Ví tài chính hàng năm (YFI) tốt nhất năm 2021 | Ví được hỗ trợ của YFI

Tài chính năm (YFI) về cơ bản là mã thông báo ERC20 dựa trên công nghệ chuỗi khối Ethereum. Trọng tâm chính của người sáng lập YFI coin là phá vỡ cấu trúc DeFi trực tuyến sau khi ra mắt, YFI trở nên phổ biến nhất trên thị trường tiền điện tử. Như chúng ta đã biết, mạng lưới công nghệ blockchain đang lan rộng khắp mọi nơi trên thế giới và cũng có thể áp dụng cho mọi bộ phận liên quan đến phát triển nguồn nhân lực. Sự ra đời của tài sản blockchain hoặc tài sản kỹ thuật số để sử dụng trên mạng blockchain đang diễn ra.

Trong bài viết này, Nhóm tin tức Ripple coin sẽ khám phá ví Yearn Finance (YFI) tốt nhất. Vì YFI được xây dựng trên giao thức ERC20 của Ethereums nên bạn có thể sử dụng bất kỳ ví nào hỗ trợ Ethereum ERC-20 Tokens để lưu trữ Tài chính năm (YFI) của mình.

Ví tiền phần cứng YFI của năm tài chính tốt nhất

Để lưu trữ mã thông báo YFI của bạn, có nhiều ví phần cứng khác nhau đảm bảo bảo mật tốt nhất cho tài sản của bạn và cung cấp danh sách toàn diện các tính năng. Sau đây là các ví phần cứng tốt nhất cho YFI trên thị trường.

1. Ledger Nano S (Khuyến nghị)

Ledger Nano S là một trong những ví phần cứng rẻ nhất hiện có với mức giá hợp lý. Đây cũng là ví phần cứng được cộng đồng đánh giá và đề xuất nhiều nhất.

Khi nói đến câu hỏi về bảo mật tài sản, Ledger Nano S là giải pháp tốt nhất. Nó có sáu màu khác nhau và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Công ty cung cấp phần thưởng khi đặt tài sản tiền điện tử vào ví Ledger.

2. Ledger Nano X

Ledger Nano X đi kèm với các tính năng đặc biệt và được coi là cập nhật nhiều tính năng hơn Ledger Nano S. Ví dụ, nó kết nối với ứng dụng Ledger Live Mobile qua tùy chọn Bluetooth.

Ví Ledger về cơ bản là một trong những ví phần cứng tốt nhất. Nó được thiết kế để lưu trữ tiền điện tử với các tính năng bảo mật lớn. Các nhà đầu tư và giao dịch tiền điện tử say mê sử dụng ví sổ cái cho tiền điện tử của họ cũng được họ khen ngợi.

Thiết kế rất quyến rũ và hấp dẫn khi sử dụng. Tùy chọn thẻ hạt giống khôi phục và sự sẵn có của cáp USB-C khiến Ledger Nano X trở nên hấp dẫn trong cộng đồng tiền điện tử.

bạn cũng có thể kiểm tra của chúng tôi ví Loopring tốt nhất Danh sách năm 2021

3. KeepKey

KeepKey là một ví phần cứng nổi tiếng khác ngoài Ledger và Trezor. Tốt nhất là cho Yearn. Mã thông báo tài chính và nó hỗ trợ nhiều loại tiền.

KeepKey ra mắt hỗ trợ mã thông báo ERC-20 gốc!

Thiết kế bao bì thật tuyệt và người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm đặc biệt bằng cách sử dụng nó để lưu trữ tài sản của họ. Nó không chỉ hỗ trợ mã thông báo YFI mà còn là một ví phần cứng được hỗ trợ nhiều. Trong số tất cả các ví phần cứng nổi bật trên thị trường, KeepKey ít tốn kém hơn, có tất cả các tính năng đặc biệt.

4. Trezor

Trezor không phải là mới trong thế giới tiền điện tử nhưng nó đã có một lịch sử được ghi nhận và rất nhiều người đã nghiện nó. Điều tuyệt vời nhất về Trezor là nó hỗ trợ tất cả các mã thông báo ERC-20 bao gồm cả YFI với mã hóa đầy đủ.

ĐỌC Một Skyrockets DeFi Coin mới tăng 1350% trong một vài tuần

Nó có hai sản phẩm là Trezor Model T và Trezor One hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử cùng với sự an toàn trực tuyến. Nó rẻ hơn các ví khác. Trezor rất dễ sử dụng và đơn giản, đặc biệt cho người mới bắt đầu.

Nó có một tính năng độc đáo, bạn có thể dễ dàng lấy lại tiền hoặc tiền của mình nếu bạn bị mất thiết bị của mình. Trezor là một nền tảng rất an toàn và minh bạch thông qua đó người dùng có thể dễ dàng theo dõi các hoạt động của mình, ví hỗ trợ hàng nghìn xu.

Nó sẽ hoạt động khi được kết nối với thiết bị máy tính. Khi kích hoạt ví phần cứng, bạn được yêu cầu đặt mã khôi phục gồm 12 chữ số được sử dụng để khôi phục tiền trong trường hợp bị mất. Các tiện ích khác bao gồm mã PIN, màn hình OLED và tùy chọn cụm mật khẩu.

  1. Dự đoán giá Litecoin 2021-2025
  2. Dự đoán giá Stellar 2021-2025 XLM $ 5 Có thể?
  3. Dự đoán giá Chainlink 2021-2025 LINK sẽ đạt 100 đô la?

Ví YFI tốt nhất

Để tận hưởng ví miễn phí với các tính năng đặc biệt, sau đây là danh sách các ví miễn phí cho tài sản ERC-20 của bạn.

5. MyEtherWallet

MyEtherWallet là một ví blockchain dựa trên Ethereum được biết đến nhiều nhất để lưu trữ Ether và tất cả các mã thông báo ERC-20 với bảo mật được mã hóa đầy đủ. Nó là một ví dựa trên web cho phép bạn có được khả năng truy cập trực tiếp vào chuỗi khối Ethereum. Ví miễn phí này được bao gồm trong danh sách các ví được đề xuất của chúng tôi cho ERC-20.

MEW đã giành được sự tin tưởng của cộng đồng tiền điện tử và được biết đến với việc cung cấp các lớp bảo mật bổ sung cho tài sản kỹ thuật số của bạn. Giao diện người dùng động rất dễ làm theo và người ta có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch và chuyển đổi mã thông báo bằng cách hoán đổi. Cũng cần lưu ý rằng ví tương thích với các ví phần cứng như Ledger Nano S. Với MyEtherWallet, bạn có thể thực hiện các giao dịch ngoại tuyến theo các hướng dẫn do công ty cung cấp. Tuy nhiên, tùy chọn này được khuyến nghị cho những người chuyên nghiệp hơn là người mới bắt đầu.

6. MetaMask

MetaMask là một ví miễn phí dựa trên web hoạt động như một tiện ích mở rộng cho các trình duyệt khác nhau như Chrome, Opera, Brave và Firefox. Đây là một ví web miễn phí phổ biến cho Ethereum vì nó cũng cho phép bạn truy cập trực tiếp vào chuỗi khối Ethereum. Tất cả các mã thông báo được đúc trên blockchain ETH có thể được lưu trữ trên MetaMask.

MetaMask là gì?

Nó là một ví HD có thể được truy cập trên mọi trình duyệt bằng cách sử dụng khóa hạt giống tại thời điểm tạo. Giao diện người dùng được tích hợp và phạm vi phủ sóng trên toàn thế giới có sẵn do hỗ trợ đa ngôn ngữ. Ví phần cứng Trezor tương thích với MetaMask và một người cũng có thể truy cập chi tiết tài khoản của Trezor bằng MetaMask dựa trên web.

7. Ví nguyên tử

Atomic Wallet miễn phí sử dụng ví tiền điện tử không giám sát hỗ trợ tất cả các mã thông báo ERC-20. Bạn có thể tạo và mở ví Atomic thông qua các hệ điều hành khác nhau như macOS, Windows, Linux, Android và iOS. Tính năng thú vị và có uy tín nhất là hoán đổi nguyên tử trên một phần của ví này, cho phép bạn hoán đổi tiền điện tử. Tùy chọn trao đổi tích hợp cho phép bạn chuyển đổi một số loại tiền điện tử bằng cách sử dụng nền tảng của Atomic Wallet.

ĐỌC Top 6 ví Zcash tốt nhất năm 2021

Ví tiền điện tử nguyên tử

Đa nền tảng

Atomic Wallet có sẵn cho hầu hết các hệ điều hành, bao gồm Windows, macOS, Linux và Android. Ứng dụng dành cho iOS sẽ được phát hành vào năm 2019.

Bảo mật và Ẩn danh

Trong Atomic, chỉ bạn mới có toàn quyền truy cập vào quỹ của mình. Atomic Wallet sử dụng trí thông minh trên thiết bị và lưu trữ tất cả các khóa riêng tư trên máy tính hoặc / và điện thoại thông minh của bạn. Quyền riêng tư của bạn được bảo vệ tốt với mật khẩu bạn đặt và cụm từ hạt giống ghi nhớ 12 từ.

Đa tiền tệ

Ngoài mã thông báo YFI, Atomic hỗ trợ hơn 300 đồng tiền và mã thông báo. Bạn có thể bảo mật và quản lý chúng, trao đổi và mua bằng các dịch vụ tích hợp sẵn và thực hiện tất cả trong một giao diện mà không cần truy cập các trang web bên ngoài. Hơn nữa, Atomic cho phép bạn thêm bất kỳ mã thông báo ERC20 nào trong một vài cú nhấp chuột và quản lý nó.

Không tính phí

Atomic là một phần mềm miễn phí tạo cho bạn một địa chỉ ví duy nhất.

Ví tiền tài chính Yearn.Finance tốt nhất dành cho Android (Di động)

Có rất nhiều ứng dụng ví Yearn Finance nhưng một số ứng dụng ví Yearn Finance trở nên phổ biến trong thế giới tiền điện tử do các đặc điểm nổi bật và công nghệ hàng đầu của chúng.

số 8. Trust Wallet

Trust Wallet hỗ trợ Ethereum và tất cả các mã thông báo ERC20 được đúc từ chuỗi khối Ethereum. Nó đã được Binance mua lại vào tháng 7 năm 2018 và các tính năng khác cùng với một loạt các đồng tiền được thêm vào sau này. Các khóa bảo mật được lưu trữ trên thiết bị của bạn để tạo một lớp bảo mật mạnh mẽ chống lại các cuộc tấn công hack.

Vì nó hiện là ví chính thức của sàn giao dịch Binance, người ta có thể dễ dàng thực hiện giao dịch vì Trust Wallet tương thích với Kyber Network và Binance DEX. Khi nói đến câu hỏi ẩn danh, ví không bao giờ tiết lộ dữ liệu của bạn mà vẫn ở chế độ riêng tư. Nó có sẵn trên Google Play và App Store cho người dùng.

9. Coinomi

Coinomi là một trong những ví tiền điện tử di động lâu đời nhất trên thị trường khi nó ra đời vào năm 2014. Nó hỗ trợ hơn 17.00 tài sản kỹ thuật số bao gồm tất cả các mã thông báo YFI. Các đồng tiền kỹ thuật số có thể được trao đổi khi nằm trên giao diện của Coinomi vì nó hoạt động với các sàn giao dịch tiền điện tử như Changelly và ShapeShift.

Tiện ích bổ sung của cơ sở SegWit làm cho các giao dịch nhẹ hơn nhiều vì chúng tiêu thụ ít không gian hơn trên mạng blockchain. Bảo mật là hàng đầu vì các khóa riêng tư không có quyền truy cập vào máy chủ thay vì các khóa này được lưu trữ trên thiết bị di động của người dùng. Bạn sẽ phải đặt mật khẩu bắt buộc mỗi khi bạn muốn mở Coinomi. Trong trường hợp bị mất, bạn sẽ nhập cụm từ hạt giống khôi phục vào địa chỉ mới của mình và kết quả là toàn bộ dữ liệu sẽ khôi phục.

Phần kết luận

Tôi đã giới thiệu cho bạn một tài khoản chi tiết của nhiều ví khác nhau để bạn có thể nhận được tất cả thông tin quan trọng về việc lưu trữ Yearn của mình. Mã thông báo YFI tài chính. Những người dùng khác nhau cần ví tùy thuộc vào yêu cầu của họ, chẳng hạn như ví di động, máy tính để bàn và ví miễn phí.

Tôi đã liệt kê các ví sau khi kiểm tra độ tin cậy và bảo mật của chúng. Tuy nhiên, một số ví nổi bật hơn những ví khác trong việc cung cấp các tính năng hữu ích và đảm bảo bảo mật hàng đầu. Tôi sẽ khuyên bạn nên lấy một ví phần cứng như một sổ cái để lưu trữ các mã thông báo YFI của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me