper cũng là bot duy nhất cung cấp bản dùng thử miễn phí trong một tháng, với khả năng nâng cấp lên Bunny ($ 19 p / m), Hare ($ 49 p / m) và Kangaroo ($ 99 p / m) nếu người dùng cảm thấy muốn gắn bó xung quanh.

BẮT ĐẦU VỚI CRYPTOHOPPER!

2. Pionex

Pionex là một trong những sàn giao dịch đầu tiên trên thế giới có các bot giao dịch tích hợp sẵn. Nó tổng hợp thanh khoản từ Binance và Huobi Global và là một trong những nhà môi giới Binance lớn nhất. Ngoài tính thanh khoản cao, Pionex cung cấp 12 bot giao dịch miễn phí, nhờ đó người dùng có thể tự động hóa giao dịch của họ 24/7 mà không cần luôn kiểm tra thị trường.

Đặc trưng:


 1. Pionex cung cấp 12 bot giao dịch miễn phí cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ.
 2. Phí giao dịch là thấp nhất so với hầu hết các sàn giao dịch lớn. Phí giao dịch trên Pionex là 0,05% cho người tạo và người mua.
 3. Là một trong những nhà môi giới Binance lớn nhất, Pionex cung cấp tính thanh khoản sâu để tổng hợp tính thanh khoản của Binance và Huobi Global.
 4. Grid Trading Bot là một trong những bot giao dịch phổ biến nhất trên Pionex. Nó cho phép các nhà giao dịch mua thấp và bán cao trong một phạm vi giá cụ thể.
 5. Leveraged Grid Bot cung cấp đòn bẩy lên đến 5x.
 6. Bot giao dịch hối đoái giao ngay giúp các nhà đầu tư bán lẻ kiếm thu nhập thụ động với rủi ro thấp. Lợi nhuận ước tính cho chiến lược này là 15 ~ 50% APR.
 7. Thiết bị đầu cuối Giao dịch thông minh cho phép các nhà giao dịch thiết lập cắt lỗ, chốt lời, theo dõi trong một giao dịch.
 8. Pionex đã phát hành một trong những Token đòn bẩy tốt nhất trong thị trường tiền điện tử.
 9. Pionex đã được cấp Giấy phép MSB (Kinh doanh Dịch vụ Tiền tệ) của FinCEN Hoa Kỳ.

Giá bán: Miễn phí

Trao đổi: Binance, Huobi global, Pionex

BẮT ĐẦU VỚI PIONEX!

3. 3Commas

3commas

Hầu hết các bot giao dịch tiền điện tử đều có khả năng thực hiện những gì bạn đã định cấu hình cho chúng. Tuy nhiên, trong một thị trường đầy biến động như thị trường tiền điện tử, người ta cần phải sẵn sàng để thích ứng với sự thay đổi đột ngột của các điều kiện thị trường. Đây là nơi người ta sẽ cần một bot giao dịch thông minh như bot giao dịch 3Commas.

Bạn có thể nghĩ rằng không có bot giao dịch nào có thể đủ thông minh để thích ứng với các điều kiện thị trường đang thay đổi. Tuy nhiên, bot 3Commas đi kèm với một tính năng độc đáo được gọi là lỗ theo dõi và lợi nhuận theo dõi. Khi sử dụng bất kỳ bot giao dịch nào khác, bạn có thể đặt lệnh dừng lỗ để tránh thua lỗ tổng thể và chốt lời để đảm bảo lợi nhuận mà bạn đã kiếm được. Tuy nhiên, nếu đồng tiền này tiếp tục hoạt động tốt hơn sau khi bot bán vị trí của bạn, thì sẽ không quay trở lại.

Tính năng theo dõi được cung cấp bởi bot 3Commas giúp đạt được chính xác điều đó. Bot sẽ phân tích các điều kiện thị trường và đảm bảo bán tiền của bạn vào đúng thời điểm. Do đó, đảm bảo lợi nhuận tối đa cho khoản đầu tư của bạn. Tính năng này cho phép bot hành động nhanh chóng với các điều kiện thị trường thay đổi làm cho bot trở nên đặc biệt.

Ngoài ra, bot 3Commas cung cấp tất cả các tính năng mà bạn có thể thấy trên một bot giao dịch thông thường như dừng lỗ, chốt lời, giao dịch tự động, v.v. Bot được lưu trữ trực tuyến nên luôn có sẵn. Bạn có thể truy cập bot từ bất kỳ thiết bị kết nối internet nào bằng cách truy cập tài khoản của bạn trên trang web.

Bot có thể được ghép nối với 13 trong số các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất bao gồm Binance, Kucoin, Bittrex, v.v. Bot cung cấp ba gói khác nhau, gói rẻ nhất có giá 22 đô la mỗi tháng và gói đắt nhất có giá 75 đô la mỗi tháng. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể sử dụng miễn phí các dịch vụ của bot nếu bạn có tài khoản trên sàn giao dịch Huboi.

Với xu hướng giảm giá hiện tại trên thị trường tiền điện tử, việc kiếm tiền của bạn trở nên rất khó khăn. Vì vậy, tại sao không dùng thử bot 3Commas và xem nó có thể giúp bạn tạo thu nhập như thế nào ngay cả trong thị trường gấu.

BẮT ĐẦU VỚI 3COMMAS!

4. Zignaly

ZignalyMặc dù các bot giao dịch tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu, nhưng đã có phiên bản beta miễn phí của các bot giao dịch có sẵn để sử dụng. Mặc dù nó còn khá mới trên thị trường, nhưng mọi người đã dễ dàng lựa chọn bot Zignaly. Phiên bản hoàn chỉnh sẽ có sẵn cho người dùng với một khoản phí có tính phí.

