Cách mua NEM (XEM) bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ USD

Với sự gia tăng giá trị của Bitcoin, tiền tệ kỹ thuật số đang trở nên quan trọng trên toàn thế giới. Ngày càng có nhiều tổ chức quản lý của Chính phủ, ngân hàng và các tổ chức tài chính khác đang sử dụng các loại tiền tệ này làm phương thức thanh toán. Tất cả điều này là do mới nhất công nghệ blockchain là một công nghệ ngang hàng giúp giảm bớt các giao dịch. Rất nhiều đồng tiền điện tử và tiền tệ đang được tung ra bởi các công ty khác nhau. Giá trị của các loại tiền này liên tục thay đổi theo xu hướng thay đổi trên thị trường và sàn giao dịch. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về một trong những loại tiền kỹ thuật số được xếp hạng hàng đầu NEM.

NEM (XEM)

nem xem mua

NEM (XEM) là tiền điện tử được ra mắt vào năm 2015 với mã nguồn riêng của nó. Do đó, chúng ta có thể nói rằng tiền điện tử này đã giới thiệu nhiều tính năng và công nghệ mới cho mạng lưới blockchain. Một trong những tính năng mới được sử dụng trong tiền kỹ thuật số là việc sử dụng kỹ thuật thuật toán ‘Proof of Tầm quan trọng’. Điều này cho phép người dùng kiểm tra người dùng khác sẽ tính toán khối tiếp theo. Người dùng cũng được kích hoạt để có được sự phân bổ công bằng các cơ hội khi tính toán khối.

Thuật toán mới này không chỉ kiểm tra các đồng tiền hiện có trong ví mà còn kiểm tra và ghi lại tất cả các giao dịch đang diễn ra. Việc ghi lại các giao dịch này giúp ban quản lý của công ty có thể thưởng cho người dùng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển và phân phối tiền tệ. Ở đây, cần đề cập rằng quá trình tạo ra một khối chỉ mất một phút. Người dùng thấy ba loại thông báo trong quá trình này. Đây là các tin nhắn được mã hóa, không mã hóa và Hex.

mua đồng xu đổi màu

Các tính năng của NEM (XEM)

Giống như tất cả các loại tiền kỹ thuật số khác, NEM (XEM) có rất nhiều tính năng đặc biệt cho thấy tương lai tươi sáng của nó. Sau đây là một số tính năng của loại tiền điện tử này.

  • Để tăng cường bảo mật và an toàn, NEM có kiến ​​trúc hai tầng. Điều này có nghĩa là hai lớp được hình thành bởi NIS và NCC. Cả hai kết nối bí mật và bắt đầu lưu các giao dịch. Các giao dịch được lưu mà không cần tải xuống blockchain. Điều này mang lại cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới và tăng tốc độ giao dịch.
  • Tính năng đặc biệt tiếp theo của NEM là đơn vị tiền tệ được xây dựng trên phương pháp Phát triển theo hướng thử nghiệm. Điều này giúp tránh các mã không cần thiết và sự thiếu hiệu quả và đảm bảo rằng mọi mã đều đạt được một số thử nghiệm được xác định trước.
  • Bằng chứng về tầm quan trọng là một tính năng khác của NEM (XEM). Không cần tải xuống chuỗi khối truy cập và bất kỳ ứng dụng nào cũng có thể hoạt động độc lập để bảo mật NEM.
  • Thời gian giao dịch tối thiểu là một đặc điểm khác của tiền kỹ thuật số. Giao dịch chỉ mất 1 phút để hoàn thành. Điều này làm cho nó nhanh hơn 10 lần so với Bitcoin.
  • Giống như tất cả các loại tiền kỹ thuật số khác, NEM cũng cho phép tạo tài sản ảo với các sản phẩm, mô tả hoặc địa chỉ cố định hoặc biến đổi.

Cách mua NEM (XEM) bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ USD

Mua NEM (XEM) bằng thẻ Tín dụng / Ghi nợ USD rất dễ dàng. Sẽ khá đúng nếu nói rằng việc mua loại tiền kỹ thuật số này tương tự như việc mua tất cả các loại tiền kỹ thuật số khác. Người dùng cần đăng ký với Changelly mà hoàn toàn miễn phí để làm trên Trang web Changelly. Ngoài ra, người dùng sẽ cần một ví NEM (XEM) để khai thác hoặc lưu trữ tiền xu. Changelly đã xuất hiện một sàn giao dịch đa tiền tệ đang được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Lý do cho việc sử dụng nó thường xuyên là tài khoản miễn phí, giao diện người dùng bắt mắt và khả năng thanh toán bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ cho tiền điện tử của bạn. Người dùng chỉ phải trả phí giao dịch 0,25%. Sau đây là các bước để mua NEM (XEM) bằng thẻ Ghi nợ / Thẻ tín dụng.

1-Đăng ký với Changelly

kỳ lạ thay đổi

Bước đầu tiên trong mua NEM (XEM) là đăng ký với Trang web Changelly. Nó là một trang web nơi bạn có thể trao đổi tất cả các đồng xu một cách dễ dàng. Điều thú vị nhất là không có phí đăng ký và người dùng không cần duy trì tài khoản của mình. Đối với mục đích đăng ký, người dùng cần có ID Email đã được xác minh. Trang web gửi tất cả các chi tiết cần thiết liên quan đến tài khoản người dùng đến địa chỉ email đã nhập. Người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản của họ sau khi kiểm tra thông tin chi tiết trong địa chỉ email của họ.

Lựa chọn 2 loại tiền tệ

mua nem usd

Như đã nói trước đó, Changelly cung cấp cho người dùng rất nhiều loại tiền tệ. Việc lựa chọn đơn vị tiền tệ của chính họ là tùy thuộc vào họ. Truy cập trang chủ và chọn NEM (XEM). Sau khi chọn loại tiền, người dùng phải chọn loại tiền để thanh toán. Trong trường hợp này, người dùng sẽ nhập số đô la Mỹ để thanh toán. Nhấp vào nút trao đổi bên cạnh, người dùng sẽ thấy một trang xử lý thanh toán mới. Ở đây, tôi muốn đề cập rằng người dùng phải đăng nhập nếu không khi nhấp vào nút trao đổi sẽ yêu cầu đăng nhập trước.

mua đồng xu đổi màu

Xác nhận 3 đơn hàng

nem coi

Trong bước này, người dùng sẽ được cung cấp tùy chọn để kiểm tra chi tiết đơn hàng của mình. Việc kiểm tra Tiền USD số lượng và NEM (XEM) là phải. Khi bạn đã chắc chắn về đơn hàng, hãy nhấn vào tab xác nhận đơn hàng.

4-Nhập địa chỉ ví & thông điệp

nem coi ví

Không thể phủ nhận một thực tế rằng NEM (XEM) luôn được lưu trữ trong ví khi các loại tiền điện tử khác được lưu trữ. Changelly là một trong những lựa chọn tốt nhất ở đây. Nó miễn phí và mất một ít phí tại thời điểm xử lý giao dịch. Hơn nữa, hầu hết các nhà đầu tư sử dụng ví này vì nó cung cấp hỗ trợ đa tiền tệ.

xem ví

5-Xác nhận thông tin

xác nhận xem

Sau khi nhập địa chỉ của ví tiền kỹ thuật số, người dùng được dẫn đến một trang cũng là trang xác nhận. Tại đây, người dùng một lần nữa có thể xác nhận tất cả các thông tin về đơn hàng của mình và địa chỉ của ví. Luôn ghi nhớ rằng bạn không thể lưu trữ tiền điện tử mà không có bất kỳ địa chỉ ví hợp lệ nào. Nhấn vào tab xác nhận sẽ đưa bạn đến phần thanh toán.

6-Chi tiết Thẻ Tín dụng / Ghi nợ

thị thực thay đổi

Bây giờ, bạn phải nhập tất cả các chi tiết cần thiết của thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ. Chúng bao gồm số thẻ, ngày hết hạn và mã bảo mật. Sau khi điền tất cả các chi tiết của thẻ, nhấn nút “thanh toán”. Một lần nữa bạn sẽ thấy số tiền bị trừ trong thẻ của mình.

mua đồng xu đổi màu

Xác nhận 7-SMS

điện thoại thay đổi

Để xác nhận thêm, một mã gồm 4 chữ số sẽ được gửi đến số điện thoại di động đã đăng ký của người dùng. Nhập mã này vào biểu mẫu sẽ xác nhận thanh toán.

8-Nhận NEM (XEM)

Sau khi nhập mã gồm 4 chữ số, giao dịch của bạn sẽ được xử lý ngay lập tức. Thông thường, mất 5-30 phút để xử lý một giao dịch trong ví của bạn. Luôn nhớ rằng giao dịch đầu tiên mất nhiều thời gian vì nhiều loại xác minh. Các giao dịch tiếp theo được xử lý nhanh chóng.

mua đồng xu đổi màu

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me