Hợp đồng khai thác Bitcoin trên nền tảng đám mây tốt nhất năm 2021 – Hướng dẫn mua và đánh giá

1. Eobot 2. HashFlare 3. Khai thác Genesis
logo eobot hashflare khai thác nguồn gốc
BẮT ĐẦU! BẮT ĐẦU! BẮT ĐẦU!

Bạn có quan tâm đến việc khai thác bitcoin nhưng không muốn mua thiết bị đắt tiền, tự thiết lập và khai thác Bitcoin? Sau đó, khai thác trên đám mây là dành cho bạn. Với khai thác trên đám mây hoặc băm trên đám mây, bạn cho phép người khác (trung tâm dữ liệu) khai thác Bitcoin cho bạn bằng cách thuê thiết bị của họ và trả tiền cho họ để đảm bảo nó chạy trơn tru (phí dịch vụ).

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét chính xác nó là gì, tại sao các trung tâm dữ liệu lại cho thuê chúng thay vì tận dụng chính thiết bị và tất nhiên, liệt kê các hợp đồng khai thác trên đám mây tốt nhất trong các bài đánh giá khai thác Bitcoin trên đám mây của chúng tôi. Hãy nhảy thẳng vào nó!

Tại sao các trung tâm dữ liệu cho thuê thiết bị khai thác?

Câu trả lời là đơn giản, thực sự. Mặc dù mô hình kinh doanh của họ theo một cách nào đó dựa vào Bitcoin, nhưng họ không xây dựng toàn bộ mô hình kinh doanh của mình dựa trên giá Bitcoin, vì giá này rất dễ biến động. Về cơ bản, họ đang cung cấp xẻng và cuốc trong cơn sốt vàng. Nó là một Chơi Pick-And-Xẻng. Đây là điều đã được thực hiện trong cơn sốt vàng ở California và được thực hiện ngay bây giờ, với Bitcoin.

Họ nhận được lợi tức đầu tư mà không phụ thuộc quá nhiều vào giá Bitcoin. Nếu Bitcoin giảm xuống còn 0 đô la, số vốn của họ nếu họ đã khai thác Bitcoin và tự giữ nó, sẽ có giá trị là 0 đô la. Đó là một cách kinh doanh an toàn hơn bằng cách cho thuê thiết bị, ít nhất là từ bây giờ.

Tuy nhiên, vì giá Bitcoin không ngừng tăng nên người dùng của họ ngày càng kiếm được nhiều lợi nhuận hơn từ dịch vụ của họ. Vì vậy, đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi; người dùng không cần đầu tư vào phần cứng khai thác bitcoin và trả tiền điện (giá của một người khai thác có thể là $ 3000 và hóa đơn tiền điện có thể tăng lên nhanh chóng). Và trung tâm dữ liệu không hoàn toàn dựa vào giá của Bitcoin.

Lợi ích của khai thác trên đám mây là gì

  • Không phải chịu áp lực về bảo trì, chi phí điện, cài đặt phần mềm hoặc phần cứng đắt tiền
  • Bạn không cần phải lắng nghe những người hâm mộ ồn ào chạy loạn cả ngày
  • Bạn có thể bỏ bất cứ lúc nào nếu / khi việc khai thác Bitcoin trở nên không có lãi
  • Không cần thông gió cho thiết bị nóng
  • Không cần đợi để bắt đầu khai thác bitcoin
  • Không có thiết bị hết hàng để chờ nhập lại kho

Nhược điểm của băm trên đám mây

  • Nhiều trò lừa đảo: Nhiều công ty mọc lên khai thác người mới, khiến việc tìm kiếm nhà cung cấp đáng tin cậy trở nên khó khăn
  • Tay của bạn bị ràng buộc bởi các quyết định của nhà cung cấp. Bạn không thể tự nâng cấp thiết bị.
  • Giảm lợi nhuận trong dài hạn
  • Bạn dựa vào một nhà cung cấp dịch vụ khai thác trên đám mây có thể đóng cửa bất cứ lúc nào trong trường hợp giá Bitcoin quá thấp

Đây là một số ưu và nhược điểm của phương pháp băm trên đám mây, bạn có thể sử dụng chúng để cân nhắc xem phương pháp nào là tốt nhất. Mặc dù, đối với hầu hết những người không hiểu biết về công nghệ hoặc có tiền để mua phần cứng đắt tiền, các hợp đồng khai thác trên đám mây là lựa chọn tốt nhất.

Bây giờ bạn đã biết lý do tại sao họ đang hoạt động và những ưu điểm / nhược điểm của khai thác trên nền tảng đám mây, đã đến lúc đảm bảo rằng chúng ta chọn đúng hợp đồng. Dưới đây là một số nguyên tắc chúng tôi khuyên bạn nên tuân theo khi chọn nhà cung cấp.

Cần lưu ý khi chọn hợp đồng khai thác trên đám mây

Uy tín

Danh tiếng của một hợp đồng khai thác trên đám mây là rất quan trọng. Bạn cần đảm bảo rằng các hoạt động được thực hiện mà không gặp bất kỳ rắc rối nào và rằng công ty không cố gắng khai thác “sự bùng nổ bitcoin” và về cơ bản là đang gạt bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên luôn đọc các bài đánh giá từ các nguồn khác nhau để đưa ra quyết định sáng suốt. Tuy nhiên, đừng lo lắng, sau phần này, chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các hợp đồng băm trên đám mây Bitcoin tốt nhất để bạn không phải tự mình nghiên cứu sâu.

Giá bán

Giá của các hoạt động là quan trọng. Hầu hết các công ty nói rằng bạn sẽ hòa vốn vào một tháng nhất định. Bạn có thể chọn loại máy bạn muốn thuê và số lượng bao nhiêu, vì vậy bạn thực sự có thể bỏ bao nhiêu tiền tùy thích vào việc này – mức tối thiểu thường là khoảng $ 10-20 mỗi tháng.

Dịch vụ băm Bitcoin trên đám mây tốt nhất năm 2021

1. Eobot

logo eobotĐây là giải pháp khai thác trên đám mây tốt nhất cho đến nay. Eobot cung cấp một giải pháp không giống bất kỳ giải pháp nào khác. Với Eobot Cloud Mining, bạn có thể mua các phần nhỏ của một phiên bản đám mây. Thanh toán bằng PayPal hoặc sử dụng tiền điện tử và khai thác nhiều loại tiền điện tử khác nhau như LiteCoin, Ethereum, Bitcoin Cash, DogeCoin, Ripple, Dash, Golem và Ethereum Classic..

Đối với mỗi phiên bản đám mây chạy SHA-256 mà bạn sở hữu, bạn sẽ nhận được 1,0 gigahashes mỗi giây. Đây là một trong những ưu tiên cho Bitcoin do mức độ khó khăn của nó. Cloud Scrypt sẽ giúp bạn có được 1,0 megahashes mỗi giây, phù hợp hơn với LiteCoin và các đồng tiền có độ khó thấp hơn khác.

Vì bạn có thể bắt đầu với quy mô nhỏ, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu chỉ muốn nhúng chân vào rừng khai thác Bitcoin. Bắt đầu thật dễ dàng và bạn có thể bắt đầu chỉ với $ 10. Bạn sẽ nhận được cập nhật khai thác sau mỗi 60 giây, giúp bạn dễ dàng theo dõi lợi nhuận của mình. Họ cũng cung cấp một máy tính trên trang web của họ để bạn có thể dễ dàng tính toán thu nhập trên mỗi phiên bản đám mây.

BẮT ĐẦU VỚI EOBOT

2. Hashflare

hashflareHashflare là nhà cung cấp dịch vụ khai thác trên đám mây nổi tiếng hoạt động từ năm 2014. Họ cung cấp giải pháp khai thác nhóm có thể tùy chỉnh, bạn có thể quyết định nhóm nào bạn muốn khai thác để kiếm nhiều tiền nhất có thể. Với phí và hoa hồng minh bạch, bạn luôn có thể theo dõi số tiền bạn đã thực sự kiếm được, với các khoản phí đã bao gồm.

Họ, giống như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ khai thác Bitcoin trên đám mây còn lại, họ cung cấp hai loại hình khai thác; Scrypt và SHA-256. Họ cũng cung cấp các gói cụ thể cho những người thú vị trong việc khai thác Ethereum, ZCash và Dash. Giá cả dễ hiểu và có mức giá cạnh tranh.

Bạn sẽ nhận được khoản thanh toán đầu tiên trong vòng 24 giờ. Điều này thật tuyệt vì bạn sẽ nhanh chóng thấy khoản đầu tư của mình được đền đáp, chậm nhưng chắc.

BẮT ĐẦU VỚI HASHFLARE

3. Khai thác Genesis

khai thác nguồn gốcVới giao diện dễ sử dụng và cách dễ dàng để bắt đầu khai thác Bitcoin, Genesis Mining là một ứng cử viên tuyệt vời với tư cách là nhà cung cấp khai thác trên nền tảng đám mây tốt nhất. Genesis Mining là một trong những nhà cung cấp khai thác trên nền tảng đám mây lâu đời nhất và do đó họ có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ cũng là công ty khai thác bitcoin trên đám mây lớn nhất, chứng minh rằng họ có thể xử lý rất nhiều khối lượng mà vẫn hoạt động tốt.

Bạn có thể phân bổ sức mạnh băm mà bạn sở hữu để khai thác các đồng tiền khác nhau cùng một lúc. Do đó, bạn có thể sử dụng một phiên bản cho nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Điều này không chỉ thú vị và cực kỳ dễ thực hiện, nó còn đa dạng hóa rủi ro đầu tư.

Genesis Mining cung cấp các gói định giá khác nhau dựa trên (các) đồng tiền bạn muốn khai thác cũng như số lượng băm mà bạn muốn. Họ đắt hơn một chút so với những người khác trong lĩnh vực này, nhưng sự hỗ trợ và kinh nghiệm của họ tăng lên cho điều đó.

BẮT ĐẦU VỚI KHAI THÁC GENESIS

4. Hashing24

băm 24Hashing24 là một công ty khai thác trên nền tảng đám mây lâu đời kể từ khi họ hoạt động từ năm 2012 và đã phục vụ hàng nghìn khách hàng hài lòng kể từ đó. Sử dụng ASIC hiện đại của Bitfury, họ đảm bảo rằng họ đang thực sự sử dụng phần cứng hiệu quả và mạnh mẽ nhất có thể. Họ cũng đảm bảo 100% thời gian hoạt động, bạn sẽ không bao giờ phải mất ngủ vào ban đêm vì thời gian chết hoặc lỗi, họ không hoạt động như vậy.

Trung tâm dữ liệu của họ được đặt tại Georgia và Iceland. Họ làm cho việc tính toán khung thời gian ROI dự kiến ​​thực sự dễ dàng bằng cách hiển thị trước cho bạn tất cả các con số được bao gồm. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, cũng như với tất cả các công ty khai thác trên nền tảng đám mây, họ không thể hứa hẹn bất cứ điều gì. Nhưng nếu mọi thứ diễn ra theo kế hoạch, thì tính toán là kết quả ước tính.

Hashing24 là một dịch vụ rất được khuyến khích. Họ biết những gì họ đang làm và thông báo cho người dùng về các khoản phí bao gồm. Thực sự không có gì xấu để nói về họ.

BẮT ĐẦU VỚI HASHING24

5. Minergate

biểu trưng của minergateMinergate không chỉ cung cấp khai thác trên đám mây mà còn cả phần mềm khai thác để bạn có thể dễ dàng khai thác tiền điện tử bằng máy tính của mình. Như với các dịch vụ đã đề cập trước đây, Minergate cũng hiển thị rõ ràng cho bạn tất cả các chi phí đã bao gồm và tính toán lợi nhuận tiềm năng.

Với 20.000 người dùng hài lòng và UI (giao diện người dùng) sạch sẽ, Minergate là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Bạn có thể dễ dàng đặt số tiền bạn muốn đầu tư mỗi ngày và voilá, bạn đã bước vào thế giới khai thác tiền điện tử. Chúng cho phép bạn khai thác Bitcoin, Ethereum và Monero.

BẮT ĐẦU VỚI MINERGATE

7. Hashnest

logo hashnestĐược vận hành bởi Bitmain, những người đứng sau dòng Antminer, Hashnet cung cấp các hợp đồng khai thác trên đám mây tuyệt vời. Hiện tại, họ có hơn 600 Antminer S7 để cho thuê và vì nó thuộc sở hữu của Bitmain nên họ có thể nhập kho nhanh chóng trong trường hợp hết hàng.

Họ có một hợp đồng đặc biệt gọi là PACMiC V5. PACMiC là viết tắt của “hợp đồng khai thác trên đám mây tăng tốc hoàn vốn”, có nghĩa là nó nhằm mục đích cắt giảm rất nhiều khung thời gian hoàn vốn. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng nó vì bạn sẽ thấy lợi tức đầu tư nhanh hơn khi sử dụng PACMIC V5 so với các hợp đồng khai thác trên đám mây truyền thống.

BẮT ĐẦU VỚI HASHNEST

8. Khai thác Bitcoin trên nền tảng đám mây

hiện đang hết hàng.

9. NiceHash

logo đẹpĐây là một thị trường hơn là một công ty bán khai thác trên nền tảng đám mây. Tại đây bạn có thể gặp những người bán công suất khai thác hoặc nếu bạn muốn bán công suất thì có thể kết nối với người mua tại đây. Ưu điểm của điều này là bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào mà không phải trả phí hủy (bạn không bị ràng buộc vào hợp đồng) và mức phí ở đây có thể rẻ hơn một chút so với các trung tâm dữ liệu cho thuê không gian và dịch vụ bảo trì. Điểm mấu chốt của NiceHash là bạn chỉ có thể thanh toán và được thanh toán bằng Bitcoin hoặc fiat tính đến thời điểm hiện tại.

BẮT ĐẦU VỚI NICEHASH

Khai thác trên nền tảng đám mây có lợi nhuận không?

Có, nó hiện đang là. Phần cứng khai thác hiện tại làm cho nó có lãi sau một khoảng thời gian nhất định. Chúng tôi đã bao gồm tốc độ mà mỗi công ty tuyên bố rằng bạn sẽ hòa vốn (và sau đó, tất cả là lợi nhuận), nhưng ở đâu đó dọc theo dòng 12-16 tháng thường là tiêu chuẩn. Điều này có vẻ như là một thời gian dài nhưng nếu bạn nghĩ về nó – bất kỳ doanh nghiệp nào hòa vốn trong khung thời gian 12 tháng đều đang hoạt động đúng.

Nó cũng phụ thuộc nhiều vào giá của Bitcoin. Nếu giá Bitcoin tăng, tổng doanh thu của chúng tôi cũng vậy. Vấn đề với khai thác trên nền tảng đám mây là bạn sẽ cần phải đầu tư một chút tiền để thực sự thấy một số lợi nhuận, bạn càng có khả năng đầu tư hàng tháng, bạn sẽ nhận lại được nhiều tiền hơn. Mặc dù bạn sẽ nhận được ROI tương tự với 10 đô la / tháng như với 100 đô la / tháng, nhưng lợi tức sau sẽ tạo ra số tiền gấp 10 lần. Tuy nhiên, bạn đã đầu tư nhiều hơn bằng cách sử dụng.

Đối với phần lớn mọi người, mua Bitcoin và giao dịch với các altcoin khác, hoặc chỉ bán hàng, sẽ sinh lợi hơn so với khai thác (trừ khi bạn có quyền truy cập miễn phí vào điện và không gian lưu trữ tốt).

Lịch sử lừa đảo khai thác Bitcoin trên nền tảng đám mây

Thật không may, có rất nhiều trò gian lận trong ngành khai thác Bitcoin trên đám mây. Sao bạn có thể hỏi, ngày nay việc thiết lập một trang web khá đơn giản và tuyên bố rằng người dùng sẽ nhận được X, Y và Z. Trên thực tế, họ có thể không có cơ sở hoặc bất kỳ phần cứng nào..

Hai trường hợp lớn về lừa đảo khai thác trên đám mây là HashOcean và Dịch vụ đám mây Bitcoin, bị cáo buộc điều hành một chương trình Ponzi khai thác Bitcoin trị giá 500.000 đô la và đã ngừng hoạt động.

Virus khai thác trên nền tảng đám mây

Có khá nhiều loại vi rút lây nhiễm sang máy tính và khai thác Bitcoin từ thiết bị đó. Nếu bạn lo sợ rằng điều này đã xảy ra với bạn nếu bạn đã tải xuống các chương trình hoặc Torrent không an toàn, thì hãy chạy quét vi-rút trên máy tính của bạn. Việc khai thác có thể được thực hiện ở chế độ nền và không thể tìm thấy trên giao diện người dùng của máy tính. Việc khai thác sẽ không chỉ làm cho máy tính của bạn chậm hơn (sử dụng nhiều CPU) mà còn khiến bạn tốn kém rất nhiều do hóa đơn tiền điện cao.

Đảm bảo quét vi rút hàng tuần hoặc hàng tháng để đảm bảo rằng bạn không bị ảnh hưởng bởi vi rút. Điều này cũng quan trọng nếu bạn có ví trực tuyến và không muốn gặp rủi ro bị tấn công.

Có thử nghiệm khai thác trên nền tảng đám mây miễn phí không?

Không. Bất kỳ công ty nào cung cấp bản dùng thử miễn phí chắc chắn đang cố gắng lừa đảo bạn. Không ai sẵn sàng giao cho bạn một số tiền mặt miễn phí để đổi lại không có gì, đặc biệt là không phải là một doanh nghiệp. Chúng tôi khuyên tất cả mọi người và mẹ của họ tránh xa các công ty cung cấp dịch vụ dùng thử miễn phí trên đám mây.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me