Một điều tuyệt vời về bot giao dịch Zignaly là nó có thể được tích hợp hoàn toàn với TradingView. Mặc dù bot đang trong giai đoạn phát triển beta, nhưng người dùng không tìm thấy bất kỳ vấn đề nào với việc tích hợp được đề cập ở trên, có nghĩa là các nhà phát triển đã thiết kế phần mềm lưu ý sự dễ dàng truy cập cho người dùng.

TradingView có một API hoạt động trên sàn giao dịch Binance. Do đó, bot Zignaly có thể được sử dụng để thực hiện các chiến lược giao dịch khác nhau trực tiếp trên Binance. Mặc dù sự hỗ trợ hiện tại cho sàn giao dịch trên phiên bản beta chỉ nằm ở Binance, nhưng có kế hoạch bao gồm các sàn giao dịch khác trong tương lai gần.

Theo các nhà phát triển, có kế hoạch đưa các sàn giao dịch như KuCoin, Bittrex, Poloniex và CoinBase Pro vào danh sách các sàn giao dịch được hỗ trợ để tích hợp API của bot Zignaly.

Có một số tính năng độc đáo đã được các nhà phát triển tích hợp vào bot giao dịch. Chúng không bao gồm giới hạn về các cặp mà bạn có thể thao tác và một tùy chọn để chỉnh sửa các vị trí khi và khi bạn chọn. Những điều này đã làm cho việc giao dịch trở nên dễ dàng hơn rất nhiều vì không cần phải nâng cấp lên bất kỳ phiên bản Pro nào để tận hưởng các tính năng như những cái đã đề cập ở trên.

Bot Zignaly cũng tự hào về tính minh bạch. Trên trang web chính thức của bot giao dịch tiền điện tử Zignaly, có thông tin chi tiết về những người sáng lập và thành viên còn lại của nhóm cùng với các hồ sơ truyền thông xã hội khác nhau của họ để người dùng có thể kết nối trực tiếp với họ.

Mục tiêu của nhóm phát triển là cung cấp cho người dùng trên khắp thế giới một bot giao dịch có sẵn trên tất cả các sàn giao dịch lớn. Các nhà phát triển đã tạo ra một hệ sinh thái thân thiện với người dùng trên bot, cung cấp khá nhiều tính năng trong các phiên bản beta và mang lại nhiều hơn nữa trong phiên bản hoàn chỉnh.

BẮT ĐẦU VỚI ZIGNALY!

5. Napbots

NapBots.com là một nền tảng dựa trên đám mây được hỗ trợ bởi AI đang dân chủ hóa các kỹ thuật giao dịch, trước đây được dành riêng cho các quỹ đầu cơ.

Họ cung cấp các bot giao dịch tiền điện tử theo thuật toán được hỗ trợ trên các sàn giao dịch Tiền điện tử lớn như Binance, Bitmex, Kraken, Bitfinex, Bitstamp, Okex, Bitpanda, v.v..

Bot có giao diện siêu thân thiện với người dùng và người dùng của chúng tôi yêu thích sự đơn giản này. Điều này giúp người mới bắt đầu dễ dàng bắt đầu.

Chưa bao giờ nó lại dễ dàng giao dịch như một người chuyên nghiệp, với NapBots, bạn sẽ có ngay lập tức các bot tiền điện tử sẵn sàng giao dịch cho bạn chỉ trong 3 bước.

Bước 1: Kết nối với sàn giao dịch tiền điện tử yêu thích của bạn

Bước 2: Chọn chiến lược của bạn từ thư viện của họ

Bước 3: Ngồi, xem & hãy để Autopilot làm công việc khó khăn

Đây là bot duy nhất trên thị trường cho phép bạn xây dựng kết hợp các chiến lược của riêng mình để bạn quản lý khoản tiết kiệm của mình. Bạn sẽ có thể thử nghiệm bot giao dịch của mình từ điện thoại thông minh và thay đổi phân bổ ngân sách của bạn một cách hoàn toàn tự do.

NapBots đã chứng minh hiệu suất của nó; chiến lược lâu đời nhất của nó BTC LO đã có từ năm 2017 và hiện tại sắp đạt đến ATH mới. Ngoài ra, chiến lược hàng đầu BTC / ETH / USD AR đã được ra mắt vào năm 2018 và có hiệu suất 12 tháng là 200%.

Đối với giao dịch tần suất cao, họ đã phát triển các chiến lược hàng giờ rất hứa hẹn, trong sự cố gần đây đã phản hồi cực kỳ.

Quan trọng hơn, tiền của bạn không bao giờ rời khỏi ví của bạn. Nó không thể an toàn hơn thế này! Bạn chỉ cần kết nối bot thông qua API cho phép giao dịch trên các sàn giao dịch. Bot giao dịch thời đại mới này chắc chắn đáng để thử cho cả các nhà giao dịch tiền điện tử hiểu biết và mới.

BẮT ĐẦU VỚI NAPBOTS!

6. Gunbot

gunbotshop

Gunbot này có rất nhiều chiến lược có sẵn bao gồm Bollinger Band, Ping Pong và Step Gain. Hầu hết người dùng đều nghĩ rằng chiến lược BB là tốt nhất và sẽ thu về lợi nhuận khổng lồ cho họ.

Tuy nhiên, bot giao dịch này đi kèm với 3 gói gói khác nhau về giá. Giá dao động từ 0,1 Bitcoin đến 0,3 Bitcoin (lưu ý rằng các mức giá này có thể thay đổi).

Gunbot có trên một số sàn giao dịch tiền điện tử bao gồm Poloniex, Kraken, Bittrex và Cryptopia.

Khi sử dụng bot giao dịch này, bạn nên chú ý đến giao dịch của mình. Tại sao? Chà, bot giao dịch được cấu hình để đối phó với sự biến động trên thị trường. Trong trường hợp tăng đột biến, bạn nên tắt nó đi.

Gunbot là bot giao dịch của chúng tôi và chắc chắn là bot giao dịch bitcoin tốt nhất!

BẮT ĐẦU VỚI GUNBOT!

7. Gekko

gekkoGekko sẽ luôn đứng đầu danh sách. Cho đến nay, nó là phổ biến nhất – có lẽ vì nó là một bot giao dịch Bitcoin miễn phí. Nó có thể được tải xuống từ nền tảng GitHub (thư giãn, bạn không cần phải là một chuyên gia công nghệ để điều hướng nền tảng này. Nhưng nếu bạn cần trợ giúp, có rất nhiều video trên YouTube để hướng dẫn bạn cách sử dụng nó).

Gekko là một phần mềm mã nguồn mở liên tục được cải tiến bởi các nhà phát triển tài năng trên toàn thế giới. Bot giao dịch này được hỗ trợ bởi hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử bao gồm Bitstamp, Poloniex và Bitfinex.

Gekko rất dễ sử dụng, hoàn toàn tự động và đơn giản. Đối với những người mới trong ngành bitcoin, việc tìm hiểu những thông tin chi tiết về bot giao dịch này sẽ là điều bạn ít phải lo lắng nhất. Phần mềm được trang bị các tính năng giao dịch cần thiết. Các tính năng này bao gồm giao diện web được thiết kế để theo dõi các chiến lược và dữ liệu giao dịch của bạn. Ngoài ra, bot có thể chạy trên một số dữ liệu đã được kiểm tra lại và giúp bạn hình dung kết quả giao dịch.

Bot được thiết kế để chạy trên hầu hết các hệ điều hành chính bao gồm macOS, Linux và Windows. Bot cũng có thể cập nhật cho bạn thông qua điện tín, email và các nền tảng xã hội khác. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng Gekko không phải là bot giao dịch tần suất cao và do đó, nó không thực hiện cái gọi là giao dịch chênh lệch giá.

BẮT ĐẦU VỚI GEKKO!

8. Zenbot

zenbotĐây là một bot giao dịch bitcoin miễn phí khác. Giống như Gekko, nó là một bot mã nguồn mở. Nó có sẵn để sử dụng trên tất cả các hệ điều hành chính và có thể được sửa đổi để phù hợp với sở thích của mọi người dùng. Zenbot đã được tạo ra bằng trí tuệ nhân tạo. Do đó, không giống như Gekko, nó có thể khai thác các cơ hội chênh lệch giá và thực hiện các giao dịch tần suất cao. Ngoài ra (và đây là một điểm cộng lớn cho bot giao dịch này), phần mềm có thể thực hiện nhiều giao dịch tiền điện tử cùng một lúc.

Bot giao dịch được hỗ trợ bởi các sàn giao dịch Bitcoin như Kraken, Gemini, GDAX, Bittrex, Quadriga và Poloniex. Các nhà phát triển của bot giao dịch này khẳng định rằng họ vẫn đang làm việc để cải thiện bot và trong tương lai, nó sẽ được hỗ trợ trên tất cả các sàn giao dịch có sẵn.

BẮT ĐẦU VỚI ZENBOT!

9. Haasbot

haasbotĐây là một bot giao dịch được tạo ra bởi HaasOnline vào đầu năm 2014. Bot giao dịch được hỗ trợ bởi nhiều sàn giao dịch Bitcoin bao gồm Bitfinex, Poloniex, BTCC, Huobi, Kraken, Gemini và GDAX. Nó không chỉ giao dịch Bitcoin mà còn các loại tiền thay thế trên các sàn giao dịch khác nhau.

Mặc dù bot giao dịch này được thiết kế để thay mặt bạn phân tích thông tin thị trường, nhưng nó yêu cầu một số thông tin đầu vào để thực hiện liên quan đến việc thực hiện giao dịch. Bot có thể tùy chỉnh và được trang bị một số công cụ chỉ báo kỹ thuật. Với những công cụ này, Haasbot có thể ‘dự đoán’ các mẫu xu hướng có thể chứng tỏ là vô giá đối với sự thành công trong giao dịch Bitcoin.

Để có được kết quả tốt nhất, tất cả những người quyết định sử dụng Haasbot nên hoàn toàn cam kết với khóa học. Bot giao dịch này tốn khoảng 0,32 Bitcoin mỗi 3 tháng.

NHẬN XÉT TUYỂN VỚI HAASBOT!

10. Nhà giao dịch tiền điện tử

bot cryptotraderĐây là một trong những bot giao dịch Bitcoin phổ biến nhất đối với các nhà giao dịch. Phần lớn nó dựa trên đám mây, có nghĩa là nó không yêu cầu cài đặt trên máy tính vật lý và người dùng có thể sửa đổi nó để có kết quả phong phú và bổ ích. Các sửa đổi giao dịch theo thuật toán có thể được thực hiện đối với bot trong vài phút. Các sửa đổi rất đơn giản để thực hiện và bất kỳ thành viên mới nào với một chút hướng dẫn đều có thể hack quá trình này.

Điều đáng chú ý là Crypto Trader đi kèm với một tính năng thị trường chiến lược. Tính năng này cho phép bạn giao dịch các chiến lược với các nhà giao dịch khác. Một tính năng thú vị khác bao gồm một công cụ phản hồi cho phép người dùng kiểm tra các chiến lược giao dịch dựa trên dữ liệu đã được kiểm chứng cũng như các điều kiện thị trường hiện hành. Crypto Trader được hỗ trợ bởi các sàn giao dịch như Bitstamp, BTCC và Coinbase.

BẮT ĐẦU VỚI CRYPTO TRADER!

11. Robot BTC

rô bốt btcĐây là một trong những bot giao dịch Bitcoin đầu tiên trong ngành. Nó là một trong những bot giao dịch tiên phong. Bot có thể được tải xuống trên các hệ điều hành chính nhưng có các mức giá khác nhau cho mỗi nền tảng. Nói chung, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho nó trên MacOs hơn là trên Windows OS.

Bot giao dịch đã được chứng minh là dễ cài đặt cũng như sử dụng. Tuy nhiên, một số cá nhân đã lên tiếng khẳng định rằng có một số điểm kỹ thuật khó nắm bắt được. Tuy nhiên, hầu hết đã quản lý để tạo ra lợi nhuận đáng kể. Robot BTC có thời gian dùng thử với chính sách hoàn lại tiền trong 60 ngày – điều đó thật tuyệt làm sao?

BẮT ĐẦU VỚI ROBOT BTC!

12. LeonArdo

MarginTradingOnPoloniexĐây là một bot giao dịch mới đang được hỗ trợ bởi Huobi, OKCoin, Bitfinex, Bittrex và Poloniex. Các nhà phát triển của nó liên tục thực hiện các thay đổi đối với bot giao dịch và bạn nên mong đợi nó sẽ được nhiều sàn giao dịch khác hỗ trợ trong tương lai.

Bot này đi kèm với hai chiến lược giao dịch bao gồm Margin Maker và Ping Pong. Cho đến nay, Leonardo là bot giao dịch đẹp nhất về thiết kế và đồ họa. Nó cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

Ban đầu, bot tốn khoảng 0,5 BTC mỗi tháng. Tuy nhiên, giờ đây, nó có sẵn với giá khoảng 129 đô la (giấy phép trọn đời).

BẮT ĐẦU VỚI LEONARDO!

13. Autonio

Khi chúng ta nói về bot giao dịch, chỉ có một số có thể khẳng định là đã được xây dựng trên nền tảng phi tập trung như các tài sản kỹ thuật số khác nhau mà họ giao dịch. Các nhà phát triển của Autonio đã đảm bảo rằng bot giao dịch là một trong số ít lọt vào danh sách.

Toàn bộ cơ sở hạ tầng được xây dựng trên nền tảng phi tập trung, có nghĩa là không có thực thể nào kiểm soát tất cả các hoạt động của nó. Người dùng có thể tự do kiểm tra tính minh bạch của chương trình và không viện nào có thể chịu trách nhiệm về những thất bại của chương trình. Người dùng của chuỗi khối Ethereum cũng sẽ có trải nghiệm mượt mà và dễ dàng.

Được tiếp thị cho cả nhà bán lẻ và nhà giao dịch chuyên nghiệp, bot giao dịch tiền điện tử Autonio có các tính năng tích hợp để tạo ra các tín hiệu giao dịch khác nhau dựa trên các chiến lược giao dịch có sẵn. Có đầy đủ quyền truy cập vào các chỉ báo kỹ thuật và các nhà giao dịch có thể tận dụng tối đa chúng thông qua bot giao dịch Autonio.

Có một thị trường Autonio, nơi người dùng có thể thấy những người dùng khác chia sẻ các chiến lược và thuật toán giao dịch khác nhau đã giúp họ kiếm lợi nhuận. Nếu bạn không quen với quy trình thiết lập thuật toán của riêng mình bằng bot, bạn có thể chọn một thuật toán từ thị trường và bắt đầu giao dịch ngay từ ngày đầu tiên.

Có một mã thông báo nội bộ có tên NIO được sử dụng bởi bot giao dịch Autonio. Mã thông báo này dựa trên chuỗi khối Ethereum và sử dụng thuật toán ERC-20. Bạn có thể mua mã thông báo này từ tất cả các sàn giao dịch lớn như Bittrex và Ethfinex. Toàn bộ nền tảng Autonio xoay quanh tiện ích của mã thông báo NIO và chúng có thể được sử dụng giống như bất kỳ mã thông báo nào khác cho một ứng dụng phi tập trung.

Bot giao dịch Autonio không miễn phí. Nó có một mức giá vừa phải. Giá trung bình của việc sử dụng bot giao dịch Autonio vào khoảng 50 đô la mỗi tháng và người dùng có thể tải xuống nó cho tất cả các hệ điều hành chính như Windows, Linux và macOS trên máy tính / máy tính xách tay và thậm chí trên Android dành cho hệ điều hành di động.

14. CoinBot

Được xây dựng trên một mã nguồn mở, bot giao dịch tiền điện tử CoinBot là một dịch vụ cho thuê giúp các nhà giao dịch thực hiện các giao dịch hàng ngày một cách tự động. Có mô tả đầy đủ về các thuật toán được sử dụng trong bot trên trang web chính thức cùng với liên kết đến trang Github của bot.

CoinBot có một số tính năng, đó là lý do tại sao nó là một trong những bot giao dịch được sử dụng rộng rãi nhất. Nó có một chương trình hoa hồng nhiều tầng khiến nó trở thành một trong những dịch vụ cho thuê sinh lợi nhất trên thế giới. Ngoài ra còn có một chương trình giới thiệu, có nghĩa là những người dùng truyền bá về bot sẽ nhận được một liên kết được cá nhân hóa và bất kỳ ai tham gia thông qua liên kết của họ sẽ cung cấp cho họ cơ hội kiếm được một số lợi nhuận.

