Phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất năm 2021 – Đưa phần cứng của bạn lên Steroid!

phần mềmNếu có một thực tế đúng trên toàn thế giới, đó là mỗi người trên thế giới này đều muốn kiếm lợi nhuận cho mình, bằng cách này hay cách khác. Bản chất của lợi nhuận có thể khác nhau, và số lượng của nó cũng vậy, nhưng bất kể, mong muốn kiếm được lợi nhuận vẫn không đổi. Và vì mục đích này, chúng tôi đã lên ý tưởng và xây dựng một số lượng lớn các doanh nghiệp, ngành nghề và công việc, mỗi doanh nghiệp trong số đó, để đổi lấy việc hoàn thành một số công việc hữu ích, họ sẽ khuyến khích người lao động.

Chúng tôi có những doanh nhân sử dụng nhiều công nhân, thiết lập các nhà máy, ngành công nghiệp hoặc nhà máy sản xuất khổng lồ, và thường kinh doanh một loại sản phẩm duy nhất, để kiếm lợi nhuận và mở rộng cơ sở hoạt động của họ. Tương tự, có những người làm việc cho người khác, có thể là vì tiền hoặc một số hình thức trả công khác, và do đó, ở các khả năng khác nhau, có thể duy trì một sinh kế ổn định cho bản thân và gia đình của họ..

Nhưng cũng có một số giao dịch tinh tế hơn, những giao dịch không được biết đến nhiều, nhưng đủ mạnh và hiệu quả để thu về lợi nhuận kha khá nếu thực hiện nghiêm túc. Ví dụ, những người làm nghề tự do, làm việc theo hợp đồng ngắn hạn một tuần hoặc một tháng, trong thời gian đó họ làm việc cho một người cụ thể, người này đổi lấy dịch vụ của họ sẽ trả tiền cho họ. Những người làm nghề tự do này có thể làm bất cứ điều gì từ viết lách, lập trình đến quản lý.

Mục lục

 • Các khoản đầu tư & Khai thác mỏ
 • Phần mềm khai thác: Trách nhiệm
 • Quy tắc mạng
 • Phần mềm Wallet
 • Top 4 phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất cho Windows, Linux và Mac OSX 2021
 • 1. MinePeon
 • 2. EasyMiner
 • 3. BFGMiner
 • 4. CGMiner
 • Các ứng dụng khai thác Bitcoin bổ sung
 • Phần mềm khai thác Bitcoin trên nền tảng đám mây
  • Hashflare
  • Khai thác Genesis
  • Hashing24
  • Minex
  • Các khoản đầu tư & Khai thác mỏ

   Giờ đây, một hình thức làm việc độc lập khác liên quan đến các khoản đầu tư. Đầu tư hoạt động trên một nguyên tắc khá đơn giản; bạn nắm lấy cơ hội và đặt tiền của mình vào một loại hàng hóa, và nếu giá hàng hóa đó tăng cao, thì thu nhập của bạn cũng vậy. Hiện tại, bạn không thể nói về các khoản đầu tư mà không đề cập đến tiền điện tử. Bitcoin, cùng với nhiều loại tiền điện tử khác, chẳng hạn như Litecoin và Dash, đã quản lý để thay đổi hiệu quả kịch bản của lĩnh vực tài chính trên toàn thế giới. Những người từng sợ đầu tư giờ đây tự đưa ra lời khuyên về các loại tiền tệ mà người ta phải đầu tư vào. Và điều này hoàn toàn có thể xảy ra bởi vì Bitcoin đã phá vỡ gần như tất cả các kỷ lục khi leo lên bảng xếp hạng tiền tệ và tiếp quản sàn giao dịch tỷ lệ.

   Nhưng chủ đề đầu tư vào tiền điện tử cũng dẫn chúng ta đến một khía cạnh khác, ít được thảo luận hơn một chút, cũng hoạt động tuyệt vời như một phương tiện để kiếm một số lợi nhuận tốt. Khai thác tiền điện tử, một giao dịch mặc dù không phổ biến như đầu tư Bitcoin, nhưng vẫn đủ khả năng để mang lại lợi nhuận khổng lồ nếu được thực hiện đúng cách, hiện cũng đang nhanh chóng trở nên phổ biến đối với những người đam mê tiền điện tử. Nó liên quan đến việc xác minh các khối trên blockchain tiền điện tử, chỉ có thể thực hiện được bằng cách giải quyết các thuật toán và vấn đề phức tạp. Khai thác tiền điện tử cũng có trách nhiệm thêm các đồng tiền mới vào sổ cái, có nghĩa là nếu tất cả các hoạt động khai thác ngừng hoạt động, chúng tôi sẽ sớm hết Bitcoin để giao dịch. Giống như với Bitcoin, chúng tôi cũng có các giàn khai thác có khả năng khai thác cho các loại tiền điện tử khác. Chúng tôi có các công cụ khai thác được xây dựng riêng để khai thác Litecoin hoặc Dash trong số những người khác. Mục đích của các giàn khai thác này khá đơn giản. Chúng tồn tại để thực hiện quá trình khai thác thực tế cho chúng tôi. Các thương hiệu có uy tín khác nhau đã đưa ra một hàng dài các công cụ khai thác tiền điện tử, mỗi công ty đều có những đặc điểm riêng biệt và mức độ hiệu quả khác nhau.

   Phần mềm khai thác: Trách nhiệm

   Nhưng chúng tôi không ở đây để thảo luận về các công cụ khai thác tiền điện tử, chúng tôi ở đây để thực sự thảo luận về những gì liên quan đến chúng. Thực tế là, giống như bất kỳ phần cứng nào khác, các thợ đào cũng cần một số phần mềm để chạy cùng. Nếu không có một phần mềm khai thác bitcoin tốt nhất được trang bị kỹ lưỡng, thì giàn khoan của bạn vẫn tốt như một mảnh rác. Hãy coi nó như một máy tính để bàn. Giả sử bạn đã mua một chiếc và mang nó về nhà nhưng không thể tải nó lên bằng hệ điều hành. Giống như một máy tính như vậy sẽ khá vô dụng, một giàn khai thác mà không có phần mềm khai thác sao lưu nó sẽ không phục vụ mục đích gì cả.

   Các trách nhiệm trên phần mềm khai thác là rất nhiều. Nó chịu trách nhiệm kết nối thiết bị của bạn với blockchain. Vì tất cả các hoạt động khai thác diễn ra trên blockchain, đây rõ ràng là một chức năng khá quan trọng mà phần mềm thực hiện. Ngoài ra, trong trường hợp bạn là một phần của nhóm khai thác, không là gì khác ngoài một nhóm thợ mỏ dường như đã tập hợp lại với nhau để tập hợp tài nguyên và nỗ lực của họ nhằm khai thác chung và đạt được kết quả tốt hơn, phần mềm khai thác có trách nhiệm để kết nối bạn với điều đó quá. Bất cứ khi nào bạn đang tìm việc và cần bất kỳ nhiệm vụ khai thác nào để giải quyết, phần mềm khai thác sẽ cung cấp cho bạn công việc và hơn nữa cũng đưa công việc bạn hoàn thành vào blockchain. Nó thậm chí còn thông báo cho nhóm khai thác của bạn về công việc bạn đã làm và đồng bộ hóa với chúng mọi lúc. Bằng cách này, bạn có thể theo dõi tất cả công việc mà bạn có thể đã thực hiện và bạn được blockchain khen thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của mình.

   Phần tốt nhất về phần mềm khai thác là chúng không yêu cầu rõ ràng bất kỳ nền tảng cụ thể nào để chạy trên đó. Chúng khá linh hoạt theo nghĩa là bạn có thể chạy chúng trên Windows, OSX hoặc thậm chí là Linux. Ngoài ra, người ta đã quan sát thấy rằng phần mềm này cũng có thể chạy trên hệ thống Raspberry Pi đã được sửa đổi phù hợp. Những thay đổi duy nhất bạn cần thực hiện sẽ là với trình điều khiển của hệ thống và sẽ phù hợp với thiết lập khai thác đặt trước của bạn.

   Ngoài ra, phần mềm khai thác cũng hoạt động tốt trên một số thông số khác. Ví dụ: nó cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cách phần cứng máy khai thác của bạn đang hoạt động và các thông số kỹ thuật mà nó có thể đang chạy. Bạn có thể theo dõi và theo dõi các số liệu thống kê chung như nhiệt độ của máy khai thác, tốc độ băm mà nó hoạt động và tốc độ quạt của bạn đang quay và cả tốc độ trung bình của chính máy khai thác.

   Nhưng trước khi bạn thấy mình bị ấn tượng bởi hàng loạt các dịch vụ được cung cấp bởi phần mềm đó và bước ra ngoài để mua một cái, bạn phải nhớ rằng trên thực tế có rất nhiều loại chúng có sẵn trên thị trường. Rõ ràng là có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt đi kèm với mỗi chúng, đó là lý do tại sao tốt nhất bạn nên thực hiện một nghiên cứu nhỏ của riêng mình trước khi thực sự mua hàng.

   Quy tắc mạng

   Bây giờ trước khi bạn bắt đầu khai thác, có một số điều bạn phải quan tâm. Tất cả phụ thuộc vào việc bạn có chọn tham gia nhóm khai thác hay không. Nếu bạn có, thì trước tiên bạn phải thực hiện bất kỳ kiểm tra lý lịch nào mà bạn có thể có thể và đảm bảo rằng chính sách khai thác mà pool hoạt động phù hợp với quan điểm cá nhân của bạn đối với công việc.

   Trong trường hợp bạn là người khai thác một mình, thì một điều bạn cần chắc chắn là bạn đã kết nối với mạng Bitcoin. Bây giờ có nhiều cách để làm điều đó, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng khách Bitcore chính thức, khá nhanh chóng, dễ dàng và an toàn.

   Theo số lượng dữ liệu, các hoạt động khai thác của bạn sẽ tiêu thụ hoặc lượng băng thông sẽ dành cho chúng, nó sẽ thay đổi tùy theo lựa chọn của bạn về việc tham gia một nhóm hoặc bay một mình. Nếu bạn ở trong một nhóm, thì chi phí dữ liệu sẽ không đáng kể và khoảng 10 megabyte mỗi ngày. Ngoài ra, bạn sẽ cần đảm bảo kết nối khá nhanh và đáng tin cậy vì bạn sẽ luôn cần kết nối với mạng mỏ khai thác của mình. Bạn không được bỏ lỡ bất kỳ loại cập nhật nào, vì nó có thể liên quan đến thông tin quan trọng tiềm ẩn như những thay đổi trong chính sách nơi làm việc hoặc bất kỳ cập nhật nào về số lượng hoặc tính chất công việc. Ngoài ra, để đảm bảo rằng mạng lưới nhóm khai thác của bạn không thực thi bất kỳ quy tắc không mong muốn hoặc bất lợi nào mà bạn có thể gặp sự cố, bạn phải kiểm tra sức mạnh khai thác hướng đến nhóm khai thác..

   Phần mềm Wallet

   Lý do duy nhất mà mọi người khai thác Bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác là họ muốn kiếm được nhiều tiền hơn và dần dần tích lũy đủ để bán và kiếm lợi nhuận. Nhưng để điều đó xảy ra, trước tiên bạn phải nghĩ đến một nơi mà bạn có thể lưu trữ tất cả các đồng tiền của mình. Rõ ràng, không có tài khoản ngân hàng nào hoạt động ở đây vì tiền điện tử khác nhiều so với tiền tệ trong thế giới thực. Đối với những người mới bắt đầu, chúng không có hình thức thực tế. Do đó, chỉ có ý nghĩa là với sự nỗ lực tổng hợp của rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này, ví điện tử thời đại mới đã được phát triển có thể dễ dàng đóng vai trò như một công cụ lưu trữ cho tất cả các loại tiền điện tử của bạn. Một số ví như vậy có sẵn trên thị trường và mỗi ví tự hào về một số tính năng độc đáo của riêng nó ngoài các chức năng cốt lõi cơ bản mà nó đã được xây dựng..

   Bạn có thể bắt gặp hai loại ví này có sẵn ngày hôm nay. Đầu tiên, có những cái có chức năng như một ví được lưu trữ và thứ hai là những cái cho phép người dùng giữ khóa riêng của họ. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tùy chọn thứ hai vì chúng thường an toàn hơn và có thể dễ dàng truy cập và mua từ các cửa hàng hàng đầu. Một vài ví dụ điển hình về các ví như vậy là Breadwallet và Copay được biết đến với giao diện người dùng mượt mà và linh hoạt, dễ sử dụng và xu hướng chung hướng tới sự hài lòng của người dùng. Mặt khác, chúng tôi có Armory, như tên cho thấy, là một ví tập trung vào bảo mật hơn với một loạt các bức tường lửa và các cải tiến bảo mật được thiết lập chắc chắn để đảm bảo môi trường lưu trữ an toàn nhất cho tiền điện tử của bạn.

   Khi bạn đã mua Bitcoin của mình và tiếp tục và lưu trữ trong một ví an toàn, bạn sẽ cần phải xem xét thêm các dịch vụ khác nhau, từ mua và bán hoặc thực hiện các giao dịch. Tiền điện tử sau khi được mua và lưu trữ thực sự có thể được sử dụng để mua một số thứ trực tuyến hoặc có thể được giao dịch thay thế cho các Altcoin khác. Nhưng trước tiên, để bắt đầu giao dịch hoặc xử lý các giao dịch bằng tiền điện tử của mình, bạn phải tìm kiếm một nền tảng giao dịch Bitcoin phù hợp, có thể đóng vai trò là giải pháp một cửa hiệu quả cho tất cả các giao dịch Bitcoin của bạn.

   Các ví dụ điển hình về các nền tảng giao dịch cho Bitcoin là Kraken và LocalBitcoins. Trong khi Kraken tự quảng bá mình là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất trên toàn châu Âu, LocalBitcoins hoạt động tương tự như một mạng xã hội cho phép bạn kết nối với những người xung quanh bạn, thông qua vị trí địa lý của bạn, những người cũng có thể quan tâm đến giao dịch Bitcoin. Khi giao tiếp cơ bản đã được thiết lập, dịch vụ sẽ cho phép bạn nói chuyện với người đó và đồng ý về giá mua hoặc bán. Bạn có thể thực sự trực tiếp thực hiện tìm kiếm những người có cùng chí hướng giao dịch Bitcoin trong cộng đồng của bạn. Tuy nhiên, cũng có tuyên bố từ chối trách nhiệm phải đọc để luôn duy trì cảm giác an toàn cho bản thân khi thực hiện các giao dịch như vậy vì khi có các bên thực sự quan tâm, cũng có thể có các âm mưu gian lận tồn tại với mục đích duy nhất là lừa đảo tiền điện tử của bạn hoặc tiền bạc. Bạn phải cảnh giác với những hành vi gian lận như vậy và nên tránh cung cấp thông tin quan trọng cho bất kỳ người dùng nào mà bạn giao dịch vì điều đó có thể dẫn đến vi phạm dữ liệu cá nhân của bạn hoặc thậm chí là đánh cắp. Quay trở lại với Kraken, một tính năng duy nhất mà họ cung cấp là SEPA cùng ngày. Đối với những người chưa bắt đầu, SEPA đề cập đến Khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro, là một sáng kiến ​​để tích hợp thanh toán của Liên minh Châu Âu nhằm mục đích đơn giản hóa việc chuyển khoản ngân hàng được thực hiện bằng đồng euro.

   Top 4 phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất cho Windows, Linux và Mac OSX 2020

   1. MinePeon

   MinePeon tuyệt vời ở chỗ nó là mã nguồn mở, có nghĩa là nó được tải xuống miễn phí và tất cả mã nguồn đều có sẵn trên Internet. Tuy nhiên, nó có thể cần WinDisk32Imager để chạy trơn tru.

   2. EasyMiner

   EasyMiner là một phần mềm khai thác tuyệt vời tương thích với các máy Windows, Linux và Mac. Nó là một công cụ khai thác dựa trên giao diện người dùng đồ họa có nghĩa là việc điều hướng giữa các menu khác nhau và các trang thay đổi diễn ra trơn tru nhất có thể. Nếu bạn đã cài đặt phần mềm CG hoặc BFGMiner trên hệ thống của mình, thì EasyMiner có thể hoạt động như một chương trình bao bọc khá hiệu quả cho cả hai. Thực hiện cấu hình dễ dàng các giàn khai thác Bitcoin của bạn và thậm chí kiểm tra các biểu đồ thống kê như biểu đồ hiệu suất, v.v. cho phép bạn theo dõi tiến trình của mình và tìm ra những điểm yếu từ tiền điện tử hoặc các hoạt động khai thác Bitcoin của bạn.

   3. BFGMiner

   BFGMiner là một phần mềm khai thác tuyệt vời khác cho giàn khai thác Bitcoin của bạn. Nó đã được viết bằng ngôn ngữ C và được tiếp thị như một công cụ khai thác FPGA, CPU, GPU và ASIC mô-đun. Nó là một công cụ khai thác đa nền tảng hoạt động tốt trên các thiết bị Windows, Mac và Linux và thậm chí còn mở rộng hỗ trợ cho các bộ định tuyến hỗ trợ OpenWrt.

   4. CGMiner

   CGMiner tự hào là một GPU đa luồng và đa nhóm, công cụ khai thác ASIC và FPGA. Nó được đóng gói với tính năng giám sát và ép xung GPU ATI cũng như hỗ trợ tốc độ quạt cho Bitcoin và các đồng tiền phái sinh.

   Các ứng dụng khai thác Bitcoin bổ sung

   Đầu tiên có 50Miner, một công cụ khai thác hoạt động tốt trên Windows (DiabloMiner, Poclbm, Phoenix). Giao diện người dùng bao gồm giao diện người dùng đồ họa làm cho nó cực kỳ thân thiện và dễ sử dụng.

   Mặt khác, BTCMiner là một công cụ khai thác Bitcoin hoạt động chủ yếu cho các bảng ZTEX FPGA.

   Tiếp theo, có BitMoose là duy nhất theo nghĩa nó chạy các công cụ khai thác trên máy tính của bạn dưới dạng Dịch vụ Windows.

   Poclbm tình cờ được lập trình bằng ngôn ngữ lập trình Python và được quảng cáo là một công cụ khai thác GPU OpenCL. Poclbm-mod chỉ đơn giản là một phần mở rộng hoặc sửa đổi khác của phiên bản gốc có chức năng giống như một phiên bản hiệu quả hơn của Poclbm.

   Diablo tình cờ được lập trình bằng ngôn ngữ lập trình Java và được quảng cáo là một công cụ khai thác GPU OpenCL.

   RPCMiner, như tên cho thấy là một công cụ khai thác RPC từ xa.

   Phoenix Miner đã được phát hành vào năm 2011 và kể từ đó đã quản lý hiệu quả để thu hút sự chú ý của công chúng mà nó xứng đáng. Nó hoàn toàn miễn phí và cũng là mã nguồn mở, có nghĩa là tất cả các mã nguồn đều dễ dàng có sẵn trên Internet.

   CPU Miner là một phần mềm khai thác khác có thể được sử dụng cùng với một phần cứng khai thác tốt hoặc giàn khai thác. Một tính năng độc đáo của CPU Miner là nó hoạt động tốt cho cả hai loại công cụ khai thác, đó là những người thích khai thác trong một nhóm khai thác cũng như những người thích khai thác một mình..

   Ufasoft Miner có nghĩa là để khai thác trong một nhóm khai thác và hầu như vô dụng đối với những người khai thác một mình. Nó hoạt động trên nền tảng Windows và thường được bán trên thị trường như một công cụ khai thác CPU hoặc GPU.

   Pyminer cũng được phát hành cùng thời điểm với Phoenix Miner vào năm 2011. Ứng dụng khách khai thác CPU này hoạt động tốt cho các ứng dụng khai thác đơn giản và hoạt động tốt với tất cả các giàn khai thác.

   Remote Miner là một công cụ khai thác mã nguồn mở khác, có nghĩa là bất kỳ ai quan tâm đến việc xem qua mã nguồn thực tế của chương trình đều có thể làm như vậy. Nó là một công cụ khai thác Bitcoin và được quảng cáo là một công cụ khai thác chung, có nghĩa là nó chỉ hữu ích cho những người khai thác quan tâm đến việc làm việc trong một nhóm khai thác. Ngoài ra, nó hoạt động tốt với RPC Miner.

   Công cụ khai thác Bitcoin mã nguồn mở FPGA cũng được ra mắt cùng thời điểm với Pyminer hoặc Phoenix Miner vào năm 2011 và tình cờ là một phần mềm khai thác khá độc đáo theo nghĩa là nó sử dụng bảng FPGA tương thích và đủ linh hoạt để được sử dụng cho cả nhóm hoặc khai thác một mình.

   Phần mềm khai thác Bitcoin trên nền tảng đám mây

   Bây giờ chúng tôi đã cung cấp cho bạn phần giới thiệu tốt về phần mềm khai thác Bitcoin phổ biến và được sử dụng rộng rãi cho nền tảng Windows, Linux hoặc Mac, cũng cần đề cập rằng một số phần mềm khai thác tồn tại hoàn toàn trên đám mây và có thể dễ dàng truy cập từ mọi nơi. Thực tế là chúng trên đám mây cho phép chúng có tính năng hoạt động trên các nền tảng và do đó làm cho chúng trở nên đa dạng hơn nhiều. Tuy nhiên, phần mềm khai thác dựa trên đám mây cũng nguy hiểm theo nghĩa chúng thường kém an toàn hơn một chút so với phần mềm truyền thống, do chúng tồn tại trên các máy chủ đám mây và do đó dễ bị vi phạm bảo mật hơn..

   Hashflare

   Phần mềm đầu tiên chúng ta sẽ nói đến là Hashflare cung cấp cho người dùng các hợp đồng khai thác SHA-256 và thường chứng minh là có lợi hơn nhiều vì đồng SHA-256 có thể dễ dàng được khai thác ngay cả khi các khoản thanh toán tự động được thực hiện bằng Bitcoin. Nhược điểm duy nhất của hệ thống là khách hàng phải mua tối thiểu 10 GH / s.

   Khai thác Genesis

   Theo như các nhà cung cấp dịch vụ khai thác trên đám mây có liên quan, Genesis Mining là người chơi lớn nhất cho Bitcoin. Các dịch vụ mà nó cung cấp khá đa dạng có nghĩa là nó cung cấp ba gói thanh toán, tất cả đều khá hợp lý và có giá thực tế. Ngoài ra, các hợp đồng khai thác Zcash cũng có sẵn cho người dùng.

   Hashing24

   Hashing 24 bắt đầu với tiền điện tử và Bitcoin vào năm 2012. Kể từ đó, họ đã tung ra một số dịch vụ xoay quanh tiền điện tử và phần mềm khai thác trên đám mây tình cờ là một trong số đó. Cơ sở hoạt động của họ ở hai nơi là Iceland và Georgia. Theo các hoạt động, họ có xu hướng sử dụng các chip ASIC hiện đại do BitFury sản xuất, cho phép họ đưa ra mức hiệu quả và hiệu suất tối đa hiện có.

   Minex

   Minex khá độc đáo và dịch vụ này hoàn toàn là một trong những dịch vụ độc nhất vô nhị và đã thu hút được một lượng lớn người dùng do sự hấp dẫn rộng rãi và các máy chủ linh hoạt của nó. Nó hoạt động như một tập hợp các dự án tập trung xung quanh blockchain và sau đó trình bày chúng dưới dạng trò chơi được mô phỏng như một mô phỏng kinh tế. Người dùng đăng nhập cần mua Cloudpack, sau đó có thể được sử dụng để tạo chỉ mục từ các nhóm trang trại, sòng bạc, xổ số, thị trường trong thế giới thực được chọn trước và hơn thế nữa.

   Mike Owergreen Administrator
   Sorry! The Author has not filled his profile.
   follow me