Ví Bitcoin tốt nhất cho iOS (iPhone và iPad) 2021

1. CEX.IO 2. Binance 3. Coinbase
BẮT ĐẦU! BẮT ĐẦU! BẮT ĐẦU!

điện thoại thông minh

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với bitcoin và các giao dịch của nó cho đến nay. Khi những loại tiền điện tử này được giới thiệu, các tùy chọn để mua và lưu trữ chúng bị hạn chế. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy nhiều nền tảng khác nhau hỗ trợ bitcoin và cho phép bạn lưu trữ và sở hữu chúng. Ban đầu, nó là một nhiệm vụ khó khăn để hiểu thế giới của tiền điện tử và blockchain. Với sự ra đời của công nghệ, tất cả các truy vấn liên quan đến tiền điện tử đang được giải quyết và được giải thích và trình bày một cách đơn giản.

Chúng ta đã quen với điện thoại thông minh và hầu như mọi thứ đều có sẵn trong tầm tay của chúng ta. Sau đó, làm thế nào công nghệ này có thể bị loại khỏi cuộc xâm nhập vào thế giới điện thoại thông minh? Công nghệ này được giới thiệu là ví Bitcoin có sẵn dưới dạng ứng dụng di động trong cửa hàng Play và cửa hàng ứng dụng cho Android và iOS tương ứng.

8 ví Bitcoin tốt nhất cho iPhone và iPad 2021

1. CEX.IO

CEX là một trong những ví tốt nhất hỗ trợ đặt hàng nâng cao và các tính năng như trao đổi tức thì giữa tiền điện tử và tiền pháp định. Ứng dụng hiện hỗ trợ giao dịch và chuyển nhượng giữa hơn 30 loại tiền điện tử và đang làm việc để thêm vào danh sách này.

Phí

Bạn có thể chọn thanh toán bằng fiat hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào có sẵn cho phí giao dịch không giống như các ví khác mà bạn chọn BTC hoặc tiền điện tử của chúng. Điều này có nghĩa là ít giao dịch hơn, điều này cuối cùng có nghĩa là bạn phải trả ít hơn. Dựa trên khối lượng giao dịch, phí bắt đầu từ 0,5% cho dưới 5 BTC và kết thúc ở 0,1% cho hơn 6000 BTC. Các nhà giao dịch kỳ cựu cũng có thể chọn tùy chọn giao dịch ký quỹ nơi bạn giao dịch bằng tiền vay – tất cả đều có trong ứng dụng.

Bảo vệ

CEX.IO là một trong số ít ví tiền điện tử cung cấp cho người dùng chứng chỉ DSS cấp hai. Điều này đảm bảo công ty đã chứng minh với chính phủ và các cơ quan chức năng rằng có thể tin cậy để lưu trữ, xử lý và truyền dữ liệu mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dùng. Họ cũng được đăng ký với Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng họ có lợi ích tốt nhất của bạn khi nói đến bảo mật.

Ưu điểm

Ứng dụng này rất an toàn và đáng tin cậy, đồng thời dễ dàng sử dụng để mua và bán các cặp tiền tệ rất thuận tiện. Giao diện người dùng trực quan và người mới bắt đầu có thể hiểu được dễ dàng. Bộ phận hỗ trợ 24/7 của họ tuyên bố có khả năng phản hồi cao, mặc dù không nhiều người cảm thấy cần phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Với các tính năng mà ứng dụng cung cấp, nó sẽ rất được khuyến khích cho các nhà giao dịch cao cấp.

Nhược điểm

Trừ khi tiền điện tử bạn chọn để giao dịch có các tính năng nằm trong top 20 hoặc 30 về thị phần, danh sách các loại tiền được hỗ trợ với CEX là khá nhỏ so với các đối thủ cạnh tranh của nó. Ngoài ra, tỷ lệ hoa hồng có thể cao đối với người mới bắt đầu. 

BẮT ĐẦU CEX.IO!


2. Binance

Ví Binance IoS

Nếu giao dịch khối lượng lớn là sở thích của bạn hoặc nếu bạn là người mới bắt đầu đặt mục tiêu vào giao dịch khối lượng lớn, thì Binance là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Ứng dụng iOS cho Binance miễn phí tải xuống và có sẵn bằng 10 ngôn ngữ.

Với Binance, người dùng có thể giao dịch bằng hơn 200 loại tiền tệ bất kể kinh nghiệm giao dịch của họ. Ứng dụng có thiết kế đơn giản với các tính năng cơ bản cho người mới bắt đầu và một lần nhấn sẽ đưa bạn đến phiên bản chuyên nghiệp, có các tính năng nâng cao.

Phí

Nó là miễn phí để tải xuống, các giao dịch dưới 50 BTC được tính phí 0,1% và phí giảm khi khối lượng tăng lên. Họ cũng cung cấp dịch vụ đặt riêng cho khách hàng VIP. Vì vậy, nếu bạn là người chuyên nghiệp với các yêu cầu cụ thể, họ sẽ sẵn sàng trợ giúp bạn. Các khoản tiền gửi qua mỗi mã thông báo / tiền xu đều miễn phí và phí rút tiền đối với phần lớn chúng cũng vậy. Quan trọng là phí giao dịch sẽ thấp hơn nếu bạn thanh toán BNB.

Bảo vệ

Họ rất coi trọng vấn đề bảo mật. Binance nổi tiếng là một trong những ví an toàn nhất hiện có. Không chỉ vậy, công ty còn rất minh bạch về việc họ sử dụng dữ liệu người dùng nào và như thế nào, và không chôn vùi những chi tiết này trong thời gian dài sử dụng, vốn hiếm khi được đọc. Ứng dụng cũng hỗ trợ cả 2FA (Xác thực 2 yếu tố) và U2F (Xác thực 2 yếu tố phổ quát).

Ưu điểm

Nó rất thân thiện với người dùng, có một số phí giao dịch thấp nhất và rất chú trọng đến bảo mật người dùng và quyền riêng tư dữ liệu. Hiện tại, họ cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7 bằng tám ngôn ngữ nhưng đang mở rộng phạm vi tiếp cận và cộng tác với các dịch giả để bao gồm các ngôn ngữ khác.

Nhược điểm

Binance, hiện tại, không hỗ trợ tiền gửi quỹ bằng các phương thức thanh toán truyền thống như thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc các phương thức kỹ thuật số như PayPal.

BẮT ĐẦU VỚI SỐ TIỀN!

3. Coinbase

Coinbase-đánh giáCoinbase là một ví trực tuyến phục vụ tương tự như ngân hàng. Đây là nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất. Coinbase có thể dễ dàng truy cập bằng iPhone và iPad của bạn, tải xuống miễn phí từ cửa hàng ứng dụng.

Coinbase có giao diện cực kỳ hợp lý, rất phù hợp cho người mới bắt đầu. Nền tảng này được bảo mật cao và liên quan đến người dùng tối đa. Coinbase cũng liên quan đến giao diện giao dịch phức tạp với một số tính năng bổ sung dành cho những người dùng thành thạo trong giao dịch bitcoin.

Phí

Coinbase bao gồm phí giao dịch khác nhau tùy thuộc vào các phương pháp khác nhau. Nói chung, nền tảng này bao gồm một quy trình đơn giản để mua với mức phí khoảng 1,49% đến 3,99%, không phải lúc nào cũng giống nhau. Bạn có thể thấy nền tảng này hơi đắt so với các nền tảng khác do phí và lệ phí của nó, nhưng nó là nền tảng đáng tin cậy nhất và được bảo mật cao so với các ví khác.

Bảo vệ

Coinbase là một nền tảng được khuyến nghị cao cho người dùng và cũng là nền tảng được bảo mật cao. Các biện pháp bảo mật liên quan đến việc chia khóa cá nhân thành các phần riêng biệt và đặt nó trên sự kết hợp của cả giấy và lưu trữ ngoại tuyến với một bản sao lưu mở rộng ở các vị trí khác nhau. Thêm vào đó, Coinbase cho phép xác thực hai yếu tố và đã giới thiệu một ví giấy có tên “Vault”. Hệ thống Vault thậm chí còn an toàn hơn ví thông thường. Hệ thống này cho phép bạn thiết lập một hệ thống n-of-m để xử lý việc rút tiền. Ví dụ: Nếu bạn là một nhóm bạn bè hoặc trong một doanh nghiệp, tính năng này cho phép bạn hoặc từng người dùng trong nhóm đặt quyền của họ mà người khác không thể truy cập nếu không có sự chấp thuận của bạn. Tính năng này bổ sung thêm một lớp bảo vệ cho hệ thống.

Ưu điểm

Coinbase với giao diện trực quan dành cho người mới là một nền tảng được bảo mật cao. Nó hỗ trợ đa số người dùng và cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều công cụ giao dịch và nền tảng phức tạp. Nó cung cấp tính thanh khoản và khối lượng cao liên quan đến các loại tiền điện tử lớn nhất với giá trị vốn hóa thị trường. An ninh được coi là rất cao bằng cách áp dụng các biện pháp bảo mật tiên tiến. Các khoản thanh toán và giao dịch tiền điện tử được cung cấp bằng nhiều phương thức. Nó có độ tin cậy cao và là một nền tảng phổ biến trên toàn cầu.

Nhược điểm

Coinbase liên quan đến chuyển khoản ngân hàng có thể cần thêm thời gian.

BẮT ĐẦU VỚI COINBASE

4. Airbitz

logo airbitzAirbitz, một ứng dụng bitcoin thân thiện với người dùng được thiết kế cho iPhone và iPad có sẵn miễn phí trong cửa hàng ứng dụng của Apple. Với các tính năng bảo mật nâng cao và giao diện người dùng đẹp mắt, Airbitz nổi bật là một ứng dụng ví bitcoin độc đáo.

Một tính năng mới của việc giới thiệu một thư mục toàn diện để chấp nhận kinh doanh bitcoin gần bạn thu hút người dùng. Bắt đầu được thực hiện đơn giản mà không ảnh hưởng đến bảo mật. Một số tính năng bổ sung như quét mã QR và hỗ trợ Bluetooth Low Energy để chuyển tiền mang lại lợi ích cho người dùng để thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng.

Phí

Ứng dụng này miễn phí và có sẵn dễ dàng trong cửa hàng ứng dụng dành cho iOS. Phí giao dịch ở đây được xác định bởi mạng bitcoin và bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như quy mô của giao dịch tính bằng byte dữ liệu và sự tắc nghẽn.

Bảo vệ

Airbitz tự động sao lưu ví của bạn để tránh mọi sự cố nếu điện thoại của bạn bị mất. Nó đã xây dựng một cấp độ bảo mật nâng cao bằng cách cung cấp các tính năng xác định phân cấp (HD) và xác thực hai yếu tố (2FA). Dữ liệu bị ẩn khỏi các bên thứ ba ngăn họ truy cập. Giao dịch được thực hiện an toàn trên thiết bị di động của bạn.

Ưu điểm

Airbitz là một nền tảng bảo mật mã nguồn mở. Với các tính năng độc đáo và giao diện trực quan giúp người mới bắt đầu có thể hiểu và vận hành hiệu quả. Bằng cách sử dụng các máy chủ phi tập trung, Airbitz hoạt động tốt ngay cả khi các máy chủ ngừng hoạt động. Cùng với bitcoin, nó cũng hỗ trợ Bitcoin Cash (BCH) và các loại tiền điện tử khác. Thêm vào đó, Airbitz hỗ trợ các giao dịch sử dụng thẻ quà tặng và đề cao tính bảo mật như một yếu tố hàng đầu.

Nhược điểm

Airbitz là một nền tảng mới và chưa được thiết lập tốt. Nó thiếu trong giao diện web.

BẮT ĐẦU VỚI AIRBITZ

5. Bánh mì

logo ứng dụng bánh mìCòn được gọi là BreadWallet trước đó, là một ví Bitcoin kỹ thuật số có sẵn dưới dạng ứng dụng di động cho iPhone và iPad. Giao diện trực quan cho phép người mới bắt đầu và người dùng không chuyên về kỹ thuật hoạt động đáng kể. Bảo mật của người dùng được coi là yếu tố chính và nó không bị xâm phạm bởi Bread.

Phí

Bánh mì có sẵn miễn phí trong cửa hàng ứng dụng của Apple. Tuy nhiên, một khoản phí nhất định được áp dụng cho các giao dịch bitcoin. Phí áp dụng thay đổi tùy theo mức độ ưu tiên của các giao dịch, một tùy chọn được cập nhật gần đây. Ví dụ: Nếu bạn muốn giao dịch của mình nhanh hơn, thì bạn sẽ phải trả thêm tiền. Không chỉ đối với các giao dịch, mà một khoản phí được áp dụng khi mua bitcoin từ ví. Nó được áp dụng bởi ngân hàng của bạn hoặc một dịch vụ của bên thứ ba được sử dụng để liên kết tài khoản của bạn với ví của bạn.

Bảo vệ

Bread cho phép kết nối trực tiếp giữa người dùng và mạng bitcoin, đảm bảo quyền riêng tư của người dùng là một yếu tố chính. Kết nối trực tiếp này tránh liên quan đến máy chủ của Bread nhận thông tin, đây là một tính năng độc đáo mà các ví bitcoin khác không cung cấp. Người dùng không phải chịu lỗ hổng bảo mật, vì Bread không lưu trữ khóa cá nhân trong máy chủ của mình và người dùng là chủ sở hữu duy nhất của quỹ của họ. Xác thực hai yếu tố là một tính năng không được Bread coi như các ví khác. Đó không phải là vấn đề lớn, vì nó cung cấp các biện pháp bảo mật bổ sung và khác biệt mà các ví khác thiếu.

Ưu điểm

Bread là một ứng dụng thân thiện với người dùng, rất phù hợp cho người mới bắt đầu và người dùng không chuyên về kỹ thuật. Bắt đầu và tạo tài khoản rất đơn giản mà không yêu cầu bất kỳ xác minh bổ sung nào. Một biện pháp bảo mật duy nhất tránh cho ứng dụng này khỏi bất kỳ lỗ hổng bảo mật nào và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Cùng với việc cung cấp hỗ trợ khách hàng, ứng dụng này cho phép mua bitcoin trực tiếp, đây là một phần thưởng bổ sung.

Nhược điểm

Ứng dụng bánh mì chủ yếu tập trung vào bitcoin và không hỗ trợ altcoin hoặc các loại tiền điện tử khác. Ứng dụng này không liên quan đến xác thực hai yếu tố và giao dịch đa chữ ký và yêu cầu một số dịch vụ của bên thứ ba để mua bitcoin.

BẮT ĐẦU VỚI BÁNH MÌ

6. Đồng thanh toán

logo đồng thanh toánCopay là một trong những ví bitcoin hàng đầu được phát triển bởi BitPay. Nó được phát triển để bảo đảm tiền của BitPay với giao diện đẹp mắt thu hút nhiều người dùng. Nó là một ví bitcoin xác định thứ bậc (HD), có mối quan tâm chính là bảo mật. Người dùng có thể truy cập ví của họ từ web, máy tính để bàn hoặc thiết bị di động, vì nó có sẵn trên nhiều thiết bị.

Phí

Phí giao dịch tương tự như các ví bitcoin khác tùy thuộc vào quy mô giao dịch do mạng bitcoin quy định. Nó có sẵn miễn phí như một ứng dụng di động trong cửa hàng ứng dụng.

Bảo vệ

An ninh là yếu tố quan trọng nhất. Copay, với tư cách là một ví HD đã giới thiệu các biện pháp bảo mật nâng cao. Nó liên quan đến các giao dịch có nhiều chữ ký, có nghĩa là chữ ký của cả người mua và người bán là cần thiết. Tính năng này cho phép cung cấp cho doanh nghiệp có nhiều chữ ký bằng cách giới thiệu nhiều người dùng cho một ví duy nhất. Đây là một trong những ví bitcoin đầu tiên hoạt động trên giao thức Thanh toán Bitcoin đầy đủ. Điều này có nghĩa là- Copay theo dõi khoản thanh toán và xác minh xem khoản thanh toán đã được nhận bởi người dùng làm việc theo giao thức thanh toán này chưa.

Ưu điểm

Copay được thành lập tốt và là ví bitcoin hàng đầu với giao diện người dùng dễ dàng. Mức độ bảo mật được nâng cao liên quan đến nhiều chữ ký và giao thức Thanh toán Bitcoin toàn thời gian. Đây là một ví bitcoin mã nguồn mở và có độ tin cậy cao dành cho iOS.

Nhược điểm

Copay áp dụng phương pháp xác minh trung tâm có thể làm phiền nhiều người dùng bitcoin.

BẮT ĐẦU VỚI SAO CHÉP

7. Blockchain

logo blockchainĐược phát triển bởi công ty phát triển phần mềm có trụ sở tại Luxembourg, Blockchain được khẳng định là ví bitcoin được chấp nhận cao. Nó hỗ trợ tiền điện tử Bitcoin và Ethereum với giao diện thân thiện với người dùng. Một số tính năng bổ sung được cung cấp bởi ví bao gồm trung tâm bảo mật, quan hệ đối tác với các sàn giao dịch đáng tin cậy, tính linh hoạt trong việc điều chỉnh phí giao dịch.

Phí

Ví Blockchain hoàn toàn miễn phí và có sẵn dễ dàng trong cửa hàng ứng dụng. Một khoản phí nhỏ được áp dụng bất cứ khi nào bitcoin chuyển vào và ra khỏi ví. Phí giao dịch dựa trên mạng bitcoin và phụ thuộc vào quy mô của giao dịch. Tuy nhiên, phí sẽ được tự động trừ vào ví của bạn tùy thuộc vào quy mô mạng. Bạn có thể liệt kê một khoản phí trong cài đặt “tùy chỉnh phí”, cài đặt này cung cấp khả năng điều chỉnh phí linh hoạt theo mức độ ưu tiên.

Bảo vệ

Blockchain coi bảo mật là yếu tố hàng đầu. Để giúp người dùng dễ dàng hình dung về tính bảo mật của hệ thống này, Blockchain cung cấp bảo mật theo các cấp độ.

Cấp độ đầu tiên bao gồm xác minh và cài đặt mật khẩu, bao gồm xác minh email (xác minh), cụm mật khẩu (khôi phục tài khoản của bạn), gợi ý mật khẩu (khôi phục mật khẩu của bạn).

Cấp độ thứ hai bao gồm xác minh 2 bước, mật mã được gửi bởi ví mỗi lần bạn đăng nhập. Hãy liên kết số điện thoại di động của bạn để gửi thông tin đăng nhập một lần nếu ai đó cố gắng truy cập vào tài khoản của bạn bằng cách nhập sai mật khẩu.

Cấp độ thứ ba bao gồm yêu cầu chặn Tor. Nó chặn các yêu cầu tor nếu có. Yêu cầu Tor được tin tặc sử dụng để truy cập tài khoản.

Ưu điểm

Blockchain cung cấp mua và bán tiền điện tử trực tiếp từ ví. Nó được thiết kế theo cách dễ sử dụng bằng cách duy trì mức độ bảo mật cao. Ví mới được ví tự động tạo sau mỗi giao dịch như một biện pháp bảo mật. Hệ thống quét QR có sẵn để liên kết tài khoản web với thiết bị di động và nó cũng hiển thị số dư ví của bạn bằng nội tệ của bạn.

Nhược điểm

Blockchain bao gồm một quá trình xác minh dài có thể gây khó chịu cho nhiều người dùng. Nó chỉ hỗ trợ hai loại tiền điện tử (Bitcoin và Ethereum) và không cho phép tiền tệ fiat cho giao dịch.

BẮT ĐẦU VỚI CHUỖI KHỐI

8. Jaxx

ứng dụng di động jaxxJaxx là một ví tiền kỹ thuật số mới được thiết kế để đơn giản hóa công nghệ blockchain cho người dùng. Nó là một nền tảng trực quan liên quan đến các loại tiền điện tử khác nhau. Jaxx đã đưa ra nhiều tính năng mới khác nhau như ghép nối đa nền tảng, ShapeShift, một nền tảng mạnh mẽ để hỗ trợ các loại tiền điện tử khác nhau.

Nền tảng này được xây dựng bằng cách lưu ý đến người mới, mang lại trải nghiệm mượt mà. Jaxx cung cấp một ví đa chuỗi hỗ trợ 7 tài sản tiền điện tử khác nhau. Jaxx cho phép bạn truy cập vào các loại tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường.

Phí

Jaxx được tải xuống miễn phí và dễ dàng có sẵn trong cửa hàng ứng dụng. Phí giao dịch được cung cấp bởi trang web này tương tự như các ví bitcoin khác tùy thuộc vào mạng bitcoin. Ví dụ: mỗi giao dịch Ethereum tiêu chuẩn bị tính phí khoảng 0,000441ETH, điều này tương tự đối với bitcoin và các loại tiền tệ khác. Phí giao dịch hoàn toàn phụ thuộc vào sự thay đổi của mạng bitcoin và Jaxx không giữ khoản phí đã tính.

Bảo vệ

Bảo mật là một mối quan tâm lớn với Jaxx. Mục nhập không có quyền có sẵn để truy cập tiền điện tử tài khoản của bạn, vì nó không yêu cầu bất kỳ xác minh nào trong quá trình đăng ký. Jaxx tạo tất cả các khóa tiền điện tử và cung cấp nó trên thiết bị cục bộ của bạn, thiết bị này có thể bị tấn công. Tính năng sao lưu được giới thiệu thông qua một hạt giống chính, bao gồm một chuỗi ghi lại các từ ngẫu nhiên, sẽ giúp khôi phục số tiền của bạn.

Ưu điểm

Jaxx cung cấp giao diện người dùng đẹp mắt, có sẵn dưới dạng ứng dụng ví kỹ thuật số nguồn mở hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Ví này có thể dễ dàng được truy cập bởi các thiết bị khác nhau và có thể dễ dàng được ghép nối với các nền tảng khác nhau.

Nhược điểm

Ví Jaxx rất dễ bị tấn công và thiếu các biện pháp bảo mật tiên tiến.

BẮT ĐẦU VỚI JAXX

Phần kết luận

Những ví điện thoại di động kỹ thuật số này đã tạo ra một không gian cho các giao dịch tiền điện tử dễ dàng. Nếu những ví này không được phát triển, chúng ta nên nhập hàng trăm ký tự cho mỗi giao dịch. Không chỉ các giao dịch được thực hiện dễ dàng mà còn có nhiều phương thức và tính năng được các ví này cung cấp cho người dùng. Các khóa cá nhân được lưu trữ trong các ví này, không có gì khác ngoài các ứng dụng hoạt động như một mật khẩu cho tiền của bạn. Bạn không thể tưởng tượng mình mang máy tính để bàn đi khắp nơi nếu những chiếc ví này không được giới thiệu. Ngay cả khi các ví này cung cấp các biện pháp bảo mật nâng cao và các tính năng bổ sung, bạn luôn nên lưu trữ một số lượng lớn bitcoin trong ví cứng.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Adblock
detector