Toàn bộ nền tảng dựa trên đám mây, có nghĩa là người dùng sẽ không phải cài đặt chương trình trên bất kỳ thiết bị nào. Tính minh bạch cũng được coi trọng rất nhiều. Thông tin đầy đủ về đội, chương trình và toàn bộ dự án được đưa ra trên trang web chính thức của dự án, không để lại bất kỳ nghi ngờ nào trong tâm trí của những người sử dụng bot.

Mã của chương trình có thể được điều chỉnh để mang lại lợi nhuận cao hơn thông qua mã nguồn mở có sẵn trên trang Github. Hệ thống giới thiệu cung cấp tới 50% hoa hồng, đây là một cách tiếp thị hiệu quả. Có sự đa dạng trong các loại bot có sẵn trên trang web, với các chiến lược giao dịch tích cực, cân bằng và thận trọng.

Có một tùy chọn để mua các dịch vụ bổ sung thông qua chương trình cho thuê. Người dùng đã trả thêm tiền chỉ để có được ba tính năng bổ sung bao gồm Trợ lý Telegram, bot Trọng tài và Trình phân tích xã hội.

Mỗi dịch vụ trong số ba dịch vụ bổ sung này đều có cách sử dụng riêng và bạn phải trả thêm tiền để có được chúng. Bot sẽ tự động gửi cảnh báo cho người dùng khi mức lỗ đạt 10% trên một giao dịch. Nó giúp người dùng biết khi nào cần đưa ra quyết định hủy bỏ giao dịch.

15. Kryll.io

Thị trường tiền điện tử có tính biến động cao khiến việc dự đoán thời điểm thích hợp để đầu tư trở nên khó khăn. Kryll.io là một bot giao dịch tự động giúp tìm ra cách giải quyết vấn đề này.

Được ra mắt vào năm 2018 bởi một nhóm bao gồm Luca Benevelo, Philippe Longere và Paul Collorafi, nó bao gồm một số tính năng tiên tiến nhất để tạo chiến lược giao dịch của bạn mà những người không có kinh nghiệm lập trình trước đó có thể sử dụng. Nền tảng này sẽ cung cấp cho bạn các công cụ đơn giản và mạnh mẽ giúp nâng cao khả năng sáng tạo của bạn. Một trình soạn thảo rất linh hoạt, khả năng vô hạn!

Kéo và thả các khối điều kiện hoặc chỉ báo, kết nối chúng và tạo các chiến lược tự động cơ bản hoặc nâng cao. Tất cả điều này có thể được tạo ra mà không cần bất kỳ dòng mã nào!

Kryll.io cung cấp các khối khác nhau có thể được liên kết; chẳng hạn như toán tử logic, chỉ báo thị trường, trình kích hoạt giá trị, phân tích kỹ thuật cải tiến, thông tin và khối thông báo. Khi nền tảng phát triển, các chức năng mới sẽ được thêm vào, chẳng hạn như các công cụ phân tích rủi ro và các khối mới, một số trong số đó dựa trên Trí tuệ nhân tạo như Phân tích cảm xúc và dự đoán xu hướng bằng Deep Learning.

Bạn có thể kiểm tra các chiến lược của mình trên toàn bộ lịch sử tiền điện tử trong tối đa 4 năm với 1 triệu nến và cải thiện chúng bằng một vài cú nhấp chuột.

Bạn cũng có thể sử dụng thị trường nếu bạn không muốn tạo chiến lược.

Thị trường kết nối người tạo và người dùng nền tảng. Chỉ cần chọn chiến lược phù hợp với bạn dựa trên cặp tiền mà bạn muốn giao dịch và để nó thực hiện công việc cho bạn!

Một số ưu điểm

 • Visual Strategy Editor, không cần học viết mã. Kéo đơn giản và mạnh mẽ & Drop Editor với các chỉ báo hàng đầu như (MACD, RSI, ICHIMOKU, SMA…). Trình chỉnh sửa cũng bao gồm Biểu đồ TradingView với tất cả các công cụ kỹ thuật có sẵn.
 • Backtesting miễn phí và không giới hạn trên lịch sử hơn 4 năm với một ngọn nến 1 phút. Điều này cho phép Nhà giao dịch kiểm tra chiến lược của mình trên các lịch sử khác nhau của một cặp và tận dụng tối đa nó.
 • Phí thấp. 1% mỗi tháng vốn ban đầu của chiến lược, cộng với chương trình Nắm giữ có thể giảm chi phí này lên đến 95%. (ví dụ: vốn chiến lược 500 đô la sẽ có giá 5 đô la / tháng hoặc 0,5 đô la / tháng với Chương trình nắm giữ)
 •  Các khóa API của nó không cần quyền gửi tiền hoặc rút tiền.
 • Chương trình liên kết. Người dùng có thể giới thiệu bạn bè và kiếm được tới 45% hoa hồng cho các khoản phí liên quan đến nền tảng của họ.
 • Chế độ nhà xuất bản. Người dùng có thể xuất bản các chiến lược của họ trên thị trường Kryll và nhận được doanh thu thụ động đáng kể.

BẮT ĐẦU VỚI KRYLL.IO!

16. Margin.de

Khi sàn giao dịch BTC-E đóng cửa vào năm 2018, một trong những bot giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất đã biến mất khỏi Internet. Đây là bot giao dịch leonArdo. Tuy nhiên, nó đã được thay thế bằng bot giao dịch tiền điện tử Margin, mang lại cho người dùng sự tiếp tục mà họ yêu cầu từ giao diện mà họ đã sử dụng rất thoải mái.

Margin đã tiếp quản bot giao dịch leonArdo, bổ sung thêm nhiều tính năng của riêng nó để cung cấp một bot giao dịch tiền điện tử tốt hơn tổng thể cho người dùng. Bố cục đã được làm sạch và thậm chí các chiến lược giao dịch hiệu quả hơn đã được thêm vào hệ sinh thái với khả năng bảo mật mạnh mẽ hơn để bảo vệ tài chính của người dùng.

Có một số sàn giao dịch được hỗ trợ trên bot giao dịch tiền điện tử Margin, bao gồm Huobipro, Bitstamp, Bitfinex, Bittrex, Poloniex, OKcoin, HitBTC, Binance, Kraken, Coinbase Pro và Bleutrade. Ban đầu, bot giao dịch leonArdo được coi là một trong những bot giao dịch cao cấp nhất vì nó có giá 0,5 BTC để sử dụng.

Tuy nhiên, kể từ khi con bot được Margin mua lại, giá đã giảm xuống và người dùng không thể hạnh phúc hơn. Kế hoạch cơ bản cho bot bắt đầu từ khoản thanh toán một lần là 89 đô la ngay bây giờ. Tuy nhiên, gói này được giới hạn chỉ 10.000 đô la trên một lần trao đổi. Nếu bạn muốn giữ số lượng nhiều hơn thì bạn phải nâng cấp gói lên gói có giá cao hơn.

Có một gói Tiêu chuẩn, có giá 169 đô la và có không giới hạn bot cũng như tất cả các chỉ báo kỹ thuật được cung cấp bởi hệ thống. Tuy nhiên, nó cũng chỉ có thể chứa một lượng tiền giới hạn trên bất kỳ sàn giao dịch nào, lần này số tiền được giới hạn ở mức 100.000 đô la.

Cuối cùng là gói Professional, có giá 1.999 đô la nhưng có nhiều API trên các sàn giao dịch được hỗ trợ, tất cả các chỉ báo kỹ thuật, bot không giới hạn và không giới hạn số tiền nắm giữ trong bất kỳ sàn giao dịch nào. Người dùng có thể thanh toán khoản phí này thông qua nhiều phương thức, bao gồm Visa, MasterCard, PayPal và BitPay.

Có các hướng dẫn trực tuyến được bao gồm trong mỗi kế hoạch. Điều này giúp người dùng hiểu cách thức hoạt động của các chiến lược khác nhau và chúng sẽ hữu ích như thế nào trong việc giúp họ kiếm được lợi nhuận.

17. CWE

Đây là một trong những bot hoạt động tốt nhất hiện có. Crypto World Evolution đã chứng tỏ mình là một trong những bot được thiết kế tốt nhất và mang lại lợi nhuận cao nhất trên thế giới. Kế hoạch cho bot được tiếp thị thông qua Tiếp thị đa cấp, có nghĩa là có một khía cạnh tài chính bổ sung cho bot ngoài giá trị giao dịch tự động của nó. Tuy nhiên, không nhất thiết người dùng phải tiếp thị nó trên thế giới mới có thể sử dụng được.

Một trong những điều tốt nhất về bot Crypto World Evolution là bạn không chuyển tiền của mình cho thuật toán của bot. Thay vào đó, có quyền truy cập API được tích hợp trong bot giúp nó có quyền truy cập vào số tiền được giữ trong tài khoản của các sàn giao dịch.

Có một tùy chọn để bot tự rút tiền. Bạn có thể tắt tính năng này bằng cách từ chối quyền truy cập vào tiền điện tử được giữ trong tài khoản của bạn. Khi được sử dụng với API của Binance, có một tùy chọn để chọn ghép nối các loại tiền điện tử bằng cách sử dụng tất cả các altcoin trên sàn giao dịch. Ngoài Binance, còn có hỗ trợ cho Bittrex, Okex và Hitbtc.

Bot giao dịch bằng Bitcoin. Do đó, bạn sẽ phải thêm quỹ bằng BTC vào tài khoản của mình. Tuy nhiên, sau đó, bạn có thể chọn đồng tiền mà bạn muốn bot giao dịch. Bạn có thể chọn tối đa 15 altcoin mà bot sẽ có thể xử lý khá dễ dàng.

Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát số lượng giao dịch mà bot có thể thực hiện đồng thời. Bạn có thể bán giao dịch theo cách thủ công hoặc đặt cơ sở sau đó bot sẽ tự động bán giao dịch. Các ghi chép trong quá khứ đã chỉ ra rằng có những thời điểm bot có thể đóng khá nhiều giao dịch trong vòng một ngày và sau đó là những thời điểm khác khi thậm chí không có một cuộc đua nào được thực hiện trong cùng một ngày.

Điều này là do thị trường quá biến động và thuật toán được mã hóa để cung cấp cho bạn lợi nhuận tối đa. Trung bình, bot sẽ cung cấp cho bạn gần 2% lợi nhuận trên mỗi giao dịch.

 

Với các bot giao dịch Bitcoin giao dịch nhiều ngày có sẵn, có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với một người mới trong ngành để chọn ra bot giao dịch tiền điện tử tốt nhất hiện có. Do đó, điều quan trọng là bạn phải nhận thức được một số yếu tố bạn cần xem xét khi chọn một.

Những điều cần cân nhắc khi chọn một bot giao dịch tiền điện tử

1) Độ tin cậy

Điều này nằm ở đầu danh sách vì cũng như mọi hoạt động kinh doanh trực tuyến, niềm tin là yếu tố then chốt của thành công. Bot giao dịch phải là một công ty đáng tin cậy. Như vậy, danh sách đánh giá bao gồm các công ty cung cấp các chiến lược bot giao dịch đã được thử nghiệm và nâng cao. Hầu hết các công ty trong danh sách đã hoạt động trong ngành khá lâu và có một lượng khách hàng hài lòng, những người đánh giá cao về chuyên môn và mức độ dịch vụ của họ.

2) Tính minh bạch

Sẽ thật không may nếu bạn dính líu đến một công ty mờ ám. Bạn đã sẵn sàng đầu tư số tiền khó kiếm được của mình vào liên doanh giao dịch Bitcoin, nhưng điều này không có nghĩa là bạn sẵn sàng vứt bỏ số tiền của mình mà không được trả lại. Bị lừa không phải là một rủi ro mà bạn sẵn sàng chấp nhận. Các công ty được liệt kê trong phần đánh giá cung cấp cho bạn các chi tiết phức tạp về cách họ điều hành công việc kinh doanh của mình.

Họ cung cấp cho bạn cơ hội để chuyển tiếp nhanh đường cong học tập của bạn về các chiến lược giao dịch và bot Bitcoin trước khi bạn đăng ký dịch vụ của họ. Ngoài ra, một số thậm chí còn cung cấp bản dùng thử miễn phí. Bản dùng thử miễn phí cho phép bạn dùng thử các dịch vụ của họ trước khi tiêu một xu số tiền khó kiếm được của bạn.

3) Khả năng sinh lời

Ngoài tính minh bạch và độ tin cậy, bạn cũng nên quan tâm đến lợi nhuận của công ty. Thật là vô nghĩa nếu một công ty đáng tin cậy nhưng không cung cấp cho bạn lợi nhuận tối đa có thể. Toàn bộ liên doanh sẽ không có giá trị của bạn trong thời gian. Chắc chắn rằng thị trường Bitcoin đang biến động (mặc dù nó đã tăng tính ổn định trong vài năm qua) nhưng thay vì né tránh hoàn toàn cơ hội đầu tư; bạn nên hợp tác kinh doanh với một công ty có một số chiến lược tốt nhất và rô bốt giao dịch bitcoin.

4) Kinh nghiệm tổng thể

Để xác định trải nghiệm tổng thể, chúng tôi đã tiến thêm một bước và điều tra các tính năng bổ sung mà mỗi nền tảng cung cấp và bao gồm các chiến lược được cung cấp bởi các công ty khác nhau và các bot có thể tùy chỉnh. Đó là một chiến lược giao dịch tốt là bắt buộc. Nhưng điều quan trọng là các chiến lược này được áp dụng cho nền tảng phù hợp.

5) Dễ sử dụng

Sự thật mà nói, các chuyên gia lập trình và chuyên gia CNTT không phải là những cá nhân duy nhất quan tâm đến giao dịch Bitcoin. Do đó, nếu bạn không có kỹ năng cao về CNTT, bạn sẽ muốn có một bot giao dịch Bitcoin dễ sử dụng và điều đó sẽ giúp cuộc sống dễ dàng hơn. Tất cả các công ty được liệt kê đều có bot giao dịch rất dễ sử dụng. Chúng phù hợp cho người mới giao dịch Bitcoin và cũng có kinh nghiệm tương tự.

6) Bảo mật

Bitcoin là một loại tiền điện tử khá an toàn. Nhưng điều này không ngăn cản mọi người cố gắng thực hiện các vụ trộm sáng tạo và sử dụng công nghệ. Do đó, bạn cần xem xét tính bảo mật của bot giao dịch trước khi sử dụng nó. Các công ty chúng tôi đánh giá có mức độ bảo mật cao.

Phần kết luận

Tiền điện tử là thứ ngay bây giờ và sẽ là thứ cho tương lai gần. Giao dịch bitcoin có thể được thực hiện bởi bất kỳ ai nhận được tiền lãi. Ban đầu có thể hơi khó hiểu đối với người mới, nhưng họ sẽ sớm nắm bắt được mọi thứ. Với sự hiện diện của nhiều bot giao dịch, bạn bắt buộc phải thực hiện trách nhiệm giải trình của mình. Thực hiện nghiên cứu của bạn và đọc các đánh giá để đảm bảo bạn đang giao dịch với một công ty và bot giao dịch đáng tin cậy và đáng tin cậy.

Các Bitcoin giao dịch miễn phí có thật không?

Trong khi hầu hết chúng ta, bao gồm cả bạn, có thể nghi ngờ khi bạn nghe nói về những thứ miễn phí có thể tạo ra lợi nhuận, có một số bot giao dịch bitcoin mã nguồn mở thực sự có thể được phân loại là bot giao dịch bitcoin miễn phí. Zenbot và Gekko là hai trong số các bot giao dịch tiền điện tử miễn phí được yêu thích được cung cấp, chúng chắc chắn rất tuyệt. Tuy nhiên, chúng yêu cầu một số kỹ năng kỹ thuật để thiết lập và sử dụng, do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thử một tháng miễn phí của Cryptohopper, vì nó thân thiện với người mới bắt đầu, nhưng phù hợp với nhà giao dịch nâng cao và dựa trên đám mây, có nghĩa là bạn sẽ không phải có một máy (máy tính hoặc VPS) liên tục chạy để có thể giao dịch hàng ngày. Không có nghi ngờ gì về lý do tại sao nó xứng đáng là bot giao dịch tiền điện tử tốt nhất trong danh sách của chúng tôi. Và vì nó cung cấp bản dùng thử miễn phí, tại sao bạn không đăng ký và thử tự mình?

Cách hoạt động của Bitcoin Trading Bots?

Nó rất dễ dàng. Mỗi bot có một tập hợp các thông số và chỉ báo mà khi tất cả chúng đồng nhất với nhau sẽ báo hiệu bot thực hiện bán hoặc mua sàn giao dịch mà bạn thích. Hầu hết thời gian các bot giao dịch Bitcoin được điều chỉnh theo một khoảng thời gian cụ thể. Đây là dự đoán có học thức từ người sáng tạo về cách thị trường sẽ hoạt động và hoạt động như thế nào trong tương lai.

Các bot giao dịch đang ngày càng phổ biến khi mức độ phổ biến của Bitcoin tăng vọt. Với rất nhiều cá nhân phụ thuộc vào các bot giao dịch Bitcoin, ngày càng có nhiều nhà phát triển tạo ra phần mềm gian lận để lừa các nhà đầu tư Bitcoin ngây thơ về số tiền khó kiếm được của họ. Với các yếu tố lựa chọn ở trên và các đánh giá về bot giao dịch Bitcoin tốt nhất và đáng tin cậy nhất dưới đây, bạn sẽ được trang bị tốt để chọn bot giao dịch tiền điện tử tốt nhất hiện có.

Ưu điểm của Bitcoin Trading Bots

Cải thiện hiệu quả

Với việc sử dụng ngày càng nhiều các bot giao dịch tiền điện tử, lỗi của con người sẽ được loại bỏ hoặc giảm thiểu, giúp cải thiện độ chính xác. Các bot giao dịch cung cấp sự tương tác liên tục với thị trường, có nghĩa là bạn có thể đi ngủ hoặc tiếp tục ngày của mình và để nó làm tất cả công việc cho bạn. Không chỉ vậy, bạn có thể điều chỉnh nó để theo dõi, phân tích và giao dịch nhiều tài sản khác nhau trên các thị trường khác nhau.

Các bot này có thể phân tích bao nhiêu loại tiền điện tử mà bạn sẽ chỉ ra trong thuật toán của chúng và làm việc với số lượng trao đổi mà bạn muốn chúng thực hiện. Nói tóm lại, các bot giao dịch tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận bằng cách sử dụng một cơ chế đáp ứng với sự thay đổi của thị trường suốt ngày đêm.

Tăng tốc độ

Trong khi con người có thể mất tới vài phút để tính toán và khôi phục các công thức khác nhau, bot có thể tính toán nhanh hơn nhiều, đôi khi thậm chí là nano giây với kết quả chính xác. Tính năng này được sử dụng rất nhiều khi giá của một loại tiền tệ có thể thay đổi thường xuyên. Hệ thống tự động có khả năng tạo đơn đặt hàng ngay khi đáp ứng các tiêu chí giao dịch.

Đôi khi, những thay đổi về giá diễn ra rất nhanh vì giá thường xuyên biến động và các nhà đầu tư thường không thể đối phó hiệu quả với những thay đổi này. Ưu điểm của bot là chúng có thể hoạt động 24 và làm cho quá trình này nhanh hơn nhiều, trong khi một nhà giao dịch sẽ phải dành hàng giờ đồng hồ để giao dịch một mình.

Vô cảm

Các hệ thống giao dịch tự động giảm thiểu hoặc đôi khi thậm chí xóa bỏ hoàn toàn cảm xúc, vì bot không sở hữu bất kỳ cảm xúc nào, không giống như con người. Bằng cách kiểm soát cảm xúc, các nhà giao dịch về cơ bản có thời gian dễ dàng hơn trong việc thực hiện kế hoạch. Bên cạnh đó, các lệnh giao dịch được thực hiện trực tiếp sau khi các quy tắc giao dịch đã được đáp ứng, vì vậy các nhà giao dịch không thể hoàn tác hoặc đặt câu hỏi về giao dịch dựa trên cảm xúc.

Các bot không thể có bất kỳ nghi ngờ hoặc câu hỏi nào – chúng không cảm thấy thất vọng, vì vậy về cơ bản, chúng tốt hơn cho việc giao dịch. Giao dịch tự động cũng giúp đảm bảo rằng một số kỷ luật nhất định được duy trì để tuân theo kế hoạch giao dịch một cách hoàn hảo.

Nhược điểm của Bitcoin Trading Bots

Không thích hợp cho các nhà giao dịch mới làm quen

Khi các nhà giao dịch bắt đầu, họ mắc nhiều sai lầm. Tuy nhiên, họ học hỏi từ những sai lầm này và hoàn thiện bản thân hơn thông qua kinh nghiệm thu được. Tuy nhiên, những nhà giao dịch mới bắt đầu sử dụng bot giao dịch tự động sẽ không mắc lỗi và do đó không học được gì mới. Điều duy nhất họ biết là cách thiết lập bot của họ, điều này không phù hợp vì bot không thể mang lại lợi nhuận tốt nếu không có một nhà giao dịch lành nghề.

Bên cạnh đó, những con bot này rất đắt. Những cái đơn giản có giá hơn $ 10 một tháng và những cái Arbitrage thậm chí còn đắt hơn.

Yêu cầu giám sát con người

Lý tưởng nhất là bạn có thể nói rằng những bot này có thể hoạt động cả ngày mà không có sự can thiệp của con người. Tuy nhiên, điều đó không đúng. Trên thực tế, có khả năng xảy ra lỗi cơ học, chẳng hạn như sự cố kết nối, mất nguồn hoặc sự cố máy tính. Những điều này có thể gây hại vì đôi khi kết nối internet kém có thể dẫn đến việc mất đơn hàng.

Các vấn đề về bảo mật

Đối phó với bot tiền điện tử đôi khi có thể trở nên nguy hiểm do các vấn đề bảo mật, như:

 • Bots có thể bị tấn công.
 • Bots có thể sao chép dữ liệu tài khoản quan trọng của một người và gửi cho bên thứ ba.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector