Cách mua Bitcoin mà không cần tài khoản ngân hàng (6 cách tốt nhất)

Không có gì ngạc nhiên về việc hệ thống tiền tệ kỹ thuật số độc lập của riêng mình có tên bitcoin đã đạt đến đỉnh cao thành công như thế nào. Chúng tôi đã nghe nói về hiện tượng này nhưng liệu những người bình thường như chúng tôi có thể mua bitcoin mà không cần có tài khoản ngân hàng không?

Làm sống lại hy vọng của bạn, câu trả lời là có và để tăng thêm niềm vui cho bạn, có tổng cộng 6 phương pháp. Dưới đây, chúng tôi sẽ mua bitcoin mà không cần tài khoản ngân hàng và hướng dẫn bạn cách thực hiện tương tự. Chúng tôi liệt kê những ưu và nhược điểm của từng sản phẩm để bạn dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với mình và nhu cầu của mình. Trước khi đi vào những cách tốt nhất, chúng tôi sẽ đi qua sơ lược những điều mà chúng tôi nghĩ bạn nên cân nhắc khi chọn một sàn giao dịch.

Những điều cần cân nhắc khi chọn Exchange

Phí

Phí là ưu tiên số 1 của chúng tôi khi chúng tôi quyết định liệt kê cái nào trước. Chúng tôi thấy rất nhiều người bị lừa hàng ngày bởi các sàn giao dịch cung cấp giá cao, để có trải nghiệm cẩu thả (thậm chí không phải “trải nghiệm cao cấp” cũng nên cung cấp giá cao). Chúng tôi muốn mua bitcoin ở mức thấp nhất có thể để chúng tôi 1) có thể kiếm lợi nhuận dễ dàng hơn và 2) để sau này chúng tôi có thể mua nhiều sản phẩm / dịch vụ hơn khi số bitcoin của chúng tôi có giá trị khủng khiếp.

Bảo vệ

Bảo mật khi mua BTC cũng rất quan trọng. Chúng tôi không muốn cuối cùng trở thành một trong những người bị lừa đảo hoặc bị tấn công sau này. Chúng tôi chỉ liệt kê các sàn giao dịch đã đầu tư nhiều vào bảo mật của họ và cung cấp hỗ trợ tốt thông qua hành trình mua Bitcoin lần đầu tiên. Nếu sàn giao dịch nhận được sự ủng hộ của chúng tôi khi chúng tôi gặp sự cố, chúng tôi sẽ trung thành và tiếp tục sử dụng dịch vụ của họ trong nhiều năm tới – chỉ có vấn đề về các sàn giao dịch dường như đạt được điều này.

Hạn mức

Điều này hơi khó khăn khi mua Bitcoin mà không có tài khoản ngân hàng vì hầu hết các sàn giao dịch ở đây là ngang hàng, có nghĩa là bạn đang giao dịch với những người bán bitcoin của chính họ – không phải một công ty lớn. Khi bitcoin của họ ở dạng ẩn danh, bạn sẽ cần tìm một người bán khác. Đây không phải là vấn đề vì có rất nhiều người bán cung cấp dịch vụ đặt cọc bằng tiền mặt hoặc các loại phương thức thanh toán khác.

Bây giờ bạn biết những gì bạn nên xem xét sau, chúng tôi sẽ liệt kê các sàn giao dịch tốt nhất bên dưới.

6 cách hàng đầu để mua Bitcoin mà không cần tài khoản ngân hàng 2021

1. LocalBitcoins

LocalBitcoins cung cấp dịch vụ ký quỹ và cung cấp một số phương thức thanh toán để mua bitcoin mà không cần tài khoản ngân hàng. Gửi tiền mặt, thẻ quà tặng Amazon, v.v. tất cả đều được cung cấp trên nhiều phương thức thanh toán khác.

Ưu điểm:

 • Sử dụng phương pháp này dường như ít tốn thời gian hơn vì nó là riêng tư, điều này cho thấy nó nhanh chóng và dễ sử dụng, mang lại lợi thế cho khách hàng. Sau khi thỏa thuận được thực hiện, người dùng có thể gửi tiền mặt và nhận bitcoin.

Nhược điểm:

 • Người dùng nên được cảnh báo về những kẻ lừa đảo vì họ không bị ràng buộc bởi bất kỳ tài liệu nào, Localbitcoins chỉ hoạt động như một thị trường kết nối người mua với người bán.
 • Do tính riêng tư được cung cấp cho người dùng, nó sẽ tính phí cao hơn đáng kể so với các sàn giao dịch thông thường. Đây có thể là một khoản chi phí bổ sung mà người ta phải chịu.
 • Do các dịch vụ cá nhân được cung cấp thông qua phương thức này, khó mua số lượng lớn bitcoin hơn so với các sàn giao dịch lớn trong đó bạn có thể mua bằng tài khoản ngân hàng của mình.

BẮT ĐẦU VỚI LOCALBITCOINS!

2. BitQuick

BitQuick cung cấp dịch vụ ký quỹ giữa người mua và người bán. Thanh toán được thực hiện bằng tiền mặt gửi tại các điểm ngân hàng trên khắp Hoa Kỳ và qua chuyển khoản SEPA ở Liên minh Châu Âu. Tiền của bạn thường sẽ được giao trong vòng chưa đầy hai giờ nếu thanh toán được thực hiện bằng tiền gửi.

Ưu điểm:

 • Một trong những cách nhanh nhất để mua bitcoin theo thỏa thuận là giữa người mua và người bán thông qua các ngân hàng trên khắp Hoa Kỳ và nếu ở trong Châu Âu, sử dụng chuyển khoản SEPA.
 • Ngoài ra, nó an toàn hơn so với các phương thức thanh toán tiền mặt khác vì người ta thanh toán tiền cho nhân viên giao dịch ngân hàng.

Nhược điểm:

 • Phí 2% có thể xuất hiện dưới dạng “chi phí tốn kém” cho giao dịch tiền mặt.
 • Giá khác nhau và có thể cao hơn nhiều so với giá Bitcoin hiện tại. Tuy nhiên, một lần nữa, bạn có thể phải chịu thêm một khoản nếu muốn mua bitcoin mà không cần tài khoản ngân hàng.

BẮT ĐẦU VỚI BITQUICK!


3. Wall of Coins

Wall of Coins là một sàn giao dịch ngang hàng, trong số nhiều lựa chọn thanh toán mà họ cung cấp thì gửi tiền mặt là lựa chọn nổi bật nhất. Có hơn 100.000 địa điểm gửi tiền có sẵn trên khắp Hoa Kỳ. Ngoài ra, các địa điểm khác bao gồm Canada, Đức, Ba Lan, Argentina, Latvia, Ba Lan và Philippines. Bạn có thể mong đợi số bitcoin của mình trong 15 phút sau khi khoản tiền gửi được thực hiện.

Ưu điểm:

 • Cách dễ dàng để mua bitcoin
 • Quá trình này không phức tạp và không yêu cầu nhiều thông tin cá nhân của bạn. Bạn có thể đi nếu bạn cung cấp cho họ số điện thoại của bạn trước khi giao dịch.

Nhược điểm:

 • Hiện giới hạn ở 12 quốc gia
 • Khó tìm người bán cung cấp số lượng lớn.

BẮT ĐẦU VỚI TƯỜNG TIỀN!

4. Liberty X

Với Liberty X, bạn có thể mua Bitcoin bằng tiền mặt tại một số cửa hàng bán lẻ trên khắp Hoa Kỳ. Bạn sẽ phải xác minh danh tính của mình trước khi mua, do đó ít riêng tư hơn so với một số tùy chọn khác. Bạn có thể mua số bitcoin trị giá lên tới 1000 đô la bằng cách sử dụng Liberty Xdaily.

Ưu điểm:

 • Cách dễ dàng và nhanh chóng để mua bitcoin bằng tiền mặt
 • Tỷ lệ thấp 1,5% (cộng với phí cửa hàng) cho phương thức mua tiền mặt
 • Giới hạn $ 1000 hàng ngày là khá cao đối với một dịch vụ tiện lợi

Nhược điểm:

 • Các cửa hàng tham gia thêm phí biến đổi của riêng họ
 • Cần có một số xác minh để làm giảm mức độ riêng tư dự kiến ​​khi mua hàng bằng tiền mặt
 • Việc đính kèm các tài khoản mạng xã hội của bạn càng làm suy giảm quyền riêng tư

BẮT ĐẦU VỚI LIBERTYX!

5. Máy ATM Bitcoin

Đồng xu ATM Radar giúp bạn tìm thấy các máy ATM Bitcoin trong khu vực của mình, nơi bạn có thể mua bitcoin bằng tiền mặt mà không cần tài khoản ngân hàng.

Ưu điểm:

 • Sử dụng hệ thống định vị vệ tinh để tìm các máy ATM Bitcoin gần đó.

Nhược điểm:

 • Các máy ATM Bitcoin thường có phí 5-10% mỗi lần mua, do đó, làm tăng chi phí mua.

BẮT ĐẦU VỚI BITCOIN ATM!

6. Mycelium Local Trader

Mycelium là một ví Bitcoin dành cho iOS và Android. Phiên bản Android của ứng dụng có tính năng “thương nhân địa phương” giúp kết nối bạn với những người dân địa phương đang bán Bitcoin. Bạn có thể sắp xếp để gặp mặt trực tiếp và mua bitcoin bằng tiền mặt (hoặc bất kỳ loại phương thức thanh toán nào khác mà cả hai đều đồng ý).

Ưu điểm:

 • Cách dễ dàng và rẻ để mua bitcoin bằng tiền mặt
 • Một cách riêng tư để mua bitcoin, không yêu cầu thông tin cá nhân ngoài số điện thoại di động.

Nhược điểm:

 • Người dùng ở các khu vực đông dân cư sẽ gặp khó khăn khi tìm người bán

BẮT ĐẦU VỚI MYCELIUM!

Phần kết luận

Nhìn chung, có một số phương pháp khác cũng như Paxwell, Bitcoin-OTC, BitQuick; tùy thuộc vào quốc gia bạn đến, bạn có thể xem xét các tùy chọn mà chúng tôi đã liệt kê ở trên. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng các tùy chọn này sẽ không làm bạn thất vọng và bạn sẽ tìm thấy cách tốt nhất để mua bitcoin qua tài khoản ngân hàng bất kể nhu cầu cụ thể của bạn là gì. Chúc may mắn!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map