Thẻ ghi nợ Bitcoin tốt nhất năm 2021 – Những thẻ tốt nhất được liệt kê

1. CryptoPay 2. Xapo 3. WireX
thẻ ghi nợ wirex bitcoin
BẮT ĐẦU! BẮT ĐẦU! BẮT ĐẦU!

thẻ tín dụngĐược quảng cáo là tiền tệ của tương lai, Bitcoin thực sự đã làm điên đảo thế giới trong quá khứ gần đây. Với sự gia tăng quyền lực phi thường và tốc độ tăng trưởng phi mã của họ, dân chúng toàn cầu đã phải đứng lên và chú ý đến người chơi mới nhất trong ngành kinh doanh tiền tệ. Ngay cả ngày nay, quyền thống trị toàn cầu của Bitcoin dường như vẫn chưa kết thúc. Mức độ phổ biến của chúng tiếp tục tăng lên khi ngày càng có nhiều người bắt đầu thực sự mua và giao dịch với chúng. Và như với bất kỳ dự án mới nào, một vài trục trặc trên đường chắc chắn sẽ xảy ra.

Bitcoin cũng được định sẵn để gặp phải một phần lớn các trở ngại của riêng chúng. Một trong những vấn đề cấp bách nhất đối với họ lúc này là không có sẵn các cổng thanh toán hiệu quả và thuận tiện để thanh toán cho các dịch vụ bằng Bitcoin. Mặc dù số lượng các nhà cung cấp vui lòng chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán tiếp tục tăng, nhưng có sự thiếu hụt đáng báo động về các kênh mà khách hàng có thể thực sự thanh toán..

Thẻ ghi nợ cho Bitcoin

Nhưng tất cả những điều đó sắp thay đổi, vì có những người làm việc cả ngày lẫn đêm để đảm bảo bạn có thể khai thác Bitcoin một cách tối đa. Và một vài người trong số này đã đưa ra khái niệm tuyệt vời về thẻ ghi nợ Bitcoin. Thẻ ghi nợ bitcoin chính xác như âm thanh của chúng. Tương tự như thẻ ghi nợ, chúng cho phép chủ sở hữu thực hiện thanh toán và mua các sản phẩm hoặc dịch vụ cho chính họ, ngoại trừ thực tế là các khoản thanh toán sẽ được thực hiện bằng Bitcoin. Những thẻ này được thiết kế để truy cập trực tiếp vào ví Bitcoin của bạn và trích xuất tiền từ chúng, những thẻ này được chuyển đổi thêm và chuyển dưới dạng tiền tệ thực vào tài khoản tài chính của nhà cung cấp ngay sau khi bạn mua hàng. Quá trình này diễn ra tức thời và khá dễ hiểu.

Những điều cần cân nhắc khi chọn thẻ ghi nợ Bitcoin

Một số ưu điểm khác của việc sử dụng thẻ ghi nợ BTC là gì? Đối với người mới bắt đầu, chúng cho phép bạn hoàn toàn không dùng tiền mặt, cho mỗi và mọi giao dịch mua bạn thực hiện có thể được thanh toán bằng thẻ ghi nợ Bitcoin của bạn, bất kể người bán có chấp nhận Bitcoin hay không. Thẻ ghi nợ Bitcoin được chấp nhận ở hầu hết mọi nơi, tức là bất kỳ cửa hàng hoặc nhà cung cấp nào chấp nhận thanh toán bằng thẻ ghi nợ cũng sẽ sẵn lòng chấp nhận thanh toán bằng thẻ ghi nợ Bitcoin.

Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng về các chuyển đổi, vì ngay sau khi bạn cung cấp Bitcoin vào thẻ ghi nợ của mình, nó sẽ lưu trữ chúng dưới dạng đơn vị tiền tệ thực tế trong tài khoản của bạn. Giờ đây, bất cứ khi nào bạn cần mua hàng, tất cả những gì bạn cần làm là quẹt thẻ trên máy của nhà cung cấp và số tiền áp dụng được chuyển đổi thành đơn vị tiền tệ mong muốn sẽ được ghi có ngay lập tức vào tài khoản của nhà cung cấp sau khi nó đã được ghi nợ từ tài khoản của bạn.

Do đó, các giao dịch quốc tế không còn là một vấn đề phức tạp. Bất cứ khi nào bạn chọn đi du lịch nước ngoài, tất cả những gì bạn cần mang theo bên mình là thẻ ghi nợ Bitcoin và bạn sẽ thấy rằng việc thanh toán tại các cửa hàng và đại lý quốc tế chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Nhưng cũng giống như đồng xu có hai mặt và âm đối với mọi dương, thì cũng phải có một vài mặt trái đối với kế hoạch có khả năng thay đổi trò chơi này. Và nếu chúng tôi đang cố gắng hướng dẫn bạn về khả năng tồn tại và tính hữu dụng của những thẻ này, thì chúng tôi sẽ tự động có trách nhiệm thông báo cho bạn về những nhược điểm, dù ít cũng như chúng có.

Một lỗ hổng lớn tồn tại trong toàn bộ chiến lược này là vấn đề tập trung hóa. Nói rõ hơn, để truy cập Bitcoin của bạn thông qua thẻ ghi nợ, trước tiên bạn cần phải gửi tiền vào tài khoản của công ty phát hành thẻ ghi nợ của mình. Do đó, về cơ bản, bạn đang trao tiền của mình cho một công ty bên thứ ba, công ty này có thể có hoặc không có các biện pháp thích hợp được triển khai để bảo vệ Bitcoin của bạn trong trường hợp vi phạm bảo mật.

Vì lý do tương tự, bạn không nên nạp nhiều tiền vào thẻ ghi nợ Bitcoin của mình, mà chỉ nên gửi bao nhiêu xu khi bạn hoàn toàn chắc chắn rằng sau này bạn sẽ được yêu cầu cho các giao dịch mua của mình. Trên thực tế, ngay sau khi việc mua hàng hoàn tất và không cần sử dụng các dịch vụ của thẻ nữa, tạm thời, hãy chắc chắn rằng số dư trên thẻ đạt mức không đáng kể. Bằng cách này, tiền của bạn vẫn an toàn trong kho của chúng và ngay cả khi vấn đề bảo mật xảy ra, bạn sẽ chỉ mất một phần nhỏ trong số tiền của mình.

Ngoài ra, đối với một dịch vụ tiện lợi như vậy, bạn không thể mong đợi các công ty thẻ ghi nợ không tính thêm một chút phí của bạn dưới danh nghĩa là sự tiện lợi hoặc phí sử dụng. Bạn chắc chắn sẽ phải bỏ ra một vài đô la nếu bạn cần đăng ký dịch vụ này và cũng phải trả tiền thuê hàng tháng để tiếp tục sử dụng cùng một.

Mặc dù việc cho thuê hàng tháng có thể tránh được nếu bạn chọn thực hiện một chút nghiên cứu về các công ty khác nhau phát hành thẻ ghi nợ cho Bitcoin, vì không phải tất cả đều thu các khoản phí như vậy. Và về mặt tích cực của mọi thứ, vì có nhiều công ty thẻ ghi nợ Bitcoin xung quanh, bạn có thể thực sự so sánh phí và lệ phí của các công ty khác nhau và sau đó đi đến lựa chọn tốt nhất về giá trị kinh tế và khả năng chi trả.

Bây giờ chúng ta đã hoàn toàn làm quen với các thông tin chi tiết của thẻ ghi nợ Bitcoin và cách chúng được cho là giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn, thật hợp lý khi thực sự xem xét một số người chơi lớn trong ngành, tức là, hãy dành một chút tham quan các công ty khác nhau hiện đang thực hiện phát hành các loại thẻ như vậy. Chúng tôi sẽ xem xét từng vấn đề và cố gắng đánh giá khả năng tồn tại của các dịch vụ mà họ cung cấp, cùng với phân tích ưu và nhược điểm của từng dịch vụ đó, để bạn có thể tự quyết định xem dịch vụ nào là tốt nhất Thẻ ghi nợ bitcoin.

5 thẻ ghi nợ Bitcoin tốt nhất năm 2021

1. Cryptopay


thẻ ghi nợ cryptopayMột công ty lớn khác trong lĩnh vực kinh doanh này là Crytopay, với một loạt các tính năng độc đáo giúp nó nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh và thu hút rất nhiều khách hàng. Công ty này cung cấp cả thẻ ghi nợ ảo và vật lý, nghĩa là, ngay cả khi bạn muốn giao dịch với Bitcoin trực tuyến, thông qua thẻ ghi nợ ảo, Crytopay sẽ cho phép bạn làm điều đó.

Tuy nhiên, một điều thực sự hiệu quả đối với Cryptopay là họ phát hành thẻ ghi nợ cho bất kỳ ai trên thế giới, không phân biệt quốc tịch hay khu vực. Ngoài ra, như đã nói trước đó, tùy chọn thẻ ghi nợ ảo là một phương tiện cứu mạng lớn cho tất cả những người đam mê mua sắm trực tuyến, vì nó giúp thanh toán thương mại điện tử đơn giản như cho tiền mặt từ ví của bạn. Mặt khác, thẻ vật lý đi kèm với tính năng bảo mật ‘chip và mã pin’, giúp sử dụng an toàn hơn Bitpay.

Một phần thưởng khác mà bạn có thể nhận được khi chọn Crytopay là bạn thậm chí không cần phải cung cấp đầy đủ ID, để xác minh mở rộng chỉ diễn ra nếu bạn chọn đăng ký một thẻ có giới hạn mở rộng dành cho các giao dịch có giá trị cao.

Trong trường hợp này, thẻ có giá 15 đô la và đi kèm với giao hàng miễn phí ở mọi nơi trên thế giới. Các giao dịch ATM khiến bạn mất 2,5 đô la và chi phí chuyển đổi tiền tệ, như với Bitpay là 3 đô la. Mặc dù không có gì trên thế giới này là hoàn hảo và tương tự như trường hợp của Crytopay, vì nó có một vài điểm bất thường của riêng mình. Việc nạp thẻ khiến bạn phải chịu thêm phí duy trì $ 1 mỗi tháng và mỗi lần nạp thẻ, bạn cần phải chịu thêm 1% phí. Chi phí bảo trì như vậy đã làm tăng giá thực của dịch vụ lên một khoản đáng kể, nhưng trong trường hợp bạn không cảm thấy bận tâm nhiều về chúng, thì Cryptopay có thể là một lựa chọn khá phù hợp cho bạn. Ngoài ra, giới hạn trên liên quan đến việc nạp tiền vào thẻ, sẽ là $ 2500.

BẮT ĐẦU VỚI CRYPTOPAY

2. Xapo

thẻ ghi nợ xapoXapo được đặc trưng bởi cái tên tốt mà công ty đã xây dựng cho mình trong nhiều năm. Danh tiếng và sự ca ngợi mà công ty đã tạo dựng được tự nó là một bằng chứng cho tính hữu ích của các dịch vụ mà họ cung cấp. Trên thực tế, Xapo là một trong những công ty sớm nhất thực sự bắt đầu kinh doanh thẻ ghi nợ Bitcoin, có nghĩa là họ có kinh nghiệm tốt trong lĩnh vực này và nhận thức rõ ràng về cách những thẻ này phải được thiết kế hoặc triển khai..

Nó cung cấp một loại thẻ khá giống với thẻ được cung cấp bởi Bitpay, chủ yếu theo nghĩa là họ cũng không cung cấp xác minh ‘chip và mã pin’. Nếu bảo mật là một trong những mối quan tâm cấp bách nhất đối với bạn hoặc nếu bạn đang mong muốn nạp vào thẻ của mình với số tiền lớn, thì bạn có thể tìm kiếm các tùy chọn khác.

Với chi phí phát hành 20 đô la và phí 12 đô la được tính hàng năm, cái này chắc chắn là một trong những cái đắt hơn hiện có trên thị trường. Mặc dù phí hàng năm chỉ có hiệu lực sau năm đầu tiên sử dụng. Trang web của Xapo tuyên bố sẽ giao thẻ ở hầu hết mọi nơi trên thế giới và một thực tế hơi chói tai là họ tính thêm phí trong trường hợp người dùng muốn thay đổi mã pin của thẻ ghi nợ. Giới hạn trên để lưu trữ tiền, như trong Cryptopay, là 2500 đô la và nhược điểm duy nhất của chương trình của họ là không có xác minh ‘chip và pin’ và kế hoạch phí hơi dư thừa.

BẮT ĐẦU VỚI XAPO

3. Wirex

thẻ ghi nợ wirex bitcoinWirex đã xuất hiện được vài năm và được đánh giá cao trên toàn cầu như một công ty cung cấp dịch vụ tài chính. Nó cung cấp ví tiền điện tử và gần đây thậm chí đã bắt đầu phát hành thẻ ghi nợ VISA. Trước đó nó thực sự được đặt tên là E-coin, sau đó được đổi thành Wirex vào năm 2016.

Một điều thực sự hỗ trợ cho chiến dịch mua thẻ của công ty này là danh tiếng và giá trị thương hiệu của chính họ. Vì họ đã được thành lập tốt, họ đã có một đội ngũ khách hàng tận tâm, những người sẵn sàng xác nhận về tính hữu ích của dịch vụ của họ. Wirex thậm chí còn cung cấp hỗ trợ cho một ứng dụng, có thể được cài đặt và chạy trên cả thiết bị di động cũng như máy tính để bàn của bạn. Sau khi bạn thiết lập và chạy, ứng dụng này có thể được sử dụng để thực hiện một số chức năng như nạp thẻ ghi nợ của bạn, làm cho nó trở thành một trong những dịch vụ thân thiện và tiện lợi nhất xung quanh.

Thẻ ghi nợ mà họ sử dụng được đóng gói sẵn với xác thực ‘chip và mã pin’, có nghĩa là bảo mật sẽ không có nhiều vấn đề với Wirex. Cấu trúc phí có thể so sánh với tất cả các dịch vụ giao dịch thẻ khác đã đề cập trước đây, đó là phí chuyển đổi 3% trong trường hợp bạn quyết định sử dụng thẻ quốc tế, phí ATM 2,5 đô la cho mỗi giao dịch được thực hiện tại máy ATM và cuối cùng là phí 17 đô la vì đã thực sự nhận được thẻ được giao cho bạn.

Tương tự như Xapo, Wirex cũng cung cấp thẻ ghi nợ ảo, trong trường hợp bạn không quan tâm đến việc xử lý hoặc nhận mô hình nhựa vật lý của thẻ. Ngoài các chi phí khác được đề cập ở trên, Wirex cũng thu phí bảo trì hoặc phí dịch vụ, về bản chất hàng tháng, đối với khách hàng của mình. Tương tự như Cryptopay, Wirex yêu cầu bạn trả thêm 1 đô la mỗi tháng dưới danh nghĩa bảo trì. Tất cả các chi phí này cộng lại với nhau khiến dịch vụ của công ty này khó chịu hơn một chút và phù hợp hơn với những khách hàng có thể chi tiêu một khoản tiền lớn vào thẻ của họ.

BẮT ĐẦU VỚI WIREX

4. Bitpay

thẻ ghi nợ bitpayBitpay thực sự là một công ty thực sự nổi tiếng và được hoan nghênh rộng rãi về các giao dịch Bitcoin và thẻ mà họ phát hành cho khách hàng của mình có đặc điểm duy nhất là được chấp nhận trên toàn cầu. Cho dù bạn ở đâu trên thế giới, bạn đều có thể thanh toán và mua các dịch vụ thông qua việc sử dụng thẻ ghi nợ Bitpay.

Tuy nhiên, mặt trái của mọi thứ, những thẻ này hiện chỉ có thể được cấp cho công dân Hoa Kỳ. Tuy nhiên, kế hoạch mở rộng kinh doanh sang công dân các quốc gia khác chắc chắn đang được tiến hành. Ngoài ra, bảo mật dường như là một chút vấn đề đối với Bitpay, vì thẻ của họ không có xác thực ‘chip và mã pin’, một tính năng thường bổ sung thêm lớp bảo mật kép cho hầu hết các tài khoản ngân hàng. Họ cung cấp cho bạn một thẻ Visa trả trước chung, bạn có thể nạp thẻ này qua tài khoản Bitpay của mình và bạn đã sẵn sàng. Hoạt động ở mỗi một trong số 50 lãnh thổ của Hoa Kỳ, tất cả những gì bạn yêu cầu để có thẻ của riêng mình là ID chính phủ, địa chỉ nhà riêng và số An sinh xã hội hợp lệ.

Đối với các chi phí phát sinh có liên quan, bạn chỉ phải trả phí đăng ký $ 9,95 và thẻ sẽ nhanh chóng đến tay bạn trong vòng tối đa một tuần. Việc giao hàng này diễn ra miễn phí và bất kỳ chi phí bổ sung nào phát sinh đều được bao gồm trong chính phí đăng ký.

Một thông tin quan trọng khác mà bạn cần biết là Bitpay tính phí 3% trong trường hợp bạn định sử dụng thẻ bên ngoài Hoa Kỳ, nhân danh chi phí chuyển đổi tiền tệ. Các giao dịch ATM có giá từ 2-3 đô la, có nghĩa là bạn sẽ phải trả thêm 2 đô la bất cứ khi nào bạn rút một số tiền từ máy ATM ở Hoa Kỳ và 3 đô la khi bạn giao dịch tại một máy ATM ở nước ngoài. Tuy nhiên, bất kỳ khoản phí giao dịch nào khác hoàn toàn được thực hiện với.

BẮT ĐẦU VỚI BITPAY

5. Ca

chuyển thẻ ghi nợ bitcoinShift tuyên bố là công ty thẻ ghi nợ đầu tiên có trụ sở tại Hoa Kỳ và các thẻ mà họ phát hành được kết nối mật thiết với tài khoản Coinbase của bạn. Đối với những người chưa biết, Coinbase thực sự là một dịch vụ trao đổi tiền tệ nhằm vào các loại tiền kỹ thuật số và tiền điện tử, đặc biệt là tiền điện tử và hiện có trụ sở tại San Francisco. Họ cung cấp cho khách hàng một nền tảng ảo nhưng an toàn để mua, bán, chuyển hoặc giao dịch bằng tiền kỹ thuật số. Bằng cách kết nối thông qua một tài khoản như vậy, Shift giúp giao dịch bằng Bitcoin và thanh toán các dịch vụ và sản phẩm bằng thẻ ghi nợ của bạn rất dễ dàng và thuận tiện..

Tuy nhiên, đối với một dịch vụ thẻ ghi nợ tự nhận là hoàn toàn có trụ sở tại Hoa Kỳ và tự hào về hoạt động kinh doanh quốc gia của mình, Shift thực sự chỉ hoạt động ở 45 trong số năm mươi tiểu bang của Hoa Kỳ. Việc mở rộng chắc chắn đang được thực hiện và có lẽ một ngày nào đó Shift thậm chí có thể mở rộng sang các quốc gia khác, nhưng hiện tại, nó chỉ phục vụ 45 khu vực của Hoa Kỳ. Ngoài ra, bạn có thể gặp phải các vấn đề ngay cả khi thử và thực hiện mua hàng quốc tế bằng thẻ ghi nợ Shift của mình, không phải vì dung lượng của Shift bị hạn chế mà vì Coinbase, hoạt động song song với Shift, không khả dụng ở nhiều quốc gia.

Mặc dù phạm vi tiếp cận và tính khả dụng có thể là một vài vấn đề với thẻ này, nhưng chắc chắn không phải vậy. Shift là một trong những thẻ tiết kiệm nhất hiện nay và các khoản phí được tính thấp hơn nhiều so với những gì các công ty khác cung cấp dịch vụ tương tự tính. Thẻ ghi nợ Shift Bitcoin chỉ khiến bạn mất 10 đô la để giao hàng và sản xuất trong khi hoàn toàn không có phí thừa, hàng năm hoặc hàng tháng. Tuy nhiên, không phải tất cả các chi phí đều được loại bỏ. Thẻ sẽ tính thêm $ 3 cho các giao dịch được thực hiện trên phạm vi quốc tế dưới danh nghĩa chi phí chuyển đổi tiền tệ và khoản phí $ 2,5 bất cứ khi nào bạn chọn thực hiện giao dịch tại máy ATM. Nhưng ngay cả khi bạn chọn tính đến tất cả các chi phí này, Shift vẫn dễ dàng đánh giá cao hơn tất cả các nhà cung cấp thẻ ghi nợ Bitcoin lớn về khả năng chi trả và khả năng kinh tế.

BẮT ĐẦU VỚI THANH TOÁN SHIFT

Phần kết luận

Nếu thẻ ghi nợ để mua Bitcoin của bạn là thứ bạn tìm kiếm, thì bạn thật may mắn, vì có tới bảy công ty khác nhau, bao gồm cả những công ty được đề cập ở trên, hiện đang cung cấp thẻ. Trong bài đánh giá thẻ ghi nợ Bitcoin này, chúng tôi đã xem xét năm trong số bảy công ty hàng đầu kinh doanh các loại thẻ như vậy và cố gắng hướng dẫn bạn tốt nhất có thể về những lợi thế hoặc bất lợi mà bạn có thể gặp phải với mỗi công ty trong số họ..

Mặc dù hiện tại chúng vẫn đang ở giai đoạn đầu, đi theo tất cả các xu hướng thị trường và đánh giá loại phản ứng mà chúng nhận được, sẽ không sai khi nói rằng Bitcoin sẽ sớm nổi lên như một loại tiền được ưa chuộng nhất và rộng rãi nhất. tiền tệ được sử dụng trên toàn thế giới. Và nếu điều đó xảy ra, người ta phải sẵn sàng. Chỉ cần chọn một dịch vụ trao đổi tốt và tìm hiểu về các giao dịch với Bitcoin, theo bất kỳ cách nào cũng không đủ để đạt đến giai đoạn hoàn toàn tương thích và thoải mái với tiền điện tử. Để đạt được điều đó, bạn cũng phải đầu tư vào thẻ ghi nợ. Nhưng hãy lựa chọn một cách khôn ngoan, vì các tùy chọn rất đa dạng và yêu cầu của bạn khá cụ thể.

Hãy tính đến tất cả những gì bạn muốn đạt được với thẻ của mình và chỉ nghĩ đến những công ty thực sự đáp ứng những nhu cầu đó. Một số điều bạn phải lưu ý là thẻ bạn chọn được bản địa hóa cho khu vực của bạn và có thể được vận hành tự do mà không có bất kỳ hạn chế nào, đặc biệt là đối với những người không phải là công dân Hoa Kỳ. Một điều khác cần chú ý là tập hợp các chi phí liên quan đến mỗi thẻ. Hãy chắc chắn rằng bạn dành một chút thời gian để hiểu những loại phí nào đang được áp dụng cho bạn và liệu chúng có thực sự cần thiết hay không. Để ý xem có bất kỳ khoản phí ẩn nào không và so sánh giữa các công ty khác nhau và mức giá mà họ cung cấp, chỉ khi đó, bạn mới có thể đưa ra quyết định sáng suốt cho thẻ ghi nợ hợp lý nhưng hiệu quả nhất.

Bạn cũng có thể muốn xem xét hai công ty phát hành thẻ ghi nợ còn lại và xem liệu dịch vụ của họ có phù hợp với bạn hơn những dịch vụ được cung cấp bởi năm công ty đã đề cập ở trên hay không. Các công ty, cụ thể là ANXPRO và CoinsBank, phần lớn tương tự như những công ty mà chúng tôi đã nêu trong bài viết này, nhưng vẫn mang một số tính năng đặc trưng mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Tóm lại, việc chọn thẻ ghi nợ cho tiền điện tử của bạn, hoặc Bitcoin, không phức tạp như vậy. Bất kể thời gian và năng lượng mà nó yêu cầu sẽ không thực sự có nhiều ý nghĩa khi bạn so sánh chúng với sự dễ dàng mà những thẻ ghi nợ này sẽ mang lại cho cuộc sống của bạn. Vì vậy, hãy tiếp tục, cân nhắc các lựa chọn của bạn và chọn một, vì một cuộc sống đơn giản hơn nhiều đang chờ bạn ở phía bên kia.